จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1354

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1354

กริด บราฮัม และปิอาโร่— เดรชั่นถูกทั้งสามโจมตีและล้มลงใต้ดิน แล้วเขาก็รู้สึกแปลกๆ เป็นเพราะความเจ็บปวดทางกายที่ผิวหนังของเขาฉีกขาด กระดูกหัก และลำไส้ของเขาพลิกกลับไม่คุ้นเคย

มันน่าสับสนมากสำหรับ Dration ที่แสดงสัญชาตญาณว่า ‘ฉันเกลียดโลก ฉันต้องการนำโลกไปสู่ความพินาศ’ ด้วยสัญชาตญาณนี้ เขาได้ต่อสู้กับตัวเองอย่างต่อเนื่องจากชีวิตในอดีตของเขา ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าความเจ็บปวดไม่คุ้นเคยในเมื่อเขาควรจะได้รับบาดแผลมากมายบนร่างกายขนาดมหึมานี้และแม้กระทั่งประสบการณ์ ‘ความตาย’?

“ผู้มีพระคุณอันเกิดจากความปรารถนาของข้า ขอความกรุณาของท่านจงดูแลพวกเขาเถิด”

Dration มีความทรงจำบางอย่าง เขากำลังยิ้มอยู่ในโลกของเมฆสีทองที่นุ่มนวลและอบอุ่น ไม่ใช่แม่น้ำที่ร้อนระอุ เมื่อเขาก้มศีรษะให้คนที่เขารักและเคารพ หลังมือของเขาก็ขาวสะอาดไม่มีความเสียหายใดๆ มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากมือที่ไม่น่าดูในตอนนี้ที่ปกคลุมไปด้วยผิวหนังสีดำและหนา

“ เอ่อ…! อุแว้! ”

เลือดไหลออกมาจากดวงตาของ Dration ที่กรีดร้อง ความรู้สึกสูญเสียที่ไม่รู้จักรบกวนเขา ต่อมาความสงสัยครอบงำเขา

‘ฉันเป็นใคร?’

รูปลักษณ์ปัจจุบันของเขาไม่ใช่ชีวิตของเขาก่อน Biplonz หรือไม่? กล่าวอีกนัยหนึ่งคือรูปลักษณ์ดั้งเดิมของเขา ตัวตนอื่นที่อยู่ในโลกที่สดใสนั้นคือใคร ที่มีความสุขโดยไม่รู้ตัวว่าเจ็บปวด?

“……”

Dration กำลังทุกข์ทรมานอยู่ใต้พื้นดินเพียงเพื่อหยุดกรีดร้องในทันที เขาตระหนักว่าสิ่งสกปรกที่ปกคลุมร่างกายของเขากำลังไหม้ผิวหนังของเขา

“คำสาป…”

ดินนี้ซึ่งให้กำเนิดชีวิตใหม่

“ฉันสาปแช่งคุณ!”

แผ่นดินนี้ โลกนี้

Dration ไม่ได้สงสัยเกี่ยวกับที่มาของความโกรธและความเกลียดชังของเขา เขาเป็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ หนึ่งในเจ้าแห่งนรกที่ดูแลความตาย เป็นธรรมดาที่เขาจะรู้สึกขยะแขยงกับทุกสิ่งที่งอกงามให้ชีวิต สิ่งสกปรกรอบๆ Dration เริ่มปนเปื้อนด้วยคำสาป คำสาปแผ่ออกไปราวกับสึนามิและครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด ทุกชีวิตที่มีอยู่ในโลกตาย

Dration ออกมาจากพื้นดินและมองลงไปที่มัน เสียงกรีดร้องที่สะท้อนบนผืนแผ่นดินโลกนี้ไม่ต่างจากแดนนรกที่เขาจำได้ มันน่าพอใจมาก ถึงเวลาแล้วที่จะฆ่าทุกสิ่งที่มีชีวิตเพื่อแสดงความไม่พอใจของเขา

‘…คนนั้น?’

เมฆสีทองและเสียงอันแผ่วเบาที่ปรากฏขึ้นอีกครั้ง…

Dration ไม่รู้ว่าความทรงจำเหล่านี้เป็นของตัวเองหรือของคนอื่น แต่กลับทำให้จิตใจของเขาสับสน เพื่อระงับความสับสน Dration ได้อาละวาดอย่างรุนแรงยิ่งขึ้น เขาละทิ้งความคิดทั้งหมดและละทิ้งร่างกายตามสัญชาตญาณ

ตอนนี้ Dration ไม่ได้ใช้ปีกของเขา ต่างจากการปรากฏตัวของเขาในช่วงแรก ที่เขาเฝ้าดูสัตว์ประหลาดนกที่เกิดจากขนของเขาฆ่า เขามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันมากขึ้นในระยะที่สอง เขาโจมตีมนุษย์อย่างไร้ความปราณีด้วยหมัดของเขาและทำให้พวกเขาหวาดกลัวด้วยการใช้คำสาปเพื่อครอบงำจิตใจของพวกเขา กองทัพมนุษย์ที่ได้เปรียบแม้จะถูกขัดขวางจากเหล่าสาวกของ Martial God ก็อ่อนแอลงอย่างรวดเร็ว

“ ฮ-ฮิค! ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่บ้าไปแล้ว!”

เหล่าทหารก็ตระหนักได้ เหตุผลที่พวกเขารอดมาได้จนถึงตอนนี้ก็เนื่องมาจากความเฉยเมยของ Dration และการกระทำที่กระฉับกระเฉงของกริด, ไคล์, นักบุญหญิง และคนอื่นๆ พลังของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่พวกเขาลืมไปชั่วครู่นั้นเหนือความคาดหมายและจินตนาการของพวกเขา

“พายุหิมะ…!”

การสูญเสียครั้งใหญ่ครั้งนี้ทำให้นักมายากลหญิงแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์กลายเป็นหุ่นเชิดของเดรชั่น เธอยังเด็ก แต่เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ของเธอทำให้พวกเขาสงสัยว่าเธอคือราชาผู้วิเศษที่หายไปหรือไม่ เมื่อเธอใช้เวทมนตร์ ทหารหลายร้อยนายเสียชีวิตและบาดเจ็บอีกหลายพันคน

พลังทำลายล้างของ Katz นั้นสูงกว่าเธอด้วยซ้ำ ต่างจากยูเฟอมิน่าที่โดนปรับค่าสถานะ เขากลายเป็นหุ่นเชิดของเดรชั่นในสภาพที่ไม่บุบสลายและปล่อยสายฝนแห่งเลือดออกมา ทหารทั้งหมดในพื้นที่กลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา สายตาของทหารนับพันหายไปในพริบตาทำให้ผู้บัญชาการกองทัพจักรวรรดิสูญเสียจิตวิญญาณการต่อสู้

“ก-เราไม่สามารถชนะ…”

ความแตกต่างอย่างท่วมท้นในอำนาจทำให้กลยุทธ์และยุทธวิธีไม่มีความหมาย ผู้คนที่สนับสนุนพวกเขารู้สึกสิ้นหวังเมื่อเห็นหุ่นของ Dration เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

“เราไม่สามารถให้ความหวังได้”

“พรของเทพธิดาจะดูแลคุณ”

พวกเขาเป็นบาทหลวงของโบสถ์รีเบคก้า ทักษะการกู้คืนของพวกเขารักษาบาดแผลและหัวใจที่หวาดกลัว เมล็ดพันธุ์แห่งความหวังเติบโตในจิตใจของผู้ที่ถูกปกครองด้วยความสิ้นหวัง

“ความพินาศ”

ราวกับกำลังหัวเราะเยาะพวกเขา Dration ได้เปลี่ยนมนุษย์ทั้งหมดในสนามรบให้กลายเป็นซอมบี้ พลังทำลายล้างสุดขีดที่สร้างขึ้นเพื่อปฏิเสธความเป็นพระเจ้าเพียงอย่างเดียวนั้นไม่มีใครเทียบได้

“ ก๊ากกก! ”

“ ไอ! ”

ทหารที่รับบัพติศมารักษาและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่ดื่มโพชั่นต่างก็เจ็บปวด การพลิกกลับของผลการรักษาทำให้มีผู้บาดเจ็บล้มตายมากขึ้น กริดเองก็รู้สึกสับสนเมื่อต่อสู้กับลีจอง จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของกริดคือความสามารถในการเอาตัวรอดของเขา เขาสามารถต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าเขาโดยเชื่อมโยงความสามารถในการขโมยชีวิตของแวมไพร์ เอฟเฟกต์การฟื้นฟู และโล่ของเขาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เอฟเฟกต์การขโมยชีวิตและการฟื้นฟูกลายเป็นยาพิษ และมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเขา

 

[แหวนของเอลฟินสโตนถูกนำออก]

 

กริดนำไอเทมที่ให้เอฟเฟกต์ดูดเลือดแก่เขาและสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรอบ ขณะที่เขาต่อสู้กับอีจอง ผู้ติดตาม 28 คนที่เหลือของ Martial God ได้ลดลงครึ่งหนึ่ง ไคล์แสดงผลงานที่โดดเด่น การใช้ทัลชาเพื่อถอดอาวุธของผู้ติดตามมีบทบาทสำคัญ แต่กริดกลับไม่เห็นความหวังใดๆ

‘ไอ้สารเลวนี้สังเกตเห็น’

ในช่วงเริ่มต้นของการต่อสู้ ลีจองได้ระมัดระวังเกี่ยวกับการ์ดไหล่และสนับแข้งของกริด เขาคิดว่าเขาจะได้รับความเสียหายและไม่เคยโจมตีไหล่และร่างกายส่วนล่างของกริดเลย ดังนั้นรูปแบบการโจมตีของเขาจึงง่ายขึ้น จากนั้นดูเหมือนว่าเขาจะสังเกตเห็นตรงกลาง

มันเป็นความจริงที่ว่าสิ่งของศักดิ์สิทธิ์ที่แสดงประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบนั้นไม่มีอยู่ในโลก สิ่งประดิษฐ์สามชิ้นของโบสถ์รีเบคก้าและสิ่งของศักดิ์สิทธิ์ของทวีปตะวันออกไม่ใช่สิ่งของที่สมบูรณ์แบบ

อย่างที่คาดไว้. ลีจองไม่รู้สึกตัวกับการ์ดไหล่และสนับแข้งอีกต่อไป เขาเห็นสัญญาณของกริดที่หดตัวลงหลังจากได้รับผลกระทบจากดูมและโจมตีเชิงรุกมากขึ้น ลีจองยิ้มในขณะที่มือของเขาถูกทิ่มแทงด้วยหนามที่พุ่งขึ้นจากไหล่และสนับแข้งของกริดอีกครั้ง

“มันอยู่ที่ระดับของอาการคัน”

อีจองรู้ดีว่าการต่อสู้ที่ยืดเยื้อเป็นประโยชน์กับเขามากกว่า เป็นเพราะการหายใจของกริดเริ่มรุนแรงขึ้น ก่อนหน้านั้นไม่นาน อีจองก็ระวังการต่อสู้ที่ยืดเยื้อเพราะบาดแผลของกริดรักษาได้ราวกับแมลงสาบ ตอนนี้ทั้งสองคนได้รับผลกระทบจาก Doom

“ฉันได้ฝึกฝนมาทั้งชีวิตตามคำสอนของเทพยุทธ์ ฉันมีความแข็งแกร่งทางกายภาพที่เกือบจะไม่มีที่สิ้นสุดเมื่อเทียบกับมนุษย์ธรรมดา มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากคุณที่ใช้สิ่งต่าง ๆ เพื่อรักษาสภาพร่างกายของคุณ”

สุขภาพและความแข็งแกร่ง ลีจองเหนือกว่ากริดในทุกด้าน อีจองเป็น NPC ที่มีชื่อขั้นสุดยอด ในขณะที่กริดเป็นผู้เล่นคนเดียว เป็นเรื่องปกติที่กริดจะถูกผลักให้มีพลังชีวิตเมื่อเขาไม่สามารถฟื้นคืนสภาพได้อีกต่อไปด้วยความช่วยเหลือจากไอเทม ทักษะ และยาพิษของเขา

“ตอนนี้ใครจะล้มก่อน”

ร่างกายของพวกเขาไม่สามารถฟื้นฟูได้เนื่องจากอิทธิพลของ Doom อีจองวางแผนที่จะทุบกริดในช่วงเวลานี้ หากพวกเขาต่อสู้ในขณะที่ไม่สามารถฟื้นขึ้นมาได้ เห็นได้ชัดว่ากริดคือฝ่ายที่ล้มก่อน ลีจองหยุดหายใจและเคลื่อนไหวในขณะที่ทิ้งภาพติดตาที่งดงามราวกับหางของนกฟีนิกซ์ ในไม่ช้า บัพติศมาของการโจมตีและหมัดจากทุกทิศทุกทาง คำว่า ‘พ่ายแพ้’ ปรากฏขึ้นในความคิดของกริดเพียงเพื่อจะหายวับไปในทันที

“พายุแห่งเทพอัคคี”

Storm of the Fire God มีเอฟเฟกต์ฟิลด์ที่หลากหลาย สิ่งที่สำคัญที่สุดของพวกเขาคือ Divine Flames

 

[เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์]

[ ปลดปล่อยเปลวไฟที่ซ่อนอยู่ในหัวใจดวงที่ 9 ของ Red Phoenix เพื่อสร้างพายุแห่งเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์

พายุจะควบคุมพื้นที่รัศมี 200 เมตรรอบๆ ผู้ร่าย เพิ่มผลการรักษาของพันธมิตรทั้งหมด (ยกเว้นเป้าหมาย Undead หรือ Demonkin) รวมถึงผู้ร่าย 20% นอกจากนี้ยังลดผลการรักษาของศัตรูทั้งหมด 50% ไม่สามารถต้านทานได้

เมื่อเป้าหมายที่มีผลการรักษาลดลงพยายามรักษา ‘Rage of the Fire God’ จะสร้างความเสียหายคงที่ 15,000 ดาเมจและอาจย้อนกลับผลการรักษา

หากเผ่าพันธุ์เป็นอมตะหรือเผ่าอสูร พวกเขาจะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากความโกรธของพายุ]

 

อันที่จริงมันเป็นทักษะที่ไม่สร้างความเสียหายอย่างมากต่อเป้าหมายอื่นนอกจาก Undead หรือ Demonkin โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันจะเป็นเรื่องยากที่จะสร้างบาดแผลร้ายแรงหากคู่ต่อสู้เป็น NPC ชื่อซุปเปอร์เช่น Lee Jeong แม้จะมีผลของ Fire of Willpower ในขณะที่สร้างความเสียหายจากไฟตามสัดส่วนของความมุ่งมั่นและสถานะความแข็งแกร่งของเขาต่อศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในระยะ พายุ.

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันลีจองได้รับอิทธิพลจากดูมอย่างกริด เขาระวังลักษณะเฉพาะของลีจองในการดูดซับสายฟ้าของไคล์และไม่ได้ใช้พลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นเขาจึงใช้การร่ายดาบเพียงอันเดียวที่ไม่สามารถทำอันตรายร้ายแรงต่อลีจองได้ จากตำแหน่งของกริด Drasion’s Doom ได้เปิดโอกาสให้เขา

“ ควัก! อัน ที่จริง Divine Flames ได้ใช้พลังทำลายล้างมหาศาลต่อ Lee Jeong ซึ่งกลายเป็น Undead ลีจอง ผู้ซึ่งไม่เคยสูญเสียความสงบในระหว่างการต่อสู้ ยังคงกรีดร้อง

“ได้โปรดตายอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณตาย การจู่โจมก็จะดำเนินต่อไป”

“คุณ…! คุณ!! ก๊าก! ลี จองกำลังดิ้นรนท่ามกลางความเจ็บปวดของกระดูกและเนื้อละลายของเขา ถึงอย่างนั้น เขากัดฟันพุ่งเข้าหากริด เขารู้สึกว่าชีวิตของเขาจะจบลงในไม่ช้าและต้องการฆ่ากริดอย่างรวดเร็ว ปัญหาคือกริดสร้างการก้าวข้ามขั้นสูง

“ก้าวข้าม ชุนโป”

มันไม่ง่ายเลยที่จะฆ่าผู้เหนือธรรมชาติที่สามารถใช้ชุนโปได้ตามต้องการ

“คุณ! จะหนีไปใหน? ไม่รู้จักอายบ้างหรือไง?” เสียงกรีดร้องของลีจองดังก้องในเปลวเพลิงที่ลุกโชติช่วงไม่หยุด เขาไม่สามารถตามทันกริดที่ใช้ชุนโปอย่างต่อเนื่องและร่างกายของเขาก็ถูกไฟไหม้จนหมด กลายเป็นขี้เถ้า

 

[ คุณชนะการต่อสู้กับหนึ่งใน Triad ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Martial God! ]

[เป็นรางวัลสำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่…]

……

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น]

 

น่าแปลกที่กริดเอาชนะอีจองได้เพราะดูม เขาไม่พอใจที่ชนะการต่อสู้โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ และหันไปมองที่สนามรบในขณะที่เริ่มขั้นตอนของการร่ายดาบห้าฟิวชั่น เป้าหมายคือเดรชั่นบนพื้น เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะผูกมัด Drasion ด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเองจนกว่าระยะเวลาของ Doom จะสิ้นสุดลง

ในขณะเดียวกัน บนพื้นดิน…

“เฮ้ ร่วมมือกับฉันสิ”

ความรู้ของ Braham และ Keen Insight ของ Mercedes พยายามจะรวมเข้าด้วยกัน มันคือการทำลาย Doom

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง