จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1192

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ตอนที่ 1192

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ‘ทำไมเขาถึงพูดอะไรที่ไร้ประโยชน์?’

บูทมังกรน้ำเงินผู้หยิ่งผยอง—กริดรู้สึกว่ารองเท้าบูทที่สร้างขึ้นใหม่นั้นสมบูรณ์แบบ เขามั่นใจว่าเขาได้ทำรายการที่ดีที่สุดด้วยคุณสมบัติที่ไร้ที่ติ สิ่งเดียวที่เสียใจคือการมีอยู่ของตัวเลือกการสร้างใหม่

อะไรคือประเด็นของรองเท้าบู๊ตที่มีความสามารถในการกู้คืนการทำลายล้างและความทนทานคงที่หลังจากความเสียหายเมื่อความทนทานไม่มีที่สิ้นสุด? มันเป็นตัวเลือกที่ไร้ประโยชน์เพราะไม่มีอะไรที่สามารถทำลายความทนทานหรือทำลายรูปแบบได้ตั้งแต่แรก

อย่างไรก็ตาม การสร้างใหม่เป็นหน้าที่ของ Beith’s Hoof และตัวเลือกความทนทานคงที่หลังการอยู่ยงคงกระพันเป็นฟังก์ชันที่สร้างขึ้นโดยชื่อ Protagonist of Two Eras ไอเท็มนี้ทำมาจาก OverGeared ทำให้ตัวเลือกทั้งสองนี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ การมีอยู่ของสองตัวเลือกนี้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ กริดจึงไม่ถูกรบกวน

อย่างไรก็ตาม…

– ฉันคิดว่ามีความเสี่ยงที่จะกลายเป็นโทรลล์เนื่องจากทักษะ Lightning God แต่ฉันไม่คิดว่าจะเป็นสิ่งที่ต้องกังวลเว้นแต่คุณจะโชคไม่ดีจริงๆ

คำพูดของลอเอลเข้ากับกริด

เทพเจ้าสายฟ้า—เป็นทักษะความน่าจะเป็นที่ทำให้เขาต้านทานทางกายภาพได้อย่างสมบูรณ์ แต่ทำให้เขาเสี่ยงต่อเวทย์มนตร์ เขาอาจถูกทำลายได้หากถูกโจมตีใส่ศัตรูที่มีพลังเวทย์มนตร์ แน่นอน ความน่าจะเป็นที่จะกระตุ้น Lightning God นั้นต่ำ และข้อดีก็มีมากกว่าข้อเสีย ความน่าจะเป็นที่จะได้รับความเสียหายจาก Lightning God นั้นต่ำมาก

“…มันเน่า”

กริดมักจะโชคร้าย ครั้งหนึ่งเขาเคยเชื่อว่าความโชคดีเป็นผลจากการสะสมความโชคร้าย

‘ฉันคิดว่าจะมีสถานการณ์ที่ฉันถูกทำลายโดย Lightning God…’

กริดเต็มไปด้วยความกังวล เขารู้สึกประหม่าและวิตกกังวลในขณะที่เขายังคงจดจ่ออยู่กับความกังวลของลอเอลต่อไป

‘ ฮัท… ฉันจะไม่ได้รับผลกระทบจากการพัฒนาที่ชัดเจนอีกต่อไปแล้ว’

เขาเชื่อว่าเขาจะพบกับการพัฒนาด้วยความแข็งแกร่งของเขา เขาเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ตัวอย่างทั่วไปคือการดูดซึมของบราฮัม มันเกิดขึ้นระหว่างงาน PvP ของการแข่งขันระดับประเทศครั้งที่ 2 กริดดึงการ์ดใบสุดท้ายของเขาออกจากบราฮัมเพียงเพื่อจะแพ้ให้กับครอเกลเนื่องจากการหลอกหลอนของบราฮัม

ในขณะนั้นเป็นการพัฒนาที่ไม่คาดคิด แต่ตอนนี้มันเป็นการพัฒนาที่ชัดเจน เว้นแต่ความสามารถในการเล่าเรื่องของเทพเจ้าแห่งโชคชะตาของเขาจะอยู่ในระดับนักเขียนระดับสาม การพัฒนาเรื่องเดิมจะไม่เกิดขึ้นอีก

‘แน่นอน ฉันสามารถผ่านพ้นวิกฤติไปได้’

มันจะเสียเปรียบถ้า Lightning God เปิดใช้งานเมื่อต่อสู้กับนักมายากล อย่างไรก็ตาม Lightning God มีเอฟเฟกต์การเผาไหม้มานา ในวิกฤตที่เลวร้ายที่สุด การเผาผลาญมานาสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสได้

‘ในที่สุดฉันก็ทำได้ดี’

เขามีความสามารถในการใช้ประโยชน์จากความโชคดีที่จะมาถึงอย่างเต็มที่และใช้ความโชคร้ายในทางกลับกัน กริดควบคุมจิตใจและสวมรองเท้าบู๊ต รองเท้าบูทยาวถึงเข่าทำให้กริดดูดีขึ้นไปอีก กริดยืนอยู่หน้ากระจกและยิ้มอย่างพึงพอใจ

‘ฉันทำได้ดีมากในการทำรองเท้าบู๊ตยาวเหล่านี้’

ธรรมชาติมีการใช้วัสดุมากขึ้น แต่เขาก็ไม่เสียใจ ยิ่งรองเท้าครอบคลุมพื้นที่มากเท่าใด พื้นที่ป้องกันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น และพลังป้องกันก็จะยิ่งสูงขึ้น รองเท้าบู๊ตยาวซึ่งเดิมทำมาจากโลหะนั้นไม่สะดวกที่จะเข้าไปข้างในและมีผลทำให้การเคลื่อนไหวช้าลง ตอนนี้ความสามารถของ adamantium ในการเปลี่ยนความแข็ง ความแข็งแรง และความเปราะบางได้อย่างอิสระได้ปิดกั้นผลข้างเคียง

“การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว, ใส่ร้ายป้ายสี”

กริดดึงดาบอุดมคติออกมาและเข้าสู่ความเร็วสูงสุด ความเร็วในการเคลื่อนที่สูงสุดของผู้เล่นคือ 100 เมตรใน 5 วินาที แต่กริดก้าวข้ามขีดจำกัดนี้และทำได้ 4 วินาที ขอบคุณ Greed ความเร็วของเขาเทียบได้กับ Noe’s ทุกครั้งที่กริดก้าวข้ามสนามฝึก ก็มีเสียงดังขึ้น พลังอสูรที่โบยบินทะลุผ่านฝุ่นได้ก่อให้เกิดภาพติดตามากมาย

” ว้าว… ”

มันเป็นเช้าตรู่ที่แม้แต่นกก็ไม่ร้องเจี๊ยก ๆ ขณะที่พวกเขานำร่างหนักของพวกเขาออกไป ทหารที่บ่นก็ตกใจ

“นี่คืออะไร?”

อัศวินที่กำลังกลืนหาวกลับต่อหน้าวิญญาณได้ปลุกวิญญาณของพวกเขา ผู้ชายที่วิ่งด้วยความเร็วเต็มที่ผ่านสนามฝึกครั้งแล้วครั้งเล่าคือราชาของพวกเขา

ทหารทุกคนที่ป่วยด้วยความทุกข์ทุกเช้าแม้จะเกณฑ์เพื่อปกป้องครอบครัวและประเทศของตนและอัศวินทุกคนที่กังวลว่าจะยอมแพ้ทุกคืนแม้จะสาบานว่าจะสร้างชื่อให้ตัวเองและมีความจงรักภักดีไม่แตกหักก็มีใบหน้าที่ร้อนแรง .

พวกเขาไม่สามารถรู้ได้ กริดทำงานอยู่ในโรงตีเหล็กทั้งคืนตลอดเดือนที่ผ่านมา

‘พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร…’

‘แต่เขาก็ยังวิ่งรอบสนามซ้อมแต่เช้าเพื่อเป็นแบบอย่าง…’

 

[ กำลังใจและกำลังใจของทหารทะยานสู่ท้องฟ้า!]

 

‘นี่มันบ้าไปแล้วไม่ใช่เหรอ’

โซลเยอร์— OverGeared อดีตสมาชิกกองทัพเรือของอาณาจักรนิรันดร์—พ่ายแพ้โดยพีคซอร์ดระหว่างสงครามเกาะโคโครและเข้าร่วมกองทัพของกิลด์โอเวอร์เกียร์หลังจากนั้น

เขามีบทบาทในการก่อตั้งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และต่อมาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นร้อยโทของอัสโมเฟลในการรับรู้ถึงทักษะและความพากเพียรของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้เขากระตือรือร้นที่จะเติมเต็มช่องว่างที่เกิดจากการขาดงานของแอสโมเฟล เขายุ่งทุกวันกับเพื่อนร่วมงาน ฝึกทหารในนามของแอสโมเฟล และปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมาย นี่ไม่ใช่งานง่าย

นั่นเป็นเรื่องปกติ เป็นไปไม่ได้ที่ผู้เล่นจะแสดงความสามารถพิเศษและความเป็นผู้นำที่เทียบเท่ากับแอสโมเฟล ไม่ว่าเพื่อนร่วมงานของเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด ทหารก็ไม่สามารถควบคุมทหารนับหมื่นได้อย่างสมบูรณ์ ขวัญกำลังใจของทหารลดลงทุกวัน และประสิทธิภาพการฝึกก็แย่ลง กองทหารของ Reinhardt หยุดนิ่ง อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้…

“พร้อมที่จะไป!”

“เต็มกำลัง! ตะโกนไปข้างหน้า!”

“ ว๊ายยยยยย! ”

“…”

ทหารที่ไม่ได้รับการกระตุ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้มีดวงตาที่สดใสขณะที่พวกเขาฝึกฝนอย่างแข็งขัน กำลังใจที่ลดลงของพวกเขาทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพียงเพราะกริดปรากฏตัวในสนามฝึกซ้อม

‘มันพิเศษจริงๆ’ ทหารยิ้มเมื่อเขามองดูทหารและอัศวินฝึกด้วยเสียงตะโกนอันทรงพลัง

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์…

เขารู้สึกมหัศจรรย์มากที่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ซึ่งกำลังเติบโตเพื่อเป็นตัวแทนของทวีป ยังคงอยู่ภายใต้อิทธิพลของกริดผู้เดียวดาย

“ทหาร.”

“ใช่!”

ทหารที่เต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีตอบรับคำเรียกของกริดอย่างจริงจัง ในความเป็นจริง เขาเป็นทหาร และวินัยของเขาเข้มงวดมาก กลางสนามฝึก กริดเรียกเขาว่า “มานี่สิ ประลองกันสักครั้ง”

“เป็นเกียรติอย่างยิ่ง!” ทหารไม่ลังเลใจ

ในโลกนี้มีคนโง่ไหมที่จะปฏิเสธโอกาสที่จะต่อกรกับราชาโอเวอร์เกียร์? เป็นโอกาสในการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าเขาจะไม่ชนะก็ตาม

“ ฮับ! ” ทหารดึงออกอาวุธของเขาได้อย่างรวดเร็วและลดลงระยะทางไปยังตาราง มันเป็นโมเมนตัมที่ยอดเยี่ยมที่คู่ควรกับหนึ่งในผู้เล่น 5,000 อันดับแรกในการจัดอันดับแบบรวมศูนย์ เขาโจมตี

กริดไม่แม้แต่จะชักอาวุธออกมาและเหวี่ยงขาท่อนล่างของเขาเพื่อสกัดกั้น

“…!?”

ทหารที่สับสนก้าวถอยหลังขณะที่รองเท้าบู๊ตสีดำผลักดาบกลับ เขาต้องการค้นหาตัวตนของแรงผลักดันนี้ แต่มันเป็นไปไม่ได้ในระยะเวลาอันสั้น ทหารตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับรองเท้าบู๊ตที่ไม่ปรากฏชื่อเหล่านี้และเล็งไปที่ส่วนบนของร่างกาย

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้

“…!?”

ทันใดนั้น กริดถูกฟ้าผ่าและลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า นี่เป็นเที่ยวบินที่สมบูรณ์ ไม่ใช่การกระโดด มันไม่ได้สวมใส่รองเท้าบูทของบราฮัม

‘มันเป็นรองเท้าเวทใหม่ที่ทำด้วยน้ำตาของราชาแห่งเผ่าน้ำใช่หรือไม่’

วินาทีที่ทหารมีความคิดนี้…

“ลงมา.”

กริดหมุนตัวไปในอากาศ สายฟ้าฟาดลงมากระทบทหาร นี่คือสายฟ้าอย่างแท้จริง มันไม่ใช่การโจมตีที่มนุษย์สามารถตอบโต้และหลีกเลี่ยงได้ ทหารถูกแทง

 

[คุณได้รับความเสียหาย 30,000 ดาเมจ]

[คุณได้รับผลกระทบจากสถานะ ‘ไฟฟ้าช็อต’!]

 

“…!?” เขากลายเป็นคนไม่มีที่พึ่ง

กริดลงมาตามหลังโซลเยอร์อยู่แล้ว “ขอบคุณสำหรับการทำงานหนัก”

“ใช่.”

มันเป็นชัยชนะโดยไม่ต้องถอดอาวุธออกด้วยซ้ำ กริดครองอันดับ 5,000 อันดับแรกด้วยรองเท้าเพียงคู่เดียว ถ้ามีพยานคนใดจะกล่าวว่านี่เป็นแมลง อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่ได้เอะอะกัน พวกเขาทั้งคู่รู้ดี พลังนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น กริดสามารถจัดการกับแร้งเกอร์ได้หลายสิบคนด้วยรองเท้าบูทคู่หนึ่ง ไม่ใช่เพียงอันเดียว

ประโยชน์ของรองเท้าบูทมังกรน้ำเงินนั้นดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เขาบินด้วยความเร็วสายฟ้าและรักษาระยะห่างที่ OverGeared ปลอดภัยก่อนที่จะเชื่อมโยงการโจมตีครั้งต่อไป ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามตอบสนอง

‘มันน่าตื่นเต้น’

เกมนี้เกี่ยวกับไอเท็มอย่างแท้จริง กริดสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่พุ่งพล่านเป็นครั้งแรกในชั่วขณะหนึ่งและหัวเราะอย่างมีความสุข

ในขณะเดียวกัน โซลเยอร์ก็ยกย่องตัวเอง เขาชมตัวเองในอดีตที่ตัดสินใจเข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์

 

***

 

ไม่มีอาณาจักรใดตอบรับคำขอของอาณาจักรไวโอเล็ต การก่อตัวของกองทัพพันธมิตรนั้นไร้ประโยชน์ อาณาจักรไวโอเล็ตที่โดดเดี่ยวถูกบังคับให้หยุดการรุกรานของออร์คพลบค่ำด้วยตัวของมันเอง และอาณาเขตส่วนใหญ่ถูกยึดครอง เมื่อความแข็งแกร่งของออร์คยามพลบค่ำแพร่กระจายผ่านสื่อต่างๆ จำนวนผู้เล่นที่เปลี่ยนเผ่าพันธุ์เป็นออร์คเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อาณาจักรไวโอเล็ตถูกผลักดันจนใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดและร้องขอกองกำลังจากทั่วทั้งทวีป

จดหมายอย่างเป็นทางการก็มาถึงอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เพื่อขอความช่วยเหลือในราคาที่เหมาะสม แน่นอนว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ปฏิเสธคำขอ อาณาจักรเกาส์และอาณาจักรอื่นๆ ใกล้กับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็ปฏิเสธคำขอเช่นกัน พวกเขาไม่สามารถช่วยเหลืออาณาจักรอื่นได้เมื่อไม่รู้ว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะบุกรุกอาณาเขตของตนหรือไม่

ในทางกลับกัน ประเทศส่วนใหญ่ที่อยู่ห่างไกลจากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ส่งกองกำลังไปยังอาณาจักรไวโอเล็ต ความปรารถนาของพวกเขาที่จะเพิ่มพูนอำนาจทำให้พวกเขาอยากได้ราคาที่อาณาจักรไวโอเล็ตนำเสนอ

อาณาจักรโฟลด์ก็เหมือนกัน ดินแดนที่แห้งแล้งและทรัพยากรก็หายาก ดังนั้นอาณาจักรโฟลด์ที่ยากจนจึงมีทหารที่ขยันขันแข็งเพียง 300,000 คนเพื่อจัดการกับสัตว์ประหลาด โอกาสที่จะส่งทหารและทำเงินเป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตาม-

“เราจะไม่ส่งกองทัพ”

อาณาจักรโฟลด์ยังปฏิเสธคำขอของอาณาจักรไวโอเล็ต อาณาจักรโฟลด์ได้รับใช้อาณาจักรโอเวอร์เกียร์มาอย่างยาวนาน เจตจำนงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์คือเจตจำนงของพวกเขา

“นี่คุณมาเพื่อถามเหรอ”

กริดดุด่าผู้ที่มาที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์เป็นการส่วนตัวเพื่อตอบเจตจำนงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์—เจ้าชายลำดับที่ 1 แห่งอาณาจักรพับ ถึงอย่างนั้น สีหน้าของกริดก็ยังอบอุ่น เขารักเจ้าชายไชนิ่งมากตั้งแต่วันแรกที่พวกเขาพบกัน และทัศนคตินี้ก็ไม่เปลี่ยนแปลง เหนือสิ่งอื่นใด เจ้าชายไชนิ่งคือชายผู้ปกป้องไอรีนและลอร์ดที่เสี่ยงชีวิตของตนเองระหว่างการโจมตีวาติกันของโบสถ์ยาธาน

“เป็นเรื่องดีหรือไม่ที่ได้เห็นฝ่าบาทด้วยข้อแก้ตัวนี้? ฉันรู้สึกโล่งใจและดีใจที่เห็นว่าคุณยังแข็งแรงอยู่” Prince Shining รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย

คนที่เปลี่ยนอาณาจักร—ราชาโอเวอร์เกียร์คือไอดอลของไชนิ่ง

กริดหัวเราะ “คุณพูดได้ค่อนข้างดี คุณควรพบราชินีและเจ้าชายในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ พวกเขาจะยินดีที่ได้พบคุณ”

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติ”

“เดี๋ยวก่อน” กริดเรียก Shining ที่กำลังจะจากไป

อาณาจักรพับอาจเป็นอาณาจักรที่ยากจนที่สุด แต่เป็นอาณาจักรที่มี ‘ทหารที่แข็งแกร่ง’ เจ้าชายไชนิ่ง ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นกษัตริย์องค์ต่อไปแล้ว ก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็น NPC ด้วย นี่หมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการพัฒนาของเขา

“นี่คือของขวัญ.”

“…!!”

มันคือดาบสีน้ำเงินใส ซึ่งดูเหมือนฉลามที่มองไม่เห็นในอาณาจักรโฟลด์ที่แห้งแล้ง—อาณาจักรที่ไม่สามารถเข้าถึงทะเลได้ เจ้าชายไชนิ่งตะลึงเมื่อความล้มเหลวถูกส่งมาให้เขา

“นี่คือดาบที่ฉันใช้มานานกว่า 10 ปี”

มันไม่สมเหตุสมผลที่จะนำเสนอต่อเพื่อนร่วมงานของเขาเนื่องจากสภาพการใช้งานที่รุนแรง กริดมีโอริคัลคุมสีน้ำเงินเพียงพอ ดังนั้นเขาสามารถสร้างใหม่ได้ทุกเมื่อ เทคนิคช่างตีเหล็กของเขาพัฒนาขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับในอดีต และตอนนี้เขาสามารถสร้างผลลัพธ์ที่เหนือกว่าความล้มเหลวที่มีอยู่ได้มาก

…ไม่จำเป็นต้องอธิบายข้อเท็จจริง กริดละเว้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อพูดคุยกับเจ้าชายไชนิ่ง

“มันจะยากสำหรับคุณที่จะใช้ดาบเล่มนี้ในตอนนี้ ถึงกระนั้นคุณจะแข็งแกร่งมากถ้าคุณสามารถจัดการกับมันได้ สำหรับอนาคตอันใกล้นี้ จงฝึกฝนโดยมีเป้าหมายที่จะแข็งแกร่งพอที่จะจับดาบได้”

“จ- ฝ่าบาท…”

“มันเป็นรางวัลสำหรับการเสี่ยงชีวิตเพื่อราชินีและเจ้าชาย”

“ฉันแค่ทำในสิ่งที่ฉันต้องทำ ให้ของขวัญฉันทำไม…?”

“หยุดพูดไร้สาระแล้วยอมรับมันซะ”

“…”

ประเทศรองคือประเทศที่ประเทศที่เชื่อฟังเอาเปรียบ นี่คือแนวคิดที่มีอยู่ แล้วความสัมพันธ์ระหว่างอาณาจักรโฟลด์กับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ล่ะ? ตั้งแต่เริ่มให้บริการอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ อาณาจักรโฟลด์ก็ได้รับผลประโยชน์มาโดยตลอด ต้องขอบคุณอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พวกเขาได้รับการปกป้องจากจักรวรรดิ ผู้คนของพวกเขาไม่อดอยาก และราชวงศ์ก็ฟื้นคืนความสงบ

ในขณะนี้เขาได้รับของขวัญอีกชิ้นหนึ่ง เป็นดาบที่สามารถสืบทอดเป็นมรดกตกทอดของราชวงศ์มาหลายชั่วอายุคน ตราสัญลักษณ์หนึ่งของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์อยู่ในมือของเจ้าชายไชนิ่ง เจ้าชายไชนิ่งซึ่งไม่สามารถพูดได้ครู่หนึ่ง แทบไม่ได้ระงับความรู้สึกที่ได้รับพร “…ข้าจะไม่มีวันลืมพระคุณของฝ่าบาท และจะตอบแทนตลอดไป”

ความโปรดปรานเพียงเล็กน้อยสำหรับกริดได้สร้างพันธมิตรนิรันดร์อีกคน

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์  OverGeared ได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง