จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1344

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1344

[ Amoract ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้งกำลังรอคุณอยู่ที่ใดที่หนึ่งในนรก]

 

นี่คือข้อความที่ปรากฏขึ้นเมื่อยูราเห็นบาอัล ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่เข้าใกล้ Yura ในสมัยที่ Yura เป็นผู้รับใช้ของ Yatan ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งและแข่งขันกับ Baal มานานแล้ว มันเป็นหนึ่งในความหวังของยูร่า ยูร่ารู้ว่าเธอต้องพบกับอาโมแรคท์ เธอเริ่มค้นหานรกทั้งหมดเพื่อค้นหา Amoract

‘แน่นอนว่าแนวโน้มของ Amoract จะไม่แตกต่างจาก Baal’

ยูราคาดว่าอันดับของอาโมแรคท์จะอยู่ระหว่าง 5 ถึง 2 ข้อมูลของอสูรผู้ยิ่งใหญ่อันดับสูงสุดนั้นแทบไม่มีใครทราบ ยกเว้น Baal และ Beriache แต่จากสถานการณ์ต่างๆ Amoract น่าจะเป็นที่สอง ยิ่งอันดับสูงเท่าไหร่ ความชั่วร้ายก็จะยิ่งเข้มขึ้น และ Amoract เห็นได้ชัดว่าชั่วร้ายและคล้ายกับ Baal

อย่างไรก็ตาม ยูร่าคิดว่าเธอสามารถใช้ Amoract เพื่อจับ Baal ได้ เป็นไปไม่ได้ที่จะหยุด Baal โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งมีชีวิตอย่างแท้จริง เป็นเพราะว่านรกจะคงอยู่ ชั่วนิรันดร์เว้นแต่บาอัลจะพ่ายแพ้

‘นอกจากนี้ Amoract ควรรู้จุดอ่อนของ Demon God Sitri’

เฮลมิส ช่างตีเหล็กแห่งนรกได้กล่าวไว้ เพื่อให้กริดแข็งแกร่งขึ้น เขาต้องการหัวใจของเทพอสูร

‘ไปกันเถอะ.’

นรกที่ 5—เธอเดินเตร่อย่างไร้จุดหมายในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่มีเลเวลเกิน 600 ยูร่าเคลื่อนตัวผ่านสถานที่นี้อย่างลับๆ และข้ามผ่านวิกฤตชีวิตและความตายหลายครั้ง เธอยืนกรานที่จะก้าวไปข้างหน้าแม้จะกลัวและเหนื่อย เธอต้องการตรวจสอบตัวตนของเจ้านายโดยไปที่ปราสาทที่เจ้านายของนรกที่ 5 อาศัยอยู่

แน่นอนราคาจะต้องตาย เธอจะรู้สึกสิ้นหวังอย่างมากถ้าเจ้าของนรกที่ 5 ไม่ใช่อาโมแรคท์ หมายความว่าเธอจะต้องไปเยือนนรกที่ 3 และ 2 ในทางกลับกัน เมื่อพวกเขาอวดความยากที่เลวร้ายยิ่งกว่านรกที่ 5

“……”

ดวงตาสีดำของ Yura ยังคงสั่นคลอนขณะที่เธอกลั้นหายใจขณะเคลื่อนไหวเพื่อไม่ให้สัตว์ประหลาดเร่ร่อนสังเกตเห็น มันดูเหมือนกับวันที่เธอไปนรกที่ 1 เพื่อช่วยกริด อย่างไรก็ตาม ยูรายังคงเดินหน้าต่อไป เธอไม่หยุดเดิน

 

***

 

จักรพรรดินีอาเรียดีพอๆ กับรูปร่างหน้าตาของเธอ เธอใจดีกับทุกคนและทำความดีอยู่เสมอ เธอเป็นแบบอย่างของทุกคน ผู้คนต่างรักเธอโดยไม่คำนึงถึงสถานะของพวกเขา ไม่มีใครเกลียดเธอ จนกระทั่งจักรพรรดินีมารีปรากฏตัว

‘ทำไม?’

เหตุใดจักรพรรดิจึงถูกหญิงโลภล่อใจ? คนไร้ความสามารถที่ไม่สามารถปกป้องภรรยาของเขากลายเป็นจักรพรรดิได้อย่างไร? เขา… ทำไมเขาไม่ปกป้องเธอ? ทำไม ทำไม ทำไม ทำไม ทำไม…? เจ้าชายเบอนัวต์ไม่พอใจทุกอย่างในจักรวรรดิ รวมทั้งตัวเขาเองด้วย เขาเกลียดจักรพรรดิที่นิ่งเงียบแม้จะรู้ว่ามารีเป็นคนที่ฆ่าอาเรียและเขาดูหมิ่นคนที่ไม่คิดถึงแม่ของเขาอีกต่อไป

‘ฉันสาปแช่งคุณ!’

มารี จักรพรรดิ ประชาชน และตัวเขาเอง

“ฉันสาปแช่งคุณ!” เจ้าชายเบอนัวต์ตะโกนอีกครั้งขณะที่เขาตกลงไปในขุมนรกที่ไม่มีที่สิ้นสุด เสียงสะท้อนในหูของเขาเหมือนกับการตอบสนองต่อเสียงตะโกนของเขา

“มนุษย์ทุกคนในอาณาจักร! ฉันสาปแช่งทุกอย่างในจักรวรรดิ!”

ขอให้คนที่ลืมความรักความเมตตาของแม่มีความทุกข์เหมือนแม่ของเขา ขอให้อาณาจักรมหึมาที่ไม่มีค่าหลังจากแม่ของเขาตายพินาศ เจ้าชายเบอนัวต์ปรารถนาสำหรับมัน

-ฉันจำได้.

ปีศาจที่ขดตัวอยู่ในขุมนรกได้ลืมตาขึ้น

-ฉันเป็นความหวังของผู้ที่มีความปรารถนาในใจเป็นคำสาป

Biplonz ปีศาจที่ถูกขังอยู่ในกรงและลืมตัวเอง น้ำตาที่ไหลออกมาจากดวงตาของเขาเพื่อตอบสนองความต้องการของเบอนัวต์

– ปีศาจแห่งคำสาป…

อสูรตัวที่ 11 ที่ถูกผนึกไว้โดย Sword Saint Muller หลังจากเดินทางราวกับวิญญาณมาหลายร้อยปี เขาพ่ายแพ้ให้กับครอเกล และผลกระทบของเวลานั้นทำให้เขาสูญเสียความทรงจำในชีวิตก่อนหน้านี้ และเขาก็ประสบความสำเร็จในการกลับชาติมาเกิด

“ดราก้อน! ฟังคำสาปของฉัน!” เบอนัวต์ตะโกน สัญญาถูกสร้างขึ้นทันที

-ฉันเข้าใจ.

พลังปีศาจแดงระเบิดผ่านขุมนรกที่ถูกความมืดมิดครอบงำ ความเกลียดชังและคำสาปแช่งของนักโทษที่ติดอยู่ในขุมนรกตอบสนองต่อเวทมนตร์ของเดรชั่น

“ ก๊ากกก! ”

“ จ๊าก! ,

เสียงกรีดร้องของนักโทษเริ่มกระจายไปทั่ว Dration เป็นคนที่โลภวิญญาณและร่างกายของผู้รับเหมาเพื่อแลกกับการเติมเต็มความปรารถนาของผู้รับเหมา นักโทษที่สาปแช่งใครบางคนในขณะที่ติดอยู่ในเหวกลายเป็นผู้รับเหมาของ Dration ในทางกลับกัน วิญญาณและร่างกายก็ถูกกลืนกิน ในหมู่พวกเขาคือผู้ที่ความทุกข์ยากจะไม่มีวันสิ้นสุดในอนาคต รวมทั้งจักรพรรดินีมารีด้วย

“ อ๊าาาา! ”

ท่ามกลางความเจ็บปวดของกระดูกและเนื้อของเธอละลาย ดวงตาที่สั่นเทาของ Marie มองเห็นเงาตกลงมาจากท้องฟ้าขณะที่เธอกรีดร้อง มันเป็นผู้ชายที่ยิ้มให้เธอบนพื้นหลังสีแดง นั่นคือเจ้าชายเบอนัวต์

“เบ็น… อ๊าก! ”

เธอคงจะดีกว่าถ้าเธอถูกเพชฌฆาตฆ่า จักรพรรดินีมารีสิ้นพระชนม์ด้วยความเศร้าโศกที่การทรมานอันน่าสยดสยองนี้จะดำเนินต่อไปแม้หลังจากความตาย

“ฮะฮะ! หุหุหุ!”

เบอนัวต์หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง กลืนเสียงร้องของนักโทษ วิญญาณและร่างกายของเขากำลังทุกข์ทรมานเหมือนนักโทษ แต่เขาก็ไม่ได้กลัวหรือสิ้นหวัง เขาคิดว่ามันเพียงพอแล้วถ้าเขาสามารถแบ่งปันความเจ็บปวดนี้แม้หลังจากความตายกับมารีและสิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกสนุกสนาน มือซ้ายของชายผู้ที่เคยผุพังเพื่อแลกกับการเปิดประตูนรกในอดีต เป็นคนแรกที่ถูกทำลาย จากนั้นสองเท้าและขาของเขาก็เริ่มละลาย

จากนั้นเสียงร้องอย่างเร่งด่วนของใครบางคนก็ดังขึ้นที่หูของเบอนัวต์ผู้เจ็บปวดแต่ก็อดทน “อัญเชิญอัศวิน!”

‘ใคร?’

“ทับทิม!”

ภาพของหญิงสาวที่ปรากฏตัวพร้อมกับลำแสงเข้ามาในมุมมองของเบอนัวต์ เธอเป็นผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่อ่อนโยนเหมือนแม่ของเขา

“แสงแห่งการชำระล้าง”

แฟลช!

พลังงานสีน้ำเงินที่อบอุ่นเต็มไปด้วย Abyss มันเป็นพลังงานที่ดับพลังงานปีศาจแดงที่เติมก้นเหวอย่างรวดเร็ว

– อะไรนะ!

หลังจากกินวิญญาณและร่างกายของนักโทษอย่างตะกละตะกลาม ใบหน้าของ Drasion ก็บิดเบี้ยวในขณะที่เขาเพลิดเพลินกับอาหารมื้อสุดท้าย (เบอนัวต์) นักบุญหญิง— เขาคัดค้านที่ปีศาจร้ายเกลียดชังและหวาดกลัวที่สุด จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเขาและรบกวนเขา เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากรู้สึกกระสับกระส่าย

– คุณ!

จากส่วนลึกของก้นบึ้ง Drasion ก็ทะยานขึ้นไป เล็บที่แหลมคมของเขามุ่งไปที่หัวใจของนักบุญหญิงที่ยังคงเปล่งแสงออกมา อย่างไรก็ตาม เล็บของเขาไม่ได้สัมผัสถึงหัวใจของนักบุญหญิง ดาบโปร่งแสงคล้ายแก้วขวางเล็บของ Dration และไหม้เป็นสีแดง จากนั้นมันก็ปล่อยเปลวไฟที่ชวนให้นึกถึงลมหายใจของมังกรที่เผาเนื้อของ Dration

“เบอนัวต์!”

เสียงที่คุ้นเคยของ Dration เรียกชื่อเจ้าชายที่แทบไม่มีชีวิตอยู่ ชายผู้มีดวงตาเป็นประกายอย่างแน่วแน่แม้จะอยู่ในขุมนรกที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง เขาสะบัด Drasion ออกด้วยการร่ายดาบอันยอดเยี่ยมและเอื้อมมือไปหาเจ้าชายเบอนัวต์

“จักรพรรดิฮวนเดอร์ขอให้ข้าดูแลเจ้า!”

“……!!”

ดวงตาที่สลัวของเบอนัวต์เบิกกว้าง พ่อของเขาที่มองเขาเป็นหนามเสมอ ห่วงใยความเป็นอยู่ของเขาในนาทีสุดท้าย? อารมณ์บางอย่างสั่นคลอนใจของเบอนัวต์ เขาลืมความเจ็บปวดและความเสียใจครั้งใหญ่ แต่เบอนัวต์รู้ว่ามันสายเกินไป

“คำสาปของ Dration… มันจะครอบคลุมอาณาจักรและมุ่งหน้าสู่ Sword Saint”

เบอนัวต์แทบจะไม่สามารถพูดได้ก่อนที่ดวงตาของเขาจะสูญเสียแสงไป มือข้างหนึ่งของเขาเอื้อมมือไปทางกริดโดยไม่รู้ตัวก่อนที่ร่างกายจะหย่อนยาน

“วล์!”

รูบี้รู้สึกงุนงงเมื่อเห็นเบอนัวต์ตกจากระยะแสงแห่งการชำระล้างและตะโกนออกไปอย่างเร่งด่วน อย่างไรก็ตาม กริดไม่สามารถทำอะไรได้เลย นรกที่อยู่เหนือแสงนั้นมืดมากจนไม่สามารถกำหนดพื้นที่เพื่อใช้ชุนโปได้ นอกจากนี้ Dration ก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว

รู้สึกแตกต่างไปจากตอนที่เขาเป็นไบโพลนซ์อย่างสิ้นเชิง อสูรผู้ยิ่งใหญ่ละทิ้งความบริสุทธิ์และจ้องไปที่กริดด้วยความมุ่งร้ายและความเกลียดชัง ประการแรก ความชอบธรรมของกริดสิ้นสุดลงที่นี่ เหตุผลที่เขาพยายามช่วยเบอนัวต์ก็เพราะเขาจำคำขอสุดท้ายของฮวนเดอร์ได้ เขาไม่ได้ตั้งใจจะสละชีวิตของตัวเองและเพื่อนฝูงหลังจากที่เขาถูกบังคับให้ไล่ตามเบอนัวต์ที่ตกลงไปในส่วนลึกของก้นบึ้ง

“อัญเชิญอัศวิน เมอร์เซเดส”

“ข้าพเจ้าตอบรับการเรียกของฝ่าบาทแล้ว”

“พารูบี้หนีไป”

เลื่อนเทเลพอร์ตและส่งคืนไม่ทำงาน เขาต้องการความช่วยเหลือจากเมอร์เซเดสเพื่อให้รูบี้ออกจากที่นี่อย่างปลอดภัย

“…ฉันเข้าใจ.”

เมอร์เซเดสลังเลเล็กน้อยเกี่ยวกับคำสั่งของกริดที่จะปล่อยเขาไป แต่ในไม่ช้าเธอก็ตอบและจับรูบี้ไว้ในอ้อมแขนและโบยบินจากไป

– นักบุญหญิงไม่สามารถละเว้นได้

Dration พยายามตาม Mercedes ที่บินได้แต่ Grid ปิดกั้นเส้นทางของเขาเหมือนกับที่ Dration ขวางทางก่อนหน้านี้

“คุณเปลี่ยนไปมาก Biplonz”

– ฉันไม่เปลี่ยน ฉันได้คืนร่างเดิมแล้ว

“ฉันคิดว่าคุณเป็นคนดีสำหรับปีศาจ”

– ความทรงจำที่ได้พบคุณก็ไม่ได้แย่นัก

ไม่มีการสนทนาเพิ่มเติม กริดใช้พลังทั้งหมดของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้เดรชั่นบุกเข้ามา ในขณะที่เดรชั่นผลักเขาออกไปอย่างง่ายดาย กริดเพิ่งบุกจู่โจมโบทิสและเสียเปรียบ สกิลอัลติเมทส่วนใหญ่ของเขายังคงอยู่ในคูลดาวน์ ดังนั้นกริดจึงไม่อยู่ในสภาวะสูงสุด เหตุผลที่เขารั้งไว้ก็เพราะรูบี้และเมอร์เซเดส

“เอลฟินสโตน!”

“ทุ่งโลหิต”

Elfin Stone ใช้ความสามารถพิเศษของเขาเมื่อเขาปรากฏตัวและพลิกสถานการณ์ ความสามารถในการดูดเลือดของกริดเพิ่มขึ้นอย่างมากจากผลของสนามโลหิต เขาใช้การถ่ายเลือดสุดขีดและสุขภาพของเขาที่ลดลงก่อนที่จะเข้าสู่สถานะอมตะจะเติมทันที เดรชันเหลือบเห็นพลังของกริด ผู้ครอบครองแหวนแวมไพร์ โล่ต่างๆ และทักษะการฟื้นคืนชีพ จากนั้นเขาก็สะบัดนิ้ว

“ความพินาศ”

มันเป็นทักษะการกลับรายการการรักษาที่ใช้โดยปีศาจระดับสูงบางตัว

 

[คุณได้รับผลกระทบจาก Doom]

[คุณจะกลายเป็น Undead ในขณะที่ Doom ยังคงอยู่]

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 59,975 ดาเมจ ]

[ คุณได้รับ 13,194 ดาเมจจากผลของแหวนแห่งเอลฟินสโตน]

 

‘นี่มันบ้าไปแล้วเหรอ’

การเป็นอันเดดถูกตัดสินว่าเป็นสถานะผิดปกติ? มันเป็นเทคนิคใหม่ที่ไม่สามารถต้านทานได้ ใบหน้าของกริดซีดเผือดเมื่อเขาได้เรียนรู้ทักษะของอสูรระดับสูงอย่างแท้จริง เขาคิดถึงศัตรูที่เขาจะต้องเผชิญในอนาคตและวิสัยทัศน์ของเขาก็มืดลง อย่างไรก็ตาม มันก็เหมือนกันในมุมมองของฝ่ายตรงข้าม

-…. ?!

Drasion รู้สึกหนาวหลังจากถูกโจมตีจากกริดและถูกสตันชั่วคราว มึนงง—มันเป็นครั้งแรกที่เขาสัมผัสได้ตั้งแต่เกิด เขาไม่เคยสัมผัสมันแม้แต่ในวันที่เขาถูกสังหารโดยนักดาบมุลเลอร์

‘มนุษย์ในยุคปัจจุบันแข็งแกร่งกว่ามุลเลอร์หรือไม่’

กริดแทบจะหนีไม่พ้นในขณะที่เดรชั่นที่แข็งทื่อ จ้องมาที่เขาราวกับเขาเป็นสัตว์ประหลาด เขาออกจากขุมนรกแล้วคลิกลิ้นของเขา

“ความพินาศ? ฉันจะเอาชนะผู้ชายคนนั้นได้อย่างไร”

– ขึ้นพื้นตอนนี้อาจอันตราย…

คำสาปของ Drasion ซึ่งน่าจะโจมตีจักรวรรดิ ถูกผนึกไว้ใน Abyss ชั่วคราว มันเป็นปาฏิหาริย์ที่เกิดจาก Ultimate Martial Art

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง