จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1195

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1195

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared -โอกาสที่จะได้รับความเสียหายโดยตรงนั้นต่ำมาก….

-ใช่.

บรรดาผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการเดินทัพของพวกออร์ค เรียกมันว่า ‘หายนะที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่’ ค่อยๆ ฟื้นคืนเสถียรภาพ

– มันค่อนข้างแตกต่างจากอสูรผู้ยิ่งใหญ่

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ปฏิบัติต่อมนุษย์เหมือนวัวควาย พวกเขาข่มเหง เข่นฆ่า และเยาะเย้ยมนุษย์ฝ่ายเดียว พวกออร์คต่างกัน พวกเขายังเป็นสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดที่สามารถจำแนกได้พร้อมกับมนุษย์ ต่างจากปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ พวกเขาเป็นศัตรูที่มีสามัญสำนึกและไม่โหดร้ายเท่ากับปีศาจที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาไม่ได้กำหนดแนวคิดเรื่องความยุติธรรมต่อมนุษย์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาแย้งว่าพวกเขาต้องการดินแดนเพื่ออยู่อาศัย

“ข้า ลอร์ดผู้นำนักรบผู้ยิ่งใหญ่ เทรุชาน! นักรบผู้ยิ่งใหญ่ของเราไม่มีงานอดิเรกที่จะทรมานผู้อ่อนแอ! กูรุก! กรุ๊งกริ๊ง! ฉันจะรับประกันความปลอดภัยของคุณถ้าคุณยกธงขาวและมอบดินแดนของคุณ!”

ป้อมปราการ Howl City—เป็นประตูสู่อาณาจักรโฟลด์ และมีทหารชั้นยอด 30,000 นายประจำการอยู่ที่นั่นเสมอ ทหารได้รับคำสั่งจากทหารผ่านศึกที่ผ่านความยากลำบากทุกรูปแบบ และอัศวินเป็นผู้นำในการเอาชนะผู้รุกราน

ใช่ กองทัพของฮาวล์กล้าหาญ พวกเขาจะลุกขึ้นแม้ว่าอาณาจักรจะบุกเข้ามา เหตุผลที่อาณาจักรโฟลด์ไม่กลัวการตอบโต้ของจักรวรรดิหลังจากอยู่ภายใต้อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็เพราะพวกเขาไว้วางใจกองทัพของฮาวล์ อย่างไรก็ตาม…

“พวกลูกหมาพวกนี้ ทำไมโลภอาณาจักรของเรา? มีหลายประเทศที่ร่ำรวยกว่าเรา”

“ถูกตัอง. ไม่มีประโยชน์สำหรับดินแดนที่แห้งแล้งนี้”

“บางทีพวกเขาอาจไม่รู้ถึงสถานะของประเทศเรา? พวกเขาเป็นนักสนทนาที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ บางทีพวกเขาอาจจะถอยกลับถ้าเราอธิบายดีๆ?”

แม้แต่กองทัพของฮาวล์ก็ยังถูกถอยกลับไปต่อหน้าพวกออร์ค การมองเห็นของออร์คผิวคล้ำ 100,000 ตัวซึ่งมีความสูงอย่างน้อยสองเมตรใต้กำแพงสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อพวกมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ออร์คลอร์ดที่เป็นผู้นำนั้นน่ากลัวมาก แค่เพียงสบตาก็รู้สึกคลื่นไส้ กางเกงทหารสองสามตัวเปียกแล้ว

“ อืม… ” Marquis Veze ลอร์ดแห่ง Howl และสัญลักษณ์ของกองกำลังติดอาวุธของอาณาจักร Fold ที่มีชื่อเสียงในการเป็นไอดอลของผู้เล่นอัศวินผู้พิทักษ์หลายสิบล้านคน ได้ตัดสินใจหลังจากทนทุกข์กับเรื่องนี้ “บทสนทนา. นั่นเป็นวิธีที่ดี เปิดประตู ฉันจะออกไปคุยกับพวกเขา”

“ที่เป็นไปไม่ได้!” พวกผู้ชายของมาร์ควิสต่างตกตะลึง

แน่นอนว่าพวกออร์คเป็นสุภาพบุรุษโดยไม่คาดคิด พวกเขาเป็นเหมือนอัศวินที่บูชาความกล้าหาญ เมื่อพวกเขาได้ยินว่าหมู่บ้านเล็กๆ ที่ออร์คผ่านไปมานั้นปลอดภัย พวกเขาคิดว่าออร์คดีกว่ามนุษย์บางคน อย่างไรก็ตาม นี่อาจเป็นการกระทำ อย่างแรก ออร์คคือศัตรู ไม่มีคนโง่คนไหนที่จะบอกผู้บังคับบัญชาให้ก้าวเข้าสู่ใจกลางอาณาเขตของศัตรู

“ป้อมปราการจะถูกทำลายทันทีที่พวกมันทำร้ายคุณหรือจับคุณเป็นตัวประกัน”

“ถูกตัอง! โปรดระวัง! โปรดส่งผู้คุมออกไป!”

“กัปตันกำลังซ่อนตัวขณะขอการสนทนา? OverGeared พวกออร์คจะตอบสนองได้ดี พวกเขาจะหัวเราะเยาะเรา”

“แค่สู้! มันอันตรายเกินไปสำหรับคุณที่จะออกไปข้างนอกด้วยตัวเอง!”

“ถูกตัอง! พวกมันคือออร์ค! สัตว์ประหลาด! ไม่มีอะไรจะพูด!”

“งั้นเรามาสู้กันอย่างสุ่มสี่สุ่มห้ากันดีไหม?”

“เรามีทหารที่แข็งแกร่ง 30,000 นาย! เราจะทนได้ถ้าเราอยู่ในปราสาท!”

“มีความหวังเพราะกองทัพถูกส่งออกจากเมืองหลวงแล้ว!”

“เป็นไปได้จริงหรือ”

“…” ทุกคนหุบปากกับคำถามของมาร์ควิส มาร์ควิสจ้องมองไปที่หอกขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ที่ประตูเมือง มันคือหอกที่ออร์คลอร์ดเทรุชานขว้างจาก ‘ที่ที่มองไม่เห็น’ หอกทำให้เกิดรอยร้าวในผนัง และแม้กระทั่งอัศวินหลายสิบคนรวมกันก็ไม่สามารถดึงมันออกมาได้ ราวกับว่ามันอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่ต้น

“เราจะอดทนได้เพียงสองวันเท่านั้น ทันทีที่พวกเขาเริ่มโจมตี กำแพงจะพังทลาย และป้อมปราการจะถูกเหยียบย่ำอย่างทั่วถึง แทนที่จะเพิ่มจำนวนเหยื่อที่มีการต่อต้านอย่างไร้ความหมาย พยายามคุยกับพวกเขาก่อนดีกว่า”

“อย่างไรก็ตาม หากมาร์ควิสประสบภัยพิบัติ เราจะไม่สามารถอยู่ได้นานถึงสองวัน”

“ทันทีที่พวกเขาโจมตีที่คอของฉัน ให้ทิ้งป้อมปราการและถอยกลับไปยังเมืองหลวง เจ้าชายไชนิ่งจะเข้าใจสถานการณ์ทันทีและพาคุณเข้าไป”

“อยากให้เราเป็นคนขี้ขลาดที่วิ่งหนีโดยไม่ต้องต่อสู้เหรอ?”

“แน่นอน บางคนจะชี้นิ้วมาที่คุณ ยังไงก็อย่ากังวลไป ทุกคนจะรู้ว่าการเลือกวันนี้เป็นวิธีเดียวที่จะปกป้องประเทศ อดทนต่อความอัปยศเพื่อประเทศของเรา”

“ท่าน!”

ผู้คนไม่สามารถเกลี้ยกล่อม Marquis Veze ได้อีกต่อไป เขาทลายกำแพงที่ลูกน้องทำไว้ด้วยร่างของเขาและออกจากปราสาทไป

“นี้…!”

ขุนนางและอัศวินสีซีดรีบเร่งไปที่กำแพง พวกเขาเห็น Marquis Veze เผชิญหน้ากับ Orc Lord Teruchan Marquis เป็นอัศวินผู้พิทักษ์ที่เชี่ยวชาญในการป้องกัน ในบรรดาขุนนางและอัศวินคนอื่นๆ ร่างของ Marquis Veze นั้นใหญ่เหมือนของยักษ์ แต่เขากลับรู้สึกว่าเตี้ยกว่าพวกออร์ค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาดูเหมือนเด็กน้อยเมื่อเทียบกับเทรุชาน

“ฉันชื่อเวซ ผู้นำของป้อมปราการแห่งนี้และเป็นมาร์ควิสแห่งอาณาจักรโฟลด์ ออร์คลอร์ดเทรูชาน ข้าจะบอกบางอย่างกับท่านแม้จะอับอายก็ตาม”

“กรุก. ครูรักษ์! ไปเถอะ” เทรุชานตอบอย่างสนใจ เขาพอใจมากกับความกล้าหาญของชายร่างเพรียวที่กระโดดเข้ากลางศัตรูเพียงลำพัง

“อาณาเขตของอาณาจักรโฟลด์ของเรามีชื่อเสียงว่าเป็นดินแดนที่แห้งแล้งที่สุดในทวีป ภูเขาเป็นเรื่องธรรมดา และเราไม่มีกำลังของทะเล มันไม่มีค่าอะไรแม้ว่าพวกออร์คจะพิชิตมันได้”

“ถ้าอย่างนั้นเราควรบุกอาณาจักรอื่น? กรุ๊งกริ๊ง. ”

“…ฉันขอให้คุณลงจากตำแหน่ง”

จำนวนและประเภทของมอนสเตอร์ที่ปรากฏในอาณาจักรพับนั้นสูงกว่าอาณาจักรอื่นมาก Marquis Veze ผู้ซึ่งต่อสู้ในแนวหน้าเสมอ ได้ตัดลมหายใจของมอนสเตอร์นับหมื่น เป็นเรื่องแปลกและยากสำหรับ Marquis Veze ที่จะก้มหัวให้ออร์คที่เขามองว่าเป็นสัตว์ประหลาดมาโดยตลอด

ถึงอย่างนั้น เขาไม่ลังเลเลยสักนิด เขาก้มศีรษะอย่างสุภาพ “อาณาจักรโฟลด์ไม่คุ้มที่จะพิชิต ได้โปรดถอนตัวออกไป”

การดูหมิ่นประเทศ—เป็นอาชญากรรมที่ไม่สามารถให้อภัยได้ แม้ว่ามันจะทำเพื่อประเทศชาติก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Marquis Veze รู้สึกละอายและรู้สึกผิดมากขึ้นตั้งแต่เขาต่อสู้เพื่อประเทศของเขามาตลอดชีวิต อย่างไรก็ตาม เขาถูกบังคับให้พูดอย่างตรงไปตรงมาเพราะเขาต้องการให้พวกออร์คก้าวลงจากตำแหน่ง อาณาจักรพับเป็นประเทศที่ไม่คุ้มที่จะพิชิต…

นี่เป็นการประเมินที่ได้รับความนิยมในโลกด้วย Teruchan ฟังเขาและหัวเราะ “สำหรับนักรบของเรา อาณาเขตของอาณาจักรพับเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด”

“…?”

Marquis Veze ตั้งตารอความไม่รู้ของพวกออร์ค เขาคิดว่าพวกเขาบุกรุกอาณาจักรพับเพราะพวกเขาไม่รู้อะไรเลย นั่นเป็นเหตุผลที่เขาเชื่อว่าการสนทนาจะได้ผล เหล่าออร์คจะจากไปอย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้ประโยชน์อะไรจากการพิชิตสถานที่แห่งนี้ แต่เขากลับได้รับการตอบกลับที่คาดไม่ถึงโดยสิ้นเชิง อาณาเขตของอาณาจักรโฟลด์นั้นดีที่สุด?

Teruchan ยิ้มให้กับมาร์ควิสที่งงงัน ฟันขนาดใหญ่ของเขาดูน่ากลัวกว่าสัตว์ร้ายใดๆ

“กรุก. เราฝึกฝนและเติมเต็มความหิวด้วยการล่ามอนสเตอร์”

“…!”

“มากกว่าประเทศอื่นๆ กรุ๊งกริ๊ง. เคิร์ก. OverGeared อาณาจักรพับเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับเรา”

นี่เป็นความล้มเหลว Marquis Veze หายใจเข้าอย่างตกใจเมื่อเขาตระหนักว่าความหวังที่เขาแสวงหานั้นเป็นความฝันที่ไร้สาระ ในเวลาเดียวกันเขาตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เขาต้องกลับไปนำทหารให้ล่าถอย เพื่อที่จะต่อสู้กับพวกออร์ค การรวมกองทัพทั้งหมดทั่วอาณาจักรโฟลด์ไปยังเมืองหลวงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าความคิดนี้ก็ถูกลดทอนลง

‘นี้…!’

รีทรีทไม่ได้ เสือดาวลายจุดแดง—สัตว์เหล่านี้หลายพันตัวถูกเลี้ยงโดยพวกออร์ค พวกมันมีพลังมากพอที่จะล่ามอนสเตอร์และเร็วกว่าม้าหลายเท่า Teruchan เห็นการจ้องมองที่สั่นเทาของ Marquis Veze พุ่งไปที่เสือดาวและมีเมตตา

“มนุษย์ผู้กล้าหาญ”

“…?”

“คุณสามารถพูดอย่างมีศักดิ์ศรีต่อหน้าฉันได้ กรุ๊งกริ๊ง. ตามลักษณะของคุณ คุณยังเป็นนักรบอีกด้วย เคิร์ก. ด้วยเกียรติของนักรบ ข้าอยากให้โอกาสเจ้า”

“…!”

‘โอกาส!’ ความหวังที่หายไปกลับส่องสว่างในดวงตาของมาร์ควิสอีกครั้ง ออร์คลอร์ดให้โอกาสประเทศของเขาโดยตรง ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต่อต้าน

“ขอขอบคุณ!”

Teruchan แนะนำให้ Marquis Veze “สู้กับฉัน”

มันเป็นการดวล ยิ่งไปกว่านั้น มันเป็นการดวลที่เป็นประโยชน์ต่อ Marquis Veze

“ถ้าคุณแข่งขันกับฉัน ออร์คลอร์ดเทรุชาน มากกว่า 10 ครั้ง กรุ๊งกริ๊ง. เคิร์ก. ฉันจะเคารพคุณในฐานะนักรบและถอนตัวออกไป กรุ๊งกริ๊ง. ”

“…!” Marquis Veze ไม่เชื่อ

เขาไม่จำเป็นต้องต่อสู้และชนะ เขาแค่ต้องทนต่อการโจมตี 10 ครั้ง และกองทัพออร์คจะถอยร่น…? Marquis Veze สงสัยเพราะมันเป็นที่ชื่นชอบมากเกินไป Teruchan คิดว่า Marquis Veze ที่ดูระมัดระวังนั้นน่ารัก

“นักรบที่ติดตามฉันและคนของคุณกำลังเฝ้าดูอยู่ คุรุค. ที่นี่. เคิร์ก. ถ้าฉันโกหก grruk, ผมจะถูกไล่ออกจากที่นั่งของเจ้านายที่.”

หมายความว่าเขาสามารถเชื่อถือได้ Marquis Veze พยักหน้า “ตกลง. ฉันจะยอมรับข้อเสนอแนะ โปรดอย่าลืมสัญญาของคุณ”

เขาถูกบังคับให้คว้าสายนี้ แม้ว่ามันจะเน่าเสียก็ตาม ถ้าเขาไม่จับสายนี้ สิ่งเดียวที่พวกเขาจะรอคือความหายนะ ด้วยการแก้ปัญหานี้ มาร์ควิสจึงดึงโล่และดาบออกมา เขาเป็นอัศวินที่มีปณิธานแน่วแน่ ไม่เพียงแต่เขาได้รับความเคารพจากอัศวินจากนานาประเทศเท่านั้น เขายังเป็นไอดอลของผู้เล่นอัศวินผู้พิทักษ์หลายสิบล้านคนอีกด้วย พวกออร์คส่งเสียงตื่นเต้นออกมา เป็นเพราะเขาคลุมทั้งตัวด้วยโล่ในขณะที่เขาถือดาบ ทำให้เขาออกแรงกดดันอย่างมาก ไม่มีที่ว่างให้โจมตี การโจมตีใด ๆ ดูเหมือนว่าจะถูกบล็อกและตอบโต้

Teruchan หัวเราะออกมา “อย่างแท้จริง! นักรบที่โดดเด่นอย่างที่ฉันคาดไว้! คึคึคึคึคึ! ”

เขามีผิวสีเข้มชวนให้นึกถึงยามเย็น และหนากว่าโลหะแผ่น กล้ามเนื้อกระตุกนั้นดูสง่างามราวกับก้อนหิน แคลลัสที่มือซึ่ง OverGeared ใหญ่พอที่จะถือแตงโมได้ด้วยมือเดียว พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นนักรบที่ได้รับการฝึกฝน ไม่ใช่แค่สัตว์ร้ายที่อาศัยความแข็งแกร่งตามธรรมชาติ

องค์ประกอบทั้งหมดที่ประกอบเป็นออร์คลอร์ดเทรูชานกดทับ Marquis Veze ถึงอย่างนั้น Marquis Veze ก็ไม่ถอยกลับ เขายังเป็นแชมป์ของการกลับรายการ เกิดในประเทศที่อ่อนแอที่สุด เขาต่อสู้กับความเสียเปรียบเสมอ เขารู้ดีกว่าใครว่าจะยืนหยัดต่อสู้และเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งได้อย่างไร

‘มา!’

Marquis Veze ใช้ทักษะการป้องกันทุกประเภท มีเจ็ดทักษะที่แต่ละคนสามารถยืนหยัดเพื่อการโจมตีสูงสุดของผู้เล่น

‘ความสามารถในการเรียนรู้หนึ่งในนั้นจะทำให้คุณเป็นพลรถถังที่แข็งแกร่งที่สุด’ นี่คือคำพูดอันเป็นที่รักของอัศวินผู้พิทักษ์ที่ทำให้ Marquis Veze ดูเหมือนต้นไม้ยักษ์ที่หยั่งรากมาหลายร้อยปี

โล่ของเขาขึ้นไป ดาบของเทรุชานถูกใส่เข้าไป แล้ว…

“ ไอ! ร่างของ Marquis Veze บินไปมากกว่า 100 เมตรแล้วกลิ้งไปบนพื้น

“ส-ท่าน!” ทหาร 30,000 นายที่ Howl Fortress ต่างตกตะลึง

– โอ้พระเจ้า…

ผู้ชมและชาวเน็ตทั่วโลกต่างตกตะลึง เป็นเรื่องน่าตกใจเมื่อเห็นเป้าหมายสูงสุดของอัศวินผู้พิทักษ์ Marquis Veze ถูกล้มลงด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว Teruchan ยืนอยู่ในสถานที่และรอ Marquis Veze

“ตอนนี้มันเป็นเพียงหนึ่งระเบิด กรุ๊งกริ๊ง. ”

“ คะ…กุ๊ก… ”

Marquis Veze ที่แทบจะยกร่างของเขาขึ้นมาสะดุดล้มลง อย่างไรก็ตาม เขายังยืนกราน เขายืนโดยใช้โล่และชี้ดาบไปที่เทรุชาน ฝ่ายตรงข้ามที่มีพลังโจมตีสูงจนทำให้การป้องกันไม่มีความหมาย

หลังจากหมัดเดียว Marquis Veze ตระหนักว่าวิธีเดียวที่จะชนะเกมที่แลกเปลี่ยน 10 ครั้งคือการโจมตี แน่นอนว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผล ก่อนที่ดาบของ Marquis Veze จะแตะต้อง Teruchan ดาบเล่มนั้นก็ได้โจมตี Marquis Veze แล้ว

ตีหนึ่ง ตีสอง ตีสาม…

จนถึงจุดนั้น Marquis Veze แทบจะไม่ได้ป้องกันตัวเอง แต่ในไม่ช้าเขาก็เสียสมาธิและพลาดโล่ นักขับรถถังจากทั่วทุกมุมโลกรู้สึกสงสัยเมื่อดูการออกอากาศ มีพลังโจมตีที่แม้แต่เรือบรรทุกน้ำมันขั้นสุดท้ายก็ไม่สามารถต้านทานได้

ถ้ารู้เรื่องนี้ใครจะเป็นเรือบรรทุกน้ำมัน? ถูกตัอง. พลังของออร์คลอร์ดเทรุชานกำลังปฏิเสธความคิดของตัวเรือบรรทุกน้ำมัน ทำลายสามัญสำนึก การปรากฏตัวของเทรุชานเริ่มเหนือกว่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่

ในทางกลับกัน.

” กุ๊ก…กุ๊ก… ” Marquis Veze ล้มลงและคร่ำครวญไม่สามารถแข่งขันกับ Teruchan ได้หลังจากการโจมตีครั้งที่ห้า ก่อนจุดสุดยอดของสายพันธุ์ต่าง ๆ เขารู้สึกหมดหนทางตั้งแต่แรกเกิด เขาตระหนักว่า เขาไม่มีนัยสำคัญและสิ้นหวังในพลังที่อาณาจักรพับไม่สามารถยืนหยัดได้

จากนั้นเสียงของเทรุชานก็ดังขึ้น “มีโอกาส กรุ๊งกริ๊ง. คุณพลาดมัน นักรบมนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่ เคิร์ก. กลับ. แล้วรอพร้อมกับลูกน้องของคุณด้วยความกลัว คุรุค. เราจะเดินขบวน”

“…” สีหน้าของ Marquis Veze มืดลง ไม่มีกำไร เขากลัวที่จะกลับมาพร้อมกับร่างกายที่บาดเจ็บและเผชิญหน้ากับทหารของเขา เขาจะปลอบขวัญกำลังใจที่ลดลงด้วยความพ่ายแพ้ได้อย่างไร? เขาจะเรียกทหารมาต่อสู้ด้วยกันได้อย่างไร? ด้วยร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ก้าวของ Marquis Veze จึงหนักมากจนไม่ล้มง่ายๆ

ในเวลานี้เองที่รังสีของแสงตกลงมาจากท้องฟ้าและชายคนหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้น เขามีผมสีดำมีมงกุฏบนศีรษะของเขา ทุกสายตาในที่เกิดเหตุ รวมทั้ง Marquis Veze และ Orc Lord Teruchan ต่างจับจ้องมาที่เขา

“คุณ. ใคร?” เตรุชานถาม

ผู้ชมหลายร้อยล้านคนสามารถคาดหวังคำตอบที่พวกเขาจะได้ยิน

“ราชาโอเวอร์เกียร์”

“…กษัตริย์?” ดวงตาของเทรุชานเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เขาไม่แปลกใจเลยว่าทำไมราชาโอเวอร์เกียร์ถึงมาปรากฏตัวที่นี่ เขาแค่ต้องการรู้ว่าราชามนุษย์มีพละกำลังมากแค่ไหน

กริดยิ้มเมื่อเห็นความปรารถนาจะต่อสู้ของเทรุชานทันที “เอามาเลย”

ไม่มีคำตอบ ไหล่ของเทรุชานขยับ และพร้อมกันนั้น ดาบยาวสองเมตรก็พุ่งเข้าหาหน้าอกของกริด

– อา…

หน้าต่างแชทของประเทศต่างๆ เต็มไปด้วยเสียงคร่ำครวญจากผู้ชม มันเป็นการโจมตีที่แม้แต่นักขับรถถังที่เก่งที่สุดก็ไม่สามารถสกัดกั้นได้ ผู้คนต่างวิเคราะห์ว่าแม้แต่กริดก็ไม่สามารถหยุดมันได้ ถ้ากริดมาถึงเร็วกว่านี้หนึ่งก้าว…

ถ้าเขาได้เห็นพลังของออร์คลอร์ด เขาจะไม่ยอมให้จู่โจมอย่างกะทันหันเช่นนี้ และชัยชนะก็คงไม่ถูกตัดสินง่ายขนาดนั้น ผู้ชมที่รู้สึกเสียใจล่าช้าได้เห็นฉากที่น่าตกใจ เข็มสีดำทองทั้งสี่ สัญลักษณ์เก่าของกริดซึ่งไม่ปรากฏมาเป็นเวลานาน ขวางทางดาบของเทรุชาน

“น่าสนใจแค่ไหน กรุ๊งกริ๊ง. ของเล่น!” เทรุชานทิ้งหัตถ์เทวะและโจมตีกริดอีกครั้ง คราวนี้เป็นวงโคจรที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงโดยมุ่งเป้าไปที่ครึ่งล่างของกริด อย่างไรก็ตาม…

“…!?” คนที่ถอยกลับคือเทรุชาน ไม่ใช่กริด เป็นเพราะแรงผลักที่ไม่ทราบสาเหตุทำให้ดาบของเทรุชานกระเด็นออกไป

“นักมายากล?”

“ช่างตีเหล็ก”

“…?”

สายฟ้าล้อมรอบกริด กริดลอยขึ้นไปในอากาศเพื่อให้ดวงตาของเขาสอดคล้องกับเทรุชาน ซึ่งสูงกว่าเขาสองหัว “10 พัด ถ้าเจ้าทนได้ 10 ครั้ง ข้าจะไว้ชีวิตเจ้า”

“…?”

ราชามนุษย์บ้าไปแล้วหรือ? เทรุชานตั้งคำถามอย่างจริงจังในขณะที่เขาใช้ทักษะนี้เป็นครั้งแรก เขาหมุนดาบของเขาเหมือนกังหันลมและขว้างมันเพื่อเจาะเกราะของเป้าหมาย มันเป็นทักษะการโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีเอฟเฟกต์ ‘เพิกเฉย 100% ของการป้องกัน’ ทว่า… ดาบกลับแทงทะลุหน้าอกของเทรุชาน

” …กรูรัก. ”

ทำไม? Teruchan โกรธมากกว่าสนุก เขาได้พบกับคู่แข่งที่รอคอยมานาน แต่แทนที่จะมีความสุข เขากลับรู้สึกรำคาญ

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง