จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1306

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1306

เต่าดำฟื้นคืนชีพและลบตำนานเท็จ ผู้คนต่างพากันชื่นชมยินดีและอธิษฐาน จากนั้นพระเจ้าก็บอกว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากมนุษย์—ราชาโอเวอร์เกียร์ผู้ลงโทษเทพเจ้าจอมปลอมที่หลอกลวงประชาชนและทำให้แผ่นดินสกปรก

‘…ฉันคิดว่ามันเป็นการพูดเกินจริง’

ราชาแห่งชาติและนักรบ—หนึ่งในอัตลักษณ์ของ Xing King คือความเป็นนักรบ และประสาทสัมผัสที่เขาขัดเกลามานานหลายทศวรรษนั้นเฉียบแหลมและละเอียดอ่อนอย่างยิ่ง ยิ่งกว่านั้น เขายังเห็นยังบันตั้งแต่ยังเด็ก และสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าความสามารถของเขาในการรับรู้ถึงความแข็งแกร่งนั้นอยู่ในระดับเหนือธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น เขา…

‘มันไม่ใช่การพูดเกินจริง คนนี้… ไม่ เขาเป็นของจริง’

เขาสั่นเมื่อเห็นกริด มนุษย์ที่ทำร้ายยังบันที่ปกครองมนุษยชาติด้วยกำลังและกำลังตามธรรมชาติ…

Xing King ค้นพบว่าความสำเร็จที่เหลือเชื่อเช่นนี้เป็นความจริง “ราชาโอเวอร์เกียร์”

ขั้นตอน

ราชาซิงลงจากบัลลังก์และเข้าหากริด เขาคำนับอย่างสุดซึ้งภายใต้ความสนใจของข้าราชการและนักรบที่รับใช้เขาในฐานะผู้สูงสุด “นับเป็นเกียรติอย่างสูง เป็นเกียรติอย่างไม่มีสิ้นสุด”

“……!”

เกิดความโกลาหลในหมู่ข้าราชการ การปรากฏตัวของเสื้อคลุมสีทองปักด้วยเต่าสีดำที่ถูกลากลงบนพื้นและยู่ยี่เป็นภาพที่ผู้คนของ Xing ไม่สามารถจินตนาการได้

“ตั้งแต่ที่ฝ่าบาททรงชุบเทพเต่าดำคืนชีพ ความสงบสุขและเสถียรภาพก็กลับคืนสู่ Xing”

ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นกษัตริย์มากกว่า 10,000 คนหรือกษัตริย์มากกว่าสิบล้านคน พวกเขาควรจะเท่าเทียมกัน เมื่อคิดถึงเรื่องของพวกเขาแล้ว พวกเขาไม่ควรถือว่ากษัตริย์องค์อื่นเป็นผู้อาวุโส ราชาซิงก็เชื่อเช่นนั้น เขาอาจได้รับพระคุณอันยิ่งใหญ่จากราชาโอเวอร์เกียร์ แต่เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะก้มลง เขาไม่ต้องการที่จะบ่อนทำลายความภาคภูมิใจของประชาชนและเขาจะตอบแทนพระคุณด้วยความสง่างาม

อย่างไรก็ตาม ความคิดของเขาเปลี่ยนไปทันทีที่เขาได้พบกับราชาโอเวอร์เกียร์จริงๆ พวกเขาทั้งสองเป็นกษัตริย์ แต่มีสถานะต่างกัน การโค้งคำนับบุคคลนี้ไม่ใช่การกระทำที่จะทำให้ประชาชนอับอาย เขาไม่จำเป็นต้องรู้สึกผิดต่อประชาชน นี่เป็นเพียงความเคารพที่บริสุทธิ์ เป็นเพราะนี่คือผู้ช่วยให้รอดของพวกเขา

“เงยหน้าขึ้น”

ราชาซิงไม่รู้เรื่องนี้ แต่กริดใช้เวลาหลายวันร่วมกับเขาในรูปของไอรีน และกริดก็เข้าใจถึงบุคลิกและแก่นแท้ของราชาซิง เขาเป็นคนมีเหตุผลที่รู้เส้นทางที่ถูกต้องและไม่ลืมพระคุณ เขาพยายามจะเป็นกษัตริย์ที่ภาคภูมิใจของราษฎร ทว่าคนๆ นั้นกำลังโค้งคำนับต่อหน้าทุกคน?

กริดไม่ต้องการสิ่งนี้ มันง่ายที่จะเข้าใจเมื่อคิดถึงมันจากมุมมองที่ต่างออกไป สมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์จะดีใจไหมที่ได้เห็นกริดคุกเข่าต่อหน้าคนอื่น? ก็คงยากจะทน ยิ่งมีคนเชื่อว่ากริดคือที่สุด คนจำนวนมากขึ้นเท่านั้นที่เล็งไปที่กริด กริดรู้เรื่องนี้และรีบเร่งปลุกราชาซิง แต่กษัตริย์ไม่เงยหน้าขึ้นมอง

“ฉันเป็นคนบาป ไม่เพียงแต่ฉันสามารถตอบแทนความโปรดปรานของผู้มีพระคุณเท่านั้น แต่ฉันยังทำให้คุณกังวลด้วย ฉันเงยหน้าขึ้นไม่ได้จริงๆ”

“กังวล?”

“ราชินี… ราชินีโอเวอร์เกียร์หายตัวไป”

“ อา. ” การแสดงออกกริดของการเปลี่ยนแปลงและเขาก็เริ่มเหงื่อออก เขาควรจะใช้ใบหน้าของไอรีน แต่ความคิดของเขาขาดหายไป ทำให้ Xing King อยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

‘ฉันทำผิดพลาด’

กริดตำหนิตนเองและกระอักกระอ่วนสองสามครั้ง “ภรรยาของฉันกลับบ้าน… ฮึ่มเธอกลับไปที่อาณาจักรบ้านเกิดของเรา”

“จริงเหรอ? การข้ามทะเลแดงเป็นไปไม่ได้เลย จนกระทั่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมันไม่ง่ายอย่างแน่นอน…”

“เพื่อนคนหนึ่งของฉันเป็นนักปราชญ์ที่มีไหวพริบ ด้วยความช่วยเหลือของเขา การเดินทางข้ามทวีปจึงไม่ใช่เรื่องยาก”

“เข้าใจแล้ว…”

เรียกคนใช้ว่าเพื่อน?

‘ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหน ฉันยังต้องเลียนแบบมัน’

ราชาซิงยิ้มอย่างมีความสุขและไม่เคยฝันถึงความเป็นจริงของราชาโอเวอร์เกียร์ที่ใช้เพื่อนของเขาเป็นพาหนะเคลื่อนที่

 

***

 

‘โชคดีที่ลอร์ดดูเหมือนไอรีน’

หลังจากใช้ชีวิตในร่างของไอรีนมาระยะหนึ่ง กริดก็กลับคืนสู่ร่างจริงและตระหนักว่ารูปร่างหน้าตาของบุคคลนั้นสำคัญเพียงใด

‘ฉันไม่คิดว่าความสามารถในการดื่มของคนส่วนใหญ่คือหนึ่งขวด…’

ทุกครั้งที่กริดไปร่วมงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงอาหารค่ำในร่างของไอรีน เจ้าหน้าที่ของซิงทุกคนจะดื่มไวน์อย่างน้อยสามขวด ที่งานเลี้ยงต้อนรับของกริดวันนี้ ลืมไปสามขวดไปเลย เจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ดื่มไม่ได้แม้แต่ขวดเดียว ราวกับว่าพวกเขาไม่สามารถดื่มได้ แม้แต่ราชโอรสที่ยังเยาว์วัยของกษัตริย์ก็ยังเหินห่างเหมือนวัยรุ่นในยุคกบฏ พวกที่คอยกวนใจไอรีนไม่ได้เหลียวมองกริดเลยแม้แต่น้อย

“ไม่ว่าในกรณีใด รูปลักษณ์ของเธอนั้นดีที่สุด”

“……”

กริดส่ายหัวและปิอาโร่มองดูเขาราวกับเป็นเรื่องเหลวไหล

‘คุณไม่ทราบว่าทำไมเจ้าชายของ Xing และเจ้าหน้าที่จึงประหม่า?’

กริดกลับมาหลังจากผ่านไปสองสามวันและกลายเป็นขุมพลังที่แท้จริง

กริดคนก่อนได้แสดงตัวตนที่ยิ่งใหญ่ในฐานะ ‘ชายผู้แข็งแกร่งในตำนาน’ แต่ตอนนี้มีบางอย่างที่ต่างไปจากเดิม—ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถเข้าใกล้ได้ ไม่เลย สิ่งมีชีวิตที่ไม่มีใครแตะต้องได้ มากเสียจนแม้แต่ปิอาโร่ ความรู้สึกของ ‘ฉันต้องการแข่งขันและลองใช้ทักษะของฉัน’ ถูกระงับ

ความรู้สึกนี้ก็เหมือนกับ…

‘พระเจ้า.’

ไม่ มันมากเกินไปแม้ว่าเขาจะมองกษัตริย์ของเขาด้วยดวงตาที่บอด ปิอาโร่ส่ายหัวด้วยรอยยิ้ม กริดจึงถามเขาว่า “คุณพบวิธีที่จะปลูกวอลนัทสีทองหรือไม่”

“ครับ ฝ่าบาท”

เขาจะยังคงอยู่ในป่าเพื่อค้นคว้าถ้าเขาไม่พบวิธี ใบหน้าของกริดสว่างขึ้นเมื่อปิอาโร่บอกข่าวดีแก่เขา

“ในอนาคต คนของเราจะกินวอลนัทสีทองได้”

วอลนัทสีทองเป็นอาหารเพื่อสุขภาพก่อนที่จะเป็นยาอายุวัฒนะ NPC ที่กินวอลนัทสีทองอย่างต่อเนื่องไม่เพียงแต่เพิ่มสถานะของพวกเขาเท่านั้น สุขภาพและอายุขัยของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ปิอาโร่สารภาพกับกริดอย่างจริงใจว่า “อาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นร้อนเกินไปทางตะวันตกและหนาวเกินไปทางเหนือ สำนักงานใหญ่ของโบสถ์ยาธานตั้งอยู่ทางตะวันออกไกล ทำให้ดินและอากาศปนเปื้อน”

วอลนัทสีทองมีความอ่อนไหวต่อสภาพอากาศและดิน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะปลูกในปริมาณมาก

“สถานที่เฉพาะใน Overgeared ราชอาณาจักรที่วอลนัทสีทองสามารถเจริญเติบโตเป็น Cokro [1]เกาะ แม้แต่บนเกาะ Cokro ก็ไม่สามารถเติบโตได้ใกล้กับคุกใต้ดินที่ความร้อนของเฮลกาโอยังคงอยู่ ปลูกได้ในพื้นที่จำกัดเท่านั้น”

“ปลูกได้กี่ต้นครับ”

กริดถามและปิอาโร่ตอบกลับทันที “500 ต้น”

“มันยังอีกยาวไกลในการได้วอลนัทสีทองจำนวนมาก…”

เขาเห็นมันเมื่อไปเยือนป่าวอลนัทสีทองว่าวอลนัทสีทองไม่ได้เติบโตง่าย จำนวนวอลนัทสีทองที่เก็บได้จาก 100 ต้น เฉลี่ยปีละ 10 ต้น เป็นเรื่องยากที่จะได้วอลนัทสีทองแม้ในอาณาจักรซิง ต้นกำเนิดของวอลนัทสีทอง กริดพยายามไม่แสดงความผิดหวัง ปิอาโร่ยิ้มให้เขา

“อย่ากังวลมากเกินไป ฉันจะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมทางตะวันออกของอาณาจักรเพื่อให้เราสามารถปลูกต้นวอลนัทสีทองได้มากขึ้น”

ไม่สำคัญว่าจะต้องใช้เวลาหลายปีหรือหลายสิบปี ความพยายามของเขาต้องบรรลุผล กริดได้รับความหวังจากคำยืนยันของปิอาโร่และพยักหน้า

“ฉันรู้สึกอุ่นใจขอบคุณคุณ โอเค งั้นกลับบ้านกันเถอะ”

บรรลุวัตถุประสงค์ของการไปเยือนทวีปตะวันออก เขายึดไม้ฟอสฟอรัสขาว ซึ่งเป็นวิธีการปลูกวอลนัทสีทอง และสร้างพันธมิตรทางสายเลือดกับซิง ราชาซิงยังกล่าวอีกว่าเขาหวังว่ากริดจะปฏิบัติต่อเขาเหมือนพี่น้อง

‘ฉันได้รับมากจริงๆ’

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาโชคดีที่ได้มาเยือนอาณาจักรฮวาน เขาไม่เพียงแต่เพิ่มค่าสถานะเทพของไอรีนได้ง่ายกว่าที่คาดไว้เท่านั้น แต่เขายังแข็งแกร่งขึ้นอีกด้วย เขาได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับโลกทัศน์และได้รับพันธมิตรที่แข็งแกร่งในปรมาจารย์

เขาต้องการพบไอรีนอย่างรวดเร็ว เขาต้องการแบ่งปันความสุขกับไอรีนที่จะมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

กริดผู้กระตือรือร้นจากไปและ Xing King ก็เริ่มสร้างศาลเจ้าใหม่ถัดจากศาลเจ้าที่อุทิศให้กับเต่าดำ

 

***

 

ผู้รับจ้างของ Baal—เป็นคลาสการต่อสู้ระดับสูงสุดที่สืบทอดการร่ายดาบของแพ็กม่ามาบางส่วน เนื่องจากเขาเคยเป็นผู้รับเหมาของ Baal คนก่อน นอกจากนี้ ยังเป็นราชาแห่งความตายที่มีอำนาจเหนือกว่าพวกเนโครแมนเซอร์

ภารกิจที่ซ่อนเร้นได้รับโดยตรงจาก Baal ซึ่งเป็นอสูรอันดับ 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก นี่หมายความว่าศักยภาพในการเติบโตนั้นไม่มีที่สิ้นสุด หากจุดประสงค์ของแอ็กนัสคือการ ‘แข็งแกร่ง’ ในตัวเอง ผู้เล่นในตำแหน่งสูงสุดย่อมเป็นแอกนัสโดยธรรมชาติ

มันต้องเป็นเช่นนั้น บทบาทของผู้รับเหมาของ Baal คือบทบาทจอมวายร้ายที่บริสุทธิ์ ผู้รับเหมาของ Baal อยู่เพียงลำพังกับโลก ดังนั้นจึงได้รับการออกแบบมาเพื่อสังหารผู้คนนับร้อยหรือหลายพันคนเพียงลำพัง อัตราการเติบโตเร็วมากจนเป็นเรื่องปกติที่จะเกิดใหม่ก่อนที่ ‘หัวใจ’ ของ Sword Saint จะเปิดเผยศักยภาพที่แท้จริงของมัน หนึ่งในกิจกรรมของการแข่งขันระดับประเทศ ‘การกวาดล้างของราชาปีศาจ’ จริงๆ แล้วมีพื้นฐานมาจากแง่มุมหนึ่งที่แอ็กนัสควรแสดงบนเซิร์ฟเวอร์หลัก

“นี่คือเหตุผลที่กริดดูเหมือนผู้รับเหมาของบาอัล”

SA Group ถอนหายใจอย่างหนักเมื่อกริดมาเยือนอาณาจักร Hwan และพวกเขาก็เห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของเขา พวกเขาไม่คัดค้านความจริงที่ว่ากริดแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาไม่พอใจที่แอ็กนัสยังพัฒนาศักยภาพของคลาสได้ไม่เต็มที่ ขณะที่กริดก้าวข้ามขีดจำกัดของคลาสหลายครั้งและกลายเป็นตัวตนที่ไม่มีใครเทียบได้

แอ็กนัสแพ้จิสึกะไปแล้วจริงๆ แอ็กนัสน่าจะทำลายอาณาจักรโชและจิสึกะ แต่เขาก็ยังพ่ายแพ้ นี่เป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างยิ่งต่อกลุ่ม SA ในอัตรานี้ ความตั้งใจเบื้องหลังการสร้างคลาสผู้รับเหมาของ Baal จะหายไป ดังนั้นพวกเขาจึงกังวลเกี่ยวกับอนาคตของเกม

“เนื่องจากแอ็กนัส มีหลายตอนไม่ได้ถือกำเนิดขึ้น และโบสถ์ยาธานก็ใกล้จะถูกทำลาย ทีมปฏิบัติการและการพัฒนาคาดการณ์ว่าวิกฤตจะได้รับการแก้ไขก็ต่อเมื่อ Baal ยอมรับผู้รับเหมารายใหม่”

“นั่นจะดีที่สุด แอ็กนัสปฏิเสธภารกิจส่วนใหญ่ของ Baal ตั้งแต่แรกไม่ใช่หรือ? นั่นเป็นสาเหตุที่อัตราการดูดกลืนของเขาต่ำและมีพลังไม่มากเมื่อครอบครองร่างกาย ฉันคิดว่า Baal คงจะไม่พอใจกับ Agnus ด้วยเช่นกัน”

“…ยังน่าประหลาดใจที่ Baal ชอบ Agnus”

“เขาชอบคนไม่เชื่อฟังที่ไม่ฟัง?”

“นั่นเป็นเพราะมันเป็นเรื่องตลกสำหรับบาอัล เขาสนุกกับการดูตัวเลือกและการกระทำของ Agnus”

“นั่นหมายความว่าอย่างไร…? ถ้าอย่างนั้นเขาจะไม่เลือกผู้รับเหมาของ Baal คนใหม่เหรอ?”

“ในขณะนี้ Baal ไม่ต้องการ”

“……”

ห้องประชุมเต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าเศร้า พวกเขากังวลว่าหาก ‘กลยุทธ์การโจมตีในตำนาน’ ถูกค้นพบโดยนักสู้ระดับสูงที่เพิ่งค้นพบเมื่อเร็วๆ นี้ แอ็กนัสก็จะกลายเป็นถุงเจาะสำหรับผู้อื่น

ในช่วงแรกๆ ของซาทิสฟาย แอ็กนัสเต็มไปด้วยความอาฆาตพยาบาทและดำเนินการ PK ที่ประมาท ซึ่งจุดชนวนความไม่พอใจของผู้คนจำนวนมาก ถ้าแอ็กนัสกลายเป็นกระสอบทรายจริง ๆ แล้วผู้รับเหมาของ Baal อาจไม่สามารถกู้คืนได้

ท่ามกลางความกังวล ยุนซังมินได้เปิดปากของเขาว่า “เหตุผลที่แอ็กนัสไม่โตก็คือเหตุผลแรก เขาไม่ได้สื่อสารกับบาอัล ประการที่สอง เขาไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับการเก็บเลเวล ประการที่สาม เขาไม่ได้หลีกเลี่ยงความตาย เขาเล่นเกมได้เฉียบขาดมาก แค่นั้นแหละ.”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาใช้ทักษะการสร้างที่ตายไปแล้วในลักษณะที่ไร้สาระเช่นนี้ แอ็กนัสไม่สนใจเกมนี้แม้จะเป็นผู้เล่นอันดับต้นๆ

“อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่ามันจะแตกต่างออกไปในอนาคต”

ปากของผู้อำนวยการยุนซังมินโค้งขึ้นด้วยรอยยิ้มในขณะที่เขานำรายงานโฮโลแกรมที่เพิ่งมาถึงจากหัวหน้าทีมปฏิบัติการ “มีบันทึกว่าแอ็กนัสหนีไปทันทีที่เขายืนยันว่าสุขภาพของเขาเริ่มอันตรายระหว่างการต่อสู้”

“……!!”

ใครก็ตามที่รู้สึกถึงอันตรายถึงตายในระหว่างการสู้รบต้องหลบหนี การวิ่งหนีคือคำตอบที่ถูกต้อง บทลงโทษที่เกิดขึ้นจากการตายคือ ‘การสูญเสียเวลามหาศาล’ ทุกคนกลัวความตายเพราะประสบการณ์ที่พวกเขาใช้เวลาหลายวันในการสะสมหายไปในชั่วพริบตา

แอ็กนัสตอบในลักษณะเดียวกัน นี่เป็นหลักฐานที่ดีว่าแอ็กนัสได้ตัดสินใจที่จะมุ่งความสนใจไปที่เกม

“ฉันแน่ใจว่าเขาจะเริ่มโต้ตอบกับ Baal ในไม่ช้า ฉันเฝ้ารอผู้ตายคนใหม่ที่ Agnus จะสร้างขึ้นมา”

เขาอาจถูกคุกคามโดยผู้แข็งแกร่งที่สุดในการต่อสู้แต่ละครั้ง แต่เขาอยู่ยงคงกระพันในสงคราม นี่คือผู้รับเหมาของบาอัล ถ้าผู้รับเหมาของ Baal ทำงานได้ดีตั้งแต่แรก โบสถ์ Yatan ก็จะไม่เสี่ยงต่อการถูกทำลาย ตราบใดที่แอ็กนัสอารมณ์ดี ความสมดุลก็จะยังคงอยู่

ใบหน้าของผู้บริหารกลุ่ม SA สว่างขึ้น

ในทางกลับกัน ประธานลิมชอลโฮซึ่งเงียบไปตลอดการประชุม ยังคงมีสีหน้ามืดมนอยู่บนใบหน้าของเขา

‘ตอนนี้เหลือเพียงคนเดียว’

เซียนดาบ—เป็นคลาสที่มีอัตราการเติบโตช้าและอาศัยเจตจำนงไร้รูปแบบอย่างมาก เป็นคลาสที่ได้รับผลกระทบจากพรสวรรค์มากที่สุด เนื่องจากผู้เล่นจำเป็นต้องสร้างทักษะการต่อสู้ด้วยตนเอง ความยากในการเติบโตนั้นสูงมาก แต่ศักยภาพนั้นดีที่สุด ดังนั้น ประธานลิมชอลโฮจึงรู้สึกยินดีและคาดหวังอย่างมากเมื่อครอเกลกลายเป็นนักดาบ

อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของครอเกลได้ทำลายความคาดหวังของประธานลิมชอลโฮ ไม่มีแร้งเกอร์คนไหนที่ไม่ดื้อรั้น แต่พูดถึง ‘วิชาดาบของฉัน’ และไม่สนใจเทคนิคลับของอดีตนักดาบ…

ณ จุดนี้มันไม่ใช่ความดื้อรั้น มันเป็นอัตตา

‘แม้แอ็กนัสจะเปลี่ยนไป ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องละทิ้งอัตตาของตัวเองเสียด้วย’

นี่คือสิ่งที่ประธานลิมชอลโฮต้องการ

“……”

ในวิดีโอ ครอเกลไม่ได้เรียนรู้เทคนิคลับใหม่ของมุลเลอร์ที่เขาได้รับมาอีกแล้ว ดูเหมือนพวกผู้บริหารจะคาดหวังและไม่แสดงความสนใจในครอเกล ประธานลิมชอลโฮถอนหายใจ อย่างไรก็ตาม แม้แต่ประธานลิมชอลโฮก็คิดไม่ออก

ความจริงที่ว่าการกระทำของครอเกลทำให้บีบันดูหยิ่งผยอง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง