OverGeared 1287

ซูซานเต็มไปด้วยพรสวรรค์และความกระตือรือร้น เธอก็แค่โชคร้าย ถ้าเพียงแต่เธอเกิดในครอบครัวหลัก ถ้าเธอแข่งขันในระดับเดียวกับเมอร์เซเดส เธอก็คงจะนำหน้าเมอร์เซเดส

“เฮโร!”

ซูซานถูกรบกวนมาหลายปีแล้ว Mercedes และผู้ทรยศ Piaro ที่อดีตจักรพรรดิส่งไป เป็นเรื่องน่าขันที่ทั้งสองคนซึ่งมีข้อบกพร่องมากพอๆ กับทักษะของพวกเขา แสร้งทำเป็นเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเล็กๆ

เปลวเพลิงจากดาบของหญิงสาวซึ่งอ้างว่าเป็นราชินีแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ได้พัดผ่านทางเดินยาวของพระราชวัง ราชาและกัปตันผู้พิทักษ์ตื่นตระหนกและขดตัว ขณะที่ซูซานและอัศวินนีโอเรดยืนอย่างมั่นคงและเผชิญหน้ากับเปลวเพลิง

พรมที่ไหม้เป็นสีดำอบอวลไปด้วยกลิ่นฉุน แร่เรืองแสงที่ส่องทางเดินนั้นพังทลายและสูญเสียแสงไป

“ ไอ ไอ ไอ! ”

น่าแปลกที่ผู้บุกรุกกลายเป็นอุปสรรค ต้องขอบคุณอัศวินนีโอเรดที่ยืนอยู่ตรงกลางทางเดิน กษัตริย์และกัปตันผู้พิทักษ์จึงรอดพ้นจากเปลวเพลิง พวกเขาลืมตาและถอนหายใจด้วยความโล่งอก ด้านหลังของผู้บุกรุกที่ยังมีชีวิตอยู่และดีได้เข้ามาในมุมมอง

ซูซานปลอดภัยโดยไม่มีบาดแผลแม้จะถูกไฟดูดกลืนจากด้านหน้า พวกเขาทั้งหมดมีอักษรรูนสีน้ำเงินใสราวน้ำแข็งอยู่รอบๆ ตัว

“เฮ้ ราชินีผู้พิการทางสมองคนนี้ การโจมตีที่มีคุณสมบัติไม่มีประโยชน์กับเรา หากคุณวางแผนที่จะเชื่อในดาบที่ไม่ธรรมดานั้น ฉันแนะนำให้คุณเลิกทันที”

อันที่จริง ซูซานรู้สึกได้ถึงวิกฤต เธอคงจะกลายเป็นถ่านถ้ารูนเปิดใช้งานเพียง 0.2 วินาทีต่อมา ถึงอย่างนั้นเธอก็แสร้งทำเป็นไม่สนใจ เธอภูมิใจในความสามารถของเธอที่เปิดใช้งานอักษรรูนได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงไม่มีความละอาย

ดาบมังกรไฟสั่นสะท้าน

– ท่านอาจารย์ คือคนตาบอดนั่นเอง เธอมองมาที่ฉันและเรียกฉันว่าดาบประหลาด?

‘เธอไม่ได้ตาบอด เธอเป็นแค่คนบ้า’ อีกอย่าง นั่นเป็นเกราะป้องกันธาตุระดับที่สูงกว่า… มันน่าประหลาดใจ

กริดจำซูซานได้ เธอเป็นคนทรยศ แต่เธอก็ประณามปิอาโร่ว่าเป็นคนทรยศ เธอบ้าไปแล้ว แต่สถิติของเธอยอดเยี่ยมมาก หลักฐานคือเธอรอดชีวิตแม้จะถูกปิอาโร่ตีที่หน้าผาก

“ หืม. ”

ดวงตาสีฟ้าของกริดมองไปรอบๆ อัศวินนีโอเรด—องค์กรที่ได้รับจากปรมาจารย์หลังจากฮวนเดอร์สิ้นใจ

‘ความจริงที่ว่าคนที่ติดตามปรมาจารย์เท่านั้นอยู่ที่นี่…’

หมายความว่าปรมาจารย์ก็มีแนวโน้มที่จะอยู่ใกล้ ๆ ด้วย

‘ตามที่คาดไว้ จุดประสงค์ของเขาคือการพบกับผู้อาวุโสทั้งห้า’

ปรมาจารย์กำลังมองหาเทพเจ้าที่ถูกขับไล่ หรือที่รู้จักในนามผู้อาวุโสทั้งห้า เขาต้องการร่วมมือกับพวกเขาเพื่อลงโทษเทพเจ้าแห่งทิศตะวันตกและชำระมลทินของวิสุทธิชนผู้ร้ายกาจทั้งเจ็ด ในขณะนั้น กริดไม่รู้ความจริงของผู้อาวุโสทั้งห้า ดังนั้นเขาจึงไม่ทราบถึงความร้ายแรงของสถานการณ์

‘ฉันต้องหยุดมัน’

แต่ตอนนี้เขารู้แล้ว การพบกันระหว่างปรมาจารย์กับห้าผู้อาวุโสจะต้องไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เขาไม่รู้ว่ายังบันที่โลภจะทำอะไรในขณะที่ผู้อาวุโสทั้งห้ามาถึงทวีปตะวันตก อย่างแรก สงครามระหว่างเทพเจ้าไม่ควรเกิดขึ้น ทันทีที่โรคระบาดที่ตกลงมาจากฟากฟ้ากระทบแผ่นดิน อาณาจักรโอเวอร์เกียร์และทวีปตะวันตกก็ไม่อาจปลอดภัยได้

‘ปรมาจารย์กำลังเข้าใจผิด’

ผู้อาวุโสทั้งห้านั้นไม่ดีเลย พวกเขาอยู่ไกลจากเทพเจ้าในอุดมคติที่ปรมาจารย์ต้องการ เทพแห่งทิศตะวันตกที่เห็นแก่ตัวหรือทำตามสัญชาตญาณเท่านั้นอาจจะดีกว่า กริดมองไปที่ราชาซิง เขารู้สึกเสียใจเมื่อเห็นลักษณะที่ซีดเซียว สาเหตุที่เขาอยู่ในแนวรับ…

อาจเป็นเพราะเขาปฏิเสธคำขอของปรมาจารย์ในการจัดประชุมกับผู้อาวุโสทั้งห้า

กริดถามว่า “พวกเขาโจมตีคุณอย่างรุนแรงโดยไม่แม้แต่จะพูดเลยเหรอ?”

“ไม่… มันไม่ใช่แบบนั้น พวกเขาให้พระคุณแก่ฉันหนึ่งเดือน”

‘อย่างที่ฉันคาดไว้ เขาลังเลใจ’

รากฐานของปรมาจารย์คือ ‘ความดี’ ดังนั้น กริดจึงมีความหวัง

‘ถ้าฉันบอกความจริงของผู้อาวุโสทั้งห้าและเกลี้ยกล่อมเขาให้ดี ฉันสามารถเปลี่ยนใจเขาได้’

กริดเข้าใจสถานการณ์และถามซูซานในครั้งนี้ “ปรมาจารย์อยู่ที่ไหน”

“อะไร?” ซูซานขมวดคิ้ว “ทำไมคุณถึงอยากรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน? คุณจะไปเจอเขาไหม ฮาท คุณคงกำลังฝันอยู่”

“…ดูเหมือนเจ้าจะต้องถูกทุบตีเสียหน่อย”

เธอกำลังพูดว่า ‘คุณ?’ กล้าพูดจาหยาบคายกับไอรีนผู้น่ารักของเขาเหรอ? กริดโกรธเคืองกับความหยาบคายของซูซาน แม้จะแนะนำตัวเองอย่างไม่เป็นทางการในฐานะราชินีโอเวอร์เกียร์ก็ตาม จากนั้นเขาก็สวมทัลชาและมงกุฏของกษัตริย์โอเวอร์เกียร์ แน่นอนว่ามีเพียงมงกุฎเท่านั้นที่มองเห็นได้

“อะไร? จู่ๆก็สวมมงกุฎ? คุคุคุ! อะไร? คุณ? คุณกำลังประท้วงว่าฉันหยาบคาย? คุณเตือนฉันว่าคุณเป็นราชินีเหรอ?” ดวงตาของซูซานเป็นประกายเมื่อเธอขยับดาบสองเล่มเข้าหากันราวกับว่าเธอกำลังใช้หินลับมีด

“อย่าสนใจว่าคุณจะได้รับการปฏิบัติอย่างไร เจ้าเป็นเพียงราชินีแห่งอาณาจักรเล็กๆ มิใช่หรือ?”

ความเร็วของดาบที่ปะทะกันเร็วขึ้น กริดเป็นช่างตีเหล็กและกังวลเรื่องดาบของคู่ต่อสู้ ใบมีดทั้งสองชนกันและทุกครั้งที่เลื่อนออกจากกัน ความเร่งจะสะสม ประกายไฟกระจัดกระจายไปทั่วทุกทิศทุกทางและรบกวนการมองเห็นของพวกเขา เธอตั้งใจจะใช้การเร่งความเร็วเพื่อจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่? คนธรรมดาคงคิดแบบนี้และระวัง…

‘การทำเช่นนี้จะทำร้ายใบมีด’

เกิดขึ้นในขณะที่กริดกำลังมองดูดาบที่เริ่มหักอย่างไม่สบายใจเพราะพวกมันบดขยี้กันและกัน

‘ตอนนี้!’

ซูซานไม่พลาดช่วงเวลาที่อีกฝ่ายฟุ้งซ่าน เธอใช้ประโยชน์จากการเร่งความเร็วของใบมีดเลื่อนและยิงไปข้างหน้า มันใกล้เคียงกับความเร็วของเสียง มันเป็นฉากที่ดูเหมือนเกินจริงเกือบ การจู่โจมของซูซานนั้นเร็วขนาดนั้น มันเหนือกว่าประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของกริดที่ยังคงเติบโต ไหล่ของกริดถูกแทง

“ ฮะฮะ! ”

ซูซานคิดว่าเธอชนะและเหวี่ยงดาบอีกเล่มของเธอ ผ้าก็ขาด กริดแทบไม่หันหลังหลบการโจมตี เผยให้เห็นเนื้อหนังของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ดวงตาของ Xing King สั่น

‘มันเป็นร่างกายที่ไม่ได้รับการฝึกฝน’

เธออายุประมาณ 30 กลางๆ หรือเปล่า? ร่างของราชินีอายุน้อยกว่าที่คาดไว้และสวยงามราวกับใบหน้าของเธอ ผิวขาวไม่มีรอยแผลเป็นและผิวไม่มีกล้ามเนื้อดูเรียบเนียน นี่หมายความว่าเธอเข้ากันไม่ได้กับสนามรบ มันดูล้นหลามแม้กระทั่งถือดาบ แล้วความแข็งแกร่งนี้คืออะไร?

“ เค้ก! ”

ซูซานคร่ำครวญ มันเป็นผลพวงของดาบโปร่งใสของราชินีที่ตีดาบในมือซ้ายของเธอที่เพิ่งตัดผ่านอากาศ

‘ความแข็งแกร่งนี้คืออะไร’

ดาบไม่สามารถจัดการกับพลังของดาบของราชินีโอเวอร์เกียร์ได้และลดลง ไหล่ซ้ายของซูซานลดลงตามธรรมชาติและเธอก็เย็นลงที่กระดูกสันหลัง เธอเสียการทรงตัวและหัวเข่าของราชินีโอเวอร์เกียร์กระทบใบหน้าของเธอ มีเสียงแตงโมแตก

ซูซานไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการเตะเพียงครั้งเดียว แต่เธอค่อนข้างสั่น เป็นเพราะเธอวัดพลังของราชินีโอเวอร์เกียร์ได้ไม่ชัดเจน ในแง่ของความแข็งแกร่ง ราชินีโอเวอร์เกียร์นั้นสูงกว่าตัวเธอเอง

‘มันเป็นเรื่องไร้สาระ’

ซูซานได้รับการฝึกฝนมาตลอดชีวิตของเธอ ร่างกายที่หุ้มเกราะของเธอมีกล้ามเนื้อแข็งแรง เธอฝึกฝนมาทั้งชีวิต แต่เธอกลับสูญเสียพละกำลังให้กับผู้หญิงที่มีร่างกายอ่อนนุ่มเช่นนี้… เธอไม่เข้าใจเลย ไฟเต็มดวงตาของซูซานขณะที่เธอกัดฟัน เธอยืดเข่างอเล็กน้อยและเหวี่ยงดาบคู่ของเธอ

ดาบสองเล่มที่เคลื่อนที่ในวิถีที่แตกต่างกันนั้นงดงามและผิดปกติ มันคือแก่นแท้ของวิชาดาบสไตล์ Vaintz มันเป็นทักษะที่อัศวินแดงนีโอไม่สามารถทำได้ง่ายๆ นับประสามือใหม่ ทว่าในเวลานี้ ราชินีโอเวอร์เกียร์ได้ปิดกั้นมันไว้อย่างง่ายดาย

“……!”

ซูซานถูกปกครองด้วยความโกลาหล ไม่ใช่เพียงเพราะดาบของเธอถูกปิดกั้น คนๆ นี้ตีโต้และทำร้ายเธอ ดังนั้นจึงน่าตกใจมาก ต่อหน้า Revolve ทุกคนเท่าเทียมกัน กริดเชื่อมต่อ ลิงค์ และพูดกับซูซานที่กำลังกระอักเลือด “ถึงตอนนี้ คุณเข้าใจไหมว่าฉันเป็นใครใช่ไหม? หยุดและพาฉันไปที่ปรมาจารย์”

“นังนี่!”

เธอจำเป็นต้องโน้มน้าวใจที่จะยอมรับผลลัพธ์ใดๆ ในแง่นั้น เป็นเรื่องยากสำหรับซูซานที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ เธอเป็นอัจฉริยะโดยธรรมชาติที่ทำงานหนักมาทั้งชีวิต ทำไมเธอต้องพ่ายแพ้โดยผู้หญิงคนอื่นเมื่อเธอได้รับอักษรรูนโบราณจากปรมาจารย์? มันไม่ควรเกิดขึ้นเว้นแต่โลกจะบ้า

“เฮโร!”

อักษรรูนโบราณลอยอยู่ในอากาศและซึมซับร่างของซูซาน เพื่อนร่วมงานของเธอที่เฝ้าดูสถานการณ์ต่างประหลาดใจ

‘ในที่สุดเธอก็ข้ามเส้น’

รูนเป็นเครื่องมือที่สร้างปรากฏการณ์บางอย่าง ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าจะใช้งานอย่างไร วิธีหนึ่งคือการดูดซับเข้าสู่ร่างกาย อักษรรูนที่แทรกซึมเข้าไปในร่างกายทำให้กระดูก กล้ามเนื้อ หรือแกนมานาของผู้ใช้แข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาใช้พลังหรือเวทย์มนตร์เหนือธรรมชาติ

ปัญหาคือเมื่อมันเสริมความแข็งแกร่งให้กับแกนมานา แกนมานาที่เสริมความแข็งแกร่งได้ขยายและทำให้ร่างกายทำงานหนักเกินไป ดังนั้นจึงจำเป็นต้องปรับความเข้มเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นบางส่วนเท่านั้น ในขณะนี้ Susan ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับแกนมานา

มีการจำกัดเวลา ทันทีที่การเสริมประสิทธิภาพสิ้นสุดลง ซูซานจะไม่สามารถรับมือกับพายุที่จะมาถึงและน่าจะถูกทำลาย เพื่อนร่วมงานของเธอซึ่งถือว่าซูซานดูหมิ่นดูแคลนเสมอมา มันไม่ใช่ผลลัพธ์ที่เลวร้ายสำหรับเพื่อนร่วมงานของเธอ

“ฉันจะฆ่าคุณ”

รูปลักษณ์ของซูซานไม่มีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม เธอปล่อยอากาศที่คุกคามมากพอที่จะสร้างคลื่นอากาศที่รุนแรง

‘มันเหมือนกับการใส่ร้ายป้ายสี’

กริดสวมชุดเกราะเป็นครั้งแรกในการต่อสู้ครั้งนี้ ชุดเกราะที่ทำจากผลงานชิ้นสุดท้ายของข่านและลมหายใจของเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ได้ปกคลุมทั่วร่างกายของเขาอย่างรวดเร็ว จากนั้นความสำคัญของรูปลักษณ์ก็ถูกเปิดเผย ชุดเกราะสีดำและสีแดงบนกริดทำให้เขาดูเหมือนคนร้าย ในขณะเดียวกัน ไอรีนสวมมันและดูเหมือนพาลาดินศักดิ์สิทธิ์แม้จะมีสี เป็นช่วงเวลาที่กริดซึ่งกังวลเรื่องขนที่ร่วงหล่นระหว่างการต่อสู้ พยายามมัดผมอีกครั้ง

“ ฮับ! ”

ซูซานพุ่งเข้าหากริดอย่างสายฟ้าแลบ เธอมาถึงหน้าจมูกของกริดและเหวี่ยงดาบของเธอสี่ครั้ง

“นี้…!”

ราชาซิงลุกขึ้นจากที่ที่เขานั่ง เขาทำนายว่าราชินีจะได้รับบาดเจ็บอย่างน้อยที่สุดและเขาก็บินไปข้างหน้าโดยไม่คิด ภรรยาของผู้อุปถัมภ์ของเขา—ไม่ควรที่จะหันหนีจากเธอเมื่อเธอตกอยู่ในอันตราย

“คุณกำลังจะไปไหน?”

ราชาซิงทำได้เพียงไม่กี่ก้าว เขาไม่สามารถแม้แต่จะจัดการกับซูซานแม้แต่คนเดียว นับประสา 15 นีโอเรดไนท์

“ฉันรู้! ฉันรู้! ฉันจะบอกคุณว่าอาณาจักรฮวานอยู่ที่ไหน ดังนั้นอย่าทำร้ายผู้บริสุทธิ์!”

Xing King ดิ้นรนในขณะที่เขาถูกจับโดย Red Knights แต่ก็ไร้ประโยชน์

“ใช่ คุณควรบอกที่ตั้งของอาณาจักรฮวานให้เราทราบ ฉันจะฆ่าผู้หญิงเลวคนนี้ก่อน มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเรียกเธอว่าไร้เดียงสาเมื่อเธอชี้ดาบมาที่เราก่อน” ซูซานเย้ยหยันขณะที่เธอจับผมของราชินีโอเวอร์เกียร์ที่ร่วงหล่นเพียงเพื่อจะตะลึง

ราชินีโอเวอร์เกียร์ผู้ซึ่งควรจะมีเลือดออกจนตายจากหลุมทั้งเจ็ดกำลังจ้องมองมาที่เธอด้วยใบหน้าที่สะอาดหมดจด

‘ยังไง?’

สายตาที่สั่นเทาของซูซานรีบตรวจสอบหน้าอกของราชินี แล้วเธอก็เห็นมัน แทนที่จะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เกราะและเกราะป้องกันไหล่นั้นไม่บุบสลาย

‘โอเวอร์เกียร์…!’

ไม่มีใครในโลกที่ไม่รู้จักความหมายของ ‘โอเวอร์เกียร์’ มีเพียงบางคนที่ยังไม่เคยสัมผัสถึงพลังของไอเทม ซูซานเป็นของหลัง ซูซานถอยกลับอย่างรวดเร็วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการโต้กลับที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อมีเสียงกระซิบเล็กๆ เข้ามาในหูของเธอ

“ฉันไม่อนุญาติให้นายสบายใจ”

“……!”

อักษรรูนที่ประทับบนร่างกายของเธอถูกลอกออก กระดูกและกล้ามเนื้อที่แข็งแรงของเธออ่อนแอลงอย่างรวดเร็วและความสมดุลของร่างกายของเธอก็ลดลง แกนมานาซึ่งขยายเต็มที่หดตัว นี้มาพร้อมกับความเจ็บปวดเหนือจินตนาการ

“ กุ๊ก … ก๊าก! ”

ซูซานหลั่งเลือดและสะดุดเหมือนเธอกำลังจะล้ม เธอกำลังจะเสียสติไปแล้ว มันเจ็บปวดเกินไป อย่างไรก็ตาม เธอทนความเจ็บปวดนี้ด้วยความดื้อรั้นและปรารถนาที่จะฆ่า เธอถือดาบทั้งสองในมือที่สั่นเทาแทบไม่ทัน เธอพบว่าราชินีโอเวอร์เกียร์กำลังเดินมาหาเธอด้วยใบหน้าที่ไม่สนใจ ราวกับมองว่าเธอเป็นแค่งานบ้าน

ความมุ่งมั่นของเธอไม่ยั่งยืน ดาบสองเล่มตกลงมาจากมือของเธอ ไม่มีใครเชื่อ แต่มันเป็นเรื่องจริง ดาบร่วงหล่นจากมือของนางราวกับเป็นเจตจำนงของตนเอง

“จันทร์…”

ปุ๊ก!

“…สเตอร์”

ก๊อก ก๊อก ก๊อก !

มันเป็นความเชื่อมโยงของระบำดาบสองอันที่หลอมรวมเข้าด้วยกัน ร่างกายของซูซานแตกเป็นเสี่ยงๆ และกลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา กริดไม่อาจละเว้นเธอได้เมื่อเธอตั้งใจจะฆ่าไอรีน ไม่สำคัญหรอกว่าเธอจะเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของปรมาจารย์ เขาต้องขจัดปัญหาใดๆ ในอนาคตล่วงหน้า กริดปาดเลือดที่กระเซ็นบนแก้มขาวของเขา และถามอัศวินนีโอเรดที่แข็งกระด้างราวกับรูปปั้นว่า “คุณอยากสู้มากกว่านี้ไหม?”

“…ไม่.”

อัศวินนีโอเรดที่ออกจากอาณาจักรหลังจากการกบฏขององค์ชาย 4 เอดัน ได้สำรวจทวีปจากมุมมองของบุคคลที่สาม พวกเขาตั้งคำถามถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และรู้สึกสงสัยเป็นพิเศษเมื่อเห็นว่าจักรพรรดินีองค์ใหม่ บาซาร่า กำลังอำนวยความสะดวกให้กับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

ราชากริด ปิอาโร่ และเมอร์เซเดส โอเวอร์เกียร์—ชื่อเสียงของทั้งสามยักษ์ใหญ่นั้นยิ่งใหญ่ แต่มันสมเหตุสมผลหรือไม่ที่อาณาจักรอันยิ่งใหญ่จะช่วยอาณาจักรเล็กๆ เพียงเพราะความกลัวต่อสามคนนี้? อัศวินนีโอเรดยังพูดติดตลกว่าบาซาร่าหลงรักราชาโอเวอร์เกียร์

ตอนนี้พวกเขาตระหนักแล้ว มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย มีสัตว์ประหลาดแฝงตัวอยู่ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ราชินีโอเวอร์เกียร์ไอรีน—เธอแข็งแกร่งกว่าราชาผู้โด่งดัง ไม่ เธอเป็นคนที่มีพลังมากกว่าปิอาโร่และเมอร์เซเดสเสียอีก นี่คือพลังที่แท้จริงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

“เราถอยกลับก่อน”

อัศวินนีโอเรดตัดสินใจและรีบจากไป กริดไม่สนใจที่จะไล่ตามพวกเขา สถานการณ์กลายเป็นเช่นนี้จึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องไปหาปรมาจารย์ด้วยตนเอง

‘เขาจะมาหาฉันเอง’

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง