OverGeared 1246

Descarta Mountain—เป็นของจักรวรรดิซาฮารัน แต่เป็นเวลากว่า 200 ปีที่พวกครึ่งมังกรควบคุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภูเขา Descarta เป็นดินแดนของครึ่งมังกร บ้านเกิดของพวกเขา และบ้านของพวกเขา แน่นอน เรื่องราวจะแตกต่างออกไปทันทีที่จักรวรรดิส่งกองกำลังหลัก แต่ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จักรวรรดิจะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน—จักรวรรดิมีพรมแดนอย่างน้อย 50 แห่ง

หากอำนาจมุ่งแต่ด้านใดด้านหนึ่ง จักรวรรดิก็จะเปิดเผยช่องว่าง จักรวรรดิไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องยึดภูเขา Descarta กลับคืนมา จนกว่าจะรวบรวมพลังได้มากพอที่จะ ‘ปราบ’ พวกครึ่งมังกร เนื่องจากจักรพรรดินีองค์ปัจจุบัน Basara พยายามที่จะปรองดองระหว่างสองเผ่าพันธุ์ ภูเขา Descarta จึงมีแนวโน้มที่จะถูกครอบงำโดยครึ่งมังกรต่อไป

‘ไม่มีการตื่นตระหนก’

ห่าวมองไปรอบ ๆ ขณะที่เขามาถึงภูเขา Descarta หลังจากได้ยินข่าวเศร้าเกี่ยวกับเฮเลน่า ผู้ที่มีชื่อเฮลเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของลูกครึ่งมังกร เฮเลนาเป็นคนที่เดิมควรจะเป็นลอร์ด แต่ไม่มีใครไว้ทุกข์การตายของเธอ

เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เฮเลน่ายังขาดทักษะ แต่สัญชาตญาณของเธอดีกว่าใครๆ นี่คือเหตุผลที่เธอพูดคำที่ไร้สาระ ชาวครึ่งมังกรส่วนใหญ่เกลียดเธอเพราะสนับสนุนให้เลิกเล่นกับจักรวรรดิและออกจากโลกที่ใหญ่กว่า

เล่น? พลังของจักรวรรดิไม่อ่อนแอพอที่จะถูกเธอเมินเฉย พวกลูกครึ่งมังกรทั้งหมดต่อสู้อย่างสิ้นหวัง

เพื่อให้นักรบระดับต่ำสามารถฝ่าทหารชั้นยอดของจักรวรรดิเพื่อตัดคอของอัศวิน นักรบระดับกลางต่อสู้ เรียนรู้ และฝึกฝนตนเองเพื่อต่อสู้และเอาชนะอัศวินหลักเดียว และนักรบอาวุโสที่ได้รับการฝึกฝนและหลั่งเลือดทุกวันเพื่อจัดการกับนักเวทย์อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ชาวครึ่งมังกรทั้งหมดต่อสู้อย่างดุเดือดและหลงใหลในสงครามที่ดำเนินมาหลายศตวรรษ

เฮเลนาปฏิเสธพวกเขาทั้งหมด เธอยังประกาศอย่างไร้สาระเพื่อย้ายลูกครึ่งมังกรทั้งหมดไปยังเทือกเขา Chaos

‘ไม่มีลูกครึ่งมังกรที่ต้องการต่อสู้กับมอนสเตอร์’

เฮเลนาและกลุ่มที่ติดตามเธออายุยังน้อย (ตามมาตรฐานครึ่งมังกร) ไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างสัตว์ประหลาดที่มีร่างกายแข็งแรงและมนุษย์ที่มีฝีมือ กล่าวโดยสรุป การต่อสู้กับฝ่ายหลังนั้นสนุกกว่า ยากกว่า และคู่ควรแก่การเรียนรู้มากกว่า

อย่างไรก็ตาม กลุ่มของเฮเลนามีโอกาสน้อยที่จะเรียนรู้ข้อเท็จจริงนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความแข็งแกร่งโดยกำเนิดของเฮเลน่านั้นสูงกว่าอัศวินสีแดงเพียงหลักเดียว ดังนั้นทุกอย่างจึงดูน่าเบื่อสำหรับเธอ

‘…บางครั้งฉันก็คิดถึงเธอ’

ห่าวแสดงสีหน้าขมขื่น เขาไม่มีความรักต่อเฮเลน่า ถึงกระนั้น ก็ค่อนข้างแปลกที่ผู้หญิงที่บ่นทุกครั้งที่เขาไปที่ภูเขา Descarta หายไปหมดสิ้น

“ผู้ชายคนนี้ มันยากที่จะเห็นหน้าคุณ ฉันต้องเรียกคุณให้มาหรือเปล่า” บรรยากาศเป็นงานรื่นเริง แต่เรียกว่างานศพ ห่าวสวดอ้อนวอนให้ผู้ตายชั่วขณะหนึ่ง และเมื่อเขาลืมตาขึ้น บุนสเดลก็อยู่เคียงข้างเขา

“ข้าขอต้อนรับท่านลอร์ดผู้แข็งแกร่งที่สุด” ห่าวทักทายเขาอย่างสุภาพ และบุนสเดลโบกมือด้วยท่าทางราวกับว่าเขากำลังเคี้ยวอึ

“เรื่องไร้สาระอะไรเกี่ยวกับการเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด? ฉันเป็นคนโง่ที่ไม่สามารถเข้าร่วมในสงครามได้เพราะฉันกลัวว่าปรมาจารย์จะปรากฏขึ้น”

“ ฮะฮะ… ”

ฮาวรู้ดี บุนสเดลเป็นคนที่ครั้งหนึ่งเคยปฏิบัติต่อเฮเลนาเหมือนเจ้าหญิง และถือว่าเธอเป็นเพื่อน ไม่ใช่ผู้ใต้บังคับบัญชา เขาไม่ใช่คนอ่อนแอ แต่เขากลับแข็งแกร่งอย่างน่ากลัว ไม่มีใครแม้แต่จะคิดที่จะประท้วงข้อเท็จจริงนี้ เมื่อรู้อย่างนี้ ชาวครึ่งมังกรส่วนใหญ่ถือว่าเขาเป็นลอร์ด

อย่างไรก็ตาม Bunsdel ไม่ได้เข้ารับตำแหน่งลอร์ดอย่างเป็นทางการ

‘มันเป็นเพราะเขาไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองวิ่งหนีได้’

เลือดของมังกรร้ายในร่างของบุนสเดลนั้นหนามาก ทันทีที่เขายืนอยู่ในสนามรบ เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และจะทำลายชีวิตที่มองเห็นได้ทั้งหมด คำว่า ‘สังหารหมู่’ นั้นถูกต้อง

ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเขาแข็งแกร่งขึ้นด้วยพลังของลอร์ดและยืนอยู่ในสนามรบ แนวหน้าของจักรวรรดิจะล่มสลายและปรมาจารย์จะปรากฏตัว การต่อสู้ระหว่างคนทั้งสองจะกวาดล้างครึ่งมังกร ทำให้มีผู้บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก

นี่คือเหตุผลที่บุนสเดลไม่รับตำแหน่งลอร์ด เขากลัวพลังของเขาที่อาจทำลายสมดุลในปัจจุบันและนำพาผู้คนของเขาไปสู่ความพินาศ

ถ้าเขามีคุณสมบัติอย่างเป็นทางการในฐานะลอร์ด เขาจะสามารถควบคุมเลือดของมังกรดุร้ายได้ เมื่อมันเกิดขึ้น เขาก็กลายเป็นเจ้านายตามเจตจำนงของประชากรของเขามากกว่าที่จะเป็นไปตามกฎหมาย คุณสมบัติของเขาไม่สมบูรณ์และเขาไม่สามารถควบคุมเลือดของมังกรร้ายได้

“ทุกวันนี้ มีความสุขไม่มากนอกจากดื่ม”

Bunsdel ถอนหายใจและเอื้อมมือออกไปหา Hao ซึ่งยื่นถุงใบใหญ่ให้เขา มันเต็มไปด้วยขวดไวน์ ใบหน้าของบุนสเดลสว่างขึ้นเมื่อเขาตรวจสอบฉลาก

“เป็นเรื่องดีที่มีครึ่งมนุษย์มังกรอยู่ท่ามกลางมนุษย์”

“ ฮะฮะ… ”

ห่าวนึกถึงครั้งแรกที่เขากลายเป็นลูกครึ่งมังกร เมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว บุนสเดลก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่จะเป็นลูกครึ่งมังกร เขาต้องยอมรับความต้องการที่ไร้สาระของการกลั่นแอลกอฮอล์ทุกวัน สิ่งนี้ทำให้เฮาต้องเดินทางไปมาอย่างต่อเนื่องระหว่างพื้นที่ล่าสัตว์ เมือง และภูเขา Descarta เป็นเวลาสองเดือนติดต่อกัน

ในเวลานั้น เขาคิดว่ามันเป็นภารกิจเชื่อมโยงที่ไร้สาระ เมื่อมองย้อนกลับไป ความแข็งแกร่ง ความแข็งแกร่ง และความเพียรที่เพิ่มขึ้นทุกครั้ง ทำให้เขาเป็นเขาในทุกวันนี้ โดยธรรมชาติแล้ว เฮาไม่รู้สึกขอบคุณบุนสเดล แม้แต่ตอนนี้ จำนวนเงินที่ไอ้เวรนี่ฉวยไปจากแอลกอฮอล์ทั้งหมดก็มหาศาล มันบ้ามากที่ทุกครั้งที่เขาได้รับภารกิจอัญเชิญ เขาได้รับภารกิจย่อยเพื่อซื้อแอลกอฮอล์ด้วย

Hao ต้องการออกจากภูเขา Descarta อย่างรวดเร็วและหยิบยกประเด็นหลักขึ้นมา

“แล้วโทรมาทำไม? เจ้าคงไม่ได้เรียกข้ามาร่วมงานศพง่ายๆ หรอก”

คุณค่าของห่าวนั้นไม่เหมือนใครแม้แต่ในหมู่พวกครึ่งมังกร เขาเป็นมนุษย์และสามารถรวมเข้ากับสังคมมนุษย์ได้อย่างเต็มที่ สิ่งนี้ทำให้เขาสามารถทำหน้าที่หลายอย่างที่พวกครึ่งมังกรไม่สามารถทำได้

“ Tsk คุณมักจะเร่งรีบมากเกินไป” Bunsdel ยักไหล่ขณะเปิดขวดไวน์ “ฉันต้องการให้คุณตรวจสอบการตายของเฮเลน่า”

“…?”

“เธอเป็นคนที่มีคุณสมบัติที่จะเป็นลอร์ด ฉันต้องหาตัวผู้ร้ายและแก้แค้น”

“ผู้ร้ายอะไร? เธอไม่ได้ตายในเทือกเขาแห่งความโกลาหลหรอกหรือ? เธอถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาด”

“มันไม่สมเหตุสมผลเลยไม่ว่าฉันจะคิดยังไงกับมัน เฮเลนาอาจก้าวร้าว แต่เธอจะไม่มีวันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจนกว่าเธอจะตาย เฮเลน่าไม่ได้ถูกมอนสเตอร์ฆ่า เธอหลงลงโดยภูมิปัญญาของใครบางคน ฉันเดาว่าผู้ร้ายที่ฆ่าเฮเลนาเป็นมนุษย์”

“…!”

เดิมห่าวจะไม่เชื่อ เขาจะมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ อย่างไรก็ตาม มีมนุษย์คนหนึ่งเดินผ่านจิตใจของเฮ่า บังเอิญ ชายคนนี้ได้ปะทะกับพวกครึ่งมังกรในชายแดน ผู้สูงสุด กริด อาจจะ…

หากเป็นเขา เขาสามารถเอาชนะเฮเลน่าได้จริงๆ…

‘ไม่ เป็นไปไม่ได้สำหรับกริดคนเดียว’

อย่างไรก็ตาม กริดยังมีอัศวินและเพื่อนร่วมงานของเขาอยู่ ห่าวรู้สึกหนาวเหน็บกับความคิดนี้

‘ข่าวลือว่าเขาออกล่าในเทือกเขา Chaos Mountains จริงหรือไม่’

หลังจากกำจัดพวกครึ่งมังกรที่พยายามพิชิต Fronter เขาได้ฆ่า Helena และตั้งหลักใน Chaos Mountains หรือไม่? เป็นการคาดเดาที่บ้าบอ แต่อาจเป็นไปได้สำหรับกริดและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ ไม่ มันควรจะเป็นไปได้ นี่เป็นคำอธิบายเดียวที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นอย่างมากของระดับเมื่อเร็วๆ นี้

คำพูดของบุนสเดลกล่าวต่อไปว่า “ฉันได้ยินมาว่ามีเมืองมนุษย์อยู่ใกล้เทือกเขาโกลาหล แทรกซึมเข้าไปที่นั่นและค่อยๆ ค้นพบความจริงของเหตุการณ์”

เหนื่อย~

ภารกิจปรากฏขึ้น มันคือภารกิจเพื่อค้นหาผู้กระทำความผิดที่ฆ่าเฮเลน่าและรายงานให้บุนสเดล มีเงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจสองแบบ: ค้นหาผู้กระทำผิดหรือค้นหาหัวใจด้วยการคุ้มครองของบันเฮเลียร์ ไม่ว่าในกรณีใด มันเป็นภารกิจเพื่อค้นหาหนึ่งในนั้นและรายงานไปยังบุนสเดล

‘จุดประสงค์ที่แท้จริงของ Bunsdel ต้องเป็นหัวใจ’

ดังที่เฮากล่าวไว้ก่อนหน้านี้ บุนสเดลขาดสถานะของลอร์ด แต่เรื่องราวจะแตกต่างออกไปหากเขาซึมซับหัวใจของเฮเลน่า เห็นได้ชัดว่าเขาจะเป็นลอร์ดที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาล

‘อนึ่ง…’

ห่าวลังเลเมื่อเห็นรางวัลภารกิจมหาศาล เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับภารกิจนี้หากผู้ร้ายที่ฆ่าเฮเลน่าคือกริดจริงๆ เขาเซ็นสัญญากับกริดไปแล้ว เขาจะทรยศเพื่อนร่วมงานของเขาได้อย่างไร?

‘…รอ.’

นี่เป็นภารกิจที่มีเวลาจำกัดหนึ่งปี เขามีเวลามากพอที่จะพูดคุยกับกริด ห่าวตัดสินใจว่ามันอาจจะเป็นภารกิจที่ดีที่จะใช้ในทางกลับกันและยอมรับมัน

“ปล่อยให้ฉัน.”

“นายยังไว้ใจได้เหมือนเดิม” บุนสเดลยิ้ม

เขาไม่รู้ว่าลูกน้องที่ไว้ใจได้อยู่กับศัตรูจริงๆ เมล็ดพืชเล็กๆ ที่กริดกระจัดกระจายไปทั่วทั้งทวีป

 

***

 

เมืองของคนแคระมักถูกมองว่าเป็นจินตนาการ ชาวนาทำไร่ไถนาด้วยจอบระดับตำนาน ผู้หญิงใช้ไม้ขีดที่ไม่ซ้ำใครในการซักผ้า และพ่อค้าริมถนนที่โทรมก็แสดงรายการที่มีระดับในตำนาน เรื่องราวของทาลิมานั้นคลุมเครือจนคนไม่เชื่อง่ายๆ

เช่นเดียวกับผู้เล่นของโบสถ์ยาธาน พวกเขาเข้าสู่ Talima ได้สำเร็จด้วยการเปิดเผยของ Amoract และเห็นภาพที่พวกเขาไม่คาดคิด เพียงแต่ว่า Talima นั้นน่าตื่นเต้นกว่าข่าวลือ

พระราชวังสีทองที่ส่องแสงสว่างไสวภายใต้ดวงอาทิตย์ ไอเทมระดับตำนานและไม่ซ้ำใครกระจัดกระจายอยู่ตามแผงขายของริมถนน มันเป็นอารยธรรมที่ทันสมัยไม่เหมือนกับอาณาจักรอื่นในซาทิสฟายที่เป็นตัวแทนของยุคกลาง

“ปืนฉีดน้ำที่เด็กน้อยเล่นด้วยเรทพิเศษไม่ใช่เหรอ?”

“ดูเหมือนว่า…”

“……”

ผู้เล่นได้เห็นทหารและชาวนาของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ติดอาวุธด้วยไอเทมหายากและยิ่งใหญ่ พวกเขามั่นใจว่าข่าวลือเกี่ยวกับทาลิมาเป็นความจริงและคิดว่าจะไม่แปลกใจเลย อย่างไรก็ตาม ทิวทัศน์ของทาลิมานั้นมีมากกว่าที่ลือกัน และผู้เล่นของโบสถ์ยาธานก็ประหลาดใจ

“นี่ราคาเท่าไหร่?”

“1,555,000,999 ทอง”

“……”

อย่างไรก็ตาม Talima เป็นเหมือนพายในท้องฟ้า คนแคระภาคภูมิใจในงานของพวกเขามากจนราคาไม่สมจริง พวกเขากำลังพยายามขายไอเทมระดับมหากาพย์ที่สามารถเห็นได้ทุกที่ด้วยราคา 1.5 พันล้านเหรียญทอง ดังนั้น อาจมีสิ่งที่น่าอัศจรรย์มากมาย แต่ไม่มีใครสามารถได้มา

โรสขมวดคิ้วและถามผู้รับใช้คนที่สองที่เดินอยู่ข้างๆ เธอ “ฉันได้ยินมาว่าคนแคระถูกโดดเดี่ยวมาหลายสิบปีแล้ว ทำไมพวกเขาไม่แปลกใจที่เห็นคนนอก”

“มันเป็นเพราะพวกเขาเป็นคนงี่เง่าที่ไม่รู้อะไรเลยนอกจากงานของพวกเขา พวกเขาไม่สนใจสิ่งอื่นใด ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สงสัยเรา”

“โง่แค่ไหน…”

“ Huhu ก็ขอขอบคุณที่เราสามารถทำหน้าที่.”

ผู้รับใช้ของยาธานและผู้เล่นของโบสถ์ยาธานหลายร้อยคน—พวกเขาสามารถเข้าไปในเหมืองเอลลิเทอร์ได้โดยปราศจากสิ่งกีดขวางจากคนแคระ พวกเขาค้นพบรอยแตกที่สวยงามในโลกนี้และเตรียมพร้อมสำหรับพิธีกรรมโดยไม่ชักช้า

“คราวนี้เราจะเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นนรก”

อย่างน้อยห้า—นี่คือจำนวนของปีศาจร้ายที่โบสถ์ยาธานคาดว่าจะอัญเชิญ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง