จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1353

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1353

พื้นดินเริ่มเน่าเปื่อยและขนาดของมอนสเตอร์นกก็ขยายใหญ่ขึ้นอย่างมาก พวกมันมีขนาดใหญ่กว่ามนุษย์ และทุกครั้งที่ขยับจะงอยปาก เกราะของอัศวินก็เจาะเข้า

“จำนวนของพวกเขามีน้อย! ใจเย็นๆ แล้วสู้!”

อัศวินกำลังยุ่งอยู่กับการให้กำลังใจทหาร พวกเขาต่อสู้อย่างกล้าหาญกับนกเพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจของทหาร แต่ก็เป็นการต่อต้าน จากนั้นเกราะและชุดเกราะของอัศวินก็เจาะด้วยจงอยปากที่แหลมคม เนื้อของอัศวินที่ซ่อนอยู่หลังชุดเกราะถูกฉีกและกลืนเข้าไป อัศวินเดินโซเซด้วยความเจ็บปวดเมื่อถูกกิน แล้วเท้าใหญ่ของนกก็กดทับทรวงอกของพวกมันและพวกมันก็หยุดหายใจ

“ ฮ-ฮิค! ”

ลูกตาเปื้อนเลือดของสัตว์ประหลาดนกที่สังหารอัศวินทำให้ทหารเสียขวัญได้ง่าย ต่างจาก Dration ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าอันไกลโพ้น มอนสเตอร์นกที่อยู่ในระยะประชิดทำให้ทหารรู้สึกกลัวมากขึ้น

สัตว์ประหลาดนกที่เคี้ยวกล้ามเนื้อของอัศวินหันความสนใจไปที่ทหารอย่างรวดเร็ว หนองขนาดใหญ่และขนาดเล็กบวมบนลิ้นแหลมที่อยู่ด้านในปากนก มันน่าขยะแขยงในหลาย ๆ ด้าน เหล่าทหารสูญเสียเจตจำนงและเริ่มล้มลงทีละคนเมื่อมีความหวังริบหรี่ปรากฏขึ้น

“ อุราาาาาา! ,

มันเป็นลักษณะของ Vantner นักรบหัวล้านที่ทำให้ตาของสัตว์ประหลาดนกด้วยหัวที่แวววาวของเขา

“ไอ้เวร! หลบหน้าฉันทำไม!”

สัตว์ประหลาดนกที่เกิดจากความมืดนั้นอ่อนแอต่อแสงโดยเนื้อแท้ อาจเป็นเพราะมันเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ แต่พวกเขาไม่สามารถจ้องมองตรงไปที่ศีรษะล้านของแวนท์เนอร์ที่แวววาวเป็นพิเศษได้ พวกเขาหลีกเลี่ยงการมองดูเขา คล้ายกับที่พวกเขาไม่สามารถมองดูแสงศักดิ์สิทธิ์ของนักบวชได้

คอของสัตว์ประหลาดนกที่โดนโล่ของเขาหมุนได้ 360 องศา จากนั้น Vantner ก็ใช้ขวานฟันที่คอที่บิดเป็นเกลียวเหมือนเพรทเซล

“ไอ้เวร! หลบหน้าฉันทำไม!” Vantner รู้สึกเหมือนแพ้ทั้งๆ ที่ชนะ

สถานการณ์ที่คล้ายกันกำลังเล่นในสนามรบ ทุกครั้งที่อัศวินและทหารถูกคุกคาม สมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็ปรากฏตัวขึ้นและฆ่าสัตว์ประหลาดนกพิลึกที่ขยายใหญ่ขึ้นโดยพื้นดินที่ย้อมด้วยพลังอสูร สัตว์ประหลาดนกถูกสร้างขึ้นจากขนของ Dration ไม่ว่าจะแข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาก็มีข้อจำกัดโดยธรรมชาติ และไม่สามารถเป็นคู่ต่อสู้ของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ได้ ขวัญกำลังใจของทหารเริ่มฟื้นตัวอย่างรวดเร็วด้วยกิจกรรมของสมาชิกโอเวอร์เกียร์

“ไม่เป็นไร ทุกอย่างจะเรียบร้อย ไม่ต้องกลัว” บทบาทของ Saintess Ruby นั้นยิ่งใหญ่มาก ความสามารถของเธอในการรักษาอาการบาดเจ็บที่ร้ายแรงจนทำให้เสียชีวิตได้นั้นเป็นปาฏิหาริย์ของเหล่าทหาร บางคนสวดมนต์เชื่อว่าเธอเป็นเทพธิดาแห่งแสงสว่างที่เสด็จมา บางคนถึงกับเชื่อว่าเธออยู่ไกล ล้ำค่ากว่าเทพธิดาแห่งแสงเพียงเฝ้ามอง

มันเป็นสัญชาตญาณหรือเจตจำนงของ Dration? ดวงตาของสัตว์ประหลาดนกกระจัดกระจายไปทั่วสนามรบโดยเพ่งเล็งไปที่รูบี้ อากาศอาฆาตที่เลวร้ายยิ่งกว่าอากาศเล็กๆ ที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นดินเน่าๆ ที่แผ่กระจายไปทั่วสนามรบ สัตว์ประหลาดนกแสดงเจตจำนงการฆ่าที่ชัดเจนไม่สนใจมนุษย์อื่น ๆ ทั้งหมดและรีบไปที่ Ruby

จำนวนมอนสเตอร์นกที่เหลืออยู่ในสนามรบมีประมาณ 100 ตัว มันเป็นจำนวนที่ดูเหมือนเล็กเมื่อแยกออกจากกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขารวมตัวกันเพื่อวิ่งไปยังที่แห่งหนึ่ง จำนวนนั้นก็ดูไม่เล็กเลย

“หลบอยู่ข้างหลังฉัน”

The Saintess’ Knight—เซเลบริตี้ผู้ครองตำแหน่งสูงสุดของ ‘บุคคลที่รอคอยการเปิดตัวตั๋วเปลี่ยนบัตร’ Sexy Schoolgirl กำลังปกป้องรูบี้อย่างใจจดใจจ่อ เธอสะดุ้งเมื่อเห็นมอนสเตอร์นกขนาดกระทิง 100 ตัวพุ่งเข้ามาในขณะที่ทำร้ายทหาร แต่เธอยืนขึ้นอย่างมั่นคงและยกโล่ขึ้น

Sexy Schoolgirl ปิดกั้นจงอยปากของสัตว์ประหลาดนกโดยใช้ Guardian of Hope ซึ่งเป็นเวอร์ชันอัพเกรดของ Shield of Divine Light จากนั้นเธอก็เหวี่ยงคทาด้วยมืออีกข้างขึ้น สัตว์ประหลาดนกถูกตีที่ปากและหัวของมันบินกลับและระเบิด

เพิ่มทักษะ Holy Strike ของ Ruby ใน Sexy Schoolgirl ซึ่งได้รับโบนัสสถิติทุกครั้งที่เธอต่อสู้กับ Saintess กับคู่ต่อสู้ที่ชั่วร้าย สิ่งนี้มีผลร้ายแรงต่อมอนสเตอร์นก อย่างไรก็ตาม จำนวนมอนสเตอร์นกมีเกือบ 100 ตัว Sexy Schoolgirl อาจเพิ่มระดับของเธอจนถึงจุดที่ถือว่าเป็นแร้งเกอร์ แต่เธอไม่มีทักษะในการจัดการกับมอนสเตอร์นกหลายตัวในเวลาเดียวกัน ดังนั้นเธอจึงพึ่งพาคนอื่น

“คุณพร้อมไหม?” ใครเป็นคนตั้งคำถาม? สัตว์ประหลาดนกที่อยู่ตรงหน้า Sexy Schoolgirl ไม่เข้าใจ ในตอนแรกพวกเขาไม่มีสติปัญญาที่จะตั้งคำถาม มีผู้ตอบคำถามของ Sexy Schoolgirl

“จีก้า ไลท์นิ่ง”

บราฮัมใช้มันราวกับเป็นเวทมนตร์ระดับต่ำ แต่เวทมนตร์ระดับสูงที่ยากจะมองเห็นได้โจมตีมอนสเตอร์นก มันแตกต่างจาก Giga Lightning ของบราฮัม ไม่เหมือน Giga Lightning ของ Braham ที่เรียกกระแสไฟ Giga Lightning ที่กระทบกับนกจะส่องแสงสีเต็มรูปแบบ

เป็นสีที่สูงส่งซึ่งงดงามแต่ไม่เหลาะแหละ มันเป็นพลังเวทย์มนตร์ที่สวยงามซึ่งคล้ายกับตัวละครของผู้สร้างมัน กระแสไฟฟ้าของ Giga Lightning แพร่กระจายราวกับโรคติดเชื้อและทำให้สัตว์ประหลาดนกเป็นอัมพาต เลือดไหลออกมาจากขนนกของสัตว์ประหลาดและสัตว์ประหลาดที่น่าเกลียดก็ดูแปลกไป

เด็กนักเรียนเซ็กซี่ตบปากของสัตว์ประหลาดที่ชักกระตุกด้วยโล่ของเธอและยกนิ้วให้ขึ้นไปบนฟ้า “ผู้ช่วยที่ดี!”

“ ฮะ… ฮะ… ฉันจะพักสักหน่อย”

มันคือยูเฟอมิน่า ในฐานะผู้สืบทอดของ Mumud ศักยภาพในการพัฒนาของเธอไม่มีที่สิ้นสุด เป็นการประเมินภายในของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ว่าเธอไม่เพียงแต่จะเป็นตำนานเท่านั้น เธออาจเหลือบเห็นการจัดอันดับตำนาน อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่เธอเปลี่ยนคลาสและสถิติของเธอก็ขาดไป ค่านิยมทั้งหมดค่อนข้างด้อยกว่าเมื่อเทียบกับศักยภาพของเธอ เป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะใช้ Giga Lightning เพียงครั้งเดียว

ถ้าเป็นแค่นักเรียนหญิงเซ็กซี่และยูเฟอมิน่าที่นี่ พวกเขาคงไม่สามารถจัดการกับมอนสเตอร์นกจำนวนมากได้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสนามรบ พวกเขาอยู่กับเพื่อนร่วมงานหลายคน ผู้คนที่ กริดรวบรวมไว้ จำนวนที่ยาวเกินร้อย

“ใบมีดเงา.”

ใบมีดหลายสิบใบผุดขึ้นจากเงาที่เท้าของสัตว์ประหลาดนกที่พยายามจะหนีจากอาการอัมพาต การเคลื่อนไหวของใบมีดนั้นรวดเร็วและซับซ้อนราวกับมีคนกำลังเต้นรำและควงมัน พวกเขาล้มมอนสเตอร์นกได้อย่างง่ายดาย เป็นความร่วมมือระหว่าง King of Shadows Kasim และ Lantier Faker

สัตว์ประหลาดนกกรีดร้อง เลือดและลำไส้ไหลออกจากกระเพาะที่แตกแยกและทำให้แผ่นดินสกปรกด้วยกลิ่นเหม็น

“เส้นทางสายโลหิต”

เลือดที่เปียกโชกพื้นดินลอยขึ้นไปในอากาศ ในไม่ช้า ฝนก็เทลงมาเหมือนฝนและฆ่านกอสูรที่ยังหายใจอยู่ เป็นการแสดงของ Blood Warrior Katz ที่แสดงพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในสนามรบ

เสียงกรีดร้องของนกก็สงบลง ในไม่ช้าพวกเขาก็กลายเป็นขี้เถ้าสีเทาและหายไปจากโลกอย่างสิ้นเชิง มีเพียงเลือดดำที่เปียกโชกพื้นเท่านั้นที่พิสูจน์ได้ว่าพวกเขามีอยู่จริง

“ยกระดับ!” เด็กนักเรียนเซ็กซี่ตะโกนด้วยความดีใจ มันไม่ใช่แค่เธอ รูบี้ที่อยู่ในงานปาร์ตี้ของเธอ; ยูเฟอมิน่าผู้อยู่บนฟ้า Faker ซึ่งอยู่ในเงามืด และแคทซ์ซึ่งยืนอยู่กลางสนามรบ ล้วนถูกล้อมรอบด้วยเสาแห่งแสงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการยกระดับ

และเช่นเคย พวกเขาเติบโตขึ้นในการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม การเติบโตของพวกเขายังขาดอยู่ พวกเขาไม่ได้ตรวจพบความผิดปกติในพื้นดินที่สั่นสะเทือนราวกับตอบสนองต่อความโกรธและความเกลียดชังในเลือดของสัตว์ประหลาดนก ราคาดีมาก

มือใหญ่แทงทะลุพื้นไปจับเท้าสาวเซ็กซี่ ฉีกมัน คำสาปอันทรงพลังประทับอยู่ในร่างกายของเธอผ่านบาดแผลและแพร่กระจายไปทั่วร่างกายของเธอในเวลาไม่นาน แคทซ์ซึ่งยืนอยู่บนสนามรบอย่างมั่นใจ ก็ถูกมืออันใหญ่จับไว้และถูกทุบให้แหลก Katz ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดสติไปหลังจากสูญเสียสุขภาพไปมาก ร่างกายของเขายู่ยี่เหมือนกระดาษและคำสาปก็แผ่ไปทั่ว

“โล่…!”

บนท้องฟ้า ยูเฟอมิน่าเห็นสาวเซ็กซี่และแคทซ์ล้มลงตามลำดับเพราะมือและใช้เวทมนตร์ป้องกัน แต่ก็สายไปหนึ่งก้าวแล้ว โล่ของเธอถูกเล็บสกปรกฉีกเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่มันจะแล้วเสร็จและหน้าอกของเธอก็เจาะเข้าไป

“ เอ่อ… ”

 

[คุณได้รับบาดเจ็บสาหัสจากปีศาจร้าย ‘Drasion’ คำสาปที่ทรงพลังได้เริ่มครอบงำร่างกายของคุณแล้ว คุณจะกลายเป็นหุ่นเชิดของ Dration เป็นเวลาหนึ่งนาที]

[การต้านทานล้มเหลว]

 

“อะไร…”

มีฟันเฟืองของมานาของยูเฟอมิน่า การทำสมาธิเพื่อทำให้พายุสงบลงจากการใช้ Giga Lightning ก็ไร้ประโยชน์

 

[คุณกำลังจ่ายราคาสำหรับการใช้เวทย์มนตร์ที่สติปัญญาของคุณไม่สามารถเข้าใจหรือนำไปใช้]

[ พลังแห่งเวทย์มนตร์และเวลาร่ายลดลง 200% เมื่อใช้เวทย์มนตร์ สุขภาพและความแข็งแกร่งจะถูกใช้ไปพร้อมกับมานา]

[นี่คือคำเตือนให้หยุดใช้เวทย์มนตร์]

[นี่คือคำเตือนให้หยุด…]

 

“ เอ่อ…! ”

Giga Lightning ถูกใช้เพื่อแลกกับศักยภาพ เป็นผลให้พลังเวทย์มนตร์ที่ผันผวนในที่สุดก็วิ่งหนีจากการใช้เวทย์มนตร์ใหม่

“ไฟ… ไอ! พายุ!”

เวทมนตร์ที่ไม่ต้องการถูกเปิดใช้งาน เลือดไหลออกจากปากและจมูกของยูเฟอมิน่าขณะที่เธอสูญเสียการควบคุมเนื้อของเธอและใช้เวทย์มนตร์ตามความต้องการของเดรชั่น จากนั้นพายุเปลวเพลิงอันรุนแรงก็เข้าครอบงำเหล่าทหารของจักรวรรดิและอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

 

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

[ตำนานไม่ตายง่ายๆ]

 

ยูเฟอมิน่าเข้าสู่สภาวะอมตะเพื่อแลกกับการใช้เวทย์มนตร์นี้ แต่การเอาตัวรอดเป็นการพัฒนาที่แย่ที่สุด คำสาปของ Dration ยังคงทำงานอยู่ “พายุหิมะ!”

พายุหิมะที่พัดพาความหนาวเย็นมาพัดผ่านสนามรบ ยูเฟอมิน่าตกใจที่เธอฆ่าพันธมิตรจำนวนมากด้วยมือของเธอเองและรู้สึกเหมือนอยู่ในนรก เป็นเช่นเดียวกันสำหรับ Sexy Schoolgirl และ Katz พวกเขายังสังหารพันธมิตรของพวกเขาด้วยหุ่นเชิดของ Dration

โลกถูกแปลงเป็นนรก ในที่สุดความชั่วร้ายที่นำทางมนุษยชาติไปสู่ความสิ้นหวังก็ถูกเปิดเผยในที่สุด ความอื้อฉาวของ Drasion ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งคำสาปไม่ใช่เรื่องเท็จ

“มะ-ไม่…!” ใบหน้าของรูบี้ขาวซีดขณะที่เธอพยายามรักษาและรักษาทุกคนที่มองเห็น สมาชิกศาสนจักรรีเบคก้าก็เช่นเดียวกัน

Dration กระซิบราวกับว่าเขากำลังหัวเราะกับการต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตผู้คนให้มากขึ้น “Doom”

จุดจบอยู่ที่พวกเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง