OverGeared 1219

“พลังจิตของเขาสูงมาก”

“ อืม… ”

สมาชิกของ Tower of Wisdom เป็นสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในอดีต พวกเขาหายตัวไปในประวัติศาสตร์ หากพวกเขาโต้ตอบกับปัจจุบัน ปัญหาต่างๆ ก็จะเกิดขึ้น ประการแรก พวกมันต้องเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นกลางและไม่สามารถถูกผูกมัดด้วยแนวคิดทางโลก เช่น บ้านเกิดและเลือด นี่คือสาเหตุที่หอคอยแห่งปัญญาแยกตัวออกมา หอคอยแห่งปัญญาจะต้องรักษาความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์เพื่อบรรลุเป้าหมายอันสูงส่งในการรักษาสันติภาพของโลก ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เคยเปิดเผยตัวเองต่อผู้คนในโลก

หอคอยแห่งปัญญาขนาดมหึมาที่กริดเห็นตรงทางเข้าเป็นเพียงภาพลวงตา มันเป็นธรรมชาติ หอคอยขนาดใหญ่เช่นนี้จะเป็นความลับได้อย่างไร?

ปัญหาคือกริดตระหนักได้ว่าขนาดของหอคอยนั้น ‘ใหญ่’ ภาพลวงตาที่กริดเห็นได้ฝังลึกอยู่ในจิตใจของเขา มังกร’หัวใจของที่ทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานของหอคอยและอาร์เรย์มายากลนักมายากลที่ดีของความคิดรูปธรรมเพื่อให้ขนาดของหอที่กริดรู้สึกเป็นนับหมื่นของครั้งใหญ่กว่าขนาดที่แท้จริงของมัน เป็นเรื่องปกติที่กริดจะรู้สึกหวาดกลัวหลังจากที่เขาตระหนักถึงขนาดของ ‘ที่ราบมืดที่ไม่มีที่สิ้นสุด’ และ ‘บันไดที่ขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด’ กลายเป็นความจริง

อย่างไรก็ตาม กริดไม่กลัว เขาวิ่งไปอย่างเงียบ ๆ แทนที่จะถอยกลับ แม้แต่ตอนที่เขาเห็นที่ราบที่ไม่มีที่สิ้นสุดอยู่ข้างหน้าเขา ดูเหมือนว่าเขาจะมั่นใจว่าเขาสามารถไปถึงจุดสิ้นสุดของที่ราบได้ วิญญาณที่แข็งแกร่งของเขาค่อยๆ ทำลายการต้อนรับของหอคอย แทนที่จะขยายขนาดของที่ราบและบันได พวกเขาถูกลดขนาดลงตามขนาดที่เป็นจริง

นี่คือความลับที่ทำให้เขาสามารถบุกเข้าไปในพื้นที่ที่เขาสามารถท่องไปตลอดกาลได้ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ไม่ใช่ห้าชั่วโมง

“นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Biban ที่ชั้นหนึ่งถูกทำลายในลักษณะนี้”

มายากลภาพลวงตาที่ปกคลุมหอคอยแห่งปัญญาใช้มังกร’หัวใจ s เป็นทรัพยากร เป็นเรื่องปกติที่กริดจะไม่สังเกตเห็นเพราะมันมีพลังมหาศาล อย่างไรก็ตาม หากปัญญาของกริดเป็นเลิศ เขาคงสงสัยขนาดของหอคอย คำถามที่ ‘หอคอยแห่งปัญญาไม่สามารถใหญ่โตได้ขนาดนี้’ จะลดขนาดของหอคอยที่เขาประสบ ทว่ากริดเชื่อในขนาดของหอคอยที่เขาเห็นและพบกับที่ราบอันกว้างใหญ่ไพศาล นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่บีบันที่มีแขกที่โง่เขลา

“ใช่ คนอื่นๆ บุกทะลุชั้นแรกได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหา แม้แต่ครอเกล อดีตผู้บุกเบิก”

“มันค่อนข้างน่าผิดหวัง ต้องขอบคุณสิ่งนี้ที่ทำให้ฉันสามารถเห็นทั้ง ‘ร่างกาย’ และ ‘หัวใจ’ ประหยัดเวลาได้ ข้ามชั้นสองแล้วไปที่ชั้นสามโดยตรง”

“ใช่.”

ผู้หญิงคนนั้นพยักหน้าและเปิดใช้งานเครื่องมือสื่อสาร

“ขอแสดงความยินดีที่ผ่านการทดสอบครั้งแรกและครั้งที่สอง ไปที่ชั้นสามทันที ฉันจะยืนยันทักษะของคุณ”

 

***

 

“ขอแสดงความยินดีที่ผ่านการทดสอบครั้งแรกและครั้งที่สอง ไปที่ชั้นสามทันที ฉันจะยืนยันทักษะของคุณ”

เสียงของผู้หญิงคนนั้นชัดเจนราวกับเธออยู่ข้างๆกริด เสียงของเธอดังก้องอยู่ในหัวของกริดซ้ำแล้วซ้ำเล่าเมื่อเขามาถึงชั้นสองและหยุดลง มันเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น

ขอแสดงความยินดีที่ผ่านการทดสอบครั้งแรกและครั้งที่สอง ขอแสดงความยินดีที่ผ่านการทดสอบครั้งแรกและครั้งที่สอง ยินดีด้วยที่สอบผ่าน ครั้งที่ 1 และ 2…

“ …เฮอะ ”

กริดรู้สึกมึนงงอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะปัดผมกลับ ศีรษะของเขาเอียงเล็กน้อยและมีรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าของเขาซึ่งชวนให้นึกถึงลอเอลในสภาพชูอูนีของเขา

“ฉันต้องพิสูจน์ทักษะของฉันอย่างถูกต้องโดยปราศจากความรู้”

มีเพียงสิ่งเดียวที่กริดทำ มันกำลังทะลุผ่านชั้นแรก แต่ไกด์ก็ประกาศว่ากริดผ่านการทดสอบครั้งที่สองแล้ว เป็นสถานการณ์ที่ดีที่กริดเข้าใจผิด เขามีภาพลวงตาว่าทักษะของเขาดีมากจนทำให้การทดสอบครั้งที่สองไม่มีความหมาย อันที่จริง เนื่องจากขาดสติปัญญา ‘หัวใจ’ ของเขาจึงได้รับการพิสูจน์ในการทดสอบครั้งแรก ดังนั้นความจำเป็นของการทดสอบครั้งที่สองจึงหายไป… ไม่ใช่เรื่องเข้าใจผิดใหญ่หลวงเพราะเขาพิสูจน์ตัวเองว่ามีความสามารถ

“มันคุ้มค่าที่จะไปที่ทวีปตะวันออก หุหุ. ”

เขาไม่ได้แสดงออกแต่กริดค่อนข้างเครียด สิ่งมีชีวิตที่ต่อสู้กับมังกร หอคอยแห่งปัญญานั้นเต็มไปด้วยผู้คนที่ทรงพลังเช่น บีบัน ซึ่งเป็นตัวตนที่แท้จริงของกริด ดังนั้นเขาจึงคิดว่ามันเป็นสถานที่พิเศษมากและเขาคิดว่าความยากของการทดสอบจะค่อนข้างสูง ตอนนี้มันก็คุ้มค่าที่จะทำ ก็ไม่ได้เป็นสมาชิกของหอคอย เขาแค่ต้องการพิสูจน์คุณสมบัติของเขาในฐานะผู้บุกเบิก มันจะดีกว่าที่จะผ่อนคลาย

กริดขึ้นไปถึงชั้นสามและมองไปรอบๆ มันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ชั้นแรกเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่วัดได้ยากในขณะที่ชั้นสองและสามนั้นธรรมดามาก พื้นที่เพียง 50 ตารางเมตรและเพดานสูงทำให้รู้สึกเหมือนห้องใต้หลังคาของปราสาท

‘ชั้นสองและชั้นสามแบ่งออกเป็นหลายส่วนหรือไม่’

ในมุมมองของกริด หน้าต่างการแจ้งเตือนได้รับการอัปเดตตามลำดับ

 

[สามารถใช้ทักษะและเวทมนตร์ได้อีกครั้ง]

[สิ่งของทั้งหมดของคุณ เช่น อุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลือง เป็นสิ่งต้องห้าม]

[ สถิติของคุณถูกปรับเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอุบัติเหตุ]

[ ความแข็งแกร่ง ความแข็งแกร่ง ความว่องไว และสติปัญญา ลดลงเหลือ 300 แต้ม ]

[ เอฟเฟกต์อัตราส่วนทองคำของความแข็งแกร่งและความว่องไวจะถูกลบออก]

 

‘อย่างแท้จริง…’

หลังจากยืนยันอัตราส่วนทองคำของความแข็งแกร่งและความว่องไวได้ไม่นาน กริดก็เกิดความสงสัยอย่างประหลาด ทำไมอัตราส่วนทองคำของสถิติเหล่านี้จึงไม่เป็นที่รู้จัก? สถิติเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงเนื่องจากปัจจัยต่างๆ แต่มันง่ายที่จะจับคู่อัตราส่วนของความแข็งแกร่งและความว่องไวเป็น 1:1 โดยเฉพาะในส่วนระดับต่ำ จากผู้ใช้สองพันล้านคน จะต้องมีผู้ใช้หลายสิบล้านคนที่บรรลุอัตราส่วนความแข็งแกร่งและความคล่องตัวในอัตราส่วน 1:1 ยังไม่มีข่าวลือ นับประสาข้อมูลเกี่ยวกับอัตราส่วนทองคำ?

กริดเดาว่ามีเหตุผลสองประการสำหรับเรื่องนี้ ประการแรก อัตราส่วนทองคำของสถิติขึ้นอยู่กับช่วงเลเวล ตัวอย่างเช่น แม้ว่าอัตราส่วนสถิติจะเท่ากัน อัตราส่วนทองคำก็จะไม่เกิดขึ้นในส่วนระดับ 200 มันจะเกิดขึ้นในส่วนระดับ 300 หรือ 400 เท่านั้น

ประการที่สอง อัตราส่วนทองคำของสถิติได้รับผลกระทบจากค่าตัวเลขของสถิติ อัตราส่วนทองคำจะไม่เกิดขึ้นต่ำกว่า 1,000 คะแนน มันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีค่ามากกว่า 2,000 หรือ 3,000 แต้มเท่านั้น มันยากที่จะเข้าใจว่าทำไมอัตราส่วนทองคำจึงไม่เป็นที่รู้จักเว้นแต่จะมีตัวแปรเช่นนั้น ตอนนี้ดูเหมือนว่าอัตราส่วนทองคำได้รับผลกระทบจากจำนวนสถิติ เป็นไปตามคาด

‘นี่หมายความว่าเมื่อค่าสถานะสูงขึ้น ฉันจะต้องหาอัตราส่วนทองคำใหม่… เอาล่ะ มันจะได้ผลสักอย่าง’

เป็นการสิ้นเปลืองพลังงานที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับอนาคตล่วงหน้าเมื่อเขาไม่รู้ว่ามันจะมาถึงเมื่อใด กริดลุกขึ้นจากห้วงความคิดและมองไปยังชั้นวางที่อยู่ตรงหน้าเขา มีอาวุธมากมายวางอยู่บนชั้นวาง รวมถึงดาบ มีด หอก คันธนูและลูกธนู อาวุธไม่มีคม กระบอง ฯลฯ

ได้ยินเสียงของไกด์ “กรุณาเลือกอาวุธที่คุณต้องการใช้”

‘ฉันไม่รู้’

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง กริดก็หยิบดาบ หอก คันธนู และลูกธนู ไกด์ไม่ได้ถามเขา เป็นเพราะหอคอยเต็มไปด้วยปรมาจารย์ที่จัดการอาวุธได้มากมายอย่างสมบูรณ์แบบ อาวุธสามประเภทของกริดนั้นไม่ธรรมดาหรือยอดเยี่ยม

“การทดสอบครั้งที่สามจะเริ่มขึ้น”

เพดานเปิดออกพร้อมกับสัญญาณจากไกด์ และชายคนหนึ่งก็หล่นลงมาจากช่องเปิดและร่อนลงตรงหน้ากริด มันเป็นชายวัยกลางคนที่มีเคราที่ก้มลงมาที่หน้าอกของเขา เขามีคิ้วตรง ตาใส แต่งกายสุภาพเรียบร้อย และมีท่าทางตั้งตรง ความประทับใจโดยรวมเป็นของนักวิชาการที่มีชื่อเสียง เขาไม่ได้ถืออาวุธใดๆ “ผู้บุกเบิกกริด ยินดีที่ได้พบคุณ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นคุณ แต่คุณดูไม่เหมือนคนแปลกหน้าเลย”

“…?”

ไม่ใช่คนแปลกหน้า? เขาใช้เวทมนตร์อะไรในการสังเกตกริด?

‘พวกมันรู้เกี่ยวกับเหล็กมังกรบ้าแล้วใช่ไหม’

ภารกิจบุกเบิกเหล็กมังกรบ้าจะสูญเปล่าหรือไม่? เกิดอะไรขึ้นถ้าความโลภถูกเรียกคืน?

“ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันได้ยินชื่อคุณทุกครั้งที่ไปห้องน้ำ”

“ หือ? ห้องน้ำ?”

ชายคนนั้นแนะนำตัวกับกริดที่งงงัน “มีเหตุผลที่ดีสำหรับมัน อืม มา เริ่มการทดสอบกันเถอะ ฉันชื่ออเบลลิโอ ฉันเป็นที่นั่งที่เจ็ดของหอคอยที่วาดโลกด้วยแปรง”

“…?”

วาดโลกด้วยแปรง? กริดสรุปงานของอาเบลลิโอ Abellio กางกระดาษวาดรูป ดึงแปรงออกมาแล้วทาสีทับ

‘จิตรกร!’

ไม่มีความแตกต่างระหว่างชั้นเรียน กริดจับพลังของจิตรกรจากปิกัสโซและยกดาบไม้ขึ้นอย่างประหม่า Abellio วาดจุดบนกระดาษและลูบเคราของเขาด้วยเสียงหัวเราะ “ฉันไม่อยากทำร้ายคุณ ดังนั้นได้โปรดผ่อนคลาย มันเป็นสิทธิ์ของคุณที่จะโจมตีและฉันจะหยุดมันเท่านั้น ดังนั้นจงมั่นใจและมุ่งเน้น”

มันเป็นน้ำเสียงที่เป็นมิตรอย่างยิ่ง แน่นอนว่าสมาชิกของหอคอยเคารพ Pioneer Grid กริดพยักหน้าและผ่อนคลายความตึงเครียด

“งั้นผมจะเริ่ม”

ช้า. การรับรู้ของกริดเกินความเร็วของร่างกายเขาเพราะค่าสถานะของเขาลดลงเกือบ 10 เท่า มีความรู้สึกพันธนาการอยู่ทั่วร่างกายของเขา กริดต้องการหนีจากความหงุดหงิดนี้โดยเร็ว “ลิงค์!”

มันเริ่มจากระบำดาบของแพ็กม่า ระบำดาบของนักดาบแพ็กม่าผู้ยิ่งใหญ่ และระบำดาบของกริด ในขณะที่การร่ายดาบดำเนินไป ลิงค์ ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ลิงค์ ไม่ถูกผูกมัดด้วยแนวคิดเรื่องความเร็วอีกต่อไป ไม่ว่าความคล่องแคล่วของกริดจะเป็นเช่นไร มันจะยิงใบมีดพลังงาน 20 อันต่อวินาทีโดยไม่มีเงื่อนไข

กริดที่วิ่งช้าๆ เร่งตัวขึ้นทันใด และอเบลลิโอก็มองเห็นดาบที่แกว่งไปมาของเขา

“มันโอเค.”

Abellio ขยับแปรงของเขา เขาปิดกระดาษด้วยสีและวาด 20 เส้น ในขณะเดียวกัน เส้น 20 เส้นก็ยื่นออกมาจากกระดาษวาดรูปและปิดกั้นใบมีดพลังงาน 20 ใบของกริดทั้งหมด ดวงตาของกริดเบิกกว้าง มันคือความสามารถในการใส่ความตั้งใจลงในภาพวาดและทำให้มันเป็นจริง มันวิเศษมากที่ความสามารถของศิลปินมีความเป็นไปได้ไม่จำกัด ชวนให้นึกถึงออร่ามาสเตอร์ฮูเร็นท์

Abellio ก็ประหลาดใจเช่นกัน กริดไม่ได้สังเกตแต่หัวของอเบลลิโอขยับไปประมาณหนึ่งเซนติเมตร มีจุดมุ่งหมายเพื่อหลีกเลี่ยงลมพัดที่เกิดจากการโจมตีของกริด

‘มันไม่ใช่แค่ในระดับที่ดีเท่านั้น มันเป็นสิ่งที่ดีมาก มีเหตุผลที่บีบันมีความสุขทุกครั้งที่พูดถึงบุคคลนี้’

อเบลลิโอตอบหลังจากอ่านด้วยสายตาว่ากริดเหวี่ยงดาบ 20 ครั้งในหนึ่งวินาที จากนั้นเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่มีความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับกริด ความจริงที่ว่าเขาสามารถถูกลมพัดเฉือนที่แก้มได้ทำให้เขาตื่นตัว กริดใช้ดรอปหลังจากนั้น เขาไม่ได้ตั้งใจจะพลาดช่องว่างที่ถูกขุดโดยใช้ ลิงค์

Abellio รีบดึง ‘เส้น’ บนกระดาษเพื่อป้องกัน Drop

“……!”

ไม่ว่าความว่องไวของกริดจะต่ำลงเพียงใด อาเบลลิโอก็ยังคงไม่สามารถตอบสนองได้? กริดที่ตื่นตระหนกนึกไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากการร่ายดาบของเขาไม่มีเวทย์มนตร์ของบราฮัม กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้า Wind Cutter ไม่เกิดขึ้นเนื่องจาก ลิงค์ แล้ว Abellio ก็จะไม่ซีเรียสและปฏิกิริยาของเขาต่อ Drop จะล่าช้าไปบ้าง จากนั้นผมของเขาก็ถูกตัดผม

อย่างไรก็ตาม Abellio ระมัดระวังหลังจาก Wind Cutter เขาชื่นชมกริดและพยายามอย่างเต็มที่ “นี่ก็เป็นการโจมตีที่ดีเช่นกัน”

การให้คะแนน ‘ดี’ เป็นการประเมินที่ดีที่สุดที่อาเบลลิโอสามารถทำได้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะยกย่องรุ่นน้องที่เป็นตำนานมาไม่ถึง 20 ปี

“คลื่น!”

“ไม่เลว.”

“ฆ่า!”

“มันโอเค.”

“พินนาเคิล!”

“ดี.”

“ดอกไม้!”

“นี่มันน่าผิดหวัง”

“ดอกลิงค์อวสาน!”

“ …หืม? ”

“เชื่อมโยงจุดสุดยอดดอกไม้สังหาร!”

“ค่อนข้างดี…!”

ดวงตาของ Abellio เบิกกว้างในขณะที่เขายืนวาดภาพบนกระดาษอย่างสบายใจและประเมินกริด เป็นครั้งแรกที่เขาไม่สามารถซ่อนความปั่นป่วนของเขาได้ เขาถูกคุกคามด้วยฉากหลังที่สวยงามซึ่งสร้างขึ้นโดยกลีบดอกไม้นับไม่ถ้วนและทาสีโลกอย่างสะท้อน สีที่เติมลงในถังถูกโยนขึ้นไปในอากาศและปกคลุมภูมิทัศน์ที่กริดสร้างขึ้น

 

[ ปักหมุดดอกไม้ฆ่าที่เชื่อมโยง ถูกระงับแล้ว ]

 

‘อะไร?’

การร่ายดาบฟิวชั่นทั้งสี่ที่เชื่อมโยงกับดอกลิงค์อวตารถูกทำให้เป็นกลางโดยไม่มีผลใด ๆ ? กริดประหลาดใจเมื่ออาเบลลิโอประเมินใหม่ “เยี่ยมมาก…”

มันเป็นคำชม อเบลลิโอเองก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะประเมินแบบนี้ เขามองไปที่กริดอย่างคาดหวัง แต่กริดกลับไม่พอใจ สีถูกโยนทิ้งและหนึ่งในการโจมตีครั้งสุดท้ายของเขาถูกลบ แต่มันยอดเยี่ยมมากเหรอ?

‘คุณล้อเล่นฉันเหรอ!’

กริดใช้ศักยภาพแบบเปิด เขาต้องการตี Abellio ที่ปฏิบัติต่อเขาเหมือนเด็กเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม…

“แบบนี้ไม่ดีแน่”

Abellio ให้คะแนนติดลบเป็นครั้งแรก จากนั้นเขาก็วาดคลื่นสึนามิลงบนกระดาษและพัดเข้าหากริด

“ อา…! ”

ความสามารถในการทำให้ภาพวาดเป็นจริงเป็นการหลอกลวง แต่ความเร็วของภาพวาดของเขาเร็วเกินไปที่จะรับมือ กริดไม่รู้สึกถึงความล่าช้าที่เกิดขึ้นเมื่อฮูเร็นท์สร้างออร่าของเขา กริดถูกคลื่นยักษ์สึนามิพัดพาไปและจมอยู่กับความสิ้นหวัง

แน่นอน ถ้าสถิติของเขาไม่ลดลง Abellio ก็คงไม่สามารถวาดด้วยความเร็วที่สบายได้ ถึงกระนั้น นี่เป็นการทดสอบภายใต้เงื่อนไขที่ค่าสถานะของเขาลดลง จุดประสงค์ของการทดสอบคือเพื่อพิสูจน์ว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้างในสภาพนี้ ดังนั้นเขาจึงหงุดหงิดเพราะเขาไม่สามารถทำอะไรได้

ไม่ได้หมายความว่าเขาจะยอมแพ้ ท่ามกลางความสูญเสียจากสึนามิ กริดใช้ Spear Shot และขว้างหอกไปทางอาเบลลิโอ จากนั้นเขาก็พยายามใช้ 300,000 Army Stealth Sword เพื่อให้ Abellio ละสายตาจากกระดาษของเขา อย่างไรก็ตาม Abellio ยังคงใช้แปรงโดยไม่ละสายตาจากกระดาษ เชือกหลายสิบเส้นถูกดึงและมัดร่างกายของกริดไว้

“เวร!” กริดผู้ติดกับดักกำลังสาปแช่งเมื่อได้ยินเสียงอันลึกล้ำของอาเบลลิโอ

“มีความกดดันทางร่างกายและจิตใจมากมายจนร่างกายและหัวใจของคุณถูกกลืนกิน… จำเป็นต้องแก้ไขเพื่อพัฒนา… อืมมันจะไม่ง่ายเลย”

“……!”

กริดมีความรู้สึกอุทร เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเงื่อนงำในการยกระดับของเขา

จากนั้นได้ยินเสียงไกด์ “ยินดีด้วยที่ผ่านการทดสอบครั้งที่สาม ผู้บุกเบิกกริด หอคอยแห่งปัญญายินดีต้อนรับการมาเยือนของคุณ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง