จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1300

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1300

ดึงลูกตาออกมา—ฉันเป็นนิสัยของยังบันแฮจิน มนุษย์ควรเดินไปรอบ ๆ ด้วยตากับพื้น บางครั้งมีคนเงยหน้าขึ้นและเธอก็ขู่พวกเขา จริงๆเธอทำมาหลายครั้งแล้ว เธอไม่คำนึงถึงความกลัวและความทุกข์ทรมานของเหยื่อ ยังบันเป็นเจ้านายใต้สรวงสวรรค์และไม่มีเหตุผลที่จะคิดจากมุมมองของเหยื่อ

“ ก๊ากกก! ”

เสียงกรีดร้องอันแหลมคมของแฮจินเขย่าเรือขณะที่ตาซ้ายของเธอถูกตัด คลื่นกระแทกที่เกิดขึ้นทำให้ดาดฟ้าปั่นป่วนราวกับกำลังขี่คลื่น กริดยืนอยู่บนนั้นและถามแฮจินว่า “รู้สึกอย่างไรเมื่อลูกตาของคุณถูกดึงออก? เจ็บไหม?”

“ เอ่อ…อุค! ”

ครึ่งโลกดูเหมือนจะหายไป

แฮจินแทบไม่เห็นผู้หญิงผมสีเงินในมุมที่แคบกว่าของเธอ และเธอก็สาปแช่งว่า “คุณ…! เจ้าจะเป็นมนุษย์ที่ตายอย่างทรมานที่สุดตั้งแต่แทโจ! ทันทีที่ฉันกลายเป็นพระเจ้า ฉันจะได้เลือดและเนื้อของคุณ! ฉันจะหาทุกคนที่ติดต่อกับคุณและฆ่าพวกเขา!”

สีแดงถูกโรยอย่างรวดเร็วบนโลกที่ย้อมด้วยสีขาวซึ่งเหมือนกับกระดาษเปล่าเปล่า ความโกรธและเจตนาฆ่าของแฮจินมีอิทธิพลต่อโลกจิตของ Chiyou

‘อย่างแท้จริง…’

กริ๊ง.

Chiyou ยอมรับมัน ยังบันคือผลงานชิ้นเอกของฮานูล

Pagma ผู้ซึ่งเขาได้แสดงความเมตตาต่อ; Garam และ Haejin ที่พยายามเอาชนะความอับอายขายหน้า และเมียร์ซึ่งไม่ได้ถูกฝังไว้โดยพรสวรรค์ของเขา—มีความแตกต่างกันตามความชอบ แต่พวกยังบันส่วนใหญ่มีศักยภาพที่จะได้รับคุณสมบัติเป็น God Killer หากพวกเขามีโอกาส

“ลูกๆ ของข้าจะพาเจ้าไปพักผ่อน”

‘ถ้าเด็กพวกนั้นยังคงปรากฏตัวและร่วมมือกับมีร์…’

มันเป็นช่วงที่ชีโยจำคำสัญญาของฮานึลและรู้สึกคาดหวังกับแฮจิน…

“ฉันไม่อนุญาติให้นายสบายใจ”

รู้สึกถึงพลังงานที่ไม่สบายใจจากสายตาของกริดและพยายามส่งอิทธิพลต่อแฮจิน อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ความโกรธและเจตนาฆ่าของแฮจินไม่จางหายเลย โลกแห่งจิตได้รับอิทธิพลจากเจตจำนงของเธอและมอบพลังอันแข็งแกร่งให้กับเธอ

‘อะไร?’

Castration Eye ไม่มีผล? พลังต่อสู้ของแฮจินเพิ่มขึ้นเมื่อกริดรู้สึกสับสน สีแดงที่โปรยปรายบนโลกสีขาวบริสุทธิ์รวมตัวกันและกลายเป็นรูปดาบ ดาบสีแดงที่เต็มไปด้วยวิญญาณอาฆาตอยู่ในมือของแฮจิน

เหมือนกับที่กริดใช้ Storm of the Fire God ในการทดสอบครั้งที่สอง แฮจินได้แกะสลักภาพของเธอเองในโลกจิตของ Chiyou พายุแห่งเทพแห่งอัคคีที่เกิดจากกริดและดาบสีแดงที่ถืออยู่ในมือของแฮจิน เป็นเพียงภาพลวงตาที่หายวับไปในทันทีที่ชีโหยวปฏิเสธพวกเขา แต่ฉีโหยวก็มองดูเงียบๆ โลกนี้เป็นเพียงพื้นที่ที่สร้างขึ้นเพื่อพิสูจน์ความสามารถในการต่อสู้ Chiyou ไม่ได้ตั้งใจที่จะ จำกัด ผู้เข้าร่วม

“ฉันไม่อนุญาติให้นายสบายใจ!”

กริดสัมผัสได้ถึงวิกฤตและกระตุ้นดวงตาตอนปลายอีกครั้ง อีกครั้งที่ Castration Eye ไม่มีผล เป็นเพราะผลดีของการเสริมกำลังมาจากโลกจิต ไม่ใช่กำลังกาย วิธีเดียวที่จะทำให้เธออ่อนแอลงคือการทำให้ใจเธอแตกสลาย ไม่ใช่ตาที่ชั่วร้าย

“ ฮะป๊า! ,

การโต้กลับของแฮจินเริ่มต้นขึ้น ดาบของเธองอเหมือนทาสีบนแปรง ดาบสีแดงดำของเธอกางออก ระยะการโจมตีกว้างและเบามาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยง

“ กุ๊ก…! ”

 

[คุณได้รับความเสียหาย 12,310 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 13,900 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 12,850 ดาเมจ]

 

กริดรู้สึกเจ็บราวกับข้อมือถูกฉีกขาดทุกครั้งที่พบดาบของแฮจิน เขาถูกผลักกลับด้วยความแข็งแกร่งแม้ว่าดาบมังกรไฟระดับตำนานจะมีพลังโจมตีมากกว่า 4,000

‘ความแข็งแกร่งนี้คืออะไร’

กริดยังมีสกิลบัฟอีกด้วย ความจริงที่ว่าเขาถูกผลักกลับด้วยความแข็งแกร่งบริสุทธิ์จากการโจมตีปกตินั้นค่อนข้างน่าตกใจ มันยังไร้สาระอีกด้วยเนื่องจากการป้องกันของเขาได้รับการยกระดับให้สูงสุดสำหรับเขา ทุกครั้งที่มีการแลกหมัด กริดจะถอยกลับ ในที่สุดเขาก็ถูกผลักไปจนสุดดาดฟ้า

“ ฮ่าๆๆๆ! ทันทีที่ความบังเอิญจบลง คุณจะถูกผลักไปที่ขอบหน้าผา! พลังของมนุษย์นั้นไม่สำคัญอย่างแน่นอน!”

“ ครัว. ”

เขาอยากจะตีหน้าคนนี้ เขาควรจะเอาพลังของ Duke ประหลาดออกไปเพื่อทำให้ใบหน้านี้เรียบหรือไม่? กริดครุ่นคิดแต่ไม่ช้าก็ปฏิเสธ เป็นเพราะชัยชนะครั้งเดียวในการต่อสู้กับแฮจินนั้นไร้ความหมาย ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่จะดึงพลังแห่งการไม่รู้ความพ่ายแพ้ออกมา

‘…เดี๋ยวก่อน โจมตีปกติเหรอ’

ก้าง!

 

[คุณได้รับความเสียหาย 11,980 ดาเมจ]

 

นี่เป็นการโจมตีปกติจริงหรือ?

 

[ เจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งกำลังมาหาคุณ ]

[ เจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งกำลังมาหาคุณ ]

 

กริดตั้งคำถามและจดจ่อกับคำเตือนว่าประสาทสัมผัสที่เหนือธรรมชาติส่งให้เขาตั้งแต่แรก

 

[ เจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งกำลังมาหาคุณ ]

 

คำเตือนเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่แฮจินเหวี่ยงดาบของเธอ มันเป็นทุกครั้ง

‘สัตว์ประหลาดตัวนี้’

กริดคว้ามันไว้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพลังโจมตีของแฮจินจึงเหนือกว่ายังบันอื่นๆ ที่เขาเผชิญหน้าอยู่แม้จะไม่ได้หายใจก็ตาม เป็นเพราะทุกการโจมตีของเธอเป็นทักษะ มันเป็นทักษะที่ทรงพลังมากจนทำให้เขานึกถึงการฆ่า

‘ทักษะที่ไม่มีที่สิ้นสุดนี้อาละวาดเกินไปหรือไม่’

ทักษะที่ไม่มีเวลาคูลดาวน์…

มันเป็นลักษณะที่หายากและหลอกลวง ไม่สิ พลังอำนาจ

‘เธอเป็นลูกครึ่งเทพจริงๆ’

เนื่องจากประสบการณ์ในการฆ่ายังบันค่อนข้างง่ายด้วยความช่วยเหลือของหงส์แดงและบราฮัม กริดจึงค่อยๆ ลืมความกลัวของชาวยังบัน เขาตระหนักอีกครั้งว่า พวกยังบันเป็นครึ่งเทพและมีพลังมาก นั่นเป็นเหตุผลที่เขามุ่งมั่นยิ่งขึ้นไปอีก…

คัง! คัง! ก้าง!

“ ฮ่าๆๆๆ! คุณอ่อนแอ! เห็นเลือดไหลออกจะรีบตาย! ยังไงก็ทน! เอาตัวรอดเหมือนคนร้าย! เจ้าต้องลิ้มรสความเจ็บปวดให้มากที่สุดก่อนตาย!”

….. กริดจำเป็นต้องกำจัดเธอ ยังบันเหล่านี้ที่ไม่เห็นอกเห็นใจปัญหาของมนุษย์และดูแลตัวเองเท่านั้นไม่สามารถบรรลุความฝันที่จะเป็นพระเจ้าได้ กริดสูดหายใจเข้าลึกๆ ขณะนึกถึงปณิธานในมหากาพย์ของเขา

ตอนนี้เหลือเพียงครึ่งก้าว เขาจะตกจากเรืออีกครึ่งก้าว นอกจากนี้ เรือลำนี้เป็นเวทีเดียวในโลกสีขาว กริดคาดว่าเขาจะถูกคัดออกจากการทดสอบทันทีที่เขาตาย

“ ฮ่าๆๆๆ! ความพยายามครั้งสุดท้าย! หนีไปอย่างหนู!”

ดาบสีแดงยื่นออกมา แทงที่ทำให้ช่องว่างสามเมตรไร้ประโยชน์ได้โจมตีกริดด้วยพลังที่เทียบเท่ากับการสังหาร เขาควรจะตีกลับด้วย Revolve หรือไม่? ไม่ วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผล ทักษะของแฮจินคล้ายกับการฆ่าและมันเพียงพอที่จะครอบงำเขาด้วยพลัง มันถูกเรียกว่าธรรมชาติที่เข้ากันได้

“พินนาเคิลคิลล์”

“……?”

เสียงหัวเราะของแฮจินหยุดลงและเธอก็คราง

“ อื้อ! ”

เธอถูกผลักกลับโดยคู่ต่อสู้ที่เธอเคยถูกครอบงำจนหมดสิ้น? ใบหน้าของแฮจินเย็นลงเมื่อมือและแขนที่ถือดาบสั่น และเธอสูญเสียความรู้สึกใดๆ ในนั้นไปชั่วคราว จากนั้นเธอก็ส่ายหัวและเหวี่ยงดาบของเธออีกครั้ง เธอเชื่อว่าเธอถูกผลักโดยบังเอิญเท่านั้น

“ ฮับ! ”

“ดอกลิงค์อวสาน”

“ ไคยะาาาา! ,

น้ำตกพลังดาบที่พลิ้วไหวราวกับกลีบดอกไม้ แฮจินถูกผลักกลับไปในการต่อสู้ กลายเป็นเศษผ้า และสะดุดล้ม เธอแทบจะลุกขึ้นยืนและอยากจะล้มลง

‘อะไร?’

การดำเนินการตามความปรารถนา ‘ต้องฆ่า’ ในโลกจิตของเธอประสบความสำเร็จ ขณะที่เธอถือดาบสีแดงไว้ในมือ เธอก็รู้สึกถึงพลังที่เดือดพล่านและรู้สึกว่าอยู่ยงคงกระพัน เป็นเรื่องไร้สาระที่ตำแหน่งของพวกเขาเปลี่ยนไปราวกับเป็นความฝันที่หายวับไป

‘มันไม่ใช่ความบังเอิญ’

หญิงมนุษย์ตัวเล็กที่อยู่ตรงหน้าเธอกลายเป็นคนตัวใหญ่ในทันใด แฮจินที่ระมัดระวังชื่นชมมันอย่างหมดจด ชื่อของเธอคือไอรีน? มนุษย์มีพลังซ่อนเร้นมากขนาดนี้

‘…ไม่ เธอไม่ใช่แค่มนุษย์’

แฮจินหัวเราะออกมา มันเป็นเสียงหัวเราะที่เยาะเย้ยตัวเอง เธอโทษตัวเองที่รู้ตัวช้าว่ามนุษย์ที่อยู่ตรงหน้าเธอเป็นคนพิเศษ

‘อัครสาวกของซิก’

ใช่ มนุษย์ที่อยู่ตรงหน้าเธอไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา เขาได้รับเลือกจากปีศาจตัวที่ 6 ซิก ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าโดดเด่นที่สุดในบรรดาปีศาจทั้งเจ็ดที่ยกระดับเป็นครึ่งเทพในอดีต เธอไม่ปกติแม้แต่ในหมู่มนุษย์ บางทีอาจเป็นการถูกต้องที่จะประเมินเธอว่าเป็นลัทธิเต๋าอมตะที่มีเป้าหมายจะเป็นครึ่งเทพ

‘โอเค… ตั้งสติไว้’

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงไม่ชนะง่ายๆ เป็นเรื่องปกติที่จะได้รับบาดเจ็บเมื่อต่อสู้ เธอไม่ได้เหนือกว่า ดังนั้น ยิ่ง… เธอควรจะก้าวร้าวมากขึ้นไปอีก สีแดงใหม่ถูกโปรยไปทั่วโลกสีขาว มันรู้สึกเหมือนสายฟ้าและปกคลุมดาบสีแดงของแฮจิน เป็นเหมือนกระแสเลือดที่แกว่งไกว

ดาบสีแดงของแฮจินยิ่งใหญ่ขึ้นและงดงามยิ่งขึ้น มันทำให้แรงสั่นสะเทือนของเรือแรงขึ้น ภาพจิตของเธอได้รับการปรับปรุง ตอนนี้เธอจะชนะ เธอแพ้ไม่ได้แม้ว่าเธอต้องการ แฮจินมั่นใจพุ่งเข้าหากริดและเหวี่ยงดาบด้วยสุดกำลัง เส้นทางที่ดาบสีแดงทิ้งไว้นั้นดูเหมือนจะบ่งบอกถึงวิถีเลือดที่กริดจะหลั่งออกมาหลังจากนั้นไม่นาน มันเกิดขึ้นเมื่อแฮจินยิ้ม…

“เชื่อมโยงจุดสุดยอดดอกไม้สังหาร”

ว้าววว!

“ลิงก์อวสาน ฆ่าพินนาเคิล”

“……?”

การโจมตีทั้งหมดของแฮจินถูกทุบ ในระหว่างนี้ แฮจินถูกโจมตีในช่องว่างที่ถูกเปิดเผยและมีบาดแผลลึกที่หน้าอกและไหล่ของเธอ ถึงอย่างนั้นเธอก็สงบสติอารมณ์ นี่คือจุดสิ้นสุด ตอนจบ. คนผู้นี้ไม่มีศักยภาพอีกต่อไปในขณะที่เธอยังคงควงดาบได้ เธอคงจะชนะแน่ถ้าเธอเพียงแค่แทงและแทง…

แฮจินเร่งความเร็วในสถานการณ์การต่อสู้ที่ตึงเครียดเพียงเพื่อหยุดกะทันหัน เป็นเพราะอัครสาวกของ Zik ก้าวไปข้างหน้าด้วยการร่ายดาบที่ยอดเยี่ยมและใช้วิชาดาบแบบเดิมอีกครั้ง

“ลิงก์อวสาน ฆ่าพินนาเคิล”

“……?”

ครั้งนี้ แฮจินยังป้องกันไม่ได้ เครื่องหมายคำถามปรากฏขึ้นเหนือหัวของแฮจินขณะที่การโจมตีพุ่งเข้าใส่เธอ

‘คำสั่งของพระเจ้า?’

ยังไง? อัครสาวกแห่งความชั่วร้ายที่ 6, Zik, มีพลังของปีศาจที่ 4, Taren?

กู่ตังตังตัง!

“ไอ ไอ ไอ! กุ๊ก!”

ตำแหน่งของกริดและแฮจินเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง คนที่ถูกผลักไปจนสุดดาดฟ้าคือแฮจิน ไม่ใช่กริด เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสถึงขนาดอาเจียนเป็นเลือดดำ แฮจินไม่ได้ตกใจกลัวเกินไปขณะที่เธอกล้าที่จะดูถูกก่อนจะเหลือบมองที่อัครสาวกของซิกที่กำลังใกล้เข้ามา แต่เธอเริ่มหัวเราะ

“ฮะฮะ! ฮ่าๆๆๆ! ไอ้โง่! ที่จริงแล้วที่นี่คือโลกแห่งจิตของ Chiyou! มันไม่จริง มันเป็นของปลอม! ฉันจำเทคนิคดาบและพลังทั้งหมดที่คุณใช้ในขณะที่ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดได้อย่างชัดเจน! คุณจะต้องตายเมื่อคุณกลับสู่ความเป็นจริงหลังการทดสอบ!”

“……”

นี่หมายความว่าเธอไม่สามารถถูกฆ่าได้หรือ? มันเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่มันก็ไม่สำคัญ อย่างน้อยเขาก็ป้องกันไม่ให้แฮจินผ่านการทดสอบ นอกจากนี้…

“ไม่เป็นไร ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณยังไม่ได้เห็น”

 

[ ระดับการร่ายดาบของกริดเพิ่มขึ้น]

[ พลังโจมตีทางกายภาพ ความน่าจะเป็นของการโจมตีแบบคริติคอล และพลังโจมตีแบบคริติคอล เพิ่มขึ้น 10% สามารถสร้างระบำดาบฟิวชั่นได้ห้าครั้ง]

 

แฮจินตัดสินว่าเทคนิคเดียวที่เหลืออยู่สำหรับกริดคือพินนาเคิลคลื่นสังหารอวตารที่เขาใช้ในระหว่างการทดสอบครั้งแรก แต่ความเป็นจริงแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เฉกเช่นที่แฮจินไม่ได้ดึงลมหายใจพยัคฆ์ขาวและลมหายใจมังกรฟ้าเนื่องจากความหยิ่งทะนง กริดก็ไม่ได้เปิดเผยทุกสิ่ง

“ดาบชิงทรัพย์กองทัพ 300,000 เล่ม”

“……?!”

“ดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 เล่ม”

“……!!”

“ดาบทลายกองทัพ 200,000 เล่ม”

“ ไคยะาาาา! ,

ดาบสีแดงในมือของแฮจินแตกก่อนจะสลายและหายไป

กลัว…

เธอไม่สามารถทนต่อความรู้สึกที่เธอสัมผัสได้เป็นครั้งแรกในชีวิต

“ฉันไม่อนุญาติให้นายสบายใจ”

Castration Eye เข้ามาทางช่องว่าง แฮจินสูญเสียกำลังสุดท้ายที่สนับสนุนเธอและล้มลงเหมือนตุ๊กตาที่หัก กริดผลักเธอลงจากเรือด้วยนิ้วชี้ไปที่หน้าผากที่เปื้อนเลือด จากนั้นเขาก็มองไปที่ยังบันที่เหลืออยู่บนเรือ “ถัดไป.”

พวกยังบันเห็นคนเกี่ยวผมสีเงิน พวกเขาจำได้ว่าพรสวรรค์เช่น Garam และ Maru ก็ตายไปแล้วในโลกมนุษย์

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง