จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1325

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1325

[ ชื่อ: ไม่มี

สปีชี่: ซัคคิวบัสนรก

ระดับ: 415

สุขภาพ: 30,000,000

มานา: 20,000,000

ความแข็งแกร่ง: 230 ความแข็งแกร่ง: 890

ความว่องไว: 710 ความฉลาด: 3,150

เสน่ห์: 5,000

เผ่าพันธุ์ที่อสูรผู้ยิ่งใหญ่ เบเลียลชื่นชอบ

สะกดเป้าหมายด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและมนต์เสน่ห์แห่งปีศาจ

มนุษย์และสัตว์ประหลาดธรรมดาสามารถยอมจำนนต่อเสน่ห์ของซัคคิวบีเท่านั้น

-ทักษะที่ครอบครอง-

กะพริบตา (B), บิน (B), Life Drain (A), Bewitchment (A), Sleep (A), Yin Energy, ระบุการตั้งค่า (S), Dream Infiltration (S), Ingest Vital Force (S)

★สัตว์อสูรแห่งนรก บุคคลนี้ไม่มีความปรารถนาที่จะหลบหนีจากการครอบงำของเฮลกาโอ ความภักดียังคงอยู่ที่ 100%

 

[มนต์สะกด]

ร่ายมนตร์ถึงแปดเป้าหมายและกดขี่พวกมัน

เป้าหมายที่ถูกอาคมจะปฏิบัติตามคำสั่งของซัคคิวบัสเป็นเวลาอย่างน้อย 10 วินาทีและสูงสุดหนึ่งชั่วโมง คำสั่งทำร้ายตัวเองเป็นไปไม่ได้

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 3 นาที

 

[การนอนหลับ]

ทำให้เป้าหมายเข้าสู่โหมดสลีปเป็นเวลาอย่างน้อย 5 วินาทีและสูงสุด 20 วินาที ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้

ยิ่งเป้าหมายเหนื่อยมาก โอกาสสำเร็จก็จะยิ่งมากขึ้น

เวลาคูลดาวน์: 5 นาที

 

[พลังงานหยิน]

Passive

ลดความต้านทานของเป้าหมายอย่างมาก มีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดความสับสน

 

[ระบุการตั้งค่า]

Passive

ซัคคิวบัสสามารถจับความชอบของเป้าหมายและรวบรวมมันได้

มีโอกาส 90% ที่จะถูกอาคมเมื่อมีการระบุการตั้งค่า

 

[ความฝันแทรกซึม]

ซัคคิวบัสสามารถเจาะความฝันของเป้าหมายที่หลับใหลได้ ความปรารถนาและจุดอ่อนของเป้าหมายถูกระบุผ่านความฝัน ความฝันหรือฝันร้ายที่เป้าหมายต้องการนั้นเป็นจริง

เป้าหมายในความฝันที่ต้องการจะตกอยู่ในสภาวะไร้ความสามารถ ‘จนกว่าจะถูกโจมตี’ เป้าหมายในฝันร้ายจะตื่นจากความฝันและค่าสถานะทั้งหมดจะลดลงอย่างมากเป็นเวลา 20 วินาที

เวลาคูลดาวน์: 10 นาที

 

[กินพลังสำคัญ]

หากใช้กำลังสำคัญของผู้ที่ไม่ใช่ทาส ทรัพยากรทั้งหมดของพวกเขาจะลดลงเล็กน้อยและท้องว่างของซัคคิวบัสจะเต็ม

หากมีการใช้กำลังสำคัญของทาส ทรัพยากรของเป้าหมายจะถูกดูดซับอย่างมากและซัคคิวบัสก็จะเต็ม ซัคคิวบัสเต็มรูปแบบจะเพิ่มพลังเวทย์มนตร์ของเธออย่างมาก และเป้าหมายที่ขาดพลังที่สำคัญของพวกเขาจะเป็นลมชั่วคราว มีโอกาสเสียชีวิตน้อยมาก

เวลาคูลดาวน์: 3 ชั่วโมง]

 

กะพริบตาเพื่อเทเลพอร์ต บินเพื่อโบยบินไปบนท้องฟ้า Life Drain ที่ดูดซับสุขภาพของเป้าหมาย การเสพย์ติด การนอนหลับ พลังงานหยิน การแทรกซึมของความฝัน และการกลืนกินพลังชีวิต…

ความสามารถของซัคคิวบัสเชี่ยวชาญในการทำให้เป้าหมายเป็นกลางอย่างสมบูรณ์และเกินความคาดหมายของกริด ไม่มีจุดไหนที่เขารู้สึกเสียใจ นอกจากนี้…

‘มีสุขภาพ 30 ล้าน’

มันสูงอย่างไม่น่าเชื่อ สูงกว่าเมมฟิสผู้ใหญ่ถึงหกเท่า มันเป็นช่วงเวลาที่เผยให้เห็นข้อดีของการฝึกฝนมอนสเตอร์

ต่างจากสัตว์เลี้ยงที่ไม่ตายเมื่อสุขภาพของพวกมันถูกกำจัดและสามารถเรียกออกมาได้อีกครั้ง ชีวิตของสัตว์ประหลาดที่เชื่องนั้นมีจำกัด ในกรณีส่วนใหญ่ เวลาในการครอบครองจะเป็นแบบชั่วคราว บางทีอาจเป็นเพราะบทลงโทษที่หนักหน่วงนี้ที่ทำให้บทลงโทษที่เกี่ยวข้องกับสถิติมีน้อย

พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้าซัคคิวบี้ถูกจัดเป็นสัตว์เลี้ยงหรือเรียกตัว สุขภาพของพวกมันก็จะต่ำกว่าตอนนี้อย่างน้อย 10 เท่า การเรียกจะถูกยกเลิกเมื่อสัตว์เลี้ยงตาย มันสามารถเรียกได้อีกครั้งหลังจากคูลดาวน์สิ้นสุดลง แต่มันจะอ่อนลง

อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนมอนสเตอร์นั้นแตกต่างกัน สัตว์ประหลาดที่เชื่องจะรักษาสุขภาพและสถานะไว้ได้เหมือนอยู่ในป่า

‘ค่า Stamina ไม่ค่อยดี พลังป้องกันก็ต่ำ’ อย่างไรก็ตาม สุขภาพระดับนี้หมายความว่าซัคคิวบัสไม่สามารถเอาชนะได้ง่ายๆ’

เหตุผลที่พวกเขาตายเพื่อกริดอย่างง่ายดาย เนื่องมาจากพลังป้องกันที่ต่ำของพวกเขา สถานะของกริดอาจลดลง 20% แต่ความเสียหายก็ยังรุนแรงอยู่

“ท่านอาจารย์ เราจะให้บริการท่านได้อย่างไร? คุณต้องการที่จะมีความฝันที่ดี? หรือ…”

เหตุผลที่สัตว์ประหลาดที่ฝึกได้นั้นมีมูลค่าต่ำกว่าสัตว์เลี้ยงก็เพราะว่าในตอนแรก พวกมันจะจบลงทันทีที่พวกมันตาย ประการที่สอง มีการจำกัดระยะเวลาการครอบงำ ประการที่สาม สติปัญญาของพวกเขาต่ำ อย่างไรก็ตาม การครอบงำของกริดจะคงอยู่ตลอดไป แม้ว่าจะจำกัดเฉพาะสัตว์อสูรก็ตาม นอกจากนี้ ซัคคิวบี้นรกยังฉลาดมาก เผ่าพันธุ์ที่ขุดหาจุดอ่อนของเป้าหมายจะต้องไม่โง่ กริดพอใจที่ซัคคิวบีเป็นสิ่งที่เขากำลังมองหาและส่ายหัวเป็นคำตอบ

“เดี๋ยวก่อนครับ”

“ใช่.”

ซักคิวบี้คุกเข่าลงอย่างเงียบๆ ทัศนคติที่ยั่วยุในตอนแรกได้หายไปและพวกเขาก็เหมือนกับเจ้าสาวคนใหม่ พวกเขาไม่กล้าโลภกำลังสำคัญของเจ้านายของพวกเขา

“คุณพักผ่อนได้นิดหน่อย” กริดพูดกับซัคคิวบัสที่ยังคงต่อสู้กับบาดแผลของเธออยู่ และกลันท์ก็ก้าวเข้ามาจากด้านข้าง

“ซัคคิวบีสามารถใช้เวทมนตร์ Life Drain ได้ มันจะให้โอกาสเธอฟื้นตัวถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับบาดแผลของเธอ”

“ อืม… ” กริดมองไปรอบๆ ป่าโปร่ง. ต้นไม้ทุกต้นไม่มีใบและไม่มีหญ้าขึ้นบนดินแห้ง สิ่งมีชีวิตเพียงตัวเดียวในป่าสีเทานี้คือกริดและซัคคิวบี “ไม่มีอะไรอาศัยอยู่ในสถานที่เช่นนี้หรือ”

“แม้แต่พวกอสูรก็ต้องกินไม่อย่างนั้นพวกมันจะตาย”

ซัคคิวบี ฮาลฟาส ฯลฯ ในบรรดาสัตว์ประหลาด มีบางเผ่าพันธุ์ที่ใช้พลังหรือเวทย์มนตร์สำคัญของคนอื่นเป็นอาหาร เผ่าอสูรส่วนใหญ่จะมีชีวิตอยู่ได้ก็ต่อเมื่อพวกมันกินอาหารเหมือนมนุษย์หรือสัตว์ร้าย เป็นเรื่องธรรมดาที่ Helitera Forest จะว่างเปล่า

“เผ่าอสูรเพียงคนเดียวที่มาที่นี่คือพวกโง่เขลาที่หลงใหลในพลังหยินของซัคคิวบี”

“ อืม… ”

กริดฟังคำอธิบายของแกลนท์และยืนยันสุขภาพของซัคคิวบัสที่บาดเจ็บ ปัจจุบันเธอมีเลือดเหลืออยู่เพียงประมาณ 12,000 เท่านั้น เธอมีเลือดออกจากบาดแผลมากเกินไป อัตราการฟื้นตัวตามธรรมชาติของเธอไม่สามารถตามปริมาณเลือดออกได้ และเธอก็จะตายในไม่ช้า เขาสามารถครองซัคคิวบัสตัวใหม่ได้ถ้าเธอตาย แต่…

‘มันแปลกที่จะปล่อยให้ใครบางคนตายในขณะที่ผมสามารถช่วยพวกเขาได้’

นั่นไม่ใช่โรคจิตเหรอ?

“เอาชีวิตฉันไป”

“ฮะ-ฉันกล้าดียังไงที่รักษาสุขภาพของนาย…?”

“คุณต้องมีชีวิตอยู่”

“ข-ขอบคุณ…!”

ซัคคิวบัสที่สั่นสะท้านด้วยความกลัวอดคิดไม่ได้ว่าใกล้จะตายและรีบวิ่งไปหากริด เธอห้อยจากไหล่ของกริดและหายใจหอบ ออร่าปรากฏขึ้นจากลวดลายสีแดงที่สลักอยู่บนหน้าท้องและกระดูกไหปลาร้าของซัคคิวบัส และโอบรอบกริดราวกับงู ความ​หวัง​ใน​ชีวิต​กลาย​เป็น​ความ​สุข​ไหม? ซัคคิวบัสหน้าแดงและหายใจหอบ ซัคคิวบีอีกคนมองเธอด้วยความอิจฉา

ในขณะเดียวกัน Glant รู้สึกสับสนอย่างมาก ‘ทำไมเขาถึงกังวลที่จะช่วยเธอ?’

ยูร่าช่วยเขาไว้เพราะเขามีค่า

แกลนท์เป็นปีศาจและเป็นผู้ท้าชิงที่จะกลายเป็นอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ในทางกลับกัน ซัคคิวบีมีมากมาย เขาสามารถหาและครอบครองซัคคิวบัสใหม่ได้ทุกเมื่อหากมีคนตาย เหตุใดจึงต้องกังวลเพื่อช่วยเธอ

‘นี่คือคุณธรรมที่ฉันเคยได้ยินมาเท่านั้นใช่หรือไม่’

แกลนท์รู้สึกทึ่งในขณะที่ซัคคิวบัสตัวสั่นด้วยความตกใจในทันใด ซัคคิวบัสรู้สึกสูญเสียขณะที่เธอดูดซับสุขภาพของกริด เป็นเพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

[คุณได้ต่อต้าน.]

 

“……”

เช่นเดียวกับเวทย์มนตร์ส่วนใหญ่ Life Drain ไม่มีอัตราความสำเร็จ 100% ยิ่งระดับของเป้าหมายและการต้านทานเวทย์มนตร์สูงเท่าใด อัตราความสำเร็จก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น แม้ว่าจะประสบความสำเร็จ แต่ปริมาณของสุขภาพที่ดูดซึมได้ก็น้อยมาก เป็นไปไม่ได้เลยที่ Life Drain ของซัคคิวบัสจะต้านทานเวทย์ระดับสูงของกริดได้

“ ฮิคคัพ… ”

ซัคคิวบัสล้มเหลวในการดูดเลือดของกริดและถอนตัวออกช้าๆ ผิวของเธอและซัคคิวบีอีกคนเป็นสีขาว ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจเมื่อจ้องมองไปที่กริด

ตบมือตบมือตบมือ

เขาได้ยินเสียงปรบมืออีกครั้ง ตามคาด มันมาจากแกลนท์

“ให้ความหวังกับผู้ที่กำลังจะตายและสิ้นหวัง แล้วนำมันกลับคืนมา… ฉันได้เรียนรู้อย่างอื่นแล้ว”

“…คุณบอกให้เขาออกไปได้ไหม”

หลังจากนั้นพวกเขากลับมาที่ปราสาท Glant และ Yura ได้สำรวจขุมนรกกับกริด ขึ้นสู่ขุมนรกที่ 29 เท่านั้น ตลอดระยะเวลา 10 วัน กริดมีความชำนาญในการใช้ซัคคิวบี้และปรับปรุงพลังการต่อสู้ของเขา อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อบทลงโทษของนรกได้

“ หอบ… หอบ… ทำไมพวกเขาถึงมีสุขภาพมากมาย”

พลังชีวิตและการป้องกันของมอนสเตอร์ชั้นยอดที่ปรากฏตัวในขุมนรกในยุค 20 นั้นเหนือกว่ามอนสเตอร์ในขุมนรกในยุค 30 มาก ใช้เวลาประมาณสามนาทีในการล่าอสูรหนึ่งตัว เว้นแต่เขาจะใช้การร่ายดาบฟิวชั่น อย่างไรก็ตามอัตราการเกิดใหม่นั้นรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ พวกมันเกิดใหม่หลังความตายไม่ถึงนาที และเขาไม่มีเวลาหายใจ

ความแข็งแกร่งของกริดนั้นได้รับโทษอย่างหนักและหมดลงอย่างรวดเร็ว เขาเรียก Overgeared Corn มาเลียหน้าของเขา ขณะที่ Yura อธิบายว่า “เป็นเพราะอิทธิพลของ Marbas”

“มาร์บาส?”

เป็นชื่อที่เขาเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน

“เขาเป็นลูกน้องของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่มีพลังเทียบเท่ากับอสูรระดับสูง แต่เขามีพลังที่ไม่ธรรมดา เขาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเผ่าอสูรอย่างมากในส่วนที่เขาอาศัยอยู่และขยายอัตราการเกิดใหม่มากเกินไปเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยของเขาเอง”

“เขาเป็นเพียงลูกน้องของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เขาใช้พลังอย่างอสูรระดับสูงได้อย่างไร”

“ฉันไม่รู้รายละเอียด ฉันยังไม่ได้ดูตอนเกี่ยวกับ Marbas”

ตังค์ตังค์! ตาตาง!

กระสุนเวทย์มนตร์ที่ยิงอย่างต่อเนื่องของ Yura ได้ล้มมอนสเตอร์ชั้นยอดอย่างใบไม้ร่วง หลังจากถึงระดับ 400 ยูร่าได้รับสถานะเพิ่มเติม 30% ในนรก และความเสียหายเพิ่มเติมที่ทำกับสัตว์อสูร เผ่าอสูร และปีศาจคือ 500% นี่หมายความว่าบางครั้งพลังโจมตีของ Yura ก็เกินพลังโจมตีของกริด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อวางแสงแห่งการชำระล้างลงบนปืนแล้ว แม้แต่ปีศาจที่ดุร้ายก็ยังหน้าซีดและใช้บาเรีย

…แม้ว่าบาเรียจะไร้ประโยชน์ก็ตาม

“ยูร่า ตอนนี้คุณอยู่ระดับไหนแล้ว”

“ระดับ 408”

“……”

ถือว่าสูงพอสมควร เธอสังหารมอนสเตอร์ที่ให้ประสบการณ์มากมายด้วยความเร็วอันมหาศาล มันเป็นเพียงระดับ 408 ที่รู้สึกค่อนข้างต่ำเมื่อพิจารณาว่าเธอทำงานในนรกมาหลายปีแล้ว

ยูร่ายิ้มอย่างเขินอายให้กับกริดผู้ชื่นชม “ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจาก Youngwoo ในเทือกเขา Chaos ความเร็วในการล่าสัตว์ของฉันไม่เร็วจนกระทั่งถึงระดับ 400 ฉันไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ Marbas อยู่ได้”

ตอนนี้พื้นที่ของ Marbas ไม่น้อยไปกว่าเหมืองที่ร่ำรวยจากมุมมองของ Yura กริดครุ่นคิดขณะมองยูร่าอย่างกระหายที่จะฆ่ามอนสเตอร์ด้วยโนเอะ โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ และซัคคิวบี

‘ยูร่าเยี่ยมมาก แต่ฉันก็สบายเกินไป’

เขาเชื่อว่าเขาสามารถยกระดับของเขาได้ตลอดเวลา เขาอาจจะแอบภูมิใจที่คู่แข่งพยายามไล่ตามเขาให้ทัน

‘…ถึงเวลาที่ฉันต้องพยายามแล้ว’

อันดับหนึ่งไม่ใช่ตำแหน่งที่จะรักษาไว้ มีกี่คนที่คิดว่าครอเกลจะลงมาจากอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับ? ความกระตือรือร้นและความระมัดระวังของกริดฟื้นคืนชีพ เขารู้สึกร้อนรนด้วยแรงจูงใจเช่นเดียวกับครั้งแรกที่เขาเรียนรู้ระบำดาบของแพ็กม่าและเริ่มสังหารมอนสเตอร์

“เวฟพินนาเคิล”

ทันทีที่ความแข็งแกร่งของเขาฟื้น กริดก็ลุกขึ้นและใช้การร่ายดาบฟิวชั่นเป็นวงกว้าง เขากำจัดมอนสเตอร์ในพื้นที่อย่างกะทันหันและบอกยูร่าว่า “ฉันจะไม่ยอมแพ้ตำแหน่งสูงสุดในการจัดอันดับโดยง่าย”

“ฉันต้องการมัน.”

แม้ว่าเธอจะโชคดีพอที่จะเข้ามาแทนที่เขา แต่ก็หมายความว่าเธอได้รับพลังมากขึ้นและจะใช้พลังนั้นแทนเขา ยูร่ากลืนคำพูดเหล่านี้และบรรจุกระสุนเวทย์มนตร์เมื่อเธอแข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน

“” ดูเหมือนว่าคุณจะมีพื้นที่มากมายให้วิ่งเล่นในลักษณะที่ผ่อนคลาย” ได้ยินเสียงที่รุนแรงดังมาจากด้านบน “”ปราบปีศาจ ยูร่า เจ้าคิดว่าจะรอดสายตาข้าได้หรือไม่?”

“ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร”

ยูราอุทานว่า “ปรากฏตัวที่นี่ตอนนี้…!”

สิ่งมีชีวิตที่กางปีกเหล็กเปิดออกและมาถึงสนามรบ ตัวตนของเขาคืออันดราส หนึ่งในลูกน้องของบาอัล เขาเป็นปีศาจที่ดื้อรั้นที่ติดตามยูร่าตั้งแต่เธอบุกนรกแรกมาชั่วครู่

“เรายังไม่สามารถเอาชนะเขาได้ รีบหนีไป…”

ความพยายามอย่างเร่งรีบของยูร่าในการเปิดประตูสู่โลกมนุษย์ถูกขัดจังหวะ เป็นเพราะโซ่ล่ามจากฟากฟ้าเหมือนฝนที่พันรอบคอและปากของนางไว้แน่น กระสุนที่เธอกระจายออกไปนั้นแตกเป็นเสี่ยงๆ และกระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง

“”เจ้า… เจ้ากล้าบุกรุกดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและทิ้งรอยเปื้อนไว้ ฉันไม่สามารถให้อภัยคุณได้ ฉันจะแกะสลักตราบาปที่ไม่มีวันหายไปจากร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ”

ในที่สุด โซ่ที่มัดแขนขาของยูร่าก็เปลี่ยนเป็นสีแดง เกิดขึ้นเมื่อชุดเกราะเงินและผิวสีขาวเริ่มไหม้เป็นสีดำ…

“ก้าวข้ามขีดจำกัด ชุนโป”

“……?!”

ความรู้สึกและปฏิกิริยาตอบสนองของ Andras นั้นดีอย่างน่าประหลาดใจ เขาแทบจะในทันทีทันใดต่อกริดที่อยู่ข้างหลังเขา และเขาก็สวมปีกเหล็กห่อหุ้มตัวเอง อย่างไรก็ตาม ดาบของกริดได้แทงทะลุช่องว่างไปแล้ว

“ลิงค์”

โมเมนตัมของ Absolute แพร่กระจายไปทั่วนรกที่ 29

“ฆ่า.”

ระบำดาบของ ลิงค์ ถูกเพิ่มเข้าไปใน Kill และลงโทษปีศาจที่กล้าแตะต้องบุคคลอันล้ำค่าของเขา

“” ไอ! ””

ดวงตาของกริดลุกเป็นไฟเมื่อจ้องมองที่อันดราส ที่กำลังอาเจียนเป็นเลือดคล้ายปรอท

“เลิกพูดจาไร้สาระได้แล้ว”

“”ฉันจะ… ฆ่าคุณ!””

ส่วนหนึ่งของโซ่กลายเป็นดาบที่ลุกเป็นไฟ มันพันกันด้วยโซ่ที่เคลื่อนไหวราวกับคลื่นซัดเข้าใส่กริด

“ยกเลิก!”

เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์และยิ่งใหญ่แผ่ออกไปเหมือนพายุ โมเมนตัมของกริดนั้นอันตรายและอันดราสก็ถอยกลับ

“”พระเจ้า?””

“เดี๋ยวก็หาย”

ท่ามกลางพายุแห่งเทพอัคคี กริดได้รับพลังดาบอันไร้ขอบเขตและร่าย รำดาบทั้งห้า ที่อันดราส สมาชิกปาร์ตี้ของ Andras มองดูที่เกิดเหตุจากระยะไกลและเลือดของเขากำลังเดือด

“คุณ… คุณแข็งแกร่งขึ้นไหม”

ชายผมสีเขียวและตาสีทอง—ผู้รับเหมาของ Baal, Agnus—จากไปโดยไม่ลังเลใดๆ เป็นเพราะเขารู้ว่าการช่วยเหลืออันดราสนั้นไร้ความหมาย

“……”

เป็นเพราะเขาไม่ต้องการชี้ดาบไปที่ชายผู้ต่อสู้เพื่อปกป้องผู้หญิงที่เขารัก ตอนนี้เขาแยกความแตกต่างระหว่างเวลาที่จะต่อสู้และเมื่อไม่ควรต่อสู้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง