OverGeared 1278

ดาบที่ใช้พลังมหาศาลกับเป้าหมายเดียว นี่คือดาบประเภทที่สองที่กริดใฝ่ฝัน เขาหวังว่าตำแหน่งของมันจะไม่ทับซ้อนกับดาบแห่งการตรัสรู้ นี่หมายความว่าตำแหน่งของดาบมังกรไฟคลุมเครือ ดาบมังกรไฟเหมาะสำหรับการสังหารศัตรูจำนวนมาก เช่นเดียวกับดาบแห่งการตรัสรู้ ดังนั้น กริดจึงรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

‘คงจะดีถ้าทำเป็นดาบใหญ่’

หินไฟมีขนาดเล็กเกินไป การผสมความโลภมากขึ้นจะช่วยแก้ปัญหาได้ แต่ถ้าธรรมชาติของความโลภแข็งแกร่งเกินไป เขาอาจทำให้คุณสมบัติโดยกำเนิดของ ‘ลมหายใจ’ ที่หินไฟปล่อยออกมาอ่อนแอลง ดังนั้น เขาจึงไม่ลองสุ่มดู

‘ก็ช่วยไม่ได้’

ในตอนแรกมันเป็นดาบที่สามารถยิงลมหายใจได้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันจะแข็งแกร่งกับกลุ่มใหญ่ นี่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นอาวุธที่น่าผิดหวังสำหรับเป้าหมายเดียว ผลกระทบของการสร้างความเสียหายคงที่ 80,000 นั้นเป็นการหลอกลวงเกินไป

‘การให้คะแนนมันเป็นดาบที่ทรงพลังสำหรับทั้งเป้าหมายเดียวและกลุ่มใหญ่นั้นแม่นยำกว่า’

มันเป็นกำแพงที่ผ่านไม่ได้โดยอาศัยพลังโจมตีเพียงอย่างเดียว มันสูงกว่าดาบแห่งการตรัสรู้ที่เสริมประสิทธิภาพเป็น +4 ทุกครั้งที่เขาเอาชนะคู่ต่อสู้ประเภทมังกร พลังโจมตีจะเพิ่มขึ้นอย่างถาวรหนึ่งอย่าง เมื่อเวลาผ่านไป มันจะมีพลังมากกว่าดาบแห่งการรู้แจ้ง นี่ไม่ได้หมายความว่ามูลค่าของดาบแห่งการตรัสรู้นั้นต่ำ ดาบแห่งการตรัสรู้มีลักษณะเฉพาะที่เพิ่มพลังโจมตีของคุณลักษณะต่างๆ และสามารถใช้ต่อไปได้ในอนาคต

กริดขจัดความเสียใจและดึงม้วนคัมภีร์เสริมประสิทธิภาพโบราณออกมา มันคือสุดยอดไอเท็มที่เสริมประสิทธิภาพของไอเท็มเป้าหมายจาก +1 เป็น +3 กริดกำลังจะใช้มันกับดาบมังกรไฟเพียงเพื่อจะหยุด

‘ฉันควรล่ามังกรและเพิ่มพลังโจมตีก่อนที่จะใช้มันหรือไม่’

หรือจะปรับปรุงก่อนดีไหม?

‘คำสั่งซื้อมีความสำคัญหรือไม่’

คุณค่าของการเพิ่มประสิทธิภาพในซาทิสฟายนั้นสูงมาก การเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธแต่ละครั้งจะเพิ่มพลังโจมตีโดยธรรมชาติของอาวุธขึ้น 5% เมื่อถึง +6 พลังโจมตีจะเพิ่มขึ้นเป็น 7% ดังนั้นเขาจึงต้องระมัดระวัง

‘เป็นเรื่องปกติเมื่อพูดถึงสามัญสำนึกที่คำสั่งไม่สำคัญ…’

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถไว้วางใจกลุ่ม SA ที่ชอบยุ่งกับผู้เล่นได้

‘…ฉันกังวลมาก ดังนั้นฉันจะเลื่อนการเสริมประสิทธิภาพออกไปและจะออกล่าคู่ต่อสู้ประเภทมังกร’

กริดครุ่นคิดอย่างหนักเมื่อได้ยินเสียงคล้ายหยก

– การปรากฏตัวที่แข็งแกร่งกำลังมา

คนที่พูดคือดาบมังกรไฟ เสียงของหัตถ์เทวะที่ชวนให้นึกถึงชายวัยกลางคนนั้นแตกต่างจากเสียงของหัตถ์เทวะ เสียงของดาบมังกรไฟเป็นเหมือนผู้หญิงที่สวย หัตถ์เทวะหนีออกจากคลังสมบัติและลอยอยู่รอบตัวเขาพร้อมกับดาบมังกรไฟในขณะที่เขาค้นพบบุคคล

สมเด็จพระสันตะปาปาดาเมียนกำลังวิ่งอยู่ในระยะไกล “ท่านกริด!”

“ …เอ่อ.. ”

ในขณะนี้ กริดได้ตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของ ‘อัตตาที่ดีที่สุด’ หัตถ์เทวะและดาบมังกรไฟมีความสามารถในการระบุและป้องกันเป้าหมายที่อยู่เหนือระดับพลังที่แน่นอน สาเหตุที่ราชาธาตุเทียมสั่นสะท้านต่อหน้าบราฮัมถูกเปิดเผย

‘พวกเขารู้จักผู้แข็งแกร่ง ฉันจะไม่ถูกฆ่าโดยการโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัวในอนาคต’

แน่นอน ไม่น่าเป็นไปได้ที่ประสาทสัมผัสของอัตตาคุณภาพดีที่สุดจะเหนือกว่าประสาทสัมผัสของผู้อยู่เหนือธรรมชาติ หากดาเมียนซ่อนตัวและเข้าใกล้กริด กริดคงสังเกตเห็นการเข้าใกล้ของดาเมียนก่อนที่หัตถ์เทวะและดาบมังกรไฟ อย่างไรก็ตาม ความกังวลของกริดไม่ได้อยู่ในสภาวะตึงเครียดเสมอไป เขาอาจสูญเสียความระมัดระวังและเผยให้เห็นช่องว่าง ตอนนี้เขาสามารถมั่นใจได้ว่าหัตถ์เทวะและดาบมังกรไฟจะเติมเต็มช่องว่างนี้

“ อ้าปากค้างไอเทม…! คุณกำลังจะทำรายการให้ฉัน … ”

‘นี้.’

เสียงร้องอย่างเร่งด่วนของดาเมียนทำให้กริดนึกถึงบางสิ่งที่เขาลืมไป เขาบอกว่าเขาจะสร้างไอเท็มให้ Damian โดยใช้รางวัลที่ Damian ได้รับในการแข่งขันระดับประเทศ

‘ฉันลืมเรื่องนี้ไปแล้วหลังจากออกจากทาลิมา มาทำให้วันนี้

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น—

“คุณมาถูกจังหวะพอดี โปรดช่วยฉันทดสอบพลังของอาวุธนี้ด้วย”

“……”

ความสามารถในการเอาชีวิตรอดของ Damian นั้นสูงมากจนเขาได้รับฉายา ‘Zombie Demon King’ ในการแข่งขันระดับประเทศ มันวิเศษมากเพราะมันชวนให้นึกถึงแมลงสาบ กริดรู้สึกทึ่งเมื่อได้เห็นวิดีโอดังกล่าว

“ถูกตีสองสามครั้ง”

ไม่มีใครดีไปกว่า Damian ในการทดสอบพลังของอาวุธ ดาเมียนจ้องไปที่กริดอย่างเฉยเมยก่อนจะเริ่มใช้ทักษะบัฟกับตัวเขาเอง เขาประกาศว่า “ฉันแตกต่างจากเมื่อก่อน ตอนนี้ฉันไม่สามารถล้มลงได้อย่างง่ายดาย”

Damian ตัวแทนของ Goddess ศักยภาพของเขาในการเชื่อมต่อกับ Rebecca เทพธิดาแห่งแสงโดยตรงนั้นอยู่เหนือตำนาน

“ตาชั่วร้ายของคุณที่กำจัดบัฟจะไม่ทำงานกับฉันอีกต่อไป”

Damian สวดอ้อนวอนต่อเทพธิดาทุกวันและได้รับข้อความจากสวรรค์เพื่อแลกกับการอธิษฐาน จำนวนข้อความจากสวรรค์ที่ได้รับมีน้อยมาก เขาได้รับประมาณสองปี แต่คุณค่าของข้อความจากสวรรค์นั้นสูงเกินไปที่จะรู้สึกเสียใจ

“เทพธิดาบอกว่า…”

แสงสีทองที่เป็นสัญลักษณ์ของรีเบคก้าล้อมรอบดาเมียน

หนึ่งชั้น สองชั้น สามชั้น…

Damian พูดด้วยความคารวะท่ามกลางแสงที่สว่างพอที่จะทำให้ใครบางคนตาบอด “ในอนาคตจะไม่มีการทดลองใดที่จะเป็นอันตรายต่อการปกป้องของคุณ”

เป็นการต่อต้านการลบบัฟ นี่คือพรสวรรค์ใหม่ของ Damian ตอนนี้ Damian ไม่กลัว Castration Eye ของกริด

เพิ่มการป้องกัน ต้านทานเวทย์มนต์และต้านทานแอตทริบิวต์ เพิ่มสุขภาพ ฟื้นฟูสุขภาพเพิ่มขึ้น ลดความเสียหายเป็นเปอร์เซ็นต์ เพิ่มโอกาสที่ความเสียหายจะถูกยกเลิก ฯลฯ Damian สวมบัฟทั้งหมดของเขาและเผชิญหน้ากับกริด

ดูเหมือนว่าเขาจะกระตุ้นดวงตาสีดำที่เขาพบ อย่างไรก็ตาม กริดไม่ได้ตั้งใจจะใช้ Castration Eye ตั้งแต่ต้น เขาใช้ทักษะเดียวเท่านั้น

– การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

มันเป็นบัฟเพิ่มความเร็ว 20% ที่ติดอยู่กับ Ideal Dagger ที่หัตถ์เทวะถืออยู่ Shunpo ไม่ได้เปิดใช้งาน ถึงกระนั้น กริดก็ยังเร็วและดาเมียนก็อยู่ในระยะทันที

‘ความน่าจะเป็นที่จะกระตุ้นการหายใจคือ 5%’

มันต่ำ ถึงกระนั้น เขาก็ก้าวข้ามขีดจำกัดของผู้เล่นด้วยการสร้างวิชชาและเขามีถุงมือควิกของอเล็กซ์ การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็เปิดใช้งานเช่นกัน ดังนั้นจำนวนการโจมตีต่อวินาทีจึงอยู่ที่ประมาณ 10 ครั้ง เขาเร็วพอที่จะทำลายกำแพงแห่งความน่าจะเป็น

Damian อุทาน “อย่าดูถูกฉัน!”

การโจมตีปกตินี้คืออะไร? ใบหน้าของ Damian แข็งทื่อและตะโกนพร้อมกับป้องกันการโจมตีของกริดด้วยโล่ เขาไม่สนใจคลื่นเปลวเพลิงที่พุ่งออกมาทุกครั้งที่ดาบถูกแทง เปลวเพลิงนั้นร้อน แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับ Damian ที่ต้านทานทุกคุณสมบัติได้เกิน 100% มีปัญหาเพียงอย่างเดียว

 

[ ความต้านทานไฟลดลง 20% ]

[ ความต้านทานไฟลดลง 20% ]

[ ความต้านทานไฟลดลง 20…]

 

ปัญหาคือความต้านทานไฟของเขาลดลงทุกครั้งที่ดาบของกริดสัมผัสร่างกายของเขา ทันใดนั้น ดาบของกริดก็ส่งเสียงสะท้อนที่ชัดเจนและค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง

‘อะไร?’

ดาเมี่ยนเต็มไปด้วยความรู้สึกลางร้ายในขณะที่เปลวเพลิงพุ่งออกมาจากปลายดาบของกริด เปลวเพลิงชวนให้นึกถึงฉากในตำนาน มันแตกต่างกันในด้านขนาดและความร้อนจากเปลวเพลิงที่ลุกไหม้จนถึงตอนนี้

‘นี้?!’

ความเย็นเยียบลงไปที่กระดูกสันหลังของ Damian ราวกับเป็นฉากจากการแข่งขันระดับประเทศเมื่อไม่กี่ปีก่อนได้เกิดขึ้นต่อหน้าเขา มันคือลมหายใจของมังกรยักษ์ที่ปรากฏขึ้นในขณะที่กริดและครอเกลเผชิญหน้ากัน พลังที่แท้จริงที่ทำให้ผู้เล่นทุกคนรู้สึกหมดหนทาง กริดสร้างมันขึ้นมาเอง

การมองเห็นของ Damian สั่นอย่างรุนแรงเนื่องจากการกระแทกอันทรงพลัง แม้จะมีภาพลวงตาว่าโลกและท้องฟ้ากำลังปิดอยู่ Damian ก็ไม่ยอมแพ้ในโล่ของเขา อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ก็แย่มาก

 

[คุณได้รับความเสียหายมากเกินไป]

[ การป้องกันของคุณล้มเหลวโดยสิ้นเชิง และคุณได้รับความเสียหาย 27,500 ดาเมจ ]

 

ตามหน้าต่างการแจ้งเตือนที่ไร้สาระ มีหน้าต่างคำเตือนที่บอกเขาว่าโล่ระดับตำนานของเขาสูญเสียความทนทานไปหนึ่งในสาม นี่ไม่ใช่จุดจบ การโจมตีของกริดที่ Damian ไม่สามารถป้องกันได้นั้นเป็นการแทงของเขาในทางเทคนิค ผลพวงของลมหายใจยิงจากดาบกริดมาในภายหลัง

 

[คุณได้รับความเสียหาย 15,300 ดาเมจ!]

 

‘ …เอ๊ะ? ‘

การต้านทานไฟของเขาลดลงเหลือ 40% ดังนั้นเขาจึงประหม่า แต่ก็ทนได้อย่างน่าประหลาดใจ พลังแห่งลมหายใจที่ทำซ้ำโดยผู้เล่นนั้นอ่อนแอเมื่อเทียบกับลมหายใจของมังกรตัวจริง มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ Damian โล่งใจยกโล่ขึ้นและหยิบยาขึ้นมาดื่ม…

เขาเห็นว่าดาบที่แกว่งไปมาอย่างต่อเนื่องของกริดถูกย้อมเป็นสีแดง

‘ไม่มีความล่าช้า?’

Damian ไม่สามารถรับมือกับพลังของการแทงซ้ำ ๆ และถูกผลักกลับไปพร้อมกับโล่ของเขา

 

[ เปลี่ยนความเสียหายกายภาพเป็นความเสียหายเวทย์ธาตุไฟ ]

 

กริดไม่ผิดพลาดเหมือนการโจมตีครั้งแรก เขาเปลี่ยนธรรมชาติของการโจมตีอย่างถูกต้องเมื่อลมหายใจถูกกระตุ้น ผลที่ตามมานั้นยอดเยี่ยม

 

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 45,900 ดาเมจ ]

 

“ ไอ…! ”

พลังแห่งลมหายใจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มันเป็นภัยคุกคามต่อดาเมี่ยน ผู้อวดการป้องกันสามอันดับแรก อย่างไรก็ตาม ปฏิกิริยาของกริดกลับไม่เป็นที่พอใจ “ฉันไม่สามารถทดสอบได้อย่างถูกต้องเช่นนี้”

โล่เป็นที่น่ารำคาญ ทันทีที่กริดคิดเช่นนั้น ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เขาหยิบหมวกที่มีเขาแพะออกมา ติดตั้งแล้วจ้องไปที่ Damian จากนั้นโล่ก็ตกลงมาจากมือของดาเมียน มันคือพลังแห่งการปฏิเสธของราชาในการปราบปรามอุปกรณ์ต่อสู้ที่ไร้อัตตา เกราะของ Damian ถูกบังคับปลดอาวุธโดย Talsha

ดาบมังกรไฟซึ่งโปร่งใสหลังจากหายใจเข้า เปลี่ยนเป็นสีแดงอีกครั้งเมื่อชาร์จ

“โดนแบบนี้บ้าง” เสียงที่แน่วแน่ที่เต็มไปด้วยการบีบบังคับ

สมเด็จพระสันตะปาปา ดาเมียน มีอิทธิพลมากกว่ากษัตริย์บางองค์ แต่ถึงแม้จะไม่เชื่อฟังกริดก็ตาม เขาถูกลมหายใจของมังกรไฟฟาดหลังจากสูญเสียโล่ของเขาและได้รับความเสียหายคงที่ 80,000 ดาเมจและความเสียหายจากไฟระเบิด 60,000 ดาเมจ Damian ทนไม่ได้และตกอยู่ในสภาพ ‘大’ เขาแพ้ในสปาร์โดยไม่มีโอกาสโต้กลับ ใช้เวลาไม่ถึงสองนาที

“……”

ไม่ มันเป็นความเสียหายคงที่ 80,000 เมื่อผู้เล่นส่วนใหญ่มีพลังชีวิตน้อยกว่า 80,000? มันหลอกลวงเกินไป

“เทพธิดา… ขอความคุ้มครองที่ป้องกันความเสียหายตายตัว…”

มันเกิดขึ้นขณะที่ดาเมียนกำลังสวดอ้อนวอนในสภาพมึนงง…

 

[นักธนูในตำนานได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!]

[ ลูกศรของ Bow Saint จะพุ่งเข้าใส่เป้าหมายและนำไปสู่ความพินาศ ]

 

ข้อความโลกที่น่าอัศจรรย์ปรากฏขึ้น ทั้งดาเมี่ยนและกริดต่างก็รู้สึกผิดต่อดาเมียนต่างกระพริบตาด้วยความตกใจ

“จ-นี่คือจิสึกะใช่ไหม”

“ใช่… ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น”

มันคือธนูเซนต์ ไม่ใช่ผู้สืบทอดของโพเวีย ความสำเร็จของจิสึกะในการบุกเบิกเส้นทางของตัวเองสมควรได้รับความเคารพ

“ฉันมีแรงจูงใจ!”

Damian เพิ่งรู้สึกท้อแท้ แต่ตอนนี้เขารู้สึกถึงความหลงใหลครั้งใหม่

“มันเพิ่งมาแจ้งให้ทราบของเราในตอนนั้น ”

กริดมีความสุขเมื่อเห็นดาเมียนปรากฏตัว เขารู้สึกภูมิใจ

ดาเมียนจ้องกริดอย่างว่างเปล่าและพูดกับตัวเองว่า “คนน่าเบื่อ”

จากนั้นกริดก็บอกเขาว่า “…เรามาเริ่มการทดสอบครั้งต่อไปกันเถอะ”

ดาบมังกรไฟลอยอยู่ในอากาศ ดาบอัตตาที่เคลื่อนไหวด้วยตัวของมันเอง—กริดสงสัยว่าดาบมังกรอัคคีสามารถกดดันดาเมียนได้ด้วยตัวมันเองเพียงไร

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง