จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1319

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1319

มันจะเป็นการต่อสู้ของความอดทน กริดคาดการณ์ว่าจะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงเพื่อโจมตีเฮลกาโอ อย่างแรกเลย รูปแบบการโจมตีของเฮลกาโอนั้นยากเกินไป นี่เป็นครั้งแรกที่เขาประสบกับรูปแบบที่หลากหลาย กว้างขวาง และผิดปกติเช่นนี้ เป็นไปได้ที่จะรับมือโดยการรักษาสถานะ Transcend ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อใช้ Shunpo อย่างอิสระ แต่นั่นหมายถึงการใช้ความแข็งแกร่งมากเกินไป มันจะนำไปสู่การทำลายตนเองเท่านั้น

‘ความแข็งแกร่งเป็นปัญหาเสมอ’

พลังโจมตีและความอยู่รอดสามารถถูกปกคลุมด้วยไอเทม ปัญหาคือความแข็งแกร่งนั้นแตกต่างกัน ความแข็งแกร่งมักจะรั้งเขาไว้ ดังนั้นเขาจึงค่อยๆ รู้สึกหงุดหงิด ในท้ายที่สุด กริดตัดสินใจว่าควรพึ่งพา Keen Insight ของ Mercedes ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติตามคำสั่งของเมอร์เซเดสทำให้เขาต้องเดินตามหลังเมอร์เซเดสไปหนึ่งก้าว และเป็นการยากที่จะหาโอกาสที่จะโจมตีเมื่อเปรียบเทียบกับการต่อสู้ด้วยตัวเขาเอง

ยิ่งไปกว่านั้น ทักษะขั้นสูงสุดของเขาอย่าง Sky และการร่ายดาบทั้ง 5 แบบก็พุ่งเข้าใส่ แต่ไม่ได้ออกแรงมากเท่าที่เขาคิด ความสามารถของเฮลกาโอนั้นเหนือกว่ากริดแม้ว่าเขาจะสูญเสียร่างกาย ยืมร่างของสัตว์อสูร และไม่สามารถฟื้นพลังเวทย์มนตร์ของเขาได้เต็มที่ นี่คือพลังอันยิ่งใหญ่ของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียว

‘…ฉันคิดว่าฉันจะตายก่อน’

กริดคาดไม่ถึงว่าจะมีการพัฒนาแบบนี้ การโจมตีครั้งสุดท้ายของ Hell Gao ที่ใช้ในขณะที่เขาเข้าสู่ระยะที่สองทำให้การโจมตีง่ายขึ้น Hell Gao ได้คาถาทั้งหมด 33 อันกลับมาหาเขาและมาตรวัดสุขภาพของเขาถึงด้านล่างอย่างรวดเร็ว การรวมกันของบุคคลเหนือธรรมชาติที่รู้จักการโจมตีทั้งหมดและ Flower Revolve ที่สะท้อนการโจมตีทั้งหมดในขอบเขตการมองเห็นสามารถอธิบายได้ว่าเป็นอาณาจักรแห่งศิลปะ

“ กุก…! กุกกุก !! ”

เป็นเพราะโช๊คใหญ่เกินไปหรือเปล่า? เฮลกาโอกลายเป็นเลือดและหัวเราะออกมาทันที เลือดที่เหลือของเฮลกาโอเหลือน้อยกว่าสามในสิบ มันเล็กมากจนไม่แปลกเลยถ้าเขาเข้าสู่ช่วงสุดท้าย

ใช่ การจู่โจมยังไม่จบ การต่อสู้ที่แท้จริงเริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กริดและเมอร์เซเดสต่างตึงเครียดและกำอาวุธแน่น ในขณะเดียวกัน Hell Gao ก็นอนอยู่ที่นั่นและมองดูกลีบดอกไม้สีฟ้า

“ช่างเป็นอะไรที่ไร้สาระ” เฮลกาโอไม่ได้พูดคุยกับมนุษย์ เป็นคำพูดของเจ้าของร่างที่เขายืมมาชั่วขณะหนึ่ง

“……!”

“……!”

กริดและเมอร์เซเดสตกตะลึง เป็นเพราะเฮลเกาพูดกับตัวเองแล้วใช้มือที่แหลมคมสบตาตัวเอง ดวงตาสีแดงที่แดงก่ำถูกดึงออกมาและกลิ้งไปมาในมือของเขา

“มันไม่มีประโยชน์ที่จะมีตาที่มองไม่เห็นความเร็วของเวทย์มนตร์ที่ฉันยิงไป”

ร่างของเฮลกาโอถูกเผาไหม้ด้วยเปลวเพลิงที่เคลื่อนไหวราวกับสิ่งมีชีวิตในขณะที่ร่างกายของเขาค่อยๆ ลุกขึ้นและยืนตัวตรง เขาจับตาที่ดึงออกมาแน่นและทำให้ตาพร่า จากนั้นเขาก็ยืนนิ่งและเริ่มหายใจเข้าลึก ๆ

“เฮ้อ”

ฮวารุก!

“เฮ้อ”

ฮวารุรุก.

ทุกครั้งที่เฮลเกาสูดลมหายใจ ไฟที่ลุกโชนรอบๆ ตัวของเขาจะค่อยๆ ลดลง เขาขจัดความกดดันที่ดูเหมือนว่ามันจะเผาผลาญโลกทั้งใบและมีขนาดเล็กลงและเงียบลง จากนั้นเขาก็หายไปอย่างสมบูรณ์

” ฮะฮะ … ”

ในท้ายที่สุด ควันดำก็ออกมาจากปากและจมูกของเฮลกาโอในขณะที่เขาถอนหายใจ ใบหน้า, หน้าอก, คอ, หลัง, ไหล่, แขน, เชิงกราน และขา—เปลือกของเฮล เกาแตกเป็นชิ้นๆ เนื้อที่เปลือยเปล่าไหม้เป็นสีแดงราวกับลาวาในขณะที่เส้นเลือดที่บิดตัวไปมากลายเป็นสีดำ

นี่คือเวทย์มนตร์ของเฮลกาโอ—ไฟนั่นเอง เฮล เกาดูดซับมันเข้าไปในร่างกายของเขา และร่างของสัตว์อสูรก็เริ่มยุบตัวลงเพราะมันไม่สามารถทนต่อความร้อนได้ เป็นจุดเริ่มต้นของช่วงสุดท้าย

“”มนุษย์.””

สายเสียงของเฮลกาโอละลายและเสียงของเขาก็แปลกประหลาด ถูกฉีกขาดและจมลงสู่จุดที่ยากจะเข้าใจ

“”ใช่ ชื่อของคุณ มันคืออะไร?””

กริดแทบจะจำคำพูดนั้นไม่ได้และตอบว่า “กริด ราชาโอเวอร์เกียร์กริด”

“”ฉันจะจดจำไว้.””

มนุษย์คนแรกนับตั้งแต่มุลเลอร์ที่ให้ความรู้สึกหมดหนทางอย่างมากแก่ฉัน

เฮลกาโอไม่สามารถพูดคำต่อไปนี้ได้ เป็นเพราะเส้นเสียงของเขาละลายและหายไปอย่างสมบูรณ์ เขาแค่หายใจเหมือนสัตว์เดรัจฉาน

“เขาใช้พลังเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสชั่วคราว” Mercedes เฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของ Hell Gao อย่างใกล้ชิดและก้าวไปข้างหน้า “ฉันจะต่อสู้เพื่อซื้อเวลาในขณะที่ฝ่าบาทกำลังฟื้นตัว”

เมอร์เซเดสรู้ดีว่ากริดเหนื่อยมาก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะรู้สึกเหนื่อยหลังจากใช้ Shunpo หลายครั้งแล้วจึงเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ มันเป็นผลที่ตามมาของสมาธิและประสาทสัมผัสที่ปลุกให้ตื่นขึ้นจนโลกดูเหมือนเคลื่อนไหวช้า เขาไม่ได้หายใจไม่ออกหลังจากแลกเปลี่ยนการโจมตีและป้องกันสองสามวินาทีกับปรมาจารย์หรือไม่?

“ไม่ เราจะสู้ไปด้วยกัน”

กริดขยับขาที่หนักอึ้งและยืนข้างเมอร์เซเดส

“ยังไงก็ตาม เขาจะยังไม่ตายในเร็วๆ นี้เหรอ?”

ตั้งแต่ตอนที่เขาเข้าสู่ช่วงสุดท้าย มาตรวัดสุขภาพของเฮลกาโอก็เริ่มลดลงด้วยตัวมันเอง ร่างกายที่เฮลกาโอยืมมานั้นไม่สามารถรองรับพลังเวทย์มนตร์ของเฮลกาโอและกำลังจะตาย แสงวาบที่กำลังจะตาย—เฮลกาโอในปัจจุบันเป็นเหมือนเทียนที่จุดไฟในตอนท้าย

เขาแสดงความปรารถนาที่จะนำมนุษย์ที่ขับไล่เขาไปสู่นรกพร้อมกับเขา ณ จุดนี้ เป็นไปไม่ได้ที่ Mercedes จะจัดการกับผู้ชายคนนี้คนเดียว

“ใช่.” เมอร์เซเดสไม่ยืนกรานต่อไป เธอรู้ว่าพวกเขามีโอกาสมีชีวิตรอดร่วมกันได้ดีกว่าการดิ้นรนเพียงลำพัง

“เฮลกาโอจะพยายามจัดการเรื่องนี้อย่างรวดเร็ว”

เดิมทีควรชะลอเวลาและคงอยู่ต่อไป อย่างไรก็ตาม เป็นไปได้จริงหรือ? เฮล เกาได้เพิ่มความสามารถทางกายภาพของเขาจนสุดขีด ดังนั้นการเคลื่อนไหวของเขา…

“……!”

ความเร็วเหมือนสายฟ้า Mercedes อ่านความตั้งใจและเส้นทางของ Hell Gao ด้วย Keen Insight แต่เธอไม่สามารถตอบสนองได้อย่างสมบูรณ์ ทันใดนั้น เฮลกาโอก็ลดระยะห่างและเตะออกไป ทำให้ร่างของเมอร์เซเดสโบยบินไปในอากาศ ด้านข้างของชุดเกราะของเธอเว้าแหว่งขณะที่เธอกระอักเลือด

กรร…

การหายใจเหมือนสัตว์ร้ายดังก้องอยู่ในหูของเมอร์เซเดส เฮล เกาเดินตามเธอไป แต่เกราะของเมอร์เซเดสได้ปกป้องหัวใจของเธอไว้แล้ว นี่เป็นหลักฐานว่าเธออ่านและตอบสนองต่อสถานการณ์ล่วงหน้า ถ้าเธอป้องกันเตะของเฮลกาโอด้วยโล่ของเธอ หัวใจของเธอก็คงจะถูกโจมตีในภายหลัง ขณะที่หมัดของเฮลกาโอชนกับโล่ของเมอร์เซเดส คลื่นพลังมหาศาลเขย่าดันเจี้ยน

“ฉันยังตั้งเป้าที่จะต่อสู้อย่างรวดเร็ว”

ดาบแห่งการตรัสรู้และดาบมังกรไฟ—กริดผสานดาบทั้งสองเป็นหนึ่งเดียวและฟันที่หลังเฮลกาโอด้วยพินนาเคิล จากนั้นเฮลกาโอก็เตะเข้าที่ท้องของกริด เฮล เการะวังการก้าวข้ามของกริดและยกระดับความรู้สึกของเขาให้ถึงขีดสุด เป็นไปไม่ได้ที่เขาไม่สามารถตอบสนองต่อความเร็วปัจจุบันของกริดได้

เขาไม่ได้หลีกเลี่ยงมัน เขาแค่โจมตีแทนที่จะป้องกัน มันเป็นความผิดพลาด. สิ่งที่กริดขาดไปคือความอดทน ไม่ใช่สุขภาพ แต่เขากลับรู้สึกขอบคุณสำหรับคำตอบของเฮลกาโอ

“พายุแห่งเทพอัคคี”

เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ล้นออกมาจากกริด

เฮล กาโอเป็นเจ้าแห่งไฟนรก กริดจึงไม่แน่ใจว่าพายุแห่งอัคคีจะส่งผลต่อเฮลกาโอหรือไม่ อย่างไรก็ตาม การใช้ Storm of the Fire God ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การปราบปรามศัตรูเท่านั้น มีผลประโยชน์ในการรักษาผู้ใช้ 20%

ศัตรูที่วิ่งชนกันบนสะพานไม้คนเดียวจะทะเลาะกันแบบนี้หรือไม่?

ดาบและชุดเกราะของกริดชนกับร่างของเฮลกาโออย่างต่อเนื่องซึ่งเสริมพลังเวทย์มนตร์ ทั้งสองคนไม่ได้พยายามหลีกเลี่ยงหรือป้องกันการโจมตีของกันและกัน พวกเขาเพียงแค่ตัดเนื้อและกระดูกของกันและกันเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ที่อยู่ข้างหน้าพวกเขา

เดิมที Hell Gao ควรจะได้เปรียบอย่างท่วมท้น บอสมอนสเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชื่อบอส มีสุขภาพและความอดทนที่ผู้เล่นไม่สามารถรับมือได้ หากบอสมอนสเตอร์และผู้เล่นต่อสู้กันในการต่อสู้เพื่อการบริโภค มันก็เป็นเรื่องปกติที่ผู้เล่นจะแพ้ก่อน

คนบ้าที่ต่อสู้กับบอสด้วยวิธีนี้ไม่มีอยู่ในโลก ทว่าตำแหน่งของกริดและเฮลกาโอกลับเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เฮลกาโอตายอย่างรวดเร็วโดยไม่ฟื้นตัว ในขณะเดียวกัน-

 

[ โล่บราฮัมพันอยู่รอบตัวคุณ โล่ดูดซับความเสียหาย 25,673 ดาเมจ ได้รับการป้องกันเพิ่มอีก 500 ขณะเก็บโล่ไว้]

[ โล่บราฮัมพันอยู่รอบตัวคุณ โล่ดูดซับความเสียหาย 25,673 ดาเมจ ได้รับการป้องกันเพิ่มอีก 500 ขณะเก็บโล่ไว้]

[ โล่บราฮัมล้อมรอบ… ]

……

อัตราการบริโภคสุขภาพค่อนข้างช้าเนื่องจากกริดใช้ระบำดาบผสมและระบำดาบเดี่ยว Wave และ Revolve โดยติดโล่ของบราฮัมทุกครั้งที่คูลดาวน์หมดลง โล่ยังคงทำงานต่อไปเนื่องจากคำสั่งของพระเจ้า

แน่นอนว่ามันค่อนข้างช้า โล่ของบราฮัมอยู่ได้ไม่นานต่อหน้าพลังโจมตีอันน่าทึ่งของเฮลกาโอที่สร้างความเสียหายอย่างน้อย 10,000 ดาเมจทุกครั้งที่โจมตี แต่-

“พลังของเครย์”

กริดมีสกิลแวมไพร์ที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งดูดซับความเสียหายได้ 100% และเปลี่ยนเป็นพลังชีวิต คูลดาวน์คือห้านาที แต่ก็เพียงพอที่จะย้อนกลับสถานการณ์ด้วยการใช้เพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ ฟังก์ชันดูดเลือดของแหวนเอลฟินสโตนยังถูกเพิ่มเข้ามา การฟื้นฟูสุขภาพของกริดจึงน่าทึ่ง Storm of the Fire God เพิ่มพลังของแวมไพร์ให้สูงสุด

อย่างไรก็ตาม…

“ไอ!”

การร่ายรำดาบของกริด พลังเครย์ และแหวนของเอลฟินสโตน ล้วนเป็นทักษะและไอเท็มที่มีเวลาคูลดาวน์ ต่างจากการดูดเลือดของ Katz ตรงที่การดูดเลือดของกริดมีช่องว่าง เฮลกาโอสังเกตเห็นมันในช่วงเวลาหนึ่งและจับช่องว่างนี้อย่างแม่นยำ

“ อะไรนะ! ”

มันเป็นอาการบาดเจ็บร้ายแรงในช่วงที่การขโมยชีวิตของกริดถูกสกัดกั้น กริดกัดฟันด้วยเลือด และเฮล เกาก็ยิ้มออกมาในที่สุด มันเป็นช่วงเวลานี้…

 

[ราชาผู้ยิ่งใหญ่ให้ความปลอดภัยมาก่อน]

[ ฉายา ‘ราชาองค์แรก’ ได้สร้างโล่เท่ากับพลังชีวิตที่เสียไปในนาทีสุดท้าย]

 

กริดถูกห้อมล้อมด้วยโล่ใหม่อีกครั้ง

“”……””

ในเวลานี้ เฮลเกาขมวดคิ้ว หากดวงตาของเขาปกติ เขาคงมองกริดด้วยความรังเกียจ มันเหมือนกับการดูแมลงสาบไม่ใช่มนุษย์

“ ฮับ! ”

ประสิทธิภาพของ Mercedes ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ขณะที่กริดอดทน อดทน และอดทน เธอโจมตีจุดสำคัญของเฮลกาโออย่างต่อเนื่องและเร่งการบริโภคสุขภาพ เธอยังบล็อกการโจมตีหลายครั้งของเฮลกาโอด้วยการติดตั้งโล่ของเธอในตำแหน่งที่จัดวางอย่างวิจิตรบรรจง ถ้าไม่ใช่เพราะเธอ พลังชีวิตของกริดก็จะลดลงอย่างรวดเร็วเป็นสองเท่า

“”……””

ก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว พลังชีวิตของเฮลกาโอก็ลดลงเหลือหนึ่งในสิบ น่าแปลกที่เฮลกาโอไม่ประหม่า เพราะเขารู้ดีว่าเขาจะต้องตายร่วมกับกริดอย่างแน่นอน ขณะที่เฮลเกาละทิ้งร่างกายและดวงตาของเขา ประสาทสัมผัสอันเฉียบแหลมของเขาทำให้เขาสามารถตรวจจับได้ว่าการหายใจของกริดมาถึงขีดจำกัดแล้ว

มันก็เหมือนกันสำหรับเมอร์เซเดส ข้อมูลเชิงลึกของเธออ่านว่ากริดจะหยุดเคลื่อนไหวในไม่ช้า

‘โปรด…! โปรด!’

Mercedes ที่เปียกโชกไปด้วยเหงื่อเริ่มเร่งความเร็ว ความปรารถนาของเธอที่จะปกป้องกริดคือการลับคมดาบของเธอ น่าเสียดายที่พลังโจมตีของเธอมีจำกัด ข้อดีของอัศวินคือสามารถเล่นได้ทุกบทบาท แต่จุดอ่อนคือไม่สามารถไปถึงจุดสูงสุดได้ น่าเสียดายที่ทักษะการใช้ดาบของเธอขาดพลังและไม่สามารถทำร้ายเฮลกาโอได้ ดังนั้น-

 

[ อัศวินของคุณ ‘เมอร์เซเดส’ ได้ตระหนักว่าไม่มีความหมายสำหรับดาบที่ไม่สามารถปกป้องนายของมันได้ และได้เขียนรหัสอัศวินใหม่]

[ พลังโจมตีของเมอร์เซเดส ความน่าจะเป็นในการโจมตีคริติคอล และความน่าจะเป็นที่จะโจมตีจุดสำคัญจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก]

 

อัศวินในตำนานได้วิวัฒนาการอีกครั้ง

“ กูอู … ”

Hell Gao คร่ำครวญหลังจากที่เขาถูกแทงด้วยดาบของ Mercedes ซึ่งเขาไม่สนใจ ความมุ่งมั่นของเขาที่มุ่งความสนใจไปที่กริดหลังจากสูญเสียพลังชีวิตไปมากให้กับกริดก็สลายไปในที่สุด บางทีเขาอาจจะระวังตัวเพราะเขารู้ว่ากริดกำลังจะพังในไม่ช้า น่าเสียดายสำหรับเฮลกาโอ กริดมีไพ่เหนือกว่า

“พลังของบีเลียล”

พลังแห่งไฟ พลังแห่งความมืด และพลังแห่งการโกหก อสูรตัวที่ 32 บีเลียลมีพลังทั้งหมดสามพลัง พลังแห่งไฟจะไม่มีผลใดๆ กับเฮลกาโอ เจ้าแห่งไฟนรก แม้แต่ Queen’s Flames of Hell ซึ่งใช้มานาสูงสุด 90% ก็ไม่สามารถสร้างความเสียหายแก่ Hell Gao ได้เลย ทว่ากริดกลับใช้พลังแห่งไฟ มีเพียงเหตุผลเดียว…

 

[ เอฟเฟกต์ติดตัว ‘ราชินีแห่งไฟ’ เปิดใช้งาน Stamina จะไม่ลดลงในขณะที่ Passive นี้ยังคงอยู่]

 

มันคือเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์นี้ หากเป็นกริดเมื่อสองสามเดือนก่อน เขาคงมุ่งความสนใจไปที่ศัตรูผู้แข็งแกร่งที่อยู่ข้างหน้าเขา ต่อสู้จนกว่าความแข็งแกร่งของเขาจะหมด และประสบกับความพ่ายแพ้ อย่างไรก็ตามไม่ได้อีกต่อไป เขาได้พบกับเทพแห่งสัมบูรณ์ ฮานุล และชิโย เทพเจ้าที่ไม่เหมือนใคร เฮล เกาอาจแข็งแกร่ง แต่เขาเป็นเพียง ‘ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่’ กริดไม่ย่อท้อ รักษาหัวใจให้เป็นปกติ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

‘สองนาที.’

การนับถอยหลังครั้งสุดท้ายได้เริ่มขึ้นแล้ว เขาต้องยึดที่นี่และเอาชนะศัตรู ในที่สุด Hell Gao ก็ดูเหมือนจะประหม่า เขาเพิกเฉยต่อ Mercedes ที่เสริมความแข็งแกร่งและแลกหมัดกับกริดหลายครั้ง จากนั้นกริดก็ใช้ตัวล่ออย่างไม่คาดฝัน เพียงพอที่จะหลอกลวงเฮลกาโอที่ละสายตาเพื่อปลุกประสาทสัมผัสของเขา

กริดขยายระยะออกไปเมื่อเฮลกาโอทุบนกวิเศษและเอื้อมมือออกไป การแสดงออกของเขามั่นคงราวกับว่าไม่อนุญาตให้เข้าถึงเพิ่มเติม “ขอยืนเคียงข้างฉัน”

อุปกรณ์ต่อสู้นับร้อยปรากฏขึ้นข้างหลังกริด

“”???””

ตอนนี้มันยากที่จะอธิบายว่ามันเป็นเสียงคำรามของสัตว์ร้าย เฮลกาโอเปล่งเสียงที่แทบจะไม่เข้าใจและเร่งความเร็วออกมา เขาไม่สนใจว่าร่างกายที่ขาดรุ่งริ่งของเขาไม่สามารถทนต่อพลังเวทย์มนตร์ของเขาได้อีกต่อไปและเริ่มกลายเป็นเถ้าถ่าน เขารู้สึกถึงน้ำหนักของ ‘เครื่องมือ’ เหล่านี้ที่มีประวัติศาสตร์ในขณะที่สร้าง ใช้ และพูดถึง ฝนที่ตกจากเครื่องรบเป็นอีกหนึ่งตำนานในตัวเอง เป็นสิ่งที่เฮลกาโอในปัจจุบันไม่สามารถทนได้

ฝนของอุปกรณ์ต่อสู้เทลงมา แทงทะลุและบดขยี้เฮลกาโอ กริดก็บินข้ามไปเช่นกัน ร่วมกับเมอร์เซเดส เขาตัดคอเฮล เกา ซึ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

 

[ Rune of Gluttony ได้กินพลังของ Hell Gao อสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่อ่อนแอ]

 

เป็นข้อความสั้นๆแต่เข้มข้น มันเป็นข่าวของการสิ้นสุดของการจู่โจม

 

[ เฮล เกา ปรมาจารย์แห่งไฟนรก พ่ายแพ้สำเร็จ!]

 

กริดและเมอร์เซเดสยิ้มให้กันขณะที่พวกเขาเชือดคอเฮลเกา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง