จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1401

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1401

เวทมนตร์โลหิตไม่ถือเป็นการเรียนรู้เชิงวิชาการ เป็นเพราะไม่ใช่สาขาที่สามารถพัฒนาด้วยแนวคิดเช่นการศึกษาและความพยายาม

เวทย์มนตร์โลหิตเป็นพลังที่มีต้นกำเนิดมาจากสายเลือดล้วนๆ และมีรากฐานมาจากพลังของเบรีอาเช สิ่งมีชีวิตที่สืบทอดแม้แต่จุดเลือดและพลังเวทย์มนตร์ของ Beriache—กล่าวอีกนัยหนึ่ง แวมไพร์ตัวใดก็ตาม—สามารถใช้เวทย์มนตร์เลือดได้ แต่ผู้ที่ไม่ใช่แวมไพร์ไม่สามารถใช้เวทย์มนตร์เลือดได้

กริดอาจมีฉายาว่าราชาโลหิต แต่ถึงแม้เขาจะเรียนรู้เวทมนตร์โลหิตได้ด้วยการซึมซับเวทมนตร์แห่งเลือดของ ‘ทายาทสายตรงที่สาบานว่าจะจงรักภักดีต่อตัวเอง’ (ถึงแม้จะจำกัดเวทมนตร์โลหิตตามบุคลิกของเขาเองก็ตาม) นี่หมายความว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่มนุษย์ซึ่งไม่สามารถใช้เวทมนตร์เลือดได้อย่างถูกต้อง ที่จะลบล้างเวทมนตร์เลือดของ Marie Rose แวมไพร์ระดับสูงสุด แต่มันก็เพิ่งเกิดขึ้น มันทำโดยกริด

ดวงตากลมโตของมารี โรสกระพริบตาขณะที่เธอจ้องไปที่กริด จากนั้นเธอก็จัดท่าทางและถามว่า “คุณจำวันแรกที่เราพบกันได้ไหม”

แววตาของเธอเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นและความชอบ

Mercedes สังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วในฐานะเจ้าของ Keen Insight เธอไม่ชอบใบหน้านี้ ดวงตาของเธอจึงเย็นชา อย่างไรก็ตาม กริด บุคคลที่ได้รับความสนใจนั้นไม่มีความคิด

“ใช่ฉันจำได้.”

ตอนนี้เขาเป็น—

“…ฉันเกือบโดนคุณกินไปแล้ว”

เขาแค่ตัวสั่นเพราะเขากลัวอย่างไม่น่าเชื่อ ครั้งแรกที่เขาได้พบกับ Marie Rose ทุกครั้งที่เขานึกถึง ‘รอยยิ้ม’ ของเธอและดูดเลือดของผู้รักษาสแกมเมอร์ซึ่งเขาจำชื่อไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ดงพยุกต์ หรือ กันพุงี หรืออะไรสักอย่าง ศีรษะของเขากลับว่างเปล่าด้วยความกลัว

“……”

“……”

ดวงตาของ Marie Rose และ Mercedes เริ่มหมองคล้ำ พวกเขาเงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะเปิดปากพร้อมกัน

“ฉันเกือบจะกินคุณแล้ว นั่นคือความทรงจำเดียวของวันนี้สำหรับคุณ”

“คุณ…! คุณตั้งเป้าเพื่อความบริสุทธิ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวตั้งแต่ต้น!”

“ อืม~ คุณค่อนข้างอวดดีนี่”

“ม-คุณพูดว่าอะไรนะ!”

ดูเหมือนว่าจำเป็นต้องทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพในขณะนี้ กริดรู้ดีว่าควรอยู่เงียบๆ เมื่อไม่เข้าใจสถานการณ์ นี่เป็นความจริงที่ทราบโดยการเรียนรู้ โชคดีที่มารี โรสไม่มีความเกลียดชังต่อเมอร์เซเดส มันเป็นธรรมชาติ เธอมองไปที่เมอร์เซเดส มนุษย์ที่กล้าขึ้นเสียงกับเธอ เหมือนเมอร์เซเดสน่ารัก

กริดสังเกตคนทั้งสองก่อนจะค่อยๆ เข้าใจเหตุผล ‘เป็นเพราะ Keen Insight’

พลังที่แม้แต่เหล่าทวยเทพยังระแวดระวัง พลังที่มีบทบาทร้ายแรงต่อปีศาจร้ายนั้นเป็นที่ปรารถนาของมารี โรส

‘ถูกตัอง. เหตุผลที่ Marie Rose หมกมุ่นอยู่กับฉันรวมถึงการดำรงอยู่ของ Mercedes ด้วย’

เธอคิดว่าถ้าได้ตัวเขา เธอก็จะได้รับพลังของเมอร์เซเดสด้วย

‘เป็นหนึ่งบวกหนึ่ง..’

เขารู้สึกเหมือนเป็นสินค้าในร้านสะดวกซื้อ แต่ก็ไม่สำคัญ ถ้าเขาสามารถสร้างความสัมพันธ์ฉันมิตรกับมารี โรส หนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ไม่สำคัญว่าเขาจะได้รับการบำบัดแบบหนึ่งบวกสอง นับประสาหนึ่งบวกหนึ่ง บรรยากาศสงบลงในขณะที่กริดกำลังครุ่นคิด เมอร์เซเดสกลับมามีเหตุผลของเธออีกครั้งและมารี โรสก็หยุดล้อเลียนเมอร์เซเดสคันนี้ การสนทนาดำเนินต่อไปอีกครั้ง

“กริด”

“ใช่.”

“ครั้งแรกที่ฉันพบคุณ ฉันลืมไม่ได้”

“……”

เธอแปลกใจไหมที่เห็นเขามีภูมิต้านทานต่อสภาวะผิดปกติที่เธอก่อขึ้น?

มารี โรสยิ้มและอธิบายให้กริดฟัง ซึ่งกำลังมองย้อนกลับไปในการพบกันครั้งแรกของพวกเขา “จนกว่าคุณจะปรากฏตัว ฉันถูกปฏิบัติเหมือนเป็นสัตว์ประหลาดที่ทำให้ผู้คนหวาดกลัวเพียงแค่การปรากฏตัวของฉัน ในระหว่างนั้น เจ้าก็สงบแม้หลังจากปลดผนึกข้าแล้ว ราวกับว่าฉันไม่ได้ทำบาปเลย”

‘ อาฉันจำได้’

ในขณะนั้น กริดไม่ได้คิดถึงมารี โรสอย่างลึกซึ้ง เขาไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่ามารี โรสเป็นใคร เขาแค่พยายามเอาตัวรอด เขาคงจะทำเช่นเดียวกันแม้ว่าเขาจะรู้ว่ามารี โรสเป็นหายนะก็ตาม ในขณะนั้น กริดมีความเห็นแก่ตัวอย่างยิ่งและไม่สามารถดูแลความสงบสุขหรือความปลอดภัยของมนุษยชาติได้ หมายความว่าเขาไม่รู้สึกผิดหรือกังวลเกี่ยวกับปัญหาในอนาคตหลังจากปล่อยผนึกของสัตว์ประหลาด

“คุณเปิดผนึกฉันและสบตากับฉันอย่างมั่นใจ ฉันมีความสุขที่ได้พบคุณ ที่ไม่แสดงความเป็นศัตรูกับฉัน เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฉันเกิด ฉันรู้สึกเหมือนถูกประเมินว่าเป็นบุคคลที่ชื่อมารี โรส ไม่ใช่ลูกของเบริอาเช”

“……”

Marie Rose ไม่ใช่ทั้งภัยพิบัติหรือสัตว์ประหลาด การกระทำที่ชั่วร้ายของ Marie Rose ที่ได้รับการบันทึกไว้อย่างแม่นยำในประวัติศาสตร์นั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าการทำร้ายพระสันตะปาปาองค์ที่สอง Chreshler และลูกสาวของ Rebecca บันทึกการดูดเลือดมนุษย์ของเธออาจเป็นเพียงฉลากตามธรรมชาติเพราะเธอเป็นแวมไพร์

‘แม้แต่ Chreshler ก็ยังถูก Pagma ฆ่า ไม่ใช่ Marie Rose’

Marie Rose น่าจะไม่ได้ทำร้ายมนุษย์ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าเหตุผลที่เธอถูกมองว่าเป็นสัตว์ประหลาดก็เพราะเธอเป็นลูกสาวของเบรีอาเช

“ก่อนอื่น ฉันอยากจะขอบคุณสำหรับการปลดผนึก ฉันมีความสามารถในการเปิดผนึก แต่มันน่ารำคาญ ดังนั้นฉันจึงถอดมันออก โลงศพที่ผนึกฉันไม่เป็นที่พอใจ และฉันมักฝันร้าย มันแย่มาก”

‘Chreshler ชายชราที่บิดเบือน’

Chreshler เป็นคนที่ไม่ลังเลที่จะกลายเป็นอัตตาของโลงศพเพราะเขามีความปรารถนาที่จะโอบกอด Marie Rose ตลอดไป ความคิดในทางที่ผิดอะไรที่จะถ่ายทอดให้มารี โรสขณะที่เธอหลับ แค่นึกภาพก็น่าขยะแขยง

“จากนั้นคุณก็กลายเป็นราชาโลหิต ได้รับคุณสมบัติที่จะเป็นคู่สมรสของฉัน และได้รับพลังของ Blood Master นี่ไม่ใช่ชะตากรรมเหรอ?”

ปรมาจารย์โลหิต—เป็นทักษะที่ติดมากับชุดชั้นในของเบรีอาเช มันแสดงให้เห็นหน้าที่ของการต้านทานเวทย์มนตร์เลือดอย่างสมบูรณ์ เวลาคูลดาวน์คือ 5 นาที ถ้ามารี โรสเป็นศัตรู เขาอาจจะไม่สามารถต้านทานคลื่นเวทย์มนตร์เลือดได้อย่างต่อเนื่อง โชคดีที่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้น

Marie Rose ถามเขาว่า “คุณต้องเคยไปนรกตั้งแต่ได้รับพลังจาก Blood Master ใช่ไหม”

“…คุณรู้ดี”

“ใช่ เจ้าคงเคยได้ยินจากบราฮัมว่าข้าต้องทำตามพระประสงค์ของแม่ การจัดเตรียมที่แม่ทิ้งไว้ในนรกอย่างน้อยก็อยู่ในหัวของฉัน”

‘การจัดเตรียม’

Leraje ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งการต่อสู้—บุคคลที่ Beriache ได้รับมอบหมายงานให้เติบโตอย่างต่อเนื่องในนรก เธอจะเป็นพลังให้กับมารี โรส ผู้ซึ่งวันหนึ่งจะต้องตกนรก

“ฉันคิดว่าดีแล้วที่คุณตัดสินใจใส่เสื้อชั้นในของแม่ฉัน”

“……?!”

ในฐานะอัศวิน เมอร์เซเดสไม่ได้แสดงอารมณ์ออกมาง่ายๆ โดยเฉพาะต่อเจ้านายของเธอ เหตุผลที่เธอมองกริดด้วยความประหลาดใจก็เพราะคำพูดของมารี โรสนั้นตกตะลึงมาก

กริดที่กำลังหงุดหงิดอธิบายอย่างเร่งรีบ “ชุดชั้นในของบีเบรีอาเช่เป็นชุดชั้นในเวทมนตร์ที่เปลี่ยนรูปร่างให้เข้ากับร่างกายของผู้สวมใส่!”

“ใช่ ฉันเชื่อใน… ฝ่าบาท”

“…คุณเชื่อฉันใช่ไหม”

บรรยากาศเริ่มแปลกขึ้นเรื่อยๆ มารี โรสเองก็เป็นศัตรูตัวฉกาจ กริดจึงต้องการออกจากตำแหน่งนี้โดยเร็ว เขาไม่ต้องการให้เวลาอันน่าอึดอัดนี้ยืดเยื้อ ดังนั้นเขาจึงตรงประเด็น “ราชาโลหิตคืออะไรกันแน่? ฉันได้ยินมาว่าราชาโลหิตเป็นผู้ปกครองของแวมไพร์ทั้งหมด แต่เมื่อดูจากทัศนคติของคุณแล้ว คุณไม่ถือว่าฉันเป็นราชาเลย”

“มันเป็นราชา นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องเป็นคู่สมรสของฉัน”

“ทำไมราชาโลหิตควรเป็นคู่สมรสของคุณ”

“ฉันทำได้แค่ร่วมรักกับ Blood King ต่อเมื่อเรารักกันเท่านั้น ฉันก็จะสามารถให้กำเนิดเชื้อสายที่มีอำนาจมากกว่าสายเลือดของแม่ฉัน เด็กเหล่านั้นจะเติบโตเป็นกองทัพเพื่อลงทัณฑ์นรก”

“ถ้าฉันปฏิเสธ… การแก้แค้นของนายจะสำเร็จไหม?”

ดวงตาของมารี โรสเบิกกว้าง เธอมองกริดด้วยความประหลาดใจ ก่อนจะเผยรอยยิ้มบางๆ บนใบหน้าของเขา “เจ้ากังวลว่าการแก้แค้นของข้าจะล้มเหลวมากกว่าเสียคุณสมบัติในฐานะราชาโลหิต?”

“ถ้าในที่สุดสถานะของ Blood King ถูกจัดเตรียมให้คุณและแวมไพร์ ฉันไม่สมควรรับผิดชอบ” กริดพูดเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ ตามที่คาดไว้ เอฟเฟกต์ปรากฏขึ้นทันที

 

[ ความใกล้ชิดกับ Vampire Duke Marie Rose เพิ่มขึ้น 5]

 

“ หุหุหุ. ตามคาด คุณน่ารัก แล้วทำไมถึงไม่ยอมมารักฉันล่ะ? ฉันมั่นใจว่ารูปลักษณ์และบุคลิกภาพของฉันไม่เลว มีเหตุผลอะไรไหมที่คุณอยากจะปฏิเสธ?”

มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นแน่นอน โดยเฉพาะรูปลักษณ์ที่สวยงามจนไม่มีคู่ไหนในโลก ถึงอย่างนั้น จิตใจของกริดก็ไม่หวั่นไหว “ฉันมีคนที่รักอยู่แล้ว”

“มันเป็นพหูพจน์ เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งครั้งจะสำคัญหรือไม่”

“ฉันเป็นคนที่ทนไม่ได้กับความรักที่ฉันมีในตอนนี้”

“……”

กริดหลับตาลง ความรังเกียจและความเกลียดชังในสายตาของเขามุ่งตรงมายังตัวเขาเอง

Marie Rose มองดูเขาเงียบๆ และยิ้มอย่างขมขื่น กริดก้มหน้าลงจนมองไม่เห็นสีหน้า “ก็ไม่เป็นไรที่จะบอกว่าไม่มี คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากแทน หน้าที่ของราชาโลหิตคือการแก้แค้นให้กับแม่ของฉันให้สำเร็จ ในเมื่อเจ้าไม่ต้องการมีลูกกับข้าและให้เป็นตัวแทน เจ้าจึงต้องต่อสู้ด้วยตัวเอง”

ดังนั้นทันทีที่เขาปฏิเสธหน้าที่ เขาจะถูกตัดสิทธิ์จากการเป็นราชาโลหิต

“ฉันเข้าใจ.” จู่ๆ กริดก็เงยหน้าขึ้นและจ้องไปที่มารี โรส “ฉันจะต่อสู้กับคุณ ฉันต้องการช่วยคุณ.”

“จริงๆ…คุณเป็นคนดี”

 

[ ความใกล้ชิดกับ Vampire Duke Marie Rose เพิ่มขึ้น 5]

 

“ตกลง. น่าเสียดาย แต่ฉันจะเคารพความประสงค์ของคุณ คุณต้องรักษาคำปฏิญาณแทน ถ้าคุณเมินเฉยจากฉันเมื่อฉันต้องการคุณ ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องบังคับมีบุตรกับเธอ”

 

[ ความใกล้ชิดกับ Marie Rose เกิน 10 และภารกิจเรื่องลับของการกำเนิดของ Blood King เสร็จสิ้นแล้ว]

[ ได้รับข้อมูลใหม่เป็นรางวัลจากการเคลียร์ภารกิจ ]

[เรื่องราวลับของการกำเนิดของราชาโลหิต]

[เมื่อเดินทางผ่านโลกมนุษย์เพียงลำพังและตระหนักถึงความเจ็บปวดของความเหงา Beriache ได้กำหนดมาตรการพิเศษสำหรับ Marie Rose ผู้ปกครองของทายาทสายตรงทั้งหมดคือ Blood King สามารถสร้างสายเลือดใหม่กับ Marie Rose ได้ Marie Rose ต้องร่วมมือกับ Blood King เพื่อสร้างเชื้อสายใหม่ ต่างจาก Beriache เธออยู่คนเดียวไม่ได้ เธอจะไม่เหงา]

[ คุณสมบัติที่ซ่อนอยู่ของ Blood King ถูกเปิดเผยโดยการอ่านข้อมูลใหม่ ]

[ราชาโลหิต]

[ประเภท: Passive

★การแต่งงานกับ Marie Rose เป็นไปได้

* คุณสามารถมีลูกได้หลังแต่งงาน

★ทุกครั้งที่ความใกล้ชิดกับ Marie Rose เพิ่มขึ้น คำสาปของ Sloth ที่ยับยั้ง Marie Rose จะอ่อนลง

* ทุกครั้งที่คำสาปแห่งความเกียจคร้านลดลง สถานะทั้งหมดของ Marie Rose จะเพิ่มขึ้น 10% สิ่งนี้สามารถไปถึง 150%

★ เวทมนตร์แห่งเลือดจะผลิบานเมื่อตรงตามเงื่อนไข

เวทย์มนตร์เลือดจะเป็นไปตามบุคลิกของคุณ

★ สามารถปลดปล่อยแวมไพร์ทายาทสายตรงได้หากตรงตามเงื่อนไข

* แวมไพร์ที่ได้รับการปลดปล่อยเป็นอิสระจากคำสาปแห่งความเกียจคร้าน]

 

“……”

ปัจจุบัน เวทมนตร์โลหิต 5 อย่างที่กริดสามารถใช้ได้ มีการถ่ายเลือดสุดขั้วที่ได้จากการปลดปล่อยเอลฟินสโตนและการฟื้นฟูการไหลเวียนโลหิตจากการปลดปล่อยทีราเมต หลังจากปลดปล่อยเครย์และเยติมา เขาได้รับคลื่นกระแสโลหิตและทักษะการโจมตี ดาบโลหิตแตกละเอียด นอกจากนี้ยังมีบัฟ Blood Reversal จาก Noll อีกด้วย

บราฮัมสูญเสียพลังแวมไพร์ไป และมารี โรสไม่ได้รับอิทธิพลจากราชาโลหิต ดังนั้น คาดว่าเขาจะได้รับเวทมนตร์เลือดเพิ่มอีกสามอย่างในอนาคต ตอนนี้อาจจะแตกต่างออกไป มีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่า Blood King สามารถบรรเทาคำสาปของ Sloth บน Marie Rose ได้ เป็นการดีที่จะคาดหวังว่าทันทีที่คำสาปแห่งความเกียจคร้านของเธอถูกปลดปล่อย เวทมนตร์เลือดเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับเธอจะได้รับ

‘ถึงกระนั้น มันก็น่าผิดหวังนิดหน่อย’

คุณค่าที่แท้จริงของราชาโลหิตอยู่บนความจริงที่ว่าเชื้อสายใหม่สามารถเกิดขึ้นได้โดยการแต่งงานกับมารี โรส คุณค่าของ Blood King ไม่ได้ถูกใช้อย่างเต็มที่เว้นแต่เขาจะแต่งงานกับ Marie Rose เกิดขึ้นตอนที่กริดตบริมฝีปากด้วยความเสียใจ…

 

[ โอเวอร์เกียร์ ก็อดกริด ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับแวมไพร์ ดยุค มารี โรส ]

[มารี โรสไม่สามารถสร้างสายเลือดโดยตรงและนำกลยุทธ์ที่ดีที่สุดต่อไปออกมา เพื่อเพิ่มจำนวนประชากรของแวมไพร์ บ่อน้ำโลหิตที่ซ่อนอยู่ทั่วทั้งทวีปได้เปิดออก]

[ผู้เล่นที่มีอยู่สามารถใช้ ‘บ่อเลือด’ เพื่อเปลี่ยนสายพันธุ์เป็นแวมไพร์ ผู้เล่นใหม่จะสามารถเลือกแวมไพร์เป็นสายพันธุ์ได้เมื่อสร้างตัวละคร]

[ แวมไพร์ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของ Blood King]

 

ข้อความจากโลกเหล่านี้ปรากฏขึ้น หลังจากออร์ค สายพันธุ์ใหม่ที่สองก็ถูกเปิดออก ผู้เล่นที่ตื่นเต้นที่จะได้เห็นการอัปเดตใหม่ต้องสาปแช่งกริดก่อนจะเชียร์ ความคิดเห็นของสาธารณชนต่อกริดนั้นดีที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่วันนี้เป็นข้อยกเว้น

– กริดไม่บ้าเหรอ?

– ว้าว ไอ้สารเลวนั่นเตะมารี โรสไป

– อะไรที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเขา! XX!

-ไอซ์! กริดนั่น XX! ถ้าฉันเป็นเขา ฉันจะทำสิ่งนี้กับมารี โรส! อา! เวร! ไอ้บ้า!

– ฉันแค่อิจฉา

-ยังอิจฉา…

ทุกคนรู้ว่า Marie Rose เป็นความงามที่ดีที่สุดในโลก ผู้เล่นทุกคนคงเคยค้นหา Marie Rose ทางออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งครั้ง และตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น แม้แต่คนที่ไม่ได้เล่นซาทิสฟายก็ยังรู้จักใบหน้าของมารี โรส พวกผู้ชายไม่เข้าใจว่าทำไมกริดถึงปฏิเสธการแต่งงานกับเธอ พวกเขาแค่หลั่งน้ำตาแห่งความอิจฉาริษยา

ในขณะเดียวกัน Katz กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

 

[ พลังเวทย์มนตร์ของ Beriache ที่ซ่อนอยู่ใน Blood Warrior กำลังเบ่งบาน]

[ เผ่าพันธุ์ของคุณถูกบังคับให้เปลี่ยนจากมนุษย์เป็นแวมไพร์ ทักษะและสถานะบางอย่างจะผันผวน]

[คลาสมหากาพย์ ‘Blood Warrior’ เปลี่ยนเป็นคลาสโบราณ ‘Beriache’s Warrior’]

[นักรบของเบรีอาเช่]

[ นักรบที่เคยรับใช้มหาอสูรตัวที่ 3 เบริอาเช่ในนรก]

 

“…เครื่องจักรเวทย์มนตร์”

การให้คะแนนแบบโบราณ มันเป็นคลาสที่เทียบเท่ากับของที่ระลึก เครื่องจักรเวทย์มนตร์

แคทซ์ต้องเผชิญกับความโกลาหลในชั่วข้ามคืนและพบว่ามันไร้สาระมากจนทำให้เขาเลิกคิด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง