จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1196

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1196

“สองระดับ? ว้าว รางวัลมันบ้ามาก”

ปฏิกิริยาของผู้จัดอันดับ 1,000 อันดับแรกที่ได้รับภารกิจ Call of the Heavens นั้นร้อนแรง แร้งเกอร์ระดับสูงที่เรียกว่ามีอย่างน้อยระดับ 370 มันยากที่จะได้รับประสบการณ์ 4~5% หลังจากทั้งวันของการล่าและเควสที่ให้ระดับเนื่องจากรางวัลยากที่จะเคลียร์ ภารกิจกะทันหันที่ให้สองระดับเป็นเหมือนฝนที่ตกในฤดูแล้ง

“นี่คือเหตุการณ์เหรอ?”

“ในที่สุด SA Group ก็ได้เรียนรู้วิธีจัดการกับความรู้สึกสาธารณะ”

เป็นภารกิจที่น่าประหลาดใจที่ทำให้ผู้คนสงสัยว่าการเล่นพรรคเล่นพวก การเสริมกำลัง การวาดภาพ การผลิต ฯลฯ—ทุกครั้งที่มีการดำเนินการเนื้อหาความน่าจะเป็นทุกประเภท ผู้จัดอันดับกำลังยุ่งอยู่กับการสบถที่กลุ่ม SA ตอนนี้พวกเขาไม่ค่อยยกย่อง SA Group และตัวสั่นด้วยความปิติยินดี มันกินเวลาเพียง 10 วินาที

“…เวลาจำกัดของภารกิจคือหนึ่งสัปดาห์”

“อะไร? ไอ้เวรนี่!”

ซึ่งเป็นช่วงการแข่งขันระดับประเทศ ยังมีเวลาหนึ่งวันจนกว่าจะสิ้นสุดการแข่งขันระดับชาติ และนี่คือเวลาของเกมประมาณสามวัน แน่นอนว่าผู้เล่นระดับสูงส่วนใหญ่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไปถึงบางส่วนของทวีปตะวันออกในเวลาเพียงสี่วัน

“เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องไร้สาระ มันก็แค่แกล้งเรา”

“ SA XXXX เหล่านี้มากเกินไป หากภารกิจดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในเวลานี้ ความยุติธรรมของผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันและผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันจะแตกต่างออกไป”

“สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อการเติบโตของผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ OverGeared ใครจะเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศถ้าเราโดนแบบนี้ทุกครั้ง”

ในอดีต กริดเคยสั่งฆ่าเวราดิน แทนที่จะประณามเขา พวกระดับสูงกลับเห็นด้วยหรือเห็นใจเพราะพวกเขารู้จักกริด นักแข่งระดับสูงที่มีอัตราการเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศสูงต้องเข้าใจและปกป้องกริดที่พ่ายแพ้ในการแข่งขันระดับประเทศ เมื่อนั้นพวกเขาจะหลีกเลี่ยงเหตุการณ์แบบเดียวกับกริดได้

ในเวลานี้พวกเขาถูกโจมตีด้วยรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน มันไม่ได้เกิดจากผู้เล่น แต่เป็นเผด็จการของบริษัทเกม SA Group ซึ่งครองโลกไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ Veradin พวกเขายังคงหยิ่งผยอง

“มันเป็นข้อเสนอของกลุ่ม SA หรือไม่ที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติควรรับโทษเพื่อแลกกับรางวัลที่พวกเขาจะได้รับ? หากพวกเขายังคงยืนกรานเช่นนี้ พวกเขาไม่รู้หรือว่าพวกเขาจะคว่ำบาตรโดยแร้งเกอร์ไม่ช้าก็เร็ว?”

“กี่ครั้งแล้วที่ SA Group ไม่สนใจความรู้สึกสาธารณะ? พวกเขากำลังเล่นเกมตามรสนิยมของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจะไม่ฟังเราไม่ว่าเราจะพูดอะไร”

“หลังจากนั้นไม่กี่ปี มีเพียงผู้เล่นระดับต่ำเท่านั้นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศและพวกเขาจะเสียใจ”

“ปัญหาใหญ่ที่สุดในตอนนี้คือทัศนคติของประชาชน ไม่มีใครมีปัญหากับวิธีที่ SA Group ปฏิบัติต่อผู้เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ หากผู้คนลุกขึ้นประท้วงร่วมกัน การปฏิบัติต่อผู้เข้าร่วมอาจดีขึ้น น่าเสียดายที่พวกเขาอยู่เงียบ ๆ ”

“สำหรับผู้เล่นทั่วไป การแข่งขันระดับประเทศก็เหมือนการเฉลิมฉลอง ทำไมพวกเขาถึงให้ความสนใจกับสวัสดิภาพของผู้เล่นที่แข็งแกร่งเมื่อพวกเขาผูกขาดรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ”

“ไม่มีคำตอบสำหรับเรื่องนี้ SA Group จะไม่เปลี่ยนแปลง และในอนาคต เราจะสูญเสียทุกครั้งที่เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ”

ปัญหาคือภารกิจที่ให้รางวัลสองระดับเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันระดับประเทศ การร้องเรียนของผู้เล่นที่เข้าร่วมในการแข่งขันระดับชาติเดือดปุด ๆ และลูกศรแห่งการประณามมุ่งเป้าไปที่กลุ่ม SA ผู้เล่นไปที่สำนักงานปฏิบัติการเพื่อเรียกร้องสิทธิของพวกเขา

“เพิ่มเส้นตายสำหรับเควส Call from the Heavens”

คำตอบที่พวกเขาได้รับเป็นไปตามคาด

“มันเป็นไปไม่ได้ มันไม่ยุติธรรม”

“อะไร? คุณไม่รู้หรือว่าสถานการณ์ปัจจุบันไม่ยุติธรรม?”

“ทำไมมันไม่ยุติธรรม? คุณไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศและได้รับรางวัลหรือไม่? การเพิ่มเส้นตายเพื่อความสะดวกของคุณจะเพิ่มความไม่พอใจให้กับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ”

“ไอ้บ้า! เพื่อแลกกับการสละรางวัล ผู้ที่ไม่เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศจะเติบโตและได้รับประโยชน์ในเกม! ทำไมเขาถึงบอกว่าเราเป็นฝ่ายได้ประโยชน์ฝ่ายเดียว?”

SA Group ตอบว่า “ภารกิจนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตในเกมสำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วม”

“เล่ห์เพทุบาย! มันไม่สมเหตุสมผลเลย!”

“เวร! การแข่งขันระดับชาติสกปรกเกินไป!”

ผู้เล่นไม่พอใจกับทัศนคติของกลุ่ม SA และประกาศว่าพวกเขาจะละทิ้งการแข่งขันระดับชาติในขณะที่ยังคงดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ของกลุ่ม SA ไม่ได้กระพริบตา

“จุดประสงค์ของการแข่งขันระดับประเทศคือการนำโลกมาร่วมกับซาทิสฟาย ผู้เข้าร่วมมีหน้าที่ต้องช่วยสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับซาทิสฟาย ในฐานะผู้เล่นซาทิสฟาย คุณต้องเป็นแบบอย่างให้โลกเห็น หากคุณล้มเลิกการแข่งขันระดับประเทศโดยปราศจากความรับผิดชอบ คุณจะถูกตัดสิทธิ์จากเหรียญตราก่อนหน้าทั้งหมดที่คุณชนะและรางวัลที่เกี่ยวข้อง คุณจะถูกลงโทษในการแข่งขันระดับชาติในอนาคต”

“XX นี่…!”

ในที่สุดคำสาบานก็ดำเนินต่อไป

ประสบการณ์ที่แตกต่าง 1% ก็เพียงพอที่จะเปลี่ยนอันดับทุกวัน ดังนั้นทัศนคติของกลุ่ม SA ที่ข่มขู่พวกเขาภายใต้ชื่อกฎแทนที่จะสนใจตำแหน่งของนักสู้ ทำให้ผู้เล่นปล่อยคำหยาบคายออกไป

สถานการณ์ตึงเครียดถึงขีดสุด

“XX! ทำอะไรที่คุณชอบ! ลงโทษ? ส่งมาให้ฉัน! ทำที่คุณพอใจ! ฉันจะไม่เข้าร่วมอีกเพราะการแข่งขันระดับประเทศสกปรกเกินไป!”

น่าแปลกที่มีผู้เล่นหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลเหรียญเงินหรือเหรียญทองในช่วงสี่วันที่ผ่านมาได้สละคุณสมบัติเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ในทางกลับกัน ผู้เข้าร่วมที่ชนะเหรียญทองลังเลที่จะถอนตัว อย่างไรก็ตาม พวกเขาทิ้งคำเตือนไปยังกลุ่ม SA ซึ่งกำลังพยายามควบคุมสถานการณ์

“…ฉันเข้าใจตำแหน่งของพวกเขาแล้ว”

ผู้เล่นออกไป สายตาของพนักงานที่เหลือทั้งหมดในสำนักงานที่เงียบสงบถูกดึงดูดไปยังผู้อำนวยการยุนซังมิน

ยุนซังมินแสดงอาการเหนื่อยล้า เขาบินไปนิวยอร์กเพื่อจัดการแข่งขันระดับประเทศและต้องดิ้นรนเป็นเวลาหลายเดือน จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาจะเหนื่อย เขาเต็มไปด้วยความคาดหมายว่างานหนักของเขาจะจบลงในอีกวันหนึ่ง แต่เขารู้สึกแย่มากเพราะจู่ๆ สถานการณ์ที่ไร้สาระเช่นนี้ก็เกิดขึ้น เขาไม่พอใจกริดที่เขาชอบมาก

“ฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่จะทำอย่างไรได้ การเปลี่ยนมันจะทำให้พวกเขาได้รับประโยชน์มากเกินไปเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่เข้าร่วมและไม่ยุติธรรมเลย อย่างแรกเลย…”

หลักการคือผู้บริหารไม่ได้เข้าไปแทรกแซงในสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม พวกเขาไม่มีอำนาจที่จะเข้าไปแทรกแซง ประวัติของซาทิสฟายทั้งหมดเขียนขึ้นโดยกระแสน้ำของโลกและผู้เล่นที่แหวกว่ายอยู่ในนั้น ประธานลิมชอลโฮยืนยันเรื่องนี้มาโดยตลอด

“…ฉันแค่ทำตามคำแนะนำของพวกชั้นสูงเท่านั้น”

ผู้กำกับยุนซังมินกลืนคำพูดยาวเหยียดของเขาและทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จ เขาแสดงความผิดหวังที่สถานการณ์ปัจจุบันจะส่งผลเสียต่อการส่งเสริมการแข่งขันระดับชาติในอนาคต การแข่งขันระดับชาติเป็นเพียงเหตุการณ์บังเอิญเท่านั้น คุณค่าของซาทิสฟายอยู่ในซาทิสฟาย ผู้กำกับยุนซังมินคิดว่าเขาจะพอใจตราบใดที่ผู้เล่นไม่ละทิ้งซาทิสฟาย

‘แน่นอนว่าน่าเสียดาย…’

ยุนซังมินเปิดจอภาพที่ปิดไว้ ภาพพาโนรามาของปราสาทของราชาปีศาจเต็มหน้าจอ ประตูตะวันออก ตะวันตก เหนือ และใต้ได้รับการปกป้องโดยสี่ราชาสวรรค์ และราชาปีศาจก็ยืนอยู่บนระเบียงที่สูงที่สุดของปราสาท

ดาเมียน—เขาเป็นดาวดวงใหม่เบื้องหลังครอเกลและกริด เขามีเทวทูตในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของ Four Heavenly Kings และมีสุขภาพที่สูงกว่าราชาปีศาจในปีที่แล้วอย่างท่วมท้น บัฟและความสามารถในการฟื้นฟูของเขาที่เกินสามัญสำนึกจะเป็นหายนะสำหรับผู้ท้าชิง อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้สังเกต

“ฉันไม่คิดว่านายจะถูกลิขิตให้เป็นตัวเอก”

มันเป็นช่วงเวลาที่ยุนซังมินรู้สึกเสียใจต่อดาเมียน

“อิซาเบลจัง ขอตัวก่อนนะ”

ชายผมขาวสวมหมวกที่ดูเหมือนกะโหลกมังกรกำลังสวดมนต์อย่างจริงจัง หลังจากเฝ้าสังเกตเหตุการณ์ทั้งหมดในช่วงสี่วันที่ผ่านมา เขาถูกครอเกลและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ท่วมท้น

“โปรด! หยุดมนุษย์ที่น่าสยดสยองเหล่านั้นจากการมาที่นี่!”

“……”

สี่ราชาสวรรค์มองไปที่ราชาปีศาจที่ดูน่าสมเพชเมื่อเทียบกับรูปลักษณ์ที่สง่างามของเขา

 

***

 

“คุณอยากเลิกไหม”

“ฉันไม่แนะนำ”

“…?”

ผู้เล่นที่กลับมาจากการพบผู้อำนวยการยุนซังมินได้ไปเยี่ยมผู้เล่นของกิลด์โอเวอร์เกียร์เป็นครั้งแรก

เป็นการถ่ายทอดความรุนแรงของสถานการณ์ไปยังสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่มีอิทธิพลทั้งในด้านทักษะและชื่อเสียง พวกเขาเชื่อว่าหากสมาชิกโอเวอร์เกียร์บอยคอตการแข่งขันระดับประเทศ ผู้เล่นคนอื่นๆ จะเห็นด้วยกับพวกเขา และ SA Group จะเปลี่ยนทัศนคติอย่างไม่เต็มใจ

มันบิดเบี้ยวตั้งแต่เริ่มต้น ปฏิกิริยาของสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์แตกต่างไปจากที่คาดไว้อย่างสิ้นเชิง

“ฉันไม่ชอบภารกิจนี้”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์มองในแง่ลบเกี่ยวกับเควส Call of the Heavens แม้ว่าจะให้รางวัลสองระดับก็ตาม ผู้เล่นสงสัยว่า “ทำไม? คิดว่าจะไปถึงจุดหมายไม่ทันหรือไง?”

จากนั้นสมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็ตอบกลับ “ฉันจะไม่กังวลถ้ามันเป็นอย่างนั้น มีบางคนที่เคยไปซิง หากเป็นสัปดาห์ก็แทบจะไม่สามารถบรรลุกำหนดเวลาได้ นี่เป็นเพียงภารกิจที่น่ารังเกียจจริงๆ”

“ไม่ เราไม่ได้กังวลเรื่องนั้น เรามีสกั๊งค์ และเราก็ไม่กังวลว่าจะหาทางเจอ”

ผู้เล่นถามว่า “แล้วปัญหาคืออะไร?”

“คุณเคยได้ยินข่าวลือเรื่องภารกิจสังหารช่างตีเหล็กหรือไม่”

“ เอ๊ะ? ใช่… ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ผู้เล่นพยักหน้าให้กับคำถามของจิสึกะ

ไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีภารกิจที่มุ่งเป้าไปที่ช่างตีเหล็กของซาทิสฟายทั้งหมด ในเวลานั้น ไม่รู้ว่าจะไปทวีปตะวันออกได้อย่างไร จึงมีช่างตีเหล็กเพียงร้อยคนที่เข้าร่วมในภารกิจนี้

“มีข่าวลือว่าช่างตีเหล็กโอเวอร์เกียร์ที่ข้ามไปยังทวีปตะวันออกตกหลุมพรางและตายอย่างอนาถ นี่คือสิ่งที่คุณกำลังพูดถึงหรือไม่”

“ใช่. มีโอกาสสูงที่ผู้ทำภารกิจและผู้ที่ทำภารกิจนี้จะเป็นคนเดียวกัน”

“…มันคือใคร?”

“ยังบัน”

“…!”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์รู้ว่าการัมเป็นคนฆ่าช่างตีเหล็ก ไม่มีใครรู้ว่าฮานูลเป็นคนสร้างภารกิจ แน่นอนว่าน้ำหนักของชื่อ ‘ยังบัน’ ก็เพียงพอแล้ว

“เฮ้ มันคือยังบันเหรอ?” ใบหน้าของผู้เล่นเป็นสีขาว พวกเขาเป็นชนชั้นสูงและมีข้อมูลเกี่ยวกับทวีปตะวันออก ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่ายังบันเป็นเทพเจ้า พวกเขายังเป็นเทพเจ้าที่ถือว่ามนุษย์เป็นเรื่องเล็กน้อย

จิสึกะยิ้มให้กับผู้เล่นที่แข็งทื่อราวกับรูปปั้น “พวกเขาจะไม่มีส่วนร่วมในสิ่งที่ดี ไม่เป็นไรใช่ไหม?”

“……”

ไม่มีใครปฏิเสธมัน เมื่อผู้เล่นรู้ว่าภารกิจนี้ไม่ดี พวกเขาก็ถอยออกมา ในไม่ช้า เสียงของลอเอลก็ก้องไปทั่วห้องรอที่มีแต่สมาชิกโอเวอร์เกียร์

– ทำได้ดีมาก

เสียงมาจากทางโทรศัพท์ จิสึกะขมวดคิ้ว “แค่นี้พอแล้วเหรอ”

ลอเอลวิเคราะห์ว่าผู้ที่รับภารกิจนี้มีแนวโน้มจะเป็นศัตรูกับกริด หากผู้สร้างภารกิจเป็นยังบัน ‘ความชั่วร้าย’ ที่กล่าวถึงในภารกิจคือกริดที่เป็นศัตรูกับอาณาจักรฮวาน กิลด์โอเวอร์เกียร์อยู่ในฐานะที่จะหยุดนักสู้จากการเข้าร่วมภารกิจได้

“ฉันคิดว่าเป็นการดีกว่าที่จะเกลี้ยกล่อมพวกเขาอย่างจริงใจไม่ให้เป็นศัตรูกับกริดและยอมแพ้”

– มันก็จะกวนๆหน่อย จิสึกะ นายไม่ควรรู้ดีไปกว่าใครหรอกว่าความภูมิใจของพวกยศศักดิ์สูงเท่าท้องฟ้า?

“ ไอ… ”

– ถ้าคุณพูดถึงกริดโดยส่อให้เห็นว่าพวกเขาไม่ควรเผชิญหน้ากับเขา มันจะจุดประกายความท้าทายให้กับแร้งเกอร์ มันจะทำลายความภาคภูมิใจของกริดเช่นกัน ถ้าคุณขอให้พวกเขายอมแพ้เพื่อความสะดวกของกริด

จึงต้องมีการประสานงานกันอย่างเหมาะสม

– เป็นภารกิจที่พวกยังบันเกี่ยวพันกันหากมีความเป็นไปได้ที่จะตกหลุมพรางเหมือนพวกช่างตีเหล็กเมื่อสองสามปีก่อน… แค่ปลูกฝังจิตสำนึกในระดับนี้ก็พอ สิ่งนี้จะทำให้ผู้คนจำนวนมากล้มเลิกภารกิจ

“แล้วพวกที่ไม่ยอมแพ้ล่ะ?” จิสึกะตัวสั่นเมื่อนึกถึงความแข็งแกร่งของยังบันที่เธอเคยสัมผัสมาก่อน

“มันจะยากเกินไปสำหรับกริด ถ้าแม้แต่ผู้ระดับสูงบางคนยังเข้าร่วมยังบัน แม้แต่บราฮัมก็ไม่สามารถล้มการามได้ด้วยตัวเอง นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องช่วยกริดทันที”

– ไม่เมื่อคุณยอมแพ้ในการแข่งขันระดับชาติที่อยู่ตรงกลาง นักจัดอันดับทั้งหมดจะเข้าร่วมในภารกิจ พวกเขาจะคิดว่าคุณโกงพวกเขาเพื่อผูกขาดรางวัลภารกิจ

“…”

– ก่อนอื่น คุณต้องได้รับรางวัลการแข่งขันระดับประเทศ คุณต้องมีลมหายใจให้ได้มากที่สุดเพื่อช่วยกริดในระยะยาว

“แล้วคุณจะทำอย่างไร? คุณจะส่งเมอร์เซเดสและปิอาโร่ไปที่กริดไหม”

– ไม่? เราไม่สามารถบังคับพรสวรรค์อันล้ำค่ามากมายให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังได้ เราได้ลดพลังของศัตรูลงอย่างมากแล้ว เราทำอะไรได้อีกบ้าง?

“…?”

– จิสึกะ ใจเย็นๆ คุณอาจตาบอดเพราะความรักที่มีต่อกริด แต่ทุกคนล้วนประสบความล้มเหลว คนที่ประสบความล้มเหลวมากกว่าใครคือกริด

“คุณกำลังพูดอะไร?”

– สตรีคแห่งชัยชนะของกริดจบลงแล้ว ถึงเวลาที่เขาจะต้องกลับไปที่ Reinhardt

“คุณ…!”

ใบหน้าของจิสึกะแดงขึ้น เธอรู้สึกไม่อยากเชื่อว่าลอเอลจะพูดถึงความล้มเหลวของกริดได้อย่างง่ายดาย

ลอเอลบอกกับเธอ

– ตอนนี้กริดกำลังต่อสู้กับเหล่าทวยเทพ คุณคิดว่ากริดจะชนะและยึดครองโลกของเหล่าทวยเทพหรือไม่?

“…!”

– คุณต้องรู้ว่าความเชื่อที่เหนือเหตุผลนั้นเป็นเพียงภาระของกริดเท่านั้น กริดไม่ใช่พระเจ้า เขาไม่สามารถชนะได้ตลอดเวลาและไม่สามารถทำตามความคาดหวังของคุณได้เสมอไป

“……”

จิสึกะก้มหัวลง เธอตระหนักว่าความเชื่อที่คลุมเครือของเธอสร้างความตึงเครียดให้กับกริดมากเพียงใด

– ทำให้หัวของคุณเย็นลงและมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันระดับชาติ

ลอเอลวางสาย บรรยากาศของห้องรอที่เงียบสงบเริ่มหนักขึ้น ไม่ใช่แค่จิสึกะ ยูร่าและสมาชิกโอเวอร์เกียร์มีความคิดแบบเดียวกันเกี่ยวกับกริด มันเริ่มเมื่อไหร่? พวกเขาเริ่มรับชัยชนะและความสำเร็จของกริดไปโดยปริยาย…

“มีเหรียญทองจำนวนมากในเหตุการณ์ที่เหลือ เมื่อกริดกลับมา เราจะให้ลมหายใจแก่เขาเพื่อให้กำลังใจเขา”

คริสทำลายความเงียบ สมาชิกโอเวอร์เกียร์ทุกคนพยักหน้าด้วยความตั้งใจ

ในเวลาเดียวกัน…

“นี่ตลกจัง”

กริดกำลังข้ามภูเขาและแม่น้ำ ไม่มีอุปสรรคหยุดเขา นี่คือความยิ่งใหญ่ของพระเจ้าปฐพี ทุกครั้งที่กริดเปิดใช้งานและเปลี่ยนภูมิประเทศของพื้นที่ให้เป็นที่ราบ ความรุนแรงทำให้ภูเขาที่ขรุขระมีความสูงเท่ากัน กริดเดินสบาย ๆ โดยเอามือไว้ข้างหลัง

“…นี่คือคนเหรอ?”

กลุ่มของฉีเจียงที่ติดตามกริดได้คลิกลิ้นของพวกเขา ในสายตาของพวกเขา กริดดูเหมือนพระเจ้ามากกว่ายังบัน

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง