จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1291

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1291

[หัวข้อ: โบสถ์ยาธานขายโพชั่นประสบการณ์?

เนื้อหา: โบสถ์ยาธานขายโพชั่นค่าประสบการณ์เป็นเงินสด ผู้เล่นระดับ 1 สามารถรับประทานยาระดับที่ต่ำกว่า 100 และยาระดับ 2 สามารถรับประทานได้ระหว่างระดับ 100 ถึง 199 ยาระดับ 3 สามารถรับได้ตั้งแต่ระดับ 200 ถึง 299 ทั้งหมดมีประสบการณ์เพิ่มเติม 700% และสามารถทำได้ ซ้อนทับกับบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์อื่นๆ ราคาตัวละ 85,000 วอน รวมภาษี ไม่มีการผ่อนชำระ]

โพสต์ในชุมชนที่มีชื่อเสียงได้รับความสนใจจากผู้คน แน่นอนว่ามีการตอบสนองที่ดูถูกเหยียดหยามอยู่บ้าง

-ขายยาประสบการณ์? มันยังอยู่ในเงินสด?

-อ่า~ เข้าใจแล้ว คุณเริ่มพูดเรื่องไร้สาระแต่เช้าตรู่

– คุณได้สิ่งนี้มาจากความฝันอันยุ่งเหยิงอะไร

– ไอ้โง่.

ในการเล่นซาทิสฟาย จำเป็นต้องมีแคปซูลและค่าบริการรายเดือนแบบคงที่ ราคาแคปซูลมีตั้งแต่ 10 ล้านวอนไปจนถึงหลายร้อยล้านวอน ค่าใช้จ่ายรายเดือนก็มากกว่า 300,000 วอนเช่นกัน ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่แพงมาก ตอนนี้รายการที่ต้องชำระเงินกำลังถูกปล่อยออกมา? ไม่มีทางเป็นไปได้

SA Group จะไม่ดูดเงินจากผู้เล่นเว้นแต่พวกเขาจะคลั่งไคล้ อย่างแรกเลย ทุกวันนี้ไม่มีไอเทมที่ต้องจ่ายเงินในเกม เป็นเพราะอิทธิพลของซาทิสฟาย ทำให้เกมออนไลน์และมือถืออ่อนแอลง พวกเขาต้องหยุดขายสินค้าที่ต้องจ่ายเงินเพื่อเอาชีวิตรอด ในสถานการณ์เช่นนี้ SA Group ที่ผูกขาดตลาดได้เริ่มปล่อยสินค้าที่ต้องชำระเงินแล้ว? SA Group จะสามารถจัดการกับมันได้หรือไม่เมื่อมีการวิพากษ์วิจารณ์พวกเขาและราคาหุ้นร่วงลง?

[หัวข้อ: เปิดตัวจริงไหม (สกรีนช็อต)

สารบัญ: ‘ยาเพิ่มการเจริญเติบโตสำหรับนักผจญภัยมือใหม่’, ยาเพิ่มพูนสำหรับนักผจญภัยระดับกลาง’, ยาเพิ่มพูนสำหรับนักผจญภัยขั้นสูง]

-……

-……

-……ในที่สุด SA Group กระตุกข้ามเส้น

– อย่า ᄏᄏᄏ พวกที่หาเงินด้วยแคปซูลและโฆษณาการแข่งขันระดับประเทศก็ขายของแบบเสียเงินด้วยเหรอ? ᄏᄏᄏ ความต้องการเงินของพวกเขาเหนือจินตนาการ

-เราควรคว่ำบาตร ทุกคนเคยมีประสบการณ์กับเกมมือถือ เมื่อรายการชำระเงินเริ่มปรากฏขึ้น รายการนั้นจะควบคุมไม่ได้ในภายหลัง หากเป็นเช่นนี้ต่อไป แม้แต่หินเสริมประสิทธิภาพก็จะถูกขายเป็นเงินสด

– ราคาของหินเสริมประสิทธิภาพได้เพิ่มขึ้นอย่างบ้าคลั่งเป็นเวลาหลายปี ฉันจะขอบคุณมากถ้ามันกลายเป็นรายการเงินสด

– มีสุนัขและหมูมากมาย คุณจะรู้สึกขอบคุณสำหรับรายการเงินสดหรือไม่? ᄏᄏ คุณลืมไปว่าเราใช้เงินไปกับเกมนี้แล้วหรือยัง? ᄏᄏᄏ เหตุใดเราจึงควรให้เงินเพิ่มหลังจากชำระค่าธรรมเนียมรายเดือนแล้ว?

– SA Group สามารถบังคับให้คุณซื้อได้หรือไม่? ซื้อเลยถ้าจะซื้อ

-ใช่~ อย่าซื้อเลย ᄒᄒ แล้วฉันจะซื้อมันมาใช้เอง

-อย่ากลายเป็นคนใจร้อน! เราเป็นลูกค้าที่ชำระเงินตามจำนวนที่ SA Group ต้องการเพื่อเล่นเกม ลูกค้า! เรามีสิทธิ์วิจารณ์ SA Group ที่จู่ๆ ก็ปล่อยโพชั่นประสบการณ์โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ ทำให้เกิดความเสียหายทั้งทางตรงและทางอ้อมกับผู้ที่เล่นเกมอย่างจริงจังจนถึงตอนนี้! มาคว่ำบาตรพวกเขาด้วยกันเถอะ!

– ทันทีที่รายการเงินสดออกมา เราจะตกรอบโดยสิ้นเชิงโดยนักรบบัตรเครดิต! ต่อต้านรายการเงินสดอย่างแน่นหนา!

-ผู้เล่นทำธุรกรรมส่วนตัวมากมายอยู่แล้ว แต่ยังอยู่ในการแข่งขัน พวกเขาขายเฉพาะโพชั่นค่าประสบการณ์ในช่วง 1-299 เกี่ยวอะไรกับพวกบัตรเครดิต? แต่เป็นการปรับปรุงสำหรับผู้ใช้เบาเช่นเรา

-ถูกต้อง!

-ไม่ นี่… ถ้ารายการเงินสดช่วงนี้สูง เขาจะเพิ่มรายการเงินสดต่อไปในอนาคต ไม่เข้าใจความจริงจังของสถานการณ์…

– เราไม่สามารถหยุด SA Group ได้ ถึงแม้ว่าเราจะเถียงกันเป็นเวลา 100 วันก็ตาม พวกเราทำอะไรได้บ้าง? คุณจะออกจากเกมหรือไม่ คุณสามารถนั่งหน้าคอมพิวเตอร์และดูหน้าจอขณะเล่นเกมได้หรือไม่? ฮะ? ᄏᄏᄏ คุณไม่สามารถหยุดเล่นซาทิสฟายได้ ยินดีด้วยที่โดน SA Group จับได้ ᄏᄏᄏ

กลุ่ม SA สามารถจัดการกับการวิพากษ์วิจารณ์สาธารณะได้ แทนที่จะร่วง ราคาหุ้นกลับสูงขึ้น ผู้คนยังรู้ด้วยว่าผู้ที่เล่นเกมเสมือนจริงไม่สามารถกลับไปเล่นเกมออนไลน์หรือเกมมือถือได้อีก นอกจากนี้ โพชั่นประสบการณ์ที่ออกโดย SA Group นั้นคาดว่าจะดึงดูดผู้ใช้ใหม่ๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่ราคาหุ้นของพวกเขาจะสูงขึ้น

ท่ามกลางความวุ่นวาย. ประธานลิมชอลโฮจัดงานแถลงข่าว เขาค่อยๆ ตอบคำถามนักข่าว 800 คนจากทั่วโลก “อย่างแรก ฉันได้พูดไปหลายครั้งแล้วว่าเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเกม นักพัฒนาเพิ่งสร้างระบบและมุมมองของซาทิสฟาย การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เกิดขึ้นตั้งแต่เปิดตัวเป็นผลมาจากผู้เล่นและมอร์เฟียส”

“คุณหมายความว่านี่เป็นความจริงสำหรับเหตุการณ์รายการประสบการณ์หรือไม่? ไม่ใช่กลุ่ม SA ที่อัปเดตรายการที่ต้องชำระเงิน มันเป็นผู้เล่นและ Morpheus?”

“ถูกตัอง. ทางเลือกและการกระทำของผู้เล่นทำให้โบสถ์ยาธานอ่อนแอลงอย่างมาก และการหลั่งไหลของผู้เล่นใหม่มายังโบสถ์ยาธานก็ลดลงทุกวัน” พูดตรงๆ ก็คือเป็นผลมาจากการเลือกและการกระทำของกริด แต่ประธานลิมชอลโฮไม่ได้กล่าวไว้ “นอกจากนี้ โบสถ์รีเบคก้ายังเป็นคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของโบสถ์ยาธาน และพวกเขาแข็งแกร่งขึ้นทุกวัน มีสัญญาณบ่งบอกว่าการล่มสลายของโบสถ์ยาธานกำลังจะมาถึง”

นี่เป็นผลมาจากการเลือกและการกระทำของกริดเช่นกัน แต่ประธานลิมชอลโฮยังคงนิ่งเงียบ

“อย่างไรก็ตาม คริสตจักรยาธานยังคงมีบทบาทอยู่ ไม่มีปัญหาเรื่องความสมดุล เนื่องจากเป็นการเสริมสร้างความสมบูรณ์ให้กับศาสนาที่รับใช้ยาธาน เทพเจ้าองค์หนึ่งอย่างแท้จริง”

ประธานลิมชอลโฮเรียกข้อมูลบนหน้าจอ ภาพและรายละเอียดของน้ำยาประสบการณ์ที่ปล่อยออกมาในเวลานี้ลอยอยู่บนหน้าจอโฮโลแกรม

“อย่างที่คุณเห็น เงื่อนไขในการรับโพชั่นค่าประสบการณ์นั้นจำกัดเฉพาะ ‘ผู้ติดตามยาธาน’ เป็นหลักฐานของการอัปเดตเพื่อดึงดูดผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ระดับกลางมาที่โบสถ์ยาธาน Morpheus ได้ทำการอัปเดตนี้เพื่อปกป้องความสมดุลของ Satisfy เท่านั้น”

“แล้วทำไมขายเป็นเงินสด? เหตุผลที่คนสงสัยว่ากลุ่ม SA เข้ามาแทรกแซงในสถานการณ์นี้เป็นเพราะรายการนั้นเป็นรายการที่ต้องชำระเงิน กำไรที่ SA Group จะได้รับนั้นมากเกินกว่าที่จะบอกว่ามันเป็นไอเท็มที่ปล่อยออกมาเพื่อคืนความสมดุลของโบสถ์ Yatan ในเกม”

“ซาทิสฟายทำงานเป็นเซิร์ฟเวอร์เดียวที่มีระบบสนามเปิด ค่าใช้จ่ายเซิร์ฟเวอร์เป็นดาราศาสตร์ เพื่อให้ครอบคลุมต้นทุน ยอดขายของเราจะต้องรักษาระดับไว้เหนือระดับหนึ่ง ดูเหมือนว่า Morpheus จะคำนึงถึงเรื่องนี้ด้วย”

“การดูแลปัญญาประดิษฐ์… มันเป็นเรื่องที่ประทับใจ…”

นักข่าวบางคนประชดประชัน แต่ไม่มีใครเปิดเผยที่ประธานลิมชอลโฮ เป็นเพราะนักข่าวส่วนใหญ่มองการปรับปรุงในแง่บวก จุดอ่อนล่าสุดของโบสถ์ Yatan ซึ่งเป็นศัตรูกับกองกำลังทั้งหมดในทวีปตะวันตก กลายเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ความสนใจในเกมลดลง การฟื้นตัวและความสำเร็จของโบสถ์ยาธานเป็นเรื่องเร่งด่วน

“อย่างไรก็ตาม โบสถ์ยาธานสามารถฟื้นคืนชีพได้เพียงเพราะแนะนำผู้ใช้ระดับกลางและใหม่เข้ามา? เป็นเกมที่พิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าคนที่แข็งแกร่งคนเดียวมีค่ามากกว่าคนธรรมดานับพันหรือหลายหมื่นคน ฉันสงสัยว่าโบสถ์ยาธานจะสามารถฟื้นตำแหน่งเดิมได้โดยการเพิ่มจำนวนเท่านั้น”

นักข่าวอาวุโสจากสื่อที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาตั้งคำถามนี้และประธานลิมชอลโฮยิ้ม

“การเปลี่ยนแปลงจะไม่มาในอนาคตอันใกล้นี้ เรากำลังหว่านเมล็ดก่อน นอกจากนี้ การขายยาเพิ่มการเติบโตไม่ได้เป็นเพียงส่วนเดียวของการอัปเดตการฟื้นฟูของโบสถ์ยาธาน วิหารยาธานจะฟื้นคืนชีพอย่างแน่นอน”

วิธีที่คริสตจักรยาธานเติบโตขึ้นคือการลักพาตัวหญิงพรหมจารีและเสียสละเพื่อเสริมสร้างพลังของผู้เชื่อหรืออัญเชิญปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เนื่องจากเป็นองค์กรที่ลักพาตัวสิ่งที่เรียกว่าชาวบ้าน NPC 1 และ 2 จึงมีประสิทธิภาพมากกว่าในแง่ของปริมาณมากกว่าคุณภาพ การรวมผู้ใช้ใหม่จำนวนมากจะทำให้การพัฒนาเร็วขึ้น

นอกจากนี้ หลายคนไม่ทราบ แต่อโมแรคท์ อสูรผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้ง อยู่เบื้องหลังโบสถ์ยาธาน เขาเป็นหนึ่งในอสูรผู้ยิ่งใหญ่ไม่กี่ตัวที่มีคุณสมบัติในการต่อสู้กับบาอัล มหาอสูรตัวที่ 1 วิหารยาธานเป็นพลังที่มีศักยภาพระเบิดได้อย่างแท้จริง

“ผมตั้งตารออนาคตหลังจากได้ยินคำพูดของประธานนิ่ม แค่นั้นแหละ.”

นักข่าวอาวุโสที่ฟังด้วยความสนใจขณะแตะแป้นพิมพ์โฮโลแกรม ได้เอามือออกจากแป้นพิมพ์และแสดงท่าทางที่มีความหมาย

“หากการอัปเดตดำเนินต่อไปเนื่องจากการเลือกและการตัดสินของ Morpheus สิ่งเดียวกันจะเกิดขึ้นอีกในอนาคตหรือไม่? หากกองกำลังของโบสถ์ยาธานเติบโตเกินการควบคุม โบสถ์รีเบคก้าจะขายยาเพิ่มการเติบโตหรือไม่”

เป็นคำถามสำคัญที่ต้องหยิบยกขึ้นมาอย่างแน่นอน ผู้เล่นไม่ต้องการการอัปเดตอย่างกะทันหัน มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นไปด้วยดีหากสิ่งเดิมเกิดขึ้นอีกครั้งโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ประธานลิมชอลโฮพยักหน้า “ถูกตัอง. อย่างไรก็ตาม ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะขายสินค้าแบบเดียวกัน เมื่อพิจารณาถึงธรรมชาติของมอร์เฟียสแล้ว ไอเทมพิเศษของแต่ละฝ่ายจะถูกขาย”

ประธานลิมชอลโฮไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ใดที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและจะรักษาสมดุลระหว่างกองกำลังอย่างไร คนทั่วไปจะงงงวย แต่เขามีการคาดเดาตาม ‘บุคลิกภาพ’ ของมอร์เฟียส

‘หลังจากโบสถ์ยาธาน โบสถ์จูดาร์และโบสถ์โดมิเนียนก็จะฟื้นคืนชีพเช่นกัน’

คริสตจักรรีเบคก้าได้รวบรวมผู้เชื่อมากเกินไป 80% ของผู้เล่นทางศาสนาเป็นสมาชิกของโบสถ์รีเบคก้า นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นที่ไม่มีศาสนาซึ่งมีความสัมพันธ์ฉันมิตรกับโบสถ์รีเบคก้ามากเกินไป กริดคือหนึ่งในนั้น ประธานลิมชอลโฮทำนายว่าความสมดุลของศาสนาอาจเปลี่ยนรูปแบบของอำนาจ

‘ไม่ช้าก็เร็ว เทพเจ้าที่มีอำนาจอันแข็งแกร่งจะปรากฏขึ้น’

ความเป็นพระเจ้ามาจากความเชื่อ ในอนาคตอันใกล้นี้ จะมีเทพเจ้ามากมายมานำเสนอภารกิจหรือบางตอน ตัวอย่างเช่น รีเบคก้า เทพีแห่งแสง

“ …หืม ”

ประธานลิมชอลโฮเริ่มมีปัญหาในขณะที่เขากำลังคิด นั่นเป็นเพราะเขาจำรูปปั้นของกริดในหมู่เกาะเบเฮนได้

‘ไม่มีทาง ศาสนา…? นั่นเป็นไปไม่ได้ ‘

ในเวลาเดียวกันที่บ้านของชินยองวู…

“ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีเมื่อใช้ Morpheus เป็นข้อแก้ตัว กำไรจะพุ่งจริงๆ ตึ๊กตึ๋ง. ”

ชินยองวูกำลังพักผ่อนหลังจากออกจากระบบ เขาคลิกลิ้นของเขาในขณะที่เขาดูการแถลงข่าวที่ถ่ายทอดสดทางทีวี เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ที่เน้นไปที่ ‘สินค้าที่ต้องซื้อ’ เท่านั้น ไม่ใช่ยาเพิ่มการเติบโตที่เป็นเนื้อหาของรายการที่ต้องชำระเงิน

ถูกตัอง. แม้จะทำงานหนัก แต่เขาก็ไม่สนใจว่าคนอื่นจะสามารถเพิ่มระดับได้อย่างสบายๆ

มันไม่ใช่แค่เขา แร้งเกอร์คนอื่นๆ ก็ไม่รู้สึกว่าถูกกีดกัน แล้วถ้าพวกเขาสามารถเพิ่มระดับของพวกเขาได้ถึง 300 อย่างสบายๆ ล่ะ? การปรับระดับที่แท้จริงเริ่มต้นจากช่วงครึ่งหลังของยุค 300 อยู่แล้ว นอกจากนี้ยังยินดีต้อนรับผู้ใช้ใหม่ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ยิ่งมีผู้เล่นมากเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเท่านั้น และอำนาจของแร้งเกอร์ก็ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น

“ไม่ว่าในกรณีใดมันจะน่าสนใจ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง