จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1364

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1364

『 โลกนี้วุ่นวายมาสองวันแล้วใช่ไหม? เป็นเพราะผู้เล่นอันดับหนึ่งอย่างกริดได้รับคลาสระดับตำนานเป็นแห่งแรกของโลก ในสถานการณ์ที่คลาสในตำนานถูกกล่าวขานว่าอยู่ยงคงกระพันเพราะพวกมันต้านทานสภาวะที่ไม่ปกติและมีความเป็นอมตะห้าวินาที คลาสระดับตำนานจะทรงพลังขนาดไหน? มารอดูกัน 』

『 ตามชื่อแล้ว มันคือเทพเจ้าอย่างแท้จริง พระเจ้า. เป็นที่แน่ชัดว่าเขาจะสามารถแสดงออกมาได้มากกว่าที่คิด โดยพื้นฐานแล้ว เอฟเฟกต์การปลุกพลังสถิติจะเพิ่มขึ้น พลังโจมตีและความอยู่รอดจะเพิ่มขึ้น และการโจมตีทั้งหมดมีผลกับพื้นที่กว้าง เขาควรจะเชี่ยวชาญในการครอบงำเสียงส่วนใหญ่ด้วยตัวเอง 』

『 เป็นไปได้ไหมที่จะนึกถึงกริดในการปราบปรามของราชาปีศาจ? แน่นอน… พลังที่กริดแสดงออกมาในขณะนั้นราวกับเทพเจ้า… 』

『 ฉันคิดว่าเราไม่ควรมุ่งเน้นไปที่พลังการต่อสู้ แต่ควรเน้นที่ความสามารถในการตีเหล็กของเขาด้วย ตราบใดที่เขาเป็นช่างตีเหล็กระดับตำนาน ฉันคิดว่าเขาน่าจะสามารถผลิตไอเท็มระดับตำนานได้อย่างง่ายดายในอนาคต 』

『 ผลิตไอเทมระดับตำนานอย่างง่ายดาย… ฉันแค่นึกภาพก็เย็นชาแล้ว ถ้าเป็นเช่นนั้น จะไม่ปลอดภัยหรือไม่ที่จะบอกว่ากองกำลังทั้งสามของกิลด์โอเวอร์เกียร์ อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และคริสตจักรเทพเจ้าโอเวอร์เกียร์จะมีอาวุธนิวเคลียร์? 』

『 คริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์เป็นอย่างไร? มีคลาสใหม่ที่เรียกว่าพาลาดินและนักบวชของ Overgeared God Church หรือเปล่า? ฉันคิดว่าผู้เล่นที่น่าเสียดายที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์ได้จะต้องตั้งเป้าที่จะเข้าร่วมโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด… 』

『 ตรงกันข้ามกับความเชื่อของคุณ ขณะนี้มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่เข้าร่วมคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์ ในซาทิสฟาย ตำแหน่งของคริสตจักรเป็นสัดส่วนกับจำนวนผู้เชื่อ ผู้เชื่อที่นี่คือ NPCS บางทีอาจเป็นเพราะโบสถ์รีเบคก้าหรือเพราะความเชื่อไม่ได้เปลี่ยนแปลงง่าย แต่มี NPC เพียงไม่กี่คนที่เข้ามาในโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องลังเล 』

『 ผู้เล่นถูกนับว่าเป็นผู้ศรัทธาไม่ใช่หรือ? 』

『 พวกเขาจะไม่ถูกนับจนกว่าจำนวนผู้เชื่อจะถึงหนึ่งล้าน คริสตจักรได้รับผลประโยชน์เมื่อจำนวนผู้เชื่อเพิ่มขึ้น 100,000 หรือ 500,000 คน หากนับจำนวนผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้น ก็เป็นไปได้ที่ผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาศาสนาใดศาสนาหนึ่งโดยเฉพาะ 』

『 เป็นระบบที่จะป้องกันไม่ให้บุคคลหรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งใช้อำนาจและทรัพยากรทางการเงินเพื่อเสริมความแข็งแกร่งและควบคุมระบบศาสนา? 』

” ใช่มันเป็นสิ่งที่ถูก. 』

『 ฉันเข้าใจจุดประสงค์ แต่… ไม่มีเหตุผลสำหรับผู้เล่นที่จะเข้าร่วมโบสถ์ Overgeared God แม้ว่าพวกเขาจะไม่ถูกจดจำว่าเป็นผู้ศรัทธาหรือไม่? 』

『 นั่นไม่ใช่มัน จำนวนนี้ไม่นับ แต่พวกเขาสามารถได้รับประโยชน์ทั้งหมดของผู้เชื่อ 』

『 ยังไงก็ตาม บทบาทของพระสันตปาปามีความสำคัญต่อการเติบโตของคริสตจักรโอเวอร์เกียร์ก็อด 』

” ใช่. นอกจากนี้ การแสดงของพาลาดินและนักบวชแห่งโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน หากมีบุญในชั้นเรียน จำนวนคนที่ต้องการเข้าร่วมคริสตจักรจะเพิ่มขึ้น… 』

ไม่ว่าช่องหนึ่งจะหันไปทางไหน มันเป็นเพียงเรื่องราวเกี่ยวกับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์และคริสตจักรพระเจ้าโอเวอร์เกียร์

『 ความรักคือการโอเวอร์เกียร์เช่นกัน การสวมเสื้อผ้าที่ดีและการฉีดน้ำหอมที่ดีจะดึงดูดเพศอื่น ตอนนี้ดูชุดฉันสิ มันไม่เจ๋งเหรอ? ผลิตภัณฑ์ที่ผมจะแนะนำคุณในวันนี้จะช่วยเสริมความบกพร่องของร่างกายคุณ… 』

『 การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องเกี่ยวกับการโอเวอร์เกียร์ ด้วยวอล์คเกอร์นี้ ลูกของคุณจะสบาย… 』

แม้แต่ช่องทางการซื้อของที่บ้านก็เกินพิกัด

『 กล่าวโดยย่อ มันคือเครื่องฟอกอากาศที่สมบูรณ์แบบ เครื่องใช้ในบ้านเกี่ยวกับการโอเวอร์เกียร์ 』

『 ลีลาที่ประดับจาน. ชามทองเหลืองโอเวอร์เกียร์จะทำให้โต๊ะของคุณสวยงาม 』

CF แบบโอเวอร์เกียร์ คำว่าโอเวอร์เกียร์ซึ่งถูกใช้ในทางลบเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้แทรกซึมลึกเข้าไปในชีวิตประจำวันในแง่บวก อาจกล่าวได้ว่ากริดเป็นผู้เปลี่ยนแปลงโลก

‘เดิมที ชีวิตคือการโอเวอร์เกียร์’

มันเหมือนกับว่านักเรียนที่มีอุปกรณ์การเขียนที่ดีกว่าสามารถมีสมาธิกับการเรียนมากขึ้น หรือผู้ที่มีรถยนต์ที่ดีกว่าสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบาย การโอเวอร์เกียร์มีความสำคัญเสมอมา เพียงแต่คนไม่อยากยอมรับอย่างตรงไปตรงมา

ชินยองวูปิดทีวีขณะคิดเรื่องนี้และสวมเสื้อคลุม

‘ยังไงก็ตาม ฉันต้องได้ผู้เชื่อ 100,000 คน’

ผู้คนในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เป็นล้าน สิ่งนี้เป็นจริงเมื่อคำนวณเฉพาะ NPC เขาคิดว่ามันง่ายที่จะรวบรวมผู้ศรัทธา แต่ศรัทธาของผู้คนไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ ใครจะฟังถ้าคุณบอกคนที่ไปโบสถ์มาทั้งชีวิตเพื่อไปวัดตั้งแต่พรุ่งนี้ ผู้คนในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เคารพนับถือและภักดีต่อกริด แต่ศาสนาเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

‘ในสถานการณ์ปัจจุบัน การเปิดเผยความเป็นจริงของเหล่าทวยเทพเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ศรัทธา วิธีที่เร็วที่สุดน่าจะเป็นการไปยังทวีปตะวันออก’

มนุษย์ส่วนใหญ่ในทวีปตะวันตกรับใช้รีเบคก้าและศรัทธาในตัวเธอนั้นขัดแย้งกับศรัทธาในกริด ในทางกลับกัน มนุษย์ในทวีปตะวันออกรับใช้เทพเจ้าทั้งหมด และเทพเจ้าที่นั่นมีความสัมพันธ์แบบพึ่งพาอาศัยกับกริด หัวใจของฟีนิกซ์สีแดงในกริดคือหนึ่งในข้อพิสูจน์ที่แข็งแกร่งที่สุดของความสัมพันธ์แบบพึ่งพาอาศัยกัน

‘นอกจากนี้ ผู้ปรนนิบัติพระเจ้าบางครั้งจะแวะที่ศาลเจ้าเพื่อสวดมนต์ แต่พวกเขาไม่มีกิจกรรมทางศาสนาแยกจากกัน ดังนั้นจึงเป็นภาระน้อยลงในการเข้าสู่คริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์’

เสียงไอเสียของรถของเขา สิบสาม ขับไปตามถนนที่อุทิศให้กับรถยนต์ แทงทะลุหัวใจที่ผิดหวังของ Youngwoo แน่นอน ชินยองวูปฏิบัติตามกฎความเร็ว เป็นหน้าที่ตามธรรมชาติที่จะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย

“ อา! ฉ-ฉันขอโทษจริงๆ! ฉันจะจ่ายค่าซักรีด…”

“ลืมค่าซักรีดไอ้เวร! คุณรู้หรือไม่ว่าค่าใช้จ่ายนี้เท่าไหร่? คนทำงานพาร์ทไทม์อย่างคุณไม่มีทางจ่ายได้แม้จะทำงานมาหนึ่งปีแล้วก็ตาม…!”

วิธีคลายเครียดที่ดีที่สุดคือการขับรถและอาหาร ยองวูที่มาถึงร้านอาหารจีนในกังนัมเพราะเขาอยากกินกุ้งผัดพริกเผาและถั่วลิสง ขมวดคิ้วทันทีที่เขานั่งลง เป็นเพราะชายคนหนึ่งที่สวมชุดกับนาฬิกาหรูกำลังตะโกนใส่พนักงานร้านอาหาร เขาสังเกตเห็นว่าพนักงานทำชามะลิหกในขณะที่วางอาหารลงบนโต๊ะ

ชิน ยองวู ซึ่งสายตาดีขึ้นจากการเล่นเกมมาหลายปี สังเกตเห็นรอยเปื้อนเล็กน้อยบนคอเสื้อของชายคนนั้นทันทีและคลิกลิ้นของเขา

‘มันคงจะดีถ้าเขาซักซักครั้ง’

ไม่จำเป็นต้องไปร้านซักแห้งด้วยซ้ำ ทุกวันนี้เครื่องซักผ้าและผงซักฟอกดีแค่ไหน?

“คุณยังหาเลี้ยงชีพโดยทำงานนอกเวลาเพราะคุณโง่มาก!:

มันเป็นแค่เรื่องไร้สาระ มันทำให้เขานึกถึงคนที่ดูถูกคนหนุ่มสาวที่แบกอิฐเมื่อเขาทำงาน เป็นเรื่องน่าละอายที่พวกเขาประเมินและดูถูกงานของผู้อื่นได้ง่าย เขาได้เรียนรู้ทักษะพร้อมๆ กับหาเงินจากการทำงานที่ยุติธรรม ดังนั้นเขาจึงภูมิใจกับมัน

มันเกิดขึ้นในตอนที่สีหน้าของ Shin Youngwoo มืดลงและเขากำลังจะลุกขึ้น…

“หุบปากแล้วหายตัวไป” ทันใดนั้นมีคนปรากฏตัวขึ้นและคว้าปลอกคอของชายผู้นั้นทำให้เอะอะโวยวาย มันเป็นใบหน้าที่คุ้นเคย “คุณคือความอัปยศของเกาหลีใต้”

เขาคือคังแดฮัน ประธานสมาคมผู้รักชาติเกาหลี ซึ่งทำงานภายใต้ชื่อเล่น ‘พีคซอร์ด’ เขาเตะชายคนนั้นออกไปด้วยท่าทางดุร้ายและยืนนิ่งเมื่อสบตากับยองวูที่พยายามจะกลับไปนั่งที่ของเขา การแสดงออกของเขาว่างเปล่าและเขาเกาหัวของเขา “ไม่นะ~~ วันนี้ฉันมีประชุมและแขกบอกว่าเขาอยากกินอาหารจีน…”

ดูเหมือนเขาจะเขินอายเพราะเขาได้พบกับใครบางคนที่เขารู้จักที่ร้านอาหารจีน ไม่ใช่ร้านอาหารเกาหลี ยองวูแสร้งทำเป็นไม่เห็น แต่เหตุการณ์นั้นแพร่กระจายอย่างรวดเร็วผ่านโซเชียลมีเดียและถูกกล่าวถึงในข่าว 9 โมงเช้า ในการให้สัมภาษณ์ ภาพของคังแดฮันที่พูดเรื่องไร้สาระซ้ำๆ ว่า ‘ฉันมีการประชุม’ ถูกแก้ไขเป็นมีมสั้นๆ และกลายเป็นมีมทางอินเทอร์เน็ตชั่วขณะหนึ่ง

 

***

 

“เป็นเกียรติอย่างยิ่ง” Mercedes รู้สึกตื่นเต้น

“ในฐานะผู้ส่งสารของโบสถ์ Overgeared God ฉันจะเป็นแบบอย่างให้กับทุกคน” ปิอาโร่มีความมุ่งมั่นอย่างกล้าหาญ

“ บาคุณต้องการให้ฉันเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณหรือไม่? ดูเหมือนว่าไม่มีพรสวรรค์ยกเว้นฉัน คราวหน้าฉันจะจัดการเอง” บราฮัมบ่นแต่ก็รับไว้

นี่เป็นวันที่ผู้ส่งสารสามคนของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็ถือกำเนิดขึ้น

‘ตอนนี้มีสี่.’

ต่อไปก็ถึงเวลาที่จะโน้มน้าวให้เนเฟลิน่า หากเนเฟลิน่าได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ส่งสาร อาณาจักรโอเวอร์เกียร์และโบสถ์เทพโอเวอร์เกียร์ก็จะปลอดภัยเสมอ หากเขาไม่อยู่ คำสาปของเทพเจ้าอื่นก็สามารถเอาชนะได้ด้วยพลังของผู้ส่งสารเพียงอย่างเดียว ผู้ส่งสารของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์นั้นยอดเยี่ยมมากพอที่จะสร้างความมั่นใจนี้ได้

“เนฟีลีน”

เขาติดอยู่ในโรงตีเหล็กเป็นเวลาสองสัปดาห์ เขาใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการสกัดหินศักดิ์สิทธิ์จากหอกของราเกล หลังจากนั้น เขาได้ถอดประกอบและประกอบอุปกรณ์การฝึกของลีจองอีกครั้งเพื่อเพิ่มความเข้าใจในอุปกรณ์เหล่านี้ เขายังวิเคราะห์การใช้รัศมีนางฟ้าและขนนก แต่น่าเสียดายที่มันยังเข้าใจยาก เขาคิดว่าเขาควรศึกษาแร่ธาตุเพิ่มเติมเพื่อเป็นสื่อ

“เนฟีลีน … ?”

กริดได้รับโทรศัพท์จากลอเอลว่าถึงเวลาที่เนเฟลิน่าจะต้องตื่นแล้ว เขาจึงหยุดทำงานในโรงตีเหล็กและแวะเข้ามา มังกร บางที ไม่ เห็นได้ชัดว่าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เป็นการยากที่จะพบข้อบกพร่องในรูปลักษณ์ของเธอ แต่ร่างกายที่สมบูรณ์แบบนี้กำลังร้องไห้ ไหล่ที่โค้งงอและแขนที่สั่นเทาทำให้เกิดความรู้สึกสงสาร

“ว- มันคืออะไร” เธอน่าจะสัมผัสได้ถึงกริดตั้งแต่แรก แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังหยุดร้องไห้ไม่ได้ เนเฟลินาปาดน้ำตาอย่างประหม่า แก้มโปนโปนขณะถามคำถามนี้
กริดเดินเข้ามาใกล้และยื่นผ้าเช็ดหน้าให้เธอ

“……”

กริดไม่ได้ถามว่าเธอฝันร้ายหรือว่าเธอสบายดี เขาจะสูญเสียความไว้วางใจของเธอหากเขาพูดอะไรบางอย่างที่เขาไม่สามารถรับผิดชอบได้ เนเฟลิน่าได้รับผ้าเช็ดหน้าเป่าจมูกของเธอ อาจเป็นเพราะเธอกินเยอะ แต่เธอมีน้ำมูกมาก กริดได้รับผ้าเช็ดหน้าเปียกโดยหัตถ์เทวะและเข้าประเด็นทันที “จงเป็นผู้ส่งสารของฉัน”

“ หือ? ” เนเฟลิน่าเอียงศีรษะเล็กๆ ของเธอและหรี่ตาลงเมื่อมองดูกริด “อะไร? กลายเป็นเทพบุตรเหรอ?”

“เทพบุตร?”

“เทพบุตรเพราะคุณเพิ่งเกิด มันเหมือนกับว่าฉันเป็นตัวอ่อน”

“ฉันจะเป็นพระเจ้าที่แท้จริงเหมือนคุณเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้หรือ”

“แน่นอน ในทางกลับกัน เจ้าควรทำปาฏิหาริย์มากมาย”

เป็นเพราะสถานะของเขาในฐานะเทพเจ้ายังอยู่ในช่วงเติบโตหรือไม่? กริดไม่ต้องการให้เผ่าพันธุ์ของเขาเป็นเทพเจ้า แต่เขาปรารถนาอย่างจริงใจว่าคลาสของเขาจะได้รับการจัดอันดับเป็นตำนาน

‘ในที่สุด มันหมายความว่าฉันต้องเติบโตต่อไป’

กริดยิ้มให้กับความคิดที่ว่าหนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล ขณะที่เนเฟลิน่าลุกขึ้นแต่งตัว

“ดูเหมือนว่าคุณกำลังดูถูกฉันเกินไปเพราะฉันยังเป็นลูกอ่อนอยู่ เทพบุตรต้องการทำให้ฉันเป็นบ่าวจริงๆ”

“ฉันไม่ได้ขอให้คุณเป็นคนรับใช้ แต่เป็นเพื่อน”

“ผู้ส่งสารของพระเจ้าเป็นสหายของพระเจ้าตั้งแต่เมื่อไหร่? มันเป็นแค่ลูกน้อง”

“นั่นคือพจนานุกรมที่หมายถึง…”

“ไม่ว่าในกรณีใด มันดูเหมือนเป็นลูกโซ่ในสายตาของคนอื่น จวบจนบัดนี้ ไม่เคยมีพระเจ้าองค์ใดที่ทำให้มังกรเป็นผู้ส่งสาร คุณเป็นคนโลภ”

“……”

“ดังนั้น?” เนเฟลินาสวมชุดที่พลิ้วไหวและหยิบช้อนส้อมขึ้นมา เธอนั่งที่โต๊ะใหญ่และถือมีดและส้อม ดูเหมือนว่าเธอกำลังรอคอยวัวและหมูที่ทหารนำมา “จะดีอะไรสำหรับฉันถ้าฉันเป็นผู้ส่งสารของคุณ? บอกฉันก่อน ฉันจะคิดเกี่ยวกับมันหลังจากฟังคำอธิบาย”

“…คุณไม่ได้พยายามที่จะปฏิเสธเหรอ?”

“แม้ว่าข้าจะปฏิเสธ เจ้าก็ยังพยายามเกลี้ยกล่อมข้าอยู่ ฉันแค่ไม่อยากฝันร้ายอีกต่อไป”

บาอัลกับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ทำให้พ่อของเธอคลั่งไคล้ และมังกรที่โจมตีพ่อแบบนี้…

ไม่ได้มีศัตรูเพียงหนึ่งหรือสองคนที่เธอต้องการจะฆ่า เธอจึงฝันร้ายทุกคืน เธอกลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอคิดว่ามันคงจะยากหากจะเอาชนะมังกรไฟที่มีอยู่ตั้งแต่แรกเริ่ม ถ้าเธอยังเติบโตอย่างนี้ เป็นไปตามที่กริดคาดไว้ เนเฟลิน่าก็ต้องการพลังเช่นกัน

“ข้าจะทำให้เจ้าแข็งแกร่งขึ้น”

“ เดี๋ยวก่อนคุณ? ฉัน? นี้ดูเหมือนจะไม่ถูกต้อง? เหตุผลที่มังกรไม่ได้เป็นผู้ส่งสารของเหล่าทวยเทพ ไม่ใช่เพียงเพราะมันจะทำร้ายความภาคภูมิใจของเรา เป็นเพราะไม่มีบุญ โดยปกติ เหล่าทวยเทพสามารถเปิดศักยภาพของผู้ส่งสารเพื่อทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น อย่างไรก็ตาม มังกรสามารถปลดล็อกศักยภาพของพวกมันได้ 100% แล้ว ถ้าเจ้าต้องการจะยั่วยวนข้า เจ้าไม่ควรให้คำมั่นสัญญาที่เหลวไหลเพื่อทำให้ข้าแข็งแกร่งขึ้น มันควรจะเป็นคำสัญญาที่ค่อนข้างสมจริงในการให้เพื่อนร่วมงานที่แข็งแกร่งแก่ฉัน”

“ฉันทำได้.”

“……?”

“ฉันสามารถทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น ยังมีเพื่อนร่วมงานที่แข็งแกร่งที่คุณวางใจได้”

“ อืม” เนเฟลินาวางมีดและส้อมลง ดวงตาของเธอที่ลึกราวกับทะเลจ้องไปที่กริด เธอใช้ออร่าของกริดเพื่อตัดสินความสำเร็จทั้งหมดที่เขาสะสมมาจนถึงตอนนี้และหัวเราะออกมา “คุณต้องเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมงานที่แข็งแกร่ง”

“……!”

“ก็ได้ ฉันยอมรับข้อเสนอที่จะเป็นผู้ส่งสารของคุณ ตราบใดที่คุณไม่ส่งฉันไปทำธุระที่น่ารำคาญ รู้ไหม ฉันต้องกินและนอนเป็นส่วนใหญ่ ฉันก็เลยยุ่ง”

มังกร—เผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกร่วมมือกับกริด เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่กำเนิดโลกที่มังกรรับใช้ใครสักคน มันเป็นมังกรหนุ่มที่เป็นเพียงลูกนก

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง