OverGeared 1281

Bain ฝันถึงการฟื้นคืนชีพของ Eclipse เขาพยายามที่จะฟื้นชื่อเสียงเก่าของ Eclipse ซึ่งชื่อนี้ทำให้หวาดกลัวและควบคุมโลก

ความพยายามครั้งแรกของเขาคือการแทงข้างหลังของอดีต Lantier ผู้ซึ่งไม่สามารถละทิ้งสาวกที่โง่เขลาของเขาได้ ความพยายามครั้งที่สองของเขาคือการเรียนรู้ทักษะของแลนเทียร์ด้วยความสามารถไม่เพียงพอ ความพยายามที่สามของเขาคือการแอบเข้าไปในวังและได้รับความไว้วางใจจากจักรพรรดิ

การกระทำของ Bain เป็นชุดของความยากลำบาก ทุกช่วงเวลาเป็นวิกฤต รู้สึกเหมือนเดินอยู่บนลวดเหล็กที่มีหินก้อนใหญ่อยู่บนหลังของเขา เขาจำไม่ได้ว่าเขาเกือบหลุดจากลวดกี่ครั้ง อย่างไรก็ตาม Bain ยังคงเดินหน้าต่อไปทีละเล็กทีละน้อย

แล้วเขาก็ฉวยโอกาส มันเป็นช่วงเวลาที่ Chensler ถูกดาบของผู้ทรยศ Edan และเมื่ออาละวาดที่เกิดจากดาบของ Saharan ได้กวาดล้างทั้ง Juander และ Chensler เป็นครั้งแรกในรอบหลายทศวรรษนับตั้งแต่เขาแทรกซึมเข้าไปในวัง Bain ใช้เทคนิคของ Lantier และแทรกซึมเข้าไปในเงามืด

ความทุกข์ยากของเขาสิ้นสุดลงแล้ว เขาจะดูดซับพลังงานสีแดงของ Juander และทำเทคนิคของ Lantier ให้สมบูรณ์ เขาจะครอบครองเป็นราชาแห่งความมืดและครองโลก!

ลวดที่ล่อแหลมได้เกิดใหม่เป็นสะพานหินแข็ง Bain รู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่ง และเขามั่นใจว่าเขาได้มาถึงจุดสูงสุดของชีวิตแล้ว เขาพึ่งพาความโกลาหลที่เกิดจากเอดันและประสบความสำเร็จในการรักษาฮวนเดอร์ จากนั้นเขาก็รีบไปที่ฐานของ Eclipse ทันที เขากักขังฮวนเดอร์ไว้ในสถานที่ที่เขาเตรียมไว้มากว่า 20 ปีและใช้ประโยชน์จากพลังงานสีแดง

ค่อยๆ ดูดซับพลังงานสีแดงมหาศาลเข้าสู่ร่างกายของเขา จากนั้นผีของอดีตแลนเทียร์ก็ปรากฏตัวขึ้น

ต่างจาก Bain ที่มีข้อบกพร่องมากมายเพราะเขาสอนเทคนิคของ Lantier ด้วยตัวเอง เทคนิคของบุคคลนี้เป็นระบบและมีช่องว่างเล็กน้อย บุคคลนี้ไม่สามารถใช้เทคนิคขั้นสูงได้ แต่การผสมผสานระหว่างทักษะทางกายภาพที่ทำลายล้างและเทคนิคที่งดงามนั้นชวนให้นึกถึงอดีต Lantier

“คุณเป็นใครกันแน่”

“ฉันเป็นลูกศิษย์ของกาซิม”

“……!”

มันเหลือเชื่อมาก ในนาทีสุดท้าย Bain ถูกจับโดยกรรม มันเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างยาก มันจะไม่ยุติธรรมน้อยลงถ้าเขาได้พบกับคนนี้เมื่อเขาต้องการยอมแพ้ทุกอย่าง!

“เขา…! ฉันควรจะพบผู้ชายคนนั้นและฆ่าเขา!”

ศิษย์เก่าของ Lantier มีเป้าหมายที่ชัดเจนและเหนียวแน่นแม้ว่าพรสวรรค์ของพวกเขาจะไม่เพียงพอ มันเตือน Bain ถึงข้อโต้แย้งของ Lantier ในอดีตว่าพวกเขาจะไปถึงจุดสูงสุดในสาขาของตน เขานึกถึงคำพูดของแลนเทียร์คนก่อนซึ่งบอกว่าถ้าสาวกทั้งสองได้รับเลือกเป็นแลนเทียร์และร่วมมือกัน พวกเขาจะมีพลังมากกว่าแลนเทียร์ที่ 25

ไม่ เขาไม่ควรถูกหลอกโดยคำพูดของผู้ชายคนนั้น Bain ได้ปฏิเสธเขาและทรยศเขาแล้ว Bain กำจัดความทรงจำเก่าๆ ด้วยเสียงคำรามและเล็ดลอดเข้าไปในเงามืด ความตั้งใจของเขาคือการแทงหลัง Faker แต่ Faker ไม่อนุญาต

เขาควบคุมเงาและทำให้มันกลายเป็นเส้นทางที่มีหนามเพื่อให้ Bain ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกระโดดออกไปและทิ้งเงา เขาซ่อนตัวอยู่ในเงามืดทันทีและพร้อมที่จะโจมตีเมื่อมีกริชเงาหลายสิบเล่มเข้าโจมตีร่างกายของเขา มันเป็นผลพวงของเงาที่เขาซ่อนตัวอยู่ในการเปลี่ยนใบมีดหลายสิบใบ

‘นี้…!’

อีกคนหนึ่งมีอำนาจเหนือเงามากกว่าเบน เงาที่เขาควบคุมอยู่แล้วถูกพรากไปและการต่อสู้ก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ ความเร็วของอีกคนในการควบคุมเงานั้นเร็วกว่าของ Bain เกือบสองเท่า ความสามารถทางกายภาพก็สูงเป็นสองเท่า…

“ ครัว! ”

ระดับของเทคนิคร่างกายแตกต่างกัน เป็นการยากที่จะรับมือเมื่อฝ่ายตรงข้ามหลบเบา ๆ แล้วตอบโต้ด้วยการเตะที่เร็วเป็นสองเท่าและแข็งแกร่งเป็นสองเท่า ผ่าน Faker Bain สามารถมองเห็นกำแพงขนาดใหญ่ที่เขารู้สึกได้เมื่อเขาซุ่มโจมตี Lantier อดีต แต่ไม่สามารถพรากชีวิตของเขาไปได้ นี่คือกำแพงที่เขาคงไม่รู้สึกหาก Bain ไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับเทคนิคของ Lantier

ถ้าเขาไม่ได้ใช้เทคนิคของ Lantier และใช้เทคนิคที่มีอยู่เองเพื่อตัดสินชัยชนะหรือพ่ายแพ้ เขาก็คงไม่สูญเสียความแข็งแกร่งทางกายภาพมากนักจากการใช้พลังงานสีแดงและจะได้เปรียบในการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม Bain ตัดสินใจผิด เขาเชื่อว่าเขาจะแข็งแกร่งขึ้นถ้าเขาใช้เทคนิคของ Lantier ที่ไม่สมบูรณ์มากกว่าทักษะของเขาเอง แม้ว่ามันจะเป็นความจริง แต่ปัญหาก็คือว่าอีกคนเชี่ยวชาญในเทคนิคของแลนเทียร์

“เจ้าคิดว่าข้าจะยอมแพ้ ณ จุดนี้หรือไม่!”

ออร่าสีแดงพุ่งออกมาจากร่างของ Bain เขาดึงพลังงานสีแดงของ Juander ที่ยังไม่เป็นของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ เงารอบๆ ตัวเขาถูกย้อมด้วยสีแดง และความเร็วในการควบคุมเงาของ Bain ก็เร็วขึ้นเกือบสองเท่าของเมื่อก่อน อำนาจของเขาเพิ่มขึ้นและ Faker ไม่อาจลบเงาของเขาได้อีกต่อไป

การต่อสู้ที่ไม่สามารถอ่านกระแสได้เริ่มต้นขึ้น ในเงาขนาดใหญ่และขนาดเล็กนับพันที่สร้างขึ้นโดยภูมิประเทศที่ซับซ้อนของถ้ำลึก Faker และ Bain ปรากฏตัวและหายตัวไปซ้ำแล้วซ้ำอีกทำให้เกิดประกายไฟขึ้น

“……”

“……”

การแสดงออกของผู้ลอบสังหารของ Eclipse ซึ่งถูก Bain ลักพาตัวไปและถูกล้างสมองก่อนที่พวกเขาจะโตเต็มที่ เริ่มบิดเบือน พวกเขาสงบแม้จะเผชิญกับความตาย ตอนนี้พวกเขาสับสนเป็นครั้งแรกในหลายวัย พวกเขาถูกล้างสมองจนเชื่อว่าแลนเทียร์เป็นนายของพวกเขา และตอนนี้มีนายสองคนอยู่ข้างหน้าพวกเขา

ใช่แล้ว นักฆ่าแห่ง Eclipse ไม่สามารถแยกแยะระหว่าง Bain และ Faker ได้ พวกเขาจำ Bain ได้เป็นเจ้านายของพวกเขาโดยอาศัยเทคนิคของ Lantier ดังนั้นความคิดของพวกเขาจึงสับสน ด้วยเหตุนี้ Bain จึงไม่มีใครช่วยเหลือ

“ ไอ!”

“ครัว!”

หลายสิบครั้ง? ไม่ บางทีอาจเป็นหลายร้อยครั้งแล้ว Bain และ Faker ข้ามผ่านไปนับไม่ถ้วนในเงามืดและเลือดสีดำไหลออกมาจากปากของพวกเขา เป็นเพราะทั้งคู่ถูกพิษของ Lantier’s Poison ซึ่งมีคำสาปที่ไม่อาจต้านทานได้

หลังจากการโจมตีและการป้องกันหลายร้อยครั้ง ทั้งคู่ก็ถูกปกคลุมไปด้วยบาดแผลขนาดเล็กและขนาดใหญ่ และผิวหนังของพวกมันก็มืดลง จากนี้ไปมันเป็นการต่อสู้ของความเร็ว พวกเขาต้องเอาชนะศัตรูที่อยู่ข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อจะได้มีเวลาล้างพิษ

“ทหารเงา”

Faker โจมตีก่อน เขาควบคุมเงานับพันในเวลาเดียวกันและเปลี่ยนให้เป็นทหารด้วยหอก ทหารทำหน้าที่เป็นบาเรียสำหรับเฟคเกอร์และชี้หอกไปที่เบน เป็นสถานที่ที่ Bain ยังไปไม่ถึง ไม่ มันเป็นสถานที่ที่เข้าถึงไม่ได้สำหรับเขา

เทคนิคนี้ที่ควบคุมทหารจำนวนมากในคราวเดียวและทำให้พวกเขากลายเป็นทหารเป็นเทคนิคเฉพาะของ Kasim ที่เขาสร้างขึ้นโดยตีความเทคนิคของ Lantier ใหม่ อย่างไรก็ตาม Bain มีพลังงานสีแดง พลังงานสีแดงมีอำนาจที่จะครอบงำและควบคุมสสาร ทหารเงาของ Faker มากกว่าครึ่งเปลี่ยนเป็นสีแดงอย่างรวดเร็ว

“ทหารเงา! ไอ!”

เดิมพลังงานสีแดงเป็นพลังที่เป็นของคนอื่น Bain ไม่สามารถควบคุมพลังงานสีแดงได้อย่างเต็มที่และได้รับบาดเจ็บ เลือดสีดำไหลออกจากตา หู จมูก และปากของเขา เขาเซเหมือนเขากำลังจะล้ม อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ในสนามรบนั้นไม่เหมือนกับสภาพร่างกายของเขาเลย

ทหารเงาสีแดงเริ่มซุ่มโจมตีทหารเงาของเฟคเกอร์ ทหารเงาเล็งหอกเข้าหากัน ทหารเงาดำถูกโจมตีครั้งแรกโดยทหารเงาสีแดงที่ปรากฏในรูปแบบของพวกเขาและทรุดตัวลงอย่างรวดเร็ว

Bain และ Faker หายตัวไปจากสนามรบที่รก พวกเขาข้ามทหารเงาอย่างสงบและปรากฏขึ้นอีกครั้งในขณะที่ชนกันกลางอากาศ

“ โหหหหหหหหหหหหหหหห! เสียงร้องของ Bain ก้องดังกังวาน

เทคนิคทางกายภาพของเขาที่รวบรวมเงารอบๆ หมัดของเขาแล้วเหวี่ยงออกไปนั้นถึงระดับที่แม้แต่ Lantier คนก่อนก็ยังไม่ถึง เขาได้ก้าวข้ามขีดจำกัดมาหลายครั้งแล้ว Bain มั่นใจหลังจากที่เขารู้สึกถึงความรู้สึกจากแขนของเขาที่ยื่นออกมาอย่างเป็นระเบียบเป็นเส้นตรง

“ฉันชนะ!”

ทันทีที่เขาเอาชนะบุคคลนี้ เขาจะแซงหน้าแลนเทียร์คนก่อน มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่อยู่เหนือสถานะของเขา เบนยิ้มจางๆ

“ความโลภ” ทันใดนั้น เงาที่รวมตัวกัน ณ จุดหนึ่งก็ถูกกลืนหายไป มันเป็นทักษะสูงสุดของ Kasim ที่เขาสร้างขึ้นจากการผสมผสานวิธีการของ Daluka และ Lantier’s Methods ในทางทฤษฎีมันเป็นพลังทางกายภาพที่แข็งแกร่งที่สุดที่กลืนกินทุกสิ่งรอบตัวเขา

“ คุ … คัวว์อัค! ”

ร่างกายของ Bain ถูกกลืนตั้งแต่หัวจรดเท้า แรงกดดันที่ไม่อาจต้านทานได้ทำให้ร่างกายของเขายู่ยี่เหมือนกระดาษและกินอย่างตะกละตะกลาม

“ กุ๊ก! คีอิ้ก! ”

เสียงที่น่ากลัว แปลกประหลาด และเสียงกรีดร้องก้องกังวานในถ้ำ ทหารเงาสีแดงที่ครอบครองสนามรบหยุดลงทันทีและหายตัวไปราวกับเป็นเรื่องโกหก

“กรรโชก… กรรโชก…”

Faker’s Greed อยู่ในระดับที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับ Kasim’s Greed มันได้ผลกับเป้าหมายที่มีพลังชีวิตน้อยกว่า 15% เท่านั้น ถ้าพิษของ Lantier เป็นสกิลสร้างความเสียหายต่อเนื่อง (จุด) ที่สร้างความเสียหายคงที่แทนที่จะเป็นทักษะจุดที่สร้างความเสียหายเป็นเปอร์เซ็นต์ Faker จะไม่มีโอกาสใช้ Greed กับ Bain

อย่างไรก็ตาม ในที่สุด Faker ก็ชนะ เขาเชื่อในยาพิษของแลนเทียร์และทำนายชัยชนะของเขาในการต่อสู้กับเบน ในที่สุดมันก็เป็นชัยชนะอันเนื่องมาจากการคำนวณอย่างละเอียดถี่ถ้วน

 

[ คุณได้เปลี่ยนอาชีพเป็นนักฆ่าในตำนาน แลนเทียร์ ]

[ ระดับของคุณถูกรีเซ็ตเป็นระดับ 1]

 

หน้าต่างแจ้งเตือนที่เขาควรจะพอใจตั้งแต่แรกเห็นปรากฏขึ้น เพียงแต่ว่าเวลามันช่างเลวร้ายเหลือเกิน

“……”

“……”

นักฆ่าหลายร้อยคนรายล้อม Faker ที่ทำอะไรไม่ถูก นักฆ่าของ Eclipse พวกเขาเป็นหุ่นเชิดที่ Bain เลี้ยงมานานหลายทศวรรษ พวกเขาจ้องไปที่ Faker ด้วยตาที่ไม่แยแสและเดินเข้าไปใกล้ Faker สองสามก้าวในขณะที่ดึงกริชออกมา จากนั้นพวกเขาก็กรีดมือของตัวเองและหยดเลือดลงบนเงาของเฟคเกอร์

“เราให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อ Lantier ใหม่”

 

***

 

“……”

Faker ตื่นขึ้นจากความทรงจำที่เขาได้พบกับ Bain เขาเห็นกริดใช้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัวก่อนจะเดินทางไปยังทวีปตะวันออกและสั่งการเหล่านักฆ่าในความมืด

“ณ วันนี้ Eclipse อยู่ภายใต้ร่มเงาของ Overgeared Shadows”

“ความสนใจ!”

กลุ่มลอบสังหารที่ดำรงอยู่เป็นเวลาหลายพันปี—องค์กรที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ถูกครอบงำโดยอาณาจักรโอเวอร์เกียร์อย่างสมบูรณ์ ชื่อที่น่าสยดสยองของ Eclipse ถูกละทิ้ง และพวกมันได้เกิดใหม่พร้อมกับชื่ออันรุ่งโรจน์ของ Overgeared Shadows

“ทำไม…? นักฆ่า…”

ลอเอลร้องไห้อย่างเศร้าสร้อย แต่เฟคเกอร์ไม่สนใจ ชื่อ ‘โอเวอร์เกียร์’ เป็นความภาคภูมิใจของเขาแล้ว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง