จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1411

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1411

แฮกักเชื่อว่าเขาไม่มีขีดจำกัด เขาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาตลอดชีวิตเพื่อให้บรรลุความเชื่อของเขา เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะอุทิศตนจนกลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าเขาจะต้องทำร้ายตัวเองไปตลอดกาลก็ตาม เหล่านี้เป็นสาวกของเทพยุทธ์

ทุกส่วนของร่างกายของแฮกักถูกใช้เป็นอาวุธ ศอกของเขากลายเป็นดาบและมือของเขากลายเป็นหอก หัวของเขาร่วงหล่นเหมือนกระบอง ขาของเขาขยับเหมือนแส้ และหมัดของเขาที่ฟาดดาบก็เหมือนค้อน อย่างไรก็ตาม Faker และ Kasim ปฏิบัติต่อเงาเป็นอาวุธและทหาร แม้ว่ามนุษย์คนหนึ่งจะเปลี่ยนร่างของเขาให้เป็นอาวุธ เขาก็ยังถูกคลื่นสึนามิแห่งเงากลืนกิน

“คุณขี้ขลาดและต่ำต้อย!” Haegak รอดพ้นจากการทิ้งระเบิดของเงาโดยซ่อนตัวอยู่ในรอยแตกของเพดานที่ถล่มลงมาและวิพากษ์วิจารณ์พวกเขา ในฐานะนักศิลปะการต่อสู้ เขาไม่ยอมรับว่าวิธีของนักฆ่าที่ซ่อนตัวในความมืดและกำจัดเสียงเป็นวิธีการต่อสู้

เทคนิคการเดินเท้าแบบเบาของ HI ที่ไม่ถูกกีดขวางจากภูมิประเทศทำให้เกิดความผิดปกติและการเร่งความเร็วที่ทับซ้อนกัน เขาบิดเอวและหันหลังและเอาชนะ อาวุธ เงา และเงาที่โจมตีอย่างลับๆ ด้วยการโจมตีแบบไร้แรงถีบกลับ จากนั้นกริชของ Faker ก็โผล่ออกมาจากเงามืดและชนกับไหล่ที่แข็งของ Haegak เลือดกระเซ็นจากไหล่ของแฮกักแต่บาดแผลไม่ลึก ในทางกลับกัน มือขวาของ Faker ที่ถือกริชถูกทุบ

‘แข็งแกร่ง.’ ไม่มีการกล่าวเกินจริงในความซาบซึ้งของ Faker แฮกักแข็งแกร่ง การยืนยันของเขาว่าอีจองเป็นคนที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม Triad นั้นน่าจะเป็นเรื่องจริง

กริดเองก็รู้สึกเช่นเดียวกัน

‘เลเวลของเขาสูงมาก…’

กริดกอดอกและมองดูการต่อสู้อย่างเงียบๆ เหตุผลที่เขาเรียกอัศวินมาไม่ได้เพราะกลัวแฮกักและผู้ติดตาม ไม่ใช่เพราะเขาสงสัยว่าเขาไม่สามารถปกป้อง Zikfrector เพียงอย่างเดียวได้ เขาแค่ตั้งตารอการเติบโตของอัศวิน

Haegak พยายามจับ Faker ที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดอีกครั้ง แต่ถูกมีดของ Kasim แทงข้างหลัง มันเป็นการโจมตีที่มุ่งไปที่กระดูกสันหลัง แต่แฮกักก็ใช้ได้ พลังของกริชของ Kasim ลดลงครึ่งหนึ่งเพื่อแลกกับการเจาะเกราะป้องกันตัวที่แข็งแกร่งของร่างกาย มันไม่สามารถทะลุเข้าไปในกล้ามเนื้อที่เกร็งของแฮกักได้ ศอกของแฮกักพุ่งไปชนหน้าคาซิม Haegak ต้องการคว้าข้อเท้าของ Kasim ที่มีเลือดออกเพื่อฝังเขาไว้บนพื้นเพียงเพื่ออ่านสัญญาณของเมล็ดพันธุ์ที่ Piaro ได้หว่านและยิงลมแรงจากฝ่ามือของเขา

โมเมนตัมที่ราวกับสัตว์ป่านั้นยิ่งใหญ่มากจนทำให้กริดสั่นสะท้าน แล้วไม่นานก็หายไปเหมือนเปลวเพลิง แขนขวาของ Haegak ถูกมัดด้วยอักษรรูนของ Zikfrector ก่อนที่จะถูกตัดออกด้วยดาบของ Mercedes ที่ห่อหุ้มออร่าสีเงิน Mercedes เป็นเจ้าของ Keen Insight และมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการตรวจจับจุดอ่อนของอีกฝ่าย การโจมตีของเธอจับภาพช่วงเวลาที่การป้องกันของ Haegak อ่อนลงได้อย่างแม่นยำ

แขนของแฮกักที่ถูกตัดขาดด้วยเสียงที่น่าขนลุกลอยอยู่ในอากาศ ด้วยเหตุนี้ Kasim จึงฟื้นเสรีภาพและเปลี่ยนสายตามองหาเงาที่จะซ่อน มันเป็นช่วงเวลาชั่วขณะหนึ่ง ก่อนที่ Mercedes จะสามารถกู้คืนดาบที่เธอเหวี่ยงได้

นี่คือตอนที่การโจมตีแบบไร้แรงถีบของแฮกักถูกยิงเหมือนกระสุน Mercedes ที่ประหลาดใจได้ตั้งโล่และก้าวถอยหลัง การมองเห็นโล่ที่สร้างโดยกริดถูกเว้าแหว่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเฮกักอีกครั้ง ถึงกระนั้น การประเมินของกริดก็ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

‘เขามีระดับของเขา’

มันมาจากพลังโจมตี ความเร็ว และความแข็งแกร่ง ไปจนถึงประเภทและความลึกของทักษะที่ใช้ Haegak เก่งในด้านนี้ในหลาย ๆ ด้าน แต่มีแง่มุมหนึ่งที่ขาดหายไป

นี่คือสิ่งที่เขาสัมผัสได้

ความรู้สึกของอีจองที่ได้รับการฝึกฝนหลังจากผนึกดวงตาทั้งสองข้างของเขานั้นเชื่อมโยงโดยตรงกับความสามารถในการหลบเลี่ยงของเขาซึ่งทำให้การโจมตีของศัตรูส่วนใหญ่เป็นกลาง ในขณะเดียวกัน ความสามารถในการหลบหลีกของ Haegak นั้นยังไม่สมบูรณ์ เขามีปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีขึ้น แต่มันหมายความว่าความรู้สึกอันตรายของเขามีการพัฒนาน้อยลง

‘ความรู้สึกกดดันที่ฉันรู้สึกเมื่อเขาถอดผ้าปิดตานั้นน้อยกว่าที่ฉันรู้สึกจากลีจอง’

ลีจองปลุกจิตสำนึกของกริดให้ตื่นขึ้นเมื่อเขาเผยวิสัยทัศน์ที่ปกปิดไว้ ในทางกลับกัน ความแตกต่างของโมเมนตัมก่อนและหลัง Haegak สวมผ้าปิดตานั้นไม่สำคัญ กริดมั่นใจด้วยเหตุผลหลายประการ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าหรืออาจจะถึงหนึ่งปี อีจองจะแข็งแกร่งกว่าแฮกัก แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องราวเมื่อลีจองยังมีชีวิตอยู่ กลุ่ม Triad คนแรกที่เขาพบคือลีจองและเขาโชคดีที่สามารถฆ่าอีจองได้

กริดมองดูแฮกักก่อนจะหันไปมองที่อื่นและเหวี่ยงดาบหลายครั้ง พลังงานดาบที่ยิงออกไปได้ตัดสาวกของเทพเจ้าการต่อสู้ที่รีบไปที่ปราสาท เป็นการผสมผสานระหว่างวิสัยทัศน์ของบาร์บาโตสและทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่าย มันใกล้เคียงกับพลังศักดิ์สิทธิ์แล้ว เขาปิดกั้นการสนับสนุนที่แฮกักรอในขณะที่ได้รับประสบการณ์และทักษะความชำนาญเป็นจำนวนมาก

กริดยังคงแสดงสีหน้าจริงจังและรีบพูดออกไปที่หน้าต่างกิลด์

– ตอนนี้คนที่รออยู่ใน Bairan ตอนนี้ควบคุมย่านช็อปปิ้งทางเหนือทันที อย่างรวดเร็ว! หยิบเทคนิคลับทั้งหมดที่ตกลงมา!

“ …กุ๊ก! ” กริดแสดงบรรยากาศเคร่งขรึมและแฮกักก็คร่ำครวญ เขาเห็นทูตสวรรค์ที่น่าสะอิดสะเอียนซึ่งมีรัศมีอยู่เหนือศีรษะซึ่งทรยศต่อพระเจ้าผู้ทรงสร้างพวกเขาและกลายเป็นสุนัขของกริด ทูตสวรรค์ที่น่าขยะแขยงนี้พุ่งเข้าใส่เขาด้วยหอก “เทวดาตกสวรรค์! เจ้าช่างไร้ยางอายและน่าขยะแขยงยิ่งกว่าปีศาจเสียอีก! ยังไม่เพียงพอที่จะทรยศต่อสวรรค์! เจ้ากำลังขวางทางของเหล่าอัครสาวกของเทพยุทธ์!”

ในที่สุดแฮกักก็รู้สึกถึงความตายหรือไม่? สีหน้าของซาเรียลเศร้าเมื่อเขารีบไปหาแฮกัก ซึ่งสูญเสียความสงบและเริ่มจมอยู่กับอารมณ์ของเขา “เทพสวรรค์ยอมรับเพียงทูตสวรรค์ว่าเป็นอัครสาวก คุณแค่ถูกเอารัดเอาเปรียบเพื่อความปรารถนาของคุณ”

“ บ๊าย! Haegak บ่นด้วยความสงสารในสายตาของ Sariel แสวงหาประโยชน์จากความปรารถนาของเขา เขาไม่รู้เรื่องนี้ได้อย่างไร? เช่นเดียวกับแฮกักที่ใช้อีกฝ่าย เหตุผลที่เขาภักดีและบูชาเทพยุทธ์ก็เพียงเพราะเขาต้องการความแข็งแกร่ง

Zeratul เทพแห่งการต่อสู้ที่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ทั้งหมดในโลก ทุกครั้งที่แฮกักได้รับเทคนิคลับจากเขา แฮกักก็แข็งแกร่งขึ้นและพัฒนามากขึ้น ดังนั้นเขาจึงรับใช้เศราตุล ในที่สุดเขาก็ได้รับการยอมรับและได้รับตำแหน่ง Triad

“เหตุผลที่เทพยุทธ์ใช้ฉันเป็นเพราะเขาต้องการความแข็งแกร่งของฉันในขณะที่ฉันกำลังทำหน้าที่ในนามของเทพยุทธ์ แล้วถ้าฉันไม่ใช่อัครสาวกล่ะ? ฉันเป็นนางฟ้าของแผ่นดิน ฉันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงและแข็งแกร่งกว่าคุณซึ่งถูกขับออกจากสวรรค์”

หลังของแฮกักเริ่มดิ้น ผิวที่บวมของเขาเผยให้เห็นเส้นเลือดที่สดใสก่อนที่จะปะทุขึ้นพร้อมกับปีกสองคู่ที่โผล่ออกมา ดูเหมือนว่าไม่สามารถบินได้โดยอาศัยปีกที่เปียกชื้น ขนเหมือนนกที่เพิ่งฟักออกจากไข่ ถึงอย่างนั้น กลุ่มของกริดก็ระมัดระวังตัวอย่างมาก

หลังจากที่ปีกทั้งสี่งอกออกมา ลูกศิษย์ของ ตาซ้ายของแฮกักก็แยกออกเป็นสามส่วน และเขาก็อยู่ห่างจากมนุษย์มาก ด้วยใบหน้าที่ไม่แสดงอารมณ์ของเขา อารมณ์ของเขาได้หายไป

“ปีกนั่น…”

ปีกที่ยื่นออกมาจากร่างของแฮกัก ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของเขา แต่ความเป็นจริงแตกต่างออกไป ความเข้าใจของกริดและความรู้ในฐานะช่างตีเหล็กแสดงให้เห็นว่าวัสดุที่ประกอบเป็นปีกนั้นเป็น ‘สิ่งที่ไม่มีอยู่ในโลกมนุษย์’

ใบหน้าที่สวยงามของ Sariel มีความเศร้ามากขึ้น “ชีวิตมนุษย์นั้นหายวับไปและสั้น ดังนั้นพระเจ้าจึงไม่รับรู้หรือเห็นอกเห็นใจมนุษย์ สำหรับพวกเขาแล้ว มนุษย์ไม่ใช่อะไรอื่นนอกจากวัสดุสิ้นเปลือง”

แฮกักเตะออกจากพื้น ชายผู้มองดูบริเวณโดยรอบด้วยการหมุนตาอย่างดุเดือดซึ่งแบ่งออกเป็นสามรูม่านตาจับได้อย่างรวดเร็วและหลีกเลี่ยงการยิงเวทย์มนตร์ของบราฮัมและซิกเฟร็กเตอร์ แล้วเขาก็รีบไปหาซารีเอล

ซาเรียลลอยขึ้นไปในอากาศและขัดขวางการเตะของแฮกักด้วยหอก เขาเจาะทะลุเพดานและทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า กางปีกออกเพื่อป้องกันไม่ให้ล้ม จากนั้นเขาก็เผาเงาทั้งหมดในปราสาท ปีกของเขาสว่างไสวด้วยแสงสีขาวบริสุทธิ์เพื่อทำให้บริเวณโดยรอบสว่างขึ้น ไม่มีที่สำหรับเงา

การล่องหนของ Faker และ Kasim ถูกบังคับให้ยกขึ้นและ Braham ปกป้องพวกเขาด้วย Shield เกือบในเวลาเดียวกัน หมัดของแฮกักก็ตกลงบนโล่ ร่างกายของ Faker และ Kasim ได้รับการคุ้มครองโดย Shield และบินออกไปที่กำแพงด้านนอกที่พังทลาย

แฮกักไม่ได้ติดตามพวกเขา เขายกแขนที่เพิ่งงอกใหม่ขึ้นเพื่อป้องกันจอบของปิอาโรและตีโต้ด้วยขาที่งอเหมือนหางของแมงป่อง การเตะที่ยื่นออกไปด้านหลังศีรษะของแฮกักนั้นเป็นมุมที่เพอร์เฟ็กต์ในมุมมองของปิอาโร่ เขาต้องโดนโจมตีและกลิ้งลงกับพื้น แน่นอน เขาไม่ได้ถูกโจมตีอย่างช่วยไม่ได้ ครกของเขาบดขยี้ร่างของแฮกัก

อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าแฮกักก็ฟื้น

“มันเปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นนางฟ้าหรือไม่? มันเหม็น” ลักษณะของนางฟ้าคือการทำให้เวทมนตร์เป็นกลาง Braham คลิกลิ้นของเขาเมื่อเวทมนตร์ไม่ได้ผลกับ Haegak และเสริมดาบและโล่ของ Mercedes ไม่ใช่เวทมนตร์เสริมประสิทธิภาพที่เพิ่มพลังเวทย์มนตร์ให้กับวัตถุเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง มันเป็นเวทย์มนตร์ธาตุที่เสริมคุณสมบัติของสารที่ประกอบเป็นวัตถุเพื่อดึงศักยภาพพื้นฐานของวัตถุออกมา สิ่งนี้จะใช้ได้ผลกับทูตสวรรค์ด้วย มันมีข้อเสียคือทำให้ความทนทานของวัตถุเป้าหมายลดลงอย่างมาก แต่เขาจะทำอย่างไร? กริดน่าจะซ่อมหรือสร้างใหม่ได้

ดาบอันปราณีตของ Mercedes บาดร่างของแฮกักครั้งแล้วครั้งเล่า การเคลื่อนไหวของเธอที่เชื่อมต่อหกครั้งในหนึ่งลมหายใจดูเหมือนจะถูกตัดขาด พวกเขาเร็วเกินไปที่จะติดตามการเคลื่อนไหวด้วยตาเปล่า อย่างไรก็ตาม แฮกักก็เร็วเช่นกัน การกระทำของคนที่โจมตี Mercedes ก็ดูเหมือนจะไม่เชื่อมต่อ

‘ไม่มีทาง?’

โลกแห่งการก้าวข้ามเป็นโลกที่ไร้ค่าซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกริดตกอยู่ในอันตราย กริดไม่สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของเมอร์เซเดสและแฮกักได้ และรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยเพราะโลกแห่งการก้าวข้ามของเขาไม่ได้กระตุ้น บาดแผลของเมอร์เซเดสยังคงเติบโตในขณะที่บาดแผลที่แฮกักก็หายเป็นปกติ สถานการณ์จึงเลวร้าย เขาควรจะเข้าไปแทรกแซง?

กริดเป็นกังวลและเปิดวิสัยทัศน์ของบาร์บาโตสอีกครั้ง เป็นเวลาที่ดีที่จะระบุและตัดสินว่ามีผู้ติดตามทำงานที่นี่มากขึ้นหรือไม่

“……?”

กริดสะดุ้งด้วยความประหลาดใจ สาวกเทพเจ้าสงครามคนใหม่กำลังเข้าสู่ไบรัน และหนึ่งในนั้นมีปีกกางออกด้านหลังเขา เมื่อเห็นเลือดหยดจากตาและจมูกของเขาและลักษณะที่เขาเซ ดูเหมือนว่าเขาจะตายในไม่ช้า

ความทรงจำแวบเข้ามาในจิตใจของกริด เพื่อ​ที่​ทูตสวรรค์​จะ​ใช้​อำนาจ​ใน​โลก​มนุษย์ ให้​ตั้ง​จำนวน​เป็น​สาม​ตัว​เพื่อ​สร้าง​ตรีเอกานุภาพ ทูตสวรรค์ที่นี่คือแฮกักและผู้ติดตามที่กำลังจะตาย แล้วอันสุดท้าย…

เสาแสงตกลงมาจากท้องฟ้า เสาที่กระทบทั้ง Mercedes และ Haegak ในเวลาเดียวกันรักษาบาดแผลของ Mercedes ได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่เปลี่ยนร่างของ Haegak ให้เป็นผ้าขี้ริ้ว แฮกักจับกระดูกไหปลาร้าที่หักด้วยมือทั้งสองข้าง ขณะที่จ้องมองตามสิ่งมีชีวิตที่กำลังลงมาพร้อมกับเสาแห่งแสง

ซาเรียล—หนึ่งในทูตสวรรค์เจ็ดองค์ที่นำกองทัพทูตสวรรค์ แฮกักมองข้ามซาเรียล เขาต้องมองข้ามซาเรียลเพราะแต่เดิม เทวทูตเป็นเทพสวรรค์ที่ไม่สามารถสัมผัสได้ หัวหน้าทูตสวรรค์ไม่รู้จัก Haegak ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถตื่นตัวได้

ราคาดีมาก หอกเรืองแสงของซาเรียลแทงเข้าที่หน้าอกของแฮกัก ความแข็งแกร่งของการต่อสู้ของ Trinity นั้นทรงพลังมากพอที่จะเอาชนะทุกคนในสนาม

 

[ Triad ‘Haegak’ ถูกสังหาร!]

[ ระดับของคุณเพิ่มขึ้น 2]

[ ระดับอัศวิน Kasim ของคุณเพิ่มขึ้น 1 ]

[ ระดับผู้ส่งสารของคุณ ปิอาโร่ เพิ่มขึ้น 1]

[ ระดับผู้ส่งสารของคุณ บราฮัม เพิ่มขึ้น 1]

[ ระดับ Zikfrector ผู้ส่งสารของคุณเพิ่มขึ้น 2]

[ ระดับ Mercedes ของผู้ส่งสารของคุณเพิ่มขึ้น 4]

[ ระดับของซาเรียลผู้ส่งสารของคุณเพิ่มขึ้น 10 ]

[ ท่านได้รับชิ้นส่วนปีกประดิษฐ์แล้ว ]

[ ท่านได้รับกล่องเทคนิคลับแห่งการต่อสู้ของพระเจ้า (ในตำนาน) ]

[ ท่านได้รับกล่องเทคนิคลับแห่งการต่อสู้ของพระเจ้า (เฉพาะ) ]

 

“……”

รางวัลประสบการณ์จะแตกต่างกันไปตามส่วนที่ใช้งานที่เล่น กริดจ้องมองมาทางปิอาโร่และบราฮัม

Piaro อธิบายอย่างรวดเร็วว่า “ฉันต้องการให้ Mercedes มีโอกาสพัฒนา”

บราฮัมมีสง่าผ่าเผย “คุณต้องการให้ฉันทำอะไรกับนางฟ้า?”

“……”

กริดกังวลอย่างมากหากบราฮัมสามารถเข้าร่วมสงครามศักดิ์สิทธิ์เพื่อช่วยเฮกเซเทียได้ แน่นอน มันอาจเป็นความวิตกกังวลที่ไร้จุดหมาย ทันทีที่บราฮัมฟื้นพลังของแวมไพร์ เขาจะทุบตีทูตสวรรค์ให้ตายโดยไม่มีเวทมนตร์

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง