จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1386

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1386

มีเกมที่มุมมองไม่สำคัญ แต่ก็มีการเน้นเป็นพิเศษในซาทิสฟาย เป็นเพราะทักษะในวงกว้างบางอย่างทำงานโดยใช้ ‘ช่วงการมองเห็น’ วิชาดาบของราชาไร้พ่ายเป็นตัวอย่างที่สำคัญ ทักษะระยะไกลที่โจมตีโดย ‘การระบุเป้าหมาย’ เช่น ฝนเกียร์ต่อสู้ของ Request to Stand With Me ก็มีขนาดใหญ่ขึ้นเช่นกัน และการใช้ประโยชน์เพิ่มขึ้นเมื่อมีมุมมองที่ยาวขึ้น หากกริดมีวิสัยทัศน์ที่สาม พลังของเขาจะทำงานแม้ในสถานที่ที่เขาไม่อยู่

“ เค้ก! ”

กลับไปกลับมา ซ้ายและขวา ขึ้นและลง

ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน มือสีดำก็โผล่ออกมาจากประตูมิติโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าและเล็งไปที่กริดอย่างไม่ลดละ การลอบโจมตีรูปแบบนี้ที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนได้กลืนกินพลังจิตและความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขา

‘ให้ตายสิ ทักษะไร้สาระนี่มันอะไรกัน’

สไนเปอร์ที่เขาไม่สามารถระบุจุดลอบโจมตีได้… ไม่ได้บอกให้เขาลืมตาขึ้นแล้วโดนโจมตีเหรอ? เป็นเรื่องปกติที่บุคคลในตำแหน่งเขาจะสาบาน กริดวิ่งและสาปแช่งเมื่อจู่ๆ เขาก็ถามขึ้น ‘ทำไมเขาถึงพุ่งเป้ามาที่ฉัน’

ครูชา ลูกน้องของบาร์บาโตสกำลังต่อสู้กับเลราเจ นอกจากนี้ เหตุผลที่ครูชาต่อสู้กับเลราเจก็เพราะอสูรสังหารยูร่า ลำดับความสำคัญในการดักจับของ Barbatos ควรเป็น Leraje หรือ Yura ทำไมเขาถึงมุ่งเป้าไปที่กริด?

‘โชคดีที่เขาไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ยูร่า แต่ฉันไม่เข้าใจ’

สถานการณ์ในอุดมคติคือการให้เป้าหมายการลอบโจมตีคือเลราเจ เธอค่อยๆฟื้นตำแหน่งที่โดดเด่นในการต่อสู้แม้ว่าก่อนหน้านี้จะถูกผลักกลับโดยครูชา ดูเหมือนเธอจะจัดการกับการลอบสังหารของครูชาและบาร์บาโตสได้ในเวลาเดียวกัน

‘Aggro ควรจะอยู่ที่ Leraje เพื่อให้ฉันสามารถฆ่า Krucha ได้อย่างง่ายดาย… อานั่นคือเหตุผลที่เขาตั้งเป้าฉันไว้’

มันชัดเจน Barbatos รู้ว่าการลอบโจมตี Leraje นั้นไม่มีประสิทธิภาพ แทนที่จะเพิกเฉยต่อคู่ต่อสู้ที่มีตำแหน่งต่ำกว่าเขาสองระดับ เขาก็ระมัดระวัง เขาระงับความก้าวร้าวของปีศาจ

‘Leraje ดูเหมือนจะพิเศษ เหตุผลที่ไม่กำหนดเป้าหมาย Yura เพราะเขาพิจารณาแล้วว่าพลังการต่อสู้ของ Yura ไม่ได้คุกคาม Krucha’

บอสที่มีชื่อที่มีสติปัญญาจะระบุพลังการต่อสู้ของผู้เล่นและตัดสินใจลำดับการล่า มีผู้บังคับบัญชาที่ตั้งผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นลำดับความสำคัญสูงสุด ตัวอย่างเช่น เอลฟิน สโตนปรากฏขึ้นทุกๆ 24 ชั่วโมงและใช้การถ่ายเลือดขั้นรุนแรงบนกริด ในทางกลับกัน มีผู้บังคับบัญชาที่กำหนดให้ผู้เล่นที่อ่อนแอที่สุดมีความสำคัญสูงสุด Barbatos ดูเหมือนจะเป็นของอดีต

“กระโดดนรก”

ขณะที่กริดวิเคราะห์สถานการณ์ ยูร่าได้เปิดประตูเล็กๆ ที่เชื่อมระหว่างนรกกับโลกมนุษย์ เดิมทีนี่เป็นเทคนิค ‘การเคลื่อนไหว’ ของ Demon Slayer แต่ Yura รู้วิธีใช้มันแตกต่างออกไป เธอซ้อนพอร์ทัลหน้าประตูที่เกิดการโจมตีของ Barbatos และบิดเบือนจุดมุ่งหมายของเขาไปในทิศทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มือสีดำที่เอื้อมมือไปที่กริดถูกดูดเข้าไปในพอร์ทัลที่เปิดโดยยูร่าและปรากฏตัวขึ้นในสถานที่ห่างไกล

‘มันอันตราย…’

กริดใจสลายทั้งๆ ที่ได้รับความช่วยเหลือ เขาคิดว่าการแสดงของยูราจะทำให้ความก้าวร้าวของบาร์บาโตสเปลี่ยนไป เป็นไปตามที่เขาคาดไว้ การลอบโจมตีของ Barbatos เริ่มกำหนดเป้าหมายไปที่ Yura ไม่ใช่ Grid การประเมินว่ากริดมีความเสี่ยงสูงกว่ายูร่า ดูเหมือนจะเปลี่ยนไป

“หลีกเลี่ยงมัน!” สัมผัสเหนือธรรมชาติของกริดสังเกตเห็นประตูที่อยู่ด้านหลังยูร่า และเขาก็กรีดร้องอย่างเร่งด่วน ยูร่าไม่ได้สังเกตจนกระทั่งประตูเปิดตามหลังเธอ มือสีดำโผล่ออกมาจากประตูและจับร่างของยูร่าอย่างแรง

“ยูร่า!” สีหน้าของกริดบิดเบี้ยว อย่างไรก็ตาม-

เธอสบายดี สีหน้าของยูร่าสงบลงเมื่อถูกมือสีดำจับไว้ พลังเวทย์มนตร์หยกที่ไหลผ่านพื้นผิวเกราะสีเงินของเธอได้เปล่งแสงที่แข็งแกร่ง

“……?!”

มือสีดำมีพลังงานปีศาจที่น่าสะพรึงกลัว เสื้อคลุมของกริดเพิ่งถูกสัมผัสเล็กน้อยจากมือ แต่ถูกพลังงานปีศาจกัดเซาะ ทำให้ความทนทานลดลงและการทำงานของมันแย่ลง ทว่าพลังอสูรก็กระจัดกระจายต่อหน้าพลังเวทย์มนต์หยกนี้ เป็นการปราบปราม ไม่ใช่การทำให้บริสุทธิ์ พลังเวทย์มนตร์ของ Demon Slayer ระงับพลังงานปีศาจในลักษณะที่แตกต่างจากพลังศักดิ์สิทธิ์อย่างสิ้นเชิง สายตาที่ไร้ซึ่งบาดแผลใดๆ ของเธอทำให้กริดสับสน

ยูราปัดเศษพลังงานปีศาจที่หลงเหลือออกและอธิบายว่า “อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ บาร์บาโตสเป็นศัตรูตัวฉกาจของอเล็กซ์ ดังนั้นอเล็กซ์จึงค้นคว้าและพัฒนา”

ความสามารถที่พัฒนาแล้วเหล่านี้ส่งต่อไปยัง Demon Slayer ปัจจุบัน ปีศาจที่ต่อสู้กับอเล็กซ์และพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวจะถูกผลักในการต่อสู้กับยูร่า แม้ว่าพวกเขาจะเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ มันเหมือนกับว่า Barbatos ที่ลอบโจมตีไม่สามารถทำร้ายร่างกายของ Yura ได้ในตอนนี้

“ โอ้ย!! ” คุณค่าที่แท้จริงของ Demon Slayer ที่มักถูกเปิดเผยทำให้กริดรู้สึกชื่นชม การที่ยูร่าไม่เป็นอันตรายและมีศักยภาพมากพอที่จะแก้ปัญหาในอนาคตได้ทำให้ใบหน้าของกริดเปล่งประกายเจิดจรัส แน่นอนว่าการแสดงออกที่สดใสก็ถูกลบไปในไม่ช้า เป็นเพราะการลอบโจมตีของบาร์บาโตสมุ่งเป้าไปที่กริดอีกครั้ง กริดหลีกเลี่ยงการโจมตีด้วยการลอบโจมตีสามครั้งโดยใช้ประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติและเงยหน้าขึ้นมอง

‘เขาเป็นคนสกปรกและน่ารำคาญจริงๆ’

กริดกำลังถูกโจมตีโดยฝ่ายเดียวโดยศัตรูที่ไม่ทราบตำแหน่งและกำลังกายของเขาถูกเผาผลาญอย่างต่อเนื่อง นี่คือสิ่งที่แย่ที่สุด เว้นแต่จะจำกัดจำนวนครั้งที่บาร์บาโตสโจมตีได้ ในที่สุดเขาก็จะหมดแรงก่อน

สิ่งที่มีความหวังที่สุดคือการระบุเวลาคูลดาวน์การดักจับของ Barbatos มันคือสองวินาทีสำหรับการยิงครั้งเดียว ห้าวินาทีสำหรับการยิงสองครั้งติดต่อกัน และเก้าวินาทีสำหรับการยิงสามครั้งติดต่อกัน เขาไม่รู้เรื่องนี้หลังจากนี้เพราะเขาไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน แต่มีแนวโน้มว่าเวลาคูลดาวน์จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

ทุกครั้งที่เขาหลบการโจมตี เขาจะสัมผัสกับเศษพลังงานของปีศาจ กริดดื่มยาเพื่อรักษาสุขภาพที่ร่างกายเขาใช้ไป และหันไปมองที่เลราเจ เท้าเล็กๆ ของเธอแค่เหยียบหน้าครูชา เหตุผลที่เธอสวมรองเท้าส้นสูงแบบนั้นไม่ได้ดูเหมือนจะซับซ้อนเกี่ยวกับส่วนสูงของเธอ มันคือการใช้พวกมันเป็นอาวุธ

ครูชาถูกแทงด้วยส้นแหลมและกรีดร้อง มีรูที่หน้าผากของเขาและเลือดไหลออกมา “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณกำลังใช้อุบายสกปรกตามเพศ! เป็นที่น่ารังเกียจ! คุณสมควรที่จะถูกเรียกว่าเป็นแบบอย่างของพวกอสูรทั้งหมด! กร๊าก!!”

“ข้ายังมีหนทางอีกยาวไกลจากเจ้านายของเจ้า ผู้ซ่อนและยิงอย่างคนขี้ขลาด”

“ยิ๊บ จิ๊บ! ถูกตัอง! เจ้ายังมีหนทางอีกยาวไกลเมื่อเทียบกับบาร์บาโตส!”

พวกเขาดูถูกหรือยกย่องซึ่งกันและกันหรือไม่? เป็นการยากที่จะตีความแม้ว่าเขาจะพูดภาษาเดียวกันก็ตาม

“……!”

กริดคลิกลิ้นของเขาด้วยความอัศจรรย์ใจเพียงเพื่อจะสะดุ้ง เป็นเพราะเขาสบตากับครูชา

‘ให้ตายเถอะ ไอ้หมาบ้า’

Barbatos ใช้วิสัยทัศน์ของผู้ใต้บังคับบัญชาเพื่อค้นหาและลอบโจมตีเหยื่อ สิ่งสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงการลอบโจมตีของบาร์บาโตสคือการไม่ให้ครูชาเห็น กริดใช้ประโยชน์จากช่องว่างชั่วคราวในการลอบโจมตีของบาร์บาโตสเพื่อซ่อน แต่ครูชาพบว่าเขาเร็วเกินไป

‘ฉันอยากจะพักหายใจสักครู่’

กริดจ้องมองไปที่ทางเข้าห้องโถงใหญ่และเปลี่ยนตำแหน่งโดยใช้ชุนโป ในเวลาเดียวกัน มือสีดำปรากฏขึ้นตรงที่กริดกำลังหลบซ่อนอยู่เมื่อสักครู่นี้ กริดถอนหายใจด้วยความโล่งอกหลังจากผ่านวิกฤตอีกครั้ง ขณะที่เลราเจและครูชาต่อสู้กันอย่างดุเดือดอีกครั้ง ทุกครั้งที่หมัดหรือเตะของพวกเขาพุ่งทะลุอากาศ จะเกิดการระเบิดอย่างรุนแรงและคลื่นกระแทกที่สั่นสะเทือนห้องโถงใหญ่

‘อัศจรรย์.’

เหตุผลที่ Leraje ไม่ถูกผลักในการต่อสู้ครั้งนี้ แม้ว่าเมือกของเธอจะแห้งด้วยไฟและสูญเสียพลังไปบ้าง เป็นเพราะทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของเธอ เธอเป็นเหมือนนักศิลปะการต่อสู้ที่ฝึกฝนมาทั้งชีวิตและรู้วิธีใช้ร่างกายของเธอเป็นอาวุธในอุดมคติที่สุด ความหลงใหลในชัยชนะของเธอคงทำให้เธอได้รับเกียรติอย่างต่อเนื่อง

‘…มุมนี้สวยมั้ย’

เป็นเพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับการต่อสู้กับ Leraje มากเกินไปหรือเปล่า? บางทีอาจเป็นการเตรียมพร้อมที่จะสกัดกั้นการโจมตีของกัลบาบา แต่ครูชาก็เผยให้เห็นช่องว่างในทันใด เขาแปลกใจมากเมื่อไม่พบกริดที่ซ่อนตัวอยู่ กริดอยู่ข้างหลังเขาในจุดบอดของเขา ช่องว่างขนาดใหญ่จนกริดเชื่อว่าหากเขาร่ายรำดาบและใช้ชุนโปในขั้นสุดท้าย เขาจะสามารถได้รับบาดเจ็บสาหัสได้

‘ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์’

ในที่สุด กริดก็ทนต่อการยั่วยวนใจไม่ได้และก้าวไปข้างหน้า จากนั้นการโจมตีของ Barbatos ก็บินมาหาเขา ราวกับว่ามันกำลังรออยู่ เป็นอีกครั้งที่การก้าวข้ามได้เกิดขึ้นแล้ว แต่กริดกลับไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เป็นการยิงซุ่มยิงที่คาดการณ์ว่ากริดจะก้าวไปที่ใด ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ทางกายภาพที่จะตอบสนองและหลบเลี่ยงในทันที เท้าขวาของกริดถูกมือสีดำจับไว้และถูกเผาไหม้เป็นสีดำ

 

[ +1 บูทมังกรน้ำเงินผู้หยิ่งผยอง +1 ถูกพลังปีศาจกัดเซาะ]

[เป็นไอเทมที่มีความทนทานไม่จำกัด มันไม่เสียหาย]

 

โชคดีที่รองเท้าของเขาไม่มีปัญหา มันเป็นไอเทมระดับตำนานที่สร้างขึ้นจาก Greed ดังนั้นจึงไม่มีการเสื่อมถอยในการทำงานเนื่องจากความเสียหาย แค่-

 

[คุณได้รับความเสียหาย 2,540 ดาเมจ]

[ พลังปีศาจกำลังกัดเซาะบาดแผลของคุณ ]

[คุณได้รับบาดเจ็บภายใน อวัยวะบางส่วนที่ปนเปื้อนด้วยพลังงานปีศาจทำงานไม่ถูกต้อง มีความเสียหายเพิ่มเติม 30,000 ที่มาพร้อมกับสถานะผิดปกติของ ‘พิษ’ ‘เลือดออก’ ‘ไม่สามารถใช้โพชั่น’ และ ‘ความสับสน’ ]

[คุณต้านทานพิษได้]

[การต้านทานเลือดออกล้มเหลว]

[การต้านทาน ‘ไม่สามารถใช้โพชั่น’ ล้มเหลว]

[การต้านทานความสับสนล้มเหลว]

 

เพียงเพราะชุดเกราะมีความทนทานไม่จำกัด ไม่ได้หมายความว่ามันสามารถดูดซับแรงกระแทกทั้งหมดที่เกิดจากการโจมตีได้ เท้าของกริดในรองเท้าบู๊ตได้รับความเสียหายจากพลังปีศาจ พลังปีศาจแทรกซึมลึกเข้าไปในบาดแผล

“ ไอ!”

สภาพร่างกายของ ‘อวัยวะทั้งห้าที่เน่าเปื่อย’ ของเขานำความเจ็บปวดและวิกฤตมาสู่กริด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สภาวะ ‘ความสับสน’ เป็นปัญหาใหญ่ ความสับสนทำให้การควบคุมตัวเองยากขึ้น ร่างกายของกริดสั่นสะท้านราวกับตุ๊กตาที่แตกหัก

‘ฉันต้องเจอสิ่งนี้ทุกครั้งที่ยอมให้โจมตีหรือไม่’

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 8 บาร์บาโตส เขาเก่งมากจนมีแนวโน้มที่จะตั้งคำถามเช่น ‘บางทีเขาอาจเป็นเป้าหมายที่ไม่สามารถโจมตีได้’ มันไม่มากเกินไปหรอกหรือที่จะเอาชนะมือปืนที่ยิงจากจุดที่มองไม่เห็นและทำให้เป้าหมายบาดเจ็บสาหัส? เขาคิดอีกครั้งว่ายูร่าสามารถต้านทานการโจมตีดังกล่าวได้ดีเพียงใด เธอเป็นหนึ่งในไม่กี่ความหวังที่มนุษย์สามารถชำระล้างนรกได้

“กรี๊สสส!”

“……?”

ดวงตาของกริดที่ทรุดโทรมเบิกกว้าง เป็นเพราะครูชามองมาทางนี้ จมูกของเขาดมเสียงดัง ขณะที่เขาดูเหมือนจะหัวเราะเยาะกริด

‘ไอ้เลวนั่น…เขากำหนดตำแหน่งของฉันด้วยประสาทสัมผัสกลิ่นของเขา’

นี่คือเหตุผลว่าทำไมการหลีกเลี่ยงการจ้องมองของเขาจึงไม่มีความหมาย ไม่ว่าเขาจะพยายามซ่อนตัวแค่ไหน เขาจะถูกรับรู้ด้วยกลิ่นของ Krucha และถูก Barbatos ยิงเข้าใส่ อย่างน้อยที่สุด ในกรณีนี้ก็คือถ้ากริดเป็นผู้เล่นธรรมดา

“พี่ยองวู!” ยูร่าใช้ Hell Leap แล้วบินไปหากริด กริดเลี่ยงการกระแทกพื้นด้วยความช่วยเหลือของเธอ และมือที่สั่นเทาของเขาพยายามดิ้นรนไปในอากาศ

“ใจเย็น ๆ! ฟื้นจากความสับสนก่อน!”

ตำนานมีภูมิคุ้มกันต่อสภาวะผิดปกติส่วนใหญ่ นอกจากนี้ กริดยังเป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้เป็นตำนานอีกด้วย ดังนั้น ภาวะผิดปกติโดยเฉพาะที่กระทบต่อจิตใจ จึงต้องเป็นแนวคิดที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเขา เขาจะไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับความสามารถในการควบคุมตัวเองและการมองเห็นไม่ชัดที่เกิดจากความสับสน

อีกครั้งที่บาร์บาโตสโจมตี ยูร่าถือกริดที่กำลังดิ้นรนอยู่ในอ้อมแขนของเธอและถูกโจมตีแทน มือสีดำไม่ได้ทำร้ายเธอ มันไม่สำคัญหรอกว่าพลังปีศาจที่ปล่อยออกมาจากมือสีดำนั้นแข็งแกร่งแค่ไหน มันกระจัดกระจายไปด้วยพลังเวทย์มนตร์หยก อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเปลี่ยนไปเมื่อมือสีดำกลายเป็นสว่าน

สว่านสีดำเจาะลึกเข้าไปในด้านข้างของยูร่า การซุ่มโจมตีรูปแบบใหม่นี้มุ่งเน้นไปที่การโจมตีทางกายภาพมากกว่าพลังปีศาจ และมีพลังที่จะเจาะการป้องกันของ Yura เช่นเดียวกับที่อเล็กซ์พัฒนาจากประสบการณ์การต่อสู้กับบาร์บาโตส บาร์บาโตสก็มีวิวัฒนาการเช่นกัน

“ เอ่อ…! ”

เลือดไหลออกจากปากของยูร่า ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่ปล่อยกริดไป แต่เธอกอดเขาแน่นขึ้น เวลาที่เหลือจนกว่า Hell Leap จะมีอยู่เพียงสองวินาที แต่รู้สึกเหมือนสองชั่วโมง

‘ฉันต้องปกป้องเขา’

เธอไม่สามารถรับความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้น ที่นี่คือนรก มันเป็นโดเมนของเธอ มันเป็นสถานที่ที่เธอควรจะกระฉับกระเฉง เธอกัดฟันของเธอในขณะที่เธอหันปืนของเธอให้เป็นดาบและใช้ Hell Leap ที่เพิ่งมีให้ เธอโยนกริดแทนตัวเองเข้าไปในพอร์ทัลมิติ

หลังจากนั้นเธอก็รีบไปที่ครูชา เธอยังคิดออกว่าการฆ่าครูชาเป็นคำตอบเดียวที่จะหยุดการลอบโจมตีด้านเดียวนี้ อย่างไรก็ตาม ครูชาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ง่าย เหตุผลที่เขาเผชิญหน้ากับ Leraje เพราะเขามีพลังที่จะเป็นเจ้าแห่งขุมนรกที่ 10

เขากลัวเฮลกาโอ ซึ่งเขาไม่แน่ใจว่าจะกลับมาเมื่อไร ดังนั้นเขาจึงไม่ตั้งเป้าไปที่ที่นั่งว่างของนรกที่ 9 ถึงกระนั้น เขามั่นใจว่าเขาสามารถต่อสู้และเอาชนะ Leraje ที่มีชีวิตได้ สำหรับสัตว์ประหลาดตัวนี้ การโจมตีของ Yura ไม่ได้คุกคามมากนัก ยูร่ายังเติบโตไม่เต็มที่ และคู่ต่อสู้ที่เธอสามารถท้าทายได้ก็คือปีศาจในขุมนรกในยุค 20

“เจ้ามาเพื่อจะฆ่าข้าหรือ? กร๊าก!!”

เขาปิดกั้นดาบของ Yura โดยการเหวี่ยงหมัดเปลวเพลิงของเขาและแสดงรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เขาเอื้อมมือไปจับใบหน้าเล็กๆ ของยูร่า เขากำลังจะจุดไฟเผายูร่าตอนที่มันเกิดขึ้น…

พนัง.

เสื้อคลุมสีแดงค่อยๆตกลงมาจากอากาศ

“……!”

สีหน้าของครูชายับยู่ยี่เหมือนกระดาษ กลิ่นเลือดหลายร้อยชนิดทำให้ประสาทรับกลิ่นของเขาเป็นอัมพาต

‘นี่คืออะไร?’

กลิ่นอันยอดเยี่ยมของเขากลายเป็นพิษ เนื่องจากกลิ่นเลือดหลายร้อยชนิดที่เจาะจมูก Krucha จึงสับสนกับกลิ่นตัวของ Leraje, Kalbaba และแม้แต่ Yura ที่อยู่ข้างๆ เขา เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะค้นหาตำแหน่งของมนุษย์ที่หายตัวไปที่ไหนสักแห่ง

“ดร็อปดราก้อนพินนาเคิล สังหารเวฟ”

มังกรลงมาจากเพดานแล้วแทงครูชา การซุ่มโจมตีของ Barbatos หยุดลงเป็นครั้งแรก

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง