OverGeared 1277

การเดินทัพของเหล่าอันเดดนั้นช้าแต่ไม่หยุดยั้ง บรรดาผู้ที่ถูกแทงด้วยบาเรียที่ซับซ้อนซึ่งตั้งขึ้นทั่วเมืองยังคงรุกคืบเข้าไปและในที่สุดก็ล้อมวังไว้

“บัดซบ… ลูกศรไฟ? มีลูกศรไฟอีกไหม?”

“พวกเขาเหน็ดเหนื่อยจากการสู้รบที่กินเวลานานหลายสัปดาห์!”

“ คร่ำครวญช่างตีเหล็กจำนวนมากจากไป… รักษารูปแบบของคุณไว้!”

มีการออกคำสั่งของผู้บังคับบัญชาและมีเสียงกลองดังขึ้น อย่างไรก็ตาม ทหารส่วนใหญ่ไม่ตอบสนอง พวกเขาต่อสู้กันเป็นเวลาหลายสัปดาห์และไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเหมาะสมในระหว่างวันเพราะพวกเขาได้ค้นหาลัทธิเต๋า กับดักที่ตั้งขึ้นหลังจากค้นพบว่ากองทัพคนตายกำลังเล็งไปที่พระราชวังเริ่มแสดงคุณค่าของพวกเขา

พวกอันเดดไม่สามารถแยกแยะกับดักได้และถูกฝังอยู่ในหลุม ทหารเคลื่อนเท้าหนัก เทน้ำมันและจุดไฟ ควันดำพวยพุ่งออกมาและกลิ่นเหม็นฉุนไปทั่วบริเวณ ไฟที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกครั้งที่เผาเสื้อผ้าและร่างกายของคนตายทำให้ทหารมีความหวัง

“คลื่นน้ำแข็ง”

จากนั้นเด็กชายตัวเล็ก ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นบนท้องฟ้าและร่ายคาถาแปลก ๆ คลื่นน้ำแข็งเย็นยะเยือกปรากฏขึ้นและดับเปลวเพลิงในสนามรบ เติมกับดักทั้งหมดที่ทหารทำงานอย่างหนักเพื่อขุด

“M-Magic ไร้เสน่ห์?”

“นักเต๋าจากตะวันตก! โจมตีเขาก่อน!”

ทหารสับสนและกลัวสิ่งที่ปรากฏ แต่ระดับบนต่างกัน พวกเขาเดาได้ว่าศัตรูเป็นชาวต่างชาติตั้งแต่เห็นซอมบี้ ไม่ใช่เจียงซี ผสมกับกองทัพคนตาย

“อย่ายกโทษให้พวกเขาที่บุกรุกอาณาจักรของเราและดูถูกคนของเรา!”

“ว๊ายยยยยย!”

กองทัพ Kars และกองทัพแห่งความตายเข้าสู่สงครามเต็มรูปแบบ จำนวนทหารของ Kars เป็นสามเท่าของศัตรู แต่ควรเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดเพราะพวกเขาหมดแรง อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น กองทัพคาร์สเริ่มสังหารกองทัพอันเดดฝ่ายเดียว คนตายไม่สามารถต่อสู้กับทหาร Kars ตัวต่อตัวและถูกครอบงำโดยจำนวนที่มากขึ้น

“……?”

ดวงตาของ Agnus กระตุกเมื่อเขานำ Undead มาจากด้านหลัง หลังจากแทรกซึม Kars และทำสงครามเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ เขาตระหนักเป็นครั้งแรกว่าระดับของกองทัพ Kars นั้นสูงกว่าที่คาดไว้มาก

“ กิกิก… ทวีปตะวันออกแตกต่างกันจริงๆ ใช่ไหม”

ผู้รับเหมาของ Baal ได้เปลี่ยนซากศพให้กลายเป็น Undead และใช้เป็นแขนขา กล่าวอีกนัยหนึ่งยิ่งมีศพมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น เพียงในขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป จำนวนอันเดธก็ลดลงแทนที่จะสะสมซากศพ

“ค่าใช้จ่าย!”

โมเมนตัมที่เพิ่มขึ้นของกองทัพ Kars ได้ฝ่าฟันกลุ่มซอมบี้ที่ถล่มลงมา ผู้ตายหลายสิบคนหัวเสียและล้มลงทุกครั้งที่อาวุธของนักรบบนหลังม้าเหวี่ยง

“คุณคือผู้กระทำความผิด!”

นายพลคนหนึ่งค้นพบว่าแอ็กนัสถูกผีดิบคุ้มกันและตะโกนเสียงดังขณะยกขวานขึ้น อาวุธอีกชิ้นหนึ่งของเขา ดาบเวทมนตร์ที่ฟาดฟันพวกอันเดดลง พุ่งเข้าหาแอ็กนัสราวกับสายฟ้า ทันใดนั้น แอ็กนัสปรบมือและเหล่าอันเดดนับพันตัวในสนามรบก็ร่วงหล่นลงมาราวกับตุ๊กตาที่แตกหัก นายพลยิ้มเมื่อเขาตัดสินว่าศัตรูที่อยู่ข้างหน้าเขายอมแพ้ในสงคราม ถึงกระนั้น มือของเขาที่ถือดาบก็ยังไม่หยุดและเล็งไปที่คอของศัตรู

“……?!”

วิสัยทัศน์ของนายพลหมุนไปหนึ่งครั้งและดวงจันทร์ก็เต็มดวงตาของเขา พระจันทร์เต็มดวงซึ่งควรจะกระจายแสงศักดิ์สิทธิ์เป็นสีแดงและมีดวงตาหลายร้อยดวง

‘…อะไร?’

ไม่มีอะไรตามมา มุมมองของนายพลกลายเป็นสีดำเมื่อเขาล้มลงกับพื้น

“ทั่วไป!”

“น-นี่…!”

กองทัพ Kars ที่มีจิตใจสูงส่งสะดุด อัศวินแห่งความตายก้าวข้ามร่างของนายพลที่ถูกตัดศีรษะและชำเลืองมองพวกเขา เสียงหัวเราะอันบ้าคลั่งของแอ็กนัสดังก้องไปทั่วสนามรบ

“ฆ่าพวกเขา! ฆ่าพวกเขาทั้งหมด! คึคึคึคึคึ! ”

แอ็กนัสได้ทวงคืนอำนาจการปกครองที่เขาเคยเป็นผู้นำอันเดดนับพัน และใช้พลังนั้นเรียกอัศวินความตายมาสามคนและลิช มูมุดที่ค่อยๆ ครองสนามรบ ภายใต้การคุ้มครองของมูมูด แอ็กนัสเริ่มใช้อัศวินความตายทั้งสามเพื่อเล็งไปที่ตำแหน่งที่สูงขึ้นในกองทัพคาร์ส ระบบบัญชาการของกองทัพบกพังทลายลงในทันที

อย่างไรก็ตาม ทหารต่อต้าน

แม้จะสูญเสียแม่ทัพและนักวางกลยุทธ์ที่นำพวกเขาไป พวกเขาก็ยังกล้าพอที่จะฟันและทำลายแขนและขาของอัศวินมรณะ ในท้ายที่สุด อัศวินความตายทั้งสามก็มาถึงจุดที่พวกเขากลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่จุดจบ มันเป็นสัญญาณแห่งความสิ้นหวังใหม่

แอ็กนัสกลับมาควบคุมอำนาจของอัศวินแห่งความตายอีกครั้ง และฟื้นคืนชีพผู้ตายที่ล้มลงในสนามรบอีกครั้ง จำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว ทหารนับพันถูกสังหารโดยอัศวินแห่งความตาย และ Lich Mumud ได้ชุบชีวิตมนุษย์ให้ฟื้นคืนชีพ

“ม-นี่มันไร้สาระ…”

พลังอนันต์. การทรยศของปีศาจตนนี้ในสนามรบทำให้กองทัพ Kars รู้สึกสิ้นหวัง ทันใดนั้น เสียงนกร้องก็ดังขึ้น ท้องฟ้าก็สดใสราวกับรุ่งสาง สายตานับร้อยบนดวงจันทร์นรกที่เฝ้าดูมนุษย์ในสนามรบอย่างเงียบ ๆ หลับตาลงด้วยความเจ็บปวด

ฝนไฟตกลงมา อันเดดหลายพันตัวที่แอ็กนัสเลี้ยงผ่านกระบวนการที่ยากลำบาก กลายเป็นเถ้าถ่านสีเทาอย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับคนรักที่อยู่เคียงข้างแอ็กนัส

[ ผู้ตายที่คุณสร้าง ‘Luna Caroline’ ได้รับความเสียหายอย่างมากและถูกทำลาย]

เช่นเดียวกับผู้สืบทอดของแพ็กม่าที่สามารถสร้างไอเท็มได้ และนักดาบก็สามารถสร้างทักษะดาบได้ Baal’s Contractor มีทักษะเฉพาะคลาสในการสร้างผู้ตาย ไม่เหมือนกับอันเดดทั่วไป อัศวินมรณะ หรือลิช ผู้ตายสามารถเรียกผู้ตายได้โดยไม่ต้องใช้อำนาจครอบงำ

หมายความว่าพวกเขาสามารถอยู่เคียงข้างเขาได้เสมอในทุกสถานการณ์ พวกมันแตกต่างจากอัญเชิญอื่นๆ ที่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวนการดำเนินการ ความแข็งแกร่งของผู้รับเหมาของ Baal ถูกขยายโดยการสร้างผู้ตายระดับสูงให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม…

“ลูน่า!”

แอ็กนัสใช้ทักษะอันล้ำค่านี้ไปในทิศทางที่ต่างออกไป มันถูกใช้เพื่อแสวงหาความสุขโดยปราศจากการปล่อยตัวของอำนาจ คือการแสวงหาความสุขจอมปลอม…

“ ควัก! ”

Luna Caroline ได้รับการจัดอันดับที่หายากเท่านั้น เธอมีสติปัญญาไม่ดีและมีร่างกายที่เสียหายได้ง่าย เป็นเพราะกระบวนการสร้างผู้ตายไม่ราบรื่นและเป็นผลมาจากความหลงใหลในรูปร่างไม่ใช่อำนาจของแอ็กนัส

“ลูน่า!”

Luna Caroline ไม่สามารถทนต่อสายฝนแห่งไฟจากฟากฟ้าและเผาไหม้ด้วยความเจ็บปวด ทหารของกองทัพ Kars รู้สึกรังเกียจเมื่อเห็นสัตว์ประหลาดหลังจากที่มันหายไป แต่ Agnus กลับไม่เหมือนเดิม เขากำลังประสบกับอดีตในขณะที่เขาโอบกอดร่างของลูน่า แคโรไลน์

ทับซ้อนกับภาพสุดท้ายของคู่รักที่ปลิดชีพตัวเองหลังถูกแมลงสาปที่สมควรตายนับร้อยครั้งดูถูกเหยียดหยาม แอ็กนัสรู้สึกบางอย่างแตกหัก เขาหันไปทางนกฟีนิกซ์สีแดงบินด้วยท่าทางเย็นชาจนยากที่จะเชื่อว่าเขาเป็นคนคนเดียวกันที่เพิ่งสะอื้นสะอื้นและดิ้นรนในช่วงเวลาที่ผ่านมา

สามารถมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังดึงคันธนูจากยอดตึกสูง เธอสมควรตายร้อยครั้ง

“ฆ่า…! ฆ่านังตัวเมียตัวนั้นซะ!” แอ็กนัสตะโกนแต่เขาเหลือทหารเพียงไม่กี่คนเท่านั้น จำนวนอันเดดซึ่งมีมากกว่า 3,000 ตัว ลดลงเหลือหลายร้อยตัวและพวกมันถูกกองทัพคาร์สสกัดกั้นไว้ Lich Mumud ถูกขัดจังหวะด้วยมนต์เสน่ห์ของ Daoists ที่นำโดย Cho King เป็นการส่วนตัวและส่วนหนึ่งของเวทมนตร์ของเขาถูกบล็อก อัศวินมรณะทั้งสามยังฟื้นไม่เต็มที่ แอ็กนัสจึงมีไพ่ตายอีกเพียงใบเดียวที่เขาสามารถเชื่อได้

“สิ่งที่ไร้ประโยชน์! หลงทาง! หลงทาง!!”

แอ็กนัสตะโกนด้วยความขยะแขยงขณะที่เขานึกถึงการครอบงำของพวกอันเดดและลิช มูมุดนับร้อย เขาเรียกแลนเทียร์ นักฆ่าในตำนานที่ต้องการอำนาจเหนือกว่าลิช มูมูด ในเวลาเดียวกัน แลนเทียร์ก็ละลายในความมืดและปรากฏบนอาคารที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยเมตร

อย่างไรก็ตาม ลูกธนูของจิสึกะเร็วกว่าหนึ่งก้าว เธอดึงสายธนูของเธอมาเป็นเวลานาน ลูกศรทั้งเก้าที่เธอยิงอย่างต่อเนื่องแทงเข้าที่หว่างคิ้วของแอ็กนัส พลังชีวิตของเขาลดลงจนเหลือค่าต่ำสุดและเนื้อของเขาก็ละลาย แสดงทักษะเฉพาะของผู้รับเหมาของ Baal ที่แตกต่างจากความเป็นอมตะของตำนาน

“คุณ!”

แอ็กนัสกลายเป็นคนตายและโกรธจัด เขาสร้างเส้นทางโดยรวบรวมเศษกระดูกในสนามรบและบินขึ้นไปบนนั้นอย่างน่าอัศจรรย์ เขาเข้าไปในระยะโจมตีของ Jishuka ผู้ซึ่งกำลังต่อสู้กับ Lantier บนระเบียง และยิงเวทมนตร์ใส่เธอ

เขาสามารถปราบปราม Jishuka ได้อย่างง่ายดายด้วยการเสริมกำลัง Lantier แต่ในตอนนี้ Agnus ไม่สามารถตัดสินอย่างสงบได้เลย เขาลืมเกี่ยวกับทักษะการป้องกันภัยทางอากาศที่แข็งแกร่งที่สุดของซาทิสฟาย ‘ร่ม’ ซึ่งทำให้ลูกธนูของจิสึกะใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ความโกรธจากการสูญเสียคนรักของเขามากเกินไป

Jishuka และ Lantier ถูกเวทมนตร์ของ Agnus พัดพาไป เวทมนตร์ที่ทำให้ทั้งโรงแรมระเบิดทำให้แขนขวาของแลนเทียร์ถือกริชหัก จิสึกะไม่พลาดโอกาสนี้ กับดักที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าทำให้แอ็กนัสไม่สามารถรุกคืบได้ และเธอก็เจาะเข้าไปในช่องว่างของแลนเทียร์เพื่อฟันคอของเขาด้วยกริช จากนั้นเธอก็เปิดระยะอีกครั้งและยิงอย่างรวดเร็ว

จิสึกะได้รับการดูแลโดยฟีนิกซ์สีแดง การโจมตีของเธอซึ่งเต็มไปด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อ Lantier ซึ่งสับสนกับการทิ้งระเบิดอย่างต่อเนื่องจากทั้งสองฝ่าย

กุ๊ก! ก๊าก! “ไอ้สารเลวเหมือนหนูคนนี้!” แอ็กนัสกังวลใจได้ตัดข้อเท้าของเขาเองหลังจากที่จิสึกะได้เปรียบเหนือแลนเทียร์ เขาหนีจากกับดักและรีบไปหาจิสึกะ เขาเหวี่ยงดาบ Jisuka หนีไม่พ้นเพราะ Lantier และไหล่ของเธอถูกตัด บาดแผลของเธอผุกร่อนอย่างรวดเร็ว

“ตาย! ฉันจะฆ่าแก!”

แอ็กนัสไม่ได้หัวเราะ เขาไล่ตามจิสึกะด้วยใบหน้าที่เหมือนปีศาจ จิสึกะยังคงจดจ่ออยู่กับแลนเทียร์ เธอไม่สนใจหลังของเธอในขณะที่เธอใช้ทักษะการหลบเลี่ยงทั้งหมดของเธอเพื่อยิงลูกศรมิธริลที่สร้างจากกริดไปที่แลนเทียร์

ก๊าก! แลนเทียร์—เขาอาจถูกลดขั้นเป็นอัศวินแห่งความตาย แต่เขายังคงเป็นตำนาน นั่นเป็นเหตุผลที่ Pagma ซึ่งเป็นผู้รับเหมาคนก่อนของ Baal และ Agnus ซึ่งเป็นผู้รับเหมาปัจจุบันของ Baal จึงอยากได้เขา

“ฉันไม่รู้ว่าการเดิมพันนี้จะได้ผลหรือเปล่า” จิสึกะพึมพำขณะที่แอ็กนัสไล่ตามเธอไปจนสุดทางและดาบของเขาแทงเข้าที่หน้าอกของเธอ เธอยิ้มขณะที่เธอปล่อยสายธนูที่เธอกำลังดึง กะโหลกของแลนเทียร์ถูกทุบ

 

[คุณชนะการต่อสู้กับตำนาน]

 

“……!”

แอ็กนัสแข็งทื่อขณะที่เขาดันดาบเข้าไปลึกเข้าไปในหน้าอกของจิสึกะ เขารู้สึกถึงชีวิตที่หมดลงเนื่องจากการคืนดาบของเขา

 

[นักธนูในตำนานได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!]

 

ข้อความจากโลกปรากฏในนิมิตของจิสึกะและแอ็กนัส

 

***

 

ประมาณสองนาทีก่อนเกิดของนักธนูในตำนาน…

“ท่านกริด! ท่านกริด!”

ดาเมียนซึ่งอยู่ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์หลังจากเสร็จสิ้นการติวอย่างเป็นส่วนตัวของลอร์ด มาที่กริด เขาไม่ลืมสัญญาที่กริดให้ไว้ก่อนจะเดินทางไปทาลิมา

“สิ่งของ…! คุณกำลังจะทำรายการให้ฉัน … ”

ในที่สุดเขาก็พบกริด ใบหน้าของดาเมียนเต็มไปด้วยความตื่นเต้นหลังจากพบกริด เพียงแต่ตัวแข็งทื่อทันที เขารู้สึกกังวลเล็กน้อยเมื่อเห็นดาบโปร่งแสงลอยอยู่รอบๆ กริด กริดยิ้มอย่างสดใส “คุณมาถูกจังหวะพอดี โปรดช่วยฉันทดสอบพลังของอาวุธนี้ด้วย”

“……”

การมีความทนทานมากเกินไปถือเป็นอาชญากรรม Damian น้ำตาคลอในขณะที่เขาเริ่มให้ความสำคัญกับตัวเองทุกประเภท เป็นการกำเนิดของ Zombie Demon King ที่ทำให้โลกเบื่อหน่ายในการแข่งขันระดับชาติ เขาประกาศว่า “ฉันแตกต่างจากเมื่อก่อน ตอนนี้ฉันไม่สามารถล้มลงได้อย่างง่ายดาย”

หนึ่งนาทีต่อมา…

Damian เหยียดตัวออกไปบนพื้นในรูปร่าง ‘大’ และจ้องเขม็งไปที่ข้อความว่านักธนูในตำนานถือกำเนิดขึ้น

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง