OverGeared 1254

ครอเกลมีเป้าหมายเดียวเสมอ—ก้าวข้ามขีดจำกัด ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองเพื่อเผชิญหน้ากับข้อจำกัดที่แท้จริง มันเกี่ยวกับการไปถึงจุดสูงสุด

‘ไม่จำเป็นต้องหวั่นไหว’

เหตุผลที่เขาอ่อนแอก็เพราะเขาไม่ได้เรียนวิชาดาบของมุลเลอร์…

ครอเกลปล่อยให้การยั่วยุของซาเลออสดำเนินไปอย่างเงียบๆ ขณะที่ปีศาจร้ายเหยียบย่ำเขา เป็นเพราะเขารู้—ในขณะที่เขาเดินตามรอยเท้าของมุลเลอร์ เขาจะสูญเสียคุณสมบัติที่จะพูดถึงขีดจำกัด ความปรารถนาของครอเกลคือการ ‘ก้าวข้าม’ มุลเลอร์ ถ้าเขาจะถูกมุลเลอร์บดบังอยู่ก็ตาม เขาคงใช้เส้นทางง่ายๆ ในการติดตามเส้นทางของมุลเลอร์ตั้งแต่ต้น

 

[ชื่อเสียงของ Sword Saint ตกอยู่ในอันตรายจากการล่มสลาย]

[ โลกไม่ยอมรับการพ่ายแพ้บ่อยครั้งของ Sword Saint ]

[ เพื่อรักษาชื่อเสียงของนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุด คุณต้องจดจำเทคนิคหัวใจที่ไม่มีใครเทียบได้]

 

วิชาหัวใจที่ไม่มีใครเทียบ—มันเป็นร่องรอยของมุลเลอร์ที่ได้รับจากการทำภารกิจคลาส Sword Saint ว่ากันว่ามุลเลอร์ได้มาจากเซียนกระบี่คนก่อนและยังได้กล่าวถึงพลังดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วย ครอเกลใช้พลังงานดาบทุกทักษะที่เขาใช้ ยิ่งทักษะแข็งแกร่งเท่าไรก็ยิ่งต้องการพลังงานดาบมากขึ้นเท่านั้น จากตำแหน่งของครอเกล วิธีที่สั้นที่สุดในการเป็นผู้มีอำนาจมากที่สุดคือการได้รับเคล็ดวิชาหัวใจที่ไม่มีใครเทียบได้

อย่างไรก็ตาม หากครอเกลเรียนรู้เทคนิคเดียวกับมุลเลอร์ เขาจะกลายเป็น ‘มุลเลอร์คนที่สอง’ แทนที่จะเป็น ‘นักดาบเซนต์ครอเกล’

 

[ คุณได้รับความพ่ายแพ้มาบ้างแล้ว ความพ่ายแพ้ครั้งใหม่จะทำให้คุณสมบัติของคุณถูกสงสัย…]

 

ครอเกลข้ามหน้าต่างเตือนที่เพิ่มขึ้นและใช้ทรูคลาวด์ พลังงานดาบสีน้ำเงินแผ่ขยายออกไปชั่วคราวและขจัดความรู้สึกทั้งหมดของซาเลออส ครอเกลยกตัวเองขึ้นในช่องว่างและบินขึ้นไปบนท้องฟ้า

““ฮะฮะ! ไม่ละอายใจบ้างหรือ”

ซาเลออสเอาชนะความโกลาหลที่เกิดจากทรูคลาวด์ได้ในเวลาเพียงหนึ่งวินาทีและระบุตำแหน่งของครอเกล เขากระโดดออกจากขอบเขต True Clouds และไล่ตามครอเกลทันที

“ “….!?””

ซาเลออสกำลังโบยบินไปข้างหน้าด้วยกำลังมหาศาลเพียงเพื่อจะหยุดในลักษณะที่กระสับกระส่าย เขาสับสนเพราะมีดาบลอยอยู่ในที่ที่ครอเกลควรจะเป็น

“”มนุษย์คนนี้หลอกความรู้สึกของฉัน?””

ซาเลออสยืนยันอีกครั้งว่าพลังที่สัมผัสได้จากดาบที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าคล้ายกับของครอเกลและกัดฟันของเขา ความเย็นเยียบลงมาที่กระดูกสันหลังของเขาในขณะที่เขาระบุตำแหน่งของครอเกลที่หลบหนีได้ราวกับหนู เสียงคำรามที่แปลกประหลาดและรุนแรงดังก้องมาจากพื้นดิน ชวนให้นึกถึงเสียงคำรามของสัตว์ร้ายขนาดมหึมา

Saleos ผู้ซึ่งอาศัยอยู่โดยปราศจากความกลัวในฐานะหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในโลก ถอยกลับเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา คลื่นของพลังงานดาบกวาดไปทั่วการมองเห็นของเขาในขณะที่เขารีบบิดร่างกายของเขาและกอดอก

“เสียงกรีดร้องของ Bunhelier”

Bunhelier มังกรร้าย—เป็นเทคนิคดาบที่สร้างขึ้นโดยแสดงความหลงใหลในสิ่งมีชีวิตที่รบกวนเขามาเป็นเวลานาน เทคนิคอัลติเมทใหม่ของครอเกลใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะทั้งหมด มันสร้างความเสียหายสูงสุดแม้ว่าแอตทริบิวต์ของเป้าหมายจะ ‘ไม่มีอะไร’ มันใช้ศักยภาพของวิชาดาบถึงขีดสุดเพื่อสร้างพลังที่ไม่ลงตัวของมังกร

“” กุ๊ก…! ก๊าก! ” ” เขารู้สึกเหมือนถูกตีด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของรีเบคก้า ซาเลโอสกรีดร้องและตัวสั่นขณะที่เขารับความเจ็บปวดจากผิวหนังที่หลุดลอกออกและกล้ามเนื้อของเขาถูกฉีกออก

『 ป- บางที? 』

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจากประเทศต่างๆ ตกตะลึงหลังจากสังเกตว่าครอเกลกำลังจะตายก่อนหน้านี้ ในที่สุดพวกเขาก็ตื่นขึ้น ผู้ชมต่างกำมือแน่นและไม่สามารถพูดคุยในหน้าต่างแชทได้ หน้าต่างแชทสดทั้งหมดของผู้ถ่ายทอดสดหยุดอัปเดต เป็นเวลาที่ผู้คนทั่วโลกมุ่งความสนใจไปที่จุดเริ่มต้นของการพลิกกลับที่ยังคงอยู่ในประวัติศาสตร์

“”นี่… ยังไม่พอ!” ซาเลออสร้องออกมาด้วยความลำบาก ภาพที่เขาจ้องมองไปที่ครอเกลด้วยดวงตาสีแดงทำให้พวกเขานึกถึงปีศาจ ไม่ เขาเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ “”มากกว่า…! ทำให้มันน่าสนใจยิ่งขึ้น!””

ในที่สุดเขาก็หายจากความเจ็บปวด? โมเมนตัมของ Saleos แตกต่างจากเมื่อก่อนในขณะที่เขาขยับร่างกายที่แข็งกระด้าง ทุกครั้งที่เขาจำกัดระยะทางให้แคบลงถึงครอเกล เกิดระเบิดขึ้นซึ่งทำให้ท้องฟ้าบิดเบี้ยว ถ้าเขาล้มลงกับพื้นแบบนี้ มุมหนึ่งของทวีปจะถูกระเบิด ในทางกลับกัน…

“กรรโชก… กรรโชก…”

หน้าจอซูมเข้าไปที่ครอเกล—ซึ่งยืนอยู่ตรงกลางของ True Clouds หน้าอกของเขายกขึ้นและดวงตาของเขาสั่นเมื่อเขาจ้องมองตรงไปข้างหน้า แขนและขาที่เป็นตะคริวของเขาสัมผัสหัวใจของผู้ชม

『 นี่เป็นผลพวงของการใช้ทักษะนี้หรือไม่? 』

『 เป็นทักษะที่ทำให้อสูรตัวที่ 19 หวาดกลัว เป็นเรื่องร้ายแรงและบทลงโทษจะสูงโดยธรรมชาติ 』

นักวิจารณ์ไม่กล้าพูดว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้พูดออกไป แต่ผู้ชมทุกคนก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต ตามคำกล่าวของ Saleos ครอเกลไม่ได้ก้าวหน้ามากเท่ากับมุลเลอร์ ขีด จำกัด ของ Sword Saint ที่ ‘ไม่สมบูรณ์’ อยู่ที่นี่

ขณะที่ทุกคนคิดอย่างนั้น ปีกคู่หนึ่งซึ่งสร้างขึ้นจากแสงก็ปรากฏขึ้นข้างหลังครอเกล พวกมันเป็นปีกสีขาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่ถูกทำลายซึ่งค่อยๆ ย้อมด้วยความมืด ทำให้สูญเสียความบริสุทธิ์ไป ในที่สุดหมัดของซาลอสก็เอื้อมถึงครอเกลและพวกเขาก็เหวี่ยงออกไปด้วยความเร็วที่มองไม่เห็น หมัดของเขาอยู่เหนือแนวคิดทางกายภาพและยืดออกหลายสิบครั้ง เจาะและฉีกร่างของครอเกล

ผู้ชมจะได้เห็นซากศพของครอเกลที่กระจัดกระจายอย่างน่ากลัวและหัวใจของพวกเขาก็จมลง

“ “….!?””

ซาเลออสหยุดการรุก เขาตระหนักว่าเขาไม่รู้สึกถึงการตีสิ่งใด ๆ ด้วยหมัดของเขา ถูกต้อง—ครอเกลที่ซาเลออสฉีกเป็นเพียงภาพติดตาที่ครอเกลทิ้งไว้ ผู้ซึ่งยกระดับศักยภาพของ Quick Command อย่างเต็มที่และพยายามหลีกเลี่ยงการโจมตีทั้งหมดที่มุ่งมาที่เขา เขากลับไปที่จุดของเขาและวาดพระจันทร์เต็มดวงด้วยดาบของเขา มันคือดาบที่สร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับ Saleos ซึ่งยังคงทุกข์ทรมานจากเสียงกรีดร้องของ Bunhelier และเปิดเผยจุดอ่อน

“” คุณ … “”

ร่างของซาลอสถูกผ่าครึ่งอีกครั้ง อวัยวะของเขาทะลักออกมาจากบาดแผล จากนั้นเส้นเลือดนับหมื่นก็เริ่มพันกันอีกครั้ง มันเป็นกระบวนการฟื้นฟูในทันที เหมือนกับตอนที่เขาถูกตัดโดย Space Sword

ครอเกลไม่เพียงแค่ดูเงียบๆ “ดาบพายุเหนือ”

เป็นสกิลโจมตีหลายจุดที่สร้างความเสียหายหลายสิบครั้งภายในพื้นที่ที่กำหนด พายุแห่งพลังงานดาบฉีกหลอดเลือดทุกเส้นที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายของซาเลออสและทำให้การฟื้นฟูของเขาไร้ประโยชน์

กระหน่ำ!

“” … คุณ “”

ร่างกายของ Saleos ทรุดตัวลงอีกครั้งและหลอดเลือดก็โผล่ออกมาอีกครั้ง

แฟลช!

การใช้ทักษะพื้นที่กว้างที่แข็งแกร่งที่สุด ‘Heaven and Earth Rupture into Nothingness’ ได้ขัดขวางการฟื้นฟูของ Saleos อีกครั้ง ครอเกลยังมีเทคนิคเหลืออยู่มากมาย สิ่งเหล่านี้เป็นแก่นแท้ของประสบการณ์ของครอเกลเมื่อเขาเอาชนะการทดสอบและความยากลำบากมากมายเท่ากริด

“”…คุณ!””

ซาเลออสล้มเหลวในการฟื้นฟูร่างกายของเขาอีกครั้งและรู้สึกกังวล ทำให้เขาจุดชนวนพลังเวทย์มนตร์ของเขา เขาใช้พลังของเขาในการปราบปรามผู้อื่นเท่านั้นและไม่ได้เรียนเวทมนตร์ ตอนนี้เขาเพิ่งระเบิดพลังเวทย์มนตร์โดยกำเนิดของเขา ถึงกระนั้น มันก็เป็นการทำลายล้างมากกว่าเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่

แร้งเกอร์ที่เข้าใจคุณลักษณะของ Saleos ระหว่างการต่อสู้ของครอเกลและกลับเข้าร่วมแนวหน้าถูกระเบิดกวาดล้างและทรุดตัวลง ในทางกลับกัน ครอเกลใช้ม่านดาบและผิวหนังที่ทะลุทะลวงเพื่อทนต่อการระเบิด จากนั้นเขาก็เชื่อมโยงการโจมตีครั้งต่อไปกับร่างกายของซาเลออสได้สำเร็จ

Jajinmori—หลอดเลือดหลายพันเส้นที่พยายามฟื้นฟูร่างกายของ Saleos ที่ยืดออกราวกับหนังยาง เนื่องจากร่างของ Saleos ครึ่งหนึ่งถูกเตะด้วยหมัดสุดท้ายและถูกพัดปลิวไปหลายสิบเมตร ในที่สุด…

“” กวัก !! ””

Saleos ยอมแพ้ในการฟื้นฟูร่างกายของเขา เขาตัดเส้นเลือดของเขาเองและร่างกายที่แตกแยกทั้งสองส่วนของเขาลุกขึ้นยืน จากนั้นเขาก็ตีครอเกลพร้อมกันจากด้านซ้ายและด้านขวา ครอเกลใช้ขั้นแสงสีขาวไปแล้ว หลังจากกระตุ้นการเคลื่อนไหวของส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่แยกจากกันให้ทับซ้อนกัน ครอเกลก็ใช้ Heart Sword และฟันพวกมันพร้อมกัน

Saleos สูญเสียสุขภาพ 20% และเป็นคนแรกที่สังเกตเห็น คนนี้เรียกตัวเองว่า Sword Saint ใหม่หรือไม่? ถ้าเขาเจอคนๆ นี้ช้าไปสักหน่อยก็คงจะสายเกินไป

“…ฉันจะแพ้””

กระตุก, กระตุก.

ต้องขอบคุณการเคลื่อนไหวที่ทับซ้อนกัน ในที่สุดร่างของ Saleos ก็เชื่อมต่อกันอีกครั้ง

“ ปัง… ปัง…” ค รอเกลกำลังประสบกับโรคเรื้อรังที่กริดต้องทนทุกข์ทรมานก่อนจะมาเยือนหอคอยแห่งปัญญา ความแข็งแกร่งของเขาสูญเสียไปอย่างสิ้นเชิงและเขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไป เขาทรุดตัวลงในที่ของเขา

“”…ไม่ใช่มุลเลอร์ แต่เป็นนักบุญแห่งดาบ””

ขั้นตอน

Saleos รู้ว่านี่คือจุดจบและก้าวไปข้างหน้า “”ชื่อครอเกล ฉันจะจำมันไว้”

ขั้นตอน

เมื่อก้าวที่สองของเขา เขาไปถึงครอเกลและต่อย ความเป็นอมตะหายไป ครอเกลได้รับความนิยมอย่างมากและพลังชีวิตของเขาได้รับการแก้ไขให้เหลือน้อยที่สุด เวลาที่อนุญาตให้ครอเกลทรุดตัวลงได้เพียงห้าวินาทีเท่านั้น

“หนีไป!” แร้งเกอร์ส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมกับครอเกลเพียงเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ เช่น พี่สาวขาวดำ ได้ละทิ้งป้อมปราการแล้วและเริ่มหลบหนี

“ครอเกล!” แร้งเกอร์บางคนที่เข้าร่วมครอเกลเพื่อปกป้องบ้านและสิทธิของผู้เล่น รวมถึงอัศวิน ยังคงอยู่ในตำแหน่งของตนจนถึงที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขากำลังจะตาย แต่พวกเขาก็ตั้งข้อหาซาลอสเพื่อให้ครอเกลมีเวลาฟื้นตัว

“” หึหึหึ! ความกล้าหาญของคุณช่างน่าชื่นชม!”” ซาเลออสหัวเราะออกมา เขามีประสบการณ์ความแข็งแกร่งของ Sword Saint ใหม่และจากมุมมองของเขา การแทรกแซงของมนุษย์คนอื่นไม่มีนัยสำคัญ มันเป็นเรื่องตลก Saleos หัวเราะเมื่อเขาทุบหัวของแร้งเกอร์อย่างแตงโมทุกครั้งที่เหวี่ยงหมัด

แร้งเกอร์รู้สึกสิ้นหวังกับข้อจำกัดของพวกเขา นักวิจารณ์ยอมแพ้ในการเล่าสถานการณ์ และผู้ชมก็ออกจากทีวีเพื่อมุ่งหน้าไปยังแคปซูลของพวกเขา เป็นเพราะพวกเขาต้องการใช้พลังอันอ่อนแอของตนเองเพื่อช่วยครอเกล แล้วพวกเขาก็แข็งทื่อเหมือนรูปปั้นหิน เป็นเพราะเสียงโห่ร้องของผู้แสดงความเห็น

” …มหากาพย์! 』

“…!”

ผู้ชมรีบวิ่งไปที่หน้าทีวีอีกครั้ง หน้าจอแสดงให้เห็น ‘สายฝนแห่งอุปกรณ์ต่อสู้’ ที่ถล่มซาเลโอส ผู้สูงสุด กริด กำลังลงมาท่ามกลางสายฝนแห่งอุปกรณ์ต่อสู้ เป็นเพราะคนจำนวนมากได้เห็นมันเหมือนกับมหากาพย์เรื่องแรกของเขาหรือเปล่า? คราวนี้ระบบไม่ได้ซ่อนตัวตนของตัวเอกของมหากาพย์

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง