จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1327

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1327

แพ็กม่า—ทั้งโลกจำได้ว่าเขาเป็นช่างตีเหล็กผู้ยิ่งใหญ่ ผลงานอมตะของเขาสมควรได้รับการยกย่องตลอดไป

แพ็กม่า—บางครั้งเขาก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนไม่ดี เขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นเพราะเขาทรยศเพื่อนคนเดียวในโลกและเสียสละคนจำนวนมาก

แพ็กม่า—ในขณะที่โลกเผชิญกับวิกฤติ เขาเหลือบเห็นความเป็นจริงของเหล่าทวยเทพและถูกโดดเดี่ยว เขาไม่รู้ว่าจะเชื่อหรือพึ่งใคร เขาอยู่คนเดียวแล้ว

แพ็กม่า—ในที่สุดเขาก็เซ็นสัญญากับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เพื่อแลกกับวิญญาณของเขา เขาขุดหลุมศพของวีรบุรุษ มันเป็นวิธีเดียวที่จะกอบกู้โลก

( เอ่อ … อูวู่ … )

กริด—เขาสืบทอดทักษะของแพ็กม่าและได้รับชีวิตใหม่ ดังนั้นเขาจึงรู้สึกขอบคุณแพ็กม่าอย่างสุดซึ้ง

กริด—ทุกครั้งที่เขาเรียนรู้เกี่ยวกับงานของแพ็กม่า เขารู้สึกเคารพแพ็กม่าอย่างไม่มีขอบเขต

กริด—เขาผิดหวังกับแพ็กม่าเมื่อรู้เรื่องการฆาตกรรมของบราฮัม

กริด—เขาได้พบกับอัศวินแห่งความตายของอดีตตำนานในหมู่เกาะเบเฮน และรู้สึกรังเกียจแพ็กม่า

-ดูสิ ไม่เหมือนคุณที่พึ่งพาฉันจนถึงที่สุด ผู้ชายคนนั้นได้ก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยตัวเขาเอง บางทีคุณอาจจะเคยเป็นแบบนั้นด้วย? แฮท! คุฮะฮะ!

( อื้อหือ … อื้อหือ … )

แพ็กม่า—เขาต่อสู้เพียงลำพังในหมู่เกาะเบเฮน เขาต่อสู้ทั้งวันทั้งคืนกับขุมนรกที่ดันเข้ามาเหมือนคลื่นยักษ์สึนามิก่อนที่จะตกลงมา

กริด—เขาค่อยๆ เข้าใจความรู้สึกของแพ็กม่าที่ต่อสู้เพื่อมนุษย์และผู้อ่อนแอแม้จะเกิดเป็นยังบัน (ครึ่งเทพ) ไม่ มันเป็นเพราะเขาเกิดเป็นยังบัน อย่างไรก็ตาม เขายังคงไม่ชอบการเลือกของแพ็กม่าในการเสียสละผู้อื่นด้วยข้ออ้างของความชอบธรรม และตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่เป็นเช่นนั้น

แพ็กม่า—เขาขับไล่พลังแห่งนรกและปกป้องโลก ดังนั้นเขาจึงเชื่อว่าการเลือกทั้งหมดของเขาในอดีตนั้นมีเหตุผล เพื่อความแม่นยำ เขาพยายามจะเชื่อมัน ในที่สุด เขาก็ไม่สามารถซ่อนความเสียใจได้ เขาหลั่งน้ำตาแห่งความสำนึกผิดในความสันโดษ ทันทีที่เขารู้สึกสับสนเกี่ยวกับโลก เขารู้สึกขุ่นเคืองอย่างสุดซึ้งในความอ่อนแอ ความไม่ไว้วางใจ และสัญชาตญาณที่ทำให้เขาทรยศต่อเพื่อนของเขา เผ่าอสูร

กริด—เขาเผชิญหน้ากับร่างของบราฮัมซึ่งมี ค่า ในกำแพงน้ำแข็งและอ่านความเสียใจของแพ็กม่าและเห็นใจ

แพ็กม่า—เขาตกนรกเมื่อเขาตายและเขาไม่ได้ขัดขืน เขายอมรับความเจ็บปวดและความเศร้าโศกที่จะเกิดซ้ำในช่วงนิรันดร์เป็นราคาที่ต้องจ่าย

กริด—เขา…

– แพ็กม่า! ชีวิตของคุณคือความล้มเหลวอย่างทั่วถึง! ผู้ชายคนนี้กำลังพิสูจน์มัน! กุก! คุฮะฮะ! ร้องไห้! กรีดร้อง! หอนอีก! เสียใจและต่อสู้ดิ้นรนตลอดไปในขอบเขตของความเจ็บปวด!

เขามีความสุขที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกนี้หรือไม่? การแสดงออกของ Baal เต็มไปด้วยความยินดีอย่างยิ่งในขณะที่เขาจับวิญญาณที่กรีดร้อง วิญญาณถูกเผาเป็นสีดำเนื่องจากพลังปีศาจที่บาอัลปล่อยออกมา ทุกครั้งที่มีควันขึ้น รูปร่างของวิญญาณก็พังทลายลง แล้วไม่นานก็กลับเป็นร่างเดิม

วิญญาณ—วิญญาณที่น่าจะเป็นแพ็กม่าทำงานอย่างหนักเพื่อไม่ให้ลืมบาปของเขาชั่วขณะเดียว เขายึดมั่นในเหตุผลและอดทนต่อความเจ็บปวดที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย

– ฮาฮา! คึคึคึคึคึ!

จิตวิญญาณของแพ็กม่าที่รักษารูปร่างไว้ไม่สิ้นสุดทำให้เสียงหัวเราะของบาอัลดังขึ้น ถ้าแพ็กม่าเลิกใช้เหตุผล เขาก็จะได้รับอิสรภาพจากความเจ็บปวด ความประเสริฐของจิตวิญญาณที่พยายามยอมรับความเจ็บปวดแทนที่จะหนีจากความเจ็บปวดนั้นทำให้บาอัลมีความสุข

บาอัลได้ตระหนักถึงความจริงที่ไม่เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ในที่สุด มันก็สนุกมากขึ้นที่จะรังควานคนดี

– คุณโง่! โง่จริง! มันก็ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก!!!

( เอ่อ…อู้ว… )

ความเจ็บปวดของจิตวิญญาณเพิ่มขึ้นตามสัดส่วนของเสียงหัวเราะของบาอัล

“คุณหัวเราะเยาะใคร”

ในเวลานี้ ในที่สุด กริดที่เงียบงันก็เปิดปากของเขาออกมา บาอัลเห็นสายตาของกริดจับจ้องมาที่เขา และเสียงหัวเราะของเขาก็หยุดลงราวกับเป็นเรื่องโกหกมาตลอด นัยน์ตาสีเข้มที่ไม่แสดงความแตกต่างระหว่างนัยน์ตาสีขาวกับรูม่านตาเป็นประกาย เผชิญหน้ากับคนขี้ขลาดที่ไม่เคยพูดคำใดออกมาด้วยความกลัว บาอัลคิดว่าเขาสามารถกดทับกริดด้วยตาเพียงอย่างเดียวได้ แต่เขาคิดผิด เหตุผลที่กริดเงียบไม่ใช่เพราะเขากลัว เขารู้สึกท่วมท้นด้วยความไร้อำนาจที่โจมตีเขาหลังจากที่ภาพจิตของเขาแตกสลาย

“เจ้ากล้าดียังไงถึงเป็นคนเลวอย่างเจ้า…”

 

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์กำลังเขียนมหากาพย์ที่เก้า ]

 

“…คุณกล้าที่จะหัวเราะเยาะฮีโร่เหรอ?”

 

[แพ็กม่า.]

[ช่างตีเหล็กที่ทิ้งตำนานอมตะไว้เบื้องหลัง]

[คนทั้งโลกพูดถึงผลงานของเขาเท่านั้น]

 

– ฮีโร่? คนที่หันหลังให้กับศีลธรรมและเชื่อว่ามนุษย์ของคุณให้ความสำคัญมากเป็นฮีโร่?

 

[บางคนตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์เขา]

[แต่…]

 

“แม้ว่าจะมีข้อผิดพลาดมากมายในกระบวนการนี้ แต่เขาช่วยโลกไว้”

 

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์ยกย่องเขาในฐานะวีรบุรุษ ]

[เขาอาจเสียสละคนจำนวนมาก แต่เป็นความจริงที่เขาช่วยโลก]

 

“แพ็กม่า” กริดเรียกวิญญาณแพ็กม่าอย่างเงียบๆ ขณะถอดมงกุฎและความอัปยศของทาลิมาออก เขาปัดผมกลับเปียกโชกไปด้วยเลือดและหยาดเหงื่อ และโค้งคำนับอย่างสุดซึ้ง “ผมรู้สึกขอบคุณคุณเสมอ”

(……)

– ….?!

ดวงตาของบาอัลเบิกกว้าง เสียงกรีดร้องของวิญญาณที่ควรจะคงอยู่ตลอดไปหยุดลงชั่วขณะ บาอัลชำเลืองมองระหว่างกริดกับดวงวิญญาณด้วยความไม่เชื่อ ขณะที่กริดให้คำมั่นสัญญากับวิญญาณว่า “รอข้าด้วย ฉันจะให้โอกาสคุณขอโทษบราฮัมอย่างแน่นอน”

(…ดี-ดราก้อน.)

 

[อดีตของแพ็กม่าผู้ต่อสู้เพียงลำพังในที่ที่ไม่มีใครรู้]

[ ตัดกับปัจจุบันของกริด ที่กำลังต่อสู้กับผู้คนของเขา]

[ ต้นกำเนิดของกริดถูกดูดซับโดยเป็นส่วนหนึ่งของกริด]

 

– คุณทำสิ่งนี้ได้อย่างไร?

Baal ตกตะลึงกับพลังจิตที่มาจากจิตวิญญาณของแพ็กม่า เมื่อมันควรจะพยายามรักษาเหตุผลของมันไว้และถูกฟุ้งซ่านชั่วคราว

 

[คุณได้รับระบำดาบของแพ็กม่า ‘มังกร’] [1]

[ สกิลที่อยู่ในหมวดย่อยของ Grid ‘s Sword Dance เมื่อคุณใช้จนชำนาญแล้ว คุณก็จะสามารถพัฒนามันให้เป็นส่วนหนึ่งของ Grid’s Sword Dance ได้]

 

กริดได้รับเจตจำนงของแพ็กม่าอย่างชัดเจน

 

[ คิงกริดโอเวอร์เกียร์ได้เสร็จสิ้นหน้าที่เก้าของมหากาพย์!]

[ ตำนานแพ็กม่าได้ขยายออกไปหลังจากมีการเปิดเผยเรื่องราวลับที่ไม่รู้จัก]

[ ไอเท็มทั้งหมดที่สร้างโดยแพ็กม่า จะได้รับการอัปเกรดหนึ่งรายการ]

[แสงแห่งความรอดส่องไปที่จิตวิญญาณของเขาขณะที่เขาถูกกักขังอยู่ในนรกนิรันดร์และรู้สึกเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัวตนของแสงนั้นคือราชาโอเวอร์เกียร์กริด]

[ บทสุดท้ายของตำนานแพ็กม่ากลายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของราชากริด ]

 

-… คุณกำลังทำอะไรอยู่?

ดวงตาของ Baal เต็มไปด้วยความไม่เชื่อในขณะที่เขาจ้องไปที่กริด จู่ๆ วิญญาณของแพ็กม่าก็แสดงพลังจิต และการปรากฏตัวของกริดก็แข็งแกร่งขึ้น เขารู้สึกว่าพลังอสูรและความร้อนที่เติมลงนรกไม่สามารถกดขี่กริดได้อีกต่อไป

“ยูร่า”

“ใช่.”

ฉากที่กริดและแพ็กม่าพบกันเป็นครั้งแรก ยูร่าจารึกช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ที่เธอจะไม่มีวันได้เห็นอีกในใจอย่างระมัดระวัง และเปลี่ยนปืนพกของเธอเป็นปืนไรเฟิล กริดส่ายหัวขณะเตรียมต่อสู้ “หนีไป”

“……”

“ฉันไม่คิดว่าฉันจะหนีไปได้ อย่าได้ตายไปพร้อม ๆ กัน”

แน่นอน. บาอัลสนใจแต่กริดเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาแสดงอารมณ์ใกล้เคียงกับความโกรธเมื่อวิญญาณของแพ็กม่าหยุดกรีดร้อง พูดได้อย่างปลอดภัยว่ากริดไม่มีทางรอดจากที่นี่ได้ อย่างไรก็ตาม ยูราไม่ได้ตั้งใจจะถอนตัว “ฉันไม่ต้องการที่จะ ใครจะรู้? หากเราต่อสู้ร่วมกันและสร้างโอกาส เราอาจจะสามารถหาทางออกได้”

ไม่ใช่ความเสียใจและความดื้อรั้นที่ทำให้เธอปฏิเสธที่จะปล่อยให้กริดตายตามลำพัง เธอตั้งใจที่จะสร้างโอกาสอย่างจริงใจ และเธอก็มีทักษะในการทำให้กริดรู้สึกคาดหวัง

กริดยิ้มกว้าง “มันทำให้สบายใจ”

กริดไม่ได้ตั้งใจจะแบกทุกอย่างด้วยตัวเองอีกต่อไป เป็นเพราะเขาต้องประสบกับเหตุการณ์มากมายที่เขาไม่สามารถทำเองคนเดียวได้ แม้แต่ปรมาจารย์ซึ่งเป็นร่างจุติของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ดก็ยังต้องการพึ่งพากริด คู่ต่อสู้ที่อยู่ข้างหน้าเขาคือบาอัล ไม่มีเหตุผลใดที่จะสะบัดมือของยูร่าเมื่อจำเป็นต้องคว้าฟางช่วยชีวิต

“ฉันขอโทษ มันเป็นสามนาที ฉันขยับได้อีกแค่สามนาทีเท่านั้น”

Fire Queen อยู่ในคูลดาวน์และความแข็งแกร่งของเขากำลังจะหมดลง มีความเสี่ยงมากเกินไปที่จะใช้ Storm of the Fire God พลังจิตของเขาจะทนไม่ไหวจริงๆ ถ้ามันพังลงมาอีก โชคดีที่เขายังมีบางสิ่งเหลืออยู่ กริดกัดฟันอย่างแน่วแน่และยูร่าก็ยืนอยู่ข้างๆ เขา

“สามนาทีก็เพียงพอแล้ว ระเบียบนรก”

นรกที่ 29 ทั้งหมดถูกพลังของ Demon Slayer ที่ปฏิเสธความชั่วร้าย พลังอสูรที่ปะปนอยู่ในชั้นบรรยากาศกระจัดกระจายราวกับภาพลวงตาและหายไป พลังเวทย์มนตร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ Baal หายใจออกดูเหมือนจะลดลงเล็กน้อย แน่นอน มันอาจเป็นแค่จินตนาการของเขาก็ได้ มันเป็นเรื่องดีถ้าเป็นกรณีนี้ กริดและยูร่าจะพยายามอย่างเต็มที่เช่นเคย

“ความเร็วสายฟ้า”

บูทมังกรฟ้าเรืองแสงทันทีที่ล้อมรอบด้วยสายฟ้า กริดทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า ไปถึงความเร็วสูงสุด และเข้าสู่สถานะเทพสายฟ้า

“ท้องฟ้า.”

เป็นการร่ายรำดาบที่หลอกลวงอย่างน่าขันที่ ‘ร่ายรำดาบทุกอัน’ โดยไม่แบ่งคูลดาวน์ กริดยืนยันพลังของการร่ายดาบหลายครั้ง ข้อเสียอย่างเดียวคือไม่สามารถหลอมรวมได้ กริดไม่สนใจความแข็งแกร่งของร่างกาย

ผลกระทบของการจุติแห่งสายฟ้าป้องกันความแข็งแกร่งจากการล้มขณะบิน ดังนั้นเขาจึงพุ่งไปข้างหน้าด้วยพละกำลังทั้งหมดที่มี ทุกครั้งที่ Sky ร่ายรำดาบแบบเจาะจง เขาใช้ Shunpo เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งและโจมตี Baal จากทุกทิศทุกทาง ระบำดาบเหล่านี้ทั้งหมดถูกบล็อกโดยโล่ที่ล้อมรอบ Baal

Wave ถูกบล็อกโดยโล่เพียงอันเดียวในขณะที่ Pinnacle และ Kill ถูกบล็อกด้วยโล่สามชั้น แม้แต่ ลิงค์ ก็ยังถูกเกราะป้องกันที่สร้างขึ้นในวิถีและเขาไม่สามารถเชื่อมต่อมันจนจบได้

“ กรรโชก กรรโชก…! ขู่กรรโชก!”

การทำงานของโล่ที่ไหลราวกับน้ำทำให้นึกถึงมาลาคัสที่พวกเขาต่อสู้กันเมื่อนานมาแล้ว แน่นอน โล่ของ Baal ถูกสร้างขึ้นเร็วกว่า Malacus มาก และไม่เพียงแค่นั้น โล่ยังแข็งแกร่งกว่าหลายสิบเท่า

‘เขาอ่านจุดอ่อนของฉันหรือเปล่า’

บาอัลใช้ทักษะพื้นที่กว้างที่กระจายพลังอสูรไปทั่วท้องฟ้า และกริดถูกบังคับให้ลงกับพื้นในขณะที่รู้สึกไม่เชื่อ นับตั้งแต่วินาทีที่เขาลงสู่พื้น เขาก็ไม่ได้รับการปกป้องจากอวตารแห่งสายฟ้าอีกต่อไป และความแข็งแกร่งของเขาก็เริ่มถูกเผาผลาญอีกครั้ง

กริดใช้ท่าพยัคฆ์ขาวที่ห้อมล้อมด้วยเปลวเพลิง และสร้างบาเรียขึ้นพร้อมกับดิน สิ่งนี้ทำให้เขาสามารถทนต่อสายฟ้าฟาดของพลังปีศาจได้ค่อนข้างดี

“สกัดกั้นความปรารถนาชั่ว กระสุนล้างแค้น แสงแห่งการทำลายล้าง”

Yura ใช้ทักษะบัฟพิเศษของ Demon Slayer และยิงปืนไรเฟิลของเธอ แสงสีหยกส่องผ่านความมืดและทะลุเกราะของ Baal ก่อนที่จะไปถึงหัวใจของ Baal สิ่งนี้คู่ควรกับ Demon Slayer ซึ่งเป็นศัตรูโดยธรรมชาติของปีศาจ เธอโจมตีบอสตัวสุดท้ายได้ดี… กริดคิดได้แค่นี้เมื่อใบหน้าของเขาแข็งทื่อ

สุขภาพของ Baal ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะถูกโจมตีด้วยพลังงานวาบที่ปฏิเสธความชั่วร้ายทั้งหมด บาอัลไม่แม้แต่จะคร่ำครวญแม้แต่น้อย เขาสร้างหอกโดยรวบรวมสายฟ้าที่กระจัดกระจายของพลังปีศาจแล้วขว้างออกไป บาเรียแห่งดินถล่มและกริดเสียแขนข้างหนึ่งไป

 

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

[ตำนานไม่ตายง่ายๆ]

 

‘…อึ ฉันไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้’

เขาเข้าสู่โลกแห่งการก้าวข้ามชั่วขณะ แต่เขาไม่สามารถตอบสนองได้อย่างถูกต้องเนื่องจากความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาไม่สามารถตามทัน

– มันเป็นเรื่องเล็กน้อยจริงๆ ฉันไม่รู้ว่าคุณทำเล่ห์กลอะไรกับจิตวิญญาณของแพ็กม่า แต่ความแข็งแกร่งของคุณในปัจจุบันไม่สามารถสร้างความบันเทิงให้ฉันได้ ไปให้พ้น.

เขาดูเบื่อมาก บาอัลยกมือขึ้นและขยายใหญ่ขึ้นเหมือนมือของสิตรี ไม่นานก็ปกคลุมท้องฟ้าทั้งหมด เขาแสดงความปรารถนาที่จะบดขยี้ทั้งกริดและยูร่าด้วยกัน

‘ฉันอาจจะทนได้ซักครั้งด้วยการใช้ Revolve…’

อย่างไรก็ตาม มันก็ไร้ความหมาย กริดเหลือพลังชีวิตเพียงเล็กน้อยจริงๆ การร่ายดาบครั้งต่อไปของเขาจะเป็นครั้งสุดท้าย Revolve ส่งการโจมตีกลับ แต่มันไร้ประโยชน์ที่จะมองหาวิธีที่จะมีชีวิตอยู่ถ้าเขาไม่สามารถขยับได้สองสามก้าว

‘การฆ่าและพินนาเคิลใช้การไม่ได้…’

อย่างที่คาดไว้ เขาทำได้แค่พึ่งพาทรานเซนด์เท่านั้น เขาพายูร่าไปกับชุนโปและทิ้งเรื่องในอนาคตไว้ให้ยูร่าเท่านั้น จู่ๆ กริดก็นึกถึงการร่ายรำดาบมังกร ไม่มีเวลาอ่านคำอธิบายของทักษะจึงยังไม่ทราบหน้าที่ที่แน่นอนของมังกร

อย่างไรก็ตาม การไม่ได้รับ Dragon ในตอนนี้หมายความว่ามันเป็นคำใบ้ที่จะเอาชนะวิกฤติในปัจจุบันหรือไม่? Satisfy เป็นแบบนี้มาตลอด

“ระบำดาบของแพ็กม่า”

แพ็กม่า—กริดเรียกชื่อที่เขาเคยเรียกออกมาหลายสิบครั้งหรือหลายร้อยครั้งต่อวัน แต่ความรู้สึกตอนนี้กลับรู้สึกสดชื่นและสดชื่น

“มังกร.”

ร่างของกริดที่ยิ้มแย้มพุ่ง ไป ข้างหน้าอย่าง แท้จริง มันคือสวรรค์ของมังกร ฉากของมังกรตะวันออกที่เจาะหน้าอกของฮานูลถูกทำซ้ำที่นี่ในนรกในอีกหลายร้อยปีต่อมา

– อะไร…

ร่างกายของ Baal เอียงเล็กน้อย หน้าอกของเขาถูกแทงและกริดก็ลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ยูร่าที่ไล่ตามกริดโดยไม่เว้นวรรค เปิดประตูที่นำไปสู่โลกมนุษย์ อย่างไรก็ตาม กริดไม่สามารถก้าวไปได้แม้แต่ก้าวเดียว ไม่ เขาขยับนิ้วไม่ได้ด้วยซ้ำ การใช้ทรัพยากรของมังกรนั้นสูงพอที่จะเทียบได้กับการร่ายรำดาบฟิวชั่น เลือดออกจำนวนมากจากแขนที่ถูกตัดของเขาอาจทำให้การใช้กำลังกายของเขาเพิ่มขึ้น

“พี่ยองวู!”

“ไปก่อน.”

มือของบาอัลเคลื่อนขึ้นไปในอากาศและฟาดศีรษะกริด กริดบังคับให้ยูร่าเข้าไปในประตูและเริ่มกลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา สายตาที่บาดเจ็บของเขาได้ติดตามจิตวิญญาณของแพ็กม่า

‘รอสักครู่.’

เขาจะรักษาสัญญาของเขา

พื้นที่เนินเขาขนาดใหญ่ก่อตัวขึ้นในนรกที่ 29 มันเป็นร่องรอยที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยมหาอสูรที่ 1 Baal เพียงเพื่อจะทำลายมนุษย์เพียงคนเดียว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง