จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1412

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1412

“มันจบลงแล้ว…”

ผู้ที่ใช้พลังจิตมากที่สุดในการต่อสู้คือตัวซีบาลเอง

ที่ดูดีที่จะพลิกสิ่งต่าง ๆ เขาสามารถทำได้หรือไม่? นั่นเป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม เขาควรเข้าร่วมหรือไม่? โครงเหล็กซ้อนขึ้นราวกับกำแพงตรงนั้น ดูเหมือนจะขัดขวางการเคลื่อนไหวของเมอร์เซเดส เขาควรเอาไปทิ้งไหม? Faker ดูเหมือนจะตกอยู่ในอันตราย เขาควรใช้พรอวิเดนซ์หรือไม่? เขาต้องการเอาเครื่องวิเศษออกหรือไม่? การทำลายปราสาทจะรบกวนพันธมิตรของเขาแทนหรือไม่? เป็นต้น เป็นต้น

ตลอดการต่อสู้ Zibal ไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดาย เป็นเพราะระดับของศัตรูและพันธมิตรอยู่เหนือเขาหนึ่งก้าว ซีบาลไม่แน่ใจในคำพิพากษาของเขา เขากังวลว่าการเลือกและการกระทำของเขาจะไหลไปตามที่ศัตรูตั้งใจไว้ เขากลัวว่าเขาจะสร้างปัญหาในขณะที่พยายามช่วยพันธมิตรของเขา

แน่นอน เขาไม่ได้ดูเฉยๆ ทุกครั้งที่เขามั่นใจว่าช่องว่างที่แฮกักเปิดเผยไม่ใช่กับดัก การโจมตีของเขามีบทบาท ทุกครั้งที่เขารู้เจตนาของพันธมิตรของเขา เขาจะวิ่งทันทีเพื่อช่วยให้ความตั้งใจของพวกเขาเป็นจริง

“การทำงานที่ดี.” ไม่นานหลังจากสิ้นสุดการจู่โจมแฮกัก Zibal เฝ้าดูจากระยะไกลขณะที่กริดแนะนำ Zikfrector ให้กับเพื่อนร่วมงานของเขาเมื่อ Faker เข้ามาใกล้ Zibal และพูด “ขอบคุณคุณ ฉันรอดมาสองครั้งแล้ว”

นิสัยของ Faker คือการออกมาทักทายใครก่อนหรือเปล่า?

ซีบาลมีสีหน้างุนงงและถอนหายใจ “ฉันไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงรู้สึกขอบคุณผู้ชายที่เพิ่งดูการต่อสู้เพราะเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

“ไม่ คุณดีพอแล้ว” Faker ยืนยันใบหน้าของผู้ที่เข้าร่วมการต่อสู้ บราฮัม นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน, อัศวินในตำนานเมอร์เซเดส, ปิอาโร่ชาวนาในตำนาน, เทวทูตซาเรียล, ซิกเฟร็กเตอร์ของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด, ราชาแห่งเงา กาซิม และกริดก็อดเกียร์…

พวกเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในยุคนี้ แม้แต่คนที่มีพรสวรรค์ที่สุดก็ยังเทียบได้ยาก คงจะดีถ้าเขาไม่รบกวนพวกเขา ในขณะเดียวกัน Zibal ช่วยพวกเขาหลายครั้ง เขาช่วยอย่างแน่นอน Faker มีประสบการณ์กับมัน ความร่วมมือของ Zibal ดีกว่าของเขาเองและผลงานก็สูงขึ้นเช่นกัน แน่นอนว่าเขาเป็นผู้นำของ Seven Guilds และเป็นวีรบุรุษของประเทศใหญ่ที่เรียกว่าสหรัฐอเมริกา

“ฉันไม่เก่งเลย…” ซีบาลแสดงปฏิกิริยาเหมือนเขาไม่เห็นด้วย

ซีบาลไม่สามารถปรับตัวเข้ากับความจริงที่ว่าเมื่อยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับผู้สูงสุด เขาทำได้เพียงแสดงบทบาทสนับสนุนในการต่อสู้แทนที่จะเป็นตัวละครหลัก ตอนนี้เขาเคยชินกับมันแล้ว แต่เขารู้สึกเสียใจอยู่เสมอ เมื่อเขาได้ยินคำสรรเสริญ เขาก็จำสิ่งที่เขาทำได้ไม่ดี

เขารีบไปช่วย Kasim ที่จับได้เพียงเพื่อจะโดน Haegak และซี่โครงของเขาหัก เขาติดอยู่ระหว่างโครงเหล็กและไม่สามารถขยับได้ไม่กี่วินาที ถ้าบราฮัมไม่ได้ใช้แรงโน้มถ่วงช่วย เขาอาจจะต้องเรียก Raiders มาทำความสะอาดโครงเหล็กหรือใช้พรอวิเดนซ์

ซีบาลหน้าแดงเมื่อครุ่นคิดถึงเรื่องนี้เมื่อกริดเข้าใกล้อัศวินและผู้ส่งสารของเขา

“ทำไมผู้ชายคนนี้ดูเจ็บปวดจัง” บราฮัมขมวดคิ้ว ดูเหมือนว่าเขาจะวิพากษ์วิจารณ์ Zibal ที่ไม่สามารถจัดการกับการแสดงออกทางสีหน้าได้ การจัดการอึที่เรียกว่า… ในที่สุดวันนั้นก็มาถึงเมื่อเขาได้รับการปฏิบัติเช่นนี้

สีหน้าของซีบาลดูเศร้าหมองมากขึ้น

“คุณเยี่ยมมาก” มันคือปิอาโร่ ผู้ที่ถูกเรียกว่ามารแห่งทุ่งนาและหยุดยั้งการรุกรานเรย์ดันของเซเว่นกิลด์ได้พูดด้วยรอยยิ้มที่ใจดี “มันมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณล่อ Haegak ไปยังสถานที่ที่ฉันหว่านเมล็ดพืช”

Kasim เสริมว่า “คุณย้ายลักษณะธรรมชาติของพื้นดินเพื่อเพิ่มพื้นที่เงา ต้องขอบคุณคุณ ฉันสามารถรบกวนแฮกักได้อีกหน่อย”

ซาเรียลกำมือของเขาและอุทานด้วยดวงตาที่สดใส “ฉันกำลังดูอยู่! คุณยอดเยี่ยมมาก!”

“……?”

ใบหน้าของซีบาลเริ่มคลุมเครือ เขาระมัดระวังมากกว่าที่จะขอบคุณผู้ที่จดจำและยกย่องการแสดงเล็กๆ น้อยๆ ของเขา จำเป็นต้องสงสัยถึงความเมตตาที่มากเกินไป Zibal รู้สึกไม่สบายเมื่อเขาเข้าใจสถานการณ์ในที่สุด ‘กริดเป็นคนสร้างมันขึ้นมา’

เขาวางแผนที่จะนำบรรยากาศด้วยการทำให้บรรยากาศผ่อนคลายเพื่อที่เขาจะได้แจกจ่ายสิ่งของที่แฮกักทำหล่นโดยปราศจากความละอาย เป็นไปได้สูงเมื่อพิจารณาถึงธรรมชาติของกริด

มีคนเอื้อมมือออกไปหาซีบาลที่รู้เรื่องนี้ มันเป็นมือใหญ่ที่เต็มไปด้วยแคลลัส มันเป็นมือแห่งความเคารพ เขาเงยหน้าขึ้นและเห็นกริดยิ้มกว้าง “คุณได้ทำงานหนัก มาร่วมงานกันต่อไปในอนาคต”

“……”

ในที่สุด Zibal ก็วิเคราะห์สถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง พวกเขาเห็นเขาเป็นเพื่อนร่วมงานและต้อนรับเขา เพื่อนร่วมงาน…เพื่อนร่วมงาน…

Zibal หันไปหา Zikfrector Zikfrector กลายเป็นผู้ส่งสารของกริด จำเป็นหรือไม่ที่ Zibal ต้องอยู่เคียงข้าง Zikfrector เมื่อเขาจะได้รับการคุ้มครองโดย Overgeared Guild ในอนาคต? ไม่ คนที่แข็งแรงกว่าซีบาลจะปกป้องเขา และคนที่เก่งกว่าซีบาลจะดูแลเขา ซีบาลทำดีที่สุดแล้ว เขาช่วย Zikfrector มาที่นี่ และในทางกลับกัน เขาได้รับรางวัลมากมาย

‘งานของฉันเสร็จแล้ว Zikfrector ไม่ต้องการฉันอีกต่อไปแล้ว’

ซีบาลมองไปที่มือของกริด มันยังคงขยายเวลาสำหรับการจับมือกัน จากนั้นได้ยินเสียงของ Zikfrector “ซีบาล”

“……”

ชีวิตการเล่นเกมของ Zibal เต็มไปด้วยขึ้นๆ ลงๆ พรสวรรค์เฉพาะตัวของเขาทำให้เขาเป็นหนึ่งในแร้งเกอร์คนแรกและเขาก็ได้รับความคาดหวังของทุกคน แต่เขาถูกกำแพงที่ชื่อว่าครอเกลขวางไว้ และไม่สามารถหนีอันดับที่สองไปได้หลายปี เขาสร้างพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่กับทฤษฎีจาก MMORPG ที่แต่ละคนไม่สามารถต่อต้านได้ไม่ว่าจะมีพลังมากแค่ไหน อย่างไรก็ตาม พันธมิตรนี้ถูกกิลด์โอเวอร์เกียร์บดขยี้อย่างไร้ความปราณีและสูญเสียอำนาจไป เขาเกือบจะดีที่สุดเสมอ แต่มันเป็นชะตากรรมที่เขาไม่สามารถบรรลุได้ มันเป็นการทรมาน

Zibal ที่เจ็บปวดไตร่ตรองเกี่ยวกับมัน เขาตัดสินใจว่าเขาไม่สามารถเป็นผู้นำองค์กรได้จึงออกจากโลกและทำงานเป็นรายบุคคล เขาฝันถึงการกลับมาและเข้าสู่อาณาจักร โชคดีที่ได้ยืนหยัดต่อสู้กับเจ้าชายเอดัน จากนั้นเอดันผู้ถูกสาปนั้นก็ก่อกบฏต่อจักรวรรดิและเขาถูกบังคับให้เข้าร่วม Zikfrector ก่อนที่เขาจะสามารถสะสมกำลังได้ เนื่องจากอิทธิพลของ Zikfrector เขาต่อสู้กับเหล่าสาวกของเหล่าทวยเทพ

ตามจริงแล้ว Zibal มักครุ่นคิดถึงการเปลี่ยนอาชีพ ประโยชน์ที่เขาได้รับจาก Zikfrector (ทักษะและภารกิจต่างๆ) ทำให้เขาติดตาม Zikfrector และเขาได้รู้ความจริงของโลกและสนับสนุน ZIkfrector… Zibal ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะติดตาม Zikfrector ในอนาคตหรือไม่

แท้จริงแล้ว เหล่าทวยเทพกำลังหลอกลวงมนุษย์ และเทพผู้ชั่วร้ายและพระเจ้าสูงสุดได้ทำลายโลกเป็นระยะ แล้วไง? นี่เป็นเพียงเกมต่อไป มันเป็นเกมที่ทุกคนในโลกสนุก SA Group ไม่อยากให้เกมนี้จบลง พวกเขาต้องการให้มันอยู่ตลอดไปเพื่อให้ราคาหุ้นของพวกเขาไม่ตกต่ำ

แม้แต่ความพินาศของโลกที่ Zikfrector กล่าวว่าจะเกิดขึ้นในวันหนึ่งจะเกิดขึ้นหลายร้อยหรือหลายพันปีต่อมา ผู้เล่นจะไม่สามารถเห็นความพินาศของโลกได้ เว้นแต่ว่ากลุ่ม SA ตั้งใจจะยุติการให้บริการของซาทิสฟาย

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าสาวกของเหล่าทวยเทพที่ค่อยๆ เริ่มกิจกรรมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำลายล้างโลกและประสบกับความยากลำบากทุกประเภท ถึงกระนั้น นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Zibal ที่ต้องกังวล ก็เพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงความยากลำบากที่เขาไม่สามารถจัดการได้ ในตอนแรก เขาไม่ใช่กริดหรือครอเกล เขามีกำลังไม่มากพอที่จะเอาชนะทุกคนเพียงลำพัง และไม่มีอำนาจที่จะควบคุมทวีป

“นับ.”

ตอนนี้เขาต้องการที่จะสบาย เขาจะทิ้งการต่อสู้และหน้าที่อันหนักหน่วงไว้กับผู้อื่นและสนุกกับเกมอย่างเหมาะสม เขาไม่ได้ทำงานหนักในระหว่างนี้? ในอนาคตเขาต้องการพักผ่อนและสนุกกับเกมกับคนทั่วไป เขาไม่อยากถูกกดดันมากเกินไปอีกต่อไป เขาไม่ต้องการที่จะถูกบดขยี้ด้วยความรู้สึกหมดหนทาง

“ซีบาล ฉันต้องการคุณ”

“……”

เสียงของ Zikfrector ปลุกเขาให้ตื่น Zibal ที่ตื่นขึ้นเห็นมือของกริดยังคงเอื้อมมือไปหาเขา และ Zikfrector ยืนอยู่ข้างเขา พวกที่ต่อสู้เพื่อสันติภาพโลก…มันเป็นภาพที่สวยงาม

“ปรมาจารย์ฉันต้องการพักผ่อน ฉันไม่มีความมั่นใจที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ในอนาคต” ซีบาลเพิกเฉยต่อมือของกริดและสารภาพโดยตรง การต่อสู้ระหว่างแฮกักและกิลด์โอเวอร์เกียร์ช่วยให้จิตใจของเขาปลอดโปร่ง ซีบาลต้องการทำให้เสร็จตอนนี้

ความแข็งแรงและการให้เกียรติ. เขาตระหนักว่ามันไม่มีประโยชน์ที่จะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องพวกนี้ เขารู้สึกถึงข้อจำกัดของเขาอย่างยิ่ง ต่อจากนี้ไป เขาต้องการล้างสมองและสนุกกับเกมอย่างสบายๆ แน่นอน นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะถอยหลัง ความสามารถและนิสัยไม่ได้หายไปง่ายๆ หลังจากลดเป้าหมายลง เขาจะไม่หยุดเติบโตแม้ว่าเขาจะผ่อนคลายมากกว่าเมื่อก่อนก็ตาม หากปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มาสู่โลกมนุษย์ แสดงว่าเขามีความมั่นใจที่จะรักษาระดับที่เพียงพอเพื่อช่วย

“กริด ช่วยดูแลปรมาจารย์ด้วย ฉันหวังว่าคุณจะสามารถปลดปล่อยร่างกายของปรมาจารย์และจิตวิญญาณของคนดีอีกเจ็ดคนที่ติดอยู่ในขุมนรก” ซีบาลพูดจบและไม่จับมือกริด

Zikfrector พูดกับเขาในขณะที่เขากำลังหันหลังกลับ “ฉันไม่ต้องการผู้ใต้บังคับบัญชา”

Zibal ไม่สนใจเขาและก้าวไปอย่างมาก

“ฉันต้องการสหายที่จะต่อสู้กับฉันเพื่อปกป้องโลก”

Zibal เพิ่มความเร็วของเขา

“ข้าขอฝากความสบายใจไว้กับท่านในการต่อสู้”

เท้าของซีบาลไม่หยุด

“ฉันอยากรู้สึกอุ่นใจเมื่อตื่นขึ้นจากการนอนหลับและพบคุณรอบตัวฉัน เหมือนเดิม…ไปด้วยกัน”

“……”

ในที่สุด Zibal ก็หยุดเคลื่อนไหว เขาถามโดยไม่หันกลับมา “ทำไมคุณถึงยึดติดกับฉัน? ฉันไม่แข็งแรงพอที่นายจะพึ่งได้”

‘คุณควรถามว่าเขาเป็นเกย์หรือไม่’ กริดเลือกการต่อสู้ในใจ กริดได้ยกระดับความสัมพันธ์ของเขากับ NPC จำนวนมากแล้ว และรู้ว่าบรรยากาศที่หนักอึ้งจำเป็นต้องถูกปลดปล่อยออกมาด้วยคำพูดและการกระทำเบาๆ เขาอาจมีปัญหากับความสัมพันธ์ของมนุษย์ในความเป็นจริง แต่กริดก็เข้ากับซาทิสฟายได้

“การวัดความไว้วางใจบุคคลนั้นไม่ใช่ความเข้มแข็ง ฉันเชื่อในหัวใจที่เข้มแข็งและศรัทธาของคุณ” ซิกเฟร็กเตอร์ประกาศ มีโอกาสมากมายที่ Zibal จะละทิ้ง Zikfrector ซึ่งหลับสนิทเนื่องจากคำสาปของ Sloth ถึงกระนั้น ซีบาลก็ไม่จากไป เขาใช้เวลาวันที่เลวร้ายถูกติดตามโดยผู้ติดตามที่ยากจะต้านทานด้วยความสามารถของเขา เขาอาจต้องการละทิ้ง Zikfrector สองสามครั้งเมื่อเขาเกือบจะตาย แต่เขาแก้ไขความคิดของเขาและปกป้อง Zikfrector

ผู้ที่สามารถเสียสละตัวเองเพื่อรักษาคำพูด… มีไม่มากในโลกนี้ที่ Zikfrector พยายามปกป้อง “ฉันไม่มีความตั้งใจที่จะให้หน้าที่หรืองานใด ๆ แก่คุณ ฉันแค่อยากจะอยู่กับคุณในฐานะเพื่อน ฉันไม่อยากเสียเพื่อนคนเดียวที่รู้จักฉันในชื่อ ‘Zikfrector’”

“……”

Zibal จ้องมองไปที่กริด กริดยังคงยื่นมือออกมา นี่มันบ้าไปแล้ว อะไรคือความหมกมุ่นอยู่กับคนที่ไม่ได้เป็นคนแรกในการจัดอันดับนี้?

กริดหัวเราะ “เพื่อน กิลด์โอเวอร์เกียร์ยินดีต้อนรับคุณอย่างมาก”

“…คุณต้องการให้ฉันเข้าร่วมในหลักสูตรฝึกอบรมผู้มาใหม่ภายใต้โทบันไหม”

“แน่นอน คุณจะอยู่ในโอเวอร์เกียร์กิลด์วัน ฉันได้กำหนดดินแดนที่คุณจะปกครองแล้ว”

“อาณาเขต… มันเป็นเรื่องลำบาก”

การเล่นเกมอย่างจริงจังเป็นวิธีที่เขาใช้ชีวิตอยู่แล้ว ถ้าเขาติดตามปรมาจารย์ เขาจะต้องผ่านหลายตอนที่เกี่ยวข้องกับนักบุญที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ดและเร่งอัตราการเติบโตของเขา ในที่สุด Zibal ที่มุ่งมั่นก็จับมือกริดไว้ “ไว้เจอกันใหม่คราวหน้านะครับ”

“ยินดีต้อนรับ.”

อันดับที่สองก่อนหน้านี้ในการจัดอันดับแบบรวมและผู้ที่มีอันดับเป็นส่วนตัว เจ้าของคลาส ‘Ancient Rider’ ที่เป็นตำนาน (หรือโบราณ) และเจ้าแห่งเครื่องจักรเวทย์มนตร์ Raiders ซีบาล เกรเวน. เขาได้เข้าร่วมอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ในวันนี้พร้อมกับหนึ่งในเจ็ดนักบุญผู้ชั่วร้าย ซิกเฟร็กเตอร์

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง