จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1391

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1391

นกนั่งเคียงข้างกันบนกิ่งไม้ขยับตา พวกเขางุนงงเพราะไม่เห็นข้าวฟ่างเปลือกที่โรยไว้บนโถซอสโชยุที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเสมอ

จิ๊บจิ๊บ!

มีร์ยังบันยังบันดูนกที่เริ่มส่งเสียงเจี๊ยก ๆ และเปิดปากของเขา “หิมะที่คงอยู่ตลอดไปของคายาถูกสร้างขึ้นจากความโกรธเกรี้ยวของมังกรฟ้า”

เหตุผลที่ Kaya ถูกเรียกว่า Sand Kingdom ก็เพราะถูกล้อมรอบด้วยทะเลทราย อย่างไรก็ตาม หิมะตกในเมืองหลวงเท่านั้น หิมะเริ่มตกตั้งแต่เมื่อไหร่? ชาวคายะที่ลืมมังกรฟ้าไม่จำ อย่างไรก็ตาม มีร์และพวกยังบันจำได้แม่น ทันทีที่มังกรสีน้ำเงินถูกผนึก หิมะก็เริ่มตกลงมาจากท้องฟ้าเมฆครึ้ม

“หิมะนี้ทำร้ายผู้คนมากมาย”

ชาวคายาไม่รู้จักความหนาวเย็น พวกเขาไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับความหนาวเย็น เป็นการยากที่จะปรับตัวให้เข้ากับความหนาวเย็นและหิมะที่จู่ๆ ก็เกิดขึ้น และผู้คนจำนวนมากกลายเป็นน้ำแข็งตายหรือละทิ้งบ้านเกิดของตน มันก็เหมือนกันสำหรับสัตว์ มีสัตว์ที่มีชีวิตอยู่จนถึงที่สุดเหมือนนกเหล่านี้ ขณะที่สัตว์อื่นๆ ก็สูญพันธุ์หรือซ่อนตัวอยู่ในทะเลทราย

“มังกรฟ้าไม่รู้จริง ๆ เหรอว่าความแค้นของมันทำร้ายคนที่มันปกป้อง?” มีร์ส่ายหัวและกระซิบขณะที่เขาจ้องมองที่ Blue Dragon Dao จากนั้นเขาก็หยิบลูกเดือยเปลือกหนึ่งหยิบขึ้นมาโรยที่ลานบ้าน

จิ๊บจิ๊บ!

นกที่มีความสุขรวมตัวกันอยู่รอบ ๆ มีร์ สีหน้าของเมียร์ดูมืดมนเมื่อเขามองดูนกที่จิกข้าวฟ่างและอิ่มท้องของพวกมัน

“การพิจารณาอย่างอบอุ่นของมนุษย์แทบจะไม่ได้ช่วยชีวิตนกน้อยที่หิวโหยเหล่านี้ในฤดูหนาว อย่างไรก็ตาม เมื่อสิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นสำหรับมนุษย์ พวกเขาดูแลนกน้อยลงและในที่สุดก็อดอาหารอีกครั้ง ฉันเป็นคนเดียวที่นกเหล่านี้สามารถพึ่งพาได้ในตอนนี้ พวกเขาเป็นเหมือนคนของ Kaya”

สายตาของ Mir หันไปทาง Yeum ยัมสะดุ้ง ยีมไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับรอยแผลเป็นที่หยาบกร้านที่ปกคลุมใบหน้าที่สวยงามของมีร์ที่เมียร์ไม่ได้ลบล้าง

“ยึม ฉันคิดว่าเทพกับมนุษย์ไม่ต่างกันมาก”

มังกรฟ้า เทพผู้พิทักษ์แห่ง Kaya ที่คอยปกป้องดูแลผู้คนมาโดยตลอด ดูเถิดพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ผู้ทรงนำฟ้าผ่าและทำให้ยังบันสั่นสะเทือนนับไม่ถ้วน

ด้วยการสาปแช่งเทพเจ้าผู้ผนึกมัน มังกรสีน้ำเงินนำหิมะมาตลอดทั้งปีด้วยความหวังว่าผู้คนจะจดจำและรับใช้มันอีกครั้ง มันไม่ได้คิดว่าผู้คนที่มันได้รับการปกป้องกำลังทุกข์ทรมานจากหิมะที่หนาวเย็น ไม่ มันไม่สนใจแม้ว่ามันจะรู้ นี่คือความเห็นแก่ตัว มังกรสีน้ำเงินยังมีอารมณ์ที่ต่ำต้อยเช่นเดียวกับมนุษย์ เช่นเดียวกับผู้อาวุโสทั้งห้า

“ดังนั้น ฉันไม่แปลกใจเลยที่มนุษย์กลายเป็นพระเจ้า”

“……” ยัมเงียบ เธอวิพากษ์วิจารณ์กริดที่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้บนใบหน้าของเมียร์และหัวเราะเยาะมนุษย์ที่ปลอมตัวเป็นพระเจ้า ตอนนี้เธอไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์หรือเยาะเย้ยเขาได้อีกต่อไป ตรงกันข้าม เธอรู้สึกโกรธและเสียใจ แม้แต่พวกยังบันส่วนใหญ่ก็ยังท้อแท้และยอมแพ้ที่จะเป็นพระเจ้า แล้วทำไมมนุษย์ถึงถูกเรียกว่าพระเจ้า? บุคลิกของเทพเจ้าและมนุษย์อาจจะเหมือนกัน แต่พลังโดยกำเนิดต่างกัน…

แต่นี่เป็นความจริงที่โหดร้าย

Mir ตบไหล่ของเธอ “คิดว่ามันเป็นประสบการณ์”

“……?”

“กริดเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าฉันสามารถเป็นเทพแห่งการต่อสู้ได้ เขาเป็นคนที่ฉันควรเคารพและเรียนรู้จากมัน แทนที่จะรู้สึกอิจฉา”

เขาหมายความอย่างนั้นด้วยหัวใจทั้งหมดของเขา เมียร์รู้สึกตื่นเต้นทันทีที่เขาสัมผัสได้ถึงการ อภิปรัชญาของ กริด เขาไม่สามารถควบคุมอารมณ์ที่ท่วมท้นของเขาได้และยืนขึ้นในขณะที่กำหมัดของเขา การพัฒนาของกริดที่กลายมาเป็นเทพเจ้าทั้งๆ ที่เป็นมนุษย์ ถือเป็นความหวังอันยิ่งใหญ่สำหรับเมียร์ซึ่งเป็นผู้สร้างของพระเจ้า เป็นโอกาสที่จะมั่นใจได้ว่าความปรารถนาและความพยายามของเขาในการเป็น ‘Martial God’ พิเศษในหมู่เหล่าทวยเทพนั้นไม่ได้ไร้ประโยชน์

‘เขาสามารถปีนขึ้นไปได้ไกลแค่ไหน?’

เขาควรทิ้งรอยแผลเป็นนี้ไว้หรือลบทิ้งเพราะมันไร้ค่า? นี่คือสิ่งที่เขาจะรู้ได้ก็ต่อเมื่อดูต่อไป

สีหน้าของเมียร์ในขณะที่เขาโรยข้าวฟ่างให้สดใสกว่าที่เคย

 

***

 

“แอสโมเฟล”

“ฉันทักทาย Liege ของฉัน” การรวมตัวใหม่หลังจากผ่านไปสองสามเดือนนั้นไม่น่าตื่นเต้น แอสโมเฟลคุกเข่าทักทายกริดที่เข้าไปในห้องสอบสวนอันมืดมิด

“ฉันดีใจที่คุณกลับมา” กริดอดกลั้นความสุขไว้ไม่ได้ เขามีความสุขอย่างแท้จริงที่ได้กลับมาพบกับลูกน้องที่ภักดีซึ่งสนับสนุนเขามากว่า 10 ปี

อัสโมเฟลยิ้มให้กริดที่ปลุกเขาขึ้นมา “ฝ่าบาททรงเข้มแข็งขึ้นในขณะที่ข้าไม่ได้พบท่าน ฉันภูมิใจมาก”

อัสโมเฟลไม่สามารถซ่อนความชื่นชมของเขาได้ เขารับรู้ถึงการเติบโตของกริดในช่วงเวลานี้ เช่นเดียวกับกริด

 

[ชื่อ: แอสโมเฟล

อายุ: 52 เพศ: ชาย

คลาส: Overgeared Magic Knight Commander/ Overgeared Great General (ทหารเงื่อนไข)

ชื่อเรื่อง : ดาบไฟ

* ใช้วิชาดาบที่วิจิตรบรรจงและละเอียดอ่อนที่ผลิดอกบานสะพรั่งราวกับดอกไม้ ดาบที่เร็วมากที่ทำให้การป้องกันของเป้าหมายเป็นกลางและไม่อนุญาตให้มีการตอบโต้ใดๆ

* มีโอกาส 30% ที่จะบล็อกพฤติกรรมการป้องกันของเป้าหมายเมื่อใช้ทักษะที่เกี่ยวข้องกับดาบ

* มีโอกาสลดโอกาสโต้กลับของเป้าหมาย 60% เมื่อใช้ทักษะเกี่ยวกับดาบ

★ เมื่อกลีบของพลังงานดาบเผาไหม้อย่างยอดเยี่ยม สถานะทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 20% และความเร็วในการโจมตี 50% ความเสียหายจากไฟก็จะได้รับเช่นกัน บล็อกการโต้กลับของเป้าหมายโดยสมบูรณ์ในช่วงเวลาดังกล่าว

ชื่อเรื่อง: Eternal Second

* ไม่สามารถเป็นที่หนึ่ง อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าเป็นอัตราที่สอง

* สถิติทั้งหมดจะลดลงเมื่อต่อสู้กับบุคคลอันดับหนึ่งในแต่ละสนาม

* สถิติทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นเมื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่ไม่ใช่อันดับหนึ่งในแต่ละสนาม

ระดับ: 523

ความแข็งแกร่ง: 3,859 ความอึด: 2,220

ความว่องไว: 3,859 ความฉลาด: 3,180

ความเป็นผู้นำ: 2,812 ข้อมูลเชิงลึก: 5,024

อำนาจทางการเมือง: 2,311

ทักษะ: วิชาดาบของจักรพรรดิ (B), กลยุทธ์ทางการทหารของจักรวรรดิ (A+), ทักษะหอกสไตล์เรดัน (A+), การเมือง (A+), ความปั่นป่วน (A+), วิชาดาบของกองทัพโอเวอร์เกียร์ (A+), ความเชี่ยวชาญดาบระดับสูงสุด (S), ดาบแดง (S), ดาบดอกไม้ไฟ (SS), พรสวรรค์ผู้ยิ่งใหญ่ปลาย (SS), ทหาร (SS), ความเข้าใจด้านเวทมนตร์ (??), ความมุ่งมั่นของหมายเลขสอง (??)

เป็นทายาทของสายเลือดอันทรงเกียรติในจักรวรรดิซาฮารัน เขาเกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์โดยธรรมชาติในด้านการใช้ดาบและยุทธวิธีทางการทหาร หลังจากอายุและเงื่อนไขที่เหมาะสม เขาได้เข้าร่วมกลุ่มอัศวินแดงและขึ้นสู่ตำแหน่งรองผู้บัญชาการหลังจากผ่านไป 12 ปี ต่อมาเขาถูกมองว่าเป็นเสาหลักของจักรวรรดิร่วมกับปิอาโร่

เขามีความผิดฐานทรยศปิอาโรและเพื่อนร่วมงานเนื่องจากอุบายของจักรพรรดินีมารีและต้องการฆ่าตัวตาย เขาพยายาม แต่หลังจากนั้นปิอาโร่ก็ให้อภัย หลังจากนั้นเขาได้ชดใช้คำสั่งของกริด]

 

‘อะไร?’

การปรากฏตัวของอัสโมเฟลหลังจากผ่านไปสองสามเดือนนั้นแตกต่างจากที่กริดคาดไว้มาก ระดับของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากและความแข็งแกร่งและความว่องไวของเขาถึงอัตราส่วนทองคำ ระดับการพัฒนาเกินความคาดหมายของกริด แต่ทิศทางกลับแตกต่างออกไปเล็กน้อย

‘ทำไมเขาถึงมีสติปัญญาและความรอบรู้มากมาย?’

สติปัญญาและความเข้าใจของอัสโมเฟลนั้นสูงแต่เดิม สถิติของคลาสอัศวินนั้นเดิมทีมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกัน แต่สถิติทั้งสองนี้สูงกว่าค่าเฉลี่ยเนื่องจากประวัติของ Asmofel ในการใช้กลอุบายเพื่อทำลายอดีตอัศวินแดง อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ถึงขนาดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความเข้าใจดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

‘ อ่า… ‘ กริดตกตะลึงก่อนจะล่วงรู้ความจริงใหม่อย่างล่าช้า ในรายการทักษะของ Asmofel มีหนึ่งทักษะที่เรียกว่า Magic Insight ที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

[เวทย์มนตร์ Insight]

[ติดตัว

ประสบการณ์ที่พ่ายแพ้ต่อบราฮัมจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานเป็นการบำรุงที่ดี เขาศึกษาเวทย์มนตร์ในเชิงลึกและตอนนี้สามารถวิเคราะห์เวทย์มนตร์ระดับเฉลี่ยได้อย่างง่ายดาย

ความต้านทานเวทย์เพิ่มขึ้น 200% และมีโอกาส 10% ที่จะลบล้างเวทย์มนตร์ หากเป้าหมายมีเลเวลต่ำ เขาสามารถเห็นรายการเวทย์มนตร์ที่เป้าหมายมี]

 

เป็นทักษะที่เข้ากันได้รองกับการคิดใคร่ครวญเวทมนต์ที่กริดครอบครอง การตื่นขึ้นของ Magic Insight ดูเหมือนจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อสถานะของ Asmofel

‘…ค่อนข้างคลุมเครือที่จะเรียกว่าเข้ากันได้ย่อย’

แน่นอนว่า Magic Contemplation ดีกว่า Magic Insight มาก

 

[ ครุ่นคิดเวทย์มนตร์ Lv. 2]

[ติดตัว

ความรู้และปัญญาของ Duke of Wisdom จะทะลุทะลวงผ่านความรอบคอบของเวทมนตร์ทั้งหมด

* ถอดรหัสเวทมนตร์ที่ศัตรูใช้ มีโอกาส 55% ที่จะทำลายเวทย์มนตร์และโอกาส 4.5% ที่จะทำซ้ำหรือโจมตีเวทย์มนตร์

* ถอดรหัสเวทย์มนตร์ที่ใช้โดยพันธมิตรและมีโอกาส 35% ที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้

* เอฟเฟกต์นี้ใช้กับเวทย์มนตร์ของคุณสมบัติทั้งหมด

* ยังไม่สามารถไตร่ตรองคาถาหลาย ๆ อันพร้อมกันได้

การใช้ทรัพยากรเวทมนตร์: ไม่มี

เวลาคูลดาวน์: 3 วินาที]

 

มันล้นหลาม อย่างไรก็ตาม Magic Contemplation ไม่มีความสามารถในการดูรายการเวทย์มนตร์ของเป้าหมาย และไม่เพิ่มการต้านทานเวทย์มนตร์

‘ถ้าฉันเห็นรายชื่อเวทมนตร์ของเป้าหมาย มีความเป็นไปได้สูงที่จะทำลายมัน…’

ดูเหมือนมีประสิทธิภาพมากกว่าคำอธิบายที่ระบุไว้ บางทีแอสโมเฟลอาจจะได้รับฉายานักฆ่านักมายากลไม่ช้าก็เร็ว กริดจินตนาการถึงอนาคตของอัสโมเฟลที่จะเป็นฝันร้ายสำหรับนักเวทย์ทุกคนและมองไปรอบๆ อย่างรวดเร็ว ห้องสอบปากคำเต็มไปด้วยคนแปลกหน้า 37 คนและทั้งหมดเป็นผู้เล่น

“พวกนั้นเป็นคนน่าสงสัยเหรอ?”

รอยแมนพยักหน้า “ใช่ แต่อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ไม่มีพื้นฐานที่ชัดเจนในการสงสัยพวกเขา…”

ไม่มีการตั้งข้อหาใด ๆ กับผู้ต้องสงสัย 37 คน Asmofel ที่ถูกจับกุม อัสโมเฟลเพิ่งจับกุมพวกเขาในข้อหาต้องสงสัย ซึ่งอาจทำให้เกิดการโต้เถียงกันใหญ่โตได้ เป็นไปตามคาด…

“คุณใช้พลังของคุณในทางที่ผิดเกินไปหรือเปล่า”

หนึ่งในผู้ต้องสงสัยจ้องไปที่กริดและเถียงกัน ดูเหมือนว่าเขาจะออกจากระบบและโพสต์บนอินเทอร์เน็ตทันที

“ อืม… ฉันจะจัดการกับพวกเขายังไงดี?”

“คำกล่าวอ้างของแอสโมเฟลคือพวกเขาคือนักเวทย์ที่เชี่ยวชาญในเวทย์มนตร์ระเบิดบริเวณกว้าง ความจริงที่ว่าพวกเขาปลอมตัวเป็นพ่อค้าหรือนักบวชนั้นน่าสงสัย แต่ฉันคิดว่าเราต้องยืนยันว่าพวกเขาเป็นนักมายากลก่อนเริ่มสอบปากคำ Laella มาจากหอคอยเวทย์มนตร์ ทันทีที่ลาเอลล่ายืนยัน…”

“แอสโมเฟล”

“ครับ ฝ่าบาท”

“แน่ใจเหรอว่าพวกนั้นคือจอมเวทย์?”

“ฉันแน่ใจ.”

“งั้นก็จับกุมพวกเขา”

สถานการณ์วุ่นวาย ไม่ชัดเจนว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังอาณาจักรออร์คทำงานประเภทใดเบื้องหลัง ใบหน้าของกริดไม่มีความลังเลใจ และสีหน้าของผู้เล่นที่ติดอยู่ในห้องสอบสวนก็เน่าเสีย พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้ก่อการร้ายที่ส่งมาจากรัฐบาลจีน

 

***

 

วันสุดท้ายของการแข่งขันระดับประเทศ

หลังจากเพ่งความสนใจไปที่การจลาจลในอาณาจักรออร์คมาหลายวัน สื่อจากประเทศต่างๆ ได้หันกลับมาให้ความสนใจกับการแข่งขันระดับชาติ เป็นเรื่องปกติที่การกบฏได้เข้าสู่ขั้นตอนการปราบปราม นอกจากนี้ยังเป็นวันของ PvP เหตุการณ์ที่สร้างความแตกต่างให้กับผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในยุคนั้น และ Demon King’s Subjugation ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของการแข่งขันระดับประเทศ ผู้ชมรายการที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันระดับประเทศอยู่ในระดับสูง

『 ผู้ชนะ PvP ปีนี้น่าจะเป็นเฮา Hao เป็นผู้เชี่ยวชาญในอาวุธทุกชนิด มีทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน และเป็นลูกครึ่งมังกร หลังจากเรื่องราวทางเชื้อชาติที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พลังของครึ่งมังกรพัฒนาอย่างรวดเร็วและฮ่าวได้รับปีกอย่างแท้จริง ฉันไม่สามารถนึกถึงคู่ต่อสู้ที่สามารถแข่งขันกับ Hao ในปีนี้ได้ 』

『 ฉันคิดว่าคริสมีโอกาสชนะมากกว่า ดาบใหญ่ของคริสเหมาะมากสำหรับการบดขยี้ตาชั่งของครึ่งมังกร 』

『 คริสชนะไม่ได้ เขาจะทำอะไรได้บ้างเพื่อป้องกันความสามารถในการบินของครึ่งมังกร? 』

『 แล้วจิสึกะล่ะ? ทันทีที่เขาบินไปข้างหน้า Jishuka เขาจะกลายเป็นเป้าหมายทันที ถ้าใช้ตรรกะนี้ เขาจะไม่แพ้จิสึกะเหรอ? 』

『 ไม่สิ จะมีเรื่องสุดโต่งเช่นนี้ได้อย่างไร… 』

พิธีกรและผู้ร่วมอภิปรายของรายการหลายคนชี้ให้ Hao และ Chris เป็นผู้ชนะ พวกเขามั่นใจว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติและผู้ชมก็เห็นด้วย

“ฉันก็คิดเหมือนกัน. ระดับของจิสึกะยังต่ำอยู่และอาเรสก็ค่อนข้างอ่อนแอใน 1 ต่อ 1…”

“ปกติแล้ว Ares จะแข่งขันในอีเวนต์แบบทีมเท่านั้น ทำไมเขาถึงอยู่ใน PvP? เขาได้รับรางวัลสองเหรียญทองในการแข่งขันกลุ่ม ถ้าเขาได้รับเหรียญทองเพิ่มอีก 1 เหรียญ เขาก็จะมีความสำเร็จระดับกริดหรือครอเกล ทำไมเขาถึงหมกมุ่นอยู่กับ PvP ที่จะเสี่ยง”

“การชนะ PvP เป็นสัญลักษณ์ที่แข็งแกร่งที่สุด หากปราศจากทั้งกริดและครอเกล นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่โอกาสที่จะได้รับ PvP ใครจะอยากพลาดล่ะ”

“ฉันได้ยินมาว่าอัตราการเติบโตของ Valhalla นั้นต่ำในทุกวันนี้ Ares ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวขึ้นและทำงานหนัก…”

มีเพียงไม่กี่คนที่ชื่อ Damian ซึ่งมักจะเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่จะชนะ PvP ทุกปี สภาพของ Damian แย่มากในปีนี้ เขาอาจมีสองเหรียญทอง แต่ลักษณะที่เขาแสดงให้เห็นในกระบวนการนี้ต่ำกว่าที่คาดไว้มาก ในญี่ปุ่น มักมีการกล่าวถึงชื่อของ Damian มันไม่ใช่เพราะความคาดหวังของการแสดงของเดเมียน มันเป็นอิทธิพลของเซลอส

『 ขึ้นอยู่กับผลของรอบแรก Damian และ Zelos อาจต่อสู้ในรอบที่สอง 』

『 จากจุดยืนของญี่ปุ่น โชคของพวกเขาแย่ที่สุดในปีนี้ ผู้เล่นจากประเทศของพวกเขาจะแข่งขันกันตั้งแต่ต้น… 』

『 ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้มากที่การเผชิญหน้าระหว่างพวกเขาทั้งสองจะเกิดขึ้นได้ สงสัยเดเมียนจะผ่านรอบที่ 1 ได้ 』

『 ทำไมดาเมียนต้องเปลี่ยนศาสนา…? ฮือมันขัดใจจริงๆ 』

“ ว๊ายยยยยย! ”

ท่ามกลางความคาดหวังและความกังวลของผู้คน PvP เริ่มต้นขึ้น บนเวที Damian หยิบอาวุธใหม่ออกมา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง