OverGeared 1256

ความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่าง NPC ที่มีชื่อและมอนสเตอร์ที่มีชื่อคือสุขภาพของพวกเขา สมมติว่าพวกมันมีเลเวลเท่ากัน พลังชีวิตของสัตว์ประหลาดที่มีชื่อนั้นสูงกว่าพลังชีวิตของ NPC ที่มีชื่อ 100 ถึง 1,000 เท่า นี่ไม่ได้หมายความว่ามอนสเตอร์ที่มีชื่อแข็งแกร่งกว่า

มันง่ายที่จะเข้าใจเมื่อพิจารณาว่าตำนานของคนรุ่นก่อนเป็น NPC NPC ที่มีชื่อขัดเกลา ‘เทคนิค’ ของพวกเขา และพวกเขามีทักษะในการป้องกัน การหลบเลี่ยง และการโจมตีสวนกลับผ่านการใช้เทคนิค พวกเขาตระหนักดีว่าสุขภาพของพวกเขามีจำกัด และพวกเขาก็ระมัดระวังในการต่อสู้

ในทางกลับกัน มอนสเตอร์ที่มีชื่อไม่เต็มใจอย่างยิ่งที่จะเสียเวลากับการกระทำแบบพาสซีฟ มอนสเตอร์ที่มีชื่อเน้นไปที่การโจมตีและบดขยี้เป้าหมาย แทนที่จะใช้กำลังในการป้องกัน การหลบเลี่ยง และการโจมตีสวนกลับ พวกเขาเชื่อในความสามารถทางกายภาพโดยกำเนิด (สุขภาพ) และต่อสู้อย่างดุเดือดมากขึ้น

นี่คือความแตกต่างในสไตล์การต่อสู้ มันไม่ง่ายเลยที่จะบอกได้ว่า NPC ไหนดีกว่ากันระหว่าง NPC ที่มีชื่อกับสัตว์ประหลาดที่มีชื่อ ทั้งคู่เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งสำหรับผู้เล่น แต่กริดคือข้อยกเว้น เขามีการโจมตีที่ทรงพลังและรู้สึกสบายใจในการจัดการกับมอนสเตอร์ที่มีชื่อมากกว่า NPC ที่มีชื่อ การโจมตีมอนสเตอร์ที่มีชื่อง่ายกว่าเมื่อเทียบกับ NPC ที่มีชื่อซึ่งง่ายต่อการพลาด

“” ก๊ากกก!! ” Saleos ถูกผู้เล่นหลายร้อยคนโจมตีและใช้ท่าป้องกันที่หายาก

อย่างไรก็ตาม มีการโจมตีเขามากเกินไป พลังของ Saleos ที่ระเบิดได้เพียงเป่าผู้เล่นหลายสิบคนออกไป และแขนอันหนาทึบของ Saleos ป้องกันการโจมตีได้เพียงไม่กี่ครั้ง หลังจากใช้พลังชีวิตเกือบทั้งหมดในการต่อสู้กับครอเกลแล้วตามด้วยกริด เขาก็บอกลาร่างกายของเขาตามสัญชาตญาณ

“”นี่ไม่ใช่… จุดจบ ไอไอ! ””

สำหรับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ความตายไม่ใช่จุดจบ วิญญาณของพวกเขากลับชาติมาเกิดตลอดกาลและร่างกายของพวกเขาเป็นเพียงที่อยู่อาศัยชั่วคราว เขาจะฟื้นคืนชีพในไม่ช้าหลังจากที่เขาสูญเสียร่างกาย นอกจากนี้…

“วันที่ฉันปรากฏตัวต่อหน้าเธออีกครั้ง… ฉันจะสมบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆ””

การปรากฏตัวของปีศาจที่ยิ่งใหญ่หมายถึงการเติบโต ทำไมพวกเขาถึงตาย? ในช่วงเวลาที่พวกเขาค้นหาร่างใหม่ พวกเขาวิเคราะห์สาเหตุของความล้มเหลวและเติบโตขึ้น

“ อึก. ” ผู้เล่นที่ใส่อาวุธเข้าไปในร่างกายของ Saleos กลืนน้ำลาย ดวงตาที่กำลังจะตายของ Saleos ไม่ได้สูญเสียจิตวิญญาณของพวกเขาไป และสิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกประหม่า พวกเขายิ่งกลัวมากขึ้นไปอีกเพราะรู้ว่าคำขู่ของเขาไม่ใช่การหลอกลวง

สัญลักษณ์เริ่มถูกสลักไว้ที่ปลายแขนของผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นรู้สึกประหลาดใจกับอาการปวดแสบปวดร้อนและมองไปที่ปลายแขนเพื่อดูดวงตาสีแดงเลือด 2 ดวงที่แกะสลักไว้ราวกับรอยสัก มันเป็นสัญญาณของซาลอส มันเป็นคำสาปเพื่อตอบแทนการฆ่าหนึ่งใน 20 ปีศาจที่ยิ่งใหญ่

ในวันที่ Saleos ฟื้นคืนชีพ ผู้เล่นทั้งหมดที่นี่จะถูกติดตามโดย Saleos พวกเขากำลังจะตายอย่างสาหัส ผู้เล่นรู้สึกหวาดกลัวหลังจากอ่านข้อมูลของเครื่องหมายและก้าวถอยหลังโดยไม่รู้ตัว

“ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่พูดมากจริงๆ”

มียูนิคอร์นสีขาวบริสุทธิ์ที่อยู่เหนือความงาม ถ้าชื่อนี้ไม่ใช่ Overgeared Corn กริดที่อยู่บนหลังคงจะได้รับการยกย่องจากทุกคนเมื่อเขาลงมาจากฟากฟ้า เขาชี้ดาบไปที่ Saleos ซึ่งกำลังจ้องมองมาที่เขา

“เจ้าจะตายที่นี่ คุณไม่สามารถปรากฏตัวต่อหน้าต่อตาเราสองครั้งได้”

“”กุ๊ก. คุฮะฮะ! คนที่กลายมาเป็นราชาผู้กล้าไม่รู้จักปีศาจร้ายมากนัก…?””

Saleos หัวเราะราวกับว่ามันเป็นเรื่องเหลวไหลเมื่อท่าทางของเขาแข็งทื่อ ดวงตาของเขา เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าและความหวัง เปลี่ยนเป็นความสิ้นหวัง และการแสดงออกของเขาบิดเบี้ยวอย่างชั่วร้าย เป็นเพราะแสงที่ตกลงมาจากท้องฟ้า มันเป็นแสงประดิษฐ์ที่เต็มไปด้วยพลังเวทย์มนตร์ มันเป็นเศษของ Mass Teleport

“”นี่คือเรื่องจริง…?””

ขนลุกเกิดขึ้นบนผิวหนังของซาเลออสที่เปื้อนเลือด เขารู้ถึงตัวตนของบุคคลที่โผล่ออกมาจากแสงสว่างของ Mass Teleport เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้ เขาจะไม่รู้จักสิ่งสกปรกที่สกปรกที่เป็นคำสาปและหายนะได้อย่างไร?

“” … นักบุญหญิง? ” ”

มันเป็นพลังที่แตกต่างจากความเป็นพระเจ้าของรีเบคก้า ปาฏิหาริย์ของมนุษยชาติที่ตัดการกลับชาติมาเกิดของอสูรร้ายและคุกคามข้อตกลงระหว่างยาธานและรีเบคก้าเป็นวัตถุที่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เกลียดและกลัวที่สุด

“”อัญเชิญนรก!””

นรกถูกแบ่งออกเป็น 33 โซน และแต่ละขุมนรกก็แตกต่างกัน เช่นเดียวกับประเทศมนุษย์ที่แตกต่างกัน ปิศาจผู้ยิ่งใหญ่บางคนภูมิใจในนรกของพวกเขา ขณะที่บางคนรู้สึกละอายใจ Saleos เป็นของหลัง นรกที่ 19 ที่เขาปกครองนั้นโทรมมาก มันเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสวยงามและไม่มีกระแสไฟนรกไหลผ่าน นี่เป็นผลจากการเยาะเย้ยของ Baal เนื่องจาก Saleos ไม่มีคุณสมบัติของผู้ปกครอง เขาต้องเปิดเผยดินแดนอันต่ำต้อยของเขาให้มนุษย์ได้เห็น…

Saleos ตัวสั่นด้วยความรังเกียจ แต่เขายังคงแสดงความละอาย นี่แสดงให้เห็นว่านักบุญหญิงกำลังคุกคามเขาเพียงใด เขาไม่มีความตั้งใจที่จะต้อนรับการพักผ่อนนิรันดร์

ฟ้าแลบและความมืดปกคลุมโลก ผู้เล่นทุกคนในที่เกิดเหตุ—ยกเว้นกริดและครอเกล—ถูกดีบัฟต่างๆ กัดเซาะ และพวกเขาก็ทรุดตัวลงกับพื้นอย่างช่วยไม่ได้ เหตุเกิดเมื่อเดือนนรกประดับท้องฟ้าสีหม่น…

“ระเบียบนรก” ลำแสงใหม่ปรากฏขึ้นและทำลายนรกอันต่ำต้อยของซาเลออส มันคือยูราที่มาหลังจากเอาชนะมือของสิตรีด้วยโบสถ์รีเบคก้า

“”มนุษย์พวกนี้!””

Saleos ดิ้นรนขณะที่เขาถูกผลักไปที่ขอบหน้าผา แต่มันก็ไม่มีความหมาย เขากำลังจะตายอยู่แล้ว ดาบของกริดแทงทะลุหน้าอกของเซลอส Great Demon Saleos ไม่มีที่ไหนให้หนีและตายอย่างน่าสังเวชต่อหน้ามนุษย์นับไม่ถ้วน วิญญาณมืดของเขาเปื้อนความอาฆาตพยาบาทและความโกรธถูกทำลายโดย Saintess Ruby

 

[ การโจมตีของ Great Demon ตัวที่ 19 ‘ดยุคประหลาด’ ซาเลออส สำเร็จแล้ว!]

[ วิญญาณของอสูรตัวที่ 19 ‘ดยุคประหลาด’ ซาลอส ถูกทำลายและไม่สามารถเกิดใหม่ได้!]

[ ตำแหน่งราชาแห่งนรกที่ 19 ว่างลงชั่วคราว]

[นอกจากกริดแล้ว ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมการจู่โจม Saleos จะได้รับฉายา ‘ผู้ติดตามแห่งตะเกียง’]

[ ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมการโจมตี Saleos จะได้รับค่าตอบแทนที่แตกต่างกันไปตามผลงานของพวกเขา!]

[ กริดได้รับรางวัลที่ 1 ของการจู่โจม ]

[ ครอเกลได้รับรางวัลที่ 2 ของการจู่โจม ]

[ Kirinus ได้รับรางวัลอันดับที่ 3 ของการจู่โจม] (ใช่ พวกวัตถุดิบพูดจริงๆ ว่า Kirinus แม้ว่าเขาจะไม่เคยพูดถึงเขาใน Raid เลยก็ตาม)

[ ยูร่าได้รับรางวัลอันดับที่ 4 ของการจู่โจม ]

[อัศวินได้รับรางวัลอันดับที่ 5 ของการจู่โจม]

[★ Saintess Ruby ได้รับรางวัลพิเศษเพื่อแลกกับการทำลายวิญญาณของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่!★]

[ บุคลากรอื่น ๆ จะได้รับค่าตอบแทนเท่ากัน ]

 

“ว๊ายยยยยย!”

เสียงกรีดร้องของผู้เล่นทะลุท้องฟ้า เครื่องหมายของ Saleos ที่ปลายแขนหายไป

“ก็อดกริด!”

“พระเจ้าครอเกล!”

“ ฮ่าๆๆๆ! ที่สุด! คุณดีที่สุด!”

มีคนเริ่มต้นขึ้น และในไม่ช้าพวกเขาก็รีบไปหากริดและครอเกล กริดและครอเกลรายล้อมไปด้วยผู้คนที่โห่ร้องเชียร์ พวกเขายิ้มและปรบมือให้

 

[หน้าที่เจ็ดของมหากาพย์เสร็จสิ้นแล้ว]

[ สถานะของคุณเพิ่มขึ้นไปอีกระดับเมื่อมหากาพย์เสร็จสิ้น]

[ ค่าต้านทานความเสียหายของสกิลเพิ่มขึ้นเล็กน้อย]

[ ค่าต้านทานความเสียหายของอาวุธเพิ่มขึ้นเล็กน้อย]

[ โอกาสในการเรียกใช้ทักษะตามความน่าจะเป็นเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม มันไม่ส่งผลต่อทักษะที่ติดอยู่กับไอเทม]

[ชื่อ ‘โคมแห่งมนุษยชาติ’ ถูกสร้างขึ้นแล้ว[

[ ค่าสถานะเทพของคุณเพิ่มขึ้น 1]

 

[โคมแห่งมนุษยชาติ]

[* ความแข็งแกร่ง +500

* เอฟเฟกต์พิเศษจะเกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่ในสนามรบเดียวกันกับผู้ติดตามของแลนเทิร์น ได้รับผลกระทบจากจำนวนคนที่ติดตามโคม

คุณเป็นคนที่นำความสามัคคีมาสู่มนุษย์ด้วยความแข็งแกร่งและความกล้าหาญที่โดดเด่นของคุณ

คุณคือความหวังของคนนับล้านและไม่ควรหายไปง่ายๆ]

 

‘มันน่าทึ่งมาก’

กริดได้เซ็นสัญญากับออร์คลอร์ดเทรูชานและมีค่าสัมประสิทธิ์ความแข็งแกร่งสูงกว่าค่าเฉลี่ย 1.8 เท่า แต่ละจุดในความแข็งแกร่งจะเพิ่มสถานะสุขภาพของเขาขึ้น 54 และการป้องกันของเขา 2.1

ตำแหน่งของ Lantern of Humanity นั้นพิเศษมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกริด ผู้ซึ่งมีพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 35% โดย Duke of Virtue ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าชื่อนี้มีมูลค่าหลายสิบระดับ ยิ่งไปกว่านั้น สถานะการก้าวข้ามของเขายังเพิ่มความต้านทานความเสียหายของทักษะ การต้านทานความเสียหายของอาวุธ และโอกาสในการเปิดใช้งานทักษะความน่าจะเป็น

ผลของสถานะเหนือธรรมชาติของเขาในครั้งนี้สามารถสัมผัสได้หลายทางโดยกริด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความเสียหายจากทักษะและความต้านทานความเสียหายของอาวุธเป็นบางสิ่งที่ลดความเสียหายคงที่ ดังนั้นความกลัวของกริดที่มีต่อเบเลธจึงลดลงเล็กน้อย

‘ตอนนี้น่าจะออกมาประมาณ 55,000…’

อย่างไรก็ตาม นี่ก็ยังสูงเกินไป มันยังไม่เพียงพอต่อการจู่โจมเบเลธ

‘ฉันต้องสร้างการหลุดพ้นให้ได้มากที่สุดก่อนที่เราจะพบกันใหม่สักวันหนึ่ง’

กริดนึกถึงการหลบหนีจากเบเลธอย่างเร่งรีบและสั่นสะท้านก่อนจะสลัดจินตนาการออก

‘ฉันยังต้องการเวลาอีกมาก’

มหากาพย์เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่จริงๆ เนื่องจากความเหนือกว่าของเขาสร้างขึ้นทุกครั้งที่บรรลุมหากาพย์ ภารกิจเร่งด่วนที่สุดของกริดคือการได้มาซึ่งการก้าวข้ามที่สมบูรณ์แบบ

จะต้องมีจุดจบแม้กระทั่งสำหรับอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ การมีอยู่ของความเหนือกว่าสัมบูรณ์เป็นข้อพิสูจน์ เช่นเดียวกับการเลื่อนระดับไม่ได้นำไปสู่การได้รับทักษะใหม่ บางครั้งก็มีพื้นที่ที่ชะงักงันในการมีชัย อย่างไรก็ตาม กริดตัดสินว่าจุดจบอาจเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

“โอปป้า!” รูบี้รีบวิ่งไปหากริดซึ่งอยู่ในห้วงความคิดของเขา เธอเป็นห่วงกริดมากที่ต้องจัดการกับอสูรตัวที่ 13 ด้วยตัวเอง และเธอก็โล่งใจที่เห็นว่าพี่ชายของเธอปลอดภัย ดวงตาของเธอเป็นสีแดงโดยไม่รู้ตัว

“คุณคงเป็นห่วงเป็นใย” กริดลูบหัวน้องสาวของเขาด้วยรอยยิ้มและมองไปทางครอเกล ประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของเขาทำให้ครอเกลเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งในยุคนี้ ครอเกลมีเลเวลประมาณ 350 กริดจึงคิดว่าเขายอดเยี่ยมมาก

‘ไม่ช้าก็เร็วเขาจะเป็นคนที่แข็งแกร่งที่อยู่เหนือยุค’

กริดขนลุกเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุและเห็นสถานะของซาเลออส เป็นไปได้ไหมที่เขาจะผลักดันมหาอสูรตัวที่ 19 ให้อยู่ในสภาพนี้ ถ้าเขาอยู่ในระดับเดียวกับครอเกล? มันคงเป็นไปไม่ได้

“คุณได้รับความเดือดร้อน”

“…คุณด้วย”

กริดทักทายครอเกลด้วยรอยยิ้ม และเขาก็ตอบในลักษณะเดียวกัน

นี่คือมัน

ทักษะช่างตีเหล็กของกริดนั้นจำเป็นต่อการเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ของบทกวีที่สรรเสริญดาบได้อย่างเต็มที่ แต่ถึงอย่างนั้น ครอเกลก็ไม่ได้ร้องขอจากกริด เขาไม่ใช่สมาชิกของกิลด์โอเวอร์เกียร์ เขาไม่สามารถเป็นหนี้เพื่อนและคู่แข่งได้ทุกครั้ง และในตอนแรก เขาไม่มีความคิดแบบนั้น เขาจะขอบคุณตลอดชีวิตของเขาเพียงสำหรับดาบพยัคฆ์ขาว

“แล้วฉันจะไป ฉันขอให้คุณโชคดี.” ครอเกลทักทายสั้นๆ และหันหลังเดินจากไป มีเพียงกริดเท่านั้นที่ถูกจับได้

“เราควรพูดถึงสิ่งที่เราทำอยู่ไม่ใช่หรือ”

“ฉันได้ฟังข่าวของคุณแล้ว”

“…คุณแม่ของคุณแข็งแรงไหม”

“โชคดีที่เธอเป็น”

อาได้เวลาทานอาหารแล้ว เขาจำเป็นต้องออกจากระบบอย่างรวดเร็วก่อนที่เธอจะไปที่ห้องครัว ครอเกลรีบหยุดอย่างกะทันหันเท่านั้น นั่นเป็นเพราะเขาจำบางสิ่งที่เขาต้องการบอกกริดได้ “มันจะดีกว่าที่จะระวัง Agnus ผู้สร้างแหวนนั้นตกไปอยู่ในมือของแอกนัสแล้ว”

“…?”

ครอเกลชี้ไปที่แหวนแห่งความไร้สาระบนนิ้วของกริด ข้อมูลที่น่าสับสนสำหรับกริดคือผู้ที่รู้ว่าผู้สร้างแหวนเสียชีวิตไปเมื่อหลายร้อยปีก่อน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง