จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1406

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1406

กริดตระหนักถึงความสำคัญของการดวลและแนะนำระบบการต่อสู้จัดอันดับให้กับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เขาหวังว่าสมาชิกโอเวอร์เกียร์และชาวโอเวอร์เกียร์จะสามารถแข่งขันกันเอง หาคู่ต่อสู้ที่มีความแข็งแกร่งใกล้เคียงกัน และเรียนรู้และเติบโต

การตอบสนองนั้นระเบิด อัตราการมีส่วนร่วมของสมาชิกสูงกว่าที่คาดไว้มาก มีแนวคิดเกี่ยวกับ ‘คะแนน’ และ ‘อันดับ’ ดังนั้นอัตราการเข้าร่วมจึงต้องสูง เดิมที ผู้เล่นคลั่งไคล้สิ่งต่าง ๆ เช่นการจัดอันดับ

“มีคนที่แข็งแกร่งมากมายในกิลด์ของเรา”

“มีคนหลายสิบคนที่มันจะไม่แปลกเลยหากพวกเขายืนอยู่คนเดียวและสร้างกิลด์”

“อย่างไรก็ตาม การจัดอันดับค่อนข้างน่าประหลาดใจ…”

สองสัปดาห์ผ่านไปนับตั้งแต่การแข่งขันจัดอันดับเริ่มต้นขึ้น การจัดอันดับสูงสุดถูกครอบงำโดยอดีตสมาชิก Tzedakah Guild, Yura และ Chris ในขณะเดียวกัน รายชื่ออันดับต้นๆ ถูกครอบงำโดยกริด, บราฮัม, ปิอาโร่, เมอร์เซเดส, ซาเรียล, แอสโมเฟล และแคทซ์

“……?”

“……?”

การแสดงของคนอื่นเป็นไปตามคาด แต่ Katz เป็นงานที่ไม่ธรรมดา ในขณะที่ Katz นั้นแข็งแกร่งโดยธรรมชาติและเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของ Overgeared Guild คนส่วนใหญ่ประเมินเขาว่าต่ำกว่า Yura, Jishuka, Faker และ Chris หนึ่งก้าว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Katz นั้นเสียเปรียบมากกว่า Regas และ Pon ในการแข่งขันแบบตัวต่อตัว แต่ตอนนี้เขายืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับผู้ส่งสารและอัศวินของกริด…?

Katz ยักไหล่ รู้สึกพอใจกับปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมงานที่ประหลาดใจเมื่อเห็นอันดับ

“ ฮัท… มีคำพูดเช่น ‘ยืนหัวไหล่เหนือคนอื่น’ และ ‘ความสามารถจะเปิดเผยตัวเอง’ ใช่หรือไม่? ฉันไม่สามารถซ่อนมันได้แม้ว่าฉันต้องการ ในแง่ของร่างกายนี้ ฉันเป็นคลาสโบราณชั้นหนึ่ง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ”

“วิชาโบราณ? คุณได้รับข้อผิดพลาดหรือไม่”

ข้อความจากโลกที่ระบุว่า Katz เปลี่ยนไปเป็นคลาสโบราณไม่ปรากฏขึ้น ข้อความจากโลกเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาก้าวไปสู่จุดหนึ่งในภารกิจชั้นเรียนและได้ปลดล็อกพลังบางส่วน อย่างไรก็ตาม แคทซ์ไม่พบแม้แต่เบาะแสว่าภาพวาดของเบริอาเชอยู่ที่ไหน เขาถูกบล็อกในภารกิจระดับเฟิร์สคลาส ดังนั้นจึงไม่มีประโยชน์ที่จะคาดหวังให้ข้อความจากโลกปรากฏขึ้น

“แมลง… คุณจะพบไม่ช้าก็เร็ว”

แคทซ์ก็พอใจแม้ว่าเขาจะถูกปฏิบัติเหมือนเป็นคนโง่เขลา เหตุผลที่เขาไม่รับรองชั้นเรียนในตอนนี้และเพียงพูดเป็นคำพูดลับๆ (?) เพื่อสร้างสถานการณ์ที่น่าทึ่งในอนาคต เขาจินตนาการว่าโลกกำลังพลิกกลับด้านในขณะที่ตัวตนของเขาถูกเปิดเผยและเต็มไปด้วยความสุข

“ดูเหมือนว่าการจับคู่ระหว่าง Blood Warrior กับ Vampire จะดีมาก” Chris เข้าหาและพูดกับ Katz เขาได้พบกับ Katz ในการแข่งขันจัดอันดับและเสียคะแนนไปมาก แต่เขาไม่สนใจว่าอันดับของเขาที่ลดลง คริสตระหนักดีถึงศักยภาพของเพื่อนร่วมงานของเขา เขาไม่รู้สึกแปลกเลยที่เพื่อนร่วมงานของเขาแข็งแกร่งกว่าเขา

ความจริงแล้ว การแพ้ให้กับ Katz นั้นค่อนข้างน่าตกใจ แต่ก็น่าเชื่อเมื่อพิจารณาว่า Katz ได้เปลี่ยนเผ่าพันธุ์ของเขาเป็นแวมไพร์ เขาแค่ต้องต่อสู้และชนะในครั้งต่อไป ก็เพียงพอแล้วถ้าเขาชนะในครั้งต่อไปที่พวกเขาต่อสู้ มันจะเป็นการต่อสู้ 10 ครั้งและชัยชนะ 2 ครั้ง

“ก็ฉันเดาอย่างนั้น คริส ทำไมคุณไม่เปลี่ยนสายพันธุ์ด้วยล่ะ”

“ฉันไม่มีความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“ทำไม? คุณจะแข็งแกร่งกว่าตอนนี้หลายเท่าถ้าคุณเปลี่ยนเป็นออร์ค”

ลักษณะของออร์คคือการขยายพลังโจมตีกายภาพ พลังทะลุทะลวง และพลังความอดทน Chris เป็นผู้ใช้ดาบใหญ่และมีคลาส Tyrant การทำงานร่วมกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะเกิดขึ้นถ้าเขาเปลี่ยนสายพันธุ์ของเขาเป็นออร์ค อย่างไรก็ตาม คริสไม่ได้ตั้งใจที่จะเปลี่ยนสายพันธุ์ของเขา สุนทรียศาสตร์ของคริสปฏิเสธการปรากฏตัวของพวกออร์ค

“ฉันไม่อยากเป็นสัตว์ประหลาดตัวเขียว”

ถูกต้องหรือไม่ที่มีรูปร่างหน้าตาที่ไม่ต้องการเพียงเพื่อให้แข็งแกร่ง? คงจะน่าเสียดายมาก ถ้าเขาไม่พอใจกับรูปร่างหน้าตาของเขา เขาก็อาจจะไม่สนุกกับเกมและเลิกเพราะเขาเหนื่อย

ไม่ใช่แค่คริสที่คิดแบบนี้ เหตุผลหนึ่งที่ผู้คนชอบแวมไพร์สายพันธุ์นี้ก็คือรูปร่างหน้าตาของพวกเขา แน่นอน นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกออร์คไม่น่าดู แน่นอนว่ามีผู้คนที่ชื่นชอบออร์คตามรสนิยมของพวกเขา อย่างไรก็ตาม คริสไม่ชอบมัน

‘นี่คือเหตุผลที่ Skin Maker นั่งอยู่กับเงินในทุกวันนี้’

Skin Maker มีชื่อเสียงในด้านการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของไอเทมโดยที่ยังคงประสิทธิภาพไว้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ถึงจุดที่พวกเขาสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครได้ มันอาจจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเปลี่ยนรูปร่างของใบหน้าแต่ว่ากันว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของลักษณะใบหน้า สีผิว ดวงตา และขนตามร่างกาย… เพียงอย่างเดียวนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

Katz คิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการพบกับ Skin Maker เขาต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของชุดเกราะของเขา ผลงานของกริดนั้นงดงามมากเพราะมีความละเอียดอ่อนและสง่างาม แต่… ความงามที่แคทซ์ต้องการคือจุดที่เกิดเปลวไฟจากไอเท็มและปีกก็พุ่งออกมา เป็นแฟชั่นประเภทหนึ่งที่งดงามและสะดุดตามากกว่าหรูหราและสง่างาม

ขณะที่เขากำลังคิด การต่อสู้จัดอันดับที่ดำเนินอยู่ก็สิ้นสุดลง เป็นการเผชิญหน้าระหว่างจิสึกะกับดาเมียน และผลลัพธ์ก็คือชัยชนะของจิสึกะ ดาเมียนได้รับพลังแห่งอดีตกลับคืนมาหลังจากได้รับดาบเล่มใหม่จากกริด แต่เขาถูกฆ่าเพียงฝ่ายเดียว

“จิสึกะได้คะแนนไปแล้ว 2,567 คะแนน… เธอแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอนหลังจากเป็นธนูเซนต์”

มุมมองที่กว้างและระยะการโจมตี การซุ่มโจมตีจากตำแหน่งที่มองไม่เห็นโดยใช้ลูกศรที่สามารถเปลี่ยนวิถีการหลบหลีก และการยิงที่รวดเร็วที่ทำให้สามารถต่อสู้ประชิดตัวได้…

Jishuka เปลี่ยนเป็น Bow Saint และแสดงทักษะที่แข็งแกร่งที่สุดในทุกระยะ เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้ที่ติ เธอจะไปถึงจุดสูงสุดตราบเท่าที่เธอสามารถฟื้นระดับของเธอได้

‘ในขณะเดียวกัน เลเวลของฉันยังไม่ถูกรีเซ็ต’

ตามที่คาดไว้ คลาสโบราณนั้นพิเศษ แคทซ์หัวเราะอย่างสุดซึ้งกับความรู้สึกที่ได้เป็นพระเอกของนิยายบนเว็บยอดนิยม แล้วเขาก็ส่ายหัว เป็นเพราะกริดซึ่งกำลังรอคิวอยู่ในห้องแสตนด์บาย วิ่งเข้าไปในจิสึกะและแสดงมือและเท้าที่ดิ้นรน ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงสดเมื่อเห็นเธอและเขาดิ้นไปมาราวกับคันมาก แคทซ์สงสัยว่า “ทำไมกริดถึงเป็นแบบนั้น”

“แวนเนอร์บอกว่ากริดตกหลุมรักจิสึกะ”

“แวนเนอร์?” จากนั้นก็เป็นเรื่องไร้สาระ

แคทซ์ส่ายหัวและเข้าไปในห้องต่อสู้ พูดให้ถูกก็คือ ‘ดันเจี้ยน’ เป็นดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับการต่อสู้จัดอันดับโดย Eat Spicy Jokbal ขณะนี้มีเพียงสองดันเจี้ยน แต่เขาวางแผนที่จะเพิ่มจำนวน แต่ละดันเจี้ยนมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้มีลักษณะเฉพาะของตัวเองเพื่อช่วยให้สมาชิกกิลด์ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายมากขึ้น

Eat Spicy Jokbal อ้างว่าเขาทำสิ่งนี้เพื่อช่วยให้เอลิซาเบธสร้างตำแหน่งของเธอในกิลด์โอเวอร์เกียร์ อันที่จริง เห็นได้ชัดว่ามันเป็นข้อแก้ตัวไม่ว่าใครจะได้ยินก็ตาม กินจกบัลเผ็ดทำภายนอกเย็นชา แต่จริงๆ แล้วเขาทำงานมากให้กับกิลด์โอเวอร์เกียร์ เขากระตือรือร้นเกินกว่าที่จะช่วยหลานสาวของเขาได้

‘ฉันเข้าใจว่าเขารู้สึกอย่างไร’

กิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นกลุ่มที่สร้างขึ้นโดยอัจฉริยะ ผู้คนที่พัฒนาความสามารถ อิทธิพล และความฝันเข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นกิลด์โอเวอร์เกียร์จึงมีพลังงานมากมายอยู่เสมอ สมาชิกทุกคนเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการพัฒนา ดังนั้นพวกเขาจึงวิ่งไปข้างหน้าโดยไม่เกียจคร้าน ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกระตือรือร้นเมื่ออยู่กับพวกเขา หนึ่งต้องการที่จะวิ่งและเชียร์ด้วยกัน

กินจกบัลเผ็ดก็จะมีไฟเหมือนกัน เขาคงลืมความแค้นที่ต้องสูญเสีย Blood Carnival เนื่องจากกริดไปเสียแล้ว หลักฐานก็คือคุกใต้ดินอันดับแรกที่เขาสร้างนั้นมีโครงสร้างที่ดูเหมือนโรงตีเหล็กของกริด เช่นเดียวกับสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์ทุกคน จงกินจ๊กบัลรสเผ็ดที่กริดเคารพ

“แคทซ์ คุณมีคะแนนมากกว่า 3,000 คะแนน คะแนนของคุณจะลดลงมากเมื่อคุณแพ้ฉัน เตรียมตัว.”

“คนเดียวที่มีคุณสมบัติที่จะพูดแบบนี้กับฉันคือกริด”

“ฮะฮะ! เราจะรู้หลังจากพยายามเท่านั้น! มัค สเปียร์!”

การชนะการต่อสู้จัดอันดับไม่ได้ให้รางวัลหรือเกียรติยศใดๆ ทั้งคะแนนและอันดับเป็นสิ่งที่รู้กันในกิลด์โอเวอร์เกียร์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ความสามารถในการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามในระดับเดียวกันนั้นช่วยได้มาก ผู้ที่ไม่สามารถหาคู่ต่อสู้ในระดับเดียวกันสามารถพบกับคู่แข่งที่ดีได้ด้วยคะแนนวัตถุประสงค์และระบบการจัดอันดับ สิ่งนี้เชื่อมโยงโดยตรงกับการเติบโตอย่างรวดเร็วและความเพลิดเพลิน

การต่อสู้จัดอันดับเป็นสายฝนอันหอมหวานสำหรับสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่เหนื่อยกับการล่าและบุกโจมตี นักสู้อย่าง Regas และ Toon สามารถเล่นการต่อสู้จัดอันดับเป็นเวลาสามวันติดต่อกัน

 

***

 

“นี่มันบ้า!”

Zibal มีประสบการณ์ เขาเป็นคนที่แข่งขันกับครอเกลในสมัยก่อนและสะสมประสบการณ์ในหลายด้าน เขารู้วิธีรับมือกับสถานการณ์บางอย่าง ตัวอย่างเช่น เขาเก่งในการติดตามและหลบหนี เพราะเขาเคยผ่านภารกิจมากมายที่ทำให้เขาต้องละทิ้งการไล่ตามของศัตรู

ซีบาลมั่นใจว่าเขาจะไม่ถูกจับโดยสาวกของเทพยุทธ์ ในกระบวนการค้นหาสถานที่ซ่อนปรมาจารย์ เขาไม่ทิ้งร่องรอยไว้เบื้องหลัง หลังจากหาที่ซ่อนแล้ว เขาก็เคลื่อนไหวอย่างระมัดระวังและเปลี่ยนที่ซ่อนเป็นประจำ อย่างไรก็ตาม ในเวลาเพียง 10 วัน สาวกของเทพยุทธ์ก็ได้ติดตามเขาไป

‘ทำไมฉันถึงถูกพบอยู่เรื่อยๆ’

เมื่อถึงจุดนี้ เขาต้องสงสัยว่ามีสายลับหรือไม่ อย่างไรก็ตาม อัศวินที่ทำงานกับ Zibal นั้นภักดีต่อปรมาจารย์อย่างยิ่ง ทว่าพวกเขาอยู่ในฐานะที่จะสงสัยซีบาลได้

“เราจะไปแบบนี้ต่อไหม”

Zibal เป็นผู้ขับขี่ในสมัยโบราณและจัดการยานพาหนะทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างที่เขาขับนั้นมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น และไม่มีความแตกต่างระหว่างสิ่งมีชีวิตกับเครื่องจักร นี่คือเหตุผลที่การหายใจของอัศวินรุนแรงขณะที่พวกเขาไล่ตามรถม้าของซีบาล รถม้าที่บรรทุกปรมาจารย์ได้เคลื่อนตัวผ่านป่าอย่างรวดเร็วจนทำให้ความแข็งแกร่งของอดีตอัศวินนีโอเรดชั้นยอดถึงขีดสุด

“ เอ่อเราจะวิ่งตามตลอด”

“อย่างไรก็ตาม มันเป็นอาณาเขตของจักรวรรดิต่อจากนี้ไป”

“เราจะทำให้พวกเขาผสมกับกองทัพจักรวรรดิแล้วหลบหนีในระหว่างนี้”

“ใช่…”

อัศวินหมดเรี่ยวแรงจากการไล่ตามศัตรูอย่างต่อเนื่อง ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังไว้วางใจซีบาลและปฏิบัติตามคำแนะนำของเขา ที่ซ่อนของพวกเขาถูกค้นพบหลายครั้งจน Zibal สงสัย แต่พวกเขาก็ยังพยายามเชื่อในตัวเขา ปรมาจารย์บอกให้พวกเขาติดตามซีบาล ดังนั้นพวกเขาจึงต้องเชื่อเขาและตามเขาไป

“ ฮึก! หอบ? ซี บาลที่กำลังเฆี่ยนม้าอยู่ตกใจและรีบหยุดรถม้า เป็นเพราะผู้ติดตามของเทพยุทธ์กำลังขวางทางข้างหน้า ราวกับว่าพวกเขาคาดหวังให้เขาหนีไปทางนี้

“ไอ้สารเลวพวกนี้ มีกล้องวงจรปิดไหม? นี่มันอะไรกันเนี่ย”

เขาอดไม่ได้ที่จะสาบาน ซีบาลไม่เข้าใจสถานการณ์เลย เขาไม่ได้ทำผิดพลาดในกระบวนการหลบหนี เขาลวงตาผู้คนและลบร่องรอยของพวกเขา ทำไมพวกเขาถึง ถูกตามล่าอยู่ เรื่อย ๆ ?

‘มันเป็นแม้กระทั่งโดยพวกปิดตาเหล่านี้…’

มันไม่เป็นที่พอใจมากเพราะรู้สึกเหมือนกับว่าระบบกำลังรบกวน เขารู้สึกเหมือนถูกละเมิดเสรีภาพของเขา Zibal เกิดและเติบโตในสหรัฐอเมริกา ประเทศแห่งเสรีภาพ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทนต่อการยักยอกนี้ได้

‘ถึงกระนั้นก็มีเพียงสามคนเท่านั้น มันคุ้มค่าที่จะต่อสู้’

พวกเขาเป็นผู้ติดตามที่เชี่ยวชาญ 8 เทคนิคลับ มันเป็นระดับที่สูงมาก แต่พวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Raiders นอกจากนี้ ยังมีอดีตอัศวินนีโอเรดเก้าคนอยู่เคียงข้างเขา

“การฝ่าฟันอุปสรรค. ฆ่าพวกเขาทั้งหมด.”

คิดบวก. สาวกของเทพยุทธ์มีโอกาสบางอย่างที่จะทิ้งเคล็ดวิชาลับของเทพยุทธ์ คนทั่วไปต้องการ แต่หาไม่เจอ

Zibal ควบคุมหัวใจของเขาให้แข็งทื่อในขณะที่เขาออกจากรถม้า เป็นเพราะผู้ติดตามของเทพการต่อสู้หลายสิบคนปรากฏตัวช้า

“…มันพังแล้ว”

นับเป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกได้ถึงวิกฤตเช่นนี้นับตั้งแต่ที่เขาต่อสู้กับกริด กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่มีคำตอบ อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของเขาควรจะรวดเร็ว Zibal กำลังจะเรียก Raiders เมื่ออัศวินล้อมรอบเขา

“เราจะเปิดทางให้หนีไป”

“อะไร? แล้วคุณล่ะ…”

“ได้โปรดช่วย Zikfrector เอาไว้ด้วย”

เป็นปรมาจารย์ Zikfrector ที่ช่วยพวกเขาเมื่อพวกเขาเป็นอัศวินพเนจร พระองค์ทรงนำทางพรสวรรค์ที่พวกเขาไม่รู้ว่ามีและประทานพละกำลังที่พวกเขาใฝ่หา พวกเขาสามารถเสียสละชีวิตเพื่อชายผู้สูงศักดิ์ที่มีภารกิจโค่นล้มเทพเจ้าที่น่าเกลียด

“มันแปลกที่จะพูดแบบนี้ แต่เราเชื่อในตัวคุณ…”

ทันใดนั้น หัวของอัศวินผู้มุ่งมั่นที่ยิ้มแย้มก็ล้มลงกับพื้น

“……”

ซีบาลตัวแข็งทื่อ อัศวินที่หายใจอยู่ข้างเขา ไม่สิ รู้สึกไม่สมจริงที่เห็นเพื่อนร่วมงานเสียหัว ฉีดเลือดแล้วทรุดตัวลง

“ฉันได้ยินมาว่าคุณอยู่กับคนที่ฆ่าอีจอง แต่ระดับนั้นไม่ค่อยดีนัก ลีจองน่าสงสาร”

ซีบาลได้ยินเสียงอยู่เหนือหัวของเขา เขาเงยหน้าขึ้นและเห็นชายคนหนึ่งยืนอยู่บนกิ่งไม้บางด้วยมือข้างเดียว The Triad, แฮกัก. นี่คือชื่อของเขา

“ฉันไม่จำเป็นต้องออกไปเอง”

แฮกักไม่ได้มองซีบาลด้วยซ้ำ เขาชี้ไปที่ผู้ติดตามและหลายสิบคนรีบไปที่รถม้าพร้อมกัน ปรมาจารย์ยังคงหลับอยู่ในรถม้า เขาไม่สามารถป้องกันได้ ไม่มีทางที่จะปกป้องเขาได้

Zibal รู้เรื่องนี้ แต่เขาก็ยังเลือกที่จะต่อสู้ เขาเรียกผู้บุกรุก ขึ้นรถ และดึงรถม้า เขารู้ว่าปรมาจารย์มีความสำคัญต่อโลกทัศน์มากเพียงใด เขาไม่ต้องการละทิ้งเพื่อนร่วมงานที่ต่อสู้ดิ้นรนมาหลายเดือนและเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเขา

7 ปีหลังจากเริ่มซาทิสฟาย

เป็นครั้งแรกที่ Zibal มีตาสีแดง

[ วิญญาณของปีศาจร้ายคนแรก เจค กำลังเฝ้าดูคุณอยู่ ]

[ ได้รับทักษะติดตัวที่ซ่อนอยู่ ‘พฤติการณ์’ หลังจากบรรลุเงื่อนไขพิเศษ]

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง