OverGeared 1240

ปรมาจารย์. เขาไม่เคยแนะนำตัว อย่างไรก็ตาม เขามีชีวิตอยู่เมื่อ 250 ปีที่แล้ว 170 ปีที่แล้ว 80 ปีที่แล้วและ 40 ปีที่แล้ว ทุกครั้งที่สงครามระหว่างครึ่งมังกรกับจักรวรรดิทวีความรุนแรงขึ้น และกองกำลังของจักรวรรดิที่อยู่แนวหน้าอยู่ในภาวะวิกฤต เหล่าลูกครึ่งมังกรเห็นชายผู้นี้บันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของพวกเขา ผู้พิทักษ์จักรวรรดิ—เขาต่อสู้เพื่ออาณาจักรอย่างชัดเจนโดยอาศัยวิธีที่เขาช่วยกองทัพจักรวรรดิให้รอดพ้นจากวิกฤตและสังหารนักรบอาวุโสของครึ่งมังกร

ความแข็งแกร่งของชายผู้รักษาตำแหน่งและรูปลักษณ์เดิมมาหลายร้อยปีนั้นเหนือกว่ามนุษย์และเทียบได้กับลอร์ดแห่งครึ่งมังกร ขุนนางในสมัยนั้นทั้งหมดล้มเหลวในการฆ่าเขา และพวกเขาก็ถูกดูหมิ่นโดยดูสงครามที่จบลงด้วยการเสมอกันหรือพ่ายแพ้

นี่คือเหตุผลที่ขุนนางคนใหม่เล็งไปที่ปรมาจารย์ โดยการเอาชนะปรมาจารย์ พวกเขาจะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นลอร์ดที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาล นี่คือเป้าหมายสูงสุดของขุนนางทั้งหมด เช่นเดียวกันกับเฮเลนาที่เจดรับใช้ เหตุผลที่เธอมาที่ Chaos Mountains เพื่อพิสูจน์คุณค่าของเธอโดยได้รับพลังที่แข็งแกร่งที่สุด ยึดตำแหน่งของลอร์ด และเอาชนะปรมาจารย์

ใช่ ปรมาจารย์มีความพิเศษอย่างแท้จริง แล้วจะมีคนแบบเขาได้ยังไง? มันอยู่บริเวณรอบนอกของอาณาจักรนี้ด้วย

“คุณ… ไอ ไออะไรนะ”

เกล็ดของครึ่งมังกรบรรเทาความเสียหายทั้งกายภาพและเวทมนตร์ การโจมตีครั้งใหญ่ไม่สามารถจัดการได้ในการโจมตีเพียงครั้งเดียว แต่ชายผมดำที่อยู่ข้างหน้าเขากลับสร้างบาดแผลมหาศาลโดยใช้เทคนิคดาบสองแบบที่เหมือนกับการเต้นรำ พลังทำลายล้างที่มีอยู่ในดาบของศัตรูทำให้เนื้อใต้ตาชั่งกระตุก เวทมนตร์ที่แสดงร่วมกับวิชาดาบไม่สนใจการต้านทานของตาชั่งและสุ่มตัดมัน ทำให้เขากลัว

Jad สงสัยว่าเขารู้สึกถึงความกลัวนี้หรือไม่เพราะความก้าวร้าวซึ่งควรจะแข็งแกร่งขึ้นตามสัดส่วนของความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นถูกระงับไว้ กริดกำลังเฝ้าดูผู้คนที่อยู่ด้านล่างเวที ชาวเมืองหลายหมื่นคนจ้องมองที่ Jad ด้วยดวงตาเบิกกว้าง ไม่มีใครหวาดกลัว มันไม่ใช่ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นจากการเกิดขึ้นของกริด

ก่อนที่กริดจะเข้ามาแทรกแซง ผู้อยู่อาศัยก็เอาชนะความกลัวได้สำเร็จ มันคือปาฏิหาริย์ที่เกิดจากการต่อสู้และชัยชนะของลาเดนฮีโร่หนุ่ม ชายแดนแข็งแกร่งขึ้น

กริดอ้าปาก “ฉัน…”

ณ ขณะนี้…

“ อา…! ”

ชาวบ้านด้านล่างเวทีอุทาน พวกมันจำสถานการณ์กะทันหันไม่ถูกต้อง แต่เมื่อได้ยินเสียงกริด พวกเขาก็ตื่นขึ้นและจำกริดได้ช้า

“ฝ่าบาท…!”

“คิงกริดมาแล้ว!”

“ ว๊ายยยยยย! ” ตะโกนของผู้อยู่อาศัยเอาชนะพายุหิมะ เสียงดังต่อต้านลมแรงและความร้อนที่ปล่อยออกมาก็ละลายหิมะที่หนาวเย็น ในเวลานี้ พรมแดนก็ร้อนพอๆ กับเมืองเรย์ดันในทะเลทราย

‘กษัตริย์?’

ตาของ Jad สั่นเมื่อได้ยินเสียงคำรามของผู้อยู่อาศัยและตระหนักถึงตัวตนของกริด เขาไม่อยากเชื่อเลย ผู้ปกครองของมนุษยชาติที่แข็งแกร่งพอที่จะทิ้งบันทึกในประวัติศาสตร์ของครึ่งมังกรคือจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิและราชาผู้ไร้พ่าย ราชวงศ์ของอาณาจักรอื่น ๆ เป็นเพียงผู้แพ้ที่เลือกดำเนินชีวิตโดยถูกปกครองโดยจักรวรรดิ สัตว์ประหลาดดังกล่าวโผล่ออกมาจากพวกเขาได้อย่างไร? มันเป็นผลลัพธ์ที่ผิดรูป

ความกลัวของเจดรุนแรงขึ้น แม้แต่ Jad ที่ปรารถนาจะสังหารเพราะเขาเป็นลูกครึ่งมังกร ไม่กล้าดูถูกดูแคลนว่าชายที่อยู่ข้างหน้าเขาต้องหลั่งเลือดมากเพียงใดเพื่อให้ได้มาซึ่งพลังที่เขามีในตอนนี้ ในสายตาของเจด กริดดูเหมือนสัตว์ประหลาด เขาสัมผัสได้ถึงธรรมชาติอันมืดมิดของกริดที่ปกคลุมไปด้วยเลือดของผู้คนนับหมื่น

สั่นระริก…

เจดเริ่มสั่น มันเป็นตัวแปรที่เกิดจากสัญญากับ Hao ซึ่งค่อนข้างลดความก้าวร้าวของครึ่งมังกร เจดรู้สึกท่วมท้นโดยกริดและเข้าใจผิดว่าเขาไม่รู้สึกอยากต่อสู้กับคนๆ นี้เพียงเพราะความหวาดกลัว ภาพลวงตานี้ทำให้ Jad แข็งทื่อเกินกว่าสถานการณ์จริง

‘รู้สึกเหมือนกำลังจับมือเมื่อต่อสู้กับเฮลทาวอน แต่ครั้งนี้กลับตรงกันข้าม’

เมื่อกริดรู้ดีว่าผลของสัญญาเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ จึงจำเป็นต้องหาวิธีจัดการกับพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อมองดูผู้คนที่อยู่ด้านล่างเวที เขาเปิดปากพูด “ฉันเชื่อในตัวคุณ”

กริดจ้องมองไปที่ลาเดน

“มนุษย์ทั่วไปที่อาศัยอยู่ภายใต้การคุ้มครองของอัศวิน”

กริดก้มหน้าลง เขาพูดราวกับว่าเขาดำรงอยู่เพียงเพราะคนในอาณาจักร เขาต้องการให้ Laden และผู้คนใน Frontier ภูมิใจในตัวเอง เป็นความหวังที่พวกเขาจะได้เกิดใหม่เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถยืนหยัดได้อย่างมั่นคงโดยไม่ต้องพึ่งกริด

ถูกตัอง. กริดไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงของเขา เป็นเพราะเขารู้ว่าแม้จะไม่มีชื่อเสียงก็ตาม ความจริงที่ว่า ‘ตัวฉันเอง’ ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เป็นไปได้เพราะความนับถือตนเองสูงของเขา สิ่งที่กริดต้องการในตอนนี้ไม่ใช่การเพิ่มมูลค่าของเขา ความฝันและเป้าหมายของกริดคือการเพิ่มมูลค่าให้กับทุกคนที่เชื่อในตัวเขาและติดตามเขา

“ไม่ว่าผู้บุกรุกที่หยิ่งยโสอย่างคุณจะคุกคามดินแดนในอนาคตกี่ครั้ง ผู้อยู่อาศัยในดินแดนนี้จะเอาชนะคุณและปกป้องฉันด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขาเอง”

ไม่ใช่แค่กับเจดเท่านั้น เขาพูดกับคนของชายแดน หัวใจของชาวบ้านกำลังเต้นแรง พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาจำเป็นต้องดีขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น

 

[ ผู้คนใน Frontier รู้สึกประทับใจกับคำพูดของกษัตริย์และมีแรงจูงใจอย่างมาก]

[ อัตราการเติบโตของผู้คนใน Frontier ทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 200% ในเดือนหน้า ค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากผู้เล่นของ Frontier จะเพิ่มขึ้น 1.5 เท่า]

 

“…!!”

ผู้คนเริ่มปกป้องกริดตั้งแต่เมื่อไหร่? ผู้เล่นต่างตกตะลึงเพราะพวกเขาไม่เข้าใจว่ากริดกำลังพูดถึงอะไร พวกเขาประทับใจในความตั้งใจของกริดอย่างมากผ่านหน้าต่างแจ้งเตือนที่เพิ่มขึ้นและการเปลี่ยนแปลงของผู้อยู่อาศัย

‘นี่ไม่ใช่สิ่งสำคัญ’

ระบบของซาทิสฟายมีการเคลื่อนไหวอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าเพียงแค่ดูภารกิจ ไม่เหมือนกับเกมทั่วไป Satisfy อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างภารกิจโดยเจตนา นี่เป็นหนึ่งในวิธีการเติบโตที่ผู้เล่นรู้จักและชื่นชอบกันอย่างกว้างขวางตั้งแต่เริ่มแรก

กริดใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ การใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะราชา เขาเพิ่มอัตราการเติบโตของเมืองอย่างมากด้วยคำพูดไม่กี่คำ วิกฤตที่เกิดจากการปรากฏตัวของครึ่งมังกรกลายเป็นโอกาส เขาเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งด้วยเหตุผล ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้รับการสอนมามากมาย

“ กุ๊ก… คูคูก คำพูดโดนใจมาก” Jad ตัวแข็งทื่อค่อยๆ ตื่นขึ้น เขาฟื้นความก้าวร้าวที่ถูกควบคุมโดยสัญญาและตระหนักว่าความกลัวที่เขารู้สึกเป็นเพียงภาพลวงตา “ถ้าคุณแจ้งข้อผิดพลาด มันก็ยังคงเป็นข้อผิดพลาด”

เจดมองดูมนุษย์ที่น่าขันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคำพูดของกษัตริย์และเริ่มผ่อนคลาย คนที่ดูเหมือนสัตว์ประหลาดเมื่อสักครู่นี้ดูไร้สาระ เขาคิดว่ามันไม่สำคัญสำหรับคนที่ใช้เส้นทางแห่งการฆ่าเพื่อดูแลแมลง เขาอายตัวเองที่คิดว่ามนุษย์คนนี้อยู่ในคลาสเดียวกับปรมาจารย์ที่สังหารนักรบอาวุโสโดยไม่เปลี่ยนท่าทาง

‘แน่นอนว่าเขาเป็นคนที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม ฉันจะไม่แพ้มนุษย์ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรด้วยซ้ำ’

Jad เป็นหนึ่งใน 10 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในบรรดา 30 ครึ่งมังกรที่ติดตามเฮเลนา เขาอยู่เหนือระดับกลางและใกล้จะถึงระดับอาวุโสแล้ว หลังจากการต่อสู้นับพันครั้ง เขาได้มาถึงจุดสูงสุดของประสบการณ์การต่อสู้ Jad มีความมั่นใจว่าเขาจะสามารถต่อสู้กับมนุษย์ผู้หยิ่งผยองที่ฝังพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเขาไว้เพื่อดูแลแมลง

“ฉันแค่แปลกใจนิดหน่อย จากนี้ไปจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิง ฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงความแตกต่างของประสบการณ์”

พนัง. เจดกางปีกออกกว้างและทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาจงใจวางดวงอาทิตย์ไว้ที่ด้านหลังเพื่อขัดขวางมุมมองของกริดก่อนจะพ่นลมหายใจ ลมหายใจไม่ได้มุ่งเป้าไปที่กริด แต่มุ่งเป้าไปที่ผู้อยู่อาศัยที่รวมตัวกันใต้เวที

“ คัวฮาฮาฮา! ” เจด หัวเราะเสียงดังเมื่อเห็นชาวบ้านที่วุ่นวายและรวบรวมพลังเวทย์มนตร์เพื่อเล็งไปที่กริดในครั้งนี้ เขาวางแผนที่จะยิงลมหายใจอีกครั้ง โดยเล็งไปที่ด้านหลังของกริดที่จะบินไปช่วยชีวิตชาวบ้าน

“…อะไร?” ดวงตาของเจดเบิกกว้างขึ้นทันใด กริดกำลังบินเข้าหาเขาโดยไม่สนใจลมหายใจที่ยิงใส่ชาวบ้าน

‘มันเป็นข้ออ้างทั้งหมดเหรอ?’

ทันใดนั้น กลิ่นเลือดก็ทำให้ปลายจมูกของเจดรู้สึกเสียวซ่า โดมแห่งเวทมนตร์สีแดงกางออกบนพื้นและปิดกั้นลมหายใจที่ยิงใส่ผู้อยู่อาศัย

“…!”

เด็กชายผมสีเงินยืนอยู่คนเดียว คนที่ดูเหมือนจะเป็นปรมาจารย์แห่งเวทมนตร์มองตรงไปที่จาดบนท้องฟ้า

‘เจ้าลูกเลวที่แย่มาก’ เด็กคนนี้พูดอย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม เจดไม่ได้ถูกยั่วยุง่ายๆ เขาสงสัยว่าทำไมแวมไพร์ระดับสูงที่ไม่ชอบดวงอาทิตย์ถึงมาอยู่ที่นี่ได้ และทำไมเขาถึงช่วยมนุษย์ แต่เขากลับมุ่งความสนใจไปที่กริดที่อยู่ตรงหน้า ประสบการณ์การต่อสู้นับพันครั้งทำให้เขาสงบนิ่ง ลมหายใจที่สองมุ่งตรงไปยังกริด

ในขณะเดียวกัน Jad ก็ไล่ตาม Breath ทันที เขาวางแผนที่จะจู่โจมแบบเซอร์ไพรส์ทันทีที่กริดหลบลมหายใจ เขาอาจเคยต่อสู้กับกองทัพจักรวรรดิและสัตว์ประหลาดนับพันครั้ง แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ได้คาดการณ์ว่าลมหายใจที่เขายิงจะกลับมาที่เขา

“ อุ๊ย! ”

Jad ถูกกระแทกด้วย Breath สะท้อนที่เขาติดตามอย่างใกล้ชิด จากนั้นเขาก็อ่านความตั้งใจของกริดและเหวี่ยงกรงเล็บของเขา กรงเล็บแทงทะลุหน้าอกของกริดแต่ก็ไร้ความหมาย

“จุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น”

กริดใช้ศักยภาพแบบเปิด เพิกเฉยต่อการโจมตี และจำกัดระยะทางให้แคบลงด้วยเจด การเต้นรำด้วยดาบขั้นสุดยอดของเขาครอบงำพื้นที่อย่างแท้จริงในขณะที่มันกระแทกเข้ากับ Jad และเปลี่ยนลูกครึ่งมังกรให้เป็นขี้เถ้าสีเทา จนกระทั่งวินาทีสุดท้ายที่เจดได้ตระหนัก—ประสบการณ์ ทักษะ และแม้แต่ความสามารถทางกายภาพของเขา สิ่งเหล่านี้ล้วนด้อยกว่ากริด เขาตระหนักว่าความกลัวที่เขาประสบครั้งแรกนั้นเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่ภาพลวงตา

“…!!”

ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของครึ่งมังกรเฝ้าดูจากด้านล่างเวทีและรีบหนีไป เขาเป็นลูกครึ่งมังกรที่ชอบต่อสู้แต่เขาไม่อยากตาย จากนั้น Duke Steim และอัศวินก็เข้ามาขวางทางเขา

“หายไวๆ นะ!” พวกลูกครึ่งมังกรต่อต้าน แต่มันก็ไม่หยุดยั้ง อัศวินแห่งทางเหนือสั่งสมประสบการณ์และการฝึกฝนมากมาย และสามารถทนต่อการโจมตีของพวกครึ่งมังกร พวกเขามีเวลาเพียงเล็กน้อยที่กริดจะไปถึงและเอาชนะพวกครึ่งมังกร

กริดจับหัวของครึ่งมังกรและกระซิบ “นำทางเราไปยังที่ที่ผู้นำของคุณอยู่”

“คุณ-เข้าใจแล้ว!”

มันเป็นคำสั่งที่เขาไม่มีเหตุผลที่จะถูกปฏิเสธ ฐานของพวกเขามีชาวกึ่งมังกร 28 คน รวมทั้งเฮเลน่าและนักรบอาวุโสอีกห้าคน เมื่อกริดเป็นผู้นำกองกำลังทั้งหมดของฟรอนเทียร์ ความตายที่รอคอยพวกเขาอยู่ พวกครึ่งมังกรผู้ไม่เชื่อเริ่มเป็นผู้นำ

จากนั้นเขาก็เต็มไปด้วยความสงสัย มีเพียงสามคนที่ติดตามเขา นั่นคือกริด แวมไพร์ และผู้หญิงที่เข้าร่วมในบางจุด ‘พวกเขาบ้าเหรอ?’

พวกเขาเข้าไปในถ้ำเสือกันแค่สามคนเหรอ? [1] ไม่เป็นไร เขาต้องการที่จะเห็นใบหน้าของพวกเขาบิดเบี้ยวอย่างรวดเร็วด้วยความกลัวและความเจ็บปวด…

หลังจากเร่งความเร็ว ครึ่งมังกรก็มาถึงเทือกเขา Chaos และนำทางกลุ่มของกริดให้ลึกขึ้น ลูกครึ่งมังกรกำลังยุ่งอยู่กับการปกป้องมอนสเตอร์ที่อยู่ข้างหน้าเขาและกริดที่อยู่ข้างหลังเขา ดังนั้นเขาจึงไม่สังเกตว่าแสงยังคงตกลงมาจากท้องฟ้า ทุกครั้งที่แสงตก จำนวนคนในปาร์ตี้ของกริดก็เพิ่มขึ้น อัศวินของกริดทั้งหมดรวมถึงบราฮัม ปิอาโร่ เมอร์เซเดส แอสโมเฟล จู๊ด และผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงทั้ง 10 คนเข้าร่วมขบวน

‘ฉันต้องเลื่อนระดับ’

จุดประสงค์ของกริดไม่ใช่แค่เรื่องของลูกครึ่งมังกรเท่านั้น นี่คือพื้นที่ล่าสัตว์ระดับสูงสุดที่แม้แต่กริดเองก็ไม่สามารถออกล่าเพียงลำพังได้ นี่คือเทือกเขาแห่งความโกลาหล ดังนั้นเขาจึงวางแผนสำหรับการล่ากลุ่ม

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง