จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1206

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1206

เด็กวัยหัดเดิน

“……”

เด็กวัยหัดเดิน

‘ช้า!’

ความเร็วในการเคลื่อนที่ของเต่าดำที่ตัวเล็กลงนั้นช้าเหมือนเต่า มันน่าหงุดหงิดสำหรับพวกระดับสูงที่ให้ความสำคัญกับเวลามากกว่าทอง แต่ไม่มีใครกล้าบ่น เป็นเพราะผู้นำของพวกเขาไม่เพียงแต่เป็นเทพเจ้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกริดซึ่งเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งด้วย

‘มันเป็นพระเจ้า ดังนั้นมันต้องมีความหมายที่ลึกซึ้ง’

‘ถูกตัอง. มีเหตุผลว่าทำไมเต่าดำถึงเดินช้ากว่าใคร ทั้งๆ ที่มันน่ากังวล ไม่ได้มีคำกล่าวที่ว่ายิ่งกังวลมากเท่าไหร่ก็ยิ่งคลานมากขึ้นเท่านั้น’

‘กริดก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน ดังนั้นเขาจึงเงียบ’

‘ทางที่ยาวที่สุดคือทางกลับบ้านที่สั้นที่สุด’

เหล่านักสู้ระดับสูงต่างพยายามโน้มน้าวใจตัวเองในขณะที่กริดกำลังดูระบบใหม่ เขากำลังดูรายการทักษะที่มีอยู่ซึ่งใช้ไม่บ่อยนัก

[1. Unbreakable Justice – ใช้ใน 15 จาก 100 การรบล่าสุด

2. แทงต่อเนื่อง – ใช้ใน 6 จาก 100 การรบล่าสุด

3. Spear Shot – ใช้ใน 2 จาก 100 การรบล่าสุด]

‘การต่อสู้ของฉันกับมอนสเตอร์ธรรมดาก็รวมอยู่ในการต่อสู้ครั้งล่าสุดด้วย’

ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่อัตราส่วนในรายการจะถูกต้อง

‘ไม่รวมทักษะติดตัว’

หากรวมทักษะติดตัวไว้ ความเชี่ยวชาญของธนูก็ควรอยู่ในรายการด้วย กริดไม่ได้ยิงธนูเมื่อไม่นานนี้ ดังนั้นจึงไม่ได้ใช้งาน Bow Mastery

‘ทักษะเฉพาะก็ถูกยกเว้นด้วย…’

เขาใช้ทักษะอะไรน้อยที่สุด? กริดถามตัวเองว่าทักษะแรกที่เข้ามาในหัวคือมอบอัตตา เป็นการมอบอัตตาที่กริดไม่เคยใช้มาก่อน ใช้ในการแข่งขันระดับประเทศ แต่ใช้เซิร์ฟเวอร์แยกต่างหาก สิ่งต่อไปที่เกิดขึ้นคือทักษะการยับยั้งชั่งใจ ทักษะการควบคุมฝูงชนในพื้นที่กว้างอันทรงพลัง ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ชื่นชอบของกริด แต่เมื่อไม่นานมานี้ เขาใช้ทักษะนี้ในการต่อสู้ขนาดใหญ่เท่านั้น เป็นเพราะฝ่ายตรงข้ามจำนวนหนึ่งสามารถเอาชนะได้โดยไม่ต้องยับยั้ง ในขณะที่คู่ต่อสู้ที่มีอำนาจจริงๆ มีความต้านทานสูงต่อสภาวะผิดปกติและประสิทธิภาพของการยับยั้งชั่งใจก็ลดลง

อย่างไรก็ตาม ทักษะทั้งสองไม่รวมอยู่ในรายการทักษะที่สามารถสังเคราะห์ได้ การให้ Ego ดูเหมือนจะไม่ได้รับการยกเว้นเพราะไม่ใช่ทักษะที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้และการยับยั้งชั่งใจได้รับการยกเว้นเพราะมันมีผลกระทบหรือมีอิทธิพลต่อการร่ายรำดาบที่หลากหลาย

“ อืมม… ”

กริดมองย้อนกลับไปในการต่อสู้ครั้งล่าสุดของเขา Unbreakable Justice มีความได้เปรียบในการเปิดใช้งานทันทีในพื้นที่กว้าง แต่ความถี่ในการใช้งานลดลงอีกตั้งแต่เขาได้รับ Drop ซึ่งทำให้สถานะผิดปกติ ‘ยุบ’

แทงต่อเนื่องหลายนัดเพื่อทำลายเกราะที่ ‘ดูดซับการโจมตีจำนวนหนึ่งโดยไม่มีเงื่อนไข โดยไม่คำนึงถึงความเสียหาย’ Spear Shot ใช้สำหรับสร้างตัวแปรโดยการขว้างหรือหยิบหอกที่ตกลงสู่พื้นและใช้ประโยชน์จากมัน

‘พวกมันถูกใช้น้อยกว่าแต่ยกเว้น Unbreakable Justice ทุกสิ่งมีที่ของมันที่จะใช้’

กริดขมวดคิ้ว มันเป็นข้อบกพร่องเพียงเพราะเขาไม่ชอบที่จะใช้มัน ตรรกะของการอยู่เหนือธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบนี้แตกต่างจากความเป็นจริง กริดคิดว่าทักษะที่ใช้น้อยของเขาไม่ใช่จุดอ่อนของเขา ค่อนข้างจะเป็นพลัง

‘อันที่จริง ถ้าฉันสามารถเชื่อมต่อ Unbreakable Justice กับ Drop ฉันก็สามารถเล็งไปที่การระเบิดชั่วขณะได้’

ดรอปสร้างความเสียหายให้กับเป้าหมายทั้งหมดที่อยู่ในระยะและทำให้การป้องกันลดลง จากนั้นเขาก็สามารถเชื่อมโยงความยุติธรรมที่ไม่แตกหักได้ คอมโบนี้จะอวดพลังทำลายล้างมหาศาลเพียงแค่มองไปที่ค่าสัมประสิทธิ์ เขาแค่ละเว้นจากการใช้เพราะค่าเสียโอกาส แทนที่จะเชื่อมโยง Unbreakable Justice จะดีกว่าที่จะเชื่อมโยงการเต้นรำที่มีพลังมากกว่าหรือทักษะดาบของ Undefeated King Unbreakable Justice ใช้เฉพาะเมื่อทรัพยากรแน่นมากหรือคูลดาวน์ของทักษะทับซ้อนกัน ทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้น

‘ … อา. ‘

กริดกำลังครุ่นคิดอย่างบ้าคลั่งจนถึงตอนนี้ เพียงเพื่อให้ได้ความรู้แจ้ง

ความยุติธรรมที่ไม่แตกหัก แทงต่อเนื่อง และจุดหอก ล้วนเป็นทักษะ ‘ทดแทน’ เป็นอย่างอื่นได้ กริดมีทักษะพื้นที่กว้างซึ่งทรงพลังมากกว่าความยุติธรรมที่ไม่อาจแตกหักได้ และการร่ายรำดาบฟิวชั่นที่รวม ลิงค์ นั้นมีพลังมากกว่าการแทงต่อเนื่อง

Spear Shot กำลังขว้างหอก? กริดสามารถขว้างหอกได้โดยไม่ต้องใช้หอก ไม่ เขาสามารถหยิบและขว้างอาวุธทั้งหมดในโลก ไม่ใช่แค่หอก แน่นอน ค่าสัมประสิทธิ์พลังโจมตีคือค่าของการโจมตีปกติ ดังนั้นพลังจะลดลง แต่จุดประสงค์เบื้องต้นของเทคนิคนี้คือการสร้างตัวแปร ไม่ใช่เพื่อพลัง

ความยุติธรรมที่ไม่แตกหัก แทงต่อเนื่อง และยิงหอกเป็น ‘ทักษะที่ไม่จำเป็น’ สำหรับกริดปัจจุบัน ในอดีต มันสามารถใช้เป็นเทคนิคลับได้เมื่อทรัพยากรของเขามีน้อย มีความล่าช้าในการใช้ดาบ และมีทักษะน้อยลง

‘มันเปลืองช่องทักษะ… ระบบทำการประเมินตามวัตถุประสงค์’

กริดไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ Unbreakable Justice, Continuous Stab และ Spear Shot เป็นทักษะทั้งหมดที่เขาได้รับหลังจากดิ้นรน ดังนั้นเขาจึงผูกพันกับพวกเขาอย่างลึกซึ้ง บัดนี้เป็นเวลาที่จะละทิ้งความผูกพันกับพวกเขา

[* คุณสามารถสร้างทักษะใหม่ได้หนึ่งทักษะโดยการสังเคราะห์สามทักษะ]

ระบบที่เกิดขึ้นในช่วงวิชชา ทักษะใหม่ที่อธิบายไว้ในที่นี้ซึ่งผู้เหนือธรรมชาติสามารถใช้ได้จะมีประโยชน์ในระดับสูง

‘ยอมรับเถอะ แต่หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้’

มันเป็นความเสี่ยงที่จะทิ้งทักษะที่มีอยู่เพื่อรับทักษะใหม่ในสถานการณ์ปัจจุบัน เว้นแต่ทักษะใหม่นี้จะเรียบง่ายมาก กริดจะปรับตัวได้ยากในทันที เนื่องจากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกำลังใกล้เข้ามา มันฉลาดกว่ามากที่จะฝึกฝนทักษะดั้งเดิมของเขา

“ เนียฮาท! มันเหมือนนรกเหมือนนรก!”

“……”

กริดนึกย้อนกลับไป เขานึกถึงการต่อสู้กับพวกยังบันเมื่อไม่นานมานี้ เขาทำอะไรได้ดี เขาทำอะไรผิด อะไรคือข้อบกพร่องของเขา และอะไรคือข้อดีของเขา? นี่เป็นนิสัย ถ้าเขาข้ามไปแม้แต่ครั้งเดียว เขาจะกังวลและมือของเขาก็สั่น

“มันเหมือนนรก nyang! ”

“กรุณาเงียบ.”

โนเอะที่ตื่นเต้นยังคงส่งเสียงต่อไป และกริดก็โยนปลาให้เขา ไม่ตลกเลยเมื่อคุ้มกันที่เขาเรียกมาขัดขวางสมาธิของเขา

‘ฉันเข้าใจว่าทำไมเขาถึงตื่นเต้น’

กริดซึ่งจับจ้องไปที่เต่าดำเดินได้ ในที่สุดก็มองไปรอบๆ ทิวทัศน์โดยรอบ ตอนนี้มันเป็นนรกอย่างที่โนเอะแสดงออกมา ทัศนียภาพอันงดงามของอารยธรรมอันวิจิตรงดงามที่อวดความมั่งคั่งได้ถูกทำลายลง ผู้คนทั้งหมดได้หายตัวไปจากถนนที่มีชีวิตชีวา และมันก็โหดร้ายอย่างน่ากลัว โนเอะเป็นสัตว์ร้ายจากขุมนรก ดังนั้นจึงเป็นธรรมชาติที่เขารู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน

…แม้ว่าจะเป็นเรื่องตลกที่สัตว์อสูรจากนรกชอบปลาจากทะเล

กริดก้าวผ่านซากปรักหักพังของอาคารที่ถล่มลงมาและเถ้าถ่านก็กระจัดกระจาย

“……”

กริดเจ็บปวดใจ พลเรือนผู้บริสุทธิ์หลายคนที่เสียชีวิตโดยไม่รอดจากภัยพิบัติอย่างกะทันหันอยู่ท่ามกลางพวกเขา มีแม้กระทั่งเด็ก

‘มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด.’

เหตุผลที่บราฮัมทำลายล้างเมืองด้วยภัยพิบัติครั้งใหญ่ก็เพราะกริด บราฮัมใช้เวทมนตร์ที่ดีที่สุดเพราะกริดขอให้เขาเปิดทางข้างหน้า ใช่ คนที่สร้างขุมนรกนี้คือตัวกริดเอง

‘…ฉันขอโทษ.’

ปัดเป่าความผิดที่เดือดพล่านด้วยการขอโทษ แยกแยะระหว่างเกมกับความเป็นจริง กลไกการป้องกันที่เห็นแก่ตัวได้ผล

โดยปกติแล้ว กริดจะเคารพและดูแล NPC เหมือนกับพวกเขาเป็นมนุษย์ แต่เขาก็ยกเว้นในบางกรณี หากเป้าหมายเป็น ‘ศัตรู’ หรือ ‘อื่นๆ’ ในกรณีนี้ กริดยอมรับว่า NPC เป็นชิ้นส่วนกราฟิกที่ไม่ใช่มนุษย์ และไม่ได้คิดลึกถึงความตายของพวกมัน เขาพยายามสลัดมันออกอย่างง่ายดาย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงสามารถฆ่าศัตรูได้มากมายขนาดนี้ อาจมีคนบอกว่าเขาเป็นคนวิกลจริตและน่าขนลุก แต่กริดกลับมั่นใจ

‘ถ้าข้าไม่ทำเช่นนี้ ข้าจะบ้าตาย’

จากจุดเริ่มต้น เขาเป็นคนเห็นแก่ตัวที่ให้ความสำคัญกับคนของเขาเท่านั้น อย่าแบกรับภาระเกินความจำเป็น

“…?”

กริดที่กำลังพยายามทำให้จิตใจแข็งกระด้างหยุดอยู่กับที่ เป็นเพราะเขารู้สึกถึงการเคลื่อนไหวอย่างมากจากภายในอาคารที่ปลอดภัย กริดใช้การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและความโกรธของช่างตีเหล็กอย่างถี่ถ้วนในขณะที่เขาเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่เขารู้สึกได้ จากนั้นเขาก็พบมัน ผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ผู้ใหญ่ และคนชรา—มีผู้คนหลายพันคน

“ฮ-ฮิค! ”

“…คุณคือใคร?”

กริดตะลึงงันถามขึ้น และมีคนหวาดกลัวอีกคนหนึ่งตอบอย่างระมัดระวัง “ก- พวกเราเป็นชาว Chiaotzu”

“…!”

“เฮ้ คุณดูเหมือนคุณมาจากต่างประเทศ รู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่?”

“เราก็แค่ใช้ชีวิตตามปกติเมื่อจู่ๆ ร่างกายของเราก็ลอยขึ้นและตำแหน่งของเราเปลี่ยนไป”

“ทุกคนสับสนและพยายามแลกเปลี่ยนเรื่องราวเมื่อดวงดาวตกลงมาจากฟากฟ้าและเมืองก็พังทลาย จากนั้นสัตว์ประหลาดก็ปรากฏตัว ค่ำคืนมาถึงและเราถูกบังคับให้ซ่อนที่นี่…”

หัวใจของกริดกำลังเต้นแรง เขาสังเกตเห็นความโปรดปรานของบราฮัม

‘บราฮัม เจ้า… เจ้ารู้ว่าข้าจะต้องรู้สึกผิด’

เขาช่วยชีวิตพลเรือนโดยใช้ Mass Teleport หรือไม่? แม้แต่จากอุกกาบาตเวทมนตร์ที่ยิ่งใหญ่ในตำนาน?

“ไอ้บ้า”

Sticks of the Overgeared Kingdom เคยอธิบายไว้ Mass Teleport แบ่งออกเป็นสามประเภทหลัก อย่างแรก มี Mass Teleport ที่เคลื่อนย้ายผู้ร่ายและเป้าหมายไปรอบๆ ผู้ร่ายเป็นกลุ่ม มันคือ Mass Teleport ที่รู้จักกันทั่วไป ยังเป็นที่ชื่นชอบของ Sticks

ประการที่สอง มี Mass Teleport ที่เคลื่อนที่เป้าหมายภายในระยะที่กำหนดโดยผู้ร่ายเป็นกลุ่ม มันยากกว่า Mass Teleport ทั่วไปมาก ว่ากันว่าชายคนเดียวที่สามารถทำสูตรเวทย์มนตร์นี้ได้คือจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน

ประการที่สามมี Mass Teleport ที่ผู้ร่ายย้ายเป้าหมายเฉพาะในกลุ่ม มันเป็นเวทย์มนตร์ขั้นสูงสุดที่รวบรวมความคิด ว่ากันว่าถูกใช้เป็นนิสัยโดยอสูรผู้ยิ่งใหญ่ 10 อันดับแรก พวกเขาระบุ ‘ปีศาจที่ติดตามฉัน’ และเคลื่อนย้ายพวกเขาไปยังเป้าหมายที่จะโจมตี ในบรรดาคนหลากหลายเชื้อชาติ มีเพียงบราฮัมและมารี โรสเท่านั้นที่สามารถใช้ Mass Teleport ขั้นสูงสุดประเภทนี้ได้ และกล่าวกันว่าเป็นพื้นที่ที่มนุษย์ไม่สามารถเข้าถึงได้ สติกส์ได้อธิบายเรื่องนี้เมื่อเตือนถึงอันตรายของมารี โรส แต่กริดไม่คาดคิดมาก่อนว่ามันจะเป็นการบอกล่วงหน้าสำหรับช่วงเวลานี้

“คุณควรไปจากที่นี่ ในไม่ช้ามันจะถูกกวาดล้างด้วยภัยพิบัติครั้งใหญ่”

กริดไม่จำเป็นต้องโน้มน้าวพวกเขา หยดของเหลวสีดำที่ยื่นออกมาจากปากของเต่าดำและพันรอบร่างของผู้อยู่อาศัย

“พุทโธ่!”

“ ห๊ะ! ”

เสื้อผ้าและทรัพย์สินของผู้อยู่อาศัยในละอองสีดำกลายเป็นขี้เถ้าและหายไป โชคดีที่ละอองน้ำเป็นสีดำจึงมองไม่เห็นความเปลือยเปล่าของพวกมัน ละอองน้ำที่พัดพาชาวเมืองลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า

“เอ่อ…”

ชาวบ้านไม่กลัว ตรงกันข้าม พวกเขารู้สึกถึงความเงียบสงบที่ไม่มีใครรู้จักและเอนตัวพิงกับละอองน้ำอย่างสบายใจ

『 ฉัน… ปกป้องคุณ… 』

เสียงที่คลุมเครือของเต่าดำสะท้อนผ่านจิตใจของชาว Chiaotzu ความทรงจำของเทพเจ้าเก่าแก่ที่จารึกไว้ในยีนของพวกเขาปรากฏชัด

“ข-เต่าดำ…”

ผู้อยู่อาศัยจำอัตลักษณ์ของเต่าดำได้โดยสัญชาตญาณและดวงตาของพวกเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง พวกเขาเอื้อมมือไปหาเต่าดำ แต่มันก็สายเกินไป ละอองที่บรรทุกพวกมันบินสูงขึ้นและขนพวกมันไปยังเขตชานเมืองของ Chiaotzu

” ขอขอบคุณ… ”

“ไม่ มันไม่ใช่ฉัน มันเป็นเพื่อนของฉัน”

กริดยิ้มอย่างภาคภูมิใจให้เต่าดำและเริ่มเดินอีกครั้ง เต่าดำนำทางกริดและแร้งเกอร์ไปยังพระราชวัง ทิวทัศน์ของพระราชวังก็ไม่ต่างจากใจกลางเมือง ส่วนมากมันพังทลาย เลือดจากทหารที่ตายไปทำให้เป็นสีแดง

“ เอ่อ… ”

ผู้เล่นระดับสูงที่เดินตามหลังกริดถอยกลับ OverGeared พวกเขารู้สึกหวาดกลัวเมื่อนึกถึงความเฉยเมยของยังบันที่ต่อสู้กับกริด พวกเขาสามารถช่วยได้ไหม? พวกเขาสงสัยว่าพวกเขากำลังทำอะไรบางอย่างที่พวกเขาจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต พวกเขาคิดเกี่ยวกับมันก่อนที่จะหยุดในไม่ช้า

เหตุผลหลักที่พวกเขาติดตามกริดคือเพื่อตอบแทนพระคุณ แต่ก็เพื่อสิทธิส่วนบุคคลของพวกเขาด้วย นับตั้งแต่ที่พวกเขาได้รับความเกลียดชังจาก Dodam พวกเขาถูกตัดสินว่าล้มเหลวในภารกิจ Call of the Heavens นี่หมายความว่าพวกเขาจะต้องรับโทษจากการสูญเสียสี่ระดับ

มันน่าขยะแขยง พวกเขาต้องชดใช้ พวกเขาต้องการแก้แค้น

‘พวกนายใช้พวกเราเป็นเหยื่อก่อน’

‘พวกเขากลายเป็นศัตรูกันเพียงเพราะเราเป็นผู้ยืนดู พวกยังบันนี่’

ยิ่งคิดก็ยิ่งเกลียด มันเกิดขึ้นเมื่อผู้ระดับสูงได้รับการแก้ไขอีกครั้ง

” ที่นี่. 』

วังเล็กๆ ที่ปลอดภัยเพียงแห่งเดียวในซากปรักหักพังของปราสาท งานเลี้ยงมาถึงหน้าอาคารที่ทำจากวัสดุที่ไม่รู้จัก เช่นเดียวกับอาคารสีขาว และทันใดนั้นก็มีอากาศเย็น

ต่อมา…

『 ไม่อยาก…! ไม่อยาก!!! 』

เต่าดำอีกตัวกรีดร้อง จากนั้นหน้าต่างแจ้งเตือนต่างๆ ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้ากริดและเหล่าแรคเกอร์ระดับสูง

 

[★ภารกิจที่ซ่อนอยู่★ ปกป้องเต่าดำได้เกิดขึ้นแล้ว!]

[ ภารกิจร่วมมือ ‘แก้แค้น’ จะเกิดขึ้น!]

 

มีบางอย่างทะยานขึ้นไปบนเพดานของวังที่ยังคงสภาพเดิมไว้ ลูกปัดที่สวยงามและลึกลับ—มันคืออัญมณีเต่าดำที่ถือเต่าดำ

“คุณกำลังจะไปไหน?”

กริดใช้ทักษะบัฟของเขาและบินขึ้นไปเมื่อเห็นยังบันไล่ล่าอัญมณีเต่าทมิฬ เขาชนะยังบันสามคนแล้วและเต็มไปด้วยความมั่นใจ อย่างน้อย จนกระทั่งเขาได้เผชิญหน้ากับใครบางคนที่มีตัวตนเหมือนกับการัม

“ ฮ่าฮ่าอะไรนะ? พวกคุณปลอดภัยแค่ไหน”

ได้ยินเสียงร่าเริง ร่างกายของกริดถูกกระแทกกับพื้น กริดกำลังดิ้นรนเพื่อสลัดความตกใจจากแรงกระแทกที่ศีรษะของเขา เขาเงยหน้าขึ้นอย่างลำบากและเห็นยังบันที่เรียกว่ามารูยืนกอดอก

“อสูรผมสีเงินคนนั้นกำลังปกป้องคุณอยู่เหรอ? ด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเอง?”

“อะไร…?”

“…?”

ดวงตาของกริดกลายเป็นปีศาจและมารุที่ส่งเสียงดังก็ตกใจ กริดที่ติดอยู่กับพื้นกำลังลุกเป็นไฟ ไม่ มันเป็นธนู ธนูที่เผาไหม้ด้วยเปลวเพลิง ธนูฟินิกซ์แดงซึ่งทำซ้ำด้วยทักษะการทำซ้ำไอเท็ม ตอบสนองต่อหัวใจดวงที่ 9 ของฟีนิกซ์แดงด้วยโมเมนตัมที่มากกว่าที่เคยเป็นมา

“บินขึ้นไป!”

“ กึ๊ก…! ”

ยังบันที่ปกป้องอัญมณีเต่าดำและเผชิญหน้ากับกริดส่งเสียงคร่ำครวญ ทนไม่ไหวกับฝนไฟที่ตกลงมา

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ต่อได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง