จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1365

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1365

โลกมีคำถามมากมายเกี่ยวกับยูร่า เธอเป็นหนึ่งในผู้เล่นคลาสในตำนานไม่กี่คนและเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ทำงานอยู่ในนรก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะเต็มไปด้วยคำถามเกี่ยวกับเธอ ตอนนี้ Yura เงียบเกี่ยวกับคำถามทั้งหมด เธอที่ใกล้ชิดกับสาธารณชนมากขึ้นด้วยการสัมภาษณ์สื่อต่างๆ มากมายในอดีต ตอนนี้เธอเหนื่อยแล้ว

“คุณภาคภูมิใจในความงามที่ไม่เปลี่ยนแปลงของคุณมาหลายปีแล้ว ฉันขอถามคุณเกี่ยวกับความลับในการรักษามันได้ไหม”

มีคำถามเล็กน้อย

“เวลาเกษียณของคุณปู่ของคุณ ลี จินมยอง กลายเป็นประเด็นร้อนทางการเมือง มีข่าวลือว่าประธานลีจินมยองเลือกคุณเป็นผู้สืบทอดของเขา เมื่อประธานลีจินมยองเกษียณ คุณจะยุติอาชีพการเป็นผู้เล่นเพื่อเริ่มต้นชีวิตที่สองในฐานะนักธุรกิจหรือไม่”

คำถามที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ

“คุณมักจะเห็นคุณออกเดทกับ Youngwoo-ssi เป็นที่ทราบกันดีว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคนนั้นเป็นที่ยอมรับของทั้งสองครอบครัว เราคาดหวังข่าวการแต่งงานของคุณได้ไหม”

มีเพียงคำถามเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอในการสัมภาษณ์ ดังนั้นจึงไม่เป็นที่พอใจจากตำแหน่งของยูรา หลังจากเข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์แล้ว เธอไม่อยากให้สัมภาษณ์เลย

“ดูเหมือนว่าคำถามเกี่ยวกับซาทิสฟายจะจบลงแล้ว ดังนั้นฉันจะทำการสัมภาษณ์ให้เสร็จ”

ยูราอดทนต่อการขมวดคิ้วและลุกขึ้นจากที่นั่งด้วยรอยยิ้ม ข้างหลังเธอคือวิหาร Overgeared God ที่มีการก่อสร้างอย่างเต็มกำลัง นี่คือเหตุผลที่เธอยอมรับการสัมภาษณ์ครั้งนี้เมื่อเธอปฏิเสธการสัมภาษณ์กับสื่อมาระยะหนึ่งแล้ว มันคือการส่งเสริมทางอ้อมโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด

“ อ่า… ดังนั้นโบสถ์ Overgeared God จึงให้บัฟที่ป้องกันความทนทานของไอเทมไม่ให้ดรอป?”

นักข่าวคิดว่ามันน่าเสียดายที่จบการสัมภาษณ์แบบนี้และเปลี่ยนหัวข้อสนทนาต่อ มันเป็นผลลัพธ์ที่คุ้มค่าสำหรับยูร่า

“ใช่ มันเป็นบัฟที่หาได้จากการเปลี่ยนศาสนา ไม่จำเป็นต้องเป็นนักบวชหรือพาลาดินของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด หากคุณอธิษฐานต่อรูปปั้นของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ บัฟจะคงอยู่เป็นเวลาแปดชั่วโมง”

“นั่นเป็นข้อได้เปรียบทีเดียว มีความเป็นไปได้ที่การซ่อมแซมไอเท็มด้วยตนเองโดยใช้ชุดซ่อมจะลดความทนทานสูงสุดของไอเท็ม ดังนั้นทุกคนจึงไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนั้นเว้นแต่จำเป็น ชุดซ่อมเป็นวัสดุสิ้นเปลืองและมีราคาแพง”

“ใช่. นี่คือเหตุผลที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่สามารถอยู่ในพื้นที่ล่าสัตว์ได้นาน หากคุณเข้าร่วมโบสถ์ Overgeared God คุณจะสามารถออกล่าในที่เดียวเป็นเวลาอย่างน้อยแปดชั่วโมง เป็นประโยชน์อย่างมากในระยะยาวเพราะคุณสามารถมีสมาธิกับการปรับระดับในขณะที่ประหยัดเงินได้”

“ถึงกระนั้น มันเป็นความจริงที่รู้สึกโทรมเมื่อเทียบกับเอฟเฟกต์ของศาสนาอื่น โบสถ์รีเบคก้าเพิ่มประสิทธิภาพการล่าสัตว์อย่างมากโดยให้บัฟ 9 บัฟเพื่อช่วยต่อสู้ในขณะที่โบสถ์ยาธานเพิ่มจำนวนประสบการณ์ที่ได้รับ”

“สาเหตุของความแตกต่างคือระดับของคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์ยังต่ำอยู่ ยิ่งจำนวนผู้ติดตามมากเท่าไร ระดับของคริสตจักรก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และผลของบัฟก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ฉันเดาว่าเอฟเฟกต์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับไอเท็ม”

ฮิวรอยที่ผ่านไปมาก็ขัดจังหวะอย่างเป็นธรรมชาติ “ใช่แล้ว บัฟที่จะเพิ่มอันดับของไอเท็มบางอย่างได้ชั่วขณะหนึ่ง บัฟที่ให้คุณติดตั้งไอเท็มจากคลาสอื่น หรือบัฟที่จะเพิ่มอัตราการได้รับไอเท็มของคุณ… การปรับปรุงประสิทธิภาพการล่าสัตว์เป็นเพียงพื้นฐาน บัฟที่เอื้อต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจจะถูกเพิ่มเข้ามาในคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์ต่อไปในอนาคต สำหรับตอนนี้ คุณเพียงแค่ต้องเข้าร่วมคริสตจักร Overgeared God และเพิ่มระดับ เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับผลประโยชน์ที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต”

“…คุณแน่ใจเหรอ”

“ฉันแน่ใจ? การสอบถามเรื่องชีวิตส่วนตัวของผู้อื่นอย่างไม่สุภาพไม่เพียงพอ พ่อแม่ของคุณจะเสียใจมากที่เห็นคุณสงสัยคนที่มีความหมายดีอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า”

“ หือ? ”

เขาได้ยินผิดหรือเปล่า? ฮิวรอยไม่เพียงแต่เจาะเข้าไปในการสัมภาษณ์ของบุคคลอื่นเท่านั้น เขายังพูดถึงพ่อแม่ของผู้สัมภาษณ์โดยไม่ตั้งใจ ดูเหมือนห่างไกลจากความเป็นจริง ความสงสัยที่เขาไม่สามารถทำเช่นนี้ได้เว้นแต่เขาจะเป็นคนบ้าครอบงำหัวของผู้สัมภาษณ์และทำให้เขาปฏิเสธความเป็นจริง

มันเกิดขึ้นขณะที่ความเงียบงุ่มง่ามพัดผ่าน…

 

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์กำลังเขียนมหากาพย์ที่ 11 ]

……

[เขาสร้างสถานะที่สูงส่ง ห่างเหิน และเผ่าพันธุ์ผู้สูงศักดิ์ ที่ยืนกรานที่จะอยู่คนเดียวตั้งแต่เธอสมบูรณ์แบบ มาเป็นผู้รับใช้ของเขา]

[ พระเจ้าอื่นอิจฉาเพราะเขาทำสำเร็จอย่างที่ไม่เคยมีพระเจ้าอื่นทำสำเร็จ บรรดาผู้ที่รับใช้พระองค์ต่างตื่นเต้นและสวดอ้อนวอน]

……

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์ได้เสร็จสิ้นหน้าที่ 11 ของมหากาพย์!]

[ โหมโรงสู่ตำนานใหม่กำลังเติมเต็มหัวใจของผู้เชื่อคริสตจักรโอเวอร์เกียร์ด้วยความสง่างาม]

[ ชื่อเสียงของโบสถ์ Overgeared God จะทะยานสู่ท้องฟ้าชั่วขณะหนึ่ง!]

[ศรัทธาของคนขี้สงสัยสั่นคลอน]

[บางคนที่ศรัทธาสั่นคลอนได้เข้าร่วมโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด]

 

“…เผ่าขุนนางที่ยืนกรานที่จะอยู่คนเดียว?”

ความสำเร็จที่พระเจ้าไม่เคยทำสำเร็จ? เกิดบ้าอะไรขึ้น? การปรากฏตัวของฮิวรอยหายไปจากหัวหน้าผู้สัมภาษณ์ซึ่งไม่เข้าใจ ยูราบอกเขาซึ่งกำลังพยายามตีความเนื้อหาของมหากาพย์นี้ และกับผู้อ่านที่จะอ่านบทความที่เขาเขียนว่า “มังกรได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ส่งสารคนใหม่ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แล้ว”

“ หือ? มังกร? มังกรตัวนั้น??

“ด้วยกระแสนี้ อัตราการเติบโตของระดับของคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์จะไม่มีที่เปรียบ หากคุณต้องการได้รับประโยชน์มากกว่านี้ ฉันแนะนำให้คุณเข้าร่วมโบสถ์ Overgeared God ในไม่ช้า

“ อ่าใช่…

นักข่าวกำลังเขียนคำพูดของยูร่าด้วยสีหน้าที่ไร้วิญญาณ เมื่อเขานึกอะไรบางอย่างขึ้นได้

สมุดบันทึกของเขาเต็มไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับโบสถ์ Overgeared God มากกว่า Yura

 

***

 

“กิมจิ~”

คลิก!

ขณะที่กำลังสัมภาษณ์ยูร่าที่วัดทางใต้ จิสึกะกำลังถูกสัมภาษณ์ที่วัดทางทิศตะวันออก เธอดูน่าทึ่งมาก ไม่เหมือนยูร่า เธอเพียงแค่จัดงานแถลงข่าว โดยเรียกนักข่าวหลายๆ คนพร้อมกันเพื่อโปรโมตคริสตจักร Overgeared God ให้พวกเขาฟังอย่างโจ่งแจ้ง เธอยังถ่ายรูปหน้ารูปปั้นหินของกริดและส่งไปยัง SNS แบบเรียลไทม์

เคียงข้างเทพโอเวอร์เกียร์ ♥

#เทพเจ้าผู้เล่นคนแรก #GOD Grid #โบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด #Grid Jishuka #ราชาโอเวอร์เกียร์ #บัฟจะได้รับเมื่อเข้าร่วมโบสถ์เทพโอเวอร์เกียร์

“……”

การแสดงออกของนักข่าวสั่นคลอน พวกเขามีหลายเรื่องที่สงสัยจึงเชื่อในคำพูดของจิสึกะจึงวิ่งมาถาม…

‘เธอเลื่อนตำแหน่งเฉพาะโบสถ์ Overgeared God ในระหว่างการสัมภาษณ์’

‘ดูเธอส่งใจท่ามกลางสถานการณ์นี้สิ’

นักข่าวไม่กะพริบตาเลยที่วิจารณ์ว่าเป็นนักข่าวขยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักข่าวของซาทิสฟายมีความคิดที่เป็นรูปธรรมเพราะหลายคนมาจากหมวดความรัก พวกเขาเป็นคนที่คุ้นเคยกับรสนิยมของผู้อื่น อย่างไรก็ตาม ความไร้ยางอายของจิสึกะนั้นยากสำหรับพวกเขา ทุกครั้งที่พวกเขาถามคำถามที่เธอไม่ต้องการ เธอก็จะกลายเป็นใบ้และไม่สามารถหาบทความที่ยั่วยุได้แม้แต่คำเดียว

‘ฉันน่าจะถามยูร่าจนจบ’

นักข่าวไม่เคยรู้สึกหมดหนทางขนาดนี้ แม้จะมีประสบการณ์กว่า 10 ปี…

มันเป็นเพียงเมื่อพวกเขาถอนหายใจ …

 

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์กำลังเขียนมหากาพย์ที่ 11 ]

 

สวรรค์ประทานพรแก่พวกเขา นักข่าวตาสว่างเมื่อได้บทความที่ถูกต้อง และพวกเขาก็เริ่มบันทึกเนื้อหาของมหากาพย์

‘เขาประสบความสำเร็จในการเกลี้ยกล่อมเนเฟลิน่า!’

รอยยิ้มที่สดใสปรากฏขึ้นบนใบหน้าของจิสึกะเมื่อเธอเห็นมหากาพย์และเข้าใจสถานการณ์

“คุณบ้าหรือเปล่า?”

…จากนั้นก็หายไป จิสึกะสะดุ้งและตื่นตระหนกเมื่อได้ยินเสียงเย็นชา เธอพบชายชราคนหนึ่งจ้องมองเธอด้วยสายตาที่ดูถูกเหยียดหยาม “คำพูดของคุณไม่มากเกินไปเหรอ?”

ต้องบอกว่าเธอคลั่งไคล้คนที่ไม่รู้จักเพียงเพราะเธอแขวนบนรูปปั้นและถ่ายรูปกับมันหรือไม่? เธอรู้สึกอึดอัดและโกรธที่ถูกปฏิบัติเหมือนคนบ้า เพียงเพราะเธอเอาแก้มไปแตะรูปปั้นแล้วจูบมัน

จิสึกะบ่นแต่ไม่สามารถสาปแช่งได้เนื่องจากอายุของอีกฝ่าย จากนั้นชายชราก็พูดซ้ำกับจิสึกะว่า “คุณมันบ้า แต่เขาบ้ากว่า”

เมื่อถึงจุดนี้ จิสึกะก็รู้สึกกระวนกระวายใจเช่นกัน “ไม่ บ้าอะไร…! ชายชรารู้จักฉันด้วยเหรอ!”

“ไม่ใช่คุณ แต่เป็นราชาที่คุณรับใช้ เขาทุบหัวของเขาด้วยค้อนในขณะที่ทำดาบหรือไม่? ทำไมเชื่อมังกรแล้วทำให้มันเป็นผู้ส่งสาร?”

“……”

ดูเหมือนเขาจะพูดถึงกริด ไม่ใช่เธอ จิสึกะโกรธเมื่อรู้เรื่องนี้และดวงตาของเธอก็เบิกกว้างอีกครั้ง เธอคิดว่าผู้ชายของเธอถูกดุและรู้สึกแย่ เหมือนเธอเป็นคนที่ถูกดุ เธอชี้ไปที่ชายชรา “ไม่นะ เธอกำลังพูดถึงใครบ้าๆ อยู่อย่างนั้นเหรอ”

จิสึกะขึ้นเสียงเพียงเพื่อให้ตกใจ เสื้อคลุมของชายชรากระพือปีก และก่อนที่เธอจะรู้ตัว ชายชราก็หายตัวไป

‘อะ-อะไร?

มันไม่ใช่เวทมนตร์ นี้…

‘ชุนโป?’

ฝีเท้าขั้นสุดยอดที่สื่อถึงผู้เหนือธรรมชาติ—เธอเพิ่งคุ้นเคยกับมันเพราะกริด แต่เดิมมันเป็นเทคนิคที่มองเห็นได้ไม่ง่ายนัก เป็นทักษะที่ผู้เล่นธรรมดาอาจมองไม่เห็นจนกว่าเกมจะจบลง ทว่าชายชราที่ปรากฏตัวกลับใช้ชุนโป…

จิสึกะหวนนึกถึงคำวิพากษ์วิจารณ์ของชายชราที่มีต่อกริด และทำให้รู้สึกเย็นลง จากนั้นเธอก็ทิ้งนักข่าวไว้ข้างหลังและเริ่มวิ่ง

– ผู้บุกรุก! ทำให้ความปลอดภัยของราชินีและเจ้าชายมีความสำคัญสูงสุดและปกป้องเขตโรงตีเหล็ก!

คำเตือนของจิสึกะได้เรียกสมาชิกโอเวอร์เกียร์ไปที่ไรน์ฮาร์ด ในขณะเดียวกัน ห้องนอนของเนเฟลิน่า…

กลืนกลืน.

เธอมีหลุมดำในท้องของเธอหรือไม่? กริดเริ่มมองเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่กินหมูสุกทั้งตัวในคำเดียวและเคี้ยวกระดูก ทันใดนั้น มีชายชราคนหนึ่งสวมชุดคลุมจ้องมองมาที่เขา

“คุณกำลังซ่อนลูกฟักอยู่ ฉันมาแสดงความยินดีกับคุณหลังจากได้ยินข่าวว่าคุณได้สร้างพระเจ้า เพียงเพื่อจะรู้สึกถูกหักหลัง” ชายชราถอดเสื้อคลุมออกและเปิดเผยตัวตนของเขา ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Sword Saint Biban “คอของลูกนกมีกระดูกถึง 27 ชิ้น เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ ข้าจะให้เจ้าตายก่อนกำหนด”

ในที่สุด กริดก็สังเกตเห็นความผิดพลาดของเขา เขาควรจะซ่อนตัวตนของเนเฟลิน่าจากสมาชิกหอคอย แต่สิ่งนี้ล้มเหลวเนื่องจากมหากาพย์

“รอ! เด็กคนนี้เป็นเพื่อนร่วมงานของฉัน!” กริดตะโกนใส่บีบันที่ชักดาบออกมา แต่ก็ไม่เป็นผล

“คุณคงเคยได้ยินมาหลายครั้งเกี่ยวกับอันตรายของมังกร เธออาจจะร่วมมือกับมนุษย์เพราะเธอยังอ่อนแอ แต่เธอจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอทันทีที่เธอโตเป็นผู้ใหญ่ ฉันต้องกำจัดเธอในขณะที่เธอยังเป็นลูกนกอยู่ ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาในอนาคต”

เทคนิค Heartless Heart เปิดใช้งานและพลังงานดาบอันยอดเยี่ยมปรากฏขึ้นรอบ ๆ ร่างกายของ Biban

เนเฟลิน่ากลืนน้ำลายและตะโกนด้วยดวงตาเบิกกว้าง “ย-คุณกำลังชี้ดาบมาที่ฉัน! ไม่เที่ยง!”

“ บ๊าย! ”

บีบันกำลังจะปล่อยการโจมตีพระจันทร์เสี้ยวเมื่อเวทมนตร์อันทรงพลังตกลงมาจากเพดานและชนกับดาบของบีบัน

“……!”

บีบันชื่นชมแรงกระแทกอย่างหนักและขยายความรู้สึกของเขาเพื่อยึดตำแหน่งของนักมายากล จากนั้นเขาก็หันกลับมาและยกดาบขึ้น ขนสีขาวเปล่งประกายในสายตาของเขา มีเสียงระเบิดดังขึ้น และบีบันถูกผลักถอยหลังไปหลายก้าว

บีบันรู้สึกประหลาดใจกับการกระแทกอย่างต่อเนื่องและบรรเทากล้ามเนื้อแขนที่สั่นเทาของเขา เขาเงยหน้าขึ้นและเห็นคนสวยสองคน มีชายหนุ่มรูปหล่อผมบลอนด์ที่มีปีกสีขาวกางออกและมีชายรูปงามผมสีเงินที่มีไม้เท้าอยู่บนไหล่ของเขายืนเคียงข้างและจ้องมองมาที่เขา

“นางฟ้า…”

แล้วบราฮัมล่ะ?

“นายไม่เหมาะกับฉัน”

บีบันหัวเราะและปรับท่าทางดาบของเขา ทันใดนั้น มือของใครบางคนก็ตีหลังของบีบันอย่างแรง บีบันหันกลับมามองด้วยความเจ็บปวดและเห็นเจสสิก้า

“ฉันบอกแล้วเหรอว่าอย่าทำท่าทางฉุนเฉียว”

“มะ-ไม่ ลูกอ่อน…”

“มีมังกรที่สามารถควบคุมได้เหมือนมังกรรสเลิศ ทำไมไม่เป็นลูกอ่อนล่ะ? โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอเป็นลูกสาวของมังกรบ้า ฮายาเตะบอกฉันว่าเขาอยากจะปกป้องเด็กมากกว่า”

“ฮายาเตะรู้เรื่องลูกนกหรือเปล่า”

“เขาสังเกตเห็นตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกริด”

“แล้วทำไมเขาไม่พูดอะไรกับฉัน”

“เขาไม่ได้กังวลว่าคุณจะได้ยินแค่จุดเริ่มต้นและรีบออกจากหอคอยเหรอ?”

“……”

เขาเป็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจอย่างนั้นหรือ? บีบันรู้สึกหดหู่และปิดปากของเขา เจสสิก้าถอนหายใจเมื่อเห็นเธอ จากนั้นเธอก็พยักหน้าให้กริด “อย่างที่คุณทราบ วัฏจักรของนักชิมได้เริ่มขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตาม เรามาสายเพราะเรากำลังพยายามหาเส้นทางของเรดเดอร์ส ฉันขอโทษสำหรับมัน”

“ฉันไปที่ถ้ำของ Raider เมื่อหกวันก่อนและตื่นตระหนกมากเมื่อไม่พบอะไรเลย”

“ฉันสังเกตว่าเขาออกจากถ้ำก่อนที่วัฏจักรจะเริ่มต้นขึ้น Raiders อยู่ในอาณาจักร Murray รายละเอียดสถานที่อยู่ที่นี่…”

เจสสิก้ายื่นแผนที่ให้กริด

กริดตรวจสอบตำแหน่งบนแผนที่และเดินไปหาสติกส์อย่างเป็นธรรมชาติ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง