จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1342

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1342

ร่างของอสูรตัวที่ 17 ยาวเกือบ 10 เมตร เป็นเหมือนถ้ำลึก ทันทีที่คุณก้าวเข้าไปในนั้น คุณจะไม่สามารถหลบหนีได้ สายตาของกริดที่กระโจนเข้าหาเขาดูโง่เขลา

– วิ่งคนเดียว? มันไม่สมเหตุสมผลเกินไปเหรอ?

-ทำไมเขาไม่รอกำลังเสริม?

การพิสูจน์เป็นสิทธิ์ของผู้อ่อนแอ และภาระการพิสูจน์เป็นหน้าที่ของผู้ท้าชิง อย่างไรก็ตาม กริดคือที่สุดแล้ว และเขาไม่จำเป็นต้องพิสูจน์อะไรอีกต่อไป

“เฮ้! กริด! รอกองทัพมา! รอสักครู่!”

ทั้งผู้ชมและผู้เล่นในสนามต่างไม่พอใจกับการกระทำของกริด หากกริดไม่สามารถต่อสู้ได้ หรือหากเขาตาย ก็เห็นได้ชัดว่าความเสียหายจะตามมาอีกมาก ผู้คนไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมเขาถึงอยู่ในไททันในเวลานี้ แต่ไม่ว่าอย่างไร พวกเขาต้องการพึ่งพากริด ดังนั้นพวกเขาต้องการให้กริดให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก จนกว่ากำลังเสริมจะมาถึง ไม่มีใครอยากเห็นกริดเพียงลำพัง ตกอยู่ในอันตรายจากอสูรผู้ยิ่งใหญ่ มันเกิดขึ้นเมื่อความสับสนและความวิตกกังวลของผู้คนเพิ่มมากขึ้น…

ราวกับมังกร กริดพุ่งขึ้นและเจาะร่างยักษ์ของโบทิส ดวงตาที่เย็นชาของเขาขณะที่เขาปีนขึ้นไปบนหลังของโบทิสถูกกล้องจับภาพไว้ ฆ่า—การร่ายดาบอันโด่งดัง ไม่สิ ตอนนี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นเทคนิคดาบแล้ว—ถูกนำมาใช้และเจาะรูที่หน้าอกของโบทิส

“ ชวิริค! ”

กริดพยายามโยงการโจมตีอีกครั้งเมื่อหางของโบทิสชนเข้ากับตัวเขา ดูเหมือนกริดจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะกวนดาโอสในมือทั้งสองข้างของโบทิสที่ร่างกายบิดเบี้ยวเมื่อกวนดาโอสเคลื่อนตัวไปในวิถีที่ต่างกัน

” อันตราย… ”

ความหนาวเย็นลงด้านหลังของผู้ที่เฝ้าดู

คลิก!

ทันใดนั้น โล่ก็ปรากฏขึ้นที่มือซ้ายของกริด การโจมตีอันทรงพลังของโบทิสที่สร้างเป็นรูปตัว X ถูกเกราะป้องกันไว้

– บล็อคแล้วดีไหม?

ผู้ที่เคยใช้โล่ต่างก็ตระหนักดีถึงมัน—โล่ไม่ยิ่งใหญ่ มีการจำกัดความเสียหายที่โล่สามารถดูดซับได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การโจมตีด้วยพิษมีผลข้างเคียงจากเกราะที่สึกกร่อน ดังนั้นการป้องกันจึงไม่ได้ใช้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าการโจมตีของจอมอสูรถูกโจมตีจากด้านหน้า… มันจะไม่ผิดปกติหากโล่ได้รับความเสียหายด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว จึงเป็นเหตุให้ตกใจที่โล่ของกริดไม่มีรอยแม้แต่นิดเดียว

ดวงตายาวของโบทิสเป็นประกาย “ ชวิริค . ฉันได้ยินข่าวลือว่ามาร์โคเซียสเสียชีวิตไปไม่นาน คุณทำหรือเปล่า”

“คุณต้องการแก้แค้นหรือไม่”

“ ชวี ชวี! ช่างเป็นเรื่องตลกของมนุษย์ที่ตลกจริงๆ”

โล่กลายเป็นหิน—เป็นโล่ที่ดรอปโดยจอมมารคนที่ 29 มาร์โคเซียส มีโอกาสสูงที่จะทำให้เป้าหมายที่อยู่ข้างหน้ากลายเป็นหิน อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่อสูรผู้ยิ่งใหญ่จะต้องทนทุกข์ทรมานจากสภาวะผิดปกติเช่นการกลายเป็นหิน

โบทิสจ้องไปที่โล่กลายเป็นหินและเหวี่ยงกวนเถาในมือทั้งสองข้างต่อไป การฟันอย่างต่อเนื่องของ guandaos เพิ่มความเร็วทุกครั้งที่ร่างกายของเขาบิดเบี้ยว ในที่สุดมันก็เร็วจนไม่อาจสังเกตได้ด้วยตาเปล่า ผู้ชมรู้สึกเหมือนเป็นดอกไม้ไฟ เป็นเพราะพวกเขาเห็นประกายไฟทุกครั้งที่ guandao และโล่ชนกัน

‘ฉันสู้แบบนี้ต่อไปไม่ได้’

กริดเสร็จสิ้นการสำรวจและถอยกลับ เป็นเพราะความเร็วในการโจมตีของโบทิสเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่โจมตีเชื่อมโยงกัน มันเร็วมากจนการอยู่เหนือของเขายังคงกระตุ้น โลกแห่งการก้าวข้ามที่ซึ่งเขารับรู้ถึงการโจมตีทั้งหมดทำให้ความแข็งแกร่งของเขาลดลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะปกป้องมันให้มากที่สุด

“มันเป็นเรื่องเล็กน้อย ชวิริค. หนีไปแล้วเหรอ?”

โบตัสเยาะเย้ยกริดด้วยลิ้นที่ผ่าครึ่ง แต่ก็ไร้ประโยชน์ กริดคุ้นเคยกับการเยาะเย้ยและกล่าวหาเขามากเกินไป วิธีเดียวที่จะยั่วยุเขาคือต้องสัมผัสคนรอบข้าง อย่างไรก็ตาม โบทิสพบกับกริดเพียงครั้งแรกในวันนี้ และเขาไม่รู้

“หัตถ์พระเจ้า”

เข็มทองคำดำ 10 เข็มลุกขึ้นรอบๆ กริด ในเวลาเดียวกัน พวกเขากางนิ้วออกและชี้ไปที่โบทิส

“ขีปนาวุธเวทย์มนตร์”

แสงวาบสีขาวหลายสิบดวงพุ่งออกมาและดึงใยแมงมุมออกมา โบติสหลีกเลี่ยงแสงแฟลชด้วยวิถีโคจรที่ใกล้ที่สุดและป้องกันด้วยการกระแทกวาบที่ตามมาด้วยตัวกวนดาโอของเขา ถึงกระนั้นก็ตาม ในที่สุดเขาก็ยอมให้มีการโจมตีไม่กี่ครั้ง

โบทิสทางประสาทแสดงปฏิกิริยาว่างเปล่า

“ทักษะเบ็ดเตล็ดประเภทนี้…”

ความเสียหายของ Magic Missile นั้นแปรผันตามสติปัญญาของกริดและมีเพียงหลักพันเท่านั้น มันไม่ใช่ภัยคุกคามแม้แต่น้อยสำหรับโบทิสที่มีมูลค่าสุขภาพในสองพันล้าน ไม่ใช่ว่ากริดไม่รู้เรื่องนี้ ตั้งแต่เริ่มแรก จุดประสงค์ของพวกเขาคือเพื่อสลายความสนใจของโบทิส

“……!”

โบทิสรู้สึกสับสนเมื่อมนุษย์หายตัวไปจากมุมมองของเขาในขณะที่เขาจัดการกับขีปนาวุธเวทย์มนตร์ จากนั้นเขาก็เหวี่ยง guandao สะท้อนกลับเมื่อรู้สึกว่ามีมนุษย์ อยู่ ใกล้ๆ ล่อ—นกเวทย์มนตร์ที่มีพลังเวทย์มนตร์ของกริดถูกตัดขาดโดยกวนเดาและกระจัดกระจายเป็นแสง

ร่างกายของโบทิสบิดไปในทิศทางที่เขาเหวี่ยงกวนเซา ในมุมมอง 180 องศา เขาสามารถจับภาพกริดได้

“ ชวิริค! ฉันรู้แล้ว!” เห็นได้ชัดว่าเป็นการเยาะเย้ย ปากของโบทิสขดเหมือนเล่ห์กลของมนุษย์เล็กน้อย และกวนเดาของเขาก็ขยับเป็นแนวโค้งในเวลาเดียวกัน

“หมุนรอบ”

วิถีโคลงของกวนเดาดูเหมือนจะตัดคอกริด แต่กลับโค้งและตัดหน้าอกของโบทิส ดวงตาของโบทิสเต็มไปด้วยความตกใจและความประหลาดใจในขณะที่เขาดึง guandao ออกจากตาชั่งของเขา ทันใดนั้น มีบางอย่างบาดที่กระดูกไหปลาร้าและหน้าอกของกริด

“……!!”

โบติสไม่ได้ใช้อาวุธสองเท่าเพื่ออะไร ในตอนแรก เขาเหวี่ยงหมัดแนวนอนด้วยมือซ้าย และฟันแนวตั้งด้วยมือขวา อันที่กริดตีโต้กลับคือแนวขวางที่มองเห็นได้ การตัดแนวตั้งที่บินจากมุมหนึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด จากมุมมองของกริด เป็นการจู่โจมแบบเซอร์ไพรส์โดยไม่มีความแตกต่างของเวลา

ซวนเซ

มาตรวัดสุขภาพของกริดลดลงอย่างรวดเร็ว และเริ่มล้มลงกับพื้นอย่างช่วยไม่ได้ โบติสไม่ได้ไล่ตามเขา เขายังคงอยู่ในอากาศ และเปิดปากของเขา

“ ชวิริค . ที่.”

พลังเวทย์มนตร์ดำควบแน่นระหว่างฟันที่แหลมคมของเขา มันเป็นคลื่นพลังเวทย์มนตร์ขนาดใหญ่ที่เปลี่ยนสภาพอากาศ และทันทีที่มันถูกไล่ออก กริดจะกลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา…

ผู้แสดงความเห็น ผู้ชม และทุกคนในที่เกิดเหตุรู้สึกได้

“ดรอปดราก้อน…”

ทันใดนั้น กริดอีกคนก็ปรากฏตัวขึ้นเหนือศีรษะของโบทิสและลงมาเป็นมังกร หน้าผากของโบทิสแบนจากการถูกกระแทก และดวงตาของเขาบิดเบี้ยวจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง ปากที่เปิดกว้างของเขาปิดแน่นและลิ้นยาวของเขาถูกเขี้ยวของเขาแทงเข้าไป

“ อุคาคาคาก้า! ”

อวัยวะเสียงของเขาเสียหายจากการกระแทกหรือไม่? ร่างกายของโบทิสโค้งงอราวกับสปริง และเขาก็กรีดร้องออกมาอย่างประหลาดในขณะที่เขาล้มลงกับพื้นเร็วกว่าที่กริดเคยล้มลงมาก หัตถ์เทวะตามเขาไปและแทงเขาด้วยอาวุธทุกประเภท

“…พินนาเคิล คิลล์ เวฟ”

การร่ายดาบของกริดยังไม่จบ ดวงตาของโบทิสกลอกตาและกลายเป็นสีขาว เขาทนรับแรงกระแทกที่ร่างกายของเขาโดนคลื่นฟันและแทงไม่ได้ และเสียสติไปชั่วคราว ทักษะ ฉายา คลาส อักษรรูน และไอเท็ม—การผสมผสานที่ลงตัวนี้ทำให้เกิดผลงานที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่มากมาย

 

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 153,277,505 ดาเมจ ]

[ เป้าหมายที่ได้รับความเสียหายมหาศาลในครั้งเดียวไม่สามารถรักษาจิตใจของเขาได้!]

[ คุณได้ต่ออายุบันทึกความเสียหายสูงสุดในนัดเดียว!]

[ ประสิทธิภาพของชื่อ: ‘ความตายในนัดเดียว’ เพิ่มขึ้น! ความเสียหายคริติคอลจะเพิ่มขึ้นอีก 10%!]

[คุณกำลังสร้างความสำเร็จด้านความเสียหายที่ไม่มีใครเทียบได้ การปกป้องจาก Martial God Zeratul นั้นเพิ่มพลังโจมตี พลังป้องกัน และพลังการเจาะเล็กน้อย…]

[……!!]

[ เทพนักสู้ ชีโย่ว ได้เข้าแทรกแซง!]

[ การปกป้องของ Zeratul จะถูกลบออกเนื่องจากการแทรกแซงของ Chiyou!]

[ชื่อ ‘ความตายในนัดเดียว!’ จะถูกเปลี่ยนเป็น ‘ผู้ที่ได้พบกับเทพแห่งการต่อสู้’]

[ ผลของ ‘ผู้พบเทพนักสู้’ เพิ่มความเสียหายคริติคอล 200% เมื่อเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ชื่อ มีความเป็นไปได้ปกติที่จะเปิดใช้งาน ‘ศิลปะการต่อสู้ขั้นสูงสุด’]

 

[ศิลปะการต่อสู้ขั้นสูงสุด]

[ติดตัว

มีโอกาสปกติที่จะทำให้ติดสถานะมึนงงซึ่งไม่สามารถต้านทานหรือปัดเป่าไปที่เป้าหมายได้

เอฟเฟกต์นี้ไม่ได้แยกความแตกต่างระหว่างสถานะ การแข่งขัน หรืออันดับของเป้าหมาย

ระยะเวลาของสตันคืออย่างน้อยหนึ่งวินาทีและสูงสุดแปดวินาที]

[ Martial God Zeratul ไม่พอใจอย่างมาก!]

[‘ฉันคือเทพแห่งการต่อสู้ที่แท้จริง…’ เสียงร้องอันว่างเปล่าของ Zeratul ก้องอยู่บนท้องฟ้า]

[ ผู้ติดตามของเทพการต่อสู้ที่กระจัดกระจายไปทั่วโลกได้เริ่มข้ามทะเลแดงแล้ว!]

 

“……”

สตันที่ไม่สามารถต้านทานหรือยกขึ้นได้—หมายความว่าแม้ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นคลาสในตำนานหรือชื่อบอสที่มีสถานะต้านทานผิดปกติ พวกเขาก็อาจจะมึนงงทันทีที่ Ultimate Martial Art เปิดตัว นอกจากนี้ พวกเขาไม่สามารถลบสตันโดยใช้ทักษะการกู้คืนเช่น Cure

‘มันเป็นเกมจริงๆ…’

ในอนาคต กริดจะสามารถทำให้สิ่งมีชีวิตอย่างปีศาจและมังกรมึนงงได้ สิ่งนี้ทำให้เขามีความสุขแต่ก็กลัว เป็นเพราะสถานะผิดปกติที่ก่อให้เกิดทักษะที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการต่อต้านสถานะผิดปกติจะยังคงปรากฏต่อไปในอนาคต เป็นสถานการณ์ที่ตัวกริดเองอาจได้รับผลกระทบ

‘ไม่ว่าในกรณีใดฉันจะอยู่เงียบ ๆ ตั้งแต่ฉันได้รับประโยชน์’

Satisfy เป็นเกมที่ไม่สะท้อนความคิดเห็นของผู้ใช้ ถ้าเขาทักท้วงและอุทธรณ์เกี่ยวกับเรื่องที่ไม่สนใจการต่อต้านสถานะผิดปกติ เขาจะได้รับคำตอบเช่น ‘ระบบจัดไว้เพื่อความสมดุล โปรดคิดในแง่ดี’ กล่าวอีกนัยหนึ่ง การสูญเสียพลังงานทางจิตเพิ่มเติมนั้นไม่มีความหมาย ยิ่งไปกว่านั้น กริดอยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับประโยชน์ ดังนั้นเขาจึงไม่อยากคิดลึกเกินไป

“จุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น”

สตันระดับสูงสุดที่ทำให้เป้าหมายไม่มีพลัง—เพียงพอที่จะเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ ถ้าเขาใช้สตันก่อน เขาก็สามารถชนะได้แม้ว่าเขาจะต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่มีคุณสมบัติสูงกว่าเขาก็ตาม ดวงดาวหมุนวนเป็นวงกลมเหนือหัวอสูร ไม่มีทาง เขาตกตะลึงจริงๆ เหรอ?

ทำไมอสูรผู้ยิ่งใหญ่ไม่สามารถต้านทานการสตันที่แม้แต่หัวหน้าภาคสนามก็ต้านทานไม่ได้? ผู้แสดงความเห็นเบิกตากว้างจากบริษัทกระจายเสียงต่างๆ แสดงความสงสัยเมื่อกริดโจมตีโบทิส อย่างไรก็ตาม มันไม่เพียงพอที่จะคว้าชัยชนะ พลังชีวิต การป้องกัน และการฟื้นฟูของโบทิสนั้นยอดเยี่ยมมากจนดูเหมือนกริดจะต้องต่อสู้เป็นเวลานาน อย่างน้อย ถ้าคนที่จัดการกับโบทิสเป็นกริดคนเดียว…

“ไอ้หัวงูตัวนี้กล้าโจมตีสถานที่แห่งนี้!”

กรงเล็บแหลมคมเหมือนสัตว์ร้ายของมอร์สกรีดบาดแผลของโบทิส

“เจ้าจะไม่ตายอย่างสบาย”

จากนั้นหอกของราเชลก็แทงตาข้างหนึ่งของโบทิส พิษของโบทิสที่แผ่ไปทั่วไททันทำให้ทหารและผู้เล่นเคลื่อนไหวได้ยาก แต่มันไม่มีประโยชน์สำหรับดยุค

“ ชวิริค! ชวิริอิก! ”

โบทิสฟื้นดวงตาที่เจาะของเขาทันทีและหายใจเข้าลึก ๆ ทันใดนั้น พิษที่แพร่กระจายไปทั่วไททันก็เริ่มถูกโบทิสดูดซับ

“มันน่ารำคาญ. ฉันจะหยุดเล่นและฆ่าคุณ ชวิริค. ”

เกล็ดที่ปกคลุมร่างของโบทิสกลายเป็นสีน้ำเงินทั้งหมด พิษรุนแรงและความหนาวเย็นได้ทำลายสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็วและกัดกร่อนสารทั้งหมด

“ เอ่อ…! ”

ไม่ใช่แค่ราเชลเท่านั้น มอร์สมีความต้านทานแอตทริบิวต์เพิ่มขึ้นในรูปแบบสัตว์ร้ายของเขา แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่สามารถทนต่อพิษได้ กริดคงไม่ต่างกันมากหากไม่ใช่งานสุดท้ายของข่านกับกระดองเต่าดำ เขาจะได้รับความเสียหายจากพิษเป็นจำนวนมากเมื่อเผชิญหน้ากับโบทิสและคงจะรู้สึกกลัวความตาย อย่างไรก็ตาม กริดมีภูมิคุ้มกันต่อพิษหมื่นตัว คำอธิษฐานของข่านเพื่อความปลอดภัยของกริดคือการปกป้องกริด

“ขอยืนเคียงข้างฉัน”

หอกแหลมคมตกลงมาจากท้องฟ้าและกระแทกเข้ากับเกล็ดของโบทิส

“?”

มีมนุษย์โง่ๆ อีกมากที่กล้ายุ่งกับเขา? นี่มันน่าขันขนาดไหนกันนะ? โบทิสเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้า บนท้องฟ้าเบื้องบน อุปกรณ์ต่อสู้นับร้อยหรือหลายพันชิ้นพุ่งกระฉับกระเฉงและเล็งมาที่เขา

‘นี่คือเวทมนตร์ประเภทใด’

ไม่ มันไม่ใช่เวทมนตร์ นี่เป็นเหมือนอำนาจมากกว่า มนุษย์มีพลังจริงเหรอ…? โบติสรู้สึกถึงพลังที่ไม่ธรรมดาและตั้งรับทันที ฝนของอุปกรณ์ต่อสู้ตกลงมาราวกับพายุ เล็งไปที่โบทิสเท่านั้น

โบติสพยายามขวางกั้นพวกมันด้วยการข้ามกวนดาโอที่อยู่ข้างหน้าเขา แต่เขากับหางยังคงถูกผลักไปข้างหลัง ที ละเล็กทีละน้อย เขาตกใจกับแผ่นดินที่จมดิ่งลงลึก แต่เขาไม่ได้ต่อสู้ดิ้นรน เขาใช้เวทมนตร์บินทันที แต่เขาบินไม่ได้

การไตร่ตรองด้วยเวทมนต์ของกริดได้ทำลายเวทมนตร์ที่บินได้ของเขา

“……!”

ในหลุมลึกที่สร้างโดยกริดโดยใช้ Earth God โบทิสถูกทิ้งระเบิดด้วยอาวุธ เวทมนตร์ และไฟต่างๆ การกระทำก่อนหน้านี้ของโบทิสในการกู้คืนพิษของเขาทำให้กองทัพจักรวรรดิเข้าร่วมในสนามรบได้ในที่สุด และพวกเขาก็เปิดฉากโจมตีด้วยปากแหลม

ผู้ชมก็เบิกบานใจ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง