จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1350

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1350

เหตุผลที่ Triad มีทักษะที่ดีที่สุดในหมู่ผู้ติดตามของ Martial God และทำไมพวกเขาถึงถูกเรียกว่า Three Kings เป็นเรื่องง่าย เป็นเพราะพวกเขาเป็นคนที่สามารถ ทำลายอาณาจักร สร้างอาณาจักร หรือขึ้นครองบัลลังก์ด้วยกำลังของตนเอง Kyle คาดการณ์ว่าหากจักรวรรดิซาฮารันกลายเป็นเป้าหมายของ Triad สถานะของจักรวรรดิซาฮารันก็คงไม่แตกต่างจากเทียนไขในสายลม

“ความตั้งใจของคุณไม่บริสุทธิ์” Lee Jeong หนึ่งใน Triad ไม่แสดงใบหน้าของเขา ไม่มีใครในโลกที่จะได้เห็นใบหน้าที่เปลือยเปล่าของเขาเมื่อตาและจมูกของเขาถูกปกคลุมด้วยผ้าหนา คนที่เขาเอาหน้าเปล่าไปเห็นก็ตายกันหมด “ Kyle มนุษย์ผู้เป็นที่โปรดปรานของ Martial God มือเหล็กที่แข็งของพวกคุณทำให้มนุษย์จำนวนนับไม่ถ้วนหายใจไม่ออก ทำไมคุณถึงปิดกั้นเส้นทางของฉันเมื่อคุณได้รับเลือกและซื่อสัตย์ต่อ Martial God?

“……”

เมื่อสามหรือสี่ปีที่แล้ว Kyle กลายเป็นผู้ติดตามของ Martial God แต่ความภักดีของเขาต่อ Martial God นั้นมีอยู่จริง เขาได้เรียนรู้เทคนิคลับต่างๆ ที่ซากปรักหักพังของเทพยุทธ์และเป็นที่โปรดปรานของเทพยุทธ์หลังจากที่ได้รู้ถึงศักยภาพของเขาแล้ว เขายังรับรู้ถึงความอัศจรรย์ของการได้แขนที่หายไปกลับคืนมา อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ตาบอดด้วยภาพลวงตาของความศรัทธาและความจงรักภักดี ไคล์เป็นคนฉลาด เขาสงสัยความตั้งใจของ Martial God ที่จะทำร้ายมนุษย์

อึก.

ไคล์กลืนน้ำลายเนื่องจากแรงกดดันที่ลีจองให้ออกไปและถามคำถามยากๆ ว่า “การเปิดเผยนี้ผิดหรือเปล่า? มนุษย์บูชาเทพเจ้าและทำให้พวกเขาแข็งแกร่ง ฉันไม่รู้ว่าทำไม Martial God จึงทำร้ายมนุษย์แทนที่จะช่วยให้พวกเขาต่อสู้กับปีศาจที่ยิ่งใหญ่”

“คุณจะวัดเจตจำนงของพระเจ้าได้อย่างไร” ลีจองตอบทันที แต่เขาไม่ได้ให้คำตอบที่เหมาะสม ลีจองยังไม่รู้เจตจำนงของเหล่าทวยเทพ เขาแค่เชื่อว่าพระประสงค์ของพระเจ้าถูกต้องและไม่สงสัย ต่างจากไคล์ เขาเชื่อในเทพยุทธ์อย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ความเชื่อที่มืดบอดนี้เป็นบาปอย่างหนึ่งที่คนโง่ทำได้ง่าย

“……”

ลีจอง ซึ่งครั้งหนึ่งเคยดูเหมือนภูเขาขนาดใหญ่ในสายตาของไคล์ ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าเล็กอย่างไม่สิ้นสุด ความกลัวที่เขารู้สึกหายไปอย่างสิ้นเชิงในขณะที่เขาเหลือบเห็นความโง่เขลาของลีจอง

“…เจ้าโง่เขลา” ความนับถือตนเองของ Kyle นั้นสูงในขณะที่เขาพัฒนาและเพิ่มพูนความสามารถของเขาอย่างต่อเนื่องด้วยความช่วยเหลือจาก Juander มีหลายครั้งที่เขาเชื่อว่าเขาดีที่สุด ใครก็ตามที่สามารถปราบไคล์ได้จะต้องแข็งแกร่งและฉลาดกว่าเขา เช่นเดียวกับกริดและบราฮัม

“คุณกำลังพูดถึงฉันเหรอ” ลีจองสงสัยในหูของเขา คนโง่? หนึ่งในสามผู้ติดตามสูงสุดของ Martial God เขามาถึงจุดสูงสุดแล้วและไม่คุ้นเคยกับคำวิจารณ์นี้

“คุณเป็นคนเดียวที่นี่ที่เกียจคร้านพอที่จะฟังฉัน ฉันจะวิจารณ์ใครได้อีกถ้าไม่ใช่คุณ”

สถานการณ์ในสนามรบกำลังคืบคลานอย่างเร่งด่วน มนุษยชาติรวมตัวกันด้วยใจเดียวกันและเต็มใจที่จะเปิดการต่อสู้อย่างเต็มรูปแบบกับ Dration เมื่อ Dration ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาก็กางปีกออกและขนสีดำปกคลุมทั่วทั้งสนามรบ ก่อให้เกิดความพินาศ ลูกธนูหลายหมื่นลูกพุ่งเต็มท้องฟ้าไม่เพียงแต่เล็งไปที่ Dration แต่ยังรวมถึงมนุษย์ด้วย จำนวนทหารที่ได้รับผลกระทบจากคำสาปนั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โกเลมที่สร้างสิ่งกีดขวางใน เมืองหลวง เริ่มดำเนินการ จำนวนเป็นพัน โกเลมทั้งหมดของหอคอยเวทมนตร์แต่ละแห่งต่างก็มุ่งมั่นในสงครามครั้งนี้ โกเลมที่กระฉับกระเฉงที่สุดในสงครามครั้งนี้คือโกเลมที่ทำจากดิน พวกเขาอาจเป็นโกเลมระดับต่ำที่มีหน่วยต้นทุนและพลังที่ต่ำกว่าโกเลมธาตุอื่น ๆ แต่นักมายากลและนักบวชเข้าใจแล้วว่า Dration มีความเสี่ยงต่อธาตุดิน

“อาวุธศักดิ์สิทธิ์!”

“เกราะศักดิ์สิทธิ์!”

ร่างที่สกปรกของโกเลมถูกปกคลุมไปด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ ผู้คนสวมชุดเกราะและถุงมือเบาค่อยๆ รุกเข้าสู่ Drasion และก่อตัวเป็นวงล้อม

“บินขึ้นไป!”

นักธนู รวมทั้ง Jishuka และ Zednos, Laella และจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิ พยายามทำให้ Drasion ล้มลงกับพื้น พวกเขายิงธนูและเวทย์มนตร์โดยไม่เว้นระยะห่าง โดยมุ่งไปที่ปีกของ Dration Dration ต้องปรับใช้โล่เป็นครั้งแรก เวทมนตร์แห่งความมืดแผ่ออกเป็นวงกลมและล้อมรอบ Dration เพื่อหยุดการโจมตีของ Jishuka และผู้วิเศษ

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ยังคงดูสดใสแม้จะเห็นร่างที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

‘ดูเหมือนว่าความเสียหายที่เกินระดับหนึ่งจะไม่สามารถทำให้เป็นกลางได้’

ลูกธนูของทหารและเวทย์มนตร์ของนักบวชและนักมายากลธรรมดาๆ ถูก Dration ละเลยมาโดยตลอด มาตรวัดสุขภาพของเขาที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะถูกโจมตีหลายครั้งทำให้สมาชิกโอเวอร์เกียร์กังวล มีคนสงสัยว่าการโจมตีจะไม่ได้ผลกับ Dration

โชคดีที่ Dration ไม่อยู่ยงคงกระพัน หลักฐานว่าเขาถูกคุกคามในระดับหนึ่งคือเกราะที่กางออกเพื่อป้องกันการโจมตี ปัญหาคือหลังจากนั้น

“……!”

“……!”

Drasion ไม่ได้หยุดการโจมตีของเขาเพียงเพราะเขาเน้นที่การป้องกัน ปีกของเขากางออกกว้างเกินกว่าโล่และกระจัดกระจายขนโดยไม่หยุด มนุษย์บนพื้นถูกขนแทงและถูกฆ่าหรือได้รับบาดเจ็บ

“ อื้อ! ”

Vantner และ Toban ประหลาดใจเมื่อพวกเขาตั้งเกราะป้องกันขน เป็นเพราะขนที่ชนกับโล่ของพวกมันกลายเป็นนกขนาดยักษ์และอ้าปากออก ดวงตาที่กลิ้งไปมาของพวกมันดูเหมือนจะโผล่ออกมาและฟันนับร้อยภายในจะงอยปากยาวนั้นดูเหมือนใบเลื่อย มันน่าขนลุกจริงๆ

“รูปแบบเปลี่ยนไปแล้ว! พยายามสกัดกั้นขนนกให้มากที่สุด!” โทบันตะโกนขณะที่เขากระแทกกระบองกับจงอยปากของนกที่พยายามจะกลืนเขา จนถึงตอนนี้ ในขณะที่ขนนกที่ยิงโดย Dration นั้นคมพอที่จะตัดเป้าหมายและมีความสามารถในการสาปแช่งเพื่อทำให้เป้าหมายอ่อนลง พวกมันไม่มีอันตรายใด ๆ เมื่อพวกมันถูกบล็อก อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ได้เปลี่ยนไปแล้ว

เมื่อถูกยิง ขนของ Dration กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีชีวิตและกลายเป็นกองทัพแห่งความตายที่ทำลายชีวิต มีเพียงการสกัดกั้นและทำลายขนนกเท่านั้นที่พวกมันสามารถป้องกันพลังของ Drasion จากการแพร่ขยาย

“ยิง!”

เสียงตะโกนของผู้บังคับบัญชากลายเป็นเรื่องเร่งด่วนและความเร็วที่ทหารยิงธนูก็เพิ่มขึ้น ตอนนี้ทหารกำลังเล็งเป้าไปที่ขนนกที่ยิงโดย Dration ไม่ใช่ Dration ด้วยการแสดงของทหาร กองทัพแห่งความตายไม่สามารถเพิ่มจำนวนได้

ช่วงเวลาที่การทดสอบยากขึ้นเริ่มต้นขึ้น การมีส่วนร่วมของทหารเริ่มแสดงคุณค่าของพวกเขา ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีคนที่ไร้ประโยชน์ในโลกนี้

“อุ๊วะๆๆๆ!” ทหารส่งเสียงตะโกนขึ้นหลังจากยืนยันว่ามีค่า แม้ว่านิ้วของพวกมันจะมีเลือดไหล พวกเขาก็ยังยิงธนูเพื่อสกัดกั้นขนนก ทำให้เหล่าอัศวินของจักรวรรดิประทับใจ

อัศวินเลขตัวเดียวหวาดกลัวและสูญเสียแรงจูงใจหลังจากเห็นเพื่อนร่วมงานถูกสังหาร ตอนนี้พวกเขาฟื้นจิตวิญญาณการต่อสู้ แม้แต่ทหารขี้ขลาดที่ไร้ขอบเขตก็ยังต่อสู้อย่างกล้าหาญ พวกเขาคิดว่าพวกเขาไม่สามารถทำให้ความหวังของทหารผิดหวังได้ นอกจากนี้ ชายที่แข็งแกร่งที่ไม่ปรากฏชื่อที่ทำให้พวกเขาสูญเสียแรงจูงใจกำลังเผชิญหน้ากับ Kyle เสาหลักของจักรวรรดิ

ดูเหมือนว่าหลังของ Kyle จะพูดว่า ‘ฉันจะตอบแทนความแค้นของอัศวินที่ตายแล้ว’

“ฉันเคยคิดว่าไคล์ซึ่งอยู่ฝ่ายเจ้าชายดูแลนดัล เป็นศัตรู…”

ทุกคนรวมกันเป็นหนึ่งเมื่อบ้านเกิดของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย อัศวินเลขตัวเดียวยิ้มอย่างขมขื่นกับความระมัดระวังและความสงสัยต่อ Kyle ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขากำลังรวบรวมออร่าที่ปลายดาบเมื่อได้ยินเสียง

“หายใจช้าลง”

ผู้หญิงที่แข็งแกร่งและสวยที่สุดในจักรวรรดิ—อดีตอัศวินเลขหลักเดียว เมอร์เซเดส ซึ่งคนปัจจุบันเคยชื่นชม ได้เข้ามาใกล้และให้คำแนะนำแก่พวกเขา

“……!”

อัศวินเลขตัวเดียวที่ทำตามคำแนะนำของเธอต่างตกตะลึง ตามวิธีการหายใจแบบใหม่นี้ ยิ่งการหายใจราบรื่นขึ้นเท่าไร มานาในร่างกายก็จะยิ่งหนาและไหลมากขึ้นเท่านั้น เมอร์เซเดสยืนอยู่แถวหน้าของอัศวินเลขตัวเดียวที่รู้สึกว่าพวกเขาแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน “ปฏิบัติตามฉัน.”

“ใช่…!”

พวกเขายิงไปข้างหน้าทันทีที่ปีกสีเงินของ Mercedes เปิดออก ขนและมอนสเตอร์ทั้งหมดในเส้นทางของเธอถูกตัดขาดและหายไป ในขณะเดียวกัน รัศมีที่ปลายดาบของอัศวินหลักเดียวก็ค่อยๆ ใหญ่ขึ้น

“ตอนนี้!”

ในไม่ช้า เมอร์เซเดสก็แทงทะลุเกราะส่วนล่างของ Dration ออร่าของอัศวินเลขหลักเดียวแทงทะลุเอวของ Drion ที่ถูกเปิดเผยผ่านช่องว่างนี้ Dration สั่นครู่หนึ่ง

“คุณไม่เกลียดจักรพรรดินีและคนที่ขับรถคุณมาที่สนามรบนี้เหรอ” Dration ถามในขณะที่เขาจ้องมองไปที่อัศวินอย่างเงียบ ๆ พลังเวทย์มนตร์เย็นรวบรวมอยู่ที่ปลายนิ้วของเขาและหมุนวน ดูเหมือนว่ามันจะพุ่งไปข้างหน้าเหมือนลมกระโชก

“ ครัว! ”

เหงื่อเย็นไหลอาบใบหน้าของอัศวิน เป็นเพราะพวกเขาไม่สามารถดึงดาบที่ใส่ใน Dration ออกมาได้ ผิวหนังของ Drasion กระชับขึ้นรอบๆ ดาบของอัศวินและไม่ปล่อย

“ทิ้งดาบซะ!” Faker ที่คอยปกป้องหลังของพวกเขาขณะเคลื่อนที่ไปมาระหว่างเงามืดของกองกำลังหลัก ปรากฏตัวขึ้นอย่างไม่อดทนและตะโกน อย่างไรก็ตาม สำหรับอัศวิน ดาบของพวกเขามีค่าเท่ากับชีวิตของพวกเขา การทิ้งดาบของพวกเขาคือการโยนความภาคภูมิใจของพวกเขาลงไปในรางน้ำ

“คุณต้องเกลียดความโง่ของตัวเอง”

เวทย์มนตร์ของ Dration เสร็จสมบูรณ์ในขณะที่อัศวินกำลังลังเล พลังงานปีศาจเย็นที่หมุนรอบมือของเขาถูกยิงออกไป จากนั้นมีเสียงของผิวหนังระเบิด เส้นทางของพลังงานปีศาจที่ยิงใส่อัศวินถูกบิดและยิงขึ้นไปบนท้องฟ้าสีแดง

สายตาของทุกคนในสนามรบจับจ้องไปที่หน้าอกของ Dration มีหอกแทงทะลุหน้าอกที่กว้างเท่ากับสนามเด็กเล่น มาจากปอน สกิลติดตัวแบบมีเงื่อนไข ‘One Cavalry Defeats 1,000 Enemies’ เพิ่มค่าสถานะความแข็งแกร่งของเขาเป็นสองเท่า ดังนั้น Rail Spear ของเขาจึงทรงพลังพอที่จะทำให้ Drasion บาดเจ็บสาหัสได้

Dration ดึงหอกที่ฝังอยู่ในอกของเขาออกมาแล้วส่งคืนให้ Pon หอกที่ขว้างโดยปีศาจผู้ยิ่งใหญ่นั้นเร็วมากและออกแรงทำลายโลก ปอนไม่สามารถหลีกเลี่ยงหอกได้อย่างสมบูรณ์และไหล่ของเขาถูกแทง

“ปอน! คุณสบายดีไหม?” แวนท์เนอร์ตะโกนด้วยความเป็นห่วง

สายตาที่สั่นเทาของ Pon จับจ้องไปที่หัวล้านของ Vantner “ไลท์… ฉันเห็นแล้ว”

“ไอ้เวรนี่!”

ล้อเล่นในเวลาเช่นนี้? Vantner กำลังจะโบยบินด้วยความโกรธเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นด้วยความประหลาดใจ แสงอันเจิดจ้ากระจายอยู่บนท้องฟ้าที่มืดมิดซึ่งเป็นส่วนผสมของพระอาทิตย์ตกสีแดงและพลังปีศาจสีดำ เป็นแสงที่เกิดจากพลังดาบของกริดซึ่งมีโมเมนตัมแน่นอน

“ลิงค์”

พลังดาบหลายสิบอันแยกเกราะที่ Dration นำไปใช้อย่างเร่งด่วนเป็นหลายสิบชิ้น

“สลายไป’

หอกแห่งแสงที่สร้างจากพลังเวทย์มนตร์อันทรงพลังเกินขีด จำกัด เจาะร่างกายของ Dration และทิ้งเขาลงกับพื้น มันเป็นช่วงเวลาที่เดรชั่นล้มลงกับพื้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาปรากฏตัวขึ้น…

แผ่นดินมนุษย์ไม่ต้อนรับการบุกรุกของเขา

“ดินแดนแห่งการทำลายล้าง”

สุดยอดแห่งเวทมนตร์แห่งแผ่นดิน—คล้ายกับ Disintegrate เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ที่ปรากฏในตำนานเท่านั้นทำให้เกิดแผ่นดินไหวอันทรงพลังที่กลืนกิน Dration เข้าไป

“โขลกปูน”

ต่อจากนั้น การโจมตีของปิอาโร่ก็ทุบร่างของเดรชั่นลงใต้ดินลึก

กริด บราฮัม และปิอาโร่—เป็นช่วงเวลาที่สามตำนานที่พบกันทุกยุคทุกสมัยได้ครอบงำอสูรตัวที่ 11 อย่างท่วมท้น

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง