OverGeared 1238

“ดูความสูงของกำแพง พวกเขาจะอาศัยอยู่ในที่ปิดได้อย่างไร?”

“ยิ่งสัตว์อ่อนแอเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งวิตกกังวลมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาไม่สามารถพักผ่อนได้สบายเว้นแต่พวกเขาจะพึ่งพาสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นนั้น”

“ ฮ่าๆ มันไม่มีความหมายอะไรทั้งนั้น”

หิมะกำลังส่องแสงภายใต้ดวงอาทิตย์ที่มีเมฆมาก

พนัง.

ครึ่งมังกรครึ่งมังกรที่มีปีกกว้างกำลังข้ามกำแพงแห่งพรมแดน ทหารที่ป้อมยามถูกห่อด้วยหนังเยติและยิงธนูสะท้อนไป ทำให้หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยกรีดร้อง

“ปล่อยพวกมัน!”

เสียงตะโกนก็สายเกินไป ลูกธนูทั้งหกลูกที่ยิงขึ้นไปบนท้องฟ้ากลับคืนมาอย่างไม่บุบสลายและโจมตีเหล่าทหาร

“บัดซบ!”

พวกเขายิงธนูออกไป การฝึกฝนอย่างต่อเนื่องของพวกเขากลายเป็นยาพิษ หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยตาแดงเมื่อทหารหนุ่มเสียชีวิตและรีบตีระฆัง มันส่งสัญญาณการโจมตีของศัตรู แต่ภายในของ Frontier นั้นเงียบอย่างน่าประหลาดใจ มีคนไม่กี่คนที่กระวนกระวายใจ เป็นเพราะ Duke Steim ประกาศล่วงหน้าว่าศัตรูจะมาในไม่ช้า

ประชาชนหลายแสนคนปิดประตูบ้านแล้วและอยู่บ้าน นอกจากนี้ ยังมีชาวเมืองหลายพันคนที่รวมตัวกันในจัตุรัสเพื่อรอพวกครึ่งมังกร พวกเขาทั้งหมดสวดอ้อนวอนเพื่อชัยชนะของลาเดน พวกเขาต้องการให้ Laden เป็นแบบอย่างแก่ผู้บุกรุกที่ชั่วร้ายเหล่านี้ แต่ในขณะที่ผู้บุกรุกปรากฏตัวในจัตุรัส คำอธิษฐานของผู้อยู่อาศัยก็หยุดลง เช่นเดียวกับกระต่ายตัวแข็งต่อหน้าเสือ ชาวบ้านทุกคนต่างหวาดกลัวพวกครึ่งมังกร

มันเป็นความแตกต่างในสายพันธุ์ ลูกครึ่งมังกรที่ปรากฎบนท้องฟ้ามีลักษณะเหมือนมนุษย์ ยกเว้นปีกบนหลัง แต่พวกมันก็ยังหายใจไม่ออก

‘อะ-อะไร…?’

‘ลาเดน… เซอร์ลาเดนกำลังตกอยู่ในอันตราย!’

แม้แต่คนธรรมดาที่ไม่รู้เรื่องการต่อสู้ก็มีความคิดนี้ มันเป็นสัญชาตญาณประเภทหนึ่ง ในช่วงเช้าตรู่ สามครึ่งมังกรค่อย ๆ ลงไปยังเวทีที่สร้างขึ้นใหม่และครองเมืองด้วยการปรากฏตัวของพวกเขา

“ หึน่ารำคาญชะมัด”

“ฉันสงสัยว่านี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสมหรือไม่”

พวกลูกครึ่งมังกรขมวดคิ้วเมื่อเห็นผู้คนในจัตุรัส—บางคนทรุดตัวลงกับที่ในขณะที่คนอื่นๆ ตัวสั่น คนที่เห็นพวกมันพ่นลมและหดปีกก็ขมวดคิ้วเช่นกัน

‘พวกหน้าด้าน’

‘ฉันจะก้าวออกไปถ้าทำได้’

มีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับบ้านเกิด ผู้เล่นที่เลือก Frontier เป็นเมืองเริ่มต้นและใช้งานที่นั่นมาหลายปีรู้สึกไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งนี้ ยังไม่มีใครสามารถทำได้ เป็นเพราะมันไร้ความหมายที่จะท้าทาย NPC ที่มีระดับที่สูงกว่า Hao มาก เมื่อพวกเขาไม่สามารถไปถึง Hao ได้

ในตอนแรกมีคำเตือนจาก Duke Steim เมื่อคืนที่ผ่านมา Duke Steim ประกาศสถานการณ์และทุบตีทหารและผู้อยู่อาศัยของ Frontier อย่างแน่นหนา มันเป็นหน้าที่ของ Laden ที่จะขับไล่พวกครึ่งมังกรออกไป เพื่อไม่ให้ใครมาขวางทาง…

พวกเขาไม่รู้ว่าการลงโทษจะเป็นอย่างไรหากพวกเขาเพิกเฉยต่อคำเตือน ดังนั้นผู้เล่นจึงตัดสินใจดูมากกว่าที่จะกระทำโดยประมาท

“ฉันจาด ฉันรับใช้เฮเลนา ผู้สืบเชื้อสายมาจากบุนเฮเลียร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย”

“บุนเฮเลียร์?”

“เขากำลังพูดถึง Evil Dragon Bunhelier หรือเปล่า”

ฉวัดเฉวียน.

มีความปั่นป่วนเมื่อหนึ่งในสามครึ่งมังกรก้าวไปข้างหน้าและแนะนำตัวเอง จากมุมมองของผู้คนที่ถูกครอบงำโดยครึ่งมังกร พวกเขาไม่สามารถหักล้างคำกล่าวอ้างที่ว่าพวกครึ่งมังกรเป็นลูกหลานของมังกรได้ บางทีมันอาจจะเป็นความจริง หากเป็นความจริง พวกเขาก็เต็มไปด้วยความกังวลที่คลุมเครือว่ามนุษย์จะต่อสู้กับพวกครึ่งมังกรได้อย่างไร

มันเป็นช่วงเวลาที่ความพยายามของอดีตจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิซาฮาราซึ่งประกาศว่าพวกครึ่งมังกรนั้นชั่วร้ายและไร้อารยธรรมได้สูญสิ้นไป ความเท็จหลายร้อยปีถูกทำลายลงทันทีที่พวกครึ่งมังกรปรากฏตัวขึ้นในโลก

“เหตุผลที่เฮเลน่าส่งเรามาที่นี่คือการให้โอกาสคุณ พิสูจน์ว่าคุณมีพลังที่ทำให้เรามีความสุข จากนั้นพวกคุณทุกคนจะอยู่รอดและชื่นชมยินดีในการเป็นทาสของเรา อย่างไรก็ตาม หากเธอกลายเป็นขยะที่ไม่มีพลังพอที่จะทำให้เรามีความสุขได้…”

เขาหยุดพูดและมองไปรอบๆ ผู้คนในจัตุรัส รูม่านตาสีทองที่เย็นกว่าเกล็ดหิมะคล้ายกับสัตว์เลื้อยคลาน

เย็น.

ลูกครึ่งมังกรเป็นลูกหลานของมังกร เป็นลูกศิษย์ที่โน้มน้าวผู้คน สำหรับผู้อยู่อาศัยใน Frontier ที่เงียบด้วยความกลัว Jad ประกาศว่า “…ตามที่สัญญาไว้ เราจะฆ่าพวกคุณครึ่งหนึ่งและปล่อยให้คนที่เหมาะกับรสนิยมของเราเท่านั้นที่จะตกเป็นทาส มันจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

นักรบครึ่งมังกรระดับต่ำกำลังเคลื่อนตัวไปด้านข้างของ Jad เมื่อมนุษย์ปีนขึ้นไปบนเวที มันคือลาเดน บุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดของ Frontier ซึ่งได้รับความไว้วางใจและอิจฉาจากผู้คน

“ …เอ่อ.. ”

ชาวบ้านคร่ำครวญหลังจากได้เห็นการปรากฏตัวของลาเดน ในขั้นต้น พวกเขาวางแผนที่จะเชียร์ Laden อย่างแรงกล้า แต่พวกเขาถูกบังคับให้นิ่งเงียบเมื่อเผชิญกับความเป็นจริง ร่างกายของ Laden นั้นดูค่อนข้างเล็กต่อหน้าพวกครึ่งมังกรซึ่งมีสัดส่วนร่างกายและกล้ามเนื้อในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการต่อสู้ เมื่อพิจารณาจากความแตกต่างบนพื้นผิว พวกครึ่งมังกรก็ครอบงำลาเดนไปจนหมด ดังนั้นชาวบ้านจึงไม่สามารถสนับสนุนลาเดนได้ พวกเขารู้สึกเหมือนกำลังผลักลาเดนให้ตาย

ในที่สุด ชาวบ้านคนหนึ่งก็ตะโกนอย่างกล้าหาญว่า “ภาระ! หนีไป! ไม่ต้องเสียสละตัวเองคนเดียว!”

พวกเขาต้องการชัยชนะของฮีโร่ แต่พวกเขาไม่ต้องการให้ฮีโร่เป็นตัวประกัน ความรู้สึกร้อนรุ่มนี้บวมเหมือนมีไข้ ผู้อยู่อาศัยทั้งหมดพยายามที่จะดึง Laden ออกจากเวที แต่ Laden ยังคงยืนกรานในความเงียบของเขา เขาสวมชุดเกราะหนามและไม่ลังเลที่จะอ้าปากแม้จะเผชิญหน้าครึ่งมังกรเพียงลำพัง “จะเกิดอะไรขึ้นหากข้าให้ความตายแทนความสุขแก่เจ้า?”

“ กุก! ”

เป็นคำถามที่ตอบได้เพียงเสียงหัวเราะ อย่างไรก็ตาม พวกครึ่งมังกรไม่สงสัยในหูของพวกเขา พวกเขาเคยมีประสบการณ์กับมนุษย์ที่ตื่นตระหนกพูดเรื่องไร้สาระมาแล้ว

“อย่ากังวลไป มันจะไม่เกิดขึ้น”

Jad ตอบในนามของนักรบเกรดต่ำที่หัวเราะและ Laden ส่ายหัว

“ฉันอยากฟังคำตอบ”

“ อืมม… ”

Jade หันความสนใจไปที่นักรบระดับต่ำคนหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างเขา เขาชื่อปราบา เขามาเยี่ยมที่นี่เมื่อเช้าวานนี้ในฐานะทูต

“ปราบา เจ้าต้องการให้พวกเราทำอะไรถ้าเจ้าตายระหว่างการเผชิญหน้า?”

“ถ่มน้ำลายใส่ตัวข้าพเจ้าที่กลายเป็นเถ้าถ่าน นี่ไม่ใช่อัศวินเลขตัวเดียวของจักรวรรดิ ฉันจะไม่ถูกฆ่าโดยทหารนิรนามในอาณาจักรเล็กๆ”

จักรวรรดิไม่ได้เป็นศูนย์กลางของโลกอีกต่อไป—เฮเลนาตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงและประกาศอิสรภาพของเธอ อย่างไรก็ตาม ลูกครึ่งมังกรที่ติดตามเธอไปนั้นยังไม่ตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลง พวกเขายังคงคิดถึงอาณาจักร พวกเขาถือว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ด้อยกว่า ยกเว้นเพียงไม่กี่คนจากจักรวรรดิ

Jad พยักหน้าเมื่อได้ยินคำตอบของ Praba และยิ้มอย่างมีความสุข “ฉันเข้าใจ คุณไม่ต้องกังวลกับผลที่จะตามมาหากคุณฆ่าคนของเรา เราจะไม่ตอบโต้และจะรู้สึกยินดีกับการกลับรายการ”

“ถ้าอย่างนั้นคุณต้องเปลี่ยนเนื้อหาของสัญญาของคุณ”

“…?”

สายตาของเจดเปลี่ยนจากเวที เขาเห็นชายชราคนหนึ่ง เสื้อผ้าของเขาไม่ได้หรูหรา แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเจ้าแห่งแผ่นดินโดยอาศัยทหารรักษาพระองค์ที่อยู่รอบตัวเขา เป็นไปตามคาด

“ข้าคือ Duke Steim ผู้ที่ได้รับมอบหมายจากกษัตริย์กริดผู้ยิ่งใหญ่ในดินแดนแห่งนี้”

ผู้ที่เกี่ยวข้องในการสนทนาคือผู้ปกครองของ Frontier

เจดจ้องมองมาที่เขา “ราชาของคุณยอดเยี่ยมมาก? ระวังคำพูดของคุณ”

“……”

“แล้วการเปลี่ยนเนื้อหาของสัญญาหมายความว่าอย่างไร”

“ถ้าตัวแทนของเราชนะตัวแทนของคุณ แสดงว่าเราแข็งแกร่งขึ้น หากเราชนะ คุณจะต้องตกเป็นทาส ไม่ใช่ประชาชนของเรา นั่นเป็นการเดิมพันที่ยุติธรรมไม่ใช่หรือ?”

“…คุณมันบ้า.”

เจดรู้สึกรำคาญ พวกเขาอาจจะหวาดกลัว แต่มันก็มากเกินไปที่จะทำตัวบ้าๆ บอ ๆ แบบนี้ ณ จุดนี้มันข้ามระดับเกินความน่ารัก

“เจ้าพวกสัตว์ชั้นต่ำเหล่านี้ไปอยู่ที่ไหนมีความมั่นใจเช่นนี้? ถอนหายใจ ”

ธรรมชาติของ Jad หมายความว่าเขาต้องการสังหารมนุษย์ทุกคนในทันที อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พวกครึ่งมังกรต้องการคือเศรษฐกิจและกำลังคนของ Frontier เขาไม่สามารถทนต่อความโกรธของเฮเลน่าได้ถ้าเขาทำลายสถานที่แห่งนี้ Jad แทบไม่ได้ระงับความโกรธของเขาและเหลือบมอง Praba

“คุณจะปล่อยให้คนๆ นั้นเยาะเย้ยคุณนานแค่ไหน? มาเถอะ เรามาเริ่มกิจกรรมกันเถอะ”

“ยู-เข้าใจ”

Praba สังเกตว่าอาการระคายเคืองของ Jad มาถึงจุดสูงสุดและรีบไปข้างหน้า ราวกับประกาศว่าจะไม่มีการพูดคุยกันอีก เขาถอดเสื้อคลุมออกแล้วแปลงร่าง บทบาทของเขาคือการข่มขู่มนุษย์แห่งชายแดน เขาต้องทำลายล้างให้มากที่สุด ไหล่ของปราบากว้างขึ้นและหน้าอกของเขาก็ใหญ่ขึ้น มือและเท้าที่ปลายแขนและขายาวขึ้นกว่าเท่าตัวเนื่องจากกรงเล็บที่แหลมคมเหมือนใบมีดยื่นออกมาจากพวกมัน

“เคะ!”

“ฮะ-ฮิค!”

ผู้คนของ Frontier กรีดร้องขณะที่ร่างกายของ Praba ปกคลุมไปด้วยเกล็ดสีดำและเขาก็กางปีกออก Praba ยิ้มให้กับความโกลาหลและเปิดปากของเขา ต่อมา ลมหายใจสีดำถูกยิง แผ่นไม้ที่ประกอบเป็นพื้นเวทีไม่สามารถทนต่อคลื่นกระแทกของลมหายใจและถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ เป็นการพิสูจน์ว่าเลือดของมังกรไหลเวียนอยู่ในสายเลือดของครึ่งมังกร

ลาเดนปิดกั้นมันด้วยโล่แสงศักดิ์สิทธิ์ เป็นหนึ่งในสองโล่ที่กริดสร้างให้ลาเดนก่อนการต่อสู้ครั้งนี้

‘ตามที่คาดไว้ ลมหายใจถูกไล่ออก’

ภาระได้รับประสบการณ์กับลูกครึ่งมังกรเสมือนจริงจากการต่อสู้หลายร้อยครั้ง Praba พุ่งไปข้างหน้าตามที่คาดไว้และ Laden ได้กู้คืน Holy Light Shield อย่างมั่นใจและหยิบโล่ที่สองออกมา ลูกเตะของปราบาชนกับโล่

“…?!”

ดวงตาของ Praba เบิกกว้าง มันน่าสับสนจริงๆ ที่โล่ทองคำปิดกั้นลมหายใจอย่างง่ายดาย และอีกอันก็ปิดกั้นการเตะของเขา

‘โล่เหล่านั้นคืออะไร’

Praba ใช้การดีดตัวขึ้นจากโล่เพื่อหมุนอย่างรวดเร็วและสะบัดหางของเขา

‘ใช้โล่นั่นเพื่อป้องกันสิ่งนี้!’

หางของครึ่งมังกรสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในทุกมุม ขณะที่ Laden ปิดกั้นหางด้วยโล่ หางของ Praba จะเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ โล่และแทง Laden เข้าที่หัวใจ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้เกิดขึ้น ลาเดนไม่ได้ปิดกั้นหางของปราบาด้วยโล่ แต่เขาเหยียบหางและกระโดดขึ้นเพื่อตีหัวของปราบาด้วยแท่งเหล็ก ไม่ใช่การเคลื่อนไหวที่แสดงให้เห็นว่าเขาต่อสู้กับพวกครึ่งมังกรหลายครั้งไม่ใช่หรือ?

Praba ประหลาดใจกับการเคลื่อนไหวของ Laden ที่ดูเหมือนจะอ่านเคล็ดลับจากหางของเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ปฏิเสธว่าเป็นเรื่องบังเอิญ ถ้าลาเดนเคยชินกับการต่อสู้กับพวกครึ่งมังกร เขาไม่เคยคิดฝันว่าจะทลายเกล็ดของครึ่งมังกรด้วยแท่งเหล็กบางๆ

‘คุณควรเตรียมที่จะล่าถอยเมื่อต่อสู้กับฉัน! ฮาฮา!’

จำเป็นต้องใช้อาวุธทื่อหนักเพื่อบดขยี้ตาชั่งของครึ่งมังกร มันใช้ดาบฟันไม่ได้ นับประสาเหล็กเส้นบางๆ ปราบายกแขนขึ้นเพื่อหยุดคันเหล็ก

“……!”

มีเสียงดังขึ้นและหัวใจของปราบาก็เต้นแรงอย่างมาก เป็นเพราะว่าเกล็ดตกลงมาจากข้อมือของเขาตรงจุดที่แท่งเหล็กกระทบ

“อะไร…?!”

Praba ที่ผิดหวังรีบดึงแขนกลับ แต่การกระทำของ Laden เร็วขึ้นหนึ่งก้าว ทันทีที่ข้อมือของปราบาถูกกระแทก หนามแหลมคมยื่นออกมาจากปลายแท่งเหล็กและเจาะผิวหนังของปราบาซึ่งถูกเปิดเผยหลังจากเกล็ดหายไป

“ก๊ากกกกก!”

ความเจ็บปวดที่ไม่คาดคิดทำให้เกิดเสียงกรีดร้องออกมาจากปากของปราบา เขากำแขนที่หลบตาแล้วถอยออกไป ยิงลมหายใจใส่ลาเดนเพียงเพื่อให้ลาเดนดึงโล่ทองคำออกมา

“นี่… ไอ้บ้า!”

ลมหายใจถูกบล็อกโดยโล่อีกครั้ง หางของ Praba ยื่นออกมาจากควันและกระทบกับด้านข้างของ Laden แต่ชุดเกราะที่มีหนามเป็นร้อยๆ

“ ไอ!”

ลาเดนกระอักเลือดไปหนึ่งกำมือ แต่เขาไม่ได้ช้าลง เขาพุ่งตรงไปข้างหน้าและเหวี่ยงแท่งเหล็กที่คอหนาของปราบา เกล็ดที่แตกและกระจัดกระจายเหมือนแก้วทำให้ Praba มองเห็นได้เต็มตา Praba รู้สึกหนาวที่กระดูกสันหลังในขณะที่เขาโบกมืออย่างบ้าคลั่งและชกที่หน้าอกของ Laden

อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้หยุดลาเดน หมัดกระแทก Triple Layers และ Laden เริ่มมีเลือดออกจากปากและจมูก แต่โมเมนตัมของเขายังคงไม่ช้าลง หนามแหลมคมแทงเข้าที่คอของปราบา ผู้คนจาก Frontier ส่งเสียงเชียร์และใบหน้าของ Jad ก็แข็งกระด้าง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง