จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1381

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1381

เขย่าเขย่า!

เธอยกแขนทั้งสองข้างขึ้นเมื่อเริ่มการต่อสู้ ผลกระทบที่ตามมาจากการชนนั้นไม่ได้ดูดซับอย่างเต็มที่ ในช่วงเวลาสั้นๆ Leraje รู้สึกทึ่ง เธอแทบไม่อยากเชื่อความจริงเมื่อเห็นรอยดาบที่แขนทั้งสองข้าง ถ้าเธอเป็นคนเดียวที่นี่ เธอจะจ้องมองแขนของเธออย่างว่างเปล่าเป็นเวลาสองสามนาที

“…เดี๋ยวก่อน มาทำกันใหม่”

Leraje ตระหนักถึงการจ้องมองของปีศาจนับพันในห้องโถงใหญ่ขณะที่เธอร้องขออย่างสุภาพ ในเวลาเดียวกัน เธอซ่อนแขนของเธอโดยใช้แขนเสื้อที่กว้าง น้ำมูกใสไหลซึมผ่านผิวหนังสีชมพูอ่อน เมือกเหนียว ๆ ปกคลุมและลบบาดแผล

กริดมองเห็นความสามารถในการรักษาของเลราเจผ่านช่องว่างในแขนเสื้อที่สั่นไหวและเข้าใจความจริง

‘นี่คือเหตุผลที่พลังของการร่ายดาบลดลงครึ่งหนึ่ง’

ความยาวคลื่นที่สร้างขึ้นโดยส่วนแรกของ Transcended Linked Kill Wave Pinnacle กริดไม่ตื่นตระหนกเมื่อภาพจิตของการสังหารไม่มีผลใดๆ ต่อเลราเจ อสูรตัวที่ 10 เลอราเจ—เป็นเรื่องปกติที่อสูรอันดับ 10 จะมีร่างกายที่ดี

ไม่แปลกหากเธอแข็งแกร่งกว่าเฮลกาโอหลายเท่าซึ่งสูญเสียร่างกายไป ถูกทำให้อ่อนแอและมายังโลกมนุษย์ ไม่น่าแปลกใจที่เธอใช้พลังจิตหรือโมเมนตัมที่ครอบงำภาพจิตของ Transcended Link Kill

…มันน่าตกใจมากที่เห็นเธอขวางทาง Transcended Linked Kill Wave Pinnacle ด้วยแขนเปล่าของเธอ

เธอใช้หลังมือที่อ่อนนุ่มของเธอซึ่งไม่ได้สวมถุงมือเพื่อกันดาบหลายสิบเล่มจาก ลิงค์ ความยาวคลื่นของพลังงานดาบที่สร้างขึ้นโดยทรานส์เซนด์และเวฟนั้นถูกบล็อกด้วยข้อมือบาง ๆ ของเธอ และเธอก็คว้าและบิด Kill ด้วยมือเปล่าของเธอ มือ…

มันวิเศษมากที่ได้เห็นเธออ่านวิถีของ Transcended Linked Kill Wave Pinnacle และตอบสนองต่อมัน แต่ภาพที่เธอจัดการกับมันโดยใช้ร่างกายที่เปลือยเปล่าของเธอนั้นช่างเหลือเชื่อยิ่งกว่า ตอนนี้เขามั่นใจแล้ว Leraje ปล่อยน้ำมูกออกจากผิวหนังและลักษณะของเธอดูเหมือนจะเป็นครึ่งและป้องกันแรงทางกายภาพ

‘ซึ่งมักจะเป็นลักษณะของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ เวทย์มนตร์… เธอเป็นคู่ต่อสู้ที่ต้องถูกโจมตีด้วยเวทมนตร์แห่งไฟ’

ยูราบอกเขาว่าปีศาจต้องปฏิบัติตามข้อตกลงของพวกเขา อย่างน้อยที่สุด เลราเจก็ไม่สามารถทำร้ายกริดได้ในขณะที่ภารกิจดำเนินอยู่ อย่างไรก็ตาม เธอเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ และเขาจะต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อต่อสู้กับเธอในวันหนึ่ง เขาต้องรวบรวมข้อมูลให้มากที่สุด ลักษณะและทักษะเป็นพื้นฐาน จะดีกว่าที่จะเข้าใจบุคลิกภาพ แม้ว่าพวกเขาจะมีสถานะเหมือนกัน แต่พวกเขาก็แสดงรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันไปตามบุคลิกของพวกเขา เขาควรจะพูดมากกับเธอ

“ทำมันอีกครั้ง? คำพูดของคุณ…” กริดพยายามจะพูดเมื่อเขาหุบปาก

 

[ ภารกิจ ‘เผชิญหน้ากับเลราเจ’ ถูกเคลียร์]

[ ได้รับคำปฏิญาณของ Leraje เป็นรางวัลสำหรับการเคลียร์ภารกิจ]

[คำปฏิญาณของเลราเจ]

[จอมมารตัวที่ 10 เลอราเจ เกลียดความพ่ายแพ้ แม้ว่าเธอจะแพ้การต่อสู้ เธอก็หวังว่าจะรู้ว่าเธอชนะ

หากคุณให้คำมั่นว่าจะไม่พูดว่าคุณชนะ Leraje เธอจะตอบแทนคุณด้วยของขวัญแห่งความกตัญญู

น้ำหนัก: 0.1]

 

มันเป็นกระดาษแผ่นหนึ่งที่ขอให้เขาไม่เปิดเผยผลการดวลกับโลกภายนอก บรรทัดลายเซ็นว่างจำเป็นต้องมีลายเซ็นของกริด

“……”

กริดยืนยันเนื้อหาของคำมั่นสัญญาและเข้าใจบุคลิกของเลราเจอย่างเต็มที่ เมื่อหลายร้อยปีก่อน บนหมู่เกาะเบเฮน เลราเจพ่ายแพ้ต่อมาดราและยังเป็นเดธไนท์มาดราอีกด้วย อย่างไรก็ตาม Leraje ปกปิดความจริง เธอไม่ได้บอกพวกปิศาจว่ามาดราเป็นอัศวินแห่งความตาย และเธอยังปกปิดความพ่ายแพ้ของเธอ เรียกมันว่าเสมอ

ตอนแรก กริดคิดว่าเธอเป็นโรคสมองเสื่อม ตอนนี้กลายเป็นเพียงการบลัฟอย่างจริงจัง

‘…จะดีกว่าถ้าลงนามในนี้’

เหตุผลหลักที่กริดยอมรับการต่อสู้ของเลราเจ เพราะเขาอยากได้รางวัลภารกิจ เป็นการยากที่จะปฏิเสธเพราะเขาต้องเซ็นชื่อเพื่อรับรางวัล ทันทีที่เขาปฏิเสธ การทำภารกิจก็ไร้ความหมาย

‘ไม่มีอะไรจะเสียถ้าฉันไปกับหน้าผา’

กริดคำนวณผลประโยชน์สูงสุดและลงนามในสัญญาโดยไม่ลังเล

 

[คุณทำสัญญากับเลราเจ]

[คำสั่งปิดปากเกิดขึ้นเนื่องจากสัญญากับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ หากคุณเปิดเผยผลการต่อสู้ของคุณกับ Leraje ให้ผู้อื่นทราบ คุณจะถูกลงโทษอย่างรุนแรงจากสัญญา]

[สิทธิ์ในการยกเลิกสัญญาเป็นของ Leraje เท่านั้น]

 

เลราเจยืนยันว่ากริดได้ลงนามในคำปฏิญาณแล้วพูดด้วยท่าทีแข็งกร้าว “ผู้สืบทอดของราชาผู้ไร้พ่าย คุณไม่เข้าใจธรรมชาติของการเผชิญหน้าครั้งนี้”

“……”

บรรยากาศในห้องโถงเย็น มีความสงสัยและความสับสนในสายตาของปีศาจนับพันที่จ้องมองที่ Leraje บนบัลลังก์ พวกเขาเป็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่เห็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เป็นคู่แข่ง เหตุผลที่พวกเขามองขึ้นไปและเคารพ Leraje เพราะพวกเขาถูกดึงดูดโดยนิยายเกี่ยวกับชัยชนะของ Leraje เสมอ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พวกเขาได้เห็นความพ่ายแพ้ของ Leraje แล้ว พวกเขาตะลึงโดย Leraje โดยใช้แขนทั้งสองข้างทันที เมื่อเธอบอกว่าจะใช้แขนเพียงข้างเดียว พวกเขาเริ่มสงสัยในความแข็งแกร่งของเลราเจ เธอตกอยู่ในอันตรายที่จะสูญเสียสถานภาพราชาสูงสุดซึ่งรักษาไว้โดยชัยชนะเท่านั้น

Leraje กังวลและรีบพูดต่อ “ฉัน— เอ่อ ”

เธอกัดลิ้นและผิวของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความละอาย ทว่า Leraje พยายามที่จะไม่แสดงมันและยืนกรานต่อไป

“…เหตุผลที่ฉันสมัครเพื่อเผชิญหน้ากับคุณคือเพื่อสรุปการต่อสู้ของฉันกับราชาผู้พ่ายแพ้ ฉันคิดว่าคุณเป็นผู้สืบทอดของราชาผู้ไร้พ่าย ไม่ใช่ใครอื่น เมื่อเข้าร่วมการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม คุณขี้ขลาดและใช้เทคนิคอื่นที่ไม่ใช่ทักษะดาบของราชาไร้พ่ายเพื่อทำลายแก่นแท้ของการเผชิญหน้า”

Leraje ยกแขนทั้งสองขึ้น ท่อนแขนท่อนล่างที่ถูกซ่อนไว้ด้วยแขนเสื้อกว้างปรากฏขึ้นต่อหน้าเหล่าปีศาจ ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วนแม้แต่น้อย

“ เอ่อ…! ”

ปีศาจชื่นชมมัน วิชาดาบที่มนุษย์ใช้เมื่อสักครู่นี้มีพลังที่แข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ พวกเขามั่นใจว่าคงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะอยู่รอดหากพวกเขาตกเป็นเป้าหมายของเทคนิคดาบ ในขณะเดียวกัน Leraje ไม่ได้รับบาดเจ็บเลยหลังจากเผชิญหน้ากับเทคนิคดาบ ดังนั้นความแข็งแกร่งของ Leraje จึงสมควรได้รับชื่อเสียงอย่างแท้จริง ความสงสัยที่พวกเขารู้สึกหายไปและความเคารพก็เพิ่มขึ้นอีกครั้ง

“ผู้สืบทอดของราชาผู้ไร้พ่าย ข้าราชบริพาร Leraje สามารถคว้าคอเจ้าและฆ่าเจ้าได้ทันที ฉันแสดงความเมตตาเนื่องจากการต่อสู้ที่ฉันไม่ชนะ จงขอบคุณสำหรับสถานการณ์ต่างๆ แล้วมาต่อสู้กันอีกครั้งด้วยทัศนคติที่ถูกต้อง”

“ใช่! เจ้ามนุษย์ขี้ขลาด! อย่าเล่นกลและต่อสู้อย่างยุติธรรม!”

บู้! บ๊ายบาย!

ปีศาจเริ่มโห่กริด พวกเขาเรียกเขาว่าขี้ขลาดหรือบอกให้เขาต่อสู้อย่างยุติธรรม

‘นี่คือสิ่งที่ปีศาจควรพูดหรือไม่’

ปราสาทของ Leraje— ตกแต่งเหมือนห้องจัดเลี้ยงสำหรับขุนนางมนุษย์ และบรรยากาศที่นี่ค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่นในนรก มันร่าเริงและเป็นอิสระ รู้สึกเหมือนการบลัฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Leraje และความดื้อรั้นดื้อรั้นที่เบี่ยงเบนความสนใจจากความชั่วร้ายของปีศาจอย่างละเอียด

‘…ไม่ว่ากรณีใด ๆ.’

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะมุ่งเน้นไปที่สถานการณ์ กริดตรวจสอบหน้าต่างเควสที่ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

 

[เผชิญหน้ากับเลราเจ (2)]

[ความยาก: SSS

ต่อสู้กับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 10 Leraje หากคุณทำให้ Leraje ลุกขึ้นจากบัลลังก์หรือใช้แขนทั้งสองข้างภายในห้านาที มันจะเป็นชัยชนะของคุณ

อย่างไรก็ตาม ทักษะการโจมตีที่สามารถใช้ได้นั้นจำกัดอยู่ที่ทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่าย

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: ของขวัญจากเลราเจ]

[คุณต้องการรับภารกิจหรือไม่]

 

“ฉันจะให้โอกาสคุณอีกครั้ง มา.”

ร่างเล็กเรียวซึ่งไม่เข้ากับบัลลังก์ขนาดใหญ่— Leraje พยายามเข้มงวดขณะที่เธอปรบมือ เขาได้รับโอกาส แต่เป้าหมายพยายามทำให้ดีที่สุด

กริดยิ้มให้กับความไร้สาระและพยักหน้า “ฉันกำลังมา.”

 

[ ภารกิจได้รับการยอมรับ ]

 

“เฮ้อ”

กริดไม่รีบร้อน ฝ่ายตรงข้ามประกาศว่าเธอจะนั่งนิ่งบนบัลลังก์ ไม่จำเป็นที่เขาจะกลิ้ง วิ่งไปรอบๆ หรือจับเธอ เขาสามารถมุ่งความสนใจไปที่การโจมตีเท่านั้น แค่ตีหนึ่ง. เขาจำและใช้แก่นแท้ของวิชาดาบของราชาผู้ไร้พ่าย

“กองทัพ 100,000 คน” เอวของกริดบิดเบี้ยวจนสุดขีด ที่ปลายแขนที่ถือดาบ เส้นเลือดของเขาโป่งเหมือนกำลังจะระเบิด “ดาบปิดล้อม”

เทคนิคดาบที่สร้างความเสียหาย 100% แก่ศัตรูที่มองเห็นได้ทั้งหมด และให้เอฟเฟกต์ ‘การปิดล้อม’ เป็นเวลาสามวินาที สิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับทักษะดาบของราชาไร้พ่ายก็คือการใช้ดาบปิดล้อมเป็นจุดเริ่มต้น เป้าหมายที่ถูกปิดกั้นไม่สามารถใช้ทักษะหรือเวทมนตร์ใดๆ ได้เป็นเวลาสามวินาที

ดาบแห่งการตรัสรู้และดาบมังกรไฟได้รวมกันเป็นหนึ่งรายการ ช่วงเวลาที่มันเคลื่อนตัวไปในรูปทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว อากาศถูกตัดออกและเกิดเสียงที่น่าขนลุก

“ …เอ๊ะ? ”

ปิศาจเข้าแถวด้านซ้ายและด้านขวาของบัลลังก์ของ Leraje ร่างของปีศาจในมุมมองของกริดเอียง พวกเขาถูกตัดขาดด้วยดาบปิดล้อม ในทางกลับกัน Leraje หยุดมัน เธอยกแขนข้างหนึ่งขึ้นอย่างสบายๆ แขนของเธอถูกตัดด้วยพลังงานดาบส่องประกายด้วยเมือก

‘มันขาด?’

กริดเต็มไปด้วยความกังวลชั่วขณะ วิชาดาบของราชาไร้พ่ายนั้นเป็นทักษะที่ยอดเยี่ยมโดยธรรมชาติ แต่พลังของมันนั้นอ่อนแอเมื่อเทียบกับการร่ายรำดาบทั้งห้าแบบ มันคงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เธอใช้แขนทั้งสองข้าง ตราบใดที่ Blockade Sword ไม่สามารถตัดเมือกได้

ณ ตอนนี้-

 

[ ‘คำสั่งของพระเจ้า’ ที่ซ่อนอยู่ได้รีเซ็ตคูลดาวน์ของ 100,000 Army Blockade Sword หากนำกลับมาใช้ใหม่ภายในสามวินาที จะไม่มีการใช้ทรัพยากรใดๆ]

 

แสงแห่งความหวังส่องมาที่กริด

“ดาบปิดล้อมกองทัพ 100,000 เล่ม”

“……?”

ความสงสัยเพิ่มขึ้นในดวงตาของ Leraje ขณะที่เธอสัมผัสถึงพลังของ Blockade Sword อีกครั้ง เป็นอีกครั้งที่เธอปิดกั้นมันด้วยแขนข้างเดียว เมือกที่ปกคลุมผิวหนังของเธอไม่ได้ถูกตัดเลย

‘ไม่ใช่เรื่องมหัศจรรย์ที่เห็นว่า Magic Contemplation ไม่ได้เปิดใช้งาน’

มันเป็นความสามารถโดยธรรมชาติจึงไม่ถูกตัดออก? มันยุ่งยากและน่ารำคาญ กริดคลิกลิ้นของเขาและเชื่อมโยงกับเทคนิคดาบถัดไปโดยไม่ชักช้า

“ดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 เล่ม”

วิชาดาบที่สร้างความเสียหายเทียบเท่ากับ 3,000% ของพลังโจมตีของเขาไปยังเป้าหมายและทั้งหมดที่อยู่ในรัศมี 30 เมตร ความเสียหายเพิ่มขึ้น 100% ทุกครั้งที่เป้าหมายตาย ดังนั้นพลังของดาบสังหารหมู่จึงน่ากลัว

“ อี๊ก! ”

“ ควัก! ”

ปีศาจบางตัวที่ก่อนหน้านี้ถูกดาบปิดล้อมถูกสังหารโดยดาบสังหารหมู่ พลังงานดาบที่แข็งแกร่งขึ้นค่อยๆ บีบลงในเมือกของ Leraje เลือดไหลลงมาที่ปลายแขนของเลราเจ

 

[ ‘คำสั่งของพระเจ้า’ ที่ซ่อนอยู่ได้รีเซ็ตคูลดาวน์ของดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 อัน หากนำกลับมาใช้ใหม่ภายในสามวินาที จะไม่มีการใช้ทรัพยากรใดๆ]

 

“ดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 เล่ม”

กริดใช้ดาบสังหารหมู่อีกครั้งโดยไม่ชักช้า

“……!”

การแสดงออกของ Leraje แข็งทื่อ ความสิ้นหวังอยู่บนใบหน้าของปีศาจบางตัวที่แทบจะไม่รอดจากดาบปิดล้อมและดาบสังหารหมู่ ปิศาจที่รอดชีวิตจากเทคนิคดาบครั้งก่อนตายและพลังงานดาบที่มีพลังดาบที่แหลมคมขึ้นที่ปลายแขนของเลราเจ เลือดออกของเธอเพิ่มมากขึ้น

“ดาบทลายกองทัพ 200,000 เล่ม”

 

[ ‘คำสั่งของพระเจ้า’ ที่ซ่อนอยู่ได้รีเซ็ตคูลดาวน์ของ 200,000 Army Crushing Sword หากนำกลับมาใช้ใหม่ภายในสามวินาที จะไม่มีการใช้ทรัพยากรใดๆ]

 

“กองทัพ 200,000…”

“รอ.”

หยุด.

เขาโชคดี คำสั่งของพระเจ้าแช่ง มีโอกาส 50% ที่จะเรียกมัน แต่เขารู้สึกว่ามันมีโอกาสเพียง 10% เท่านั้น ตอนนี้มันระเบิดสามครั้งติดต่อกัน ผลที่ได้คือดี Leraje บล็อกการโจมตีครั้งก่อนด้วยแขนข้างเดียว แต่ตอนนี้เธอยกแขนทั้งสองขึ้นอย่างสะท้อน

ท่ามกลางความเงียบของปีศาจ—

“คุณ… คุณไม่ใช่ผู้สืบทอดของราชาผู้พ่ายแพ้” เลราเจจ้องไปที่กริด ร่างกายที่สั่นเทาของเธอดูไม่พอใจอย่างมาก “แม้แต่ราชาผู้ไร้พ่ายก็ไม่สามารถใช้เทคนิคดาบแบบเดียวกันสองครั้งได้ คุณ… คุณไม่ใช่ผู้สืบทอดของเขา คุณเป็นครูของเขา ใช่ คุณหลอกฉันตั้งแต่แรก”

Leraje เป็นปีศาจแห่งการต่อสู้ที่ต้องต่อสู้และชนะ ชื่อเสียงของเธอเสียหายเมื่อเธอสูญเสียและสิ่งนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับสถานะที่ตกต่ำ ยิ่งกว่านั้น การแพ้ให้กับเป้าหมายเดิมสองครั้งติดต่อกัน… เป็นสิ่งที่ไม่อนุญาติให้เกิดขึ้นโดยเด็ดขาด

“ฉัน…! คุณกำลังเยาะเย้ยฉัน? การเผชิญหน้าครั้งนี้ถือเป็นโมฆะ! มันไม่ถูกต้อง!”

“……”

“……”

Leraje รู้สึกผิดจนน้ำตาไหล เธอพยายามที่จะหักล้างมัน แต่มีพยานมากเกินไป เป็นไปไม่ได้ที่จะหลอกลวงพวกเขาสองครั้ง

 

[ ภารกิจ ‘เผชิญหน้ากับ Leraje (2)’ ถูกเคลียร์]

[คุณมีคุณสมบัติที่จะเข้าสู่คลังสมบัติของ Leraje เป็นรางวัลสำหรับการเคลียร์ภารกิจ]

 

“…ฉันโชคดี.”

มันง่ายสำหรับผู้ชนะที่จะผ่อนคลาย กริดถ่อมตัว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง