จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1309

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1309

Lightning Fist เป็นจุดเด่นของ Asura มันเป็นเพียงหมัดตรง แต่ระงับปฏิกิริยาของอีกฝ่ายเพราะมันเร็วเกินไป เนื่องจากมันเร็ว มันจึงมีอัตราการโจมตีและพลังที่สูง มันเป็นทักษะที่เหมาะสมมากที่จะใช้เพื่อช็อตไฟฟ้าเป้าหมายและสร้างคอมโบ ยัง-

“……?”

Nyangmong แทบจะไม่ได้หลีกเลี่ยงมัน

“ ว้ายน่ากลัวชะมัด”

การป้องกันของชุดเกราะที่ทำด้วยผ้าไพรยูถูกทำลายเมื่อเกราะขาด Nyangmong ช่วยชีวิตเขาด้วยการหลีกเลี่ยงพลังเต็มของหมัดฟ้าผ่าด้วยขั้นตอนเดียวและถอนหายใจด้วยความโล่งอก สิ่งนี้เข้ามาในสายตาของ Halle และเขาประกาศว่า “คุณเกิดมาโชคดีจริงๆ”

ลักษณะของ คลาสผู้ฝึก มอนสเตอร์คือการล้างสมองและใช้เป็นแขนขาของผู้ฝึกมอนสเตอร์ ความสามารถทางกายภาพของเขาต้องอ่อนแอเพราะเขาใช้แต้มสถานะในการเป็นผู้นำและเสน่ห์ เหตุผลเดียวที่ Halle สามารถคิดได้ว่า Nyangmong พยายามหลีกเลี่ยงหมัดฟ้าผ่า ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนท่าสังหารของ Asura ได้อย่างไร เพราะมันเป็นความโชคดีล้วนๆ

‘อัจฉริยะ.’

มันเป็นโชคโดยกำเนิดที่เกิดมาพร้อมกับผู้ที่มีพรสวรรค์ของมาร เนียงมงมีคลาสที่ซ่อนอยู่ด้วยพรสวรรค์นี้ ดังนั้นอนาคตของเขาจึงชัดเจน เขาจะแข็งแกร่งและแข็งแกร่ง และต่อมาก็จะกลายเป็นหนึ่งในชนกลุ่มน้อยที่ปราบปรามเสียงข้างมาก

“คุณเป็นโรคระบาดในเกม”

เวทมนตร์แห่งความมืดลุกขึ้นราวกับหมอกควันรอบดวงตาที่จ้องมองของ Halle มันเป็นส่วนผสมของสายฟ้าและพลังปีศาจ มันเป็นช่วงเวลาที่ Asura เปิดตาของเขา เขาแผ่ออกไปทุกมุมเหมือนฟ้าแลบ มือและเท้าของ Halle ปล่อยให้แสงระเรื่อไปทุกที่ที่พวกเขาเคลื่อนไหว และดูเหมือนว่ามีหลายสิบคน มันเหมือนกับว่าเขาเป็นผีของผี ทุกที่ที่มือของเขาขยับ กำแพงถูกทุบและบรรยากาศก็แหลกสลาย พื้นที่ทั้งหมดถูกทำลายในทันที

อย่างไรก็ตาม เป้าหมายของเขาหยุดนิ่ง แม้ว่าเนียงมงจะอนุญาติให้โจมตีได้มาก เขาก็ไม่อนุญาตให้คอมโบที่เชื่อมโยงกันและจัดการเอาชีวิตรอดในลักษณะขาดรุ่งริ่ง

‘แม้แต่เนียงมงก็ยังอยู่ในระดับนี้?’

Halle ประหลาดใจกับมัน ในสถานการณ์ที่เขาเขียนในครั้งนี้ Nyangmong เป็นเพียงส่วนเสริม เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่สามารถเอาชนะได้ด้วยทักษะล้วนๆ โดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์การโจมตีในตำนาน

อันดับของเนียงมงเป็นเรื่องปกติ และเขาไม่มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับเขาเลย เขาอาจมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่มีชื่อเสียงหลายอย่าง เช่น การเสริมความแข็งแกร่งให้กับทหารม้าของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ หรือการปราบปรามการรุกรานของสัตว์ประหลาด แต่สิ่งเหล่านี้ยังห่างไกลจากการต่อสู้

ถึงกระนั้น เขาก็เป็นอัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะที่รู้วิธีใช้ ‘การทำนาย’ เขาคาดการณ์การโจมตีล่วงหน้าหนึ่งขั้นและลดความเสียหายให้เหลือน้อยที่สุด มันเป็นพรสวรรค์ล้วนๆ ที่เติมเต็มช่องว่างในความสามารถทางกายภาพของเขา

“มองไปข้างหน้าและหลีกเลี่ยงล่วงหน้า มันเป็นพรสวรรค์ที่มีนักสู้ระดับสูงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มี” ฮัลลีบ่น

“ความสามารถพิเศษ? มันไม่ใหญ่ขนาดนั้น มันเป็นเพียงความสามารถที่ฉันได้รับจากการดิ้นรน”

“การดิ้นรน…? ฮ่าๆๆๆ! นี่แกจะพูดเรื่องความพยายามจริงๆเหรอ!”

การปิดล้อมพรสวรรค์โดยกำเนิดด้วยความพยายามเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุดในโลก Halle ที่ลุกขึ้นราวกับฟ้าแลบ ย่อตัวลง ในสายตาของ Nyangmong ดูเหมือนว่าเขาจะหายตัวไป Halle เหวี่ยงขาไปด้านข้างและกระแทกหน้าแข้งของ Nyangmong แล้วยกมือขึ้นตีหลังเนียงมง กรามของเนียงมงถูกทุบต่อไป Halle หมุนตัวและเตะไปที่ใบหน้าของ Nyangmong อย่างไรก็ตาม Nyangmong ได้กอดอกและปิดกั้นมันไว้ภายในช่องว่างเดียว

“คุณเป็นอัจฉริยะจริงๆ…” Halle กำลังจะทำมันให้เสร็จในครั้งนี้ แต่เขาล้มเหลวอีกครั้ง

ในฐานะที่เป็น Halle ขมวดคิ้ว Nyangmong ลดลงแขนของเขาและพูด“ หอบ… หอบ… แมวเป็นสัตว์ พวกเขาเป็นนักล่าที่ดุร้ายที่ไม่สามารถระงับสัญชาตญาณการล่าสัตว์ที่ประทับบนยีนของพวกเขาได้ พ่อบ้านที่เลี้ยงแมวถูกแมวทำร้ายหลายครั้งต่อวัน”

“……?”

“มีพ่อบ้านหลายหมื่นคนที่ได้รับบาดเจ็บหรือปวดเอวเคล็ดทุกปี พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้แมวบินขึ้นไปเกาะต้นขา แมวที่เข้าใกล้โดยไม่มีใครสังเกตและยื่นพุงออกมา หรือแมวนอนอยู่บนหอคอยแมวแล้วจู่ๆ ตีพวกเขาด้วยอุ้งเท้า”

“นี่เรื่องจริงเหรอ?”

“มันเป็นเรื่องจริงในใจของฉัน และมันน่าเชื่อถือมาก นักเขียนคนหนึ่งที่ฉันรู้จักได้รับบาดเจ็บตอนที่เขาผล็อยหลับไปในห้องสมุด และสารานุกรมที่แมวตัวหนึ่งหล่นใส่หน้าผากของเขา หน้าผากและตาของเขาบวมและเขาไม่สามารถทำตามกำหนดเวลาในวันนั้นได้”

“……??”

“ฉันมีประสบการณ์มากมายเช่นกัน ครั้งแรกที่ฉันเลี้ยงแมวตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ฉันได้รับบาดเจ็บและรอยแผลเป็นยังคงอยู่ตามร่างกายมานานหลายทศวรรษ โดยเริ่มจากข้อเท้าแพลงพยายามหลีกเลี่ยงการเหยียบแมวที่จู่ๆ ก็เข้ามาหาฉัน”

“คุณกำลังพยายามจะพูดว่าอะไร?”

“ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพยายามและเอาตัวรอด ฉันวิเคราะห์สัญชาตญาณและพฤติกรรมของแมวอย่างหมดหวัง เป็นการทำนายและป้องกันความเสี่ยงล่วงหน้า”

“……!”

“คุณเข้าใจไหม? ฉันไม่ใช่อัจฉริยะ เหตุผลที่ฉันสามารถทนกับคนที่แข็งแกร่งเช่นคุณได้นานนี้เป็นผลมาจากการทำงานหนักล้วนๆ”

ในเวลาเดียวกัน หลุมเจาะไหล่ของฮัลลี Halle ดื่มยาทันทีและซ่อนตัวอยู่หลังกำแพง เขาหันมองไปทางที่กระสุนถูกยิงออกไป และเห็นผู้หญิงผมสีดำยืนอยู่บนยอดแหลม

‘ยูร่า!’

“ฉันมาสายไปหน่อย เนียงมง เทศกาลจบแล้วเหรอ?”

“ไม่ เรายังไม่ได้เริ่มด้วยซ้ำ”

“ฉันดีใจ.”

ยูราไม่ได้ไปร่วมงาน Nyangmong’s Festival เนื่องจากหน้าที่คุ้มกันหรืออะไรทำนองนั้น เป็นการมาเยือนเป็นการส่วนตัวเพื่อดูและรักษาจากขบวนแมวและสุนัขน่ารัก น่าเสียดายที่เทศกาลวันนี้ทับซ้อนกันกับวันเกิดของคุณปู่ของเธอ เธอดีใจที่เธอไม่สายเกินไป เธอควรขอบคุณผู้โจมตีหรือไม่?

‘ดีฉันไม่ขอบคุณ’

มาเร็ว! มาเร็ว! มาเร็ว!

ไฟไหม้อย่างต่อเนื่อง กระสุนเวทย์มนตร์พุ่งเข้าใส่วิญญาณและทุบรูในกำแพงที่ Halle ซ่อนตัวอยู่

“ ครัว! ”

ผ้าคลุมที่เชื่อถือได้ของเขาหายไปและ Halle เสียโอกาสที่จะพันแผล เขาเริ่มวิ่งไปตามกำแพงทันที เป็นการตอบโต้ทันทีที่ Yura เสียตำแหน่งเมื่อซ่อนตัวอยู่หลังกำแพง อย่างไรก็ตาม-

“…?”

เธอมีความสามารถในการมองผ่านสิ่งต่างๆ หรือไม่? แม้จะปกปิดไว้ แต่กระสุนของ Yura ยังคงเล็งไปที่ Halle อย่างแม่นยำ

‘มีผู้ช่วย. มันเป็นสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

Halle สังเกตว่ามีบุคคลที่สามที่ทำหน้าที่เป็นดวงตาของ Yura และทันใดนั้นก็เงยหน้าขึ้น จากนั้นเขาก็จม

[ราชาแห่งธาตุแสง]

เป็นแบบจำลองตามเทพธิดาหรือไม่? ร่างที่สวยงามและเปล่งประกายมองลงมาที่เขาด้วยสายตาอันเงียบสงบ

‘เธอดึงไพ่โจ๊กเกอร์ออกมาตั้งแต่ต้นเหรอ? ไม่มีข้อจำกัดในการเรียก?’

ราชาแห่งธาตุเป็นสิ่งมีชีวิตที่ครอบงำโลกธาตุ พวกเขาถูกสันนิษฐานว่าอยู่ในสภาพที่ถูกจำกัดเนื่องจากการเซ็นสัญญากับผู้เล่น แต่โดยพื้นฐานแล้วมันคือการดำรงอยู่ในระดับเดียวกับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ Halle เชื่อว่ามีบทลงโทษบางอย่างที่ทำให้พวกเขาเป็นภาระที่ต้องถูกเรียกตัว ตอนนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว และความโกรธของฮัลลีก็เดือดพล่าน

‘ผู้แข็งแกร่งผูกขาดทุกสิ่ง! จริงหรอ!!’

มันสมเหตุสมผลหรือไม่ที่จะมีโครงสร้างที่อนุญาตให้ผู้ที่ครอบครองอยู่แล้วกลืนสิ่งดีในขณะที่ไม่ให้โอกาสคนธรรมดาและคนอ่อนแอได้ทัน? Halle รู้สึกผิดหวังกับความไร้ความสามารถของผู้บริหาร

“เริ่ม!”

สมาชิกของคณะปฏิวัติ ซึ่งแยกย้ายกันไประหว่างการต่อสู้ของฮัลลีกับเนียงมง รวมตัวกันทันที พวกเขาเตรียมเวทย์มนตร์และทักษะต่าง ๆ ที่พวกเขามุ่งเป้าไปที่ Yura ซึ่งอยู่บนยอดแหลม ส่วนใหญ่เป็นเทคนิคที่เน้นการจัดการสถานะผิดปกติมากกว่าความเสียหาย

ยูราจะถือว่าปกติแล้วเธอจะเพิกเฉยต่อสถานะผิดปกติเหล่านี้และจะไม่ระวังการโจมตีของพวกเขา Halle ยืนยันอีกครั้งว่าโหมดบันทึกวิดีโอเปิดอยู่และทำงานอย่างถูกต้อง จากนั้นเขาก็กระโดดโดยไม่สนใจดาบแห่งแสงที่ราชาแห่งธาตุถืออยู่

แขนขวาของฮัลลีถูกตัดขาดด้วยดาบแห่งแสง ถึงกระนั้น เขาก็ยังมีสองขาและแขนซ้ายของเขาที่เหลืออยู่ เขาใช้ฝีเท้าของเทพอสูรเพื่อกระโดดขึ้นไปในอากาศหลายครั้ง และในขณะที่เขาปิดกั้นกระสุนที่เข้ามาด้วยบาเรียสายฟ้า เขาตะโกนว่า “เดี๋ยวนี้!”

ทักษะและคาถาทุกประเภทหลั่งไหลเข้าหายูร่า ในฝุ่นผงที่เกิดจากการระเบิดของยอดแหลมที่ถล่มลงมา Halle ยิ้มในขณะที่เขาจินตนาการถึงท่าทางที่สับสนของเธอ

“มุมนอน!”

Sleeping Angle เป็นทักษะที่ต้องเรียนรู้สำหรับ Asura ที่ระดับ 330 การเตะส้นเท้าทำให้เป้าหมายแข็งทื่ออย่างน้อย 0.5 วินาทีและสูงสุด 2 วินาที สำหรับ Asura 0.5 วินาทีก็เพียงพอแล้วที่จะใช้เป็นกระดานกระโดดน้ำสำหรับ 10, 20 หรือ 30 คอมโบ…

“?!”

ฮัลลีไม่รู้ว่าวันนี้เขาแปลกใจมากี่ครั้งแล้ว ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยว การโจมตีทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับ Sleeping Angle ถูกปิดกั้นโดยบางสิ่ง

‘เธอไม่ได้ตะลึง?’

ยูร่าโผล่ออกมาจากฝุ่นและพูดด้วยใบหน้าไร้อารมณ์ “ฉันไม่เข้าใจ คุณจะได้ประโยชน์อะไรจากการได้สัมผัสอาณาจักรโอเวอร์เกียร์?”

กริดและอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้แสดงให้เห็นหลายครั้งแล้ว บรรดาผู้ที่ทำร้ายอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ อมตะถูกถอนรากถอนโคนและทำลายล้าง Veradin ผู้นำที่แท้จริงของ Immortal ได้รับการประเมินว่าเป็นผู้เล่นที่มีแนวโน้มสำหรับรุ่นต่อไป แต่เขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหลังจากตกเป็นเป้าหมายของกิลด์โอเวอร์เกียร์

ตามหลักการแล้ว กิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นกองกำลังที่น่ากลัวจริงๆ ผู้คนหลายสิบคนที่สามารถสร้างกลุ่มโดยลำพังต่างก็รับใช้ด้วยใจเดียวกันภายใต้กริด พวกเขารวมตัวกันและยืนยันได้ว่าพวกเขาเป็นกลุ่มที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

“ถูกต้อง คุณจะต้องออกจากเกมถ้าคุณยังทำแบบนี้อยู่” Nyangmong กล่าวพร้อมกับถอนหายใจขณะที่เขาฟื้นขึ้นมาหลังจากที่ Yura มาถึง

Halle ละเลย Nyangmong ไม่ พูดอย่างเคร่งครัด เขาไม่สามารถกังวลเกี่ยวกับ Nyangmong ได้ เขาเห็นปืนเวทย์มนตร์ของ Yura ซึ่งใช้เป็นเกราะป้องกันการโจมตีของเขา กำลังปล่อยควันออกจากปากกระบอกปืนและเขาก็ระบุสถานการณ์ได้

“คุณยิงกระสุนเวทย์มนตร์เพื่อป้องกันการโจมตี?”

“ตาคุณสวยจัง”

“ทำไมคุณถึงหยุดมัน การโจมตีของเพื่อนร่วมทีมของฉันไม่ควรเป็นภัยคุกคามต่อคุณ”

“มันเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้ขู่ว่าฉันคิดว่ามันเสี่ยง”

“คุณมองไปข้างหน้า แต่ถ้าเราจงใจชักชวนให้คุณทำนายสิ่งนี้ล่ะ”

“มันไร้ความหมายแม้ว่าเจ้าจะทำนายอนาคตได้ไกลกว่าข้า” ปืนเวทย์มนตร์ของ Yura เปลี่ยนรูปเป็นดาบ “ฉันมีพลังที่จะทำให้อุบายของคุณหมดความหมาย”

‘เธอแข็งแกร่งจริงๆ’

เธอยังเชี่ยวชาญในวิชาดาบอีกด้วย ไม่น่าเชื่อว่าแต่เดิมเธอเป็นจอมเวทย์มนตร์ดำ นี่เป็นพลังแห่งความโชคดีของพรสวรรค์หรือไม่? Halle แทบจะไม่รอดจากการถูกแทงที่คุกคามแล้วก้าวถอยหลัง “นักฆ่าปีศาจ ยูร่า… เราคิดว่าคุณเป็นคนเดียวในตำนานที่เราสามารถตามล่าได้ ณ จุดนี้ แต่มันก็ไม่เป็นเช่นนั้น”

“จิสึกะอยู่ไหม”

นี่คือเจ้าหญิงน้ำแข็งที่น่าภาคภูมิใจใช่ไหม? Halle ยิ้มให้ Yura ที่โกรธด้วยเหตุผลบางอย่าง “มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะล่าคนที่เพิ่งรีเซ็ตเลเวล”

มีเพียงการตามล่า ‘ผู้แข็งแกร่งที่สุด’ เท่านั้นที่พลังของกลยุทธ์การโจมตีในตำนานจะถูกส่งไปยังสาธารณะ อย่างไรก็ตาม ในโลกนี้ไม่มีเรื่องง่ายๆ เกิดขึ้น Halle ถอนหายใจและตั้งท่าต่อสู้ เขาอาจจะสูญเสียแขนไปหนึ่งข้าง แต่ออร่าที่เฉียบคมของเขานั้นน่าประทับใจ เรกัสน่าจะอยู่ในระดับนี้เมื่อครึ่งปีที่แล้ว Halle เป็นพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและ Yura ก็ชื่นชมมันอย่างเป็นธรรมชาติ

“สู้กันอย่างมีความสุขเถอะ ถ้าฉันจะตายอยู่แล้ว”

ยูราเตือนเขาว่า “การยอมรับความตายไม่ได้หมายความว่าสิ่งหลังๆ จะหายไป กิจกรรมวันนี้จะเข้าหูกริดอย่างแน่นอน และกริดจะไม่ให้อภัยคุณอย่างแน่นอน”

กริดไม่เคยให้อภัยศัตรูที่ทำร้ายเพื่อนร่วมงานของเขา มันไม่ใช่การแสดงออกเชิงเปรียบเทียบ เขาจะไล่ตามพวกเขาไปนรกและกลับมาจริงๆ

ฮัลเล่ยักไหล่ “ฉันรู้. ฉันเตรียมไว้สำหรับมัน”

“ดูเหมือนว่าคุณจะไม่มีความคิดถึงเกี่ยวกับซาทิสฟายเลย”

“ไม่ มันเป็นเพราะความคิดถึงที่ฉันกำลังเสี่ยงอยู่ เพื่ออนาคตของซาทิสฟาย”

“……”

เป็นความเชื่อที่ถือโดยบุคคลที่ทำร้ายผู้อื่นอย่างไม่ระมัดระวัง เห็นได้ชัดว่าเขาจะไม่ฟังคำพูดของเธอและจะทำเครื่องหมายว่าเป็นความซับซ้อน Yura เปลี่ยนรูปแบบของดาบปลายปืนวิศวกรรมเวทย์มนตร์กลับไปเป็นปืนพก ฝ่ายตรงข้ามเป็นนักสู้ เธอวางแผนที่จะระงับความว่องไวของเขาและครองการต่อสู้โดยใช้การยิงที่รวดเร็ว

Halle ยกพลังสายฟ้าและพลังอสูรของเขาให้สูงสุด คุกเข่าลงและใช้ท่าทางที่ห้าวหาญ เขาเปิดปากของเขา “คุณอาจเชื่อว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ปกครองโลกนี้ แต่มันไม่เป็นความจริง”

เห็นได้ชัดว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เป็นกองกำลังเดี่ยวที่แข็งแกร่งที่สุด เป็นความจริงเช่นกันที่กริดแข็งแกร่งที่สุด และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ กำลังกลืนทวีปตะวันตกภายใต้การคุ้มครองของจักรวรรดิ อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้เล่นมากกว่าสองพันล้านคน เป็นการหยิ่งยโสที่เชื่อว่าทุกคนกลัวกริดและอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

“คุณควรรู้ว่าบริษัทใหญ่ ๆ และครอบครัวในโลกได้จัดตั้งทหารเอกชนไปแล้วใช่ไหม? คุณเป็นหลานสาวของ Daejin Group ท้ายที่สุดแล้ว”

เป็นไปไม่ได้ที่เธอไม่รู้ การดำรงอยู่ซึ่งโดยทั่วไปเรียกว่าดาบของครอบครัว—หลังจากซาทิสฟายเปิดได้ไม่นาน บริษัทชั้นนำและครอบครัวที่ดมกลิ่นเงินได้หล่อเลี้ยงทหารส่วนตัวเพื่อผลประโยชน์ของตนเองแล้ว Yura รู้ว่าหลายดินแรงเกอร์สูงที่มีชื่อเสียงและดินแรงเกอร์อย่างไม่เป็นทางการที่ยังไม่รู้จักเป็นจริงทหารยก โดย บริษัท ครอบครัวหรือแม้กระทั่งประเทศ เป็นเพราะปู่ของเธอก็เลี้ยงทหารแบบนี้ด้วย

ฮาเล่เปิดปากของเขา “รอธไชลด์”

“……!”

“พวกมันเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว”

ความร่วมมือระหว่างกริดกับทาลิมากลายเป็นปัจจัยขับเคลื่อน มันบังคับให้ครอบครัวรอธไชลด์ตัดสินใจในที่สุดเมื่อพวกเขาไม่ตอบสนองอย่างมากต่ออาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่เป็นพันธมิตรกับจักรวรรดิ กลยุทธ์การโจมตีในตำนานถูกเปิดเผยด้วยคำใบ้ที่พวกเขาให้ไว้ Halle ตื่นเต้นมากที่พวกเขาเอื้อมมือออกไปสนับสนุนการปฏิวัติของเขา “นักปฏิวัติของเราเป็นเพียงหนึ่งในสาขาจำนวนนับไม่ถ้วนของพวกเขา ขณะที่พวกเขาทำหน้าที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอมตะที่สองจะไม่เกิดขึ้น การแสดงเดี่ยวของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์จบลงแล้ว”

Halle และเพื่อนร่วมงานของเขายืนกราน พวกเขาทำเหมือนว่าพวกเขายอมแพ้ แต่จริงๆ แล้วพวกเขากำลังสร้างรูปแบบ มันเป็นกลวิธีในการเพิ่มพลังให้กับคนส่วนใหญ่และความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Halle ก็เพิ่มขึ้นตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ มีเสียงของปีกขนาดใหญ่ที่กระพือในอากาศแล้วก็เกิดการระเบิดขึ้น

Halle ที่ตกตะลึงเงยหน้าขึ้นมองและเห็นไวเวิร์นหลายร้อยตัวกำลังพ่นลมหายใจ

“ ก๊าก! ”

“ คีอุค! ”

นักปฏิวัติเริ่มตายทีละคน ตัวเขาเอง Halle ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพราะเขาไม่สามารถหลบหนีจากการทิ้งระเบิดอย่างต่อเนื่องของ Breaths

Nyangmong ยืนอยู่บนหนึ่งในไวเวิร์นใน ‘Overgeared Wyvern Group’ ที่ค่อยๆ ลงมาและจ้องมอง Halle อย่างเย็นชา “พวกเราคือกิลด์โอเวอร์เกียร์”

พวกเขาเป็นองค์กรที่แข็งแกร่งที่สุด ไม่มีใครสามารถประเมินพวกเขาอย่างประมาทโดยใช้มาตรฐานปกติได้ แม้แต่สมาชิกโอเวอร์เกียร์เองก็ไม่กล้าติดตามศักยภาพของกิลด์โอเวอร์เกียร์

“ไม่ว่าคนจะเล่นกลอะไร เราจะสู้และชนะ”

เขาสั่งให้ทิ้งระเบิดลมหายใจอีกครั้งจากพวกไวเวิร์น ในเวลาเดียวกัน…

“ฉันจะทำอะไรให้คุณได้บ้าง”

นักดาบครอเกลมาถึงทวีปตะวันออกและพบกับกลุ่มลึกลับ ความไวสูงสุดของเขาทำให้เขาได้รับคำเตือนที่หายาก และเสื้อคลุมสีดำตัวนอกที่ปักด้วยมังกรเหลืองก็กระพือปีก

เลือดสีแดงอาบท้องฟ้าสีคราม เฉกเช่นดวงตะวันที่สาดส่องลงมาที่ไรน์ฮาร์ด…

“ภรรยาของฉัน คุณยกโทษให้ความผิดพลาดของคนเห็นแก่ตัวคนนี้ได้ไหม”

“คุณบอกว่ามันเป็นความผิดพลาดได้อย่างไร? ฝ่าบาท โปรดลงโทษฉันที่แสดงความเสียใจโดยไม่เข้าใจความเศร้าโศกของคุณ”

“ฉันต่างหากที่ต้องถูกลงโทษ! ฉันผิดเองที่ไม่ปรึกษาคุณก่อน! ฉันมันคนเลว! รีบตีฉันด้วยไม้ตีลังกานี้!”

“ฝ่าบาท…”

“ภรรยา!”

กริดและไอรีนกอดกันอย่างอบอุ่น การแยกทางกันสั้นๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง