OverGeared 1234

มนุษย์? แฮท! คุณใจร้อนเกินไป! เราบอกว่าเราจะพบคุณพรุ่งนี้เช้า!”

Heltavon ครึ่งมังกรมาหลังจากพบแขกที่คาดไม่ถึง เขาตื่นเต้นมาก มนุษย์กำลังฆ่ามอนสเตอร์เพียงลำพังในเทือกเขาแห่งความโกลาหล? มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะตั้งตารอ

‘ไม่คิดว่าจะมีคนเล่นโซโลในที่ห่างไกลขนาดนี้! มันน่าสนใจ!’

โลกเปลี่ยนไปมากในขณะที่พวกเขาถูกขังอยู่ในกำแพงของจักรวรรดิ มันคุ้มค่าที่จะทิ้งกบในบ่อน้ำที่ต้องการเล่นกับจักรวรรดิเพื่อท่องไปตามภูเขา

เรามี! เรามี!

หัวใจของ Heltavon เต้นเร็วขึ้น เลือดของ Bunhelier มังกรชั่วร้ายที่ไหลผ่านเส้นเลือดของเขาร้อนจัด ความก้าวร้าวโดยกำเนิดของลูกครึ่งมังกรหลั่งไหลออกมา “อืม ฉันไม่สนหรอกว่าพรุ่งนี้ฉันจะสู้หรือไม่ ฉันจะเริ่มการต่อสู้ทันที ถูกต้อง?”

เป็นที่ทราบกันดีว่าครึ่งมังกรเป็นชาวภูเขา อย่างไรก็ตาม ยังคงเป็นปัญหาสำหรับพวกเขาที่จะต้องพึ่งพาตนเองอย่างเต็มที่ในเรื่องอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย และการคมนาคมขนส่ง นี่คือเหตุผลที่เหล่าลูกครึ่งมังกรได้เตรียมงานสำหรับ Duke Steim

พวกเขาวางแผนที่จะใช้ Frontier เป็นฐานเสบียงเพื่ออยู่ใน Chaos Mountains ชั่วขณะหนึ่งและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวฟรอนเทียร์ พวกเขาวางแผนที่จะสังหารผู้มีพรสวรรค์ที่มีอำนาจมากที่สุดเพื่อครอบครองผู้คนของฟรอนเทียร์และรับเครื่องบรรณาการจากอาหาร เสื้อผ้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแอลกอฮอล์ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ Heltavon ไม่ใช่แผน แต่เป็นความสุขในช่วงเวลานั้น เขาแค่ผลักดันกิจกรรมที่กำหนดไว้ในวันพรุ่งนี้

“ ฮ่าๆๆๆ! มาลองดูกัน!” Heltavon ตะโกนด้วยเสียงหัวเราะและพ่นลมหายใจ

พายุหิมะที่เวียนหัวกระจายไปด้วยแสงสีดำ ชายผมดำที่ยืนอยู่ตรงกลางของพื้นที่โล่งนั้นมองเห็นได้ชัดเจนในวิสัยทัศน์ของเฮลทาวอน ณ ตอนนี้…

‘อะไร?’

อารมณ์ของเฮลทาวอนเริ่มแปลกๆ หัวใจที่ตื่นเต้นของเขาสงบลงเล็กน้อย นี่เป็นครั้งแรกที่เขาสงบสติอารมณ์ต่อหน้าคู่ต่อสู้

‘มันเป็นความผิดพลาด.’

Heltavon สลัดความคิดฟุ้งซ่านของเขา ลมหายใจที่เขายิงได้ไปถึงหน้าอกของมนุษย์ผมดำแล้ว แล้ว-

“หมุนรอบ”

กริดตีกลับอย่างง่ายดาย Heltavon บินไปข้างหน้าเพื่อโจมตีเพียงเพื่อให้งงงวยเมื่อมนุษย์สะท้อนลมหายใจของเขา

‘เขาค่อนข้างดีหรือเปล่า’

ร่างกายของ Heltavon แข็งทื่อชั่วขณะขณะที่เขาปิดกั้นลมหายใจที่สะท้อนออกมา อย่างไรก็ตาม ดวงตาของเขาไม่หยุดเคลื่อนไหวในขณะที่เขาไล่ตามการเคลื่อนไหวของมนุษย์

‘ค่อนข้างเร็ว?’

Heltavon ไม่ได้หลีกเลี่ยงการโจมตีของมนุษย์ที่ปรากฏตัวจากด้านข้าง บาดแผลหรือแทงที่คมไม่ได้คุกคามเกล็ดของเขา อย่างน้อยมันก็เป็นอย่างนั้นจนถึงตอนนี้ อัศวินสีแดงที่มีตัวเลขหลักเดียวได้เรียนรู้ว่าแม้แต่ดาบที่เต็มไปด้วยออร่าก็ไม่สามารถตัดเกล็ดของครึ่งมังกรและเปลี่ยนเป็นอาวุธทื่อได้

“ … กุ๊ก! ”

Heltavon ต้องการจับมนุษย์เพียงเพื่อจะกรีดร้องเมื่อหลังของเขาถูกตัด

‘อะไร?’

มันเป็นความเจ็บปวดที่แปลก Heltavon ตรวจสอบแผ่นหลังของเขาด้วยสายตาสั่นคลอน เลือดพุ่ง เกล็ดที่ตัดด้วยดาบของมนุษย์ตกลงบนทุ่งหิมะ

“ฉันถูกตัด?

เฮลทาวอนรีบกางปีกออก มีลมกระโชกแรงที่เขย่ามนุษย์ Heltavon ไม่พลาดช่องว่างนี้และยกเข่าขึ้นเพื่อชนกับมนุษย์ มันเป็นการโจมตีที่รวดเร็วและเฉียบคมที่อัศวินแดงคนที่ 5 แทบไม่ตอบสนอง แต่ชายผมดำก็จับมันไว้ด้วยมือของเขา เป็นข้อพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้ด้อยกว่า Heltavon ทั้งในด้านความแข็งแกร่งและความเร็ว

‘ระดับของอัศวินที่ 2?’

เฮลทาวอนเข้าใจทักษะของมนุษย์ผมดำอย่างเต็มที่และไม่ตื่นตระหนก เขาไม่ตื่นเต้นเลย เขาสงบลงตั้งแต่พบมนุษย์ เขาก็สงบและมีสติ เหมือนกับเทศกาล (การดวล) ระหว่างเผ่าพันธุ์ของเขาเพื่อกำหนด ‘อันดับ’ ของพวกเขา ใช่แล้ว อาการของ Heltavon ดีที่สุดเมื่อความก้าวร้าวของเขาถูกระงับ เป็นผลจากสัญญาของกริดกับเฮา

เข่าซ้ายของ Heltavon อยู่ในมือของมนุษย์ ทำให้เขาหมุนไปข้างหลังแล้วเตะขวา กริดสะบัดศีรษะกลับเพื่อหลีกเลี่ยงแต่มีบางอย่างยืดออก กรงเล็บที่แหลมคมโผล่ออกมาจากเท้าของเฮลทาวอนและปัดผ่านคอของกริด การโจมตีมีความลึกเพียงสองเซนติเมตร แต่มันตัดหลอดเลือดแดงของกริด ทำให้เขาได้รับสถานะ ‘เลือดออก’ และ ‘ไม่สามารถฟื้นฟู’ ได้

“ อืมม… ”

กริดต้องปล่อยเข่าของเฮลทาวอนเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีและฉวยโอกาสถอยหลัง จากนั้นเขาก็ถามโดยตรงว่า “ระดับของคุณคืออะไร?”

“อะไร?”

“ข้าขอถามเจ้าว่าเจ้าแข็งแกร่งหรืออ่อนแอท่ามกลางเหล่าลูกครึ่งมังกร”

จากข้อมูลที่กริดเพิ่งได้รับจากเฮ่า พบว่า ลูกครึ่งมังกรเป็นลูกผสมที่เกิดจากบุนเฮเลียร์มังกรชั่วร้ายและมนุษย์ นี่หมายความว่าเลือดของมังกรตัวจริงไหลผ่านร่างของครึ่งมังกร อย่างไรก็ตาม กริดก็ไม่ย่อท้อ เขาเคยมีประสบการณ์กับ Twilight Orcs แล้ว เป็นเผ่าพันธุ์ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ในที่สุด ดังนั้นกริดจึงวิเคราะห์ว่าลูกครึ่งมังกรไม่แข็งแกร่งพอที่จะละเมิดสามัญสำนึก ห่าวเห็นด้วยกับเขา

เลือดของมังกรอาจไหลผ่านเส้นเลือดของครึ่งมังกร แต่เลือดนั้นอ่อนแออยู่แล้ว กริดคิดว่าจะมีสมาชิกธรรมดาของพวกครึ่งมังกร เว้นแต่จะจัดเป็นชื่อ ถึงกระนั้น มันก็ค่อนข้างแปลกใจ Heltavon ค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่เขาไม่ได้ตั้งชื่อตามสีของชื่อของเขา ถือได้ว่าเป็นระดับกลางในหมู่อัศวินสีแดงที่มีตัวเลขหลักเดียว

‘มันคงเป็นเรื่องที่เจ็บปวดถ้าเขาเป็นลูกครึ่งมังกรธรรมดาๆ’

ศักยภาพของ Laden นั้นระเบิดได้ แต่การเติบโตในปัจจุบันของเขานั้นต่ำ แม้ว่าเขาจะกลายเป็นโอเวอร์เกียร์ โอกาสที่จะพ่ายแพ้ก็ยังสูง ถ้าเขาต่อสู้กับพวกครึ่งมังกรที่แข็งแกร่งกว่าเฮลทาวอน

‘ฉันต้องเปลี่ยนแผนหรือไม่’

เหตุผลที่กริดไม่ต้องการต่อสู้กับพวกครึ่งมังกรโดยตรงในวันพรุ่งนี้ เพราะเขาพิจารณาสถานการณ์ต่างๆ มากมาย

ประการแรก เขาไม่ชอบที่เขาต้องออกมาข้างหน้าเพื่อจัดการกับผู้รุกรานที่หยาบคาย ถ้าเขาต้องออกไปส่วนตัวทุกครั้งที่เกิดอะไรขึ้น มันจะสร้างความประทับใจให้คนภายนอกและจะไม่เป็นผลดีต่อขวัญกำลังใจของผู้คน

ทางเหนือยังเป็นพรมแดนที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์อีกด้วย ทางเหนือได้ป้องกันการบุกรุกของมอนสเตอร์มาหลายปีและได้รับการยอมรับว่าเป็นชนชั้นสูงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ มันต้องเป็นเช่นนั้น กริดต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อพิสูจน์ว่าการตระหนักรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับภาคเหนือนั้นเป็นความจริงด้วยการเสริมอำนาจลาเดน เขาอาจจะไม่มั่นใจ แต่เขาต้องการให้ Laden ทำหน้าที่ของเขา

‘อย่างไรก็ตาม มันจะถูกทำลายทั้งหมดถ้าลาเดนถูกฆ่า’

เฮลทาวอนตอบกริดที่ผิดหวัง “ หุหุหุไม่เห็นหรือเมื่อไร? ฉันเข้มแข็งในหมู่ประชาชนของฉัน แน่นอน ฉันเป็นแค่เด็กเมื่อเทียบกับเฮเลน่า”

“…จริงหรือ? ลูกครึ่งมังกรที่ถูกส่งไปเป็นทูตเมื่อเช้าเรียกว่าเฮเลน่าเหรอ?”

“คุณเป็นคนงี่เง่า? แค่ส่งนักรบระดับต่ำไปเป็นทูตของมนุษย์ก็เพียงพอแล้ว!”

นี่เป็นข่าวดี สีหน้าของกริดผ่อนคลายลง “ถ้าอย่างนั้นลูกครึ่งมังกรที่จะต่อสู้กับผู้แข็งแกร่งที่สุดของฟรอนเทียร์ในวันพรุ่งนี้ ไม่ใช่เฮเลน่า แต่เป็นนักรบระดับต่ำ?”

“ หุหุแน่นอน”

“ฉันดีใจที่ได้ยินเช่นนั้น.”

“อะไร? ดีใจทำไม? คิดว่าจะชนะไหมถ้าสู้กับนักรบระดับต่ำ?”

“ถ้าคุณเป็นนักรบระดับต่ำ ฉันจะชนะ…”

“ ฮ่าๆ! ช่างเป็นเด็กที่ตลกอะไรเช่นนี้! ฉันยังไม่ได้เปิดเผยทักษะของฉันเลย!”

“นอกจากนี้ ฉันไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งที่สุดใน Frontier”

“…!”

ใบหน้าของ Heltavon แข็งทื่อขึ้นเป็นครั้งแรก มนุษย์ที่อยู่ตรงหน้าเขาแข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับนักรบระดับต่ำที่จะเอาชนะมนุษย์ ดังนั้น Heltavon จึงต้องการกำจัดเขาทันที

‘ยังมีคนที่แข็งแกร่งกว่าผู้ชายคนนี้หรือไม่’

มีผู้มีความสามารถสองคนเทียบเท่ากับอัศวินแดงที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรอื่นที่ไม่ใช่จักรวรรดิหรือไม่? โลกเปลี่ยนไปมาก ดูเหมือนว่าจักรวรรดิจะกลายเป็นคนผลักไสโดยไม่รู้ตัว

‘ถ้าเป็นอาณาจักรในอดีต พวกเขาคงจะตัดขาดพรสวรรค์ของอาณาจักรอื่นออกไปเสียก่อน ตอนนี้พวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะควบคุมได้มากขนาดนี้?

รู้สึกแย่ตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มพูดเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับความสามัคคี

‘ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นอันตราย ฉันควรแนะนำให้เฮเลนาเปลี่ยนรายชื่อทูตที่ส่งไปยังฟรอนเทียร์ในวันพรุ่งนี้’

ก่อนหน้านั้นโดยธรรมชาติ—

‘ฉันต้องกำจัดผู้ชายคนนี้’

เฮลทาวอนหัวเราะ กระดูกของเฮลทาวอนเติบโตอย่างรวดเร็ว เสื้อผ้าที่ทำจากหนังฉีกขาดและเกล็ดที่ปกคลุมเฉพาะส่วนสำคัญของร่างกายก็ขยายไปทั่วร่างกาย ไม่นานหลังจากที่ Heltavon ถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ด เขาก็กางปีกออกและปลดปล่อยแรงกดดันที่กดขี่กริด

‘นี่เป็นลูกครึ่งมังกรที่แท้จริงหรือไม่’

กริดเหลือบมองที่มือและเท้าของเฮลทาวอน ซึ่งใหญ่พอที่จะทำให้เขานึกถึงแรดวูล์ฟยักษ์ จากนั้นกริดก็ยิงขีปนาวุธเวทย์มนตร์ก่อน ลมกระโชกแรงที่เกิดขึ้นเมื่อเฮลทาวอนปิดตัวเองด้วยปีกของเขาทำให้วิถีวิถีแห่งขีปนาวุธเวทย์มนตร์

‘มันเป็นเงื่อนไขต่อต้านเวทมนตร์’

ลาเดนไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ลาเดนเป็นอัศวิน เขาไม่ได้ใช้เวทมนตร์

‘แล้วเรื่องนี้ล่ะ?’

กริดหยิบหอกสำรองออกจากช่องเก็บของแล้วยิงหอกออกไป เป็นอีกครั้งที่ลมกระโชกมาจากปีกของเฮลทาวอนและพัดหอกออกนอกเส้นทาง

‘มันไม่ได้ต่อต้านเวทย์มนตร์ แต่ต่อต้านขีปนาวุธ’

ดูเหมือนว่าจะไม่มีคูลดาวน์ อย่างไรก็ตาม จากการที่เอวลดต่ำลงเล็กน้อยหลังจากเอาปีกปิดตัวเอง ดูเหมือนว่าจะทำให้สถานะ ‘เคลื่อนที่ไม่ได้’ อยู่ครู่หนึ่ง

‘ถ้าใช่?’

กริดยิงขีปนาวุธเวทมนตร์แล้วพุ่งขึ้นไปในอากาศทันทีเพื่อใช้สังหาร เป็นไปตามคาด ความเร็วในการโจมตีของ Kill ก็เพียงพอที่จะตอบสนองต่อความว่องไวของ Heltavon Heltavon ที่ไม่สามารถขยับตัวได้เนื่องจากมีปีกอยู่ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้ และต้องยกแขนทั้งสองขึ้นขวางทางไว้

 

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 179,080 ดาเมจ ]

 

‘…นี่มันแย่ไปหน่อยเหรอ?’

พลังโจมตีของ Kill นั้นดีที่สุดจากการร่ายดาบเดี่ยว แนวความคิดในการป้องกันตัวเองนั้นไร้ความหมายต่อหน้ามัน เมื่อพิจารณาถึงพลังโจมตีของกริดและปัจจัยสร้างความเสียหายของการสังหาร ความจริงที่ว่ามันสร้างความเสียหายเพียง 180,000 ดาเมจ หมายความว่าการป้องกันเกล็ดของครึ่งมังกรมีระดับสูงสุดแล้ว

‘มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับลาเดน ซึ่งมีพลังโจมตีต่ำกว่าฉันถึงสี่เท่า ที่จะทะลวงแนวป้องกันของพวกครึ่งมังกร… หือ? ‘

กริดขมวดคิ้วขณะนึกถึงข้อมูลสถิติและรายการทักษะของลาเดน

 

[ผลของการฆ่าทำให้เป้าหมายปลดอาวุธเป็นเวลาหนึ่งวินาที]

 

“…!”

เกล็ดของ Heltavon ที่ชนกับ Kill หลุดออกมาชั่วคราว หมายความว่าเกล็ดของครึ่งมังกรถูกมองว่าเป็นเกราะ กริดตอบกลับทันทีโดยใช้ลิงก์ เขายืนยันความเสียหายที่เกิดกับแขนของเฮลทาวอนที่สูญเสียเกล็ดและอดยิ้มไม่ได้

‘พลังป้องกันจะลดลงสองเท่าหลังจากสูญเสียเกล็ด’

เขาตัดสินใจว่าจะสร้างอาวุธอะไรให้ลาเดน

“คุณ!”

Heltavon ทำการตอบโต้การโจมตี เขาจับไหล่ของกริด และผู้คุ้มกันไหล่ก็ส่งเสียงดัง อย่างไรก็ตาม ความทนทานนั้นไม่มีที่สิ้นสุด จึงไม่เสียหาย รูปร่างบิดเบี้ยวแต่ได้รับการฟื้นฟูทันทีเนื่องจากเอฟเฟกต์การกู้คืน เฮลทาวอนยกกริดขึ้นอย่างแรงก่อนจะกระแทกเขาลงไปที่พื้น มันเป็นทักษะที่ชวนให้นึกถึง CC ของบูบัต

‘มันอันตราย. ฉันควรขยายระยะทางให้กว้างขึ้น’

กริดกำลังครุ่นคิดเมื่อมีบางสิ่งพุ่งเข้าใส่หน้าอกของเขา! เท้าของ Heltavon ล้มลง เขาตัดสินใจฆ่ากริดทันทีและอ้าปากจะพ่นลมหายใจ

‘ฉันไม่สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้’

พลังของ Breath นั้นมหาศาลเมื่อถูกยิงจากระยะใกล้ มันเป็นไปไม่ได้ทางร่างกายที่จะหลีกเลี่ยงหรือโต้กลับเมื่อเขาอยู่ในสถานะที่ถูกจับกุมนี้ อย่างไรก็ตาม กริดใช้หัตถ์เทวะขวางกั้นไว้

“…?!”

เฮลทาวอนที่กำลังโวยวายกระทืบเท้าเหยียบหน้าอกกริดอีกครั้ง จากนั้นเขาก็ใช้แรงถีบกลับเพื่อกระโดดขึ้น กริดยกตัวเองขึ้นเพื่อเล็งไปที่ช่องว่างนี้ในทันที เฉพาะหางที่แหลมคมเท่านั้นที่จะกวาดที่ปลายจมูกของเขา

‘เขาจงใจให้โอกาสฉันยืนขึ้นเพื่อฟันคอของฉันด้วยหางของเขา’

หลังจากอ่านความตั้งใจของเฮลทาวอนแล้ว กริดก็ขยายระยะทางออกไปและมองดูหางของเฮลทาวอนอย่างใกล้ชิด จากนั้นเขาก็ใช้ชุนโปโจมตีหาง หางของเฮลทาวอนที่ชนกับดาบแห่งการตรัสรู้นั้นแข็งพอๆ กับดาบ มันยื่นออกต่อดาบโดยไม่ถูกตัดออก

‘หางยังจัดเป็นอุปกรณ์หรือไม่’

กริดใช้การสังหารอีกครั้ง เป็นไปได้เพราะคูลดาวน์ถูกรีเซ็ตจากผลของ God’s Command อีกครั้งที่เป้าหมายคือหาง

“ บา! ไอ้โง่! หางดูเหมือนอ่อนแอเหรอ?” เฮลทาวอนพึมพำ หางของเขาปกติดีแม้จะโดน Kill ก็ตาม มันไม่ได้รับผลกระทบจากการปลดอาวุธ

จีริดพยักหน้า ต่อมา Keen Insight ของ Mercedes ถูกปลูกถ่ายเข้าสู่ดวงตาของเขา

“ฉันต้องระวังให้มากที่สุดเกี่ยวกับหาง มันแข็ง คม และหมุนได้ 360 องศา ดังนั้นช่วงการใช้งานจึงกว้างมาก”

“…?” ในเวลานี้ Heltavon รู้สึกแปลกๆ มันเหมือนกับว่ามนุษย์ที่อยู่ข้างหน้าเขากำลังผ่าเขาเหมือนกบ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าพอใจ “คุณกำลังทำอะไรอยู่? เจ้าไม่มีเจตนาจะต่อสู้หรือ?”

“บอกฉัน. มีอะไรจะให้ดูอีกไหม?” กริดถามเฮลทาวอนที่กำลังกัดฟันอยู่

“ผู้ชายคนนี้!”

สิงโตไม่กลัวกระต่าย เป็นเพราะเขารู้ว่าเขาจะไม่ถูกกระต่ายกิน นี่คือความแตกต่างของสายพันธุ์ ใช่ Heltavon ไม่สามารถรับรู้ถึงอันตรายของมนุษย์ที่อยู่ตรงหน้าเขาได้ มันไม่ใช่เรื่องของความระมัดระวังของเขา

“ …เอ๊ะ? ”

เฮลทาวอนโจมตีกริดมาเป็นเวลานานเพียงเพื่อจะชะงัก ความร้อนรนที่ทำให้เขารู้สึกงุนงง ในขณะเดียวกัน โลกก็เปลี่ยนไป ภูเขาและพายุหิมะที่หยุดไม่อยู่ก็หายไปและมีเพียงโลกแห่งเปลวไฟเท่านั้น ไม่สิ เมื่อมองดูใกล้ๆ ยังมีพลังดาบสีเงินที่เฉียบคมอยู่ในมุมมองของเขา

“อะไร…?”

ความกลัวในสิ่งที่ไม่รู้นั้นยิ่งใหญ่ เสียงเยือกเย็นของกริดเข้ามาในหูของเฮลทาวอน “ฉันเรียนรู้มาตรฐานของนายมามากพอแล้ว เรามาจบเรื่องนี้กันเถอะ”

จุดสุดยอดของคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงถึงขั้นอวสาน ภาพของซากปรักหักพังผสานกับภาพของพลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุด พลังดาบที่เหมือนมังกรหลายสิบเล่มพุ่งออกมาราวกับคลื่นที่โหมกระหน่ำกระแทกเข้ากับครึ่งมังกร เฮลทาวอนพบกับความตายด้วยน้ำมือของกริดและกลายเป็นสารอาหารของกริด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง