จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1370

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1370

ข่าวแพร่กระจายไปทั่ว Reinhardt ว่ากริดกำลังเดินทางไปที่ร้านอาหารกับแขกคนหนึ่ง แขกผู้ยิ่งใหญ่ที่กษัตริย์จะนำทางเขาเป็นการส่วนตัวนั้นยิ่งใหญ่เพียงใด? ผู้คนต่างสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของแขก แต่ไม่มีทางที่จะรู้ได้ เจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ที่เรียกกันว่าไม่ทราบตัวตนของแขก

“อะไร? เขาไปแล้ว?”

ข่าวการมาเยือนของแขกก็ไหลเข้าหูของไอดานเช่นกัน ไอดานเตรียมอาหารบางอย่างตามธรรมชาติ เป็นหน้าที่ของพ่อครัวในวัง—ไม่ใช่ตำแหน่งทางการ แต่ Idan เองก็คิดอย่างนั้น—เพื่อรับใช้แขกของกษัตริย์

“ฉันเตรียมอาหารให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ทำไม?”

อย่างไรก็ตามแขกจากไป มันเป็นข่าวที่ไร้สาระสำหรับไอดาน

“เขาไม่ได้ดูร้านอาหารทั้งวันเหรอ? เขาเป็นแขกที่มาสัมผัสวัฒนธรรมอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ไม่ใช่หรือ?”

“ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น”

“แล้วทำไมเขาถึงออกไปโดยไม่กินอาหารของฉัน”

“…อาจมีบางอย่างเกิดขึ้นและเขาก็กำลังยุ่งอยู่”

ห้องครัวของ Idan ถูกเรียกว่า ‘ศูนย์ฝึกอบรม’ ในหมู่ผู้คน ทหารและอัศวินไปเยี่ยมครัวของ Idan เพื่อดำเนินการ “เพิ่มการต้านทานพิษ” ไม่มีใครมากิน แต่ไอดันไม่รู้ความจริง เขาเคยหันหลังให้กับความอยากอาหารของสาธารณชนเนื่องจากอารมณ์ทางศิลปะที่แข็งแกร่งของเขา แต่เขาไม่ได้ประนีประนอมกับโลกในทุกวันนี้เหรอ? Idan เริ่มใช้ผงวิเศษที่เรียกว่าเกลืออย่างแข็งขัน และเชื่อว่าการทำอาหารของเขาเพียงพอที่จะดึงดูดต่อมรับรสของทุกคน

“ อืม… แย่จัง” นี่คงเป็นโอกาสที่จะทำให้แขกได้รู้ว่าอาหารของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน ไอดานส่ายหัวและคว้าตัวทหารที่กำลังถอยออกจากครัว “อย่างไรก็ตาม ขอบคุณสำหรับข่าว ฉันไม่มีอะไรจะตอบแทนคุณ แต่ฉันเตรียมอาหารไว้มากมาย ดังนั้นจงสนุกไปกับมัน”

“ หือ? วันนี้ฉันไม่มีการฝึก…ฉันต้องทำหน้าที่ยาม…”

“การฝึกอบรมเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้? เที่ยงแล้ว กินข้าวก่อน”

“ฉันจะถูกลงโทษถ้าฉันออกจากสถานี…”

“ หึหึดูคนนี้สิ จานของฉันอร่อยมากจนคุณไม่รู้ว่าเวลากินมันนานแค่ไหน? ถ้าคุณกังวลจริงๆ ฉันจะเตือนคุณถึงเวลานั้น กินแล้วสบายใจ”

“……”

ห้องครัวของ Idan นั้นใหญ่กว่าห้องครัวอื่นๆ ในปราสาท มันถูกใช้เป็นศูนย์ฝึกอบรมสำหรับการฝึกต่อต้านพิษ ดังนั้นมันจึงมีประสิทธิภาพสำหรับขนาดใหญ่ จุดนี้ดูเหมือนจะจุดประกายภาพลวงตาของไอดาน บางทีไอดานอาจเชื่อว่าการทำอาหารของเขาเป็นที่ยอมรับ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้รับมอบหมายครัวขนาดใหญ่…

ทหารคลิกลิ้นของเขากับความคิดนี้ก่อนที่จะขมวดคิ้วและคว้าท้องของเขา

“ อ๊าก จู่ๆท้องฉันก็… เอ่อ… วันนี้ฉันจะข้ามมื้อเที่ยงไปเข้าห้องน้ำ”

“ในทันที?”

ทหารออกไปก่อนที่ Idan จะสงสัยในสิ่งใด หันหน้าไปทางโต๊ะที่เต็มไปด้วยจาน Idan ถูกบังคับให้บรรจุลงในกล่องอาหารกลางวัน จู่ๆเขาก็เกิดความคิดดีๆ

‘ฉันได้ยินมาว่ามีผู้ลี้ภัยอยู่ในภูเขาใกล้เคียง’

เมเดีย, เบลโต้, เกาส์, โรเตมอน …

มากถึงห้าอาณาจักรได้เสียชีวิตในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา สงครามที่เกิดจากมนุษย์และการรุกรานของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ได้สร้างผู้ลี้ภัยจำนวนนับไม่ถ้วน อาณาจักรส่วนใหญ่ป้องกันการหลั่งไหลของผู้ลี้ภัยเนื่องจากเหตุผลด้านการเงินและความปลอดภัย แต่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็ยินดีต้อนรับพวกเขา

เป็นการแสดงออกถึงความมั่นใจว่าพวกเขาสามารถจัดการกับศัตรูที่ปะปนกับผู้ลี้ภัยได้ และการเงินก็ถูกเติมเต็มซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยทีมจู่โจมของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอาณาจักรใหม่คือการเพิ่มจำนวนประชากร

 

***

 

“ในที่สุดเราก็มาถึง”

พวกเขาข้ามแม่น้ำและภูเขากี่สายเพื่อหลีกเลี่ยงการเฝ้าระวัง? พวกเขายังประสบอันตรายทุกประเภทเมื่อพวกเขาบุกเข้าไปในพื้นที่ต้องห้าม เหล่าพาลาดินแห่งจูดาร์ที่ปลอมตัวเป็นผู้ลี้ภัยเพื่อเข้าสู่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ในที่สุดก็มาถึงเมืองหลวงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ไรน์ฮาร์ด

“เป็นเพราะท่านยาเมะเท่านั้นที่เรามาถึงที่นี่ได้อย่างปลอดภัย”

พาลาดินยกย่องยาเมะ ยาเมะ—เขาเป็นผู้เล่นที่ลุกขึ้นเป็นพาลาดินคนแรกของโบสถ์จูดาร์หลังจากที่โทบันทรยศพระเจ้าและเปลี่ยนศาสนา เขาอยู่ในอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับพาลาดินและรู้สึกไม่เต็มใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน

‘มองยังไงก็บ้า…’

ในวันที่คริสตจักร Overgeared God ถือกำเนิดและรูปปั้นของเทพธิดา Rebecca ถูกย้ายออกจากอาณาจักร Overgeared มีการเปิดเผยข้อมูลมายังโบสถ์ Judar เป็นการประณามอย่างรุนแรงต่อกริด ผู้ทรยศต่อเทพธิดาและทำให้ผู้คนสับสนในทันทีที่เขาได้รับสถานะเป็นเทพเจ้า

โชคดีที่ไม่มีคำสั่งให้ทำร้ายกริด พระเจ้าจูดาร์ยังคงต้องการให้โอกาสกับกริด ไม่ว่าจะเป็นเพราะความทรงจำของการอวยพรกริดในอดีตหรือความสำเร็จที่กริดสร้างขึ้นมาจนถึงตอนนี้ เป็นเจตจำนงของพระเจ้าจูดาร์ที่จะยอมรับว่ากริดเป็นเทพเจ้าองค์ใหม่ แต่เขาต้องยอมจำนนต่อแอสการ์ด

‘อย่างไรก็ตาม กริดจะรับฟังหรือไม่…’

ได้รับอนุญาตให้สร้างวิหารสำหรับ Overgeared God ในอาณาจักร Overgeared แต่จะต้องสร้างวิหารของเทพเจ้าทั้งสาม (Rebecca, Judar และ Dominion) ไว้ข้างๆ ต่อมา รูปปั้นของเทพเจ้าทั้งสาม ซึ่งต้องมีขนาดสองเท่าของเทพเจ้าโอเวอร์เกียร์ จะต้องสร้างขึ้นถัดจากรูปปั้นของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์

Yame ยืนยันเจตจำนงของพระเจ้า Judar ที่ระบุไว้ในการเปิดเผยและปิดหน้าของเขา ในฐานะพาลาดินอันดับหนึ่งของโบสถ์ เขามีความเข้าใจที่คลุมเครือเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องเทพเจ้าในซาทิสฟาย เขารู้ว่ากริดอาจยังอ่อนแออยู่ แต่เขาเป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษในหมู่เทพเจ้าตั้งแต่เขาเกิดมาจากความต้องการของผู้คน คงจะเป็นการทรยศต่อความต้องการของผู้คนหากกริดยอมรับข้อเรียกร้องของพระเจ้าจูดาร์และเชื่อฟังพระเจ้าที่มีอยู่

แม้แต่ตอนนี้ก็ยังยากที่จะเพิ่มจำนวนผู้เชื่อ หากสิ่งนี้เกิดขึ้น เส้นทางในอนาคตของโบสถ์ Overgeared God จะถูกปิดกั้น กริดจะยอมรับเจตจำนงของพระเจ้าจูดาร์หรือไม่เมื่อเขารู้เรื่องนี้อย่างชัดเจน?

‘เขาจะปฏิเสธมันโดยไม่มีเงื่อนไข’

ประการแรก ทูตของโบสถ์ Judar ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าไปในอาณาจักร และพวกเขาต้องปลอมตัวเป็นผู้ลี้ภัย มันน่าหงุดหงิดสำหรับเขาที่พาลาดินคิดว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย ตราบใดที่พวกเขาได้พบกับกริด

รองกัปตันตบไหล่ยาเมะอย่างพยุงในขณะที่เขาถอนหายใจ

“อย่ากังวลไปเลย ลอร์ดผู้โง่เขลาของเรย์ดันปฏิเสธที่จะให้เราเข้าไปในอาณาจักรเนื่องจากความภักดีของเขาที่มีต่อราชาโอเวอร์เกียร์มากเกินไป แต่ราชาเป็นคนดีและฉลาด ตอนนี้ตาของเขามืดบอดเพราะมัวเมาจนกลายเป็น พระเจ้า เมื่อเขาพบเราและตระหนักถึงน้ำพระทัยของพระเจ้า Judar เขาจะเต็มไปด้วยจิตวิญญาณและเลือกสิ่งที่ถูกต้องอีกครั้ง”

“……”

เขาหวังอย่างนั้น แต่… อาเขาไม่รู้ เขาจะตายไหมถ้าเขาบอกกริดด้วยคำพูดบ้าๆ เหล่านี้? สำหรับตอนนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำการเปิดเผย แม้แต่สมเด็จพระสันตะปาปาดาเมียนก็สูญเสียตำแหน่งหลังจากปฏิเสธที่จะเปิดเผย ยาเมะพยายามควบคุมความคิดอันไม่พึงประสงค์ของเขาและพยักหน้า

“คุณดูน่าสงสาร คุณต้องมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่มาที่นี่หลังจากสูญเสียอาณาจักรของคุณไป”

ทันใดนั้น NPC ชื่อ Idan ก็มาถึงพุ่มไม้ เป็น NPC ที่รู้สึกธรรมดาเพียงแค่เสียงของเขาเพียงอย่างเดียว เขาดึงกล่องอาหารกลางวันออกจากกระเป๋าของเขา

“ฉันเป็นเชฟ คุณไม่จำเป็นต้องระมัดระวังมากนัก”

‘ฉันไม่ระวัง’

การเป็นอัศวินคนแรกของโบสถ์ Judar ไม่ได้หมายความว่าจะแข็งแกร่งที่สุดในโบสถ์ Judar เช่นเดียวกับที่โบสถ์รีเบคก้ามีเทมพลาร์ โบสถ์จูดาร์ก็มีองค์กรย่อยหลายแห่งและมีคนที่แข็งแกร่งซ่อนอยู่ พาลาดินที่มากับยาเมะตอนนี้คือกลุ่มที่แข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่

พวกเขามีสถิติโดยละเอียดและชื่อ ทักษะ เวทมนตร์ การเพิ่มประสิทธิภาพของไอเท็ม หรือการเล่นแร่แปรธาตุที่ไม่ธรรมดา ตัวอย่างเช่น พวกเขามีบัฟพื้นที่กว้างที่สามารถเพิ่มความต้านทานความเสียหายของทักษะ เพิ่มความเสียหายของอาวุธ หรือมานาและความสามัคคีของธาตุ เมื่อบัฟเหล่านี้ซ้อนกัน ความแข็งแกร่งของพวกมันก็ยากสำหรับผู้เล่นที่จะเข้าถึง มีแม้กระทั่งบัฟที่ถูกกระตุ้นหลังจากปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการ มันทำให้เขานึกถึงกริดหรือดาเมียนระหว่างการปราบปรามของจอมมาร หมายความว่าพวกเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกทัศน์

แน่นอนว่านี่คืออาณาจักรที่มีกริด ปิอาโร่ เมอร์เซเดส และบราฮัม… มันเป็นอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่อยู่ตรงกลางที่มีแลนเทียร์ เฟเกอร์และธนูเซนต์จิสึกะ ไม่มีใครสามารถยืนหยัดกับพวกเขาได้ แต่อย่างไรก็ตาม…

“ ฮ่าฮ่าฉันไม่ระวัง ขอบคุณสำหรับอาหาร.”

“ฉันดีใจที่ได้พบบุคคลที่มีความโดดเด่นเช่นนี้ อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้รับการกล่าวขานว่าร่ำรวย และดูเหมือนว่าความอุดมสมบูรณ์จะทำให้ผู้คนมีเมตตา ฉันอธิษฐานขอให้องค์กรการกุศลของคุณเรียกร้องพระคุณจากพระเจ้า”

กลุ่มของยาเมะที่อ่านการเคลื่อนไหวของไอดันตั้งแต่เขาไปถึงไหล่เขานั้นไม่ระแวดระวังเลย พวกเขาเป็นชนชั้นสูงของโบสถ์จูดาร์ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถตรวจจับได้อย่างง่ายดายว่าอีกฝ่ายหนึ่งมีความเป็นศัตรูต่อพวกเขาหรือไม่

“คุณเป็นคนรับใช้พระเจ้า ฉันมาจากทิศตะวันออก ฉันจึงไม่ค่อยรู้เรื่องเทพเจ้าแห่งทิศตะวันตกมากนัก ถึงกระนั้น คุณเชื่อในพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ได้ไหม? หากคุณปรนนิบัติพระเจ้าหลายองค์และสวดอ้อนวอนต่อเทพเจ้าเหล่านั้น คุณจะได้รับพรมากขึ้นเรื่อยๆ ฮ่าๆ งั้นฉันไปล่ะ”

การรับใช้พระเจ้าอื่นไม่ได้ขัดกับหลักคำสอนของโบสถ์ยูดาร์ การกำเนิดของโบสถ์จูดาร์นั้นคือการสนับสนุนรีเบคก้าร่วมกับโบสถ์โดมิเนียน โบสถ์ Judar นั้นเปิดกว้างมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับศาสนาอื่น ๆ เนื่องจากไม่เพียงแต่รับใช้ God Judar เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Goddess Rebecca และ God Dominion ด้วย นี่คือเหตุผลที่พวกเขาพยายามจัดการกับสถานการณ์นี้อย่างยืดหยุ่น

“ อืม…เดี๋ยวก่อน …”

หลังจากที่ไอดันจากไป เหล่าพาลาดินที่นั่งรับประทานอาหารกลางวันก็รู้สึกแปลกๆ พวกเขาไม่เพียงแต่ข้ามพรมแดนซึ่งปลอมตัวเป็นผู้ลี้ภัยเท่านั้น แต่ยังเลือกพื้นที่ห่างไกลเพื่อหลีกเลี่ยงการสอดส่องของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เป็นเรื่องปกติถ้าไม่มีใครรู้ว่าพวกเขามาถึงที่นี่ในวันนี้ แล้วคนธรรมดารู้ได้อย่างไรว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อเอาข้าวกล่องมาให้พวกเขา?

“อย่าบอกนะว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ค้นพบเรา?”

“ถ้าอย่างนั้นเราน่าจะได้พบกับกองทัพของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์แล้ว มันเป็นเรื่องบังเอิญล้วนๆ”

“อย่างแท้จริง. มากินข้าวก่อนจะได้ไปพบราชาโอเวอร์เกียร์”

หลังจากนั้นไม่นาน พาลาดินพิษก็ต้องทำงานหนักเพื่อชำระพิษให้บริสุทธิ์ เป็นฉากที่ทำให้ขนลุก

“…พวกเราถูกค้นพบแล้ว”

“พวกเราถูกจับได้อยู่ในมือของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ตั้งแต่แรกเริ่ม”

“การมีพลเรือนส่งยาพิษมา…มันบาป”

“ม-เราจะทำอย่างไร? เราอยู่ภายใต้การดูแลอยู่แล้ว เป็นไปได้ไหมที่จะเข้าสู่ Reinhardt?”

“อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ราชาโอเวอร์เกียร์เป็นคนดีและฉลาด คนที่เตือนเราด้วยการสอดแนมและส่งยาพิษมาให้เราคือคนของเขา ไม่ใช่ราชาโอเวอร์เกียร์ ตอนนี้สิ่งนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว การทะลุทะลวงด้านหน้าเท่านั้น คำตอบ.”

พาลาดินตัดสินใจถอดเสื้อผ้าที่โทรมและสวมชุดคลุมอย่างเป็นทางการ เสื้อคลุมมีประโยชน์มากกว่าความหรูหรา และแสดงให้เห็นว่าโบสถ์ Judar นั้นกระฉับกระเฉงเพียงใด พวกเขายังเป็นที่รู้จักในฐานะนักบวชรบ ไม่เหมือนกับโบสถ์รีเบคก้า พาลาดินและนักบวชของโบสถ์จูดาร์และโบสถ์โดมิเนียน ที่ไม่ได้ใช้การรักษา มีความสามารถในการต่อสู้ได้ดีเยี่ยมจริงๆ

“ถ้าไรน์ฮาร์ดขัดขวางไม่ให้เราเข้าไปจริงๆ ฉันก็ยอมให้คุณใช้กระบองในนามก็อดจูดาร์”

“ใช่!”

เหล่าพาลาดินตอบอย่างมีพลังและลงมาที่ภูเขา พวกเขาเดินไปที่ประตู Reinhardt ซึ่งอยู่ใกล้ๆ อย่างเห็นได้ชัด

“พวกเราเป็นทูตจากโบสถ์จูดาร์!”

“ในนามของ God Judar เราจะให้โอกาสแก่ Overgeared God! พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ต้องสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อเทพธิดารีเบคก้าและก็อดจูดาร์ และยอมจำนนต่อแอสการ์ดเพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนนอกรีต”

ยิ่งพาลาดินซื่อสัตย์มากเท่าไร ก็ยิ่งคุ้นเคยกับกิจกรรมทางศาสนามากขึ้นเท่านั้น เหล่าพาลาดินแห่ง Judar สังเกตว่ามีชาวนามากมายในทุ่งกว้างบนถนนสู่ประตูเมือง พวกเขาตะโกนเกี่ยวกับ God Judar และ Asgard เพื่อให้ชาวนาได้ยิน มีวัตถุประสงค์เพื่อเทศนาโดยอ้อมถึงความยิ่งใหญ่ของคริสตจักรยูดาร์

“……”

“……”

ผ่านไปครู่หนึ่ง ยาเมะตื่นขึ้นและพบว่าเขาคุกเข่าอยู่ในทุ่งพร้อมกับพาลาดินคนอื่นๆ ปิอาโร่ชาวนาในตำนานไม่เคยปรากฏตัว แค่… มีเกษตรกรจำนวนมากเท่านั้น

“ไม่ ทำไมชาวนาถึงแข็งแกร่งนัก…?!!”

“หากชาวนาในอาณาจักรนี้ก่อกบฏ กษัตริย์ก็จะเปลี่ยนแปลงในหนึ่งวัน!”

“คุณกำลังพูดอะไร…?”

ชาวนาจ้องไปที่แขกที่ไม่ได้รับเชิญซึ่งพูดไร้สาระตั้งแต่ต้นจนจบ

“ขุนนาง?”

ทันใดนั้น ขุนนางผมบลอนด์ก็ปรากฏตัวขึ้น เมื่อมองดูท่าเดินอันสูงส่งและดาบอันหรูหราที่ห้อยอยู่ที่เอวของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นทายาทของครอบครัวที่มีชื่อเสียง

‘เป็นขุนนางระดับสูงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ใช่หรือไม่’

พาลาดินกลืนน้ำลาย พวกเขาสงสัยว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะระมัดระวังแค่ไหนในการส่งขุนนางระดับสูงมาตั้งแต่ต้น

“เราควรทำอย่างไรกับพวกเขา แบลนด์?”

“ อืม… ฉันต้องขุดหามันฝรั่ง… แค่มอบมันให้พวกทหารรักษาการณ์”

“ใช่!”

“……”

เขายังเป็นชาวนาด้วยเหรอ? ว่ากันว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นมั่งคั่ง แต่ถึงขนาดที่ชาวนาจะแต่งตัวเป็นขุนนางได้?

มันเกิดขึ้นขณะที่เหล่าพาลาดินกำลังครุ่นคิดอย่างหนัก…

“คนเหล่านี้. การอนุญาต” ชายร่างใหญ่ปรากฏตัวขึ้น เขาถือดาบใหญ่สีดำและสีน้ำเงินในรูปของฉลามบนหลังของเขาและมีรอยแผลเป็นมากมายบนใบหน้าเพียงลำพัง พลังมหาศาลสามารถสัมผัสได้จากเขา เขาเป็นเหมือนแม่ทัพที่มีชื่อเสียง

‘ตอนนี้มันเป็นเรื่องจริง’

‘ฉันไม่ได้คาดหวังว่านายพลจะออกมาโดยตรง’

‘พวกเขาระมัดระวังเราแค่ไหน’

“เราควรทำยังไงดี กัปตัน”

“……”

พาลาดินที่กลืนน้ำลายอย่างประหม่าหยุดคิด ยาเมะอยู่ในสภาพมึนงงตั้งแต่ต้น อันที่จริง เขาได้ทำนายสถานการณ์ปัจจุบันไว้อย่างคลุมเครือตั้งแต่เวลาที่เขาได้รับการเปิดเผย

‘นี่… ถูกต้องแล้วที่จะเปลี่ยนมาโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด ไม่ว่าฉันจะคิดยังไงกับเรื่องนี้ก็ตาม’

ยาเมะเข้าใจสถานการณ์ทั่วไปและมั่นใจ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง