จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1202

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1202

[300,000 Army Stealth Sword (เวอร์ชั่นเสื่อมโทรม)]

[ใช้สมาธิระดับสูงเพื่อปลดปล่อยการโจมตีที่มองไม่เห็น

สร้างความเสียหาย 600% แก่ศัตรูทั้งหมดที่มองเห็น และเปิดเผยจุดอ่อนของเป้าหมาย ความเสียหายจากการโจมตีคริติคอลเพิ่มขึ้น 2000%

* การโจมตีนี้ต้องถูกโจมตี

ทรัพยากรที่ใช้: 10,000 มานา พลังงานดาบ 200

แรงถีบของทักษะ: เป็นไปไม่ได้ที่จะกู้คืนพลังงานดาบเป็นเวลา 3 วินาที

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 1 ชั่วโมง.]

 

300,000 Army Stealth Sword ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดของ Army Swordsmanship 200,000 อันที่เปิดขึ้นเมื่อใช้ Open Potential เป็นการโจมตีที่ไม่คาดคิด แต่ก็มีข้อเสียอย่างร้ายแรง มันเป็นไปไม่ได้ที่จะกู้คืนพลังงานดาบเป็นเวลาสามวินาทีหลังการใช้งาน อย่างไรก็ตาม ความเสียหายสูง เอฟเฟกต์ ‘เปิดเผยจุดอ่อน’ ความเสียหายจากการโจมตีคริติคอล และเอฟเฟกต์ ‘ต้องโจมตี’ หมายความว่ามันสามารถเรียกได้ว่าเป็นเทคนิคขั้นสูงสุด

“ความเป็นพระเจ้า เปิดศักยภาพ”

Stealth Sword หมายความว่าเขาสามารถโจมตีพวกยังบันได้สำเร็จ เส้นเลือดที่คอของเขาโป่งขณะที่เขาเอนไปข้างหน้า เป็นการหดตัวที่เกิดจากการใช้ Open Potential อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีการกำหนดบทลงโทษที่รุนแรง ภาระของ Open Potential ที่มีต่อผู้ใช้จึงหนักมาก มันใช้มานา 10,000 มานา 20,000 พลังชีวิต และครึ่งหนึ่งของความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา และยังทำให้เกิดการบาดเจ็บโดยการเพิ่มภาระให้กับร่างกาย เมื่อใช้ Open Potential และการร่ายดาบทั้ง 5 แบบ กริดก็ตกอยู่ในอันตราย

“อึก!”

กริดกลืนน้ำลายขณะอดทนต่อความเจ็บปวด ความกลัวเข้าครอบงำเขา แต่ก็ไม่มีความลังเลใจ ผมของเขาพุ่งขึ้นเนื่องจาก Transcend และดวงตาของเขาแข็งแรงเหมือนเคย “จุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น”

 

[ยอดคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น]

[ ร่ายดาบทั้งห้าถูกหลอมรวมเป็นสนามเดียว

ดาบพลังงานที่สร้างความเสียหาย 5000% ของการโจมตีทางกายภาพจะถูกยิงเจ็ดครั้งในหนึ่งวินาที ทำให้คลื่นพลังงานดาบครอบคลุมศัตรูทั้งหมดภายในระยะ 10 เมตร

เป้าหมายที่โดนพลังงานดาบจะ ‘ปลดอาวุธ’ และจะประสบกับภาวะผิดปกติ ‘เลือดออก’ และ ‘สิ้นหวัง’

พลังดาบทั้งหมดจะเพิกเฉย 70% ของพลังป้องกันของเป้าหมาย

★ เอฟเฟกต์ของ Detect Force, Wind Cutter, Shield และ Weapon Enchant จะถูกนำมาใช้

เงื่อนไขการใช้ทักษะ: มีอาวุธประเภทดาบติดตั้งอยู่

ค่าพลังงานของทักษะดาบ: 500

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 2 ชั่วโมง]

 

‘ซาอูล’ ยังบันถูกโจมตีด้วย Stealth Sword และหลังจากนั้น ร่างกายของเขาก็แกว่งไปมาอย่างไม่มีกำหนดในขณะที่เขาถูกโจมตีด้วยเทคนิคดาบที่ไร้ความปราณี จิตใจของซาอูลตกตะลึง ‘ตอนนี้… ฉันกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้?’

ตามที่คาดไว้ การบุกรุกของศัตรูได้เกิดขึ้น และครึ่งหนึ่งของอัตตาของเต่าดำฟื้นคืนชีพ อย่างไรก็ตาม พวกยังบันรู้สึกว่าจำเป็นต้องแยกย้ายความสนใจของมอนสเตอร์ที่ยังคงคำรามอยู่บนท้องฟ้า จากนั้นพวกเขาก็พบมนุษย์ที่ไม่อยู่ในรายชื่อ พวกเขาตีเขาเพราะพวกเขาไม่คิดว่าเขาจำเป็น มันเหมือนกับการฆ่าแมลงวันตัวน่ารำคาญ

คอของศัตรูมองเห็นได้เต็มตาและปล่อยดาบออกมา พวกเขาจำได้ถึงที่นั่น อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น

“ ไอ!” ลูกศิษย์ของซาอูลสั่นขณะที่ท่านกระอักเลือด เขาไม่รู้ว่าเขาต้องผ่านอะไรมาบ้าง เขาใช้สัญชาตญาณควบคุมลมหายใจของเทพเจ้าทั้งสี่เพื่อเอาชนะความเจ็บปวดที่เขาประสบเป็นครั้งแรกในชีวิต

“ซอล!” จากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงของพี่ชายของเขาที่อยู่ข้างหลังเขา มันหมดหวังในลักษณะที่ไม่สมควร

‘เรา… คือพระเจ้า’

พวกเขาต้องสงบสติอารมณ์ในทุกสถานการณ์ พวกเขาต้องเดินอย่างสบายแม้ผ่านฝนตกหนักและพายุหิมะ ดังนั้นหยุดตะโกนอย่างสิ้นหวัง

ความปรารถนาของซาอูลสูญเปล่าเมื่อยังบันคนอื่นๆ เอื้อมมือออกไปหาเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถปกป้องซาอูลได้ เป็นเพราะว่าพลังดาบที่ทะลุทะลวงซาอูลได้ระเบิดออกมาพร้อม ๆ กันและยืดออกเหมือนคลื่นกระทบชาวยังบัน เป็นการโจมตีที่ทรงพลังที่ไม่สามารถละเลยได้

“ ครัว! ”

ยังบันทั้งสองรีบป้องกันตนเองจากคลื่นพลังดาบ แต่ซาอูลถูกกวาดออกไปโดยไม่มีการป้องกัน แขนขาของซาอูลเริ่มขาด

“ …เอ่อ.. ”

จนกระทั่งเขาไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย ในที่สุดเขาก็ตระหนักถึงสถานการณ์นี้ ความตาย. แนวคิดที่เขารู้สึกว่าอยู่ไกลกำลังมาเหนือตัวเขาเอง

“ฉันไม่ต้องการ…”

ความตายไม่ยอมให้เขาแม้แต่จะท้วง มันกระชากเขาอย่างดุร้ายและไร้ความปราณี

“……”

หลังจากคลื่นพลังดาบ ความเงียบก็เข้ามา

ยังบันที่รอดตายต้องใช้เวลาเพื่อยอมรับการตายของซาอูล พวกเขาจำรอยยิ้มของซาอูลได้ในขณะที่เดินเข้ามาใกล้ พวกเขาถูกคัดออกและรู้สึกหงุดหงิดกับการทดสอบขั้นสุดท้ายของชีโย่ และเอื้อมมือออกไป ต่อมา พวกเขานึกถึงตอนที่ทั้งสามตะโกนว่าพวกเขาจะผ่านการทดสอบของ Chiyou พวกเขาได้รับความกล้าหาญและเอาชนะความพ่ายแพ้

“ในที่สุด… ในที่สุด เซเว่นก็ว่างและเรามีโอกาส…”

พวกเขาใกล้จะได้รับคุณสมบัติศักดิ์สิทธิ์ แต่พวกเขากำลังจะตาย?

“คุณ!”

สายตาของยังบันที่เหนื่อยล้าจับจ้องไปที่กริดที่อ้าปากค้าง เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิด ที่พวกยังบันรู้สึกเกลียดชังและสิ้นหวัง พวกเขาเปิดใช้งานลมหายใจของมังกรฟ้าและถูกฟ้าผ่าขณะที่พวกเขาพุ่งเข้าหากริด กริดไม่สามารถโต้ตอบได้ เขายืนหลังงอเหมือนหลังค่อมและแขนของเขาห้อยลงมาในลักษณะมึนงง

เขย่าเขย่า.

พูดตามตรง มันยากที่จะถือดาบของเขา เปิดศักยภาพ วิชาดาบกองทัพ 300,000 กระบวนท่า ร่ายดาบทั้งห้า…

มันเป็นผลพวงของการใช้เทคนิคอย่างต่อเนื่องที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถจัดการได้ กล้ามเนื้อของกริดกระตุกเกร็งและพละกำลังใกล้จะหมดแล้ว

“NS!”

เป็นเพราะเจตนาฆ่าหรือไม่? มีแสงสีแดงที่ปลายดาบของยังบัน สีที่ดูเหมือนบ่งบอกถึงเลือดที่กริดจะหลั่งออกมาในไม่ช้า

‘อึ.’

เขาไม่สามารถตอบสนองแม้เขาจะเห็นการโจมตีด้วยตาของเขา กริดอารมณ์เสียแต่พยายามควบคุมจิตใจ มันยังไม่จบ

‘ฉันทนได้’

ทักษะการกู้คืนและโล่ที่เกิดจากชื่อและเอฟเฟกต์ของไอเท็มยังคงอยู่ ถ้าเขาโชคดีพอที่จะใช้สกิลเพื่อลบล้างความเสียหาย การโจมตีของยังบันจะคงอยู่เป็นเวลา 4~5 วินาที

‘คนเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในระดับการัม แต่พวกเขาก็สอดคล้องกับฮันยอล’

“ อุ๊ย! ”

หลังและหน้าอกของกริดถูกแทงจนเลือดไหล เขากัดฟันและขยับตาไปทุกทิศทุกทาง คือการหาทางหนี เขาวางแผนที่จะหลบหนีทันทีในขณะที่ความแข็งแกร่งของเขาฟื้นตัวและเขาสามารถขยับได้อีกเล็กน้อย แน่นอนว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้น ยังบันรู้ดีถึงเจตนาของกริดอย่างชัดเจน พวกเขาไม่มีเจตนาที่จะเปิดทางให้ชายผู้กล้าต่อสู้และฆ่ายังบัน

“คุณอยู่ไม่ได้!”

การรุกของยังบันรุนแรงขึ้น OverGeared พวกเขาสังเกตเห็นว่าสภาพของกริดแตกต่างจากเมื่อก่อน และผลักดันกริดอย่างเต็มกำลัง โจมตีหลายสิบครั้งต่อวินาที เป็นการโจมตีที่รวดเร็วและเหนียวแน่นที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเหนื่อย อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะบังคับให้กริดเป็นอมตะภายในห้าวินาที

 

[คุณได้รับความเสียหาย 6,599 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 7,105 ดาเมจ]

[ ผลกระทบของสนับแข้งของเสือขาวที่สนับสนุนสวรรค์และโลกได้เพิกเฉยต่อความเสียหาย]

[คุณได้รับความเสียหาย 7,750 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 8,300 ดาเมจ]

[ ผลของการ์ดไหล่ของพยัคฆ์ขาวพร้อมการปกป้องของฟีนิกซ์แดงได้เพิกเฉยต่อความเสียหาย]

[ เอฟเฟคของบูทมังกรน้ำเงินหยิ่งทะนง ละเลยความเสียหาย ]

 

เป็นเพราะเขาโอเวอร์เกียร์ การโจมตีของยังบันแข็งแกร่งขึ้นเพราะพวกเขาเชื่อมโยงกัน พวกเขากำจัดโล่และทักษะการกู้คืนของกริดอย่างรวดเร็ว และกริดก็ต้องอดทนโดยใช้ชุดเกราะที่ทำจากลมหายใจของสัตว์มงคลทั้งสี่ การ์ดไหล่ สนับแข้ง และรองเท้าบู๊ตมีโอกาสทำให้ความเสียหายเป็นโมฆะ และกริดก็อดทนได้

“คุณ?”

หัวหน้าของยังบันเดือดพล่าน แต่กริดกลับไม่หัวเราะ ใบหน้าของกริดมืดมน

‘ไม่ใช่ตอนนี้?’

ภาระในร่างกายของกริดนั้นมากเกินไป ผ่านไปห้าวินาทีและร่างกายของเขาอาจฟื้นกำลังร่างกายขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับกิจกรรมต่างๆ แต่ร่างกายของเขาไม่ได้เคลื่อนไหวอย่างเหมาะสม ข้อต่อทั้งหมดของเขาลั่นดังเอี๊ยดและกล้ามเนื้อของเขากระตุก

‘มันบ้ามากที่จะใช้ Open Potential อย่างต่อเนื่อง…’

เขาคาดหวังไว้และพยายามยับยั้งตัวเองให้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม คราวนี้เขาไม่สามารถระงับความแข็งแกร่งของเขาได้

‘ในกรณีนี้ ฉันจะเดิมพันทุกอย่างด้วยสถานะอมตะของฉัน’

ห้าวินาที เขาต้องเอาชีวิตรอดในห้าวินาที กริดตั้งใจแน่วแน่ในขณะที่เขามองดูดาบสองเล่มที่พันรอบคอของเขาอย่างเงียบๆ เขายอมรับสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทันใดนั้น ดาบสองเล่มที่อยู่รอบคอของกริดก็ถูกปลดปล่อยออกมาและหันกลับไปทางอาจารย์ของพวกเขา ปรมาจารย์แห่งดาบ ร่างของยังบัน ล่องลอยอยู่ในอากาศ

“…?”

“…?”

ดวงตาของกริดและหยางบันเบิกกว้าง ดวงตาของกริดสบตากับชายที่ถือเอวยังบันในอากาศ ตัวตนของชายคนนั้นคือบูบัต ผู้ริเริ่มที่แข็งแกร่งที่สุดของยุคนี้ที่เชี่ยวชาญในการจับเป้าหมาย เขาโอ้อวดการควบคุมฝูงชนที่ไม่อาจต้านทานได้และยังสามารถขว้างกริดลงกับพื้นได้ในยามรุ่งโรจน์ ครั้งนี้ เขาช่วยกริดด้วยการกระแทกยังบันกับพื้น ขาของยังบันเล็งไปที่ท้องฟ้าขณะที่ศีรษะของพวกเขาแตะพื้น

บูบัตตะโกนใส่กริดที่กำลังจ้องมองที่เกิดเหตุ “เวร! คุณกำลังทำอะไรอยู่? วิ่งเร็ว!”

“…!”

กริดนึกขึ้นได้ ความรู้สึกกลับมาที่ปลายนิ้วของเขา

“ชุนโป”

ในเวลานี้ สายตาของกริดไม่ได้มองหาเส้นทางหลบหนี กริดเหลือบมองไปทางด้านข้างของบูบัตและปรากฏตัวขึ้นที่ด้านข้างของบูบัต

“…!”

บูบัตที่ตื่นตระหนกตกตะลึงเมื่อจู่ๆ กริดก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขา ความคิดของกริดหวนนึกถึงการสนทนาเมื่อสองปีที่แล้ว

“กริด ฉันจะไม่ท้าทายเธออีกแล้ว”

นี่เป็นคำพูดของบูบัตตอนที่เขาพ่ายแพ้ให้กับแร้งเกอร์ชาวจีนซึ่งจำชื่อไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ในเวลานั้น บูบัตได้ตระหนักถึงข้อจำกัดของเขา มันเป็นขีด จำกัด ของการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว ใช่แล้ว แก่นแท้ของผู้ริเริ่มมาจากการเล่นในปาร์ตี้ มันทำให้บูบัตมีพลังมากกว่าตอนอยู่คนเดียวหลายเท่า

“…ถ้าเราพบกันอีกครั้งในสงคราม”

“ฉันบอกคุณแล้วว่าฉันหวังว่าเราจะไม่เป็นศัตรูกันในเวลานั้น”

ชายสองคนจำได้ในวันเดียวกัน พวกเขายิ้มเมื่อนึกถึงคำพูดที่พูดกัน มือใหญ่ของบูบัตจับข้อเท้าของยังบันที่นอนอยู่บนพื้น

“ดอกลิงค์อวสาน”

กริดพยายามทำให้ดีที่สุด

“เชื่อมโยงจุดสุดยอดดอกไม้สังหาร”

ในโลกอันมืดมิด กลีบสีน้ำเงิน-ดำส่องสว่างให้กับกริดและบูบัต ในสายตาของแร้งเกอร์ พวกเขาดูมีความสุข พวกเขารู้สึกละอายใจที่พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับภารกิจที่ไม่รู้จักนี้

มันเป็นการเกิดขึ้นที่ไม่คาดคิดของเต่าดำที่เปลี่ยนสถานการณ์

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง