จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1403

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1403

『 แวมไพร์สายพันธุ์ใหม่ถูกปลดล็อกแล้ว และความสนใจของผู้คนก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก คาดว่าจำนวนผู้เล่นที่เปลี่ยนสายพันธุ์เป็นแวมไพร์มีมากกว่า 1 ล้านคนในเวลาเพียงวันเดียว… 』

『 มันค่อนข้างแตกต่างจากพวกออร์ค เมื่อออร์คถูกปลดล็อค ผู้คนไม่ระมัดระวังในการเปลี่ยนเผ่าพันธุ์หรือไม่? มีการเปลี่ยนแปลงเพียงสองชนิดต่อบัญชี การแข่งขันแต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง จึงใช้เวลานานในการชั่งน้ำหนักกำไรและขาดทุน อย่างไรก็ตาม ทันทีที่คำสั่งห้ามแวมไพร์ถูกยกเลิก ก็ได้รับเลือกจากผู้คนนับไม่ถ้วน การพบแวมไพร์ในหมู่บ้านและพื้นที่ล่าสัตว์กลายเป็นเรื่องธรรมดาในหนึ่งวัน เหตุผลคืออะไร? 』

『 ลักษณะเฉพาะของเผ่าพันธุ์แวมไพร์ได้ดึงดูดใจผู้เล่น ซาทิสฟายมีวิธีการฟื้นฟูสุขภาพน้อยกว่าเกมอื่นๆ ดังนั้นการขโมยชีวิตจึงเป็นวิธีการเอาชีวิตรอดที่ยอดเยี่ยม ฉันคิดว่าผู้ที่เคยเห็นแร้งเกอร์ที่มีความสามารถด้านแวมไพร์ เช่น กริดและแคทซ์ ที่กระตือรือร้นในการจู่โจมและการต่อสู้ในวงกว้าง จะต้องหลงใหลในแวมไพร์ 』

『 นี่มันอันตรายเกินไปหรือเปล่า? เมื่อถูกแสงแดด ค่าสถานะของคุณจะลดลง 30% และทักษะบางอย่างถูกปิดการใช้งาน… จุดอ่อนของแวมไพร์นั้นอันตรายถึงตาย แต่ยังมีการปรากฏตัวที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งเรียกว่า Blood King อยู่เบื้องหลัง คนที่กลายเป็นแวมไพร์โดยที่ไม่รู้เรื่องนี้สามารถพูดได้ว่าไม่มีวิกฤต… 』

Blood King—สิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปกครองแวมไพร์ ระบบไม่ได้บังคับให้ภักดีต่อ Blood King แต่ระบุว่าเป็นหน้าที่ เกือบจะแน่ใจว่าจะมีบทลงโทษสำหรับการปฏิเสธคำสั่งนี้ หากราชาโลหิตออกคำสั่งผิด สถานการณ์ที่น่าอับอายก็จะเกิดขึ้น

『 อย่างแรกเลย แวมไพร์เป็นพวกอสูร เผ่าอสูร พวกเขาเป็นคนเลวที่ใช้เลือดมนุษย์เป็นอาหาร หากคุณกลายเป็นแวมไพร์ คุณอาจได้รับคำสั่งจาก Blood King ให้ล่ามนุษย์ 』

『 สงครามระหว่างเผ่าพันธุ์จะปะทุขึ้น! 』

ผู้เชี่ยวชาญเป็นห่วงและผู้คนเห็นอกเห็นใจ

ผู้เล่นแวมไพร์กลืนน้ำลายเมื่อจินตนาการว่ากำลังเล่นโดยคนที่พวกเขาไม่รู้จัก และต้องทำร้ายเพื่อนร่วมงานและเพื่อนที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม แวมไพร์เป็นสายพันธุ์ที่น่าดึงดูดแม้จะพิจารณาถึงอันตรายทั้งหมด

นอกเหนือจากศักยภาพที่สูงของแวมไพร์และเวทมนตร์โลหิตแล้ว สถิติพื้นฐานเองก็ดีมาก แทนที่จะเชี่ยวชาญด้านความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งในขณะที่มีสติปัญญาต่ำเหมือนพวกออร์ค สถานะทั้งหมดของพวกเขาสูงและมีความสมดุลที่ดี เห็นได้ชัดว่าพวกมันมีความเข้ากันได้กับมนุษย์ในระดับสูง

แต่มีจุดอ่อนที่ร้ายแรงของการอ่อนแอในแสงแดด ยังคงเพียงพอหากพวกเขาอยู่ในคุกใต้ดินหรือในบ้านในระหว่างวัน เหนือสิ่งอื่นใด รูปลักษณ์ภายนอกนั้นดีมาก หากพวกมันเปลี่ยนสายพันธุ์เป็นแวมไพร์ รูปลักษณ์ของพวกมันก็ถูกดัดแปลงให้สวยงามกว่าเมื่อก่อนมนุษย์หลายเท่า

ผู้เชี่ยวชาญเตือนพวกเขาให้ระวัง เพราะพวกเขาสามารถเปลี่ยนสายพันธุ์ได้เพียงสองครั้งในชีวิต แต่ผู้คนเลือกที่จะเป็นแวมไพร์เพราะเป็นโอกาสที่สามารถทำได้เพียงสองครั้งเท่านั้น มีหลายกรณีที่ผู้ที่เปลี่ยนเป็นออร์คแล้วเลือกที่จะเป็นแวมไพร์ เป็นเรื่องปกติอย่างยิ่งที่ผู้คนต้องการที่จะแข็งแกร่งขึ้นและสวยงามขึ้น

พวกเขาอาจจะเป็นหุ่นเชิดของราชาโลหิตหากพวกเขาไม่ระวัง? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขากลายเป็นทหารของ Blood King เพื่อต่อสู้กับมนุษย์? ยังไงก็ตาม พวกมันไม่ใช่มนุษย์ตั้งแต่เปลี่ยนสายพันธุ์…

ผู้เล่นที่กลายเป็นแวมไพร์ปฏิเสธข้อกังวลของผู้เชี่ยวชาญ โดยอ้างว่า ‘ผู้ที่ไม่สามารถยอมรับการเปลี่ยนแปลงได้จะถูกละทิ้ง’ ในขณะเดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของพวกเขาว่าเป็น ‘โศกนาฏกรรมที่เกิดจากความไม่มั่นคงด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบาย’

ท่ามกลางความกังวลของพวกเขา—

 

[ คำสั่งของราชาโลหิตมาถึงแล้ว ]

 

ในที่สุดมันก็อยู่ที่นี่ ใครคือราชาโลหิตและเขามีจุดประสงค์อะไร? ทำไมแวมไพร์ต้องเชื่อฟัง Blood King? ขณะที่พวกเขารู้สึกสงสัยและตึงเครียด ผู้เล่นแวมไพร์ก็เปิดข้อมูลของคำสั่งของราชาโลหิต พวกเขาเชื่อว่าเนื้อหาของภารกิจ Blood King จะให้เบาะแสเกี่ยวกับตัวตนของ Blood King

 

[คำสั่งของราชาโลหิต]

[ความยาก: B

สัตว์ประหลาด ‘หนอนยักษ์’ ในทะเลทรายเรย์ดันมักจะบุกรุกเมืองแวมไพร์ขณะเคลื่อนที่อยู่ใต้ดิน ตามล่าหนอนยักษ์เพื่อช่วยให้เมืองปลอดภัย

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: กำจัดหนอนยักษ์ 50 ตัวภายในหนึ่งสัปดาห์ (0/50)

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: ประสบการณ์ 0.4%, ความชำนาญเวทย์มนตร์เลือดจะเพิ่มขึ้น, มันฝรั่งเลือด 10 ชิ้น]

 

[คำสั่งของราชาโลหิต]

[ความยาก: C

มีข่าวลือว่ามีสัตว์ประหลาดตามล่านักเดินทางที่โอเอซิสทะเลทราย ทำความสะอาดโอเอซิส รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของนักเดินทาง และมีส่วนทำให้เกิดความมีชีวิตชีวาของเมือง

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: ทำความสะอาดโอเอซิสสามแห่งภายในหนึ่งสัปดาห์ (0/3)

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: ค่าประสบการณ์ 0.3%, ความสามารถเวทย์เลือดจะเพิ่มขึ้น, มันฝรั่งเลือด 10 ชิ้น]

 

[คำสั่งของราชาโลหิต]

[ความยาก: เ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแวมไพร์จำเป็นต้องกินเลือดมนุษย์หรือสัตว์ร้ายเพื่อรักษาชีวิต แต่นี่เป็นเพียงอคติที่ล้าสมัย มันฝรั่งเลือดที่ปลูกในเมืองแวมไพร์กำลังดับกระหายของผู้คน ช่วยชาวนาในเมืองเก็บเกี่ยวมันฝรั่งเลือด

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: เก็บเกี่ยวมันฝรั่งเลือด 100 ชิ้นในหนึ่งสัปดาห์ (0/100)

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: ค่าประสบการณ์ 0.2%, ความสามารถเวทมนตร์โลหิตจะเพิ่มขึ้น, มันฝรั่งเลือด 10 ชิ้น]

 

“…เป็นเรื่องธรรมดา?”

เนื้อหาของคำสั่งของราชาโลหิตที่มาถึงหน้าผู้เล่นแวมไพร์นั้นคล้ายกันมาก มันคือการต่อสู้เพื่อความปลอดภัยของทะเลทรายเรย์ดันซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองแวมไพร์หรือช่วยเหลือด้านการเกษตร มันเป็นเรื่องธรรมดามาก มันน่าอายที่พวกเขาประหม่ามาก

“ฆ่าสัตว์ประหลาดที่คุกคามนักเดินทาง? ณ จุดนี้มันไม่ใช่แค่ปกติ มันใจดีเกินไป”

“ราชาโลหิตคืออะไร? การกระทำของเขาไม่ตรงกับชื่อของเขา…”

การพัฒนาที่ไม่คาดคิดทำให้ผู้คนมั่นใจ มีความขุ่นเคืองบางอย่างเพราะมันธรรมดามาก แต่ก็ดีกว่าการฆ่าคนหรือการต่อสู้ระหว่างเผ่าพันธุ์ ไม่นานผู้คนที่โล่งใจก็จดจ่ออยู่กับรางวัลของ Blood King’s Order มีรางวัลประสบการณ์ที่กำหนดไว้ พวกเขาสามารถได้รับอย่างน้อย 0.1% และสูงถึง 0.5% ขึ้นอยู่กับความยากของภารกิจ

มันเป็นรางวัลที่ไม่มีค่าเลยในส่วนระดับต่ำซึ่งประสบการณ์เพิ่มขึ้นเพียงแค่จับมอนสเตอร์สองสามตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อระดับเพิ่มขึ้น รางวัลนี้มีค่ามากกว่า 1,000 ทอง สำหรับผู้เล่นระดับสูงและระดับสูง น่าเสียดายที่คำสั่งของราชาโลหิตเป็นเควสประจำสัปดาห์แทนที่จะเป็นเควสรายวัน

หนึ่งในนั้นคือแคทซ์

“ความยากของเควสนั้นสุ่มหรือไม่?”

เขาได้รับภารกิจความยากระดับ F รางวัลประสบการณ์สำหรับเควสระดับ F คือ 0.1% เขาอารมณ์เสียมาก แต่ก็เป็นสิ่งที่ดี แคทซ์พยายามปลอบตัวเองอย่างหนัก แต่เขาก็ยังงงงวย คลาสมหากาพย์ของเขาได้รับการอัปเกรดเป็นคลาสโบราณในชั่วข้ามคืน รู้สึกเหมือนฝันมากกว่าความเป็นจริง เมื่อเวลาผ่านไป เขามักจะหัวเราะเยาะตัวเองในอดีตที่เป็นคนเอาแต่ใจและซื้อหนังสือเปลี่ยนคลาสระดับมหากาพย์ด้วยเงินกว่า 2 พันล้านวอน ตอนนี้หนังสือเปลี่ยนคลาส 2 พันล้านวอนเปลี่ยนเป็น 1 หมื่นล้านวอน

ความเป็นจริงที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงไม่ได้รู้สึกว่าเป็นจริง

“กุก! คุฮะฮะฮะ!”

แคทซ์ซึ่งทำเควสคำสั่งของราชาโลหิตด้วยการโรยเลือดของมอนสเตอร์ลงบนทุ่งมันฝรั่งเลือด ทันใดนั้นก็หัวเราะออกมา

‘ใช่ Blood Warrior แตกต่างจากคลาสอีปิกทั่วไป’

เรตติ้งนั้นยิ่งใหญ่ แต่พลังก็คล้ายกับเรตติ้งเฉพาะตัว ไม่มีอะไรขาดไปมากเมื่อเทียบกับ Soul Predator ของ Seuron ต่างจากแวมไพร์ จุดอ่อนที่สำคัญคือเขาไม่สามารถสร้างเลือดด้วยพลังเวทย์มนตร์ได้ เขาต้องใช้เลือดของตัวเองหรือเลือดของคนอื่นเป็นสื่อในการเปิดใช้งานทักษะของเขา

ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป ด้วยการใช้พลังเวทย์มนตร์ เขาสามารถสร้างเลือดและควบคุมมันได้ เขาจะสามารถแสดงพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งได้แม้ว่าจะไม่ใช่สนามรบก็ตาม เขาไม่ใช่ความแข็งแกร่งตามเงื่อนไขอีกต่อไปแต่สมบูรณ์ ณ จุดนี้ ผู้สูงสุดที่แท้จริง… ก็ เขาจะไม่ใช่ผู้สูงสุดเพราะมีกริดอยู่ แต่คงจะดีหากมุ่งเป้าไปที่สามอันดับแรก

‘มีเฟคเกอร์และยูร่า นอกจากครอเกลอาจมีผู้มีอำนาจหลายคน แต่ฉันมีคลาสโบราณ ฉันมีโอกาสชนะ’

แคทซ์ยิ้มขณะนึกถึงอนาคตที่ต้องพึ่งพากริด แล้วเขาก็เกิดความสงสัย

‘แล้วทำไมข้อความโลกถึงไม่ปรากฏขึ้น’

Katz ชอบที่จะโดดเด่น ในสมัยแรกๆ เขาสนุกกับการยืนอยู่กลางเมืองเพื่ออวดอาวุธของเขา เขาเป็นคนแรกที่เปลี่ยนคลาสเป็นคลาสโบราณ แต่ความจริงข้อนี้ไม่เป็นที่รู้จักทั่วโลก มันทำให้แคทซ์ไม่พอใจอย่างมาก

‘ลองคิดดู…’

คลาสในตำนานส่วนใหญ่ รวมถึงกริด ได้รับข้อความจากโลกเพียงชั่วครู่หลังจากที่พวกเขาเปลี่ยนคลาส

‘มีเงื่อนไขอื่นหรือไม่’

เขาต้องหาว่าเงื่อนไขเป็นอย่างไรโดยเร็วที่สุด ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่โลกจะได้รู้ว่า Katz กลายเป็นคลาสโบราณแห่งแรกของโลก

 

[ คุณได้เสร็จสิ้น ‘โปรยทุ่งมันฝรั่งโลหิตด้วยเลือด’]

[ ภารกิจ ‘คำสั่งของราชาโลหิต’ ถูกเคลียร์]

[รางวัลเคลียร์ภารกิจ…]

 

“……”

ในฐานะคลาสโบราณคนแรก เขารดน้ำทุ่งด้วยเลือด…

Katz รู้สึกละอายใจ แต่รางวัลที่ได้รับ 0.1% นั้นช่างหอมหวาน

‘ฉันจะเริ่มต้นด้วยภารกิจของชั้นเรียนในขณะนี้’

มันเป็นภารกิจเพื่อค้นหาภาพวาดของเบรีอาเช เขาไม่รู้ว่าทำไมอสูรผู้ยิ่งใหญ่ถึงต้องวาดภาพ ดังนั้นจึงยากที่จะหาเบาะแส แต่ไม่ว่าอย่างไร เขาต้องทำอะไรบางอย่าง มันเกิดขึ้นเมื่อ Katz กังวลใจกำลังถอดตัวเองออกจากสนาม…

“คุณ?” เขาได้ยินเสียงที่คุ้นเคยและเป็นลางไม่ดี “นี่คงไม่ใช่แคตซ์โง่ๆ ที่ทำอะไรไม่ได้ถ้าไม่มีเลือด?”

“เซอรอน”

นักล่าวิญญาณ เขาพ่ายแพ้ต่อกริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์หลายครั้ง แต่ซูรอนยังคงแข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งของซาทิสฟาย เขาได้รับเลือกให้เป็นคนที่ไม่ควรถูกพบในสนามรบ

“ศัตรูพบกันบนสะพานแคบ แคทซ์ นายก็กลายเป็นแวมไพร์ด้วย”

“ศัตรู ทำไมฉันถึงเป็นศัตรูของคุณ”

“คุณ… คุณลบความจริงที่ว่าคุณขี้ขลาดตั้งรางวัลให้ฉันจากความทรงจำของคุณหรือไม่”

Seuron ซึ่งตกเป็นเหยื่อของเงินของ Katz ยังคงแค้นเคือง Katz อย่างสุดซึ้ง คนถูกตีจำได้ แต่คนตีกลับจำไม่ได้เลย

“มันเคยเกิดขึ้นเหรอ?”

“ บ๊าย! แค่นั้นแหละ! มาแข่งกัน!”

Soul Predator จับวิญญาณของคนตายและใช้พวกมันเป็นเครื่องมือในการโจมตี เช่นเดียวกับ Katz’ Blood Warrior เขาเป็นคนประเภทที่จะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อมีร่างกายมากขึ้น เพียงแต่ประสิทธิภาพโดยรวมของคลาสเฉพาะตัวของเขานั้นดีกว่าของ Blood Warrior

แม้ว่าเป้าหมายจะยังมีชีวิตอยู่ แต่เขามีทักษะที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการต่อสู้ เช่น ขัดขวางจิตวิญญาณและทำให้เกิดอุปสรรคในการเคลื่อนไหว Seuron นำคันไถที่ซื้อมาเพื่อเก็บเกี่ยวมันฝรั่งเลือดแล้วดึงดาบออกมา เขารู้วิธีจัดการกับแคทซ์อย่างง่ายดาย เขาไม่สามารถมีเลือดออก เพียงพอที่จะบดขยี้ Katz อย่างท่วมท้น

“คุณเป็นแค่นักรบธรรมดาที่ไม่มีศพ!” Seuron กรีดร้องอย่างมั่นใจและเริ่มใช้ Soul Restraint

“ทอร์นาโดโลหิต”

“……?!”

ทันใดนั้น เลือดก็ไหลเวียนไปทั่ว Seuron และเกิดพายุนองเลือดในทันที มันไม่ใช่เวทย์มนตร์เลือด ผู้เล่นที่เพิ่งกลายเป็นแวมไพร์ไม่สามารถเรียนรู้เวทย์มนตร์เลือดขั้นสูงได้ ไม่น่าเชื่อว่านี่คือทักษะของนักรบโลหิต

‘เขาจะใช้มันได้อย่างไรเมื่อไม่มีเลือดหยดหนึ่ง?’

Seuron ประหลาดใจกับความสามารถที่แตกต่างกันของ Katz จากนั้นเขาก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้และประหลาดใจ “เข้าใจแล้ว. คุณใช้เลือดของมันฝรั่งเลือดเป็นทรัพยากรหรือไม่? คุ กุกเธออาจเป็นศัตรู แต่ฉันต้องยอมรับมัน”

“ไม่… ฉันใช้มานา”

“ หึ แกกำลังโกหกฉันเพราะกลัวว่าฉันจะออกจากทุ่งเหรอ? ฉันไม่กล้าเหมือนคนที่ใช้เงินสกปรกเพื่อฆ่าคนอื่น”

“ไม่ว่าเราจะต่อสู้ที่ไหน ฉันมีคลาสโบราณเป็นคลาสแรก ดังนั้นฉันแข็งแกร่งทุกที่ทุกเวลา”

“……”

ซูรอนแสดงสีหน้าน่าสงสาร ชั้นโบราณ? มันเป็นปฏิกิริยาตอบสนองต่อการเผชิญหน้าของ Katz ด้วยคะแนนที่ไม่มีอยู่จริง ในเวลาเดียวกัน…

“ เออจริงด้วย”

กริดถือดาบโลหิตที่สร้างขึ้นจากการทำลายดาบโลหิตและกวัดแกว่งราวกับอาวุธ เขาทำที่จับโดยติดอุปกรณ์ดึงเข้ากับก้นดาบโลหิต ด้วยเหตุนี้ ‘รูปแบบเวทย์มนตร์’ จึงถือเป็นไอเท็ม เป็นผลจากการใช้คุณลักษณะของเวทมนตร์เลือดที่ประกอบด้วยสารที่เรียกว่าเลือด

ความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดถูกเปิดออก

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง