จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1380

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1380

ว่างเปล่า.

“… ลงมา!”

ว่างเปล่า

“จิสึกะ!”

อาการของจิสึกะแปลกไปเมื่อสองวันก่อน เธอเป็นเหมือนคนที่หลงใหล เธอไม่สามารถจดจ่อกับสิ่งใดได้และเพียงแค่จ้องมองไปที่อากาศ อาการของเธอไม่ดีขึ้นแม้อยู่กลางพื้นที่ล่าสัตว์

“นี่ จิสึกะ! หูของคุณอุดตันหรือเปล่า”

“ช่างน่าประหลาดใจ! พูดเบาๆกว่านี้สิ!”

“ ก๊อก! ”

Vantner ปัดก้อนหินที่ Jishuka ขว้างออกไปเพียงเพื่อจะกรีดร้อง เป็นเพราะการจู่โจมที่เข่าของจิสึกะทำให้เขาเข้าข้าง เขาเดินโซเซ เงยหัวขึ้นอีกครั้งเพื่อเป่าหัวสัตว์ประหลาดออกไป และถามจิสึกะว่า “ช่วงนี้คุณเป็นอะไรไป? ทำไมคุณไม่สามารถโฟกัสได้? มันไม่ง่ายสำหรับคนที่จะให้นั่งรถบัสกับคุณ ต้องการบังคับลงจากรถเหรอ?”

“ฉันล่าม็อบมากกว่าคุณ แต่กำลังจับรถบัสอยู่เหรอ”

“คุณเป็นผู้ค้าความเสียหาย และฉันเป็นนักขับรถถัง ความเร็วที่คุณล่า mobs นั้นต้องเร็วกว่า”

“นี่คือโครงการของทีม เป็นรถบัสประเภทไหน”

“……”

Vantner ไม่มีคำพูดใดที่จะหักล้างมัน คนที่อ้างว่าตัวเองเป็นคนขับรถบัสสงสัยว่านี่คือรถบัสจริงหรือไม่ Jishuka เปลี่ยนเป็น Bow Saint และแสดงพลังโจมตีที่แข็งแกร่งแม้ระดับของเธอจะลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเธอใช้คันศรฟินิกซ์แดง เธอก็เอาชนะตัวสร้างความเสียหายที่มีเลเวลสูงกว่าเธอมากกว่า 100 เลเวล เขาอดคิดไม่ได้เกี่ยวกับกริด

Jishuka เตะด้านข้างของ Vantner ที่คิดอีกครั้ง

“ โค้กคุณตีฉันทำไม”

“ฉันคิดว่าคุณคิดไม่ดี”

“มันเป็นสัญชาตญาณของผู้หญิงเหรอ? ให้ตายสิ สัญชาตญาณนั้นมันห่วย ฉันแค่คิดถึงกริดงั้นเหรอ? ทำไมเวลาชอบใครยังไม่พอ… จุก! ”

“อย่าพูดถึงกริด!”

“……”

หลังจากเตะครั้งที่สาม Vantner ก็หุบปาก ในช่วงสองวันที่ผ่านมา เขาสังเกตเห็นว่ากริดคือตัวการที่ทำให้จิสึกะมีอาการไม่ดี

“โดนทิ้งเหรอ?”

จิสึกะจ้องไปที่แวนเนอร์ที่ถามอย่างตรงไปตรงมา เธออยากจะเชื่อว่าสิ่งที่เธอประสบเมื่อไม่กี่วันก่อนเป็นความฝัน และต้องการหาคำที่จะปฏิเสธมัน แต่น่าเสียดายที่เธอไม่พบมัน ในที่สุดเธอก็ต้องยืนยัน

“ใช่ ฉันถูกทิ้ง มันยาก ดังนั้นอย่าส่งเสียงดังและไปและขับกลุ่มคนร้าย”

“ อืม… ”

Vantner ไม่ได้ปลอบใจ Jishuka จากมุมมองของบุคคลที่สาม ความสัมพันธ์ระหว่างกริดและจิสึกะนั้นคลุมเครือ ตรงกันข้ามกับรูปร่างหน้าตาของเธอ จิสึกะเชี่ยวชาญในการออกเดทและแสดงความรักต่อกริด แต่เธอไม่ได้เกินขอบเขตที่กำหนด เธออพยพมาอยู่ที่เกาหลีใต้เพื่ออยู่เคียงข้างกริด แต่เธอไม่รู้ว่าจะเพิ่มความคืบหน้าอย่างไรและอยู่เฉยๆ เฉยๆ

ประมาณครึ่งปีหลังจากที่เธออพยพ Vantner และสมาชิก Overgeared ต่างประหลาดใจเมื่อเห็นจิสึกะหอมแก้มกริดที่ขับรถอยู่ และบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขและน่าตื่นเต้นจริงๆ เธออพยพไปทางนั้นเพียงเพื่อจุมพิตที่แก้ม? นี่เป็นการกระทำที่แลกเปลี่ยนกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานใช่หรือไม่?

…มันสิ้นหวัง อนาคตมืดมนเมื่อเห็นว่าเธอตื่นเต้นที่จะได้หอมแก้มเขา แทนที่จะโจมตีกริดอย่างดุเดือด จิสึกะไม่สามารถก้าวหน้าได้เป็นเวลานาน ด้วยเหตุนี้ กริดจึงไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเธอจริงใจแค่ไหน ความสัมพันธ์ของพวกเขาที่ใกล้ชิดเกินกว่าจะเป็นเพื่อนกันได้และยากเกินกว่าจะเป็นคู่รักอาจจะดำเนินต่อไปอีกหลายปีข้างหน้า

ทุกคนคิดอย่างนั้น

‘…แต่เธอถูกทิ้ง?’

แวนเนอร์มีความสามารถ นอกจากนี้ เขาได้รับความนิยมเนื่องจากบุคลิกที่ร่าเริงและเป็นกันเอง เขาอาจจะหัวล้าน แต่เขามีเสน่ห์ที่ดึงดูดผู้คน โชคไม่ดีที่เขาไม่มีประสบการณ์การออกเดทใดๆ แต่เขารับบทบาทเป็นที่ปรึกษาการออกเดทให้เพื่อนๆ ของเขาเสมอ เขาเป็นหมอรัก เขาสังเกตเห็นว่าเหตุการณ์นี้กำลังบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

“ อืม อืมฉันเห็น”

“อะไร? ฉันรู้สึกไม่ดี.”

ท่าทีที่ยิ้มแย้มของแวนเนอร์หลังจากได้ยินว่ามีคนถูกทิ้งก็เพียงพอที่จะกระตุ้นจิสึกะได้ เธอกำหมัดและตัวสั่นเมื่อแวนท์เนอร์ตบไหล่เธอ “ในที่สุด คุณก็เริ่มที่จะเป็นที่รัก”

“…อะไร?”

“คุณไม่คิดว่าจะมีเหตุผลว่าทำไมกริดถึงทิ้งคุณในตอนนี้ เมื่อเขาปฏิบัติต่อคุณอย่างคลุมเครือเช่นนี้มาตลอด? กริดได้พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคุณ เขาเริ่มรู้สึกเสียใจที่ต้องรักษาความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ส่งผลให้เขาปล่อยคุณไปเพื่อความสุขของตัวเอง”

“เรื่องไร้สาระเหมือนสุนัขอะไรอย่างนี้”

“ที่รัก ความรักก็เหมือนสุนัข โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคนที่ไม่มีประสบการณ์มีความรัก พวกเขาจะเลือกอย่างคนโง่”

“แล้วไง… กริดทิ้งฉันเพราะเขาชอบฉันและจะต้องเสียใจในตอนนี้”

“เขาจะเสียใจ ถ้าเขาคิดถึงคุณแบบนี้ เขาอาจจะรู้สึกผูกพันกับคุณตลอดไป”

“ม-อย่างนั้นหรือ”

ดวงตาของจิสึกะเบิกกว้างเมื่อเธอคืนคันธนูไปยังคลังของเธอ แวนเนอร์คว้าตัวเธอขณะที่เธอกำลังจะออกไปตามหากริด “คุณโง่เหรอ เหตุผลที่กริดไม่ยอมรับหัวใจคุณและปล่อยคุณไปเพราะเขาชอบยูร่ามากกว่าคุณ สุดท้ายเขาเลือกยูร่าแทนคุณ คุณจะทำอย่างไรเมื่อพบว่าเขาถูก ตอนนี้?”

“แล้วต้องทำยังไง”

“อะไรอีก? อย่าซ่อนความเศร้าโศกและความเศร้าโศกที่คุณรู้สึก แต่แสดงออกมา ทุกครั้งที่กริดเห็นคุณสูญเสียพลังงาน เขาจะเสียใจมากขึ้น เขาจะไม่ทนและจะกลับมาหาคุณในที่สุด ถ้าเขาไม่มา? จากนั้นคุณสามารถเรียกใช้กลยุทธ์ใหม่ อย่างแรก หมอรักจะออกแบบแผนที่จะทำให้เกิดความหึงหวง ปัจจุบันกริดชื่นชอบยูร่ามากกว่าเพราะเขาออกเดทกับเธอทุกสัปดาห์ ทันทีที่แผนของฉันสำเร็จ สิ่งต่างๆ จะกลับกัน”

“……”

จิสึกะไม่ได้ยินคำพูดของแวนเนอร์ตั้งแต่ตรงกลาง

กริดผู้ที่จะรู้สึกเสียใจและเจ็บปวด…

ตั้งแต่วินาทีที่เธอได้ยินเรื่องนี้ จิสึกะก็รู้สึกหดหู่และฟุ้งซ่าน เธอรู้สึกหดหู่ใจเมื่อนึกภาพกริดว่าต้องดิ้นรนเพราะตัวเธอเอง ดังนั้น-

“คุณเป็นหมอรักแบบไหนในเมื่อคุณยังไม่เคยเดทกับใครเลย~ หมอทั้งหมดในโลกนี้แข็งตัวและตายไปแล้วหรือเปล่า”

เธอยิ้มสดใสอย่างตั้งใจ

“ไปล่าสัตว์กันเถอะ รีบเร่งและขับไล่ฝูงชนออกไป”

“ …เฮ้อหงุดหงิดจริงๆ”

Vantner เฝ้าดู Jishuka มาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น เขารู้บุคลิกของกัปตัน ดังนั้นเขาจึงสังเกตเห็นตัวเลือกที่เธอทำในช่วงเวลานี้

“ผู้พิทักษ์ดวงอาทิตย์!”

Vantner แสดงความโกรธด้วยร่างกายทั้งหมดของเขา เขาไม่ใช่ศิลปินการแสดง สัตว์ประหลาดแห่เข้ามาหาเขาในขณะที่เขาสะท้อนแสงอาทิตย์จากหัวล้าน ขณะที่ลูกธนูของจิสึกะก็ยิงพวกมันลงมา ต้องขอบคุณแวนเนอร์ที่อยู่เคียงข้างเธอ อัตราการเติบโตของจิสึกะจึงเกินกริดผู้เหนือธรรมชาติเมื่อเขาอยู่ในระดับเดียวกัน

 

***

 

สิ่งมีชีวิตทั้งหมดมีสถานะของตนเอง ในหมู่พวกเขา ปีศาจถูกตัดสินโดยใช้สถานะ จากปีศาจนับหมื่น มีเพียง 33 ตัวเท่านั้นที่สะสมสถานะเพียงพอที่จะเป็น ‘ผู้ปกครองแห่งนรก’ จากนั้นจากปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ 33 ตัว มีเพียงเก้าตัวเท่านั้นที่สามารถพลิกกลับนรกโดยลำพังได้ ในแง่นั้น สถานะของ Leraje ค่อนข้างคลุมเครือ

ผู้ปกครองของนรกที่ 10 เห็นได้ชัดว่าเธอแข็งแกร่ง ในนรกอันกว้างใหญ่ มีสิ่งมีชีวิตเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่สามารถยืนเหนือ Leraje ได้ แต่ถ้ามีใครถาม Leraje ว่าเธอสามารถพลิกสถานการณ์นรกเพียงลำพังได้หรือไม่ เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่กรณีนี้ เธอแข็งแกร่งมาก แต่ความแข็งแกร่งของเธอค่อนข้างด้อยกว่าที่จะแข่งขันกับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่มีตัวเลขหลักเดียว

โชคดีที่ปีศาจร้ายที่มีเลขตัวเดียวอยู่ในนรก ในพื้นที่ ‘พื้นผิว’ สถานะของ Leraje อยู่ที่จุดสูงสุดของปิรามิดแห่งนรกแล้ว สิ่งนี้ทำให้เธอสามารถครองราชย์ได้ราวกับจักรพรรดิแห่งผู้ปกครองนรกและมีปีศาจมากมายที่อิจฉาและติดตามเธอ

Leraje ต้องการรื้อฟื้นความคาดหวังของปีศาจที่ติดตามเธอ ดังนั้นเธอจึงพัฒนานิสัย

“ตั้งแต่กำเนิดข้า ราชาเลอราเจ มีเพียงคำว่า ‘ชัยชนะ’ และ ‘ชัยชนะ’ เท่านั้นที่อยู่บนเส้นทางที่ฉันเดิน”

” โอ้ย! อย่างที่คาดไว้ Leraje เก่งที่สุด!”

“จ๊าก! เลราเจ! เท่มาก!”

…สิ่งที่เรียกว่าเป็นการโอ้อวด มีผู้ปกครองอยู่เก้าคนเหนือเธอ แต่ Leraje มักเรียกตัวเองว่า ‘ดีที่สุด’ เธอปลูกฝังความจริงที่ว่าเธอเป็นปีศาจที่ดีที่สุดที่เชื่อในตัวเธอและติดตามเธอ อันที่จริง มันไม่ใช่การพูดเกินจริงอย่างใหญ่หลวง

“แค่ครั้งเดียว.”

อึก.

ดวงตาของ Leraje เต็มไปด้วยความมั่นใจและความทะเยอทะยานอยู่เสมอ พวกมันจมลงและพวกปีศาจก็กลืนน้ำลายอย่างช่วยไม่ได้

“มีครั้งเดียวที่ฉันไม่ชนะ”

“ อ้าปากค้าง…” พวกปีศาจตกใจกลัว จากปีศาจนับพันที่รวมตัวกันที่ปราสาทของ Leraje มีปีศาจเพียงตัวเดียวที่ไม่แปลกใจ มันคือโรส ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เพียง ‘ผู้สมัคร’ ในหมู่ผู้เล่น

‘มันน่าตกใจขนาดนั้นเลยเหรอ? เห็นได้ชัดว่าเธออยู่ในอันดับที่ 10 เธอต้องพ่ายแพ้หลังจากท้าทายอสูรตัวที่ 9 ในการต่อสู้จัดอันดับ’

นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เธออยู่อันดับที่ 10 หรอกเหรอ?

Leraje สังเกตเห็นความคิดของเธอ “เจ้า…คือเด็กในข่าวลือที่เกิดในเวลานี้”

“ใช่! ฉันชื่อโรส! ฉันกลายเป็นปีศาจด้วยพรของ Amoract!”

ไม่ว่ามันจะเป็นการหลอกลวงหรือไม่ก็ตาม Rose ก็จริงใจต่อ Leraje มาก เธอทำเหมือนว่าเธอกำลังรับใช้สิ่งมีชีวิตล้ำค่าที่สุดในนรก เธอพร้อมที่จะกระแทกศีรษะลงกับพื้นด้วยธนู จากนั้นใบหน้าของ Leraje ก็กระตุกเล็กน้อย

“ อืมอมรัค… ครับ ผมจะจำไว้”

Leraje มองไปที่กลุ่มอีกครั้ง เธอหลับตาแล้วเปิดอีกครั้งราวกับว่าเธอกำลังนึกถึงอดีต

“ไม่ว่าฉันจะแข่งกับใคร ฉันก็มักจะมีนิสัยที่จะชนะ ฉันแน่ใจว่าจะชนะ คนที่ทิ้งบันทึกการ ‘เสมอ’ ไว้กับฉัน หนึ่งใน 33 ผู้ปกครองแห่งนรก… เขาเป็นคนที่น่าประหลาดใจ”

“……!”

“……!”

ดวงตาของปีศาจเบิกกว้าง พวกเขาเริ่มบ่นชื่อ ‘มุลเลอร์’ ในหมู่พวกเขา Leraje ปฏิเสธ

“มนุษย์ที่เข้าใกล้ฉันไม่ใช่นักดาบ ชื่อของเขาคือมาดรา…ใช่มาดรา”

มาดรา—เป็นชื่อที่โรสเคยได้ยินมา เดิมทีเขาไม่ใช่บุคคลที่มีชื่อเสียง เช่นเดียวกับแพ็กม่า เขาเป็นตำนานที่คนทั้งโลกรู้จักช้าเพราะกริด

“เขาถูกเรียกว่าราชาผู้ไร้พ่าย!”

“ราชาผู้ไร้พ่าย!”

ความโกลาหลในหมู่ปีศาจเพิ่มขึ้น The Undefeated King—ราชาผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ ไม่ใช่ชื่อที่สามารถท้าทาย Leraje ได้หรือไม่?

“เขาสมควรที่จะไม่แพ้ อาจเป็นการต่อสู้ในโลกมนุษย์ แต่… ฉันเสียเปรียบอย่างท่วมท้น แต่… น่ายกย่องที่เขาแทบจะไม่รอดจากการสู้รบอันดุเดือดกับฉัน หุหุหุ. ”

“ โอ้ย! ปีศาจชื่นชม มัน พวกเขาคิดว่ามนุษย์คนนี้ยอดเยี่ยมมากที่กษัตริย์เลอราเจยกย่อง มันเกิดขึ้นเมื่อความสนใจของพวกเขามุ่งไปที่ราชาผู้พ่ายแพ้

“รองผู้บัญชาการ Kalbaba กลับมาจากภารกิจแล้ว!”

แผ่นดินสั่นสะเทือนและกองทัพรถม้าที่ภาคภูมิแห่งขุมนรกที่ 10 ก็กลับมา อย่างไรก็ตาม มีมนุษย์สองคนยืนอยู่บนรถม้าของรองผู้บัญชาการ Kalbaba พวกปีศาจเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า พวกเขาอ่านพลังของ Demon Slayer ที่น่าอับอาย

“ใจเย็น ๆ.”

Leraje ยับยั้งปีศาจด้วยคำเดียว ปีศาจที่พุ่งเข้าหา Yura ได้โค้งคำนับทันทีและถอยหลังหนึ่งก้าว มีรอยยิ้มบนใบหน้าของ Leraje

“ให้ฉันแนะนำคุณ. ชายผู้นั้นเป็นผู้สืบทอดของราชาผู้ไร้พ่าย”

“……!”

“……!”

ดวงตาของปีศาจที่จ้องมาที่ยูร่าก็เพ่งมองไปที่กริดอย่างล่าช้า

“ข้าราชบริพาร Leraje จะต่อสู้อย่างยุติธรรมกับผู้สืบทอดของราชาผู้ไร้พ่ายเพื่อแสดงความเสียใจต่อราชาผู้ไร้พ่าย ผู้ซึ่งไม่สามารถจัดการกับบาดแผลที่ข้าทำลงไปและสิ้นพระชนม์ รวมทั้งฟื้นฟูบันทึกของข้า ชัยชนะทั้งหมด”

“ อื้อออออออ! ”

บรรยากาศในห้องโถงใหญ่เริ่มร้อนขึ้น เป็นการฉลองที่ไร้สาระและการพัฒนาที่ไม่น่าเชื่อถือจากมุมมองของกริด

‘อะไร? นี่คือเหตุผลที่เธอเชิญเรา?’

วาดอะไรเมื่อเธอแพ้ ‘Death Knight’ Madra ในตอนแรก? เธอเป็นโรคสมองเสื่อมหรือป่าว? เขาคิดว่าจะมีงานพิเศษ แต่ความคาดหวังของเขาพังทลายลง เขามาเพื่ออะไร เป็นประเภทที่ไม่ควรมองข้าม

เลราเจพูดกับกริดที่ผิดหวังซึ่งกำลังมองหาวิธีที่จะล่าถอย “เจ้า ผู้สืบทอดของราชาผู้ไร้พ่าย”

“……?”

“ไม่เหมือนตอนที่ฉันต่อสู้กับราชาไร้พ่ายในอดีต ที่นี่คือนรก เป็นประโยชน์กับฉันและเสียเปรียบสำหรับคุณ ดังนั้นฉันจะกำหนดเงื่อนไขบางอย่าง อืม… ครับ ผมจะนั่งนิ่งๆ บนบัลลังก์นี้ นอกจากนี้ ฉันจะใช้แขนเพียงข้างเดียว ยังเป็นการต่อสู้ที่ยุติธรรมอีกด้วย ฉันจะไม่ปลิดชีวิตคุณ”

“……”

“ห้านาที หากภายในห้านาที ฉันลุกขึ้นจากบัลลังก์หรือใช้แขนทั้งสองข้าง นั่นคือความพ่ายแพ้ของฉัน มิฉะนั้น มันคือชัยชนะของฉัน คุณจะยอมรับการต่อสู้ครั้งนี้หรือไม่?

Leraje ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งการต่อสู้—เธอต้องต่อสู้และเธอต้องชนะ ยิ่งเธอชนะมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น เธอบอกราชาไร้พ่ายว่า ‘เพียงการเปลี่ยนบันทึกการพ่ายแพ้ของฉันให้เป็นชัยชนะเท่านั้นที่ฉันจะได้รับพลังมากขึ้น’ เมื่อราชาผู้ไร้พ่ายสิ้นพระชนม์แล้ว เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยึดติดกับกริด ผู้สืบทอดทักษะของเขา

“…ฉันเข้าใจ.”

กริดพยักหน้าหลังจากยืนยันเนื้อหาของภารกิจที่ปรากฏต่อหน้าเขา ในเวลาเดียวกัน ภารกิจที่มีเวลาจำกัดห้านาทีได้เริ่มต้นขึ้น กริดไม่รอช้า เขาใช้ทักษะบัฟทั้งหมดของเขา เริ่มการร่ายดาบฟิวชั่นทั้งห้าและกระตุ้น Shunpo ทันทีที่การร่ายดาบมาถึงจุดสิ้นสุด

“…เดี๋ยวก่อน มาทำกันใหม่” ดวงตาของ Leraje เบิกกว้างก่อนที่เธอจะทำการร้องขออย่างสุภาพ เธอยังคงนั่งบนบัลลังก์ อย่างไรก็ตาม เครื่องหมายของ Transcended Linked Kill Wave ยังคงอยู่บนแขนทั้งสองของเธอ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง