OverGeared 1247

โบสถ์ยาธานเป็นหนึ่งในกองกำลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เป็นตัวแทนของซาทิสฟาย ก่อนที่ผู้เล่น (ดาเมียน) จะกลายมาเป็นโป๊ป โบสถ์ยาธานก็ถือเป็นหนึ่งในสองพลังที่แข็งแกร่งที่สุดในซาทิสฟายควบคู่ไปกับโบสถ์รีเบคก้า หมายความว่าพวกเขามีพลังมากพอที่จะยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับจักรวรรดิ

อย่างไรก็ตาม โบสถ์ยาธานมีข้อจำกัดทางสรีรวิทยา มันเป็นข้อจำกัดของคนร้าย โบสถ์ยาธานต้องจ่ายราคาของการเป็นศัตรูกับทุกอาณาจักรและผู้เล่นส่วนใหญ่ เมื่อผู้เล่นเติบโตขึ้น โบสถ์ยาธานก็เริ่มเผชิญกับการตอบโต้ 10 ปีผ่านไป พวกเขาสูญเสียการตั้งหลักเกือบทั้งหมด

ความอื้อฉาวของโบสถ์ยาธานซึ่งได้ยินทุกที่ในทวีปนี้ไม่ได้ยิน ความชั่วร้ายในอดีตของโบสถ์ยาธานซึ่งเกือบจะนำพาโลกไปสู่ความพินาศด้วยการนำปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มาที่นี่ ถูกลดระดับลงถึงระดับของการพยายามลักพาตัว เป็นสิริมงคลแก่ชาวโลก

“เราทนต่อความอัปยศอดสูมานานเกินไปแล้ว”

จากมุมมองของโบสถ์ยาธาน ความเจ็บปวดที่ต้องถูกกำจัดออกไป โบสถ์ยาธานลักพาตัวสาวพรหมจารีและใช้เป็นวัตถุดิบในการทำพิธีอัญเชิญอสูรผู้ยิ่งใหญ่ พวกเขายังลักพาตัวเด็กและเลี้ยงดูพวกเขาให้กลายเป็นคนคลั่งไคล้ จากนั้นการไล่ตาม Templar อย่างไม่หยุดยั้งในปีที่แล้วก็ตัดขาดรากฐานของการเติบโตทั้งหมด ความเสียหายสะสมมากเกินไปจากศัตรูของพวกเขาทุกที่

ในอัตรานี้ โบสถ์ยาธานจะถูกทำลาย พวกเขาถูกขัดขวางมิให้ปฏิบัติตามหน้าที่ในการเผยแผ่ความยิ่งใหญ่ของพระเจ้ายาธานไปทั่วโลก

ผู้รับใช้ยาธานที่กังวลใจ รวมทั้งโรส ได้อธิษฐานเป็นเวลา 33 วัน เธอล่าสัตว์ไม่ได้เป็นเวลา 33 วัน ไม่สามารถทำภารกิจได้ และทำได้เพียงเข้าร่วมในพิธีสวดมนต์เท่านั้น สุจริตเธอเริ่มสงสัยมาก เธอเข้าร่วมโบสถ์ยาธานเพื่อครองโลก นี่เป็นผลมาจากการกัดฟันและความทุกข์ทรมานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในขณะที่ถูกเงาของยูร่าปกปิดหรือไม่? เธอต้องการทำอะไรที่บ้าๆ บอๆ และกำลังสงสัยอย่างจริงจังว่าเธอควรจะออกจากโบสถ์ยาธานไปใช้ชีวิตใหม่หรือไม่ จากนั้นการเปิดเผยของ Amoract ก็ทำให้ทุกอย่างบิดเบี้ยว

“อรุรุริตารันปัส”

“ลูไบรัตนา”

“ฮาลาลาจารา”

ผู้รับใช้ยาธานรวมตัวกันต่อหน้าช่องว่างขนาดใหญ่ในโลก โรสท่องคาถาอัญเชิญปีศาจกับพวกมันทั้งหมดและขนลุกไปทั้งตัว เธอได้ยินอย่างชัดเจน—เสียงร้องของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ตอบสนองต่อคาถา เธอมองเห็นมัน—ช่องว่างที่กว้างขึ้นเรื่อยๆ เธอรู้สึกถึงมัน—การมีอยู่ของปีศาจร้ายที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

 

[ ‘Crack Between Two Worlds’ ซึ่งมีอยู่ที่ใดที่หนึ่งในทวีปกำลังขยายตัว]

[จอมมารตัวที่ 27 โรโนฟได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[จอมมารตัวที่ 25 Dantalion ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[จอมมารตัวที่ 19 ‘ดยุคประหลาด’ ซาเลออส ได้ลงมาจากโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

 

“ อา อ่าห์… ” โรสมองดูปีศาจร้ายที่โผล่ออกมาจากช่องว่างและตัวสั่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สาเหตุก็คือการปรากฏตัวของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่อันดับ 19 ซาเลออส มันเป็นสิ่งที่อยู่เหนือทุกสิ่งที่โรสจินตนาการ การนั่งอยู่บนจระเข้ตัวใหญ่กว่าม้า ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ตัวนี้แตกต่างจากปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในยุค 20 และ 30 ที่เคยพบเห็นในโลกนี้

“”ในที่สุดฉันก็ก้าวเข้าสู่โลกกลาง เป็นยังไง? มีความสุขไหม ปาลอส”

กรุ๊งกริ๊ง. กรุรุค.

ดวงตาเป็นประกายของจระเข้กวาดไปทั่วผู้เชื่อยาธานและทุกคน รวมทั้งผู้รับใช้ยาธานแข็งทื่อ เป็นเพราะ ‘คำสาปของการกลายเป็นหิน’ ที่เกิดขึ้นทันทีที่พวกเขาสบตา Saleos สัมผัส Palos จระเข้ของเขาและเข้าหาผู้เชื่อที่กลัวเกินกว่าจะเคลื่อนไหว

“อาหารมีอยู่ทุกหนทุกแห่งบนแผ่นดินนี้ ฉันไม่มีความจำเป็นให้ฉันกินทาสของ Amoract””

กรุรุค.

แม้ว่าซาเลออสจะสงบนิ่ง แต่ดวงตาของจระเข้ที่น้ำลายไหลก็ยังเต็มไปด้วยความโลภ เป็นช่วงเวลาที่ผู้เชื่อยาธานมองมาที่เขาด้วยความตกใจ ‘มือ’ ขนาดใหญ่ยื่นออกมาจากช่องว่างในโลกและขยี้หัวจระเข้ Saleos รีบกระโดดจากจระเข้และจ้องไปที่มือ

บาบาบัม! แบมแบม!

เสียงประโคมสะท้อนผ่านเหมืองขนาดใหญ่ พลังทำลายล้างของดนตรีนั้นยิ่งใหญ่มากจนทำให้ Elliter Mine ซึ่งมีอายุนับพันปีสั่นสะเทือนและเริ่มถูกทำลาย

“ฮ-ฮิค! ”

เมื่อจระเข้ตาย ผู้เชื่อยาธานก็ได้รับการปล่อยตัวจากสภาพที่กลายเป็นหิน ตอนนี้พวกเขาก้าวถอยหลัง โรสเป็นคนที่ทำเร็วกว่าใครๆ เธอกลัวว่าเหมืองจะถล่มและกำลังวิ่งหนีจากฝูงชนไปแล้ว จากนั้นไม่นานเธอก็หยุดเคลื่อนไหว

 

[จอมมารตัวที่ 13 ‘ราชาเบอร์เซิร์ก’ เบเลธ ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[ มือของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ 12 สิตรี ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

 

เป็นการกำเนิดของมหาอสูรตัวที่ 13 และการเกิดขึ้นบางส่วนของอสูรตัวที่ 12 โรสรู้สึกว่าโอกาสที่จะได้เห็นการเกิดขึ้นของ ‘ตัวจริง’ ที่มีพลังเหนือครึ่งเทพมีความสำคัญมากกว่าชีวิตของเธอเอง เธอตรวจสอบอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าโหมดบันทึกวิดีโอทำงานอย่างถูกต้องและมองย้อนกลับไปทางที่เธอมา ในที่นั้น…

“” คุณกล้าดียังไงมาเรียกฉัน””

มันเป็นฉากที่ Berserk King โกรธจัดหอกของเขา หอกของเขาหยุดก่อนที่มันจะเสียบไม้เสียบกับผู้รับใช้ยาธาน

“” ไอ้สารเลว เจ้ากล้ายั่วโมโหข้าด้วยเล่ห์กลราคาถูกๆ แล้วดึงสายสิตรีหรือ””

ต้องขอบคุณการแทรกแซงของ Saleos เขาร้องไห้ขณะที่เขาคร่ำครวญถึงจระเข้ที่ถูกฆ่าโดยมือของสิตรี และแสดงความไม่พอใจต่อเบเลธ ไม่ใช่สิตรี เบเลธซึ่งมีชื่อเล่นว่าเบอร์เซิร์ก คิง จ้องเขม็งครู่หนึ่งขณะที่หอกของเขาถูกซาเลออสขวางไว้ ใครจะ ‘ชนะอย่างไม่มีเงื่อนไข’ ในการต่อสู้อันแข็งแกร่ง

“”นั่นไม่ใช่ความตั้งใจของฉัน ขอประทานอภัย””

“”ไอ้บ้า!””

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ 33 ตนแข่งขันกันเอง ใครจะพิชิตมากกว่าดินแดนแห่งนรกและในที่สุดก็กลายเป็นพระเจ้า? อย่างไรก็ตาม Saleos และ Beleth เป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ภายใต้การปกครองของ Baal พวกเขาไม่ควรต่อสู้กันเอง ความรำคาญและความไม่พอใจเต็มใบหน้าของพวกเขา

Saleos และ Beleth ถามผู้รับใช้ยาธานที่อดทนมา 10 ปี

“”อโมแรคท์เพื่อนเจ้าเล่ห์ดึงมือของสิตรีออกหรือเปล่า””

“”ฉันอยากเห็นเลือด นำทางฉันไปยังสถานที่ที่มนุษย์ส่วนใหญ่อาศัยอยู่””

 

***

 

[จอมมารตัวที่ 27 โรโนฟได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[จอมมารตัวที่ 25 Dantalion ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[จอมมารตัวที่ 19 ‘ดยุคประหลาด’ ซาเลออส ได้ลงมาจากโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[จอมมารตัวที่ 13 ‘ราชาเบอร์เซิร์ก’ เบเลธ ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

[ มือของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ 12 สิตรี ได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อยึดครอง]

 

ข้อความโลกที่น่าตกใจทำให้โลกกระจัดกระจาย อสูรตัวที่ 22 เบริธ—มนุษยชาติเกือบจะพินาศเพราะปีศาจร้ายตัวหนึ่ง ตอนนี้พวกเขารู้สึกว่าการสูญพันธุ์ที่แท้จริงอยู่ใกล้แค่เอื้อม

『 ในซากปรักหักพังโบราณที่ขุดค้นโดยจักรวรรดิซาฮารันในอดีต มีบันทึกเกี่ยวกับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่มีมิติความแข็งแกร่งแตกต่างจากอสูรผู้ยิ่งใหญ่ 10 อันดับแรก… 』

『 ว่ากันว่าหนังสือของ Dantalion บันทึกความลับของโลก—อดีตและทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคต ว่ากันว่าแม้แต่มุลเลอร์ก็ไม่สามารถทำร้ายเขาได้เพราะสติปัญญาของเขา 』

『 ต่อให้ทุกประเทศในทวีปตะวันตกร่วมมือกัน พวกเขาก็ไม่สามารถรับมือกับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ 13 เบเลธได้ 』

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทั่วโลกต่างยุ่งอยู่กับการนำเสนอบทวิเคราะห์ที่น่าสงสัย ผู้เชี่ยวชาญใช้คำว่า ‘apocalypse’ เพื่ออธิบายสถานการณ์

หลังจากการล่มสลายของทวีปตะวันตก ผู้เล่นที่รอดตายทั้งหมดจะย้ายไปที่ทวีปตะวันออก และจากที่นั่น ฤดูกาลที่สองของซาทิสฟายก็เริ่มต้นขึ้น ผู้คนยอมรับว่ามันเป็นการตีความที่สมเหตุสมผล เนื่องจากระดับของทวีปตะวันออกนั้นสูงกว่าของตะวันตกอย่างท่วมท้น ทวีป.

เพียงแต่ว่าพวกแร้งเกอร์มีความคิดที่แตกต่างกัน พวกเขาเห็นความเป็นจริงของยังบันต้องขอบคุณกริดและรู้ว่าทวีปตะวันออกเป็นสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและเลวร้ายนอกทวีปตะวันตก มันจะเป็นนรกสำหรับผู้เล่นหากพวกเขารอให้ทวีปตะวันตกถูกทำลาย ดังนั้นทวีปตะวันตกจึงไม่สามารถพินาศได้ พวกเขาต้องหยุดการรุกรานของเหล่าอสูร…

มันเกิดขึ้นเพราะแรงค์เกอร์ทุกคนตั้งใจแน่วแน่ที่จะนำกองกำลังของตนเข้าต่อสู้…

 

[ Basara จักรพรรดินีแห่งจักรวรรดิซาฮารันได้ประกาศไปทั่วทวีป]

[”อาณาจักรจะเป็นหอกและโล่ มนุษยชาติทั้งหมดต้องรวมกันเพื่อหยุดยั้งการรุกคืบของเหล่าอสูรใหญ่”]

[ จักรพรรดินี Basara ได้เปิดเผยเส้นทางการเดินทัพของเหล่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ]

 

เหนื่อย~

พร้อมกับข้อความโลกใหม่ ดาวห้าดวงก็ปรากฏบนแผนที่ของผู้เล่นทุกคน พวกมันเป็นสัญลักษณ์ระบุตำแหน่งปัจจุบันของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เส้นทางการเคลื่อนที่ของพวกมันก็ถูกทำนายไว้อย่างดีเช่นกัน

“การรวบรวมข่าวกรองตามเวลาจริงของจักรวรรดินั้นแข็งแกร่งที่สุดในโลก”

นักสำรวจอันดับหนึ่ง Skunk มองดูแผนที่และประหลาดใจ เขายืนยันอีกครั้งว่าแผนที่ของจักรวรรดินั้นสมบูรณ์กว่าแผนที่ของเขาเอง และบอกลอเอลว่า “ฉันคิดว่าเราวางใจได้”

“ฉันเข้าใจ.”

ลอเอลพยักหน้าขณะที่เรียกสมาชิกโอเวอร์เกียร์และย้ายสถานที่ พวกเขามาถึงสถานที่รวมพลที่จักรพรรดิบาซาราแนะนำและเห็นว่ามีผู้เล่นหลายคนมาถึงแล้ว

“กิลด์โอเวอร์เกียร์!”

การเกิดขึ้นของกิลด์โอเวอร์เกียร์ นำโดยลอเอล ทำให้ความวุ่นวายของโลกสงบลง หัวหน้ากิลด์ที่กำลังยุ่งอยู่กับการแสดงพลังของกันและกันแม้ในช่วงวิกฤต ต่างก็มีความสุภาพอ่อนโยนต่อหน้าสมาชิกโอเวอร์เกียร์

“ยินดีต้อนรับ ท่านนายกรัฐมนตรี”

“ข้าพเจ้าขอต้อนรับจักรพรรดินีบาซารา ผู้นำอาณาจักรมิลเลนเนียม”

ผู้เล่นเงียบทุกคนกลั้นหายใจพร้อมกัน ตำแหน่งของกิลด์โอเวอร์เกียร์อาจสูงแต่ผู้เล่นไม่เคยคิดฝันว่าจักรพรรดินีจะออกมาพบพวกเขา บาซาร่ามองไปที่ใบหน้าของสมาชิกโอเวอร์เกียร์และถามอย่างระมัดระวัง “คิงกริด…?”

“ที่…”

ลอเอลเปิดแผนที่ด้วยท่าทางที่อึดอัดและชี้ไปที่ดาว ทำให้ใบหน้าของ Basara แข็งกระด้าง “เขาไปหา Berserk King?”

ลอเอลไม่ได้ปฏิเสธ เขาพยักหน้าขณะมองดูผู้เล่นหลายหมื่นคนที่มารวมตัวกันที่นี่ “ใช่ เขาบอกว่าเขาจะซื้อเวลาให้เราในขณะที่เราฆ่า Ronove และ Dantalion”

“……”

ไม่มีใครสามารถตอบได้ เป็นเพราะคำประกาศของลอเอลไม่มีความหมายอะไรเลย กริดอาจเป็นผู้สูงสุด แต่เขาจะต่อสู้กับอสูรผู้ยิ่งใหญ่เพียงลำพังได้อย่างไร มันเกิดขึ้นในขณะที่ความเงียบกำลังจะลากออกไป …

นักเวทย์น้ำแข็งหมายเลขหนึ่ง บองเดร ก้าวไปข้างหน้าและประกาศว่า “บอกกริดเรื่องนี้ มันเพียงพอแล้วถ้าเขาอยู่ได้ห้านาที”

เขามาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับ War God Ares และนักสู้นับพันที่ติดตามเขา เพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่กริดและผู้ติดตามทั้ง 10 คนเริ่มออกล่าในเทือกเขาแห่งความโกลาหล

ในวันเดียวกันนั้น การโจมตีครั้งใหญ่ของเหล่าอสูรที่ยิ่งใหญ่ก็เริ่มขึ้น

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง