OverGeared 1250

“มีอะไรให้ฉันช่วยไหม? โปรดให้คำแนะนำแก่ฉัน สงสารมนุษย์ตัวเล็กๆ คนนี้และให้โอกาสข้ารับใช้เจ้าผู้ยิ่งใหญ่แห่งขุมนรก”

นักเวทย์มนตร์ดำอันดับ 1 และผู้รับใช้ยาธาน—โรส ผู้มีบทบาทสำคัญในการอัญเชิญอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ได้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ความสำเร็จของเธอไม่มีขีดจำกัดจากมุมมองของโบสถ์ยาธาน อย่างไรก็ตาม โลกไม่ได้ให้คะแนนเธอว่า ‘ดีที่สุด’

ยูร่าอาจจะออกจากโบสถ์ยาธานไปแล้ว แต่โรสจะถูกมองว่าเป็นอันดับสองตลอดไป การประเมินดังกล่าวทำให้โรสเข้มแข็งขึ้น โรสต้องการหนีจากเงาของยูร่าและเล่นอย่างเข้มข้นกว่าใครๆ เธอไม่มีอะไรจะประจบประแจงปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่มีกลิ่นเหม็นและมีลักษณะที่จะทำให้คนอาเจียน

‘ความทะลึ่งนี้เป็นสิ่งที่ดี’

‘เธอตั้งใจแน่วแน่’

Dantalion มีหลายใบหน้าเหนือคอเดียวกัน—มีใบหน้าของเด็กชายและเด็กหญิงยิ้มอย่างไร้เดียงสา ใบหน้าของชายหนุ่มที่ปวดร้าว ใบหน้าของหญิงเศร้า ใบหน้าของสุภาพบุรุษที่มีความมั่นใจ ใบหน้าของหญิงสาวที่สง่างาม ใบหน้าของคุณยายที่อ่อนโยนและใบหน้าของปู่ที่โกรธจัด

ใบหน้าทั้งแปดแผ่ออกไปราวกับดอกไม้เหนือคอข้างหนึ่งในลักษณะที่แปลกประหลาดและน่าขนลุก แต่โรสก็เดินตามปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ราวกับไม่มีอะไรผิดปกติ

“ อืมม… ”

จากแปดใบหน้า สุภาพบุรุษผู้มั่นใจคนหนึ่งได้อ้าปากพูด “ฉันไม่เห็นใครที่ไม่กลัวฉันมานานแล้ว” ใบหน้าของปู่โกรธตะโกนว่า “ไม่มีความขี้ขลาด! ไม่มีความกลัว!”

ใบหน้าของเด็กชายและเด็กหญิงตะโกนพร้อมกัน

“มนุษย์ผู้กล้าหาญ!”

“จะตายเร็ว!”

“……”

เป็นครั้งแรกที่รอยยิ้มของโรสแข็งกระด้าง เธอขนลุกไปทั้งตัวเมื่อเห็นใบหน้าที่จดจ่ออยู่กับหนังสือในมือในลักษณะที่แปลกประหลาดและน่าขนลุก เธอพยายามฟื้นฟูการแสดงออกอย่างรวดเร็วและพยายามซื้อหัวใจของ Dantalion “ตอนนี้คุณกำลังอ่านหนังสืออะไรอยู่”

หนังสือของ Dantalion เป็นหนังสือที่มีความรู้ทั้งหมดของโลก โรสได้เห็นพลังของมันแล้ว ฮิลล์ ผู้รับใช้คนที่เจ็ดที่เสียชีวิตให้กริดระหว่างการรุกรานวาติกัน ได้กลายเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้หลังจากอ่านความรู้เพียงเศษเสี้ยวของแดนทาเลียน

โรสต้องการความรู้จากแดนทาเลียน ความรู้ใด ๆ ก็ดี เธอต้องการใช้มันเพื่อพัฒนาเป็นยอดมนุษย์นอกเหนือจากยูร่า เป้าหมายของเธอคือการพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าเธอดีกว่ายูร่า และเข้าร่วมกับกริดและครอเกลในอันดับต้นๆ

ใบหน้าของคุณยายผู้อ่อนโยนเปิดปากของเธอ “มันเป็นหนังสือที่เขียนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การล่มสลายของอาณาจักรมนุษย์อายุสั้น”

“อาณาจักรมนุษย์อายุสั้น?” โรสสงสัยว่าความสัมพันธ์ของเธอกับ Dantalion เริ่มเพิ่มขึ้นหลังจากทำงานหนักมาสองสามวันหรือไม่

เธอกลับมาร่าเริงอีกครั้งกับท่าทีที่จริงใจของ Dantalion ขณะที่ใบหน้าของคุณยายผู้อ่อนโยนตอบว่า “มีสถานที่ที่เรียกว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ มันจะถูกทำลายและหายไปในอนาคตอันใกล้นี้”

ประวัติศาสตร์คือร่องรอยและบันทึก กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันหมายถึงอดีต แต่ Dantalion อธิบายว่าจะเกิดอะไรขึ้นในฐานะประวัติศาสตร์ เป็นไปได้เพราะเขามั่นใจว่านี่คืออนาคตที่ไม่เปลี่ยนแปลง

“มันคืออนาคต”

เป็นครั้งแรกที่ใบหน้าของคุณยายผู้อ่อนโยนละสายตาจากหนังสือ โรสเดินตามสายตาของเธอและมองดูป้อมปราการเพลทริโนตรงหน้าเธออย่างดุเดือด เนื่องมาจากธงหกผืนบนกำแพงป้อมปราการ ธงตรงกลางมีขนาดใหญ่ผิดปกติ ค้อนและทั่ง …

มันคือธงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ นำโดยกริดและยูร่า

โรสกัดฟันของเธอ มันเป็นปฏิกิริยาสะท้อนกลับ ความขุ่นเคืองของโรสที่มีต่ออาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นน่ากลัวมาก เนื่องจากเธอทำภารกิจล้มเหลวหลายครั้งเนื่องจากกริด ใบหน้าอีกเจ็ดหน้าของ Dantalion เริ่มตามหน้าคุณยาย

“ช่วงเวลานี้ได้กลายเป็นปัจจุบัน”

“วันนี้อาณาจักรโอเวอร์เกียร์”

“มันจะสูญเสียพลังส่วนใหญ่ที่นี่”

“มันจะหายไปในหายนะ”

“ราชาโอเวอร์เกียร์และนักฆ่าปีศาจ…”

“ตัวแปรทั้งหมดที่คุกคามนรก”

“เดี๋ยวพวกมันก็หายไป”

Dantalion พลิกหน้าหนังสือ เขาพลิกดูหน้าหนังสือหนาๆ และหยุดอยู่ตรงกลาง จากนั้นวงกลมเวทย์มนตร์ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้า Dantalion มันเป็นเวทย์มนตร์ที่ไม่คุ้นเคยแม้แต่กับโรสซึ่งมีความรู้มากมายและมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นมัน และมันคงจะไม่คุ้นเคย เวทมนตร์ที่เขียนไว้ในหนังสือของ Dantalion คือ Miracle Field เป็นเวทมนตร์ในตำนานที่มนุษย์ไม่เคยเห็น

“ดาวตก.”

ท้องฟ้ามืดครึ้ม อุกกาบาตที่ลุกโชติช่วงไหลลงมาจากจักรวาลที่กรีดร้อง

“…!!”

『 ….!! 』

โรส โบสถ์ยาธาน และผู้แสดงความเห็นจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงต่างๆ ต่างก็มีสำนวนเหมือนกัน พวกเขาหลงเสน่ห์อย่างสมบูรณ์และปากของพวกเขาก็อ้าออกอย่างว่างเปล่า พวกเขาทั้งหมดมองเห็นอนาคตที่แน่นอน—พันธมิตรทั้งหกอาณาจักร ถูกกำจัดไปพร้อมกับป้อมปราการเพลทริโน มันเป็นอนาคตที่จะเกิดขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วินาที อันที่จริง ผลกระทบของอุกกาบาตนี้เหนือจินตนาการ ดูเหมือนว่าไม่มีการพูดเกินจริงในพลังของ Meteor ที่บันทึกไว้ในตำนาน

“H-วิธีหลีกเลี่ยง…”

พันธมิตรภายในป้อมปราการก็ทำนายจุดจบเช่นกัน พวกเขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรตั้งแต่เห็นอุกกาบาตนับสิบตัวตกลงมาจากท้องฟ้าและหมดสติไป

『แม้แต่นักดาบมุลเลอร์ที่ผนึกอสูรตัวที่ 9 ก็ไม่สามารถทำร้ายแดนทาเลียนได้ เขาอาจเป็นมหาอสูรตัวที่ 25 แต่ถือว่ารับมือยากกว่าจอมอสูรเพียงหลักเดียวเนื่องจากพลังอำนาจทุกอย่างของเขา ตอนนี้ ฉันคิดว่าเขาอยู่เหนือความยากลำบาก และอยู่ยงคงกระพันมากขึ้น 』

『 ความสามารถของ Dantalion ได้รับการพิสูจน์แล้ว เนื่องจากเขาสามารถรับรู้ความรู้ที่บันทึกไว้ในหนังสือได้ Dantalion เป็นอสูรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่อยู่เหนือแนวคิดของการจัดอันดับไม่ใช่หรือ 』

ผู้แสดงความเห็นต่างตั้งข้อสังเกตอย่างสิ้นหวัง เป็นการเดาที่มีเหตุเพียงพอ Dantalion เกือบจะเป็นสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์เนื่องจากเขาไม่เพียง แต่มีความรู้มากมายเท่านั้น แต่เขายังมีความสามารถในการตระหนักถึงมันด้วย อย่างไรก็ตาม มีข้อเท็จจริงที่ควรทราบ พลังนั้นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ที่ใช้เวทมนตร์เดียวกัน

“ดาวตกหรือเปล่า”

ป้อมปราการเพลทริโนอยู่ในความโกลาหล เสียงเยาะเย้ยของชายคนหนึ่งก้องอยู่ในความเงียบ ทุกคนในป้อมปราการหันความสนใจไปที่คนบ้าที่หัวเราะกับสถานการณ์ และกล้องหลายร้อยตัวมุ่งเน้นไปที่ตัวละครใหม่ที่ปรากฏตัว

” นี้…? 』

ผู้แสดงความเห็นต่างประหลาดใจ

-สุดยอด.

-อย่างที่คาดไว้ เขาอยู่ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

-เอ๊ะๆๆๆ! ในที่สุดเขาก็ออกมา!

ผู้ชมต่างส่งเสียงเชียร์ ผมสีเงินที่เต็มหน้าจอเปลี่ยนความสิ้นหวังเป็นความหวัง “สลายตัว”

แฟลช!

ไม่เหมือนกับ Meteor ซึ่งต้องใช้กระบวนการทางกายภาพเพื่อ ‘ดึง’ ดวงดาวในจักรวาลลงมา หอกแห่งแสงก็ปรากฏขึ้นทันที เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ที่ Braham นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานใช้ ได้เจาะและระเบิดอุกกาบาตหลายสิบตัวที่มุ่งหน้าไปยังป้อมปราการ Peltrino ทำให้พวกมันกลายเป็นฝุ่น

“ดาวตก.”

จักรวาลกรีดร้องอีกครั้ง อุกกาบาตนับสิบหลั่งจากท้องฟ้าอันมืดมิดไปยัง Dantalion และสมาชิกโบสถ์ Yatan ไม่ใช่ป้อมปราการ Peltrino

“ฮ-ฮิค! ”

“นี่คืออะไร?”

โรสและสมาชิกโบสถ์ยาธานหน้าซีด การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในอนาคตที่พวกเขามองข้ามไปทำให้พวกเขาสับสน ในทางกลับกัน Dantalion ยังคงสงบ ไม่ เขากำลังยิ้ม ใบหน้าทั้งแปดมีรอยยิ้มที่มีความหมาย “บราฮัม เจ้าคิดว่าข้าไม่รู้ว่าเจ้าอยู่ที่นี่หรือ?”

Dantalion รู้ความลับทั้งหมดของโลก เขารู้ว่าบราฮัมฟื้นคืนชีพแล้ว และถึงแม้พวกเขาจะมาพบกันที่นี่ เขาไม่ทราบถึงสามัญสำนึกพื้นฐานที่ว่าพลังเวทย์มนตร์ได้รับผลกระทบจากพลังเวทย์มนตร์ของผู้ร่าย Dantalion รู้ว่าเขาไม่สามารถชดเชย Meteor ของ Braham ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเขาใช้ส่วนอื่นของหนังสือ

 

[บทที่ไม่มีใครเทียบ]

[ หน้าที่บันทึกวิชาดาบของ เซนต์มุลเลอร์ ]

 

Dantalion ดึงดาบของเขาออกจากเอวแล้วโบกมันในลักษณะครึ่งเสี้ยวจันทร์ วิชาดาบที่ได้มาจากเทคนิค Heartless Heart พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าและอุกกาบาตก็ถูกตัดออก มันเป็นดาบที่มีพลัง ‘ไม่มีอะไรที่ตัดไม่ได้’ ของ Sword Saint นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมบราฮัมจึงต้องปล่อยให้มุลเลอร์อยู่ตามลำพังให้มากที่สุด

“นี่คือเหตุผลที่มุลเลอร์ไม่สามารถทำอะไรฉันได้”

หนึ่งทักษะ หนึ่งพลังเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถเอาชนะเขาได้…

เสียงมั่นใจของ Dantalion ก้องอยู่ในสนามรบ—

“การเติบโตที่ยอดเยี่ยม!”

แผ่นดินก็สั่นสะเทือน พืชทั้งหมดที่ขึ้นจากแผ่นดินก็ท่วมไปยังแดนทาเลียนทันที

“มันโง่”

Dantalion เย้ยหยันในขณะที่เขาโจมตีต้นไม้ที่เติบโตอย่างดุเดือดและโจมตีเขาด้วยดาบของเขา เขารู้ถึงการมีอยู่ของปิอาโร่ด้วย จากจุดยืนของเขา ผู้ซึ่งต่อสู้กับตำนานของคนรุ่นก่อน ปิอาโร่ในตำนานเป็นเพียงเด็กน้อย

ดาบของ Dantalion ฟันต้นไม้และชนกับเครื่องมือทำฟาร์มของ Piaro จอบและเคียวของปิอาโร่แตกขณะที่พวกมันขวางดาบของดันทาเลียน หากเป็นเขาคนเก่า ก่อนที่เขาจะได้เรียนรู้เทคนิค Matchless Heart ปิอาโร่ก็คงไม่สามารถต้านทานการโจมตีนี้ได้ และอาจถูกตัดพร้อมกับเครื่องมือทำฟาร์มของเขาด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ที่เขาเรียนรู้เทคนิค Heartless Heart การทำฟาร์มของปิอาโร่ก็กลายเป็นการจับคู่กับทักษะดาบของมุลเลอร์ และจอบและเคียวของเขาก็ไม่ถูกตัด

“ถึงอย่างนั้น…” Dantalion เยาะเย้ยและกำลังจะกวัดแกว่งดาบอีกครั้ง

เรามี!

หัวใจของ Dantalion เต้นแรง เป็นเพราะเขาได้พบกับสิ่งที่ไม่รู้จัก อัศวินผมขาวที่มีปีกสีเงินวาววับ Dantalion สบตาสีฟ้าของเธอและอยู่ในความสับสนวุ่นวาย ไม่มีบันทึกของ ‘ดวงตา’ เหล่านี้ในหนังสือของ Dantalion

“อะไร…?!” Dantalion กรีดร้องและก้าวถอยหลัง เขาพลิกดูหน้ากระดาษอย่างรวดเร็ว แต่เป็นไปตามที่คาดไว้—เขาไม่พบตัวตนของดวงตาที่ชั่วร้ายเหล่านั้น

‘นี่คือมนุษย์เหรอ’

มันเป็นความกลัวที่เกิดจากความไม่รู้ นั่นเป็นเหตุผลที่ Dantalion กลัวปีศาจและเทพเจ้าระดับสูงซึ่งมีพลังโดยกำเนิดสูงกว่าเขา ใช่แล้ว Dantalion ไม่ได้ยิ่งใหญ่ ถ้าเขามีอำนาจจริงๆ เขาคงไม่อยู่ในตำแหน่งที่ 25

เขาสามารถเข้าใจทุกอย่างที่ต่ำกว่าตัวเองได้ เช่น มนุษย์ เขาอ่อนแอเพราะเขามองไม่เห็นคู่ต่อสู้ที่มีสถานะสูงกว่าเขา นี่คือเหตุผลที่เขาต้องอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ต่อหน้า Keen Insight ของ Mercedes ที่แม้แต่พระเจ้าก็เกรงกลัว ตามที่จักรพรรดินี Basara ทำนายไว้ Keen Insight ของ Mercedes มีบทบาทสำคัญในการต่อต้าน Dantalion

“ เค้ก! ก๊าก! ”

การปรากฏตัวของ Mercedes ทำให้หนังสือของเขาไร้ประโยชน์ เสียงกรีดร้องแห่งความแค้นของ Dantalion ก้องกังวานไปทั่วสนามรบ เสียงกรีดร้องนี้กลายเป็นสัญญาณ และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และกองกำลังพันธมิตรก็เริ่มออกมา ในการเผชิญกับการรุกรานของผู้คุ้มกันที่มีเกียรติ 10 คนและอันดับของแต่ละอาณาจักร โรสและผู้เชื่อของโบสถ์ยาธานถูกบังคับให้ต้องทำอะไรไม่ถูก

Dantalion ถูกขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วในแนวรับ

เป็นวันที่ความชั่วร้ายอันยิ่งใหญ่ที่ Sword Saint Muller หนึ่งในตำนานที่แข็งแกร่งที่สุดในอดีตล้มเหลวในการต่อสู้ถูกพ่ายแพ้โดยผู้คนที่อาศัยอยู่ในปัจจุบัน โลกกำลังพัฒนา และศูนย์กลางของโลกคือกริด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง