OverGeared 1244

ประสาทสัมผัสล้ำเลิศของเขาตื่นขึ้นจากที่ที่พวกเขาหลับใหลมาชั่วขณะหนึ่งและเตือนกริด มันเกิดขึ้นทันทีที่กริดกลืนน้ำลาย…

แฟลช!

หอกแสงขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า มันคือการสลายตัว เอกลักษณ์ของหอกที่ตกลงมาที่ศีรษะของเฮเลน่าเป็นคาถาระดับสูงสุดที่ไม่ค่อยปรากฏแม้แต่ในตำนาน ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันเป็นเทคนิคที่บราฮัมซ่อนไว้

‘ตามคาดของบราฮัม!’

มันเป็นการโจมตีที่ยอดเยี่ยมและอันตรายถึงตายคู่ควรกับนักมายากลในตำนาน

“…!”

กริดชื่นชมการจู่โจมของบราฮัมและคาดการณ์การตายของเฮเลน่า เพียงเพราะหัวใจของเขาจะจมลง โล่แห่งเวทมนตร์ที่แข็งแกร่งซึ่งกระจายอยู่รอบๆ เฮเลนาได้ปิดกั้นหอกแห่งแสง เขาได้ยินเสียงบราฮัมคลิกลิ้นของเขา “ศัตรูคนนั้นอยู่ภายใต้การคุ้มครองของมังกร เวทมนตร์จะไม่ทำงานจนกว่าคุณจะกำจัดการป้องกันนั้นออกไป”

“ หือ…? อีกครั้ง?!” ทำไมเวทย์มนตร์ไม่ทำงานในทุกช่วงเวลาที่สำคัญ? กริดรู้สึกขุ่นเคืองต่อพลังที่ลดลงของบราฮัมตั้งแต่เข้ามาร่วมทีม เขารู้สึกหงุดหงิดเพราะเขาไม่รู้เรื่องบราฮัมฆ่าพวกยังบันด้วยแขนข้างเดียว

บราฮัมเย้ยหยันกริดที่งงงวย “คุณต้องทำลายการปกป้องของเธอก่อนถ้าคุณต้องการให้ฉันมีส่วนร่วม”

บราฮัมไม่ได้บลัฟ—แต่เดิม มังกรสายพันธุ์นั้นเป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดสำหรับนักมายากล และเฮเลน่าก็ใกล้ชิดกับมังกรอย่างไม่รู้จบ

“ ไอ…”

กริดนึกถึงตอนที่บราฮัมแค่ ‘เอาชีวิตรอด’ มังกรไฟ เทราอูก้า และตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์ ถึงเวลาที่กริดต้องแสดงบทบาทเชิงรุก ไม่ใช่บราฮัม…

กริดตั้งใจแน่วแน่ในขณะที่หวนคิดถึงการต่อสู้กับเทรุชาน บุคคลสูงสุดของสปีชีส์ได้รับผลประโยชน์ในระดับมหาศาล เนื่องจากครึ่งมังกรปรากฏตัวช้ากว่าทไวไลท์ออร์คมาก ระดับของเฮเลน่าจึงชัดเจนกว่าช่วงกลางทศวรรษที่ 500

‘มันจะเป็นเรื่องยาก’

บราฮัมเป็นเพียงคนเดียวในปาร์ตี้ของกริดที่บรรลุเลเวล 500 อย่างไรก็ตาม บราฮัมไม่สามารถทำอะไรได้เมื่อต่อสู้กับเฮเลน่า ผู้ที่สามารถต่อสู้ได้ต้องคำนึงถึงความแตกต่างของระดับ แน่นอนว่าจะต้องมีช่องว่างอันเนื่องมาจากความแตกต่างในการปลุกพลัง นอกจากนี้ เฮเลนายังทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นกลางตั้งแต่หนึ่งคนขึ้นไปทุกครั้งที่เธอยิงลมหายใจ และมันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดเกินคาด

อันที่จริง เฮเลนาพิสูจน์แล้วว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามและเมอร์เซเดสก็ลอยอยู่บนท้องฟ้าอย่างช่วยไม่ได้ เธอตั้งเป้าที่จะโจมตีด้วยปากคีบทันทีที่ร่ายมนตร์ของบราฮัมถูกยิง อย่างไรก็ตาม เวทมนตร์ไม่ได้มีบทบาทใดๆ และเธอก็ประสบกับความพ่ายแพ้เพียงลำพัง เธอล้มลงกับพื้นด้วยสุขภาพของเธอที่หมดไป กริดยืนยันว่าเกราะของเธอถูกทุบและทุบด้วยค้อนสองสามครั้ง

เพื่อแลกกับการซ่อมอุปกรณ์ที่สูญเสียความทนทานที่ลดลงอย่างมาก กริดได้รับประสบการณ์ 0.002% และโล่ของ Mercedes ก็ดีขึ้นเหมือนใหม่ เมอร์เซเดสเช็ดเลือดที่ปากของเธอและจ้องไปที่เฮเลนาด้วยดวงตาที่มีลักษณะเฉพาะ

แต่เป็นเฮเลน่าที่เป็นคนตื่นตระหนก “คุณตอบสนองต่อสิ่งนี้หรือไม่”

ตระกูลครึ่งมังกรที่ตั้งชื่อตามบุนหรือเฮล—ในหมู่พวกเขาเหล่านั้น ผู้ที่มีคุณสมบัติเป็นขุนนางมีอำนาจสองอย่างแต่ละตระกูล: คำสาปของบันเฮเลียร์และพรของบันเฮลิเยร์ ตระกูล Bun มีคำสาปอยู่บนกรงเล็บของพวกเขา ทำให้พวกเขาเพิกเฉยต่อการป้องกันของเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่ทำให้เกิดสภาวะผิดปกติ พรนั้นปล่อยให้ปีกของมันรักษาความเร็วลมไว้ได้

ในทางกลับกัน คำสาปของตระกูลเฮลอยู่ในลมหายใจ ทำให้เป้าหมายไม่สามารถทำงานได้ พรนั้นเติมเกล็ดด้วยเวทย์มนตร์และอนุญาตให้พวกเขาเพิกเฉยต่อการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ของอีกฝ่าย เป็นการยากที่จะบอกว่าอันไหนแข็งแกร่งกว่าเพราะแต่ละคนมีข้อดีต่างกัน นั่นเป็นสาเหตุที่ครอบครัวบุนและเฮลถูกบังคับให้ร่วมมือมาหลายปี

อันที่จริง ตระกูล Bun และ Hel นั้นแยกจากกันไม่ได้—เมื่อทั้งสองครอบครัวร่วมมือกันเท่านั้นที่พวกครึ่งมังกรกลายเป็นเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุด ถ้าบันและเฮลอยู่ด้วยกัน ครึ่งมังกรก็จะกำจัดซันจูที่ต่อต้านคำสาปได้อย่างง่ายดาย พวกเขาจะสามารถจัดการกับกริดได้อย่างเหมาะสม

อย่างไรก็ตาม เฮเลนาในปัจจุบันอยู่คนเดียวและเธอรู้สึกประหม่า กริดและปิอาโร่ต่อต้านคำสาปบางอย่างของเธอ ขณะที่เมอร์เซเดสอ่านและหยุดการโจมตีที่หางของเธอ ความตึงเครียดของเฮเลน่าพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ขณะที่เธอสลับกันไปมาระหว่างสามคน

‘มีสามตำนาน. ฉันอาจถูกฆ่าด้วยวิธีนี้

เรามี เรามี เรามี …

แนวคิดเรื่องความพ่ายแพ้และความตายเป็นที่คุ้นเคยสำหรับเฮเลนา เธอกำลังยิ้ม บางทีนี่อาจเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเธอ นี่เป็นพรสำหรับลูกครึ่งมังกร

“…เอาล่ะ ไปสนุกกันเถอะ”

ความตายเป็นชะตากรรมของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด เนื่องจากเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่เธอต้องเผชิญในท้ายที่สุด การต่อสู้อย่างยอดเยี่ยมจึงดีกว่าการได้สัมผัสกับความสงบที่ไร้ความหมาย ร่างกายของเฮเลน่าเต็มไปด้วยเกล็ดสีดำ เงาขนาดใหญ่ที่ทอดยาวโดยปีกที่ยื่นออกมาปกคลุมทุ่งหิมะและดูเหมือนว่าความมืดได้มาเยือนโลกแล้ว

“ โอ้ เฮเลน่า!”

นักรบอาวุโสทั้งสี่ต่อสู้กับผู้ติดตาม 10 คน ต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นเฮเลนาในสภาพที่เปลี่ยนไปของเธอ เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่พวกเขาได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเฮเลนา รูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอที่พวกเขาคิดว่าจะเห็นได้ก็ต่อเมื่อเธอได้พบกับปรมาจารย์ที่ทำให้เหล่านักรบอาวุโสตื่นเต้น

“อะไร…”

ผู้ติดตามรางวัลทั้ง 10 คนยกเว้นยูร่าตัวสั่น ความกลัวอันยิ่งใหญ่ครอบงำพวกเขา เป็นเพราะผลกระทบที่ครอบงำของการเปลี่ยนแปลงของเฮเลนา

“ฮ่าๆๆๆ!”

มนุษย์ที่เหมือนแมลงสาบเริ่มล้มลงทีละคนและโมเมนตัมของนักรบอาวุโสก็เพิ่มขึ้น พวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปเช่นกัน มันเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับสนามรบ นักรบอาวุโสที่ไม่สงสัยซึ่งเชื่อในชัยชนะของพวกเขาได้เข้าหาผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คนด้วยการปรากฏตัวของผู้บังคับบัญชา พวกเขาพร้อมที่จะฆ่ามนุษย์ที่หวาดกลัวเหล่านี้

มันเป็นเวลานี้…

“อัญเชิญนรก”

Yura ย้อนกลับพื้นที่—เธอนำผู้คุ้มกันทั้ง 10 คน รวมถึงตัวเธอเองและเหล่านักรบอาวุโสไปยังส่วนลึกของนรก

 

[ วิญญาณชั่วร้ายของมังกรร้ายได้หายไปแล้ว]

 

ผู้ติดตาม 10 คนได้รับอิสรภาพจากความหวาดกลัวของเฮเลนา

 

[สถานะทั้งหมดจะลดลงในนรก]

 

บทลงโทษใหม่ทำให้ร่างกายของพวกเขาหนักขึ้น แต่สำหรับลูกครึ่งมังกรก็เช่นเดียวกัน

“สถานที่นี้…?”

มีพระจันทร์สีแดงที่มีดวงตาเป็นร้อยเป็นพัน มีแม่น้ำลาวา และดินร้อนที่เจ็บคอทุกครั้งที่กลืนลงไป มันเป็นสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดที่ทำให้การใช้ชีวิตยากในเทือกเขา Chaos รู้สึกเหมือนสวรรค์สำหรับนักรบอาวุโส

ไรเฟิลซุ่มยิงของ Yura เล็งไปที่ตาชั่งที่ร้อนระอุจากนรก กระสุนเวทย์มนตร์ถูกยิงและทิ้งร่องรอยมรกตไว้ พวกลูกครึ่งมังกรไม่สามารถตอบสนองต่อการโจมตีที่อ่านยากแม้จะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

“ …เตะ! ”

เสียงกรีดร้องอย่างเจ็บปวดสะท้อนออกมา นักรบอาวุโสคนหนึ่งถูกกระสุนเวทย์มนตร์ยิงเข้าที่หน้าอกและทำให้เกล็ดของเขาหัก จากนั้นเขาก็เห็นคนกำลังดึงธนูขณะเยาะเย้ยเขา

“เอาน่า นี่เป็นครั้งแรกที่คุณอยู่ในนรกหรือเปล่า”

Jishuka เยาะเย้ยศัตรูแทน Yura ที่เงียบขรึมและลูกศรของเธอหมุนขณะที่มันบินและฝังไว้อย่างแม่นยำในหน้าอกของนักรบอาวุโส นักรบอาวุโสสูญเสียเกล็ดของเขาไปแล้วเนื่องจากการลอบของ Yura และรู้สึกเจ็บปวดอย่างมากเมื่อผิวหนัง เนื้อ และหัวใจของเขาถูกเจาะเข้าไป

เมื่อกริดไม่อยู่ สหายของเขากำลังเล่นบทบาทอย่างแข็งขัน

 

***

 

วินาทีที่โมเมนตัมของครึ่งมังกรเพิ่มขึ้นและสนามรบเปลี่ยนไป…

“…?”

เฮเลน่าส่ายหัวขณะที่นักรบอาวุโสทั้งหมดหายตัวไปในทันใด ถึงกระนั้น ความสงสัยของเธอก็เกิดขึ้นเพียงครู่เดียวและเธอก็ไม่ลังเลใจ เธอรู้ว่าถ้านักรบอาวุโสคนใดถูกทิ้งไว้ข้างหลัง พวกเขาจะตกเป็นเหยื่อของบราฮัมเท่านั้น

‘แต่จะดีกว่านี้’

ไม่ใช่แค่นักรบอาวุโสที่หายตัวไป มนุษย์ 10 คนที่ไม่ยอมอยู่ด้วยก็หายตัวไป ทำให้เฮเลน่ารู้สึกโล่งใจ หางยาวของเฮเลน่าคลี่ออกเมื่อดวงตาของเธอจับจ้องไปที่ชายสวมหมวกฟาง เฮเลนาระมัดระวังมากที่สุดที่ชายผู้นี้นั่งยองๆ และขุดทุ่งหิมะด้วยจอบ สัญชาตญาณของเธอในฐานะเผ่าพันธุ์การต่อสู้กำลังเตือนเธอให้ระมัดระวังตัวเขามากที่สุด

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ผิด เธอระมัดระวังตัวแปรที่อาจเป็นผลมาจากพฤติกรรมที่ไม่รู้จักของปิอาโร แต่ที่จริงแล้ว เธอควรระวัง Keen Insight ของ Mercedes

“…!”

ดวงตาของเฮเลน่าเบิกกว้าง การโจมตีของเธอต่อชายในหมวกฟางถูกผู้หญิงผมสีเงินขวางไว้อีกครั้ง มันเป็นครั้งที่สองแล้ว นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอน

“คุณนั่นแหละตัวปัญหา”

ในที่สุดเฮเลนาก็ตระหนักได้ และเกล็ดบนหน้าอกของเธอก็สูงขึ้นราวกับหนามแหลมของเม่น เธอมีเกล็ดหลายชั้นและเธอสามารถยิงพวกมันเหมือนกระสุนที่เป้าหมายของเธอ ตาชั่งที่ยิงอย่างต่อเนื่องกดทับ Mercedes Mercedes ถูกบังคับให้ป้องกันตาชั่งที่ยังคงถูกยิงไม่หยุด เธอหมอบอยู่หลังโล่และรอเวลาของเธอ

อย่างไรก็ตาม เฮเลน่าไม่ได้ให้โอกาสเธอ ลมหายใจที่ผสมกับการทิ้งระเบิดของตาชั่งทำให้เมอร์เซเดสเป็นกลาง ไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลาห้าวินาที—Mercedes ถูกมัดเพราะคำสาปที่ไม่อาจต้านทานได้ และดวงตาของเธอทำได้เพียงติดตาม Helena ขณะที่ Helena บินไปทาง Piaro ซึ่งยังคงใช้จอบอยู่ กรงเล็บที่เปล่งประกายของเธอพร้อมที่จะฉีกร่างของปิอาโร่ออกเป็นหกชิ้น

แน่นอน ปิอาโร่ไม่ใช่เป้าหมายที่ง่าย เขาไม่ได้ไถนาโดยไม่มีเหตุผล

“การเติบโตที่ยอดเยี่ยม!”

ดอกตูมสีเขียวที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเทือกเขา Chaos ผุดขึ้นพร้อมกัน ดินแดนที่ปิอาโร่เหยียบอยู่ไม่ใช่ทุ่งหิมะอีกต่อไป แต่เป็นทุ่งเกษตรกรรม

“การทุบมันฝรั่งหวาน!”

ปิอาโร่เหวี่ยงต้นไม้ใหญ่ที่ถอนรากถอนโคนแล้วตอบโต้เฮเลน่า ในเวลาเดียวกัน…

“ทุบปูน!”

พลังงานบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นมหาศาลตกลงมาจากท้องฟ้าที่ฉีกขาด เขาใช้เทคนิคลับและเทคนิคขั้นสูงสุดในเวลาเดียวกัน ปิอาโร่ได้พัฒนาเทคนิคทางการเกษตรโดยใช้เทคนิคหัวใจที่ไม่มีใครเทียบได้และก้าวไปถึงระดับใหม่

“…!!”

เฮเลนาดูหงุดหงิดเมื่อเธอถูกมันเทศบินมามัดและตบหน้าเธอ จากนั้น การมองเห็นเครื่องมือที่มนุษย์ใช้กันทั่วไปในการบดเมล็ดพืช กลับถูกใช้เพื่อสร้างค้อนของพระเจ้า ทำให้เธอรู้สึกแปลก งุนงง และตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน ด้วยเหตุผลบางอย่าง ความเชื่อที่ว่าเธอจะก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวหนึ่งหากเธอชนะการต่อสู้ครั้งนี้ทำให้เธอได้ลงมือทำ

“ดาบมังกร!”

“…!”

“…!”

“…!”

ทั้งสามคนของเมอร์เซเดส กริด และปิอาโร่ตกตะลึงและเลิกคิ้ว เป็นเพราะพวกเขาเห็นพลังทำลายล้างโผล่ออกมาจากกรงเล็บของเฮเลน่าจนกลายเป็นเหมือนใบมีด มีเสียงตัดที่น่าขนลุกและรอยแตกก็ปกคลุมครกในไม่ช้า เทคนิคขั้นสูงสุดของปิอาโร ซึ่งน่าจะบดขยี้เฮเลนาและทำลายภูเขานั้น ถูกแยกออกเป็นครึ่งๆ และกระจัดกระจายเป็นชิ้นแสง

“……”

“……”

เห็นได้ชัดว่า Pounding Mortar ไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ เป็นไปได้ที่จะหักล้างหรือทำลายมันด้วยพลังโจมตีที่เท่ากันหรือมากกว่า ถึงอย่างนั้น ปิอาโร่ก็เป็นความภาคภูมิใจของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ทุบปูนเป็นลายเซ็นของเขา การล่มสลายของ Pounding Mortar สร้างความตกตะลึงให้กับกริดและเมอร์เซเดส

เฮเลน่ากำลังหัวเราะ “ฮะฮะ! ฮ่าฮ่าฮ่า! ฉันแข็งแกร่งขึ้น! ฉันแข็งแกร่งขึ้นแล้ว!”

เผ่าพันธุ์การต่อสู้ทั้งหมดมีบางอย่างที่เหมือนกัน ยิ่งพวกเขาต่อสู้มากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากพวกเขาเอาชนะการทดลองที่ยากลำบาก พวกเขาก็พัฒนาอย่างรวดเร็วและรู้สึกยินดี แม้จะมีเหงื่อออก แต่ก็มีสีหน้าสดชื่นเมื่อเธอล้มลงกับพื้นหลังจากทำลายมันเทศด้วยลมหายใจ เธอตั้งตารอความสิ้นหวังของชายในหมวกฟาง

น่าแปลกที่ดวงตาของเขาเป็นประกาย มันเหมือนกับตัวเธอในตอนนี้

‘ยิ้ม?’

เฮเลน่าหงุดหงิด เธอตระหนักโดยสัญชาตญาณว่าบุคคลนี้เหมือนกับเธอ เขาอาจจะเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่ถ้าเธอไม่กำจัดเขาที่นี่…

“โห…”

ลมหายใจของเฮเลน่าปรากฏขึ้นราวกับหมอก เธอก้าวไปข้างหน้าในการต่อสู้และเรียนรู้วิธีใช้ลมหายใจให้หลากหลายมากขึ้น แทนที่จะใช้ลมหายใจเป็นการโจมตีธรรมดา เธอใช้มันเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับตัวเธอเอง มันเป็นการผลิบานของเวทย์มนตร์สนาม เธอครอง Piaro และ Mercedes ได้สำเร็จเนื่องจากความแตกต่างทางสถิติ และตอนนี้เธอก็จะได้เกิดใหม่อีกครั้งในฐานะที่ปรากฏตัวอย่างท่วมท้น

ความคิดของกริดที่ตึงเครียดมาถึงตรงนี้เมื่อเขาตั้งคำถามบางอย่าง: ถ้าปัญหาใหญ่ที่สุดในตอนนี้คือความแตกต่างของเลเวล… นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่เหรอ? เหตุผลนั้นง่ายมาก ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับความแตกต่างของระดับคือความแตกต่างของสถานะ แต่กริดมีสถิติที่มากกว่าความแตกต่างของระดับ

“พายุแห่งเทพอัคคี”

เปลวไฟถูกปกคลุมในบริเวณที่พลังเวทย์มนตร์ดำของเฮเลน่ารุกล้ำเข้ามา พลังงานดาบเงินที่ไม่มีที่สิ้นสุดกระจายออกไปท่ามกลางเปลวเพลิง กริดซึ่งเต็มไปด้วยพลังแห่งการต่อสู้ และเฮเลน่าที่ปกคลุมไปด้วยพลังเวทมนตร์แห่งความมืด เผชิญหน้ากันท่ามกลางเปลวเพลิง

“หายไวๆนะหนุ่มๆ ถึงคราวของคุณแล้ว”

เฮเลน่าพ่นลมหายใจด้วยรอยยิ้มและกริดก็ยอมแพ้ในการตอบโต้ เขาจะกลายเป็นตัวแข็งในขณะที่มันชนกับเขา ดังนั้นมันถูกต้องที่จะยอมแพ้

“……!”

เฮเลน่าเห็นลมหายใจที่เธอยิงถูกมือสีดำทองขวางไว้ และใช้ดาบมังกรอย่างรวดเร็วบนกรงเล็บของเธอ ตามชื่อที่แนะนำ มันเป็นดาบที่รวบรวมรัศมีของมังกร เทคนิคขั้นสูงสุดของเธอที่ตัดแม้แต่ปูนขาวก็เล็งไปที่กริดที่กำลังเร่งรีบ

กริดเผชิญหน้ากับมันอย่างหัวรั้น “จุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น”

การเต้นรำของดาบฟิวชั่นห้าแบบเป็นไปได้เนื่องจากศักยภาพแบบเปิด ดาบเล่มหนึ่งที่เต็มไปด้วยพลังของมังกรชนกับดาบหลายเล่มทำให้เกิดคลื่นกระแทกขนาดใหญ่ พลังดาบสีเงินที่มีอยู่ใน Storm of the Fire God สั่นอย่างรุนแรงราวกับกำลังจะจางหายไป แรงกดดันรอบ ๆ กริดก็ไม่ลดลง

 

[ ผลของคำสั่งของพระเจ้าได้รีเซ็ตเวลาคูลดาวน์ของทักษะแล้ว!]

 

“จุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น”

“…!”

เกล็ดของเฮเลนาแตกเป็นชั้นๆ ดวงตาของเธอเบิกกว้างและเธอก็พยายามตั้งสติให้ตรง โดยปกติ หลังจากที่กริดใช้พลังงานดาบเป็นจำนวนมาก เขาต้องอดทนต่อความเจ็บปวด กัดฟันเพื่อรักษาท่าทางของเขาในขณะที่จัดการกับผลที่ตามมา อย่างไรก็ตาม ในพื้นที่นี้ พลังดาบของกริดนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีผลที่ตามมาสำหรับเขาที่จะจัดการกับ

เฮเลนาไม่สามารถต้านทานการโจมตีที่ประกอบด้วยการระบำดาบฟิวชั่นสี่ครั้ง การรำดาบฟิวชั่นสามครั้ง การรำดาบฟิวชั่นสองครั้ง และการรำดาบเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง เธอพยายามซื้อเวลาโดยใช้ลมหายใจของเธอ แต่ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าเนื่องจากการแทรกแซงของหัตถ์เทวะ ในท้ายที่สุด เธอสามารถพึ่งพา Dragon Blade เท่านั้น

พลังงานของมังกรที่เธอสร้างขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อย้อนกลับสถานการณ์ถูกตราตรึงบนพลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุด

 

[ ได้เห็นความเป็นไปได้ของการร่ายดาบใหม่ ‘มังกร’ แล้ว]

 

พร้อมกับหน้าต่างแจ้งเตือน—

“ กึ๊ก…! ก๊าก! ”

เฮเลน่าต้องการต้านทานการโจมตีของกริดด้วยการป้องกันและสุขภาพที่ไร้สาระของเธอ แต่ในที่สุดเธอก็ล้มลง เธอกรีดร้องขณะที่เธอล้มลง กลายเป็นเถ้าถ่านสีเทาใน Storm of the Fire God

“…เฮ้อ”

กริดปรากฏตัวขึ้นในกองเปลวเพลิงที่กระจัดกระจายและแทบไม่มีร่องรอยของความเหนื่อยล้าเลย มันเป็นพลังของ Storm of the Fire God ที่ให้พลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดแก่เขา

บราฮัมจ้องมาที่เขาและถามเขาว่า “ถ้าเจ้าจะฆ่านางเพียงลำพัง ทำไมเจ้าไม่ออกมาก่อนหน้านี้ล่ะ?”

“…ฉันไม่รู้ว่าตัวเองจะชนะได้”

“คุณเป็นคนที่ไม่สามารถจับเป้าหมายได้”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง