OverGeared 1245

ค่าประสบการณ์ 266.759% หัวใจกับการปกป้องของบันเฮเลียร์ และความเป็นไปได้ของการร่ายดาบใหม่ มังกร—นี่คือรายการรางวัลที่กริดได้รับจากการจู่โจมเฮเลน่า เฮเลน่ามีเลเวลสูงและมอบประสบการณ์มากมายให้กับกริด ทำให้เขาสามารถไปถึงเลเวล 411 ได้ การมีส่วนร่วมของพวกเขานั้นค่อนข้างน้อย แต่อัศวินของกริดได้แบ่งปันรางวัลและดูเหมือนจะได้รับประสบการณ์มากมาย

อย่างไรก็ตาม กริดยังคงสงสัยมากกว่าตื่นเต้น

‘เธอเป็นจุดสูงสุดของเผ่าพันธุ์ของเธอไม่ใช่หรือ’

กริดมียศเป็นราชาแห่งเผ่าพันธุ์

 

[ราชาแห่งเผ่าพันธุ์ที่แตกต่าง]

[คุณได้พิสูจน์คุณสมบัติของกษัตริย์ของคุณโดยการยอมรับเผ่าพันธุ์ที่ไม่ใช่มนุษย์

★เอฟเฟกต์ถาวร

* สายพันธุ์ต่าง ๆ เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคุณ

* หากเป้าหมายเป็นคนละสายพันธุ์ ความน่าจะเป็นที่จะเพิ่มความสัมพันธ์เป็นสองเท่า

* อย่างไรก็ตาม สปีชีส์ที่เหมือนสงครามบางสายพันธุ์จะต้องการทดสอบความสามารถของคุณ

★ เอฟเฟกต์จำกัด

* ระบบ ‘สัญญา’ เปิดใช้งานพร้อมเอฟเฟกต์ชื่อเรื่อง

* มีสามสัญญาที่มีอยู่ (1/3)

★ผู้ที่คุณกำลังทำสัญญากับ:

1. ห่าว (ผู้เล่น ลูกครึ่งมังกร)

-ผลสัญญา-

เปิดใช้งานทักษะ ‘ปีกมังกร’

ความก้าวร้าวของลูกครึ่งมังกรจะถูกระงับเล็กน้อย

2. เทรุชาน (NPC, ทไวไลท์ออร์ค)

-ผลสัญญา-

ค่าสัมประสิทธิ์สถานะความแข็งแกร่งของคุณเพิ่มขึ้น 1.8 เท่า]

 

ด้วยวิธีนี้ กริดจึงเซ็นสัญญากับเฮาครึ่งมังกร กริดคาดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นกับลอร์ดครึ่งมังกรแต่กลับไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้น เฮเลน่าเป็นศัตรูกับกริด

‘เป็นเพราะฉันได้ฆ่าลูกครึ่งมังกรไปหลายคนแล้วใช่หรือไม่’

มันเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นมิตรอยู่แล้ว? ไม่ มันยากที่จะตีความแบบนั้น ไม่มีความรักในหมู่ลูกครึ่งมังกร และเฮเลน่าก็ไม่เปิดเผยความรู้สึกส่วนตัวใดๆ ต่อกริด เธอต่อสู้กับกริดราวกับมีศัตรูอยู่ตรงหน้า นอกจากนี้ เธออาจได้รับประสบการณ์มากมาย แต่รายการรางวัลไม่ดียกเว้นประสบการณ์

 

[หัวใจกับการปกป้องของบันเฮเลียร์]

[อันดับ: ระดับตำนาน (ไอเทมผูกมัด)

ความทนทาน: 311/311 ความต้านทานเวทย์: 150

เครื่องประดับที่ป้องกันการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์

บล็อกการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์สูงสุดสองครั้ง

จำนวนบล็อกจะถูกเรียกเก็บทุกๆ 12 ชั่วโมง

เงื่อนไขการใช้งาน: ไม่มี.

น้ำหนัก: 13]

 

นี่คือสร้อยคอที่เฮเลน่าทิ้งไว้ เห็นได้ชัดว่า ‘การปิดกั้นเวทมนตร์’ เป็นผลดี แต่ถูกจำกัดไว้เพียงสองครั้ง ตัวเลือกเริ่มต้นยังต่ำมาก ทำให้มีข้อ จำกัด ในฐานะสร้อยคอหลัก มันยอดเยี่ยมมากสำหรับสร้อยคอสำรองเท่านั้น

‘ชุดเกราะแสงศักดิ์สิทธิ์ที่มีความเป็นไปได้ที่จะเพิกเฉยหรือทำให้เวทย์อ่อนลงโดยไม่มีการจำกัดจำนวนจะมีประสิทธิภาพมากกว่า’

แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ได้ดูถูกคุณค่าของ Heart with Bunhelier’s Protection มันเป็นสร้อยคอที่สามารถป้องกันเวทย์มนตร์ในตำนานได้ดังนั้นจึงสามารถอธิบายได้ว่าเป็นสร้อยคอที่เพิ่มชีวิตพิเศษ น่าเสียดายที่กริดคิดว่ามันขาดเพราะเป็นไอเทมชิ้นเดียวที่ดรอปจากจุดสูงสุดของเผ่าพันธุ์

‘ฉันอยากจะมอบให้ไอรีน…’

เขารู้สึกโล่งใจมากขึ้นเมื่อไอรีนสวมสร้อยคอนี้ มันจะปกป้องเธอจากการโจมตีที่เป็นอันตรายแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่เคียงข้างเธอ

‘อย่างไรก็ตาม มันเป็นสร้อยคอที่เพื่อนร่วมงานของฉันต้องการ…’

มันไม่ดีที่จะโลภเกินไป กริดควบคุมหัวใจและเปิดรายการทักษะ ภายใต้ระบำดาบของกริด ดราก้อนถูกเพิ่มเข้าในหมวดระบำดาบเดี่ยว

 

[มังกร]

[ ดาบที่สร้างจิตวิญญาณของมังกร

ผล: ???

★คุณยังไม่ได้บรรลุการตรัสรู้ที่สมบูรณ์ มันอยู่ในสถานะไม่ใช้งาน]

 

“……”

ในช่วงแรกๆ ระบำดาบของแพ็กม่ามีทั้งหมดห้าประเภท: เวฟ, ทรานส์เซนด์, ลิงค์, ฆ่า และ ยับยั้งชั่งใจ จากนั้นเมื่อระดับของกริดเพิ่มขึ้นและประสบการณ์ของเขาได้สะสม แนวคิดของการร่ายรำดาบฟิวชั่นและการร่ายรำดาบแบบใหม่ เช่น ดอกไม้และดรอปก็ถูกเพิ่มเข้ามา

มันไม่ใช่แนวคิดที่กริดสร้างขึ้น มันเป็นเพียงการปลดล็อกศักยภาพของ Sword Dance ของแพ็กม่า อย่างไรก็ตาม แนวคิดของมังกรนั้นแตกต่างออกไป มันเป็นการร่ายดาบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดาบมังกรของเฮเลน่า ระบำดาบไม่ได้มาจากระบำดาบของแพ็กม่าและอาจเป็นระบำดาบดั้งเดิมของกริด

แน่นอนว่าเป็นกิจกรรมพิเศษ แต่กริดกลับไม่พอใจ เขารู้สึกว่ามันยังดีไม่พอ

‘ถ้าเฮเลน่าเป็นยอดของลูกครึ่งมังกร…’

ทำไมการร่ายดาบมังกรถึงไม่เสร็จสิ้นในกระบวนการต่อสู้กับเธอ? เขาได้รับเพียงชิ้นส่วนของมังกรจากเฮเลน่า นอกจากนี้ แม้ว่าเธอจะเสียชีวิต เขาไม่สามารถพูดได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงพิเศษใดๆ ในความสัมพันธ์ของเขากับพวกครึ่งมังกร เมื่อมองย้อนกลับไปที่กรณีของเทรุชาน เป็นเรื่องปกติที่จะมีข้อความจากโลกที่ระบุว่าพวกครึ่งมังกรเป็นปรปักษ์กับกริดหรือเลือกเขาเป็นเจ้านายของพวกเขา

‘อย่างแน่นอน. ต้องมีลอร์ดครึ่งมังกรที่แยกจากกันอย่างแน่นอน’

มันเป็นธรรมชาติ จำนวนครึ่งมังกรควรเป็นหลายร้อย แต่ที่นี่มีเพียง 31 คนเท่านั้น เฮเลนาดูเหมือนจะเป็นผู้นำของกลุ่มเล็กๆ นี้

‘อย่างไรก็ตาม เธอให้ประสบการณ์กับฉันประมาณ 267%…’

มันเป็นพลังของระบบการตรัสรู้ ค่าประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นแบบเรียลไทม์ระหว่างการต่อสู้กับเฮเลน่าทำให้กริดขนลุก นอกจากนี้ยังหมายความว่าเผ่าพันธุ์กึ่งมังกรแข็งแกร่งขนาดนี้ พลังของกริดที่กดขี่เฮเลน่าด้วยส่วนผสมของพายุแห่งอัคคี พลังดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุด และหัตถ์เทวะนั้นยิ่งใหญ่กว่า

‘ เอ่อแล้วดูนั่น…’

บางทีการร่ายดาบครั้งใหม่อาจเกิดจากพลังดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุด หัวใจของกริดเต้นแรงเมื่อเขานึกถึงพลังของดาบสีเงินที่กระเพื่อมตลอดการต่อสู้กับเฮเลน่า ความคาดหวังที่จะเรียนรู้การร่ายดาบใหม่ทุกครั้งที่เขาต่อสู้กับศัตรูที่ถือดาบที่ทรงพลังในอนาคตเป็นแรงบันดาลใจให้เขา

ทันใดนั้น ผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงทั้ง 10 คนที่หายตัวไปในนรกก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้ พวกเขาเอาชนะนักรบอาวุโสทั้งสี่และผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คนได้เลื่อนระดับขึ้น

“กัปตันของจิ้งจกอยู่ที่ไหน” Vantner ตื่นเต้นตะโกนอย่างกระฉับกระเฉงขณะยกโล่ขึ้น คนอื่นๆ ในผู้ติดตามรางวัล 10 คนก็มองไปรอบๆ ด้วยท่าทางตื่นเต้น จากนั้นพวกเขาก็พบว่ากริดและอัศวินของเขารวมตัวกันที่ด้านหนึ่งและแสดงสีหน้าประหลาดใจ

“เฮเลน่า? คุณได้บุกเข้าไปในเธอแล้วเหรอ?”

“ใช่ ฆ่าคนเดียว” กริดสร้างตัว V ด้วยนิ้ว ผู้ติดตามทั้ง 10 คนตกตะลึง

 

***

 

ของที่ปล้นมาจากนักรบระดับต่ำและระดับกลางไม่ได้รับความสนใจมากนักจากผู้ติดตาม 10 คนที่ได้รับเกียรติ กรงเล็บที่ถูกจัดประเภทเป็นอาวุธ และเกล็ดที่จัดเป็นเกราะยังไม่ค่อยมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ติดตาม 10 คนที่ได้รับเกียรติ

อย่างไรก็ตาม ‘ปีกมังกรฉีกขาด’ ที่ทิ้งโดยนักรบอาวุโสมีผลกระทบเช่น ‘การบินในระดับความสูงต่ำ การบินด้วยความเร็วต่ำ และการป้องกันการตกลงมา’ ดังนั้นหลายคนต้องการพวกเขา แต่มีเพียงสี่คนเท่านั้นที่เสนอราคาอย่างแข็งขัน น้ำหนักนั้นหนักมากจนตอนที่สวมมัน ความเร็วของพวกเขาลดลง มันถูกฉีกขาดไปทั่วทั้งสถานที่ดังนั้นรูปลักษณ์จึงไม่ดี

ในท้ายที่สุด กริดและผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงทั้ง 10 คนตกลงขายของที่ปล้นมาได้จำนวนมากแล้วจึงแบ่งกำไร ในที่สุด…

“มันดีหรือไม่ที่จะให้สร้อยคอนี้แก่ไอรีนหรือลอร์ด?”

“ฉันก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน”

กรรมสิทธิ์ของ Heart with Bunhelier’s Protection ถูกส่งต่อไปยังกริดอย่างเป็นเอกฉันท์ กริดไม่ได้กล่าวก่อน แต่ผู้ติดตามทั้ง 10 คนต่างก็กล่าวถึงไอรีนและลอร์ด ด้วยเหตุนี้ ปัญหาของกริดจึงสิ้นสุดลง

“ฉันจะให้ไอรีน”

ลอร์ดแข็งแกร่งพอที่จะปกป้องตัวเองในขณะที่ไอรีนเป็นคนธรรมดา เธอมีเพียงหนึ่งชีวิต

กริดชื่นชมสร้อยคอและบอกกับเพื่อนร่วมงานว่า “ถ้าอย่างนั้น ไปที่สันเขาที่เจ็ดกัน ถ้าทุกคนพร้อม”

กริดได้อัญเชิญผู้ติดตามผู้มีเกียรติทั้ง 10 คนและอัศวินของเขาเพื่อออกล่า ไม่ใช่ลูกครึ่งมังกร พวกเขาเคลื่อนตัวตรงไปยังสันเขาสุดท้าย และกลุ่มของกริดก็เริ่มได้รับประสบการณ์อย่างรวดเร็วเมื่อล่ามอนสเตอร์ที่ปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง การผสมผสานของบราฮัมและยูเฟอมิน่านั้นน่าทึ่งมาก เวทมนตร์ที่เสริมประสิทธิภาพของ Braham และเวทมนตร์สไตล์ Mumud ของ Euphemina รวมกันเพื่อสังหารมอนสเตอร์มากกว่า 500 ตัวในไม่กี่วินาที

ใบหน้าของคริสเต็มไปด้วยความสุขในขณะที่เขาเลือกมอนสเตอร์ชั้นยอดที่ไม่ตายง่าย ๆ จากเวทมนตร์ระยะไกล เขาเหลือบไปเห็นระดับ 400

 

***

 

ชุมชนที่เกี่ยวข้องกับซาทิสฟายคึกคักมาเป็นเวลานาน เหตุการณ์แรกคือการปรากฏตัวของครึ่งมังกรในชายแดน ในวิดีโอที่ถ่ายโดยผู้เล่น ลูกครึ่งมังกรอวดพลังการต่อสู้มหาศาล ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าพวกเขาเป็นเผ่าพันธุ์การต่อสู้อันทรงเกียรติ แม้แต่แร้งเกอร์ทั่วไปก็ไม่สามารถเทียบได้กับพวกลูกครึ่งมังกร ทว่าอัศวินหนุ่มแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ต่อสู้กับครึ่งมังกรตัวต่อตัวและชนะ

ผู้เล่นต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นวิวัฒนาการแบบเรียลไทม์ของ NPC ที่มีชื่อเป็น NPC ที่มีชื่อพิเศษ มีการพูดคุยกันว่ารางวัลใหญ่ที่ผู้เล่นจะได้รับหากพวกเขาชนะจากครึ่งมังกร ศักยภาพของ NPC ชื่อ Laden นั้นยอดเยี่ยมตั้งแต่เริ่มแรก เป็นต้น

ถูกตัอง. การปรากฏตัวของกริดเมื่อลาเดนมีปัญหาไม่ได้ทำให้เกิดประเด็นอะไรมากนัก ทุกคนในโลกรู้ว่ากริดแข็งแกร่ง ในอนาคต โลกจะไม่แปลกใจกับการปรากฏตัวของกริด เว้นแต่เขาจะเอาชนะอสูรผู้ยิ่งใหญ่แบบตัวต่อตัว

– ยังไงก็ตาม จู่ๆ แรงเกอร์ของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ล่ะ?

– อะไรนะ?

– ดูหน้าต่างการจัดอันดับ การจัดอันดับของ 10 ผู้ติดตามรางวัลยอดเยี่ยมกำลังพุ่งสูงขึ้น

– ลอเอลถูกผลักออกจากท็อป 100 หรือเปล่า?

– ลอเอลปิดกั้นเส้นทางของเขาด้วยการทิ้งผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คน ตอนนี้เขาสนใจแต่เรื่องภายในเท่านั้น

– เขาทำเงินได้มากมายจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ㅋㅋ

– ไม่ หยุดและดูหน้าต่างการจัดอันดับ มันไม่ใช่เรื่องตลก

-…?

สี่วันหลังจากที่กริดและผู้ติดตามทั้ง 10 คนได้เข้ามาตั้งรกรากอยู่ในเทือกเขาแห่งความโกลาหล

[ ระดับของสมาชิกหลักของกิลด์โอเวอร์เกียร์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว]

[ สันนิษฐานว่าสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่ไปปราบพวกครึ่งมังกรอยู่ในเทือกเขาแห่งความโกลาหล]

[(คอลัมน์) เทือกเขาโกลาหลลึกลับ. มันเป็นพื้นที่ที่เป็นไปไม่ได้ที่จะท้าทาย]

บทความทุกประเภทหลั่งไหลออกมา ไม่น่าแปลกใจเลยที่อันดับของ 10 ผู้ติดตามที่มีเกียรติเพิ่มขึ้นมากกว่าสองแห่งในเวลาเพียงสี่วัน มีความกังวลว่ากริดและผู้ติดตาม 10 คนจะแย่งชิงอันดับที่ 1-11 แน่นอนว่าความพยายามของกริดและผู้ติดตาม 10 คนนั้นยอดเยี่ยมมาก

“เมื่อยล้าก็สะสม”

เวลา 03:45 น. เมื่อ Shin Youngwoo ออกจากระบบและยืนยันเวลา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาตื่นนอนตอนตี 5 เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ ตอนนี้รูปแบบชีวิตนี้กำลังพังทลายลงอย่างมาก

“เป็นเพราะเราทุกคนมีสัญชาติต่างกัน”

สันเขาสุดท้ายของเทือกเขา Chaos ยากเกินกว่าที่กริดจะเล่นคนเดียว นี่หมายความว่าเขาต้องร่วมมือกับสมาชิกทุกคนใน 10 ผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงในการล่าสัตว์ พักผ่อน และกิจกรรมกลุ่ม ประเทศต่าง ๆ มีเวลาต่างกันและรูปแบบชีวิตของเขาถูกทำลาย

‘รู้สึกเหมือนฉันทำให้สุขภาพของฉันแย่ลงสำหรับระดับของฉัน’

ยองวูมีร่างกายที่ย่ำแย่เมื่อเร็ว ๆ นี้เพราะเขาไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสม เขาอาบน้ำและอยากกินราเม็ง เขามีความคิดที่ว่าถึงแม้เขาจะเหนื่อย เขาต้องทำอาหารที่เหมาะสมเพื่อรักษาความฟิตของเขา มันเกิดขึ้นในตอนที่เขาพยายามจะเปิดประตูตู้เย็นของเขา…

ดิงดอง.

“…นี่คือเรื่องจริงเหรอ?”

03:50 น. เวลานี้ใครจะกดกริ่ง? ชิน ยองวูรู้สึกประหม่าแต่เขาก็เดินเข้าไปใกล้อินเตอร์คอมโดยไม่ลังเล อย่างไรก็ตาม อาคารของ Youngwoo มีเพื่อนที่แข็งแกร่งชื่อ Toon คอยดูแลอยู่ เป็นไปไม่ได้ที่ใครจะขึ้นไปกดกริ่งที่นี่

เป็นไปตามคาด คนที่ปรากฎบนหน้าจออินเตอร์คอมคือยูร่า ไม่ใช่คนแปลกหน้า

“เกิดอะไรขึ้น?”

ยูร่ายิ้มให้กับกริดที่กำลังงุนงงที่เปิดประตูและยื่นกล่องอาหารขนาดใหญ่ให้ “ฉันทำอาหารแล้ว มันคือการฟื้นฟูความแข็งแกร่งของคุณ”

“ อา… ”

หัวใจของยองวูเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากความสนใจและความเสน่หาที่ต่อเนื่องของยูรา เขายิ้มและปล่อยให้ยูร่าเข้าไปในบ้านของเขา

“เข้ามา.”

คลิก.

ประตูปิด ประตูที่ปิดนี้ไม่เปิดจนรุ่งเช้า ในบ้านอันเงียบสงบในยามดึก ชายหญิงรับประทานอาหารร่วมกัน แล้วพักผ่อนให้เพียงพอ…

“ กรรโชก กรรโชก… ”

“ ฮะฮะฮะ… ”

พวกเขาวิ่งบนลู่วิ่งเพื่อรักษาสุขภาพ คนทั้งสองแบ่งปันงานอดิเรกทุกประเภทและใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ

 

***

 

ซาทิสฟายมีความสมดุล

เมื่อหัวหน้าทูตสวรรค์นำ Templar ไปผลักดันโบสถ์ Yatan ให้อยู่ในตำแหน่งป้องกัน มันไม่ใช่สัญญาณแห่งสันติภาพ แต่เป็นสัญญาณของวิกฤตครั้งใหม่

“ โอ้ในที่สุด…”

Amoract ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งความขัดแย้งและผู้รับใช้คนแรกของ Yatan—หลังจากได้รับ ‘การเปิดเผย’ จากเขา โบสถ์ Yatan ก็สามารถหลบหนีการจ้องมองของ Fire Dragon Trauka เพื่อเข้าสู่ Talima ได้อย่างปลอดภัย จุดประสงค์ของพวกเขาอยู่ที่ใดที่หนึ่งที่นี่

มันคือการค้นหา ‘ประตู’ ที่เชื่อมระหว่างนรกกับโลกมนุษย์ แล้วเปิดมันออก

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง