จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1351

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1351

‘อะไร?’

การเคลื่อนไหวที่ก้าวไปไกลกว่าอย่างอิสระและกระตือรือร้นโดยใช้กล้ามเนื้อของเขา และข้อต่อที่บิดเบี้ยวอย่างน่าประหลาด—ลีจองอยู่ในสภาวะหายใจไม่ออกและควงแขนของเขาราวกับแส้เมื่อเขาสะดุ้งและหายใจลำบาก เขารู้สึกสับสนเมื่อรู้สึกว่า ‘พลัง’ ของ Great Demon Drasion ที่ 11 ลดลงเมื่อเขาคิดว่า Dration จะล้างมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย

‘คนเหล่านี้?’

เหตุผลที่อีจองปิดตาของเขาคือการตื่นและฝึกประสาทสัมผัสของเขา เขาพบสาเหตุของการอ่อนตัวของ Dration ทันที จากจำนวนมนุษย์นับหมื่นที่รวมตัวกันในสนามรบ เขาสัมผัสได้ว่ามีคนสี่คนที่มีพลังแข็งแกร่งล้อมรอบ Dration พวกมันแข็งแกร่งมากจนเป็นที่เข้าใจได้สำหรับพวกเขาที่จะครอบงำ Dration ชั่วคราว

‘สองคนนี้รู้จักกันดี…’

ลีจองนึกถึงมนุษย์ที่เขาพบที่ซากปรักหักพังของเทพเจ้าแห่งการต่อสู้—ราชาโอเวอร์เกียร์กริดและเมอร์เซเดส นอกจากนี้ ผู้ชายที่ชื่อ Asmofel ได้เข้าร่วมกับพวกเขา และ Lee Jeong ถูกบังคับให้ปลดปล่อยพันธนาการในมือของเขา ตอนนี้เขาสงสัยว่าเขาจะต้องถอดผ้าปิดตาเพื่อเอาชนะพวกเขาหรือไม่ พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากอย่างแน่นอน ลีจองอาจได้รับเทคนิคลับขั้นสูงสุดจาก Martial God และเติบโตต่อไป แต่เขาก็ยังระมัดระวังกับพวกเขา

‘คนเหล่านี้เติบโตขึ้นมากเท่าที่ฉันมี’

มีอย่างอื่น

‘เขาปรากฏตัวพร้อมกับสัตว์ประหลาดที่น่าขัน…’

มนุษย์คนหนึ่งมีพลังพิเศษที่ทำให้ลีจองเครียด ไม่ นี่เป็นมนุษย์จริงๆเหรอ?

ทันใดนั้น สายฟ้าก็แวบไปรอบๆ อีจองที่น่าสงสัย ไคล์ไม่พลาดช่วงเวลาที่การหายใจของลีจองถูกรบกวน เขาเร่งความเร็วพอที่จะทำให้เกิดฟ้าผ่าและบีบเข้าไปใน ‘อวกาศ’ ของอีจอง มันเป็นพื้นที่ที่ถูกครอบงำโดยแขนขาของลีจองที่ถูกปลอมแปลงเหมือนใบมีด มันเป็นพื้นที่ที่เขาเข้าถึงไม่ได้เมื่อนานมาแล้ว แต่เรื่องราวเปลี่ยนไปเมื่อการหายใจของลีจองถูกรบกวน

มือของ Lee Jeong ที่เคยตัดร่างของ Red Knights ก่อนหน้านี้ถูกมือของ Kyle ขวางและกระดอนขึ้น เท้าของเขาที่เคยเหยียบหัวของอัศวินแดงเหมือนแตงโม ถูกจับอยู่ใต้รักแร้ของไคล์และหัก

“ไทรแอดไม่ใช่เรื่องใหญ่”

มีรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าของ Kyle ขณะที่เขาเข้าใกล้พื้นที่ของ Lee Jeong และทำให้ช่องว่างระหว่างตัวเขากับ Lee Jeong เป็นที่น่าพอใจ เขาได้ต่อต้านการเปิดเผยแล้ว ความสิ้นหวังและความวิตกกังวลของ Kyle ที่คิดว่าจะไม่ได้ยินเสียงของ Martial God ในอนาคตก็หายไป

เทพเจ้าแห่งการต่อสู้ชอบผู้แข็งแกร่ง Kyle อาจละเมิดเจตจำนงของ Martial God แต่ตอนนี้เขาได้ต่อสู้และเอาชนะ Triad แล้ว เขาตัดสินว่าเขาจะไม่ถูกทอดทิ้งโดย Martial God ถ้าเขาพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขา

“อำนาจสูงสุดของเทพสายฟ้า”

มันเป็นหนึ่งในการโจมตีสูงสุดของ Kyle ที่สร้างขึ้นจากการผสมผสานความสามารถของเขาในการใช้สายฟ้าและเทคนิคลับของ Martial God สายฟ้าหลายสิบนัดที่ยิงจากร่างของไคล์พุ่งเข้าใส่ลีจองพร้อมกับศิลปะการต่อสู้อันทรงพลัง เป็นเทคนิคที่เชี่ยวชาญในการฆ่าเป้าหมายโดยใช้ความเร็วที่ไม่สามารถสังเกตได้ด้วยตา

ลีจองดึงเท้าขวาที่หักของเขาทันทีและป้องกันการโจมตีด้วยเข่า

‘พลังป้องกันของเขาสูงพอที่จะหยุดยั้งอำนาจสูงสุดของเทพสายฟ้าได้เหรอ’

พลังของ Lightning God Supremacy ก็เพียงพอที่จะทำลายภูเขา เป้าหมายใด ๆ ในพื้นที่ของเขาจะถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน แต่อีจองก็บล็อกมันไว้โดยไม่มีบาดแผลแม้แต่ครั้งเดียว ลีจองกระชับกล้ามเนื้อและจัดกระดูกที่หักของเขา จากนั้นเขาก็วางมือบนผ้าปิดตาของเขา “มีเหตุผลที่ฉันผนึกสายตาไว้ มันคือการฝึกประสาทสัมผัสอื่น ๆ ของฉันโดยปิดกั้นการมองเห็นของฉัน”

ผ้าปิดตาหลุดออกมา ผ้าผืนยาวสั่นสะท้านด้วยลมแรงที่เกิดจากการต่อสู้

“ประการที่สอง การพิจารณาจะไม่ทำให้ผู้อื่นสิ้นหวัง”

เฉพาะผู้ที่มีทักษะการต่อสู้ที่เหนือกว่าเท่านั้นที่สามารถเลือกโดย Martial God เพื่อเป็นสาวกของพระเจ้า Martial God ในบรรดาสาวกของ Martial God โดยเฉพาะอย่างยิ่งพรสวรรค์ที่เหนือกว่าจำเป็นต้องเป็นหนึ่งใน Triad ซึ่งถูกเรียกว่าจุดสูงสุด มันเป็นพรสวรรค์ที่ล้นหลามซึ่งรู้สึกว่าไร้เหตุผลจากมุมมองของผู้อื่น

“พรสวรรค์ของคุณจะทำลายแรงจูงใจของผู้ติดตามคนอื่นๆ”

คำพูดของ Martial God ทำให้เขาตัดสินใจที่จะปิดตาของเขา ลีจองจำเสียงที่เขาได้ยินเมื่อหลายสิบปีก่อนและค่อยๆลืมตาขึ้น เขาเห็นไคล์และท้องฟ้าข้างหลังเขาก่อนที่ฉากนี้จะหายไป สายตาที่ลึกล้ำของลีจองถูกดึงดูดไปที่พื้นสนามรบ มันถูกตรึงอยู่กับสัตว์ประหลาดผมขาวที่ยืนอยู่ในสนามรบ

‘เป็นแวมไพร์เหรอ? นักมายากลระดับนั้น…คือบราฮัมใช่หรือไม่’

“อย่ามองข้ามฉัน!”

Kyle โกรธจัดโดย Lee Jeong ซึ่งไม่ได้มองเขาแม้หลังจากลืมตา และปล่อยสายฟ้าออกมาอีกครั้ง เขาละทิ้งร่างของเขาและมอบตัวเองให้กับกระแสของสายฟ้าที่เคลื่อนไหวเหมือนฟ้าแลบ มันคือทักษะ Lightning God Appearance และหลังจากลดระยะทางไปยัง Lee Jeong เขาได้ระเบิดพลังแห่งสายฟ้าที่รวบรวมไว้ในมือข้างหนึ่งเพื่อสร้างความตกใจครั้งใหญ่

สายฟ้าผ่าที่สว่างไสวฉีกผ่านท้องฟ้าสีแดง ลีจองอยู่ตรงกลางของมัน และดูเหมือนว่าเขาจะไม่ปลอดภัยอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เขาสบายดีโดยไม่มีผมบนศีรษะเสียหายแม้แต่เส้นเดียว ไม่ ผิวของเขาเริ่มดีขึ้นกว่าระดับปกติ รอยย่นลึกรอบปากและจมูกของเขาดูเหมือนจะพร่าเลือนและหายไปอย่างสิ้นเชิง ดวงตาของเขาก็ชัดเจนขึ้นเช่นกัน มันเป็นผลพวงของร่างกายของอีจองดูดซับสายฟ้าแทนที่จะปิดกั้นมัน

“……!”

Kyle รู้สึกว่าพลังของเขาถูกดูดออกไปและดึงสายฟ้าออกมาอย่างรวดเร็ว มันคือการขุดหลุมศพของเขาเอง ความสามารถทางกายภาพของเขาหลังจากกำจัดสายฟ้านั้นด้อยกว่าตอนที่เขามีสายฟ้าหลายเท่า ไคล์ล้มเหลวในการตอบสนองต่อการโจมตีของอีจอง ไหล่ของเขาถูกตัดลึกและในที่สุดเขาก็ถอยห่างจากลีจอง จากนั้นเขาก็เริ่มวิ่งหนี

ดวงตาของลีจองรู้สึกรังเกียจเมื่อเห็นความอัปลักษณ์ของไคล์ “ฉันอยากรู้ว่าคุณยิ่งใหญ่แค่ไหนที่ละเมิดพระประสงค์ของพระเจ้าและดูถูกฉัน แต่มันขึ้นอยู่กับที่นี่เท่านั้น”

อีจองยืนยันว่าการทรยศและการกบฏของไคล์เกิดจากความเย่อหยิ่งที่โง่เขลาและวิพากษ์วิจารณ์เทพแห่งการต่อสู้เป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา

‘เขารู้สึกคาดหวังกับผู้ชายคนนี้อย่างไร’

ลีจองก็เริ่มวิ่งเช่นกัน เขาวางแผนที่จะติดตาม Kyle ฟาดคอของ Kyle แล้วกวาดไปทั่วสนามรบ เขาไม่รู้ว่าทำไม แต่ Martial God บอกให้เขาปกป้อง Dration ดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะปฏิบัติตามคำสั่งนั้นอย่างซื่อสัตย์ อย่างไรก็ตาม แผนของเขาประสบปัญหาตั้งแต่เริ่มต้น

“……?!”

ดูเหมือนไคล์จะวิ่งหนีไปโดยไม่หันกลับมามอง เพียงเพื่อจะหยุดกะทันหัน อีกครั้งที่เขาปกคลุมร่างกายของเขาด้วยสายฟ้าและตีโต้ ดูเหมือนว่าเขากำลังรอให้ลีจองกำจัดการป้องกันที่แข็งแกร่งของเขา

‘ผู้ชายคนนี้เหนียวแน่น!’ Lee Jeong รู้สึกรำคาญเมื่อ Kyle เตะหน้าอกของเขา มันเป็นการโจมตีที่น่าประหลาดใจที่ลีจองต้องยอมให้ตั้งแต่เขายอมแพ้ที่จะปกป้องตัวเองเพื่อไล่ตาม อย่างไรก็ตาม ไคล์อยู่ในภาวะวิกฤต ไม่ใช่ลีจอง ลีจองทนช็อกและยกมือขึ้นคว้าข้อเท้าของไคล์

“ ก๊าก! ” เสียงกรีดร้องของ Kyle ก้องไปทั่วท้องฟ้าเมื่อข้อเท้าของเขาหัก แต่ยังไม่มีใครมาช่วย Kyle ทุกคนเพิกเฉยต่อ Kyle และจดจ่อกับ Dration ที่กำลังคืบคลานออกมาจากพื้นดิน

“คุณเป็นสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง” อีจองเยาะเย้ย Kyle ที่รู้สึกโดดเดี่ยวและถูกหักหลัง “เหตุผลที่มนุษย์อ่อนแอต่อ Dration เป็นเพราะความรู้สึกด้อยกว่า เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะอิจฉาคนที่เก่งกว่าตัวเอง ดังนั้นพวกเขาจึงสัมผัสกับคำสาปของ Dration ได้อย่างง่ายดาย”

“ อ้าปากค้าง อ้าปากค้าง … คึก… ”

“มนุษย์ธรรมดาจะเคารพและรักเจ้าจริง ๆ หรือไม่ ใครมีพรสวรรค์ที่เทพยุทธ์เลือก? ไม่ ไม่อย่างแน่นอน พวกเขาทั้งหมดหวังในความตายของคุณ พวกเขาเชื่ออย่างโง่เขลาว่าค่าของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นหากผู้ที่ดีกว่าตัวเองจะตายและหายไป พวกเขาจะซาบซึ้งในตอนจบของคุณ”

ไคล์ไม่ได้ปฏิเสธมัน เขาคิดว่าเขาถูกทอดทิ้งหลังจากถูกใช้ไปแล้ว

‘ฉันยืนผิดด้าน’

ให้ตายสิ เขาคิดผิดหลังจากได้รับผลกระทบจากแรงกดดันของกริด ทำไมเขาถึงฟังคำสั่งของกริดเกี่ยวกับการเปิดเผยของ Martial God?

Lee Jeong เล็งไปที่ Kyle ที่รู้สึกสิ้นหวังและเสียใจอย่างสุดซึ้ง “มันสายเกินไปที่จะเสียใจ บาปที่ขัดกับพระบัญชาของพระเจ้าไม่สามารถให้อภัยได้แม้ความตาย เจ้าจะล้มลงเพราะความผิดฐานกบฏ”

เขาจะตาย ไคล์หลับตาลงเพราะความน่ากลัวของหมัดของอีจอง เพียงลืมตาขึ้นด้วยความตกใจกับเสียงที่เขาได้ยินอยู่ข้างๆ เขา “คุณคิดว่ามีคนงี่เง่ามากมายในโลกที่ภักดีต่อคำสั่งใบ้? ”

เขาพบกษัตริย์โอเวอร์เกียร์กริดยืนอยู่ตรงหน้าเขา ดวงตาของกริดฉายแววเฉียบคมราวกับเหวี่ยงหมัดออกด้วยฝัก

“……”

ร่างใหม่ 28 ร่างปรากฏขึ้นข้างหลังอีจองและขมวดคิ้วกับเรื่องไร้สาระของกริด สาวกของ Martial God ที่ยังคงอยู่ในทวีปตะวันตกด้วยเหตุผลของตนเองเช่น Lee Jeong และ Kyle มารวมตัวกัน ลีจองเปิดปากของเขาหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง “มันผ่านไปแล้ว ราชาโอเวอร์เกียร์กริด”

เขาไม่ได้หักล้างคำวิจารณ์ของกริด ตรงกันข้าม เขาดูเหมือนไม่ได้ยินมันเลย “ครั้งสุดท้ายที่ฉันพบคุณที่ซากปรักหักพังของเทพเจ้าการต่อสู้ ฉันอยู่ในสถานการณ์ที่ฉันต้องหลีกทางให้กับคุณ คราวนี้ตำแหน่งของฉันแตกต่างออกไป”

อีจองมีผู้ติดตาม 28 คนและมีความได้เปรียบ

Dration กำลังคลานขึ้นไปที่พื้นหลังจากถูกฝังอยู่ใต้ดิน เขาได้รับบาดเจ็บค่อนข้างมาก แต่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่ตายง่ายๆ ยิ่งกว่านั้น เขาเป็นอสูรผู้ยิ่งใหญ่ลำดับที่ 11 และเห็นได้ชัดว่ายังมีพลังเหลืออยู่อีกมาก ลีจองเชื่อมั่นว่าโอกาสอยู่กับเขา

ไคล์ดูเหมือนจะเห็นด้วยกับเขา “เค-คิงกริด สงครามครั้งนี้ไม่มีโอกาสชนะ”

ความสามารถของลีจองเพียงอย่างเดียวนั้นล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีผู้ติดตาม 28 คนของ Martial God ที่ดูเหมือนจะได้เรียนรู้เทคนิคลับอย่างน้อย 10 อย่าง นอกจากนี้ Dration อสูรผู้ยิ่งใหญ่ยังมีชีวิตอยู่ ใครในโลกที่สามารถจัดการกับพวกเขา?

ผู้ติดตามดูเหมือนไม่สนใจการสนทนา ผู้ติดตาม 28 คนของ Martial God เริ่มดึงอาวุธต่างๆ ไคล์ตกใจและกลืนน้ำลายเมื่อเห็นอาวุธ

“วางอาวุธของคุณ”

พวกเขาคิดว่ากริดกำลังพูดไร้สาระ ผู้ติดตาม 28 คนยกอาวุธที่พวกเขาถืออยู่ในมือ ผลของความอับอายของทาลิมาแสดงให้เห็นแล้ว

 

[การปฏิเสธของกษัตริย์]

[ ระงับอุปกรณ์ต่อสู้ใดๆ ที่ไม่มีอัตตา

อุปกรณ์ของเป้าหมายใดๆ ภายในรัศมี 10 เมตรที่ไม่ใช่ไอเทมอีโก้ จะถูกบังคับปลดอาวุธ มีมากถึง 30 รายการ

ทรัพยากรทักษะที่ใช้: ไม่มี

ระยะเวลาของสกิล: 3 วินาที

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 7 นาที]

 

พลังของไอเทม กริดปิดการใช้งานผู้ติดตามของ Martial God ชั่วคราวโดยใช้เอฟเฟกต์ของไอเท็ม จากนั้นเขาก็ใช้ Freely Move เพื่อหลบการโจมตีของ Lee Jeong และฟันผู้ติดตามของ Martial God

“……!”

ไคล์ตระหนักอะไรบางอย่างหลังจากเห็นกริดครอบงำเหล่าสาวกของเทพยุทธ์เพียงผู้เดียว: เขาไม่ได้เข้าร่วมผิดด้าน—มีเทพยุทธ์อยู่บนโลก และชื่อของเทพยุทธ์คือกริด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง