จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1305

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1305

มีกำแพงร่ำไห้ในทุกพื้นที่ มันเป็นสนามที่ไม่สามารถจัดการได้โดยระดับเฉลี่ยของผู้เล่นที่ทำงานอยู่ในพื้นที่นั้น Chaos Mountains ของ Winston เป็นตัวอย่างของกำแพงร่ำไห้ ตอนนี้…

“สวยครับ สวยครับ”

ที่ใจกลางของทวีปตะวันออกเป็นอ่างเก็บน้ำที่ล้อมรอบป่าต้นพีชขนาดใหญ่ เป็นสถานที่ซึ่งมีทางไปสู่สวรรค์และไม่อนุญาตให้ผู้คนเข้ามาโดยง่าย จึงถูกเรียกว่ากำแพงร่ำไห้ มันยังเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดในทวีปตะวันออกอีกด้วย

‘ฉันควรจะต่อสู้?’

ทันทีที่กริดออกจากป่า เขาได้พบกับวิญญาณอมตะและเขาม้วนปลายกระโปรงขึ้น เขารู้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก ดังนั้นเขาจึงกำจัดทุกสิ่งที่จะขัดขวางการเคลื่อนไหวของเขา

ผีอมตะ—พวกเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นอมตะของลัทธิเต๋า แต่ล้มเหลวและล้มลง พวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่สูญเสียร่างกายและมีชีวิตอยู่เนื่องจากความล้มเหลวและเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ เป็นวิญญาณ ปรมาจารย์ทำนายว่าเหตุผลที่พวกเขาอาศัยอยู่ในอ่างเก็บน้ำนั้นเป็นความตั้งใจของผู้อาวุโสทั้งห้าเท่านั้น มันไม่สำคัญหรอกว่าพวกเขาจะเป็นอมตะของเต๋าหรือผีอมตะ พวกเขาทั้งหมดเป็นเพียงคนรับใช้ของผู้อาวุโสทั้งห้า พวกเขาได้รับเลือกให้เป็นสุนัขอารักขาประเภทหนึ่ง

“T- กลิ่นของเนื้อดีมาก”

เหตุผลที่พวกเขาล้มเหลวและกลายเป็นผีอมตะก็เพราะลักษณะที่น่าเกลียดของพวกเขา นอกจากนี้ วิญญาณยังถูกขับเคลื่อนด้วยสัญชาตญาณและความหลงใหล ไม่ใช่เหตุผล มันหมายความว่าพวกเขาทั้งหมดชั่วร้าย ผีอมตะคือพวกที่แสดงใบหน้าน่าเกลียดโดยไม่ต้องเสแสร้ง

“ป-คุณเก่งที่สุดในบรรดาผู้หญิง 266 คนที่ฉันกินเข้าไป! อ๊ะ! อะแฮ่ม!! ฉันอยากกิน! กินคุณเดี๋ยวนี้!”

พวกเขาแข็งแกร่งเพราะเหลือเพียงสัญชาตญาณเท่านั้น ผีอมตะใช้ทักษะและความชำนาญดาบทั้งหมดที่มันได้รับในช่วงชีวิตของมัน ดังนั้นพลังการต่อสู้ของมันจึงระเบิดได้ แม้แต่ปรมาจารย์ก็ยังดึงดาบของซาฮารันออกมาเมื่อมีผีอมตะสามตัวขึ้นไปปรากฏขึ้น

“……”

ก่อนไปเยือนอาณาจักรฮวานและรับประสบการณ์การทดสอบของชีโหยว กริดไม่สามารถต่อสู้กับวิญญาณอมตะได้ และต้องพึ่งพาปรมาจารย์ กริดและกลุ่มปรมาจารย์สามารถข้ามอ่างเก็บน้ำและไปถึงป่าพีชได้ ต้องขอบคุณการปกป้องของปรมาจารย์ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้…

“ดอกไม้หมุนเวียน”

กริดพบกับผีอมตะเพียงคนเดียวและเลือกที่จะต่อสู้กลับโดยไม่หลีกเลี่ยง ราวกับจิตรกรชราที่ตัดหูเมื่อเห็นการระเบิดของแสงดาวและแสงจันทร์ พลังดาบมากมายปรากฏขึ้นรอบๆ กริด และโลกก็หมุนไปรอบๆ กระแสน้ำวนนี้ดูดพลังดาบนับสิบจากผีอมตะและกำจัดพวกมัน

“……?”

เนื่องจากสัญชาตญาณยังคงอยู่ มันจึงซื่อสัตย์ต่ออารมณ์ วิญญาณอมตะที่กระสับกระส่ายส่ายหัวเมื่อพลังดาบทั้งหมดที่ตั้งใจจะล่ามนุษย์หายไป ในเวลาเดียวกัน ความเงียบชั่วขณะก็สิ้นสุดลง พลังงานดาบที่กลืนกินโดยกระแสน้ำวนกลับคืนสู่วิญญาณอมตะ

มันมีพลังทำลายล้างและคำสาปมากกว่าเดิมเมื่อมันพัดผ่านอ่างเก็บน้ำและน้ำท่วมที่ผีอมตะ ผีอมตะได้ใช้เทคนิคทุกประเภทที่กริด และเขาใช้เวลาเพียงสองวินาทีในการคืนพวกมันด้วย Flower Revolve ผีอมตะรีบดึงเครื่องรางออกมา แต่ก็ไม่สามารถรับมือกับการโต้กลับได้ เวลาสั้นเกินไป

“ คุโอะ! ”

ป๋อม

ผีอมตะทนแรงกระแทกไม่ไหวจึงลอยกลับก่อนจะตกลงไปในอ่างเก็บน้ำ เกิดระลอกคลื่นครั้งใหญ่เมื่อผีอมตะจมลงสู่ก้นอ่างจนกระทั่งสงบลงอีกครั้ง ผีอมตะยังไม่ตาย ผีที่จมอยู่ใต้อ่างเก็บน้ำกระโดดขึ้นทันทีและปรากฏบนผิวน้ำ มันวิเศษมากที่มันสามารถเพิกเฉยต่อแรงดันของน้ำได้

“ส-อึ!”

ภูตดำปรากฏตัวขึ้นในอากาศและร่างที่แกว่งไปมาราวกับเทียนไขที่อยู่ข้างหน้าลม วิญญาณมีภูมิคุ้มกันต่อการโจมตีทางกายภาพและค่อนข้างอ่อนแอต่อลัทธิเต๋า มันเป็นแม้กระทั่งลัทธิเต๋าของตัวเอง

“เจ็บ! มันเจ็บ!”

ดวงตาของผีอมตะเป็นสีแดง มันหวนคิดถึงความเจ็บปวดในชีวิตเมื่อก่อนเมื่อมันไม่ขึ้นและพุ่งเข้าใส่กริดอย่างโกรธจัดผ่านผืนน้ำ เป็นคนที่ต้องการที่จะกลายเป็นดาบอมตะในหมู่ผู้เป็นอมตะของลัทธิเต๋า วิชาดาบของผีอมตะนั้นน่ากลัวกว่าลัทธิเต๋า สายฟ้าถูกสร้างขึ้นทุกครั้งที่ดาบถูกเหวี่ยง และในไม่ช้าท้องฟ้าก็ปกคลุมไปด้วยเมฆอันเนื่องมาจากการกระทำที่เชื่อมโยงกัน วิชาดาบของผีอมตะนั้นทรงพลังแต่อ่านไม่ออก

‘นี่ไง.’

เป็นวิชาดาบที่ทำให้ปรมาจารย์สับสนอยู่ครู่หนึ่ง กริดละทิ้งจิตวิญญาณแห่งความท้าทายเมื่อได้เห็นทักษะดาบที่ทำร้ายไหล่ของปรมาจารย์ เขาตัดสินว่าจะไม่มีประโยชน์อะไรถ้าเขาพยายามต่อสู้กับผีเหล่านี้ที่มีพลังเท่ากับยังบัน แต่ถูกจัดเป็นสัตว์ประหลาด ไม่ใช่หัวหน้าหรือ NPC

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป ผีอมตะที่เขาลังเลที่จะเผชิญตอนนี้ดูเหมือนเป็นเหยื่อที่เหมาะสม

“ยับยั้งชั่งใจ”

“……!”

ดาบของผีอมตะที่ฟันร่างของกริดหยุดลงราวกับเป็นเรื่องโกหก มันไม่ได้แสดงอาการช้าลงเลย บางทีอาจเป็นเพราะว่าครั้งหนึ่งมันเคยมุ่งเป้าไปที่การเป็นลัทธิเต๋าอมตะ ถึงกระนั้น ก็ยังรู้สึกทึ่งกับแรงกดดันที่กริดปลดปล่อยออกมาและแข็งทื่อชั่วครู่

ความฝืดคงอยู่เพียง 0.2 วินาที แต่ก็เพียงพอแล้ว วิชาดาบของผีอมตะถูกขัดจังหวะ เสียงฟ้าร้องคำรามและเมฆที่กระจัดกระจายและหายไป กริดที่ปลอดภัยเชื่อมโยงการร่ายดาบครั้งต่อไปอย่างผ่อนคลาย

“คลื่น.”

พลังงานดาบที่เหมือนพายุได้ปลุกเร้าโลก ร่างของผีอมตะเอียงแล้วลากไปต่อหน้ากริด มันใกล้มาก มันไม่ได้อยู่ในช่วงของดาบ ไม่สามารถเหวี่ยงดาบได้อย่างถูกต้องในระยะนี้

วิญญาณอมตะรู้สึกถึงอันตรายจากการถูกพลังดาบนี้พุ่งเข้าใส่และถอยกลับ แต่มันไม่มีความหมาย ‘ความเร็วทั้งหมดลดลง’ และการสูญเสียความสมดุล แต่ก็ไม่สามารถปราศจากดีบัฟที่ ‘ลดความเร็วเคลื่อนที่ 30%’ ได้

ดาบของกริดที่เคลื่อนไปข้างหน้านั้นเร็วกว่าความเร็วในการล่าถอยของผีอมตะ

“พินนาเคิล”

มันเป็นทักษะทันที ดาบที่ทำซ้ำการโจมตีของ Martial God, Chiyou นั้นใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าระยะทาง วิถีโคจรหรือสถานการณ์จะเป็นอย่างไร มันเปิดใช้งานและตัดเป้าหมายทันที

 

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 1,095,000 ดาเมจ ]

 

“!?” ดวงตาสีแดงของผีอมตะสั่นไหวเมื่อหน้าอกของมันถูกตัด ผีมีภูมิคุ้มกันต่อการโจมตีทางกายภาพ เดิมทีมีเพียงร่างปลอมเท่านั้นที่ถูกตัดและไม่มีความเสียหายต่อจิตวิญญาณ นี่คือความรู้สึกเจ็บปวดต่อจิตวิญญาณ กริดยืนยันความเจ็บปวดของวิญญาณอมตะที่ตื่นตระหนกและพึมพำ “มันมีประโยชน์”

 

[ เทคนิคการต่อสู้ของกริด (ระดับกลาง) Lv. 7]

[เมื่อสวมใส่อาวุธ พลังโจมตีกายภาพและพลังโจมตีเวทย์จะเพิ่มขึ้น 25% และอัตราการโจมตีของการโจมตีทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 7% นอกจากนี้ เวลาร่ายเวทย์มนตร์จะลดลง 7%

★คุณสามารถเลือกเพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพหรือพลังโจมตีเวทย์มนตร์

★หากคุณเลือกที่จะเพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพ เอฟเฟกต์พลังโจมตีเวทย์เพิ่มขึ้น เอฟเฟกต์เพิ่มอัตราการโจมตี และเอฟเฟกต์การร่ายสั้นจะถูกปิดใช้งาน ในขณะเดียวกัน พลังโจมตีกายภาพเพิ่มขึ้น 15%

★หากคุณเลือกที่จะเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ เอฟเฟกต์เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ เอฟเฟกต์เพิ่มอัตราโจมตี และเอฟเฟกต์การร่ายสั้นจะถูกปิดใช้งาน ในขณะเดียวกัน พลังโจมตีเวทย์เพิ่มขึ้นอีก 15%

*สถานะปัจจุบัน: เพิ่มพลังโจมตีเวทย์]

 

ผลกระทบที่สำคัญที่สุดของดาบมังกรไฟคือสามารถเปลี่ยนพลังโจมตีกายภาพเป็นพลังโจมตีเวทย์ธาตุไฟ กริดใช้พลังของดาบมังกรเพลิงมาแทนที่พลังโจมตีกายภาพด้วยพลังโจมตีเวทย์ และเป็นเหมือนนักเวทย์มากกว่านักดาบ

การร่ายรำดาบพินนาเคิลอาจมีเพียงพลังโจมตีกายภาพ แต่กริดสร้างความเสียหายเล็กน้อยให้กับวิญญาณอมตะด้วยพลังโจมตีเวทย์บริสุทธิ์ เขายังประสบความสำเร็จในการลดการป้องกันของภูติอมตะด้วยเอฟเฟกต์เพิ่มเติมของพินนาเคิล

แน่นอนว่านี่เป็นการระเบิดที่เชื่อมโยงกัน

“ดอกไม้.”

ดาบเดียวของกริดที่ร่ายรำด้วยพลังโจมตีเวทย์มนตร์

 

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 3.170,500 ดาเมจ ]

 

พวกมันเป็นกลีบดอกไม้ที่สวยงามซึ่งแสดงพลังมากกว่าพินนาเคิล มีการป้องกันที่ลดลงและเครื่องหมายที่อนุญาตให้พลังงานดาบโจมตีมัน ผีอมตะสูญเสียโมเมนตัมและดึงเครื่องรางออกมา มันคือเครื่องรางสีน้ำเงิน ใช้สำหรับวิ่งหนีเมื่อเสียเปรียบ ปรมาจารย์ไม่ทราบจุดประสงค์ของยันต์และปล่อยให้ผีอมตะหนีไปได้

อย่างไรก็ตาม กริดสามารถค้นพบการใช้ยันต์ดังกล่าวได้ ต้องขอบคุณปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ และเขาไม่พลาดที่จะพลาดวิญญาณอมตะ “ดอกลิงค์อวสาน”

“……!”

วิญญาณอมตะไม่สามารถตอบสนอง เป็นเพราะ Shunpo ถูกเปิดใช้งานในขณะที่ใช้ Transcended Link Flower กริดสร้างกลีบของพลังดาบในขณะที่ควบคุมส่วนหลังของวิญญาณอมตะ

“เหนือธรรมชาติ คุณ…!”

“ปลุก ขีปนาวุธวิเศษ”

แสงวาบพุ่งเข้าใส่วิญญาณที่มืดมิดครั้งแล้วครั้งเล่า วิญญาณละทิ้งร่างปลอมและพยายามหลบหนี แต่ถูกพายุเพลิงแห่งเทพอัคคีใช้กลืนกินร่างปลอมและถูกทำลายจนหมดสิ้น

“…ฉันควรอยู่ที่นี่อีกสองสามวันไหม”

กริดได้ตัดสินแล้วว่ามันไม่คุ้มที่จะล่าวิญญาณอมตะ เพราะพวกเขาจัดว่าเป็นสัตว์ประหลาดธรรมดาทั้งๆ ที่แข็งแรงพอๆ กับยังบัน เขาต้องใช้ความพยายามมากเกินไปในการล่าตัวหนึ่ง แต่จะไม่ได้รับค่าประสบการณ์ตอบแทนมากนัก เขาคิดว่ากำไรเมื่อเทียบกับรายจ่ายนั้นไม่คุ้มค่า เขาคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์มากกว่าที่จะต่อสู้กับพวกยังบันและได้รับลมปราณของสัตว์มงคลทั้งสี่มากกว่าที่จะต่อสู้กับผีอมตะ

อย่างไรก็ตาม ความคิดของเขาเปลี่ยนไปในขณะนี้ กริดแข็งแกร่งขึ้นและเหล่าภูติผีอมตะก็ไม่ใช่ศัตรูตัวฉกาจอีกต่อไป

“ขออยู่ต่ออีกสักสองสามวันนะ”

ในที่สุด กริดก็ตัดสินใจออกล่าอย่างดุเดือดก่อนจะกลับ ผีอมตะไม่ค่อยดรอปไอเทม แต่พวกมันแข็งแกร่งและพิเศษมากจนให้ประสบการณ์มากมาย เขาได้รับประสบการณ์มหาศาล 2.1% จากการฆ่าเพียงตัวเดียว…

รอยยิ้มบนใบหน้าของกริดไม่เคยหายไป เมื่อเขาพักอยู่ที่นี่ที่คนอื่นเรียกกันว่ากำแพงร่ำไห้

 

***

 

‘ฉันตื่นเต้น.’

เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เขาจมดิ่งลงไปในการล่าสัตว์ ประสบการณ์ที่สูงทำให้เขาสามารถฝึกโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ โนเอะ และแรนดี้ได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงรู้สึกมีความสุข

‘ฉันไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้ว’

เขาอยู่ในอ่างเก็บน้ำเป็นเวลาสามวัน มันกลับกลายเป็นว่ายากที่จะหาผีอมตะ เนื่องจากการตั้งค่าของ ‘ผู้ที่ล้มเหลวในการเป็นอมตะของลัทธิเต๋า’ จำนวนจึงน้อยและอัตราการเกิดใหม่ก็แย่มาก

“ฉันควรรีบกลับก่อนที่ปิอาโร่จะกังวล”

เขาไม่ต้องการจากไปเพราะไม่มีเหยื่อให้ล่าอีกต่อไป เป็นเพราะเขาเป็นห่วงปิอาโร่ กริดแสดงความรู้สึกต่อโนเอะและปีนขึ้นไปบนหลังข้าวโพดโอเวอร์เกียร์ ทักษะที่เกี่ยวข้องกับ ‘Transcend’ ทั้งหมดของเขาอยู่ในคูลดาวน์และเขาได้ใช้ความแข็งแกร่งไปมาก แทนที่จะใช้ Shunpo ที่ไม่แน่นอนเมื่อเหน็ดเหนื่อย จะดีกว่ามากถ้าใช้ Overgeared Corn เป็นพาหนะ

“ไปกันเถอะ.”

ฮิฮิง!

Overgeared Corn ตอบกลับอย่างกระตือรือร้น ดวงตาของเขาโค้งเหมือนพระจันทร์เสี้ยว กริดในร่างของไอรีนทำให้ใจของเขาเบิกบาน

“ อาถูกต้อง. ฉันไม่ต้องการสิ่งนี้อีกต่อไป”

 

[ หน้ากากผิวหนังของเบอริธถูกถอดออก]

 

ฮิฮิง!

โอเวอร์เกียร์คอร์นสูญเสียพลังงานและร้องไห้ออกมา แต่กริดกลับเพิกเฉย

 

***

 

“ อ๊ะ! ฉันจะทำอะไรได้บ้าง”

Xing King ไม่สามารถนอนหลับได้เป็นเวลาสามวัน ราชินีโอเวอร์เกียร์น่าจะกลับมาภายในสี่วันอย่างช้าที่สุด Xing King เป็นกังวลเพราะไม่มีข่าวจากเธอ เขาสงสัยว่าเธอเคยถูกทำร้ายโดยยังบันที่ชั่วร้ายหรือไม่ และความคิดที่ไม่ดีก็ผุดขึ้นมาเรื่อยๆ เป็นเรื่องปกติที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อุปถัมภ์ของเขา

“รวบรวมทหารทันที”

ในที่สุด ราชาซิงก็ทนไม่ได้ ทหารจำนวน 10,000 นาย ทหารทุกคนในเมืองหลวงได้รับมอบหมายให้ค้นหาราชินีโอเวอร์เกียร์ เขาตั้งใจที่จะหาเธอให้พบโดยเร็วที่สุดเพราะราชินีโอเวอร์เกียร์อาจอยู่ในสถานการณ์ที่เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ทหารเพิ่งได้รับคำสั่งให้เริ่มการเดินทางเมื่อได้ยินเสียง

“ฝ่าบาทยังไม่กลับมาหรือ” ปิอาโร่กลับมายังพระราชวังหลังจากติดอยู่ในป่าวอลนัทนานกว่าหนึ่งสัปดาห์ ก่อนที่จะเป็นชาวนา เขาเป็นแม่ทัพที่ยิ่งใหญ่แห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

ราชาซิงและเจ้าหน้าที่ของเขาต่างกังวลว่านายพลผู้ยิ่งใหญ่จะโกรธ แต่ปิอาโร่กลับสงบอย่างไม่คาดคิด

“ผมตั้งตารอคอยมัน” แต่ปิอาโร่กลับมีความสุข เขายิ้มอย่างสดใสเมื่อไม่มีข่าวเรื่องราชินีของเขา?

‘มันเป็นความจงรักภักดีเท็จหรือไม่’

ราชาซิงกำลังสงสัยเมื่อปิอาโร่พูดคำที่มีความหมายว่า “ฝ่าบาทจะแข็งแกร่งขึ้น”

“……?”

ราชินีโอเวอร์เกียร์ออกเดินทางไปอาณาจักรฮวานช่วงสั้นๆ เธอไม่ได้ออกไปเพื่อวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรม แต่เธอจะแข็งแกร่งขึ้น?

มันเกิดขึ้นเมื่อ Xing King ที่สับสนสั่นศีรษะของเขา …

เสียงดังกราว!

ถ้วยน้ำชาในมือของปิอาโร่แตกเป็นเสี่ยงๆ

“……?”

Xing King ที่ประหลาดใจมองไปที่มือของ Piaro และมือใหญ่ของเขาสั่น เกิดอะไรขึ้น?

เย็น.

ราชาซิงกำลังสงสัยเมื่อเขารู้สึกถึงมัน เขาสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งอย่างชัดเจนตั้งแต่เขาได้เห็นยังบันตั้งแต่ยังเด็ก พลังงานอันน่าสะพรึงกลัวนี้ค่อยๆ เข้าใกล้ห้องโถงใหญ่

‘ว-ใครน่ะ? ใครคือสัตว์ประหลาดตัวนี้?

สัตว์ประหลาดที่ชวนให้นึกถึงการัมในหมู่ยังบัน ความน่าจะเป็นของสิ่งมีชีวิตที่มีพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวดังกล่าวเป็นมนุษย์นั้นต่ำมาก

‘อย่าบอกฉัน?’

การป้องกันของเต่าดำลดลงหรือไม่? อาณาจักรนี้จะถูกพวกยังบันรุกรานอีกหรือไม่? Xing King รู้สึกหวาดกลัวและผิดหวัง

“ฉันทักทาย Liege ของฉัน!” ทันใดนั้น ปิอาโร่ก็ลุกขึ้นจากที่นั่งและโค้งคำนับไปที่ทางเข้าห้องโถงใหญ่ คนที่เข้าไปคือ…

“นานแล้วนะปิอาโร่”

เป็นราชาโอเวอร์เกียร์กริดที่ราชาซิงเคยเห็นเพียงรูปเหมือนของ ราชา Xing ตื่นเต้นมากที่ได้เห็นเขาอวดสถานะที่แข็งแกร่งกว่าราชินีโอเวอร์เกียร์ ซึ่งเขาคิดว่าเป็นพลังที่แท้จริงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เขาเคยเห็นคนที่แย่กว่าข่าวลือมากมาย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นคนที่เป็นมากกว่าข่าวลือ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง