จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1210

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1210

[ปกป้องเต่าดำ]

[★ ภารกิจที่ซ่อนอยู่ ★

คนที่ไม่รู้จักได้เสร็จสิ้นพิธีกรรมของการฟื้นคืนชีพเมื่ออัตตาของเต่าดำแบ่งออกเป็นสองส่วน

ดังนั้นเต่าดำจึงถูกแบ่งออกเป็นเต่าดำแห่งความตายและเต่าดำในน้ำ

ช่วยรวมเต่าดำแห่งความตายกับเต่าดำแห่งน้ำ

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: การรวมตัวของเต่าดำแห่งความตายและเต่าดำในน้ำ

Quest Clear Rewards: กระดองเต่าดำ ความใกล้ชิดกับเต่าดำจะถึงขีดสูงสุด

ภารกิจล้มเหลว: ความอ่อนแอของเต่าดำ ความสมดุลของสัตว์มงคลทั้งสี่จะพังทลายลง ตอนใหม่ ‘Descent of King Sobyeol’

★ เมื่อการโคจรของกษัตริย์โซบยอลเกิดขึ้น ตำนานของทวีปตะวันออกจะถูกปกปิดอีกครั้งด้วยความเท็จ]

 

‘ใครคือกษัตริย์โซบยอล’ เป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินชื่อนี้ในเกม จากเนื้อหา เดาได้แค่ว่าเป็นหนึ่งในห้าผู้อาวุโส ในทางกลับกัน ตัวตนของบุคคลที่ไม่รู้จักที่เสร็จสิ้นพิธีกรรมการฟื้นคืนพระชนม์นั้นชัดเจน มันคือฮวางกิลดง คนที่ขโมยอัญมณีเต่าดำ

ฝนที่โปรยปรายลงมาก็หนาขึ้น

 

[การคุ้มครองเต่าดำจะครอบคลุมทุกสิ่งในภาคเหนือ]

[ ระดับและสถานะของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อาศัยอยู่ทางใต้จะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย]

[ สิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์ที่อ่อนแอบางตัวได้รับพลังเพิ่มขึ้นเล็กน้อย]

[ ร่องรอยของตำนานเท็จบางส่วนที่กระจัดกระจายจะหายไป]

[ สิ่งมีชีวิตจำนวนน้อยที่อาศัยอยู่ทางตอนเหนือจะเป็นศัตรูกับอาณาจักรฮวาน]

[ข่าวไม่ได้ส่งไปยังสองอาณาจักรของ Pa และ Kaya เนื่องจากการแทรกแซงของ Hwan Kingdom]

[ผู้คนในอาณาจักรโชมีความสุขที่สัมผัสได้ถึงการฟื้นคืนชีพของเต่าดำ]

 

ไม่ใช่ข่าวที่น่ายินดี เมื่อฟีนิกซ์สีแดงฟื้นคืนชีพ ระดับและสถานะของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในภาคใต้ก็ ‘อย่างมาก’ เพิ่มขึ้นและการฟื้นตัวก็ดีขึ้น สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่อ่อนแอบางตัวได้ ‘เต็มที่’ กลับคืนมา ตำนานเท็จที่กระจัดกระจายนั้น ‘ทั้งหมด’ ถูกเผา และ ‘ทั้งหมด’ ที่อาศัยอยู่ทางใต้เป็นศัตรูกับอาณาจักรฮวาน เมื่อเทียบกับผลประโยชน์ที่เกิดจากการคืนชีพของนกฟีนิกซ์สีแดง ผลประโยชน์ที่เกิดจากการคืนชีพของเต่าดำลดลง

‘ให้ตายสิ นี่เป็นเรื่องจริงเหรอ’

กริดขมวดคิ้วเมื่อตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์ แต่เขาไม่สามารถตำหนิฮวังกิลดงได้ กริดและแร้งเกอร์คงถูกกำจัดไปแล้วถ้าฮวังกิลดงไม่ได้ขโมยอัญมณีและการฟื้นคืนชีพของเต่าดำเองคงเป็นไปไม่ได้

ใช่ พูดอย่างเคร่งครัด Hwang Gildong เป็นผู้มีพระคุณ เขาทำได้ดีพอ น่าเสียดายที่จังหวะการฟื้นคืนชีพของเต่าดำนั้นผิด… ไม่สิ จะเรียกว่าผิดพลาดได้จริงหรือ?

‘เขาจงใจตั้งเป้าเพื่อสิ่งนี้หรือไม่’

กริดนึกถึงการประชุมกับกลุ่มของฉีเจี้ยน พวกเขาอยู่ในกลุ่มโจรผู้กล้าหาญและไม่เพียงแต่รู้ความจริงของโลกเท่านั้น แต่ยังรู้ว่าฟีนิกซ์สีแดงฟื้นคืนชีพแล้ว พวกเขายังหาตำแหน่งของอัญมณีเต่าดำได้ เครือข่ายข่าวกรองของโจรผู้กล้าหาญนั้นเหนือกว่ากริด

‘ไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ Hwang Gildong ผู้นำของกลุ่มโจรผู้กล้าหาญจะไม่ทราบสถานการณ์นี้’

ในตอนแรก Hwang Gildong เองก็ได้เข้าสู่สนามรบเป็นการส่วนตัว เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่รู้ว่าเต่าดำมรณะอยู่กับกริดในสนามรบ

‘เขารู้ดีว่าอัตตาของเต่าดำนั้นแบ่งออกเป็นสองส่วนแต่ยังคงทำพิธีฟื้นคืนชีพ…’

นี่มันแย่มาก จุดประสงค์ของกริดในการฟื้นคืนชีพของสัตว์มงคลทั้งสี่นั้นอาจแตกต่างไปจากจุดประสงค์ของฮวางกิลดง กริดปวดหัวและขมวดคิ้วเมื่อบูบัตเข้าหาเขาและถามว่า “กริด คุณทำภารกิจล้มเหลวหรือไม่? ทำไมคุณถึงดูมืดมนอยู่คนเดียว?”

เห็นได้ชัดว่าการแสดงออกของบูบัตและผู้เล่นระดับสูงคนอื่นๆ นั้นสดใส พวกเขาไม่รู้ว่าเต่าดำฟื้นคืนชีพในสภาพที่ไม่สมบูรณ์และดูเหมือนดีใจที่ได้รับรางวัลจากการเคลียร์ภารกิจ

กริดไม่อยากทำให้เสียอารมณ์และยิ้ม

“ภารกิจของคุณคืออะไร”

“เดิมทีมีไว้เพื่อปกป้องสิ่งประดิษฐ์ของสี่เทพ แต่แล้วเต่าตัวนั้น… ไม่สิ เนื้อหาเปลี่ยนไปหลังจากเต่าดำปรากฏขึ้น เป้าหมายคือการแก้แค้นพวกยังบันที่หลอกเรา ต้องขอบคุณคุณ เราบรรลุวัตถุประสงค์ของเราแล้ว”

บูบัตเปิดหน้าต่างจัดอันดับ อันดับของเขาพุ่งสูงขึ้นถึง 31 ตำแหน่ง

“ขอขอบคุณ.”

บูบัตและผู้นำระดับสูงพูดกับกริดอย่างสุภาพ ยอด 0.00005% ของมือโปร ซึ่งอาจเป็นอัจฉริยะที่น่าภาคภูมิใจที่สุดในโลก ต่างกราบไหว้กริด

“…ผมอยากจะขอบคุณคุณเช่นกัน” กริดเกาแก้มอย่างงุ่มง่ามและตอบพร้อมกับก้มหน้าลง พวกเขาเป็นคำพูดที่จริงใจ กริดคงไม่มีทางชนะได้หากไม่มีนักสู้ระดับสูง

บงเดรผู้มีไหวพริบไม่เหมือนกับบูบัตเร่งเร้ากริดว่า “เฮ้ กริด อย่าเปลี่ยนหัวข้อและอธิบายสถานการณ์ เกิดอะไรผิดพลาดขึ้นที่คุณแสดงการเคี้ยวอึด้วยตัวเอง?”

เต่าดำไม่ได้พูดและถ่ายทอดความคิดของมันไปยังจิตใจของกริดโดยตรง พวกระดับสูงไม่รู้ว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นกับฮวังกิลดง แทนที่จะชื่นชมยินดีกับการฟื้นคืนชีพของเต่าดำและพรของสิ่งมีชีวิตทางเหนือ กริดกลับคิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับสถานการณ์เพียงอย่างเดียว

“อันที่จริง…” กริดถอนหายใจและอธิบายสถานการณ์ บรรดาขุนนางระดับสูงที่ตั้งใจฟังก็รู้สึกสับสน

“ฮวังกิลดงไม่ใช่คนที่จะพบเจอได้ง่ายๆ”

ฮวังกิลดงลึกลับมากจนมีคนบอกว่าเขาพุ่งไปทางทิศตะวันออกและปรากฏตัวทางทิศตะวันตก เขายังเป็นผู้นำของกลุ่มโจรผู้กล้าหาญที่เป็นปรปักษ์กับอาณาจักรฮวาน ดังนั้นเขาจะไม่ปรากฏตัวขึ้นโดยง่าย เมื่อมองแวบแรก เขาก็ดูมีอิสระ แต่เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่สามารถพบเจอได้เพียงเพราะต้องการพบเขา เขาปฏิบัติตามแผนของเขาอย่างเคร่งครัด

“ถ้าเป็นอย่างที่กริดเดาและฮวังกิลดงจงใจทำให้เกิดสิ่งนี้ มันจะไม่ปวดหัวเหรอ? มันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะรวมตัวพวกเขาอีกครั้งหาก Hwang Gildong ตัดสินใจที่จะซ่อนเต่าดำในน้ำ”

“ฉันคิดต่าง ฉันคิดว่ากริดจะสามารถโน้มน้าวเขาได้ โลกจะวิกฤตอีกครั้งหากเต่าดำไม่กลับมารวมกัน ฮวังกิลดงจะตัดสินใจร่วมมือกับกริด”

“อย่างแรก เราต้องสามารถพูดคุยกับเขาเพื่อเกลี้ยกล่อมเขาได้… มันไม่มีความหมายอะไรหาก Hwang Gildong ซ่อนตัวจากกริด”

สายตาของเหล่านักสู้ระดับสูงที่พูดคุยกันอย่างจริงจังหันไปทาง Old Sword Demon เป็นเพราะเขาเคยเป็นเพื่อนร่วมงานของ Hwang Gildong เมื่อหนึ่งชั่วโมงก่อน ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่าเขาจะสามารถพบกับ Hwang Gildong และเกลี้ยกล่อมบุคคลนี้

“…ไม่ มันไม่ใช่แบบนั้น”

ผู้คนมองอย่างคาดหวังที่ Old Sword Demon ส่ายหัวและถอนหายใจ ทัศนคติของ Hwang Gildong ในการละทิ้ง Old Sword Demon และวิ่งหนีไปโดยลำพัง ทำให้พวกเขาคิดว่าทั้งสองคนไม่ได้ใกล้ชิดกัน กริดเองก็ไม่ได้คาดหวังกับอสูรกระบี่โบราณมากนัก

Old Sword Demon หัวเราะเหมือนเขาเขินอาย “ความคิดของคุณถูกต้อง มันไม่ง่ายสำหรับฉันที่จะพบกับฮวังกิลดง เขาเป็นคนที่น่าสงสัย ดังนั้นฉันจึงไม่มีความมั่นใจที่จะเกลี้ยกล่อมเขา อย่างไรก็ตาม มีบางอย่าง ฉันได้ร่วมงานกับฮวังกิลดงมากกว่า 10 ครั้ง ฉันรู้บุคลิกของฮวังกิลดงเป็นอย่างดี”

“…?”

“ผู้สูงสุด ฮวางกิลดงอาจจะรอคุณอยู่บนภูเขาแพ็กมี”

“…!”

การกระทำของกริดเป็นไปอย่างรวดเร็ว เขาเรียกโอเวอร์เกียร์คอร์นออกมาทันทีและขี่ขึ้นไปบนนั้น

“ โอ้ย! ” Exclamations ระเบิดออกมาจากทุกที่ พวกเขาประหลาดใจกับความงามของยูนิคอร์นที่หายาก แค่…

“ข้าวโพดโอเวอร์เกียร์ คุณพักผ่อนเพียงพอไหม”

“…”

ทุกคนดูเหมือนตื่นขึ้นขณะที่ปิดปากอ้าปากค้างหลังจากได้ยินชื่อข้าวโพดโอเวอร์เกียร์ ความรู้สึกของการตั้งชื่อของกริดทำให้ค่าของยูนิคอร์นผู้สูงศักดิ์ลดลง

“กริด ฉันจะไปกับคุณให้ได้”

“ฉันด้วย!”

“พาฉันไปด้วย”

เหล่านักสู้ระดับสูงมารวมตัวกันที่ด้านข้างของกริด พวกเขาแสดงความปรารถนาที่จะช่วยเหลือกริด ความกระตือรือร้นของบูบัตนั้นสูงเป็นพิเศษ กริดส่ายหัว “ไม่เป็นไร. ฉันคิดว่าไปคนเดียวดีกว่าพาคนกลุ่มหนึ่งมาที่ฮวังกิลดง”

ยังบันทั้งหมดในพื้นที่ได้รับการจัดการแล้ว และฮวังกิลดงไม่ใช่ศัตรู ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับอันตราย กริดยิ้มขณะเผชิญหน้ากับผู้อยู่ในระดับสูง รวมทั้งบูบัตและบองเดร “ขอบคุณสำหรับความคิดของคุณ”

“กริด…”

“ฉันกำลังไป. คุณควรจากไปเช่นกัน คุณคงจะยุ่งอยู่”

เกิดขึ้นเมื่อกริดอุ้มเต่าดำและสั่งให้ข้าวโพดโอเวอร์เกียร์ออกไป

“กริด! หากคุณเคยมีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อฉัน! มันอาจจะไม่ดีเท่ากิลด์โอเวอร์เกียร์ แต่ฉันก็ยังเป็นกิลด์ที่ทรงพลังอยู่ดี! เราช่วยได้แม้แต่น้อย!”

พวกระดับสูงตะโกนและ Overgeared Corn เริ่มวิ่ง กริดมองดูพวกเขาโบกมือจนหายวับไปจากสายตา แล้วพึมพัมกับตัวเองว่า “อุ่นใจ…”

“คุณกำลังได้รับกำลังใจจากนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกในแง่ของความสามารถ ศักยภาพ และอิทธิพล ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมาก”

“…?!”

กริดตกใจกับเสียงที่ดังขึ้น เขามองไปรอบ ๆ และเห็น Old Sword Demon ติดตามเขา เขาเคลื่อนไหวราวกับกำลังเดินด้วยแขนพับ แต่ความเร็วของเขาไม่ช้าเลยเมื่อเทียบกับ Overgeared Corn

‘เขาเริ่มติดตามเมื่อไหร่’

กริดไม่มีความคิด มันเหมือนกับว่า Old Sword Demon ได้ลบการปรากฏตัวของเขาอีกครั้ง เหมือนกับตอนที่เขาหลอกพวกยังบัน

“คุณเปลี่ยนเป็นคลาสในตำนานหรือเปล่า?” กริดสงสัย

การเกิดขึ้นของคลาสในตำนานใหม่นั้นเป็นที่รู้จักผ่านข้อความของโลกเท่านั้น แต่ไม่ควรเชื่อในข้อความของโลกเสมอไป ในกรณีของกริด ไม่นานหลังจากที่กริดเปลี่ยนเป็นผู้สืบทอดของแพ็กม่าและประกาศเป็นข้อความจากทั่วโลก

“ไม่ใช่ตอนนี้.”

ไม่ใช่ตอนนี้. ความหมายของคำตอบนี้มีนัยสำคัญ

‘คลาสประเภทเติบโตที่สามารถเข้าถึงตำนานได้!’

ใช่ ตอนนี้มันเข้าใจแล้ว ทำไมผู้ระดับสูงที่ดีที่สุดคนหนึ่งจึงหายตัวไปหลายปี? พลังที่ทำให้เขาสู้กับมารุได้ 10 นาที มาจากไหน? หลายคนลืมคนนี้ไปแล้ว แต่ในไม่ช้าเขาก็จะกลับมาอย่างงดงาม มันจะเป็นไปพร้อมกับข้อความโลกที่ประกาศการเกิดขึ้นของตำนานใหม่

“แล้วฉันจะรอข่าวดี”

“ หึหึขอบคุณนะ ฉันได้รับกำลังใจจากผู้สูงสุดดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร”

“กรุณาพูดตามสบาย ท่านผู้อาวุโส ท่านก็มีชื่อเสียงเช่นกัน…”

อสูรดาบเฒ่ายิ้มให้กริด ผู้ซึ่งงดเว้นจากการใช้คำว่า ‘รุ่นพี่ของปู่’ “อายุมีความสำคัญในเกมหรือไม่? ผู้ที่มีระดับสูงกว่าคือพี่ชาย”

“…ฉันไม่ต้องการให้นายเรียกว่าพี่ชาย”

“ Huhu โดยวิธีการที่คุณยอดเยี่ยม เมื่อสองสามปีก่อน ฉันเพิ่งมาถึงทวีปตะวันออกและตื่นเต้นมากเมื่อได้เห็นการแสดงของครอเกล วันนี้ฉันยิ่งตัวสั่น คุณสมควรที่จะเป็นผู้สูงสุดอย่างแท้จริง”

“จะไม่แปลกใจเลยถ้าตำแหน่งนั้นถูกขโมยกลับ ครอเกลเป็นเพื่อนที่ดี”

“ โฮก… ”

ดวงตาของ Old Sword Demon ส่องประกาย เขาเห็นความหลงใหลที่ไม่เคยปรากฏในสายตาของกริดทันทีที่เอ่ยชื่อของครอเกล

‘การปรากฏตัวของครอเกลทำให้เขาสนใจมากขึ้น’

ดังคำกล่าวที่ว่า ‘การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบในสวรรค์’

Old Sword Demon ยิ้มให้กับตัวเอง แต่ก็ยังไม่ช้าลง แม้จะวิ่งเป็นเวลาหลายสิบนาที เขาไม่ได้หายใจแรงและรักษาความเร็วในการวิ่งเช่นเดียวกับ Overgeared Corn เมื่อไปถึงแม่น้ำ Baekmi

‘เขาไม่ใช่นักฆ่าเหรอ’

โดยทั่วไปแล้ว นักลอบสังหารต้องต่อสู้ดิ้นรนว่าจะใส่คะแนนในความว่องไวหรือความแข็งแกร่ง OverGeared อย่างไรก็ตาม Old Sword Demon แสดงร่างกายที่น่าอัศจรรย์แม้ในขณะที่เขาต่อสู้กับ Maru นอกจากนี้ ความแข็งแกร่งและความว่องไวของเขาก็ไม่ต่ำเช่นกัน

‘มันอาจเป็นเอฟเฟกต์เฉพาะคลาส… หรือเขากินน้ำอมฤตมาก?’

ทวีปตะวันออกเป็นที่ตั้งของวอลนัทสีทอง ถ้า Old Sword Demon ทำงานในทวีปตะวันออกมาหลายปีแล้ว เขาอาจจะรับวอลนัทสีทองอย่างต่อเนื่อง

“คุณทำงานหนักมาก”

หลังจากผ่านแม่น้ำแล้ว กริดก็มาถึงหน้าภูเขาแพ็กมีและนำข้าวโพดโอเวอร์เกียร์คืนไปยังคลังสัตว์เลี้ยง มันคือการฟื้นฟูความแข็งแกร่งของ Overgeared Corn ในกรณีฉุกเฉิน อสูรดาบเก่าเข้าหากริดและพูดขณะมองขึ้นไปบนยอดเขาแพ็กมี “ผู้สูงสุด ฉันมั่นใจว่าฮวางกิลดงจะพยายามทดสอบคุณ”

“จากเครือข่ายข้อมูลของ Hwang Gildong เขาควรจะรู้ถึงความโน้มเอียงและนิสัยของฉันไม่ใช่หรือ?”

“การยืนยันข้อมูลอีกครั้งเป็นนิสัยของฮวังกิลดง มันจะดีกว่าสำหรับคุณที่จะประหม่า หากคุณละเลยการเฝ้าระวังของคุณแม้แต่ครู่เดียว คุณก็จะก้าวตามเขาไป ถ้าเจ้าทำได้ดี เจ้าอาจแลกดาบได้”

“ อืม… ”

Huo Jin นักวิชาการหน้าซีดกล่าวว่า Hwang Gildong อยู่ในระดับเดียวกับ Braham แน่นอนว่าสิ่งนี้มาจากการประเมินของบราฮัมที่ถูกเนิร์ฟ แต่ก็ยังเหนือกว่ากริด

‘ฉันรู้สึกประหม่า’

กริดกอดเต่าดำแห่งความตายและเริ่มวิ่งขึ้นไปบนยอดเขา ไม่จำเป็นต้องบิน เขาเคยชินกับการปีนเขาตั้งแต่สมัยที่ตัดไม้

“อสูรดาบเฒ่า? นั่นหน้าผาไม่ใช่เหรอ?”

“ อื้มม. ”

กริดล่าช้าเล็กน้อยเพราะอสูรกระบี่โบราณมุ่งหน้าไปผิดทางตลอดเวลา แต่เขาก็ยังไปถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว

“ยินดีที่ได้รู้จัก ราชาโอเวอร์เกียร์กริด ไม่ ฉันควรเรียกคุณว่าโอเวอร์เกียร์ก็อดกริดไหม?”

ยอดเขามีแท่นบูชาที่ยังคงมีร่องรอยของพิธีกรรมอยู่ ที่นั่น ชายหนุ่ม ‘หลายร้อย’ ต้อนรับกริด

‘อะไร?’

กริดประหลาดใจกับจำนวนคนที่ไม่คาดคิด เห็นหน้าพวกเขาแล้วตกใจ พวกเขาทั้งหมดมีท่าทางและการแสดงออกที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาก็ดูเหมือนกันทุกประการ ชื่อของพวกเขาคือ Hwang Gildong ทั้งหมด

‘โคลนนิ่ง!’

แม้แต่อสูรผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถสร้างร่างโคลนได้หลายร้อยตัว ในเวลาเดียวกัน ฮวางกิลดงค้นพบเต่าดำแห่งความตายและพูดกับกริดที่เคร่งเครียดและระมัดระวัง

“คุณยังนำเต่าดำตัวเก่ามาด้วย ดีมาก.”

“อดีตเต่าดำ?”

“มันคืออดีตเต่าดำเพราะมันจะหายไปในไม่ช้า”

หายไป? มีบางอย่างผิดปกติ…

กริดรู้สึกหนาวถึงกระดูกสันหลังและตะโกนอย่างเร่งด่วนว่า “เดี๋ยวก่อน! เต่าทอง…!”

ประณามเขารีบและบิดคำพูดของเขา กริดเปลี่ยนชื่อเต่าดำเพื่อความสะดวก

“อดีตเต่าดำต้องเป็นเต่าน้ำดำอีกครั้ง! มิฉะนั้น ความสมดุลของสี่สัตว์มงคลจะถูกทำลาย และโลกจะตกอยู่ในภาวะวิกฤติ!”

“เมื่อเต่าดำตัวเดิมหายไป ศรัทธาที่สะสมอยู่ในเต่าดำจะรวมเข้ากับเต่าดำในน้ำ และความสมดุลจะไม่พังทลาย”

“ฉันคิดว่าความสามารถของอดีตเต่าดำนั้นจำเป็นต่อการรักษาสมดุล!”

“ หืม… ไม่สำคัญหรอกว่าคุณพูดถูก ไม่ว่าในกรณีใด ตอนนี้เป็นเวลาที่มนุษย์ต้องก้าวขึ้น สัตว์มงคลทั้งสี่เคยล้มเหลวมาแล้วครั้งหนึ่ง มนุษยชาติไม่ควรพึ่งพาพวกเขาอีกต่อไป”

“แล้วทำไมเจ้าถึงชุบชีวิตเต่าดำ?”

“เห็นได้ชัดว่าทำให้ยังบันอ่อนแอลง”

ฮวางกิลดงนับร้อยบินพร้อมกันที่กริด ไม้กอล์ฟในมือของพวกเขานั้นใหญ่และโอ่อ่ามาก “โปรดมอบเต่าดำตัวก่อน อดีตเต่าดำผู้ทำลายอารยธรรมเป็นศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติ มันจะต้องหายไป”

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ต่อได้ที่นี่  https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง