จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1209

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1209

กริดถูกมารุข่มขู่ สถานะของ Maru อาจแย่กว่าของ Garam แต่ระดับเทคนิคของเขาสูงกว่า กริดจึงรู้สึกกดดันเทียบเท่ากับครั้งแรกที่เขาพบกับการัม

เขาชื่นชม Old Sword Demon ที่ใช้เวลา 10 นาทีกับ Maru แต่ในขณะเดียวกันเขาก็รู้สึกหงุดหงิด

‘มันคงยากถ้าฉันถูกจับโดยเขาแม้แต่ครั้งเดียว’

ถ้าไม่ใช่เพราะการฟื้นคืนชีพของนกฟีนิกซ์สีแดง มารูคงจะแข็งแกร่งกว่าการัม คงไม่มีโอกาสชนะแล้ว กริดใช้ทักษะมากมายในการต่อสู้ครั้งก่อนจนมีโอกาสสูงที่จะสูญเสียแม้ว่าพลังชีวิตของเขาจะเต็ม 100%

เนื่องจากแผ่นดินที่ผันผวนราวกับคลื่น กริดจึงพยายามดิ้นรนเพื่อคืนสมดุล พายุรุนแรงรบกวนความรู้สึกของเขา แต่เขาแทบจะไม่รอดโดยอาศัยสถานะเหนือธรรมชาติของเขา เขาเพิกเฉยต่อสายฟ้าที่ตกลงสู่ร่างกายของเขาและตั้งสมาธิอย่างรวดเร็ว

‘เป็นการดีที่สุดที่จะยืมพลัง Mercedes’ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ’

ลักษณะการฉ้อโกงของ Keen Insight ได้รับการพิสูจน์แล้ว เป็นพลังในการไตร่ตรองความคิดและการกระทำของเป้าหมาย บังคับโชคชะตา พลังที่แท้จริงของมันทำให้การัมถึงตายได้

‘ถ้า Keen Insight ฝังอยู่ในร่างกายของฉัน ฉันจะสามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีได้ในขณะที่โจมตีจุดอ่อนของ Maru’

ประการแรก กริดต้องริเริ่ม เขาต้องจัดการความเสียหายให้ได้มากที่สุดและซื้อเวลาให้ Old Sword Demon และแร้งเกอร์ระดับสูงฟื้นตัว นี่เป็นขั้นตอนแรก กริดกำลังวางแผนการต่อสู้อันยาวนานเพียงเพื่อจะสะดุ้ง มารุซึ่งยืนอยู่แต่ไกล คุกเข่าลงและจำกัดระยะทางให้แคบลงในทันที

‘การต่อสู้ที่ยาวนานเป็นเรื่องไร้สาระ!’

ดูเหมือนกริดจะตามไม่ทันแล้ว

 

[คุณได้รับความเสียหาย 190 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 257 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 231 ดาเมจ]

[คุณได้รับความทุกข์ทรมาน 305…]

 

ยิ่งมารุเข้าใกล้ พื้นดินก็ยิ่งสั่น พายุรุนแรงมากจนยากที่กริดจะฟื้นคืนสติได้แม้จะอาศัยการอยู่เหนือของเขา จำนวนสายฟ้าที่ตกลงมาบนร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และความเสียหายที่ทับซ้อนกันกลายเป็นภาระ

‘อึ!’

นี่คือมัน มันเป็นศักดิ์ศรีที่แท้จริงของพวกยังบัน กริดเผชิญหน้ากับมารูซึ่งใช้ลมหายใจสามครั้งเพื่อปรับปรุงสถานะของเขา และรู้สึกว่าการต่อสู้อันดุเดือดกับการัมที่เขาเคยประสบมานั้นกำลังผ่านไปราวกับตะเกียง เมื่อรู้สึกประหม่า กริดจึงรีบพยายามร้องขอให้ยืนเคียงข้างฉัน ในเวลานี้เองที่…

 

[คุณได้หลอมรวมเข้ากับลมหายใจของพยัคฆ์ขาวและเข้าสู่สถานะเทพแห่งปฐพี]

 

…ทักษะ ซึ่งเกิดขึ้นด้วยความน่าจะเป็นที่ต่ำมากเมื่อเหยียบบนพื้น ถูกกระตุ้นในเวลาที่เหมาะสม นี่เป็นช่วงเวลาที่สามารถตีความได้ว่าเป็นความช่วยเหลือจากสถิติโชคดีเท่านั้น

 

[สามทักษะเปิดใช้งาน]

 

กริดคุ้นเคยกับการใช้ Earth God แล้ว เขาใช้ทักษะก่อนที่หน้าต่างแจ้งเตือนจะอธิบาย

 

[Earth’s Embrace ถูกเปิดใช้งาน]

[ เป้าหมายทั้งหมดในรัศมี 10 เมตร จะกลายเป็นหินเป็นเวลา 10 วินาที เป้าหมายที่กลายเป็นหินจะไม่ได้รับความเสียหายทั้งหมด]

 

Earth’s Embrace—เป็นทักษะที่มีชื่ออันอบอุ่นซึ่งไม่เข้ากับเอฟเฟกต์ที่น่าสะพรึงกลัวของมัน ดูเหมือนว่าแต่เดิมเสือขาวใช้ทักษะนี้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ

“การรวมไอเทม”

กริดเหลือบมองหมัดของมารุที่หยุดอยู่ตรงหน้าเขาด้วยท่าทีเยาะเย้ยและใช้ทักษะของเขาตามลำดับ ตามความโกรธของช่างตีเหล็กและการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เขารวมดาบสองเล่มเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้พลังโจมตีสูงสุด แล้วแผนของเขาก็เปลี่ยนไป “ขอยืนเคียงข้างฉัน”

 

[ พลังของ Duke of Virtue กำลังขอความช่วยเหลือจากอัศวินของคุณ ‘Piaro’]

[ปิอาโร่ยินดีที่จะตอบคำขอของคุณ]

[ เทคนิคขั้นสูงสุดของ Free Farming Style ‘Pounding Mortar’ เปิดใช้งานแล้ว]

[ ทรัพยากรพลังงานดาบจะเปลี่ยนเป็นพลังงานบริสุทธิ์ชั่วคราว]

[หากทรัพยากรที่ใช้เมื่อใช้ทักษะคือพลังงานดาบ จะถูกแทนที่ด้วยการใช้พลังงานบริสุทธิ์]

[ หากใช้ทักษะที่ใช้พลังงานบริสุทธิ์ พลังโจมตีของทักษะจะเพิ่มขึ้น 20% และอัตราการโจมตีจะลดลง 30% ]

 

เหตุผลที่กริดเปลี่ยนแผนเป็นเรื่องง่าย การกลายเป็นหินหมายความว่า Maru จะไม่เตรียมพร้อมและยอมให้โจมตีครั้งต่อไป การเปิดการโจมตีครั้งสุดท้ายนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าการต่อสู้ที่ยาวนานกับ Keen Insight

 

[โขลกปูน]

[เช่นเดียวกับครกบดเมล็ดพืช ครกที่ทำจากพลังงานบริสุทธิ์จะทุบเป้าหมาย

สร้างพลังโจมตี 6,200% ให้กับเป้าหมายเดียว และมีความเป็นไปได้ที่จะเพิกเฉยต่อการป้องกันของเป้าหมาย จะละเว้นขั้นต่ำ 30% และสูงสุด 80%

สร้างความเสียหายครึ่งหนึ่งให้กับศัตรูรอบๆ เป้าหมาย และมีโอกาสที่พวกเขาจะเพิกเฉยต่อการป้องกันของพวกมัน ละเว้นขั้นต่ำ 10% และสูงสุด 60%

★ จะมีการโจมตีสามขั้นตอนหากเกิดการโจมตีคริติคอล

ทรัพยากรที่ใช้: 1,000 พลังงานบริสุทธิ์

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 1 ชั่วโมง.]

 

‘ตีสามขั้นตอน?’

มันหมายถึงความเสียหาย 6200% ซ้อนกันสามครั้ง มันเป็นช่วงเวลาที่มีการเปิดเผยว่าทำไมปิอาโร่ถึงพึ่งพาปูนพันชั่งแทน Fated to Perish ในทุกช่วงเวลาที่สำคัญ ค่าสัมประสิทธิ์การโจมตีของ Fated to Perish นั้นสูงกว่า Pounding Mortar เนื่องจากธรรมชาติของความตายในทันที แต่ Piaro ชอบที่จะใช้ Pounding Mortar แม้ว่าเป้าหมายจะไม่มีภูมิคุ้มกันต่อความตายในทันที มีเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้น เป็นเพราะความเสียหายสูงสุดของ Pounding Mortar นั้นมากกว่าความเสียหายของ Fated to Perish

‘เขาสร้างเทคนิคที่ทรงพลังเช่นนี้ด้วยตัวเขาเอง…’

นี่คือปิอาโร่จริงๆ เมื่อเทียบกับตำนานของคนรุ่นก่อน ปิอาโร่ยังไม่โตเต็มที่ แต่สักวันหนึ่งเขาจะได้เกิดใหม่เป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดเทียบได้กับบราฮัมหรือราชาผู้ไร้พ่าย มันจะเกิดขึ้นพร้อมกับเมอร์เซเดส

จากนั้นหน้าต่างแจ้งเตือนที่ไม่คาดคิดก็ปรากฏขึ้นในวิสัยทัศน์ของกริดที่ไม่สงสัย

 

[ เทคนิคหัวใจไร้คู่ที่คุณได้เรียนรู้ได้ปรับปรุงพลังของรูปแบบฟาร์มอิสระ]

 

“…!”

วิชาดาบหายาก วิชาดาบสูงสุด ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นผ่านครอบครัวของปิอาโร่ และปิอาโร่ได้สร้างรูปแบบการทำฟาร์มอิสระของเขาโดยอิงจากมัน ในขณะเดียวกัน วิชาดาบของ Biban และดาบไร้ที่เปรียบของเขาได้ตัดปีกข้างหนึ่งของ Gujel มังกรศิลาออก

กริดรู้สึกหนาวเหน็บในขณะที่เขาสังเคราะห์ข้อมูล ‘วิชาดาบสูงสุดที่สืบทอดมาจากตระกูลปิอาโร่นั้นมาจากวิชาดาบของบีบันใช่หรือไม่’

มีทฤษฎีที่ว่าฝีมือดาบสูงสุดมีต้นกำเนิดมาจากทวีปตะวันออก แต่มันเป็นเพียงทฤษฎีเท่านั้น มันอาจเป็นข่าวลือก็ได้ ดาบไร้ที่เปรียบของ Biban อาจมีต้นกำเนิดในทวีปตะวันออก

 

[ ผลของวิชาหัวใจที่ไม่มีใครเทียบได้เพิ่มพลังโจมตีของ ปูนปอนด์ขึ้น 1200% และผลของการเพิกเฉยต่อการป้องกันจะเพิ่มขึ้น การใช้ทรัพยากรลดลงครึ่งหนึ่ง]

 

พลังงานบริสุทธิ์ที่กริดปล่อยออกมานั้นรุนแรงกว่าพลังงานบริสุทธิ์ของปิอาโร่มาก พายุก็เพียงพอแล้วที่จะกระจายพายุในพื้นที่และทะลุทะลวงท้องฟ้าจนหมด ทำให้ดูไม่บริสุทธิ์ในสายตาของมารุ เขาเชื่อว่าเป็นการดูหมิ่นการทำลายท้องฟ้า ซึ่งเป็นตัวฮานุลเอง

‘ผู้ชายคนนี้… ผู้ชายคนนี้คืออะไร…’

มารุสังเกตเห็นตั้งแต่วินาทีที่ได้ยินเสียงร้องของเสือขาวจากที่ไกลๆ มนุษย์ที่อยู่ข้างหน้าเขาสามารถสร้างพลังของเสือขาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูเหมือนว่าเขาจะทำซ้ำพลังที่ Maru สามารถทำซ้ำได้โดยการยืมพลังของเต่าดำเท่านั้น มารุสงสัยว่ามันเป็นพรสวรรค์หรือพรกันแน่ อันที่จริง กริดสร้างมันขึ้นมาใหม่โดยใช้ไอเทม

‘ผู้ชายคนนี้มีร่างกายถึงระดับที่คล้ายกับมีร์ในร่างมนุษย์…?’

การเปรียบเทียบกริดกับเมียร์นั้นเกินจริงเกินไป มีร์สามารถสร้างพลังของสัตว์มงคลทั้งสี่ได้ทีละตัว แต่เขาเป็นคนที่มีความสามารถมากที่สุดในบรรดายังบัน เขาสมบูรณ์แบบมากจนมีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วว่าเขาคือยังบันที่ฮานุลสมบูรณ์แบบที่สุด แม้จะขาดศรัทธา เขาก็ก้าวเข้าสู่อาณาจักรของพระเจ้า มนุษย์เทียบเขาไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ มนุษย์กำลังแสดงความยิ่งใหญ่ที่ชวนให้นึกถึงเมียร์

‘นี่มันไร้สาระ!’ มารุอยากจะปฏิเสธ เขายอมรับไม่ได้ว่าเขาด้อยกว่ามนุษย์ รู้สึกเหมือนเขาจะย้ายออกจากการเป็นพระเจ้าไปตลอดกาลถ้าเขายอมรับมัน ‘ฉันจะถูกทุบตีหรือไม่’

มารุควบคุมลมหายใจของเต่าดำ พลังงานแห่งการทำลายล้างเพิ่มขึ้นจากเขา มันถูกออกแบบมาเพื่อทำลายหินที่ทำให้ร่างกายของเขาแข็งทื่อ

‘ความสำเร็จ!’

การกลายเป็นหินรอบข้อต่อของเขาเริ่มคลายออก ทันใดนั้นเองที่ Maru รู้สึกเบิกบาน เต่าที่ยืนอยู่ท่ามกลางมนุษย์เปล่งแสงสีแดงออกมา พลังงานแห่งการทำลายล้างที่ Maru ดำเนินการหายไปราวกับเป็นเรื่องโกหก และการกลายเป็นหินที่กำลังจะถูกทำลายกลับมีพลังอีกครั้ง

‘เต่าดำ!’

อัตตาของพระเจ้ารบกวนเขาหรือไม่?

“ยูยู!” ในที่สุดเสียงกรีดร้องในหัวก็โผล่ออกมาจากปากของเขาในที่สุด สงครามประสาทกับเต่าดำนั้นไร้ความหมายเพราะการกลายเป็นหินนั้นถูกขจัดออกไปโดยธรรมชาติ โชคดีที่ระยะเวลาสั้น…

‘อะไร?’

ความเย็นลงกระดูกสันหลังของมารุ เมื่อร่างกายที่กลายเป็นหินของเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็จะสามารถวัดปริมาณพลังงานทั้งหมดที่ตกลงมาจากท้องฟ้าได้

‘หอกของเซราตุล?’

เป็นการโจมตีที่มีพลังมหาศาลชวนให้นึกถึงเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ มารุเลือกหลบเลี่ยงอย่างไม่ลังเล เขาไม่ได้คิดที่จะเผชิญหน้ากับพลังมหาศาลนั้น อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถก้าวไปได้แม้แต่ก้าวเดียว เป็นเพราะกริดประสานเวลาที่ปูนพันติ้งกระแทกพื้นเพื่อให้เข้ากับตอนที่การกลายเป็นหิน

“ กุ๊ก…! ”

แขนที่ Maru ยกขึ้นเหนือศีรษะของเขาถูกกดทับ รับน้ำหนักไม่ได้ เอวบิดเบี้ยว เข่างอ มารุเริ่มมีเลือดออกไปทั่วและพยายามอดทนด้วยฟันที่ขบ แต่ไม่นานเขาก็ถูกปูนทับและฝังลึกลงไปในดิน

ห้ำหั่นปูนยังไม่จบ พื้นดินถูกบดขยี้อีกครั้งด้วยน้ำหนักที่มากขึ้น มันเป็นผลพวงของการโจมตีสามขั้นตอนที่เกิดจากการโจมตีคริติคอล

 

[วิกฤต!]

[เอฟเฟกต์ของชื่อ ‘ความตายในนัดเดียว!’ เปิดใช้งานแล้ว เพิ่มความเสียหายคริติคอล 40%!]

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 35,690,650!]

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 38,820,100!]

[ เป้าหมายได้รับความเสียหาย 37,705,244!]

[ แขน ไหล่ หลัง และขาของเป้าหมายแตกหัก!]

 

มันเป็นผลพวงของช็อตหรือไม่? แผ่นดินสั่นสะเทือนไปทุกทิศทุกทาง และพวกระดับสูงก็เมารถ ในขณะเดียวกัน กริดก็หลบคลื่นด้วยการลอยขึ้นไปในอากาศและเห็นร่องรอยของหายนะที่ครกสร้างขึ้น เขาเห็นหลุมอุกกาบาตลึก พื้นที่มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับหลุมอุกกาบาตของบราฮัม แต่ลึกเป็นสองเท่า มีจุดอยู่ตรงกลางปล่องภูเขาไฟ

ไอไอ!

ตัวตนของจุดคือมารุที่กระอักเลือด แขนและขาของเขาทำมุมในมุมที่แปลกประหลาด และหน้าอกที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ของเขาทำให้หายใจลำบาก ยังบันระดับการัมถูกโจมตีด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

พูดตามตรง กริดขนลุก ดาบใหญ่ของกริดเพิ่มอัตราคริติคอล ขณะที่ตายในนัดเดียว! เพิ่มความเสียหายจากการโจมตีคริติคอล นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มพลังโจมตีจากการรวมไอเทมและเทคนิค Heartless Heart…

เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้ว ปูนปอนด์ของกริดจึงเหนือกว่าของปิอาโร่มาก มีการเชื่อมต่อกับ Earth God ดังนั้นอัตราการโจมตีจึงรับประกันได้ว่าจะใกล้เคียงกับ 100% มันคงจะยากสำหรับพระเจ้าที่จะหลีกเลี่ยงมัน นับประสายังบัน

‘ไม่ พระเจ้าสามารถต้านทานการกลายเป็นหินของพระเจ้าปฐพี’

ไม่ว่ากรณีใด ๆ…

‘นี่คือเทคนิคขั้นสูงสุดของฉันในตอนนี้…’

กริดรู้สึกท่วมท้นเมื่อวัดการเติบโตอย่างแม่นยำ อาจจำเป็นต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขเบื้องต้นที่รุนแรง แต่เมื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว เขาสามารถส่งยังบันให้ตายได้ในนัดเดียว มันแตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับตอนที่เขามาถึงทวีปตะวันออกครั้งแรก

ถึงอย่างนั้น กริดก็ยังไม่พอใจ OverGeared เป็นไปไม่ได้ที่จะถูกมองว่าเป็นพลังที่สมบูรณ์แบบเมื่อความแข็งแกร่งที่อาศัยโชค อย่างไรก็ตาม เหล่าผู้สูงศักดิ์ที่เฝ้าดูกริดอยู่นั้นไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผู้เล่นระดับสูงทุกคน รวมทั้ง บองเดร และ บูบัต ต่างยอมรับในพลังของกริดที่ทำลายยังบันและรู้สึกหวาดกลัวจนเกินจะชื่นชม

ในขณะเดียวกัน Old Sword Demon ก็แสดงความหวังที่หายไปของเขา ‘กริด… บางทีถ้าคุณไปที่คายา…’

ขั้นตอน กริดทรุดตัวลงกับพื้น เขาชี้ดาบไปที่ Maru ซึ่งกำลังพยายามยกร่างกายที่สั่นเทาขึ้น มารุยิ้มทั้งที่ความตายอยู่ใกล้แค่เอื้อม “ฉันเป็นแบบนี้เพราะมนุษย์… มันไร้สาระและตลกกว่าเรื่องตลกที่ฉันเคยดู”

“อย่าหดหู่เกินไป ยอมรับการลงโทษของคุณเมื่อคุณนึกถึงคนที่คุณหลอกลวงและเสียสละ

“ลงโทษ…? กุ๊ก กุ๊ก กุ๊ก!”

“…”

ไม่มีอะไรจะได้จากการพูดคุยกับผู้ชายประเภทนี้ กริดตัดสินตามประสบการณ์ในอดีตของเขาและนิ่งเงียบ จากนั้นมันก็เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เขากำลังจะตัดหัวของมารุก่อนจะสิ้นสุดการรวมไอเท็ม

“การลงโทษเป็นสิ่งที่พระเจ้ามอบให้กับมนุษยชาติ เป็นเช่นนั้นเอง”

ความร้อนขึ้นจากร่างของมารุ กริดสัมผัสได้ถึงลมหายใจของสัตว์มงคลทั้งสี่ที่อยู่ในร่างของมารุ มารุจ้องไปที่กริดที่กำลังงุนงงและทำเสียงออกมาจากปากของเขา จากนั้นร่างของมารุก็ระเบิดพลังออกมาจนเต็มปากปล่องขนาดใหญ่ และกริดก็ถูกกวาดออกไป

“กริด!” ใบหน้าของบูบัตและบองเดรซีดและวิ่งไปข้างหน้าทันที บอร์นเดรระงับความร้อนที่เกิดจากการระเบิดด้วยอากาศเย็นขณะที่บูบัตวิ่งผ่านควันเพื่อตามหากริด

“บัดซบ บัดซบ!”

พวกเขาต่อสู้กันเพียงเพื่อให้กริดตายเพียงลำพัง…? บองเดรไม่ต้องการเป็นหนี้กริดและไม่สามารถยอมรับได้ ระหว่างที่บงเดรกำลังไล่ตามบูบัตในควัน เขาก็ได้ยินเสียงกริด

“อะไร?” กริดปรากฏตัวขึ้น ดูเรียบร้อยดี เขายืนขึ้นด้วยความช่วยเหลือของบูบัตและถือผ้าในมือของเขาที่เคยเห็นมาก่อน

“มันเป็นพลังของไอเทมอีกครั้ง… ไอ้สารเลว” บองเดรไม่สามารถซ่อนความสุขของเขาได้ อย่างน้อยสำหรับวันนี้ กริดคือเพื่อนร่วมงานและเพื่อนคนหนึ่ง ดังนั้น บองเดรจึงยินดีต้อนรับการกลับมาอย่างปลอดภัยของเขาด้วยรอยยิ้ม บูบัตและแร้งเกอร์คนอื่นๆ เหมือนกัน ทันใดนั้น แสงสีน้ำเงินก็พุ่งขึ้นจากยอดเขาแพ็กมีในระยะไกล

“นี้…?”

แร้งเกอร์ต่างงงงวย แต่กริดเข้าใจสถานการณ์ได้อย่างแม่นยำ

‘Hwang Gildong ฟื้นคืนชีพเต่าสีดำ’

เป็นไปตามคาด ขณะนี้ฝนกำลังตก มันเป็นฝนที่ใสกระจ่างซึ่งให้การปกป้องเต่าดำแก่ทุกสิ่งในภาคเหนือ นี่เป็นปรากฏการณ์เดียวกับเมื่อฟีนิกซ์สีแดงฟื้นคืนชีพ อนึ่ง…

“ทำไมคุณถึงยังอยู่ที่นี่” กริดถามเต่าดำที่ดูเหมือนเต่า

เต่าดำตอบอย่างงุ่มง่าม 『เนื่องจากการมีส่วนร่วมของมนุษย์แปลกหน้า เราจึงฟื้นคืนชีพในสภาพที่อัตตาของเราแตกแยก ตอนนี้เราสองคนแล้ว』

“…??”

 

ติดตาม  จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ต่อได้ที่  https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง