จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1348

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1348

เมฆสีทองลอยอยู่บนท้องฟ้าที่มีสีสัน มันเป็นภูมิทัศน์ที่สวยงามที่ทำให้ผู้คนตื่นเต้น Dration ลืมตาขึ้นอย่างเงียบ ๆ และเช็ดแก้มด้วยหลังมือ ของเหลวที่ไหลลงมาตามผิวหนังที่หยาบกระด้างนั้นเป็นน้ำตาอย่างชัดเจน

“……”

ดวงตาของเดรชั่นสั่นไหว โลกที่เขาเห็นในความฝันเป็นสถานที่แห่งความมืดทุกที่ และทำให้เขารู้สึกว่างเปล่าและหวาดกลัว เสียงแปลกแต่ชวนย้อนอดีตก้องอยู่ในจิตใจที่สับสนของเขา— “ฉันไม่ต้องการที่จะเผชิญกับดวงตาที่น่าเกลียดของคุณที่เปื้อนแสงแห่งความหลงใหลอีกต่อไป”

“ เอ่อ…อึก… ”

เขาฟื้นความทรงจำแล้ว ทำไมเขาถึงพลาดทิวทัศน์และเสียงที่ไม่สามารถพบได้ในความทรงจำของเขา ทำไมหัวใจของเขาถึงเย็นชาและเจ็บปวดเช่นนี้? อะไรคือความสันโดษอันน่าสยดสยองนี้? Drasion กุมศีรษะด้วยความเจ็บปวดและนึกถึงมนุษย์ที่เขาพบในสมัยของเขาในฐานะ Biplonz

“คุณเกิดในสถานที่แปลก ๆ หลังจากชาติที่แล้ว”

มนุษย์ผมขาวที่ดูเหมือนจะรู้จักชาติก่อนของเขา—ดวงตาของคนที่มองมาที่เขามีทั้งการเยาะเย้ยและความเห็นอกเห็นใจ

‘เขากำลังพูดถึงฉันในอดีตหรือว่าฉันเป็นใครในตอนนี้’

คำถามไร้สาระผุดขึ้นในใจและทำให้ Dration รู้สึกดุร้าย ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นราวกับสึนามิทำให้เขารู้สึกสับสนและหวาดกลัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกวิตกกังวลราวกับว่าเขาไม่ควรนั่งเฉยๆ ความปรารถนาที่จะย้อมโลกอย่างรวดเร็วด้วยคำสาปของเขาและก่อให้เกิดความสับสนและความเจ็บปวดเช่นเดียวกับที่เขารู้สึกในตัวผู้อื่น

นี่เป็นสัญชาตญาณที่บริสุทธิ์ สัญชาตญาณที่ไม่อาจต้านทานได้

‘…ฉันต้องออกจากที่นี่ก่อน’

ขุมนรกที่เต็มไปด้วยความมืดมิด—ใน Abyss ทางเข้านรกและทางออกสู่โลกอยู่ร่วมกัน แต่ Drasion มองเพียงทางออกเท่านั้น เขาคืออสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ประสบความเจ็บปวดบนแผ่นดินโลก และมีตัวแปรที่เรียกว่ากริดที่คอยปกป้องโลก ถึงกระนั้น โลกที่เขาต้องการก็คือโลก ไม่ใช่นรก

ทำไม? Drasion เองไม่เข้าใจความหลงใหลที่ไม่ธรรมดาของเขา

พนัง.

Dration ยกร่างที่หมอบของเขาขึ้น ขนสีดำกระพือไปทั่วทุกทิศทางในขณะที่เขากางปีกออก เขาพยายามจะบินออกไปเมื่อข้อเท้าของเขาถูกมือที่ยกขึ้นจากพื้นคว้าไว้ Dration มองลงมาอย่างตกใจและเห็นดวงตาสีแดง

“จำเป็นต้องวิตกกังวลอย่างนั้นหรือ”

เจ้าของดวงตามีพลังเวทย์มนตร์มากพอที่จะทำให้ดราเซียนรู้สึกประหม่า มันเป็นพลังงานปีศาจที่หนาพอที่จะย้อมเมฆสีทองที่ Dration มองเห็นในความฝันของเขาเป็นสีดำ

“บาอัล…” ปิศาจตนที่ 1—Drasion จำได้อย่างชัดเจนถึงความชั่วร้ายที่แท้จริงที่ปกครองนรกในนามของ Yatan เทพเจ้าผู้ชั่วร้าย “คุณมาหาฉันทำไม”

“ฉันมาแสดงความยินดีกับเพื่อนร่วมงานเก่าของฉันหลังจากได้ยินว่าคุณลืมตา”

“เพื่อนร่วมงาน?”

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ไม่ได้ใช้คำว่า ‘เพื่อนร่วมงาน’ ง่ายๆ พวกเขามีความสัมพันธ์ที่แข่งขันกันหรือยอมจำนนต่อกันและกัน Dration เป็นของอดีต ในอดีต เขาแข่งขันโดยไม่เชื่อฟังปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่มีตำแหน่งสูงกว่าเขา เขาแสดงให้เห็นทัศนคติที่สม่ำเสมอต่อ Baal แต่ Baal ก็ใช้คำว่า ‘เพื่อนร่วมงาน’ โดยไม่ลังเลใจ ราวกับว่า Dration ไม่ใช่คู่แข่งตั้งแต่เริ่มต้น

Baal กลอกตาและปรากฏตัวต่อหน้า Drasion ที่ขมวดคิ้ว ดวงตาหมุนและเร่งอย่างรวดเร็วราวกับลูกหมุน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสังเกตทุกอย่างในขุมนรกที่ความมืดมิดปกคลุม เขากวาดไปโดยไม่พลาดอะไรเลย

จากนั้นบาอัลดีดนิ้วและเกิดการระเบิดหลายครั้งในความมืด มันเป็นเสียงของคนที่อาศัยอยู่ในขุมนรกที่กำลังจะตาย ตอนนี้มีเพียงสองสิ่งมีชีวิตที่นี่ Baal และ Dration ไม่มีใครสามารถดักฟังการสนทนาระหว่างพวกเขาทั้งสองได้ “ฉันจะบอกคุณเรื่องหนึ่ง”

“?”

“คุณจะต้องตายในสงครามครั้งนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะพิชิตโลกด้วยพลังของอสูรตัวที่ 11”

“……”

มันเป็นคำสาปและการเยาะเย้ย บุคลิกที่น่ากลัวของ Baal ยังคงเหมือนเดิม Dration หันหลังกลับเพราะเหตุนี้เมื่อเขาได้ยินคำพูดของ Baal ต่อ

“ดังนั้นอย่าปฏิเสธความตายในครั้งนี้ ยอมรับมัน.”

“……?”

เป็นคำที่มีความหมาย Drasion มองย้อนกลับไปและพบว่า Baal หายไปแล้ว

 

***

 

นักมายากลดำอันดับ 1 โรส—ในฐานะผู้รับใช้ของยาธาน เธอได้รับการเปิดเผยจากอโมแรคท์ผู้ยิ่งใหญ่ ครั้งนี้ก็เหมือนเดิมอีกครั้ง เธอได้รับมอบหมายให้เฝ้าติดตามอสูรผู้ยิ่งใหญ่แห่งคำสาปที่อาจฟื้นคืนชีพได้

โรสรู้สึกงงเล็กน้อยว่าเหตุใดจึงเป็นการเฝ้าระวังมากกว่าให้ความช่วยเหลือ แต่เธอก็ทำภารกิจเสร็จสิ้นอย่างจริงจังเช่นเคย เธอส่งคนที่คุ้นเคยไปยัง Abyss และได้เห็นการฟื้นคืนชีพของปีศาจแห่งคำสาป เธอรู้สึกยินดีที่ได้เห็นการล่าถอยอย่างไร้พลังของกริดและผิดหวังเมื่อเห็นว่าเดรชั่นไม่ได้ขึ้นไปบนพื้นดินแม้จะเอาชนะกริดได้ ถึงกระนั้น เธอก็มุ่งความสนใจไปที่ภารกิจของเธอ

นี่คือตอนที่บาอัลอสูรอันดับ 1 ปรากฏตัว ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่บนยอดเขาที่เธอได้ยินจากข่าวลือเท่านั้นช่างน่าอัศจรรย์เมื่อได้เห็นเขา ‘ไม้สนสนธยา’ ที่มีคะแนนพิเศษที่คุ้นเคย หวาดกลัวและพยายามหลบหนี โรสเข้าใจหัวใจของค้างคาวพลบค่ำแต่ไม่ฟังความปรารถนาของมัน

เธอควบคุมค้างคาวสนธยาเพื่อสังเกต Baal ได้ชัดเจนขึ้นเล็กน้อย ผลที่ได้คือความเจ็บปวด Baal กลอกตาสองสามครั้งและค้างคาวสนธยาก็เสียชีวิต

 

[ ‘ค้างคาวทไวไลท์’ ที่คุ้นเคยถูกทำลายแล้ว]

 

“ฉันสังเกตเห็น”

คนคุ้นเคยสามารถทำงานในที่ที่ห่างไกลจากเจ้านายและแบ่งปันวิสัยทัศน์กับเจ้านาย แต่โทษคือพวกเขามีเพียงชีวิตเดียว ต่างจากสัตว์เลี้ยงที่สามารถเรียกออกมาได้อีกครั้งหลังจากคูลดาวน์ผ่านไป ความตายเป็นจุดสิ้นสุดสำหรับคนที่คุ้นเคย โรสสูญเสียคะแนนที่คุ้นเคยและประสบความสูญเสียครั้งใหญ่

เธอรู้สึกเสียใจเมื่ออมรรัตน์ส่งโองการใหม่มาให้เธอ

– ลูกรัก ออกเดินทางสู่อาณาจักรซาฮารันทันที

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งคำสาปกำลังจะขึ้นสู่พื้นดิน

ในไม่ช้าจักรวรรดิซาฮารันจะกลายเป็นสนามรบ

Amoract จะบอกเธอให้ยืนอยู่ข้าง Dration และต่อสู้ด้วยกัน—Rose คิดอย่างนี้และรู้สึกมีความหวัง

‘ครั้งนี้ฉันจะต้องชนะแน่ๆ’

จนถึงตอนนี้ โรสได้ต่อสู้เคียงข้างกับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มากมาย น่าเสียดายที่เธอไม่เคยได้รับชัยชนะแม้แต่ครั้งเดียว เป็นเพราะปีศาจร้ายอ่อนแอกว่าที่เธอคิดหรือเปล่า? ไม่ มันเป็นเพียงว่ามนุษยชาติแข็งแกร่ง ทุกครั้งที่ผู้คนที่มีความสามารถแตกต่างกันหรือคล้ายกันมารวมตัวกันรอบๆ กริด พลังต่อสู้ของพวกเขาเหนือความคาดหมาย และเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่ก็พ่ายแพ้อยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้จะแตกต่างออกไป โรสเคยเห็น Dration’s Doom แล้ว เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นสามารถโจมตีบอสด้วยพลังชีวิตที่น้อยลงก็เนื่องมาจากความสามารถในการ ‘รักษา’ และ ‘ฟื้นฟู’ ของพวกเขา ดูมเป็นพลังทำลายล้างที่ขัดขวางสิ่งนี้ มนุษย์จะไม่สามารถโจมตี Dration ได้ ตราบใดที่เขามีพลังอันยิ่งใหญ่นี้

โรสยิ้มมุมปากเมื่อคิดเช่นนั้น เธอจินตนาการถึงอำนาจอันทะเยอทะยานของโบสถ์ยาธานและรางวัลที่จะได้รับทันทีที่อาณาเขตของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ได้ก่อตั้งขึ้นบนโลก และเธอก็รู้สึกทึ่ง

‘ไม่มีคนที่เข้มแข็งตลอดไป’

ในเกม MMORPG หลายๆ ครั้งในอดีต มักมีกองกำลังที่แข็งแกร่งอยู่เสมอ กิลด์ที่สร้างขึ้นจากการรวบรวมแร้งเกอร์จำนวนมากหรือพันธมิตรของกิลด์ที่แข็งแกร่งจะครองเกม อย่างไรก็ตาม โรสรู้ว่ามีกองกำลังเพียงไม่กี่แห่งที่ครอบครองตลอดไป เป็นเพราะพลังที่แรงเกินไปจะสร้างพลังอีกอันหนึ่งเพื่อต่อต้านมัน

‘ยุคของโบสถ์ยาธานกำลังเริ่มต้น’

ช่วงเวลาที่โบสถ์ยาธานสถาปนาตนเองในจักรวรรดิซาฮารันที่ถูกทำลายโดยเดรชั่น มีความเป็นไปได้สูงที่กองกำลังที่เป็นศัตรูหรือระวังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะร่วมมือกับโบสถ์ยาธาน หมายความว่าพลังที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของซาทิสฟายจะเกิดมาพร้อมกับปิศาจผู้ยิ่งใหญ่อยู่เบื้องหลัง

“ใช่ฉันรู้…”

เกิดขึ้นเมื่อโรสร่าเริงกำลังจะตอบอย่างแข็งกร้าว…

– ไปช่วยมนุษย์ทำลาย Dration

คำพูดของ Amoract ยังคงดำเนินต่อไปและอนาคตอันรุ่งโรจน์ที่ Rose จินตนาการได้ถูกทำลายลง

“ …หือ? ต่อสู้ในด้านเดียวกับมนุษย์?”

โรสสงสัยหูของเธอ เธอคิดว่าเธอได้ยิน Amoract ไม่ถูกต้อง น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่กรณี

 

[มีการเปิดเผยใหม่เกิดขึ้น]

[ทำลายปีศาจแห่งคำสาป]

[เรตติ้ง: SSS++

Amoract ตัวแทนของ God Yatan ต้องการทำลาย Dration ปีศาจแห่งคำสาป

ทำตามความประสงค์ของเธอและทำลาย Dration ไปพร้อมกับมนุษยชาติ

รางวัลเคลียร์วิวรณ์: 2 ระดับ เผ่าพันธุ์เปลี่ยนเป็นปีศาจ]

 

‘ฉันไม่รู้ความสัมพันธ์ระหว่างปีศาจผู้ยิ่งใหญ่’

โรสรู้ว่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มีความสัมพันธ์แบบแข่งขันกัน เธอไม่ได้คาดหวังว่าจะมีการร่วมมือกับมนุษย์เพื่อฆ่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่อีกตัวหนึ่ง

“…ฉันเข้าใจ.”

กิลด์โอเวอร์เกียร์จะรับความช่วยเหลือจากเธอหรือไม่? ความสัมพันธ์ของโรสกับกิลด์โอเวอร์เกียร์นั้นแย่ที่สุด ถ้านางไปช่วยก็ถือว่าโชคดีที่ไม่มีมีดแทงที่หลังนาง ถึงกระนั้น โรสก็ไม่มีทางเลือก มันกำลังเปลี่ยนเผ่าพันธุ์ของเธอให้เป็นปีศาจ ไม่ใช่เผ่าอสูรธรรมดา

ครั้งนี้รางวัลใหญ่เกินไป จากตำแหน่งของโรส มันคือการเปิดเผยที่เธอต้องการทำให้สำเร็จ

 

***

 

จักรพรรดินีบาซาราเตรียมทำสงครามกับเดรชั่นและอพยพประชาชนก่อน ได้ยินเพียงเสียงของอัศวินและทหารที่เดินผ่านไททันที่ว่างเปล่าเท่านั้น

“เราไม่สามารถเอาชนะบาอัลด้วยพลังที่มากขนาดนี้ได้หรือ?”

ระหว่างทางไปเหว Vantner จงใจพูดเสียงดังเพื่อทำลายความเงียบที่ตึงเครียด

“อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ของเราและอาณาจักรรวมกันเป็นหนึ่ง อสูรอันดับที่ 11 สามารถทำอะไรกับเราได้?’

สีหน้าของทหารกลับสั่นสะท้านด้วยความกลัว ปิอาโร่ เสาหลักของอาณาจักรเก่า และไคล์ เสาหลักของอาณาจักรปัจจุบัน อัศวินที่ 1 Mercedes ของรุ่นก่อนหน้าและอัศวินสีแดงหลักเดียวของรุ่นปัจจุบัน คิงกริดและดยุคแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

ทหารได้รับการเตือนว่าพวกเขาอยู่กับใครและรู้สึกกล้าหาญที่พวกเขาไม่มี ใช่พวกเขาจะชนะ พวกเขาจะต่อสู้และเอาชนะอสูรผู้ยิ่งใหญ่ด้วยความแข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักรและอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ กริดมีความตึงเครียดไม่เหมือนกับทหารของจักรพรรดิผู้ซึ่งมีขวัญกำลังใจเพิ่มขึ้น

‘เราจะชนะได้ไหม’

ดูมยากเกินกว่าจะต้านทานได้ เขาได้เตือนทุกคนถึงพลังของ Doom แล้ว แต่ก็น่าสงสัยว่าพวกเขาจะจัดการกับมันได้อย่างถูกต้อง ขณะที่เขารู้สึกประหม่า พวกเขาเข้าใกล้อเวจีมากขึ้น ทางเข้าของ Abyss สามารถมองเห็นได้ในระยะไกล

กองทัพจักรวรรดิได้รับคำสั่งจากดยุค ในขณะที่กองทัพของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้รับคำสั่งจากแอสโมเฟลและเมอร์เซเดส ทหารถือคันธนูล้อมรอบทางเข้า Abyss ในรูปแบบต่างๆ ในขณะที่นักมายากลและนักบวชยืนอยู่ต่อหน้าทหาร

ทันทีที่ Dration ปรากฏตัว ทหารจะยิงธนูเพื่อสะสมความเสียหายที่น้อยที่สุด ในขณะที่นักบวชและนักมายากลจะปกป้องทหารจากการโจมตีพื้นที่กว้างของ Dration

“ เฮ้อ ”

กริดสูดหายใจเข้าลึกๆ ขณะที่ชนชั้นสูงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และจักรวรรดิเข้าประจำตำแหน่งใกล้กับทางเข้า

“ถ้าคุณเป็นจอมเวทย์ โปรดมาอยู่เคียงข้างเรา”

“หุบปาก.”

นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิชี้ให้เห็นตำแหน่งของบราฮัม แต่บราฮัมเพียงแค่เย้ยหยัน

หลังจากนั้นสักครู่…

 

[Drasion ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งคำสาปปรากฏตัวแล้ว!]

 

พื้นดินสั่นสะเทือนและ Dration ก็ปรากฏตัวขึ้น ลูกศรและเวทย์มนตร์พุ่งออกมาทันทีและโจมตีเขา เมื่อสายตาของเขาถูกละสายตาออกไป สมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็ปล่อยการโจมตีขั้นสุดท้าย ไม่ พวกเขาพยายามจะปล่อยพวกเขา

“แรงโน้มถ่วง.”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์พุ่งตรงไปยังดราเซียนบนท้องฟ้า จากนั้นพวกเขาก็ไม่สามารถทนต่อผลกระทบของแรงโน้มถ่วงและล้มลงกับพื้นได้ เป็นการกระทำของบราฮัม

“คุณกำลังทำอะไรอยู่?” แวนเนอร์กำลังจะดุบราฮัมเพียงเพื่อให้หน้าซีด เป็นเพราะอัศวินเลขหลักเดียวที่กระโดดด้วยดาบที่มองไม่เห็นผ่าครึ่ง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง