จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1334

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1334

ร่างกายผอมบาง หลังค่อม นัยน์ตาสีดำสนิท และผิวขาว… วิญญาณของมูมูดกลับคืนสู่สภาพเดิมเมื่อตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่ และเขาก็ทักทายยูเฟอมิน่าด้วยรอยยิ้มก่อนจะหายตัวไป ยูเฟอมิน่ากล่าวคำอำลา

 

[คุณได้ซึมซับความรู้มากมายของนักมายากลอัจฉริยะ มูมูด]

[คุณสามารถเปลี่ยนเป็นคลาสระดับตำนานประเภทการเติบโต ‘ผู้สืบทอดของมูมูด’]

[คลาสเดิม Duplicator จะหายไป ทักษะเฉพาะคลาสของ Duplicator จะถูกลบออกและสถิติของคุณจะถูกรีเซ็ต]

[อย่างไรก็ตาม ค่าสถานะและทักษะบางอย่างที่ได้รับจากเควสคลาส Duplicator จะไม่ถูกลบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกรายละเอียด]

[คลาสที่สองในปัจจุบัน ‘Ruthless Bomber’ จะไม่ได้รับผลกระทบจากความผันผวนของคลาสแรก]

[คุณต้องการเปลี่ยนคลาสของคุณเป็นผู้สืบทอดของ Mumud หรือไม่]

 

“……”

Duplicator เป็นคลาสที่มีข้อบกพร่องและจุดอ่อนมากมาย

ในการทำซ้ำทักษะ จำเป็นต้องชักชวนให้ผู้เล่นเป้าหมายใช้ทักษะนั้น นอกจากนี้ยังมีการจำกัดจำนวนทักษะที่สามารถทำซ้ำได้ต่อวัน นอกจากนี้ ทุกครั้งที่เธอใช้ทักษะที่มีคุณลักษณะต่างกันอย่างต่อเนื่อง เธอจะใช้พลังจิตเป็นจำนวนมาก ยิ่งความสามารถในการต่อสู้แข็งแกร่งขึ้นเท่าไร ความสามารถของเธอในการดำรงอยู่ก็ยิ่งแย่ลงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นคลาสที่น่าสนใจเช่นกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณและคุณภาพของทักษะที่ซ้ำซ้อน มันเป็นไปได้ที่จะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้ที่ติที่สามารถโจมตี ป้องกัน บัฟ ฟื้นฟู และดีบัฟได้ เธออาจจะแข็งแกร่งที่สุดในหนึ่งวัน และต่อมาก็อ่อนแอที่สุดอีกวัน และนี่คือช่วงเวลาที่ยูเฟอมิน่าไม่พอใจชั้นเรียนของเธอ แต่เธอก็รักมันเช่นกัน

“ใช่ ฉันจะเปลี่ยนคลาส”

ถึงอย่างนั้นเธอก็โยนมันทิ้งไปโดยไม่มีความโง่เขลาใดๆ ศักยภาพของผู้คัดลอกอาจสูง แต่ก็เทียบไม่ได้กับผู้สืบทอดของมูมูด มันเป็นธรรมชาติ Mumud เป็นนักมายากลอัจฉริยะที่ทำให้แม้แต่ Braham นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานยังรู้สึกอิจฉา การเป็นผู้สืบทอดของเขาหมายความว่าเธอจะได้รับศักยภาพของตำนานระดับแรก

 

[คุณได้กลายเป็นผู้สืบทอดของมูมูด]

 

ทันทีที่ระบบตอบสนองต่อความมุ่งมั่นของยูเฟอมิน่า เวทมนตร์สีรุ้งที่แสดงถึงคุณลักษณะทั้งหมดก็เพิ่มขึ้นจากร่างเล็กๆ ของเธอ เป็นที่ที่ผู้คนให้ความสนใจกับแสงออโรร่าที่ปกคลุมท้องฟ้าสีเทาของ Frontier…

 

[บุคคลที่ไม่รู้จักได้รับศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด]

ข้อความโลกสั้นๆแต่ทรงพลังปรากฏขึ้น

 

***

 

[บุคคลที่ไม่รู้จักได้รับศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด]

 

ศักยภาพที่ไร้ขอบเขต—เป็นการแสดงออกที่ไม่เคยใช้กับแอ็กนัส ผู้ซึ่งยกผู้รับเหมาของ Baal ขึ้นสู่คลาสในตำนาน ครอเกลซึ่งกลายมาเป็นนักดาบ หรือแม้แต่กริดที่เขียนมหากาพย์หลายเรื่อง เป็นเรื่องปกติที่สื่อจะถูกกลับหัวกลับหาง

“มันคือใคร? ตกลงมันเป็นใครกันแน่”

“กริดหรือครอเกล?”

“ฉันคิดว่าเป็นแอกนัส”

“ไอ้โง่! เป็นไปได้ยังไงเนี่ย”

อีกโลกหนึ่งที่เรียกว่าซาทิสฟายมีผู้เล่นสองพันล้านคนสนุกสนาน และนิกสันซึ่งเป็นหัวหน้าบรรณาธิการของ S Magazine และจัดการกับข่าวซาทิสฟายหลายหมื่นรายการต่อวันโดยสัญชาตญาณสัมผัสได้—มันคือความจริง ว่าตัวเอกของข้อความในโลกนี้ไม่ใช่ตัวเอกก่อนหน้านี้ แต่เป็นคนใหม่ทั้งหมด

‘ถ้าเป็นกริด ครอเกล หรือแอ็กนัส ชื่อที่ถูกต้องจะถูกเขียนไว้ ไม่ใช่ใครก็ไม่รู้’

การกล่าวถึงศักยภาพที่ไร้ขอบเขตเป็นเรื่องใหม่สำหรับกริด ครอเกล และแอ็กนัส มันเกือบจะเหมือนกับวิวัฒนาการขั้นสุดท้าย เคยมีแบบอย่างว่า ‘บุคคลที่ไม่รู้จัก’ ที่ถูกทำเครื่องหมายในมหากาพย์นั้นเปลี่ยนไปเป็น ‘กริด’ เมื่อถึงจุดหนึ่ง หากบุคคลที่มีศักยภาพไร้ขีด จำกัด เป็นหนึ่งในคนที่แข็งแกร่งที่มีอยู่ มีความเป็นไปได้ที่ ID ของพวกเขาจะถูกเปิดเผย

‘คนที่คู่ควรกับตัวเอกคนใหม่…คือใคร?’

มีคนมากมายที่เข้ามาในความคิด ผู้ติดตาม 10 คนของกิลด์โอเวอร์เกียร์; ออร่ามาสเตอร์, ฮูเร็น; Ares เทพเจ้าแห่งสงคราม Zibal ของเครื่องมายากล; สมเด็จพระสันตะปาปาดาเมียน; Asuka นักสะสมอาวุธ; พี่น้องขาวดำ เทพมรณะ อัศวิน; ผู้รับใช้ของยาธาน โรส; เป็นต้น อย่างไรก็ตาม Red Sage, Haster ได้รับการยกเว้น เนื่องจากปาร์ตี้ของ Halle โพสต์วิดีโอที่พวกเขาตามล่า Haster ทางอินเทอร์เน็ต ความคาดหวังสำหรับ Haster ก็ลดลงอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Halle ต่อสู้กับ Nyangmong

‘มีโรงไฟฟ้าที่กำลังเกิดขึ้นมากมายที่นึกถึง’

โค้กเป็นอาวุธลับของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ นักฆ่าผู้วิเศษ นิโคล; ชิยา ซึ่งเป็นพายุที่สั่นสะเทือนจักรวรรดิซาฮารัน Biltred ผู้ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้อาศัยธรรมดาของอาณาจักร Hwan; ฯลฯ ซาทิสฟายนั้นกว้างใหญ่และมีความสามารถมากมาย คงไม่น่าแปลกใจหากหนึ่งในนั้นกลายเป็นตัวเอกของข่าวสารโลกใหม่

หาก Nixon เป็นผู้เล่นธรรมดา พวกเขาจะตั้งตารอเวลาที่ผู้ที่มีศักยภาพไร้ขีดจำกัดจะเปิดเผยตัวตนของพวกเขาอย่างสบายๆ อย่างไรก็ตาม Nixon จำเป็นต้องค้นหาข่าวและเผยแพร่อย่างรวดเร็ว เขาต้องการค้นหาบุคคลที่มีศักยภาพไร้ขอบเขตในทันที

‘อย่างแรกเลย สมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์ควรถูกแยกออกจากผู้สมัคร’

กิลด์โอเวอร์เกียร์ กองกำลังในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพิ่งสร้างตำนานใหม่สองเรื่อง ควรจะมีความนิ่งหลังจากเหตุการณ์ใหญ่ ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้ที่ตัวเอกของข้อความในโลกนี้จะเป็นสมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์

เขาค่อยๆ ลดจำนวนผู้สมัครลงเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์

“อะไร? อสูรตัวที่ 33?”

หัวหน้าบรรณาธิการ Nixon ลุกขึ้นจากที่นั่งของเขา นานแค่ไหนแล้วตั้งแต่ที่อสูรตัวที่ 29 ถูกปราบ? ตอนนี้มีข้อความจากโลกว่าอสูรตัวที่ 33 พ่ายแพ้? แถมยังอยู่ในนรก…

“กริด…!”

ปราบปิศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ถูกกล่าวขานว่ามีพลังในนรกมากกว่าในโลกมนุษย์—ไม่ใช่ความบังเอิญที่เขาเอาชนะอสูรตัวที่ 29 ได้หรอกหรือ? ความสนใจของนิกสันเปลี่ยนไปทันที เขาเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจที่เข้มข้นและลบบทความที่เขาเขียนเกี่ยวกับ ‘บุคคลที่มีศักยภาพไร้ขอบเขต’ เพื่อเริ่มต้นใหม่ ชื่อบทความได้เร้าใจกว่าที่เคย

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์ แซงหน้า เซียนดาบ มุลเลอร์ !]

 

***

 

“กริด!”

“ยูเฟอมิน่า!”

มหาอสูรตัวที่ 33 นั้นดุร้ายและทำลายล้างได้ดีกว่าจอมมารตัวที่ 29 มาร์โคเซียสมาก เริ่มจากบุคลิกพื้นฐาน เขามีนิสัยดุดันมากกว่าปีศาจร้ายที่กริดเคยเผชิญมาจนถึงตอนนี้ และเขาบังคับกริดและยูร่าให้เจอวิกฤติหลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถเอาชนะการป้องกันของกริดได้ในขณะที่เขาใช้ท่าทางของพยัคฆ์ขาวและผลกระทบของเทพปฐพีอย่างแข็งขัน เขามีระดับและการป้องกันที่ต่ำกว่า Marchosias และถูกกระสุนของ Yura แทงทะลุหลายพันครั้ง ในที่สุดก็พังทลายลง

มันเป็นการต่อสู้ที่สั้นแต่ยาก กริดและยูร่าตัดสินใจว่าการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเป็นไปไม่ได้ และมาถึงโลกมนุษย์เพื่อเติมยุทธปัจจัยต่างๆ ของพวกเขา (ที่ไม่สามารถหาได้ในนรก) จากนั้นพวกเขาก็มองหายูเฟอมิน่า เป็นการแสดงความยินดีกับเธอที่เปลี่ยนชั้นเรียน

ยูร่ามองดูกริดและยูเฟอมิน่าที่กอดกันอย่างมีความสุข กริดผู้ยิ่งใหญ่และไว้ใจได้ และยูเฟอมิน่าผู้ตัวเล็กและน่ารักดูเหมือนพี่น้องกัน ยูรารู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนตั้งแต่เริ่มต้น

“ยินดีด้วย.”

กริดและยูเฟอมิน่าต่างปลอบโยนกันและกัน โดยพูดว่า ‘คุณลำบากแล้ว’ และ ‘ฉันขอโทษที่ทำให้คุณต้องกังวล’ ในที่สุดพวกเขาก็สงบลงและยูราก็ใช้โอกาสนี้แสดงความยินดีกับเธอ ยูเฟอมิน่าจับมือยูร่าอย่างกระตือรือร้นด้วยรอยยิ้ม “ขอบคุณ ฉันจะพยายามมีส่วนร่วมในกิลด์ในอนาคต”

“คุณทำกิจกรรมมามากพอแล้ว”

“พี่สาว เมื่อเทียบกับเธอ…”

ยูเฟอมิน่าเหลือบมองระหว่างกริดและยูร่า นรก ที่ที่ไม่มีใครเข้าไปได้ง่ายๆ ยูเฟอมิน่าอิจฉาคนสองคนที่ทำงานร่วมกันในโลกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เธอต้องการที่จะอยู่กับพวกเขาและเป็นหนึ่งในเสาหลักของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เป็นเพราะว่ามีช่วงเวลาหนึ่งที่เธอถูกแอกนัสเขย่าและทำให้กริดผิดหวัง

เขาอ่านใจเธอออกไหม?

“ผมตั้งตารอคอยมัน” กริดยิ้มอย่างใจดีและลูบหัวยูเฟอมิน่าเพื่อให้กำลังใจ

“คุณสามารถคาดหวังได้!” ยูเฟอมิน่ายิ้มกว้างและอุทานอย่างกระตือรือร้น ระดับของเธอลดลงเหลือ 300 หลังจากเปลี่ยนเป็นผู้สืบทอดของมูมูด มันเป็นระดับที่ยิ่งใหญ่ 100 ระดับและความพยายามอย่างน้อยห้าปีก็หายไป แต่เธอก็ไม่อารมณ์เสีย

เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อมต่อพวกเขาได้เร็วเท่ากับเวทมนตร์ที่เสริมประสิทธิภาพของบราฮัม แต่ผู้สืบทอดของมูมุดเชี่ยวชาญด้านเวทมนตร์ระดับสูง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันมีเวทย์มนตร์ขนาดใหญ่จำนวนมากและอาจเป็นคลาสที่เชี่ยวชาญในการเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก เธอมั่นใจว่าเธอจะสามารถฟื้นระดับของเธอได้อย่างรวดเร็ว สถานการณ์ดีกว่า Faker และ Jishuka ที่ถูกรีเซ็ตเป็นระดับ 1 มาก

“ตกลง. มาจัดปาร์ตี้ฉลองให้กับทุกคนที่เปลี่ยนคลาสในตำนานกันเถอะ เราทุกคนจะรวมตัวกันในวันพรุ่งนี้”

ทันทีที่กริดประกาศ สมาชิกโอเวอร์เกียร์จำนวนมากออกจากระบบ พวกเขาเป็นสมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ พวกเขาต้องเริ่มเตรียมตัวอย่างรวดเร็วเพื่อมาถึงเกาหลีใต้ในวันพรุ่งนี้ ในทางกลับกัน บรรดาผู้ที่ย้ายไปเกาหลีใต้อย่างจิสึกะและลอเอลได้รับการจ้องมองด้วยความอิจฉาริษยาขณะที่พวกเขาจดจ่ออยู่กับเกมอย่างสบายๆ

 

***

 

‘ฉันต้องการหัวใจของ Demon God…’

ก่อนพบกับอสูรตัวที่ 33 กริดพบช่างตีเหล็กแห่งขุมนรกเฮลมิสและได้คำใบ้จำนวนมาก

ไอเท็มที่ป้องกันความแข็งแกร่งจากการล้ม—เพื่อสร้างไอเท็มที่เสริมความแข็งแกร่ง ลมหายใจของฟีนิกซ์แดงไม่เพียงพอและหัวใจของ Demon God ก็จำเป็น อย่างไรก็ตาม ตัวตนของ Demon God นั้นน่าทึ่งมาก

‘สิตรี.

เทพปีศาจ—เทพแห่งนรกอีกองค์หนึ่งนอกเหนือจากเทพมารยาธาน ทำไมพระเจ้าถึงอยู่ในตำแหน่งจอมมารตัวที่ 12 เท่านั้น? มันยากที่จะเข้าใจ ยูร่าพูดกับกริดที่สับสนว่า “ก่อนอื่น ฉันคิดว่าฉันควรไปพบอาโมแรคท์ ฉันคิดว่าข้อมูลจาก เธอ จะเป็นเบาะแส”

“คุณบอกว่าอมรักเป็นศัตรูกับบาอัล?”

“เหมือนเธอจะระวังตัว”

“ อืม… ”

กริดนึกย้อนถึงวิธีที่บราฮัมโจมตีสำนักงานใหญ่ยาธานและแสดงความแค้นต่ออาโมแรคท์ กริดทั้งคาดหวังและกังวลกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในนรก ความจริงที่ยังไม่เปิดเผยกำลังรอกริดอยู่

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง